dot dot
dot
dotmazda cx-8

car2dayนิสสัน นาวารา ใหม่ ตะลุยลาวใต้ (มี VDO)

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดทริปพาสื่อมวลชนร่วมทดสอบ นิสสัน นาวารา  2 รุ่นใหม่ นาวารา แกรนด์ ไททาเนียม และนาวารา สปอร์ต เวอร์ชั่น ภายใต้คอนเซ็ปท์ ปิคอัพคุณภาพ “พันธุ์แกร่ง แรงจัด ประหยัดจริง” เส้นทางข้ามประเทศ อุบลราชธานี - ปากเซ จำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว บนสภาพถนนไฮเวย์ และออฟโรด ระยะทางเกือบ 700 กิโลเมตร  เพื่อพิสูจน์สมรรถนะที่พร้อมลุยได้ทุกเส้นทาง ทุกรูปแบบ โดยทีมงาน Auto-Thailand ก็ไม่พลาดในการทดสอบในทริปนี้

หลังจากเปิดตัวนิสสัน นาวารา 2 รุ่นใหม่ คือ นาวารา แกรนด์ ไททาเนียม และนาวารา สปอร์ต เวอร์ชั่นใหม่เมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยทั้ง 2 รุ่นเป็นการปรับโฉมใหม่ให้กับนาวารา เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่มองหากระบะรูปลักษณ์แบบสวยแกร่ง และสปอร์ต

นิสสัน นาวารา รุ่น แกรนด์ ไททาเนียม ปิคอัพระดับหรู ที่มาในแบบยกสูงคาลิเบอร์ทั้งในรุ่นคิงแค็บ และดับเบิ้ลแค็บ โฉบเฉี่ยวตั้งแต่หน้าจรดท้ายและเสริมความแข็งแกร่งด้วยชุดแต่ง  สีไททาเนียม ทั้งกระจังหน้า การ์ดกันชนหน้า กันชนหลัง กระจกมองข้าง มือจับเปิดประตู พร้อมล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่

ส่วนนาวารา รุ่น สปอร์ต เวอร์ชั่น มาในแบบขับเคลื่อนสี่ล้อ และขับเคลื่อนสองล้อแบบยกสูง คาลิเบอร์  ด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ทรง V-SHAPE ขนาดใหญ่ และกันชนหน้าสไตล์สปอร์ต พร้อมกับล้ออัลลอยดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น


nissan navara


ทั้ง 2 รุ่น ยังมาพร้อมอุปกรณ์ใหม่ไม่ว่าจะเป็น ไฟเลี้ยว LED ใหม่ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น พร้อมปุ่มปรับเครื่องเสียงที่ควบคุมง่ายจากปลายนิ้ว  ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นเมื่อเดินทางไกล  เครื่องเล่นดีวีดีใหม่ ที่มาพร้อมระบบสัมผัส และไมโครโฟนที่รองรับระบบบลูทูธ ใช้ง่ายและปลอดภัยกว่า รวมทั้งกล้องมองหลังขณะถอยจอด พร้อมเส้นกะระยะ ปลอดภัยมั่นใจยิ่งขึ้น ยามถอยจอดในพื้นที่แคบ  ขอตินิดเดียวกับการติดตั้งไมโครโฟนบลูทูธที่น่าจะให้กลมกลืนมากกว่านี้ 

nissan navara


สำหรับเส้นทางในการทดสอบครั้งนี้ นิสสันได้เลือกพาสื่อมวลชนมุ่งหน้าสู่ลาวใต้ ที่มีสภาพถนนทั้งในแบบไฮเวย์ 4 เลน และแบบออฟโรด เพื่อทดสอบสมรรถนะ ความแรงจากระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดและเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด  ซึ่งเป็นจังหวะที่ดีที่ทีมงาน Auto-Thailand ได้ทดสอบทั้งสองระบบเกียร์ของนิสสัน นาวารา ใหม่ ในสองเครื่องยนต์

หลังจากทีมงาน Auto-Thailand และเพื่อนสื่อมวลชนเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิถึงจ.อุบลราชธานี  เช้าวันรุ่งขึ้นเราเริ่มกิจกรรมทดสอบกันด้วยการรับฟังบรรยายสรุปจากทีมงานนิสสันกันตั้งแต่ตอนเช้า หลังจากนั้นเราก็เริ่มออกเดินทางทดสอบนิสสัน นาวารา ใหม่ในรูปแบบคาราวาน โดยมีรถทีมงานพร้อมไกด์นำทาง และรถนิสสัน นาวารา ใหม่รวมขบวนกว่า 10 คัน 


nissan navara


ในวันแรกนี้ทีมงาน Auto-Thailand ได้ทดสอบนิสสัน นาวารา 4 ประตู เกียร์ธรรมดา 6 สปีด ยกสูง 144 แรงม้า โดยระยะทางรวมของวันนี้ประมาณ 438 กิโลเมตร แบ่งเป็น 4 ช่วงการเดินทาง

เริ่มการเดินทางในช่วงที่ 1 จากโรงแรมที่พักถึงด่านช่องเม็ก เส้นทางในช่วงนี้ถือว่าดีน่าพอใจ เพราะยังอยู่ในเขตประเทศไทยเรา  ขบวนคาราวานนิสสัน นาวารา ใหม่ สามารถทำความเร็วกันได้ระดับหนึ่ง โดยสามารถแสดงสมรรถนะในการเรียกรอบกำลังเครื่องยนต์มาใช้ได้อย่างสบาย  เนื่องต้องมีการเร่งแซงรถท้องถิ่นเพื่อที่เราจะได้ไม่หลุดขบวนคาราวาน  การขับขี่บนทางเรียบ ควบคุมตัวรถได้มั่นใจ ทั้งการเบรก และระบบช่วงล่างที่แข็งแกร่ง ถึงแม้จะกระด้างไปบ้างเล็กน้อย  พอถึงด่านช่องเม็กก็พักขบวนเตรียมลุยสู่เส้นทางในประเทศลาวตอนใต้ต่อไป


nissan navara


หลังจากจัดขบวนคาราวานนิสสัน นาวารา ใหม่กันเรียบร้อย เราก็ออกเดินทางต่อในช่วงที่ 2 ไปยังน้ำตกคอนพะเพ็ง โดยการเดินทางช่วงนี้ การขับขี่ของเราจะต้องขับทางขวาของถนน หรือว่ากันง่ายๆคือ ขับในทิศทางตรงข้ามกับการขับขี่ในบ้านเรา  แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาของคณะเรา เนื่องจากเรามีรถนำพร้อมไกด์สาวชาวลาวคอยเตือนตลอดเส้นทางว่าต้องขับเลนขวา  ระยะทางในช่วงนี้ถือว่ามีระยะทางยาวไกลสุดกว่าจะถึงจุดหมายปลายทางน้ำตกคอนพะเพ็ง   ตลอดการเดินทางในช่วงนี้เส้นทางไม่ได้ราบเรียบดังพื้นผิวถนนในบ้านเรา แต่ก็พอรับได้ มีทั้งถนนลาดยาง สลับกับทางฝุ่นให้ลุยบ้าง  เรียกว่าครบรสการเดินทางสำหรับนิสสัน นาวารา ใหม่ จนถึงจุดหมาย

น้ำตกคอนพะเพ็ง หรือที่เรียกกันตามภาษาชาวบ้านว่า ตาดคอน เป็นน้ำตกในลาวใต้ที่ใหญ่ที่สุดในเขตแม่น้ำโขงตอนล่าง  ลักษณะของน้ำตกคอนพะเพ็ง มีลักษณะเป็นแก่งหินขนาดใหญ่ขวางกั้นเส้นทางการไหลของแม่น้ำโขง จึงทำให้เกิดการปะทะกับหินแยกสายน้ำลงมา มีธรรมชาติที่สวยงามจนได้ขนานนามว่าเป็นน้ำตกไนแองการ่าแห่งเอเชีย ในนครจำปาสัก ปากเซ ณ ลาวใต้  


nissan navara


เต็มอิ่มกับความสวยงามและยิ่งใหญ่ของน้ำตกคอนพะเพ็งแล้ว ขบวนคาราวานนิสสัน นาวารา ใหม่ออกเดินทางต่อไปยังปราสาทหินวัดพู ที่หมายของการเดินทางช่วงที่ 3 เส้นทางในช่วงนี้ก็ไม่ได้ต่างไปจากเดิม  เรายังคงอาศัยสมรรถนะความแข็งแกร่งจากนิสสัน นาวารา ใหม่ที่มีความสะดวกสบายจากอุปกรณ์อำนวยครบครัน ทำให้การเดินทางระยะทางไกลคลายความเมื่อยล้าไปได้  ระหว่างการเดินทางสู่ปราสาทหินวัดพู  ขบวนคาราวานเราต้องนำรถขึ้นแพข้ามไปยังอีกฝั่งแม่น้ำทำให้เราได้ชมบรรยากาศกลางสายน้ำเป็นความสวยงามอีกรูปแบบที่เราได้สัมผัสก่อนที่เราจะเดินทางถึงปราสาทหินวัดพู

ปราสาทหินวัดพู เป็นโบราณสถาน ในประเทศลาว ซึ่งเป็นมรดกโลกแห่งที่สองของลาว ตั้งอยู่บนเนินเขาภู หรือเรียกกันว่า ภูควาย ห่างจากตัวเมืองเก่าจำปาสัก ประมาณ 6 กิโลเมตร ลักษณะของปราสาทเป็นเทวสถานขอม คล้ายเขาพระวิหาร สร้างในราวพุทธศตวรรษที่ 12 ในสมัยพระเจ้ามเหนทรวรมัน ถือว่าเป็นปราสาทหินที่มีอายุเก่าแก่ที่สุด

เดินชมปราสาทหินวัดพู โบราณสถานเก่าแก่ของลาวแล้วก็ถึงเวลาต้องเดินทางต่อเพื่อกลับที่พัก ซึ่งก็เป็นเวลาเย็นใกล้ฟ้ามืด ก็ทำให้เราได้รับประสบการณ์อีกรูปแบบในการขับขี่นิสสัน นาวารา ใหม่ในช่วงเวลากลางคืน  ขบวนคาราวานนิสสัน นาวารา ใหม่ออกเดินทางกันโดยใช้ความเร็วไม่มากนัก เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่จนเดินทางถึงที่พัก และเตรียมตัวเดินทางลุยไปกับนิสสัน นาวารา ใหม่ในวันต่อไป


nissan navara


เริ่มวันที่สองของการทดสอบทีมงาน Auto-Thailand ได้สลับรถมาทดสอบนิสสัน นาวารา 4 ประตู 4X4 เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด  174 แรงม้า ระยะทางรวมของวันนี้ประมาณ 246.5 กม. แบ่งเป็น 4 ช่วงการเดินทางเช่นเดิม

ออกเดินทางช่วงที่ 1 เส้นทางปากเซไปเยี่ยมชมน้ำตกตาดเฮือน การเดินทางในวันนี้ ทีมงาน Auto-Thailand ค่อนข้างจะโชคดีที่ได้เปลี่ยนมาทดลองนิสสัน นาวารา ใหม่ในรุ่นเกียร์อัตโนมัติที่ให้ความสะดวกสบาย แถมตัวนี้เป็นเครื่องยนต์ 174 แรงม้า ขับเคลื่อนสี่ล้ออีกตั้งหาก เรียกว่าพร้อมลุยทุกเส้นทางแล้วตอนนี้

เส้นทางในการเดินทางส่วนใหญ่ก็มีสภาพเหมือนวันแรกที่ผ่านมา วันนี้ความรู้สึกในการขับขี่ค่อนข้างสบาย เนื่องค่อนข้างจะคุ้นชินกับตัวรถที่กว้างขวาง ทำให้การขับขี่ในเส้นทางต่างๆทำได้มั่นใจยิ่งขึ้น  เมื่อขบวนคาราวานทดสอบนิสสัน นาวารา ใหม่ถึงน้ำตกตาดเฮือน เราต้องเดินลงไปตามความลาดชันของป่าเขา  และก็ได้พบกับน้ำตกตาดเฮือนที่สวยงาม สภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยธรรมชาติเย็นสบายด้วยละอองของน้ำตก สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามแบบลืมความเหน็ดเหนื่อยกันเลย


nissan navara


น้ำตกตาดเฮือน เป็นน้ำตกที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ที่เมืองปากซอง คำว่า เฮือน แปลว่า เลียงผา จัดเป็นน้ำตกขนาดกลางที่สามารถสัมผัสใกล้ชิดถึงตัวน้ำตกได้ ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นและเป็นส่วนตัว

หลังจากนั้นขบวนคาราวานทดสอบนิสสัน นาวารา ใหม่เดินทางต่อไปยังน้ำตกผาส้วม ซึ่งเป็นช่วงที่ 2 ของการเดินทางในวันนี้พร้อมทั้งพักรับประทานอาหารเที่ยงกันที่นี่เลย

น้ำตกผาส้วม เป็นน้ำตกอีกแห่งที่มีความสวยงาม สายน้ำไหลลงมาจากภูเทวดา ภูเขาสูงที่เคยเป็นภูเขาไฟ  น้ำตกผาส้วมในอดีตไม่ได้ใหญ่โตขนาดนี้ ความสวยงามที่เห็นปัจจุบันเกิดจากฝีมือของคนไทยคนหนึ่ง ที่เข้าไปพัฒนาและปรับภูมิทัศน์ให้สวยงาม คำว่าส้วมในภาษาลาว หมายถึง ห้องรโหฐาน ห้องหอของเจ้าบ่าว-เจ้าสาว

ก่อนจะเดินทางกลับสู่ด่านช่องเม็ก ขบวนคาราวานทดสอบนิสสัน นาวาราได้แวะเยี่ยมชมโรงงานกาแฟดาวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศลาว หลังจากนั้นคณะก็มุ่งหน้าสู่โชว์รูมนิสสัน จ.อุบลราชธานี เป็นอันจบทริปขบวนคาราวานทดสอบนิสสัน นาวารา ใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ


nissan navara


จากเดินทางกว่า 700 กิโลเมตรข้ามประเทศ กับนิสสัน นาวารา ใหม่ นอกจากการได้สัมผัสตัวรถที่หรูหรา ดูดีขึ้นจากการตกแต่งทั้งแบบนาวารา แกรนด์ ไททาเนียม และนาวารา สปอร์ต เวอร์ชั่นใหม่ ยังทำให้ทีมงาน Auto-Thailand ได้สัมผัสสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ตอบสนองได้ดีทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ รวมถึงระบบช่วงล่างที่แข็งแกร่ง ให้การบังคับควบคุมที่แม่นยำ มั่นใจในทุกสภาพถนน สมกับการเป็นกระบะพันธุ์แกร่ง ที่สามารถเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในเวลานี้ก็ว่าได้

นิสสัน นาวารา แกรนด์ ไททาเนียม มีให้เลือกทั้งหมด 6 รุ่น และสำหรับนิสสัน นาวารา สปอร์ต เวอร์ชั่น มีให้เลือกทั้งหมด 7 รุ่น ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมนิสสัน ทั่วประเทศ หรือ www.nissan.co.th
 
TestDrive

ทดสอบน้ำมัน Bangchak Hi Premium เบนซิน / ดีเซล ในงาน Feel The FUelTURE Today ที่สนามช้าง บุรีรัมย์ (มีคลิป)
ครั้งแรกกับ Civic Type R FL5 ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์ (มีคลิป)
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV RS กับ VTEC TURBO EL นไหนจะขับขี่ดีกว่ากัน ? (มีคลิป)
BYD ATTO 3 คันนี้ 6 เดือน วิ่งมาแล้ว 160,000 Km (มีคลิป)
รีวิว ISUZU MU-X 2023 (มีคลิป)
NEW MG4 ELECTRIC ขับสนุกกับมอเตอร์ไฟฟ้าขับหลัง (มีคลิป)
ลองขับ Mercedes-Benz C350e AMG Dynamic วิ่งไฟฟ้าล้วน 1xx กิโล/1ชาร์จ (มีคลิป)
รีวิว MITSUBISHI PAJERO SPORT RALLIART แต่งครบจบจากโรงงาน (มีคลิป)
ลองมาแล้ว!!! Haval H6 PHEV 1 ชาร์จ วิ่ง EV ได้ 150 ก.ม. สบายๆ (มีคลิป)
ลองขับ BYD ATTO 3 อัตราเร่งดี ช่วงล่างหนึบ แบตใหญ่วิ่งได้ไกลกว่า (มีคลิป)
พาไปลอง ISUZU D-max Hilander 3.0 Ddi M AT (มีคลิป)
ลองขับ Mercedes-Benz C220d Avantgarde (W206) ปรับใหม่รอบคัน เครื่องใหม่ อัตราเร่งดี ช่วงล่างหนึบนุ่ม (มีคลิป)
ลองขับ Ford Ranger Wildtrak 2022 ปรับใหม่ทั้งคัน ออพชั่นจัดเต็ม (มีคลิป)
ขับ AMG GLE 53 ไปลอง EQS 450+ รถไฟฟ้าสุดล้ำ ชาร์จ 1 ครั้ง วิ่งได้ 7 ร้อยกว่ากิโล (มีคลิป)
พาไปลุยแทร็คฝนที่สนามช้าง กับ Fortuner GR Sport CH-R GR Sport Cross GR Sport ใน GR Driving Experience (มีคลิป)
Subaru Outback กว้างนั่งสบาย เด่นที่ขับ 4 ล้อ มี EyeSight 4.0 ออพชั่นเพียบ ขับดี แต่...??? (มีคลิป)
ทดลองขับ All New TOYOTA VELOZ (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ HAVAL JOLION Hybrid SUV (มีคลิป)
พาไปลองขับ Camry 2.5 Sport ใหม่ มาแทน 2.0G เดิม จ่ายเพิ่ม 2 หมื่น คุ้มไหม??? (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ ORA Good Cat 400 Pro (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Toyota Fortuner GR Sport ปรับช่วงล่าง ขับดีขึ้น แต่ค่าตัวแรงไปหน่อย (มีคลิป)
พาไปลอง YARIS X-URBAN และ YARIS รุ่นปรับปรุงใหม่ + กล่องคันเร่งไฟฟ้า Ecu Shop (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Honda Accord eHEV TECH และ EL Turbo พร้อมอัตราเร่ง 0-100 ??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ NISSAN TERRA 2021 (มีคลิป)
พาไปลองขับ All-new Honda Civic RS และ Civic EL+ ชุดแต่ง Modulo (มีคลิป)
รีวิว Honda city Hatchback e:HEV มีอะไรเด่น อะไรด้อย ??? (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการลองขับ Haval H6 ในสนามบินหนองค้อ ชลบุรี (มีคลิป)
ทดลองขับ MG HS PHEV ด้วย EV MODE รอบกรุงจะไหวไหม??? (มีคลิป)
Mitsubishi Outlander PHEV ขับ 4 ล้อ ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว เสียบปลั๊กใช้งานได้ด้วย (มีคลิป)
Toyota Corolla CROSS 1.8 Hybrid Premium Safety มีดีอะไร ทำไมขายดี??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ BMW 3 รุ่น 530e 330Li และ 520d (มีคลิป)
Mercedes-AMG CLA35 4MATIC ขับสนุกทั้งถนนจริงและสนามแข่ง!!! (มีคลิป)
ขับ SUZUKI CELERIO ไปเขาใหญ่ 27.4 กิโลลิตร ประหยัดพอไหม!!! (มีคลิป)
ลองขับ MAZDA MX-5 RF 2020 (มีคลิป)
ลองขับ Revo Rocco 2.8 4WD AT (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ All-new Mazda BT-50 ฝาแฝด Isuzu Dmax มีอะไรแตกต่างกันบ้าง ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้ (มีคลิป)
พาไปดู จุดเด่น-จุดด้อย Honda City Hatchback (มีคลิป)
ทดลองขับ Honda City e:HEV ซิตี้คาร์ Full Hybrid เด่นที่ความประหยัด อัตราเร่งดี มี Honda SENSING ออพชั่นแน่นๆ (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Mitsubishi Outlander PHEV ปลั๊กอินไฮบริด (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Porsche Taycan รถสปอร์ตไฟฟ้าเร็วแรงกว่าที่คิด!!! (มีคลิป)
พาไปลองขับ Nissan Navara 2021 ครบๆ 4 รุ่นที่มีให้ได้ลอง!!! (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ ALL-NEW ISUZU MU-X โฉมใหม่ (มีVDO)
รีวิวทดสอบยางรถยนต์รุ่นใหม่ Bridgestone POTENZA Adrenalin RE004 (มีVDO)
พาไปลอง SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ขับแบบ Gymkhana ที่ Motor Sport Park สุวรรณภูมิ (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi XPANDER CROSS เสริมหล่อ เพิ่มออพชั่น คุ้มไหมกับราคาที่เพิ่มขึ้น? (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Attrage อีโคคาร์ซีดาน 4 ประตู ออพชั่นเยอะค่าตัวไม่แรง... (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All-New Land Rover Defender 2020 (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Mirage อีโคคาร์น้องเล็กที่น่าใช้อีกคัน (มีVDO)
ทดลองขี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 4 รุ่น จดทะเบียนได้ถูกต้อง จาก เอช เซม มอเตอร์ (มีVDO)
พาไปลองขับ TOYOTA COROLLA CROSS คุ้มค่าไหมกับราคานี้ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Nissan Kicks e-Power เร่งดีแบบรถไฟฟ้า ขับดีกว่าที่คาด!!! (มีVDO)
รีวิว Honda CT125 ใหม่ ขี่ดีกว่าที่คิด กับราคาที่หลายคนบอกว่าแพงไปไหม? (มีVDO)
รีวิว All New YAMAHA NMAX 155 ปรับใหม่ทั้งคัน มีอะไรดีกว่าคู่แข่ง ? (มีVDO)
ลองขุมพลัง e-POWER ของ Nissan SERENA 2020 (มีVDO)
รีวิว Compact Duramax ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะบรรทุกหนัก เบรกมั่นใจ ระยะเบรกสั้นกว่า (มีVDO)
ลองอัตราเร่ง 0-100 ใน Honda City TURBO SV มีดีที่เครื่อง-เกียร์-ช่วงล่าง แต่ออพชั่นน้อยไปนิด คุ้มค่าไหมกับราคา 665,000 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda 2 ใหม่ ปรับโฉมเสริมหล่อ เพิ่ม GVC Plus ขับสนุกใส่เต็มได้ทุกโค้งในสนามช้างฯ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Audi A1 Sportback 35 TFSI S line (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Honda City 2020 เครื่อง 1.0 ลิตร VTEC TURBO ในสนามฮอนด้า อาร์แอนด์ดี ปราจีนบุรี (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All New Mazda CX-8 รุ่น Top เครื่องเบนซิน อัตราเร่งพอได้ มีดีที่ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง แต่แอร์หลังไม่ค่อยเย็น... (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Leaf ขึ้นดอยอินทนนท์ด้วยการชาร์จครั้งเดียว ไปกลับได้...ไม่ต้องเรียกยานแม่มารับ!! (มีVDO)
ทดลองขับ Chevrolet Captiva 1.5 LS รุ่นเริ่มต้น และรุ่นท็อป Premier กว้างใหญ่กว่าทุกรุ่น แต่ออพชั่นยังขาดๆเกินๆกับราคาค่าตัวเกินล้านบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Pajero Sport GT-Premium 4WD ปรับโฉมเพิ่มออพชั่น ราคาบวกขึ้นนิดหน่อย
ครั้งแรกกับการทดลองขับ MG HS 2019 ใหม่ ก่อนเปิดตัว 25 ก.ย.นี้ (มีVDO)
ทดลองขับ All New Mazda 3 เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 969,000 บาท (มีVDO)
ไปขับ Mercedes-AMG 14 รุ่น ในสนามช้าง แถมได้นั่ง Hot lap กับ เบิร์น ชไนเดอร์ แชมป์ DTM 5สมัย (มีVDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ อัตราเร่งดีช่วงต้น-กลาง ช่วงล่างออกไปทางนุ่มหนึบ แต่ออพชั่นน้อยกว่าคู่แข่ง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ NEW MG EXTENDER กระบะรุ่นแรกจากค่ายเอ็มจี...ออพชั่นเต็ม ช่วงล่างดี แต่อัตราเร่งออกตัวอืดไปนิด !!! (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA ACCORD 1.5 เทอร์โบ แรงดี ขับสนุก ช่วงล่างแน่น แต่ option น้อยไปหน่อย (มีVDO)
คุ้มไหม? จ่ายเพิ่ม 9พัน กับ Suzuki CIAZ GL Plus (มีVDO)
MICHELIN Energy XM2+ เด่นเรื่องความเงียบกับระยะเบรกที่สั้นกว่า... (มีVDO)
พาไปลองโช้คอัพ SACHS ใน Benz C200 กับรถกระบะ D-Max (มีVDO)
ทดลองอัตราเร่ง 0-100 ของรถยนต์ไฟฟ้า 100% Nissan Leaf ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถสามล้อไฟฟ้า SEV MJ-800 (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ ขับยาวๆทั้งทางเรียบ ทางฝุ่น ขึ้นลงเขา (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS ปรับโฉม เพิ่ม Honda SENSING (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki ERTIGA GX 1.5L 4AT ขับดีกว่าเดิม เบาะแถว 3 นั่งได้จริง (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ทั้ง 2 เครื่องยนต์ที่จะมาขายในบ้านเราที่สหรัฐอเมริกา (มีVDO) article
รีวิวทดลองใช้งาน Nanopulser กล่องเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่จากประเทศญี่ปุ่น (มีVDO) article
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport แถมด้วย MINI John Cooper Works อีกหลายรุ่น ขับกันเต็มเหนี่ยวในสนามแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Camry ใหม่ รุ่น 2.5G และ 2.5 HV Premium (มีVDO)
ขับ Mazda CX-5 ตามล่าแสงเหนือที่นอร์เวย์...กับ Mazda passion drive to the new horizon (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.8EL Rallye Red เด่นสะดุดตากว่าเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ เด่นที่ช่วงล่าง เบาะหลังนั่งสบาย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่ เกียร์ใหม่ ขับกันยาวๆ กรุงเทพ-เขาค้อ (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Terra ใหม่ จะมีดีพอสู้กับเจ้าตลาดได้หรือไม่ !!! (มี VDO)
ทดลองขับ Hyundai Ioniq Electric รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% อัตราเร่งดี ช่วงล่างดี แต่.... (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Cayenne E-Hybrid เร็วแรงทันใจ หนึบแน่น ขับง่าย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Ranger Raptor กระบะบินได้!!! จะคุ้มไหม ?...กับราคาค่าตัว 1.699 ล้านบาท !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล และเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ All New MG3 ปรับหน้าตา เครื่องเกียร์ใหม่ ตีนต้นอืดไปนิด แต่ได้ช่วงล่างหนึบๆ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda HR-V ใหม่ มีอะไรเปลี่ยนแปลงปรับปรุงมาบ้าง (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Xpander ใหม่ ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง ช่วงล่างหนึบ แต่เครื่องอืดไปนิด (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M2 Coupe และ M4 Coupe พร้อมอีก 5 รุ่นในกิจกรรม BMW Fleet Review 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Yamaha Grand Filano Hybrid อีกตัวเลือกกับรถใช้งานในราคาที่จับต้องได้
ทดลองขับ Honda PCX Hybrid ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า : Tesla Model S 70D เร็วแรงดึงกันหลังติดเบาะ 0-100 ทำได้ 10.9 วิ (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดกิจกรรมฝึกอบรมเทคนิคการขับขี่ปลอดภัย Mercedes-Benz Driving Events 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่ ครบเครื่องทั้งสมรรถนะและความหรูหราไม่ซ้ำใคร (มีVDO)แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.