dot dot
dot
dotcar2day

Next gen ford,ranger,raptorChevrolet SPIN 1.5 LTZ มีดีที่ช่วงล่าง...(มี VDO)

ถ้าจะพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์หรือรถในกลุ่มเอ็มพีวี 7 ที่นั่งที่ถือว่าเป็นรถขนาดที่พอเหมาะคล่องตัวในการใช้งาน ทั้งในเมืองหรือแม้แต่การเดินทางออกต่างจังหวัด ซึ่งเชฟโรเลตก็เป็นหนึ่งค่ายรถที่ได้นำรถประเภทนี้มาทำตลาดเมื่อกว่า 10 ปีที่แล้วในชื่อ ซาฟิร่า โดยได้รับความนิยมพอสมควรเลยทีเดียว

มาถึงปัจจุบันทางค่ายเชฟโรเลตก็ได้เปิดตัวเชฟโรเลต สปิน รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการออกแบบให้กว้างขวาง สะดวกสบาย อเนกประสงค์ และดูโฉบเฉี่ยวมาขึ้น โดยครั้งนี้ทางเชฟโรเลตก็ได้จัดการทดสอบสมรรถนะของเชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN) ในรูปแบบสบายๆ  บนเส้นทางกรุงเทพฯ – ระยอง ระยะทางรวมกว่า 400 กม. พร้อมกับมีกิจกรรมทางน้ำให้ได้สัมผัสกับชีวิตไลฟ์สไตล์ ซึ่งก็เป็นอีกสีสันในการมาทดสอบเชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)  ในครั้งนี้

ก่อนอื่นทีมงาน Auto-Thailand ขอพาสำรวจเจ้าเชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)  กันก่อนออกเดินทางทดสอบ สำหรับเชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN) ได้รับการพัฒนาใหม่ทั้งหมดโดยใช้แพลทฟอร์มของรถเชฟโรเลต ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่น เส้นสายที่บึกบึนและโอ่อ่า ทำให้ตัวรถดูทันสมัย กระจังหน้าแบบดูอัลพอร์ทเอกลักษณ์เฉพาะของเชฟโรเลต

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN) มีระยะฐานล้ออยู่ที่ 2,620 มม. มิติตัวถังยาว 4,360 มม. กว้าง 1,953 มม.และสูง 1,683 มม. มีน้ำหนักตัวถัง 1,277 กก.  ระยะห่างฐานล้อระหว่างคู่หน้าและคู่หลังอยู่ที่ 1,503 มม.และ 1,509 มม.ตามลำดับ ส่วนสูงจากพื้นถึงตัวรถ 191 มม. 


เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)


ช่วงล่างด้านหน้าของ เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)  เป็นแบบอิสระแม็กเฟอร์สัน สตรัทพร้อมคอยล์สปริงและเหล็กกันโคลง ส่วนด้านหลังเป็นแบบคานแข็งกึ่งอิสระ คอยล์สปริงและเหล็กกันโคลง ระบบพวงมาลัยไฟฟ้าผ่อนแรง แบบแร็กแอนด์พีเนียน ส่วนระบบเบรกด้านหน้าเป็นแบบจานดิสก์พร้อมระบบระบายความร้อน ส่วนด้านหลังเป็นแบบดรัมเบรก ที่เรียกว่าเพียงพอกับการใช้งานได้อย่างมั่นใจ

ห้องโดยสารของเชฟโรเลต สปิน  (Chevrolet SPIN) ยังมาพร้อมเอกลักษณ์ของเชฟโรเลต แบบดูอัล-ค็อกพิท แผงคอนโซลแบบทูโทน มาตรวัดความเร็วของสปิน เป็นแบบดิจิตอล ส่วนมาตรวัดรอบเครื่องยนต์เป็นแบบเข็มอนาล็อก และหากเข้าในที่มืดแผงมาตรวัดของเชฟโรเลตจะมีเรืองแสงโทนสีฟ้าไอซ์บลูมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น แต่ตรงนี้ก็มีข้อติเรื่องวัสดุคอนโซลที่ดูแล้วยังไม่ค่อยจะโดนใจเท่าไรนัก


เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)


สำหรับเบาะนั่งในห้องโดยสารทั้งด้านหน้าและด้านหลังก็มีความกว้างขวาง ตำแหน่งเบาะนั่งที่ค่อนข้างสูง มองเห็นชัดเจน จะมีข้อติบ้างก็ตรงตัวเบาะขาดความกระชับโดยเฉพาะในตำแหน่งผู้ขับขี่ แต่ก็มีความอเนกประสงค์ของเบาะที่นั่งมาทดแทน ซึ่งสามารถพับได้หลายรูปแบบ พร้อมช่องเก็บของในห้องโดยสารมากอีกหลายจุด ทั้งยังมีพื่นที่ใช้สอยความจุอยู่ที่ 162 ลิตรเมื่อใช้เบาะ 7 ที่นั่ง โดยจะเพิ่มเป็น 864 ลิตรหากพับเบาะแถวหลังลงและจะมีเนื้อที่สูงถึง 1,608 ลิตรหากพับเบาะแถวกลางลง


เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)


เครื่องยนต์ของเชฟโรเลต สปิน  (Chevrolet SPIN) เป็นแบบ 4 สูบ ความจุ 1.5 ลิตร เพลาลูกเบี้ยวคู่เหนือฝาสูบ (DOHC) 16 วาล์ว พร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่ต่อเนื่อง (DCVC) และหัวฉีดเชื้อเพลิงมัลติพอยท์ ให้พละกำลังสูงสุด 107 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 148 นิวตันเมตรที่ 3,800 รอบ/นาที ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมระบบ Driver Shift Control ให้ผู้ขับขี่เปลี่ยนเกียร์ได้เองแบบเกียร์ธรรมดา โดยจะมีปุ่มปรับอยู่ที่หัวเกียร์


เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)


ช่วงทดสอบเชฟโรเลต สปิน กับทีมงาน Auto-Thailand

เริ่มต้นออกสตาร์ทกันที่ Center Point Studio สุขุมวิท 105 เมื่อทีมงาน Auto-Thailand เดินทางถึงก็พบกับเชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN) จอดรอพวกเราทดสอบอยู่ที่ลานจอดด้านหน้า พร้อมกับมีเซิร์ฟบอร์ดวางไว้กับรถแต่ละคัน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกกิจกรรมที่จะได้ร่วมสนุกกันที่ริดชายหาด ณ จุดหมายปลายทางที่จังหวัดระยอง


เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)


หลังจากรับฟังบรรยายสรุปข้อมูลของเชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN) ร่วมถึงเส้นทางที่จะต้องเดินทางทดสอบจากผู้บริหารและทีมงาน จากเชฟโรเลตเรียบร้อย คณะทดสอบก็พร้อมออกเดินทาง โดยก่อนออกเดินทางก็เริ่มจากการที่แต่ละคนต้องเก็บเซิร์ฟบอร์ดเข้ารถให้เรียบร้อยเสียก่อน เรียกว่าทีแรกก็คิดอยู่เหมือนกันว่า ด้วยขนาดที่ใหญ่โตขอเซิร์ฟบอร์ดจะเอาขึ้นรถไปได้อย่างไร ในที่สุดก็ได้คำตอบ โดยมีทีมงานจากสตาร์บอร์ดที่จะคอยดูแลเกี่ยวกับกิจกรรมทางน้ำมาทำการสาธิตการเก็บเซิร์ฟบอร์ดที่แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ปล่อยลมออก ครับ...ไม่ผิดครับ...ปล่อยลมออก คือเจ้าเซิร์ฟบอร์ด ไม่ได้ทำจากวัสดุที่เราคุ้นเคย เรียกว่าสะดวกทั้งตอนเล่นและตอนเก็บเลยก็ว่าได้ เสร็จภารกิจแรก จึงได้เริ่มออกเดินทางสู่จังหวัดระยอง


เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)


แรกสัมผัสที่เข้าไปนั่งเมื่อก้าวเข้าสู่เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN) ภายในก็ให้ความกว้างขวางสมกับเป็นรถอเนกประสงค์เอ็มพีวี โดยในความรู้สึกที่เบาะนั่งกับตำแหน่งผู้ขับขี่ ตัวเบาะมีความแข็งของเบาะกำลังดี แต่ไม่ค่อยกระชับนัก ตำแหน่งการนั่งค่อนข้างสูงก็ทำให้การมองด้านหน้าทำได้ดี สำหรับอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีมาให้ใช้งานก็ครบถ้วนกับการใช้งานทั่วไปจริงๆ หน้าปัดมาตราวัดต่างๆก็แสดงข้อมูลที่ผู้ขับสามารถเรียกดูได้อย่างสะดวก เรียกว่าจากตำแหน่งตรงนี้ เราพอจะเห็นข้อติตรงวัสดุพวกพลาสติกที่นำมาใช้ค่อนข้างที่ดูแล้วไม่ประทับใจเท่าไร แต่เท่าที่ลองสัมผัส...จับๆ...กด...ดูก็ยังดูดีกว่ารถที่ประกอบจากอินโดนีเซียด้วยกัน


เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)


เอาเป็นว่ายังไงก็ยังสู่รถเชฟโรเลตรุ่นอื่นที่ประกอบในบ้านเราไม่ได้ครับ หลังจากเครื่องตัวออกสู่ถนนสุขุมวิทก็พบกับการจราจรที่ค่อนข้างจะติดขัด การเร่งออกตัวกับเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร พร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ก็ทำได้ค่อนข้างคล่องตัว การปรับเปลี่ยนเกียร์ก็ทำได้ค่อนข้างราบรื่น ถึงแม้จะมีอาการเหมือนรอรอบ แต่ถ้าคุ้นชินกับจังหวะการทำงานแล้วก็สามารถใช้งานได้อย่างสบาย ด้านพละกำลังก็สามารถที่จะพาตัวถังแบบเอ็มพีวีเคลื่อนที่ได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ทั้งการปรับเปลี่ยนเลนก็ทำได้น่าพอใจ เรียกว่าพละกำลังขับเคลื่อนจากเครื่องยนต์และเกียร์ตัวนี้ ให้ความรู้สึกดีกว่าตอนที่ได้ขับเจ้าโซนิคเสียอีกทั้งๆที่ตัวถังใหญ่กว่า


เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)


ในการเป็นผู้ขับทดสอบนี้ สิ่งที่ประทับใจกับเชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN) ที่สุดก็เห็นจะเป็นเรื่องของสมรรถนะช่วงล่างที่ให้ความมั่นใจในการขับขี่ หนึบแน่น แต่บางคนอาจจะบอกว่ากระด้างไปบ้าง และยิ่งในช่วงที่ผ่านเส้นทางโค้งต่อเนื่อง ช่วงล่างของเชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN) ก็ไม่ออกอาการโคลงให้เห็นมากนัก ซึ่งโดยปกติกับรถประเภทนี้จะได้พบอาการโคลงแน่นอนขึ้นอยู่กับจะมากจะน้อยแค่นั้นเองครับ

หลังจากถึงจุดแวะพัก ทีมงาน Auto-Thailand ก็ได้เปลี่ยนมาเป็นผู้โดยสาร สำหรับความรู้สึกจากการนั่งโดยสารด้านหน้าจากข้อติในตำแหน่งผู้ขับขี่กลับมาเป็นข้อดีเมื่อมาเป็นนั่งเป็นผู้โดยสาร เบาะที่ไม่กระชับทำให้เรานั่งโดยสารได้สบาย รวมถึงบางช่วงได้ลองไปนั่งเป็นผู้โดยสารตอนหลัง ก็เรียกว่าสามารถให้ความสะดวกสบายไม่ได้แพ้รถเอ็มพีวีรุ่นใหญ่กว่าเลย อาการโยนตัวที่ด้านหลังมีให้พอรู้สึกบ้าง และที่หลายๆคนอาจจะเป็นห่วงกับการโดยสารด้านหลังเนื่องจากบ้านเราเป็นเมืองร้อนนั้นว่าจะไม่เย็นสบายเหมือนนั่งด้านหน้าหรือไม่ เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN) ตัวนี้มาพร้อมกับช่องแอร์หลังคาที่สามารถกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง


เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)


ส่วนในเรื่องของอัตราความสิ้นเปลืองของเชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN) ที่วัดจากการเดินทางครั้งนี้ที่ไม่ได้เน้นขับขี่กันแบบประหยัดกันซักเท่าไร ส่วนมากจะเน้นทางด้านขับขี่ทดสอบสมรรถนะกันมากกว่า ตัวเลขที่ทำได้อยู่ประมาณ 10 กม./ลิตร ซึ่งเมื่อไปดูเทียบกับรอบการทำงานของเครื่องยนต์แล้วที่ดูจะทำงานในรอบค่อนข้างสูงไปนิด โดยความเร็ว 90 กม./ชม.อยู่ที่ 2300 รอบ ความเร็ว 100 กม./ชม.อยู่ที่ 2500 รอบ ความเร็ว 110 กม./ชม.อยู่ที่ 2800 รอบ ความเร็ว 120 กม./ชม.อยู่ที่ 3050 รอบ โดยประมาณ แต่ก็อย่างที่บอกว่า เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN) คันนี้ถ้าจะให้บอกว่าชอบอะไรที่สุด ก็ยังยืนยันว่า ระบบช่วงล่างของเชฟโรเลต สปิน(Chevrolet SPIN) มีสมรรถนะที่น่าใช้เลยทีเดียว


เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)

เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN)


ทีมงาน Auto-Thailand ขอสรุปแบบนี้ เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN) รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย รูปโฉมภายนอก และภายในออกแบบในสไตล์ของเชฟโรเลต ถ้าเป็นแฟนเชฟโรเลตอยู่แล้วก็ถือว่าผ่าน ส่วนในเรื่องพละกำลังของเครื่องยนต์อัตราเร่งถึงแม้จะไม่รวดเร็วทันใจ แต่ก็มีมาให้ใช้งานกันแบบสบายๆ จะมาโดดเด่นที่ระบบช่วงล่างที่อาจจะกระด้างไปนิด แต่อย่างบอกว่าเกาะหนึบมั่นใจได้เลย แนะนำว่าลองไปสัมผัสกับตัวจริงของเชฟโรเลต สปิน (Chevrolet SPIN) ที่มาพร้อมกับค่าตัว 762,000 บาท รับรองว่าคุณจะตัดสินใจได้เลยจริงๆ...ครับ
TestDrive

พาไปลองขับ All New Toyota Prius HEV คันจริงในไทย (มีคลิป)
ORA Good Cat 500 ULTRA ขับหน้าด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 143 แรงม้า ออพชั่นแน่นๆ หนึ่งเดียวในกลุ่มที่ถอยจอดเองได้ (มีคลิป)
ลองขับ BYD SEAL ทั้ง 3 รุ่น Dynamic, Premium, AWD Performance รุ่นไหนขับดี น่าใช้กว่ากัน (มีคลิป)
Range Rover Sport ใหม่ PHEV 510 แรงม้า ชาร์จไฟวิ่ง EV ได้ด้วย (มีคลิป)
ทดสอบน้ำมัน Bangchak Hi Premium เบนซิน / ดีเซล ในงาน Feel The FUelTURE Today ที่สนามช้าง บุรีรัมย์ (มีคลิป)
ครั้งแรกกับ Civic Type R FL5 ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์ (มีคลิป)
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV RS กับ VTEC TURBO EL รุ่นไหนจะขับขี่ดีกว่ากัน ? (มีคลิป)
BYD ATTO 3 คันนี้ 6 เดือน วิ่งมาแล้ว 160,000 Km (มีคลิป)
รีวิว ISUZU MU-X 2023 (มีคลิป)
NEW MG4 ELECTRIC ขับสนุกกับมอเตอร์ไฟฟ้าขับหลัง (มีคลิป)
ลองขับ Mercedes-Benz C350e AMG Dynamic วิ่งไฟฟ้าล้วน 1xx กิโล/1ชาร์จ (มีคลิป)
รีวิว MITSUBISHI PAJERO SPORT RALLIART แต่งครบจบจากโรงงาน (มีคลิป)
ลองมาแล้ว!!! Haval H6 PHEV 1 ชาร์จ วิ่ง EV ได้ 150 ก.ม. สบายๆ (มีคลิป)
ลองขับ BYD ATTO 3 อัตราเร่งดี ช่วงล่างหนึบ แบตใหญ่วิ่งได้ไกลกว่า (มีคลิป)
พาไปลอง ISUZU D-max Hilander 3.0 Ddi M AT (มีคลิป)
ลองขับ Mercedes-Benz C220d Avantgarde (W206) ปรับใหม่รอบคัน เครื่องใหม่ อัตราเร่งดี ช่วงล่างหนึบนุ่ม (มีคลิป)
ลองขับ Ford Ranger Wildtrak 2022 ปรับใหม่ทั้งคัน ออพชั่นจัดเต็ม (มีคลิป)
ขับ AMG GLE 53 ไปลอง EQS 450+ รถไฟฟ้าสุดล้ำ ชาร์จ 1 ครั้ง วิ่งได้ 7 ร้อยกว่ากิโล (มีคลิป)
พาไปลุยแทร็คฝนที่สนามช้าง กับ Fortuner GR Sport CH-R GR Sport Cross GR Sport ใน GR Driving Experience (มีคลิป)
Subaru Outback กว้างนั่งสบาย เด่นที่ขับ 4 ล้อ มี EyeSight 4.0 ออพชั่นเพียบ ขับดี แต่...??? (มีคลิป)
ทดลองขับ All New TOYOTA VELOZ (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ HAVAL JOLION Hybrid SUV (มีคลิป)
พาไปลองขับ Camry 2.5 Sport ใหม่ มาแทน 2.0G เดิม จ่ายเพิ่ม 2 หมื่น คุ้มไหม??? (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ ORA Good Cat 400 Pro (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Toyota Fortuner GR Sport ปรับช่วงล่าง ขับดีขึ้น แต่ค่าตัวแรงไปหน่อย (มีคลิป)
พาไปลอง YARIS X-URBAN และ YARIS รุ่นปรับปรุงใหม่ + กล่องคันเร่งไฟฟ้า Ecu Shop (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Honda Accord eHEV TECH และ EL Turbo พร้อมอัตราเร่ง 0-100 ??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ NISSAN TERRA 2021 (มีคลิป)
พาไปลองขับ All-new Honda Civic RS และ Civic EL+ ชุดแต่ง Modulo (มีคลิป)
รีวิว Honda city Hatchback e:HEV มีอะไรเด่น อะไรด้อย ??? (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการลองขับ Haval H6 ในสนามบินหนองค้อ ชลบุรี (มีคลิป)
ทดลองขับ MG HS PHEV ด้วย EV MODE รอบกรุงจะไหวไหม??? (มีคลิป)
Mitsubishi Outlander PHEV ขับ 4 ล้อ ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว เสียบปลั๊กใช้งานได้ด้วย (มีคลิป)
Toyota Corolla CROSS 1.8 Hybrid Premium Safety มีดีอะไร ทำไมขายดี??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ BMW 3 รุ่น 530e 330Li และ 520d (มีคลิป)
Mercedes-AMG CLA35 4MATIC ขับสนุกทั้งถนนจริงและสนามแข่ง!!! (มีคลิป)
ขับ SUZUKI CELERIO ไปเขาใหญ่ 27.4 กิโลลิตร ประหยัดพอไหม!!! (มีคลิป)
ลองขับ MAZDA MX-5 RF 2020 (มีคลิป)
ลองขับ Revo Rocco 2.8 4WD AT (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ All-new Mazda BT-50 ฝาแฝด Isuzu Dmax มีอะไรแตกต่างกันบ้าง ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้ (มีคลิป)
พาไปดู จุดเด่น-จุดด้อย Honda City Hatchback (มีคลิป)
ทดลองขับ Honda City e:HEV ซิตี้คาร์ Full Hybrid เด่นที่ความประหยัด อัตราเร่งดี มี Honda SENSING ออพชั่นแน่นๆ (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Mitsubishi Outlander PHEV ปลั๊กอินไฮบริด (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Porsche Taycan รถสปอร์ตไฟฟ้าเร็วแรงกว่าที่คิด!!! (มีคลิป)
พาไปลองขับ Nissan Navara 2021 ครบๆ 4 รุ่นที่มีให้ได้ลอง!!! (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ ALL-NEW ISUZU MU-X โฉมใหม่ (มีVDO)
รีวิวทดสอบยางรถยนต์รุ่นใหม่ Bridgestone POTENZA Adrenalin RE004 (มีVDO)
พาไปลอง SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ขับแบบ Gymkhana ที่ Motor Sport Park สุวรรณภูมิ (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi XPANDER CROSS เสริมหล่อ เพิ่มออพชั่น คุ้มไหมกับราคาที่เพิ่มขึ้น? (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Attrage อีโคคาร์ซีดาน 4 ประตู ออพชั่นเยอะค่าตัวไม่แรง... (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All-New Land Rover Defender 2020 (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Mirage อีโคคาร์น้องเล็กที่น่าใช้อีกคัน (มีVDO)
ทดลองขี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 4 รุ่น จดทะเบียนได้ถูกต้อง จาก เอช เซม มอเตอร์ (มีVDO)
พาไปลองขับ TOYOTA COROLLA CROSS คุ้มค่าไหมกับราคานี้ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Nissan Kicks e-Power เร่งดีแบบรถไฟฟ้า ขับดีกว่าที่คาด!!! (มีVDO)
รีวิว Honda CT125 ใหม่ ขี่ดีกว่าที่คิด กับราคาที่หลายคนบอกว่าแพงไปไหม? (มีVDO)
รีวิว All New YAMAHA NMAX 155 ปรับใหม่ทั้งคัน มีอะไรดีกว่าคู่แข่ง ? (มีVDO)
ลองขุมพลัง e-POWER ของ Nissan SERENA 2020 (มีVDO)
รีวิว Compact Duramax ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะบรรทุกหนัก เบรกมั่นใจ ระยะเบรกสั้นกว่า (มีVDO)
ลองอัตราเร่ง 0-100 ใน Honda City TURBO SV มีดีที่เครื่อง-เกียร์-ช่วงล่าง แต่ออพชั่นน้อยไปนิด คุ้มค่าไหมกับราคา 665,000 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda 2 ใหม่ ปรับโฉมเสริมหล่อ เพิ่ม GVC Plus ขับสนุกใส่เต็มได้ทุกโค้งในสนามช้างฯ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Audi A1 Sportback 35 TFSI S line (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Honda City 2020 เครื่อง 1.0 ลิตร VTEC TURBO ในสนามฮอนด้า อาร์แอนด์ดี ปราจีนบุรี (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All New Mazda CX-8 รุ่น Top เครื่องเบนซิน อัตราเร่งพอได้ มีดีที่ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง แต่แอร์หลังไม่ค่อยเย็น... (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Leaf ขึ้นดอยอินทนนท์ด้วยการชาร์จครั้งเดียว ไปกลับได้...ไม่ต้องเรียกยานแม่มารับ!! (มีVDO)
ทดลองขับ Chevrolet Captiva 1.5 LS รุ่นเริ่มต้น และรุ่นท็อป Premier กว้างใหญ่กว่าทุกรุ่น แต่ออพชั่นยังขาดๆเกินๆกับราคาค่าตัวเกินล้านบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Pajero Sport GT-Premium 4WD ปรับโฉมเพิ่มออพชั่น ราคาบวกขึ้นนิดหน่อย
ครั้งแรกกับการทดลองขับ MG HS 2019 ใหม่ ก่อนเปิดตัว 25 ก.ย.นี้ (มีVDO)
ทดลองขับ All New Mazda 3 เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 969,000 บาท (มีVDO)
ไปขับ Mercedes-AMG 14 รุ่น ในสนามช้าง แถมได้นั่ง Hot lap กับ เบิร์น ชไนเดอร์ แชมป์ DTM 5สมัย (มีVDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ อัตราเร่งดีช่วงต้น-กลาง ช่วงล่างออกไปทางนุ่มหนึบ แต่ออพชั่นน้อยกว่าคู่แข่ง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ NEW MG EXTENDER กระบะรุ่นแรกจากค่ายเอ็มจี...ออพชั่นเต็ม ช่วงล่างดี แต่อัตราเร่งออกตัวอืดไปนิด !!! (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA ACCORD 1.5 เทอร์โบ แรงดี ขับสนุก ช่วงล่างแน่น แต่ option น้อยไปหน่อย (มีVDO)
คุ้มไหม? จ่ายเพิ่ม 9พัน กับ Suzuki CIAZ GL Plus (มีVDO)
MICHELIN Energy XM2+ เด่นเรื่องความเงียบกับระยะเบรกที่สั้นกว่า... (มีVDO)
พาไปลองโช้คอัพ SACHS ใน Benz C200 กับรถกระบะ D-Max (มีVDO)
ทดลองอัตราเร่ง 0-100 ของรถยนต์ไฟฟ้า 100% Nissan Leaf ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถสามล้อไฟฟ้า SEV MJ-800 (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ ขับยาวๆทั้งทางเรียบ ทางฝุ่น ขึ้นลงเขา (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS ปรับโฉม เพิ่ม Honda SENSING (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki ERTIGA GX 1.5L 4AT ขับดีกว่าเดิม เบาะแถว 3 นั่งได้จริง (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ทั้ง 2 เครื่องยนต์ที่จะมาขายในบ้านเราที่สหรัฐอเมริกา (มีVDO) article
รีวิวทดลองใช้งาน Nanopulser กล่องเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่จากประเทศญี่ปุ่น (มีVDO) article
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport แถมด้วย MINI John Cooper Works อีกหลายรุ่น ขับกันเต็มเหนี่ยวในสนามแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Camry ใหม่ รุ่น 2.5G และ 2.5 HV Premium (มีVDO)
ขับ Mazda CX-5 ตามล่าแสงเหนือที่นอร์เวย์...กับ Mazda passion drive to the new horizon (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.8EL Rallye Red เด่นสะดุดตากว่าเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ เด่นที่ช่วงล่าง เบาะหลังนั่งสบาย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่ เกียร์ใหม่ ขับกันยาวๆ กรุงเทพ-เขาค้อ (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Terra ใหม่ จะมีดีพอสู้กับเจ้าตลาดได้หรือไม่ !!! (มี VDO)
ทดลองขับ Hyundai Ioniq Electric รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% อัตราเร่งดี ช่วงล่างดี แต่.... (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Cayenne E-Hybrid เร็วแรงทันใจ หนึบแน่น ขับง่าย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Ranger Raptor กระบะบินได้!!! จะคุ้มไหม ?...กับราคาค่าตัว 1.699 ล้านบาท !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล และเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ All New MG3 ปรับหน้าตา เครื่องเกียร์ใหม่ ตีนต้นอืดไปนิด แต่ได้ช่วงล่างหนึบๆ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda HR-V ใหม่ มีอะไรเปลี่ยนแปลงปรับปรุงมาบ้าง (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Xpander ใหม่ ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง ช่วงล่างหนึบ แต่เครื่องอืดไปนิด (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M2 Coupe และ M4 Coupe พร้อมอีก 5 รุ่นในกิจกรรม BMW Fleet Review 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Yamaha Grand Filano Hybrid อีกตัวเลือกกับรถใช้งานในราคาที่จับต้องได้[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (155694)

 ฝากคลิก LIKE ที่ Fanpage Auto-Thailand นี้ด้วยครับ

https://www.facebook.com/AutoThailandweb

ผู้แสดงความคิดเห็น admin วันที่ตอบ 2013-08-09 14:48:15 IP : 58.9.168.208[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.