dot dot
dot
dot

The New Golf GTI ความสนุกที่ต้องแลกด้วยค่าตัว...(มี VDO)

ถ้าจะเอ่ยถึงรถในตระกูล Volkswagen หลายๆ คนก็คงจะคุ้นตากับรถคลาสสิกอย่างเจ้าเต่าทอง โฟล์คหัวแตงโม และที่ลืมไม่ได้ก็เจ้าโฟล์คกอล์ฟตัวเล็กเหลี่ยมในยุคก่อน มาถึงปัจจุบันชื่อเสียงของรถตระกูล Volkswagen ก็ยังได้รับการกล่าวขานอยู่เช่นเคย แต่หลายๆ คนอาจบอกว่ามันไกลเกินเอื้อมไปบาง เนื่องจากปัจจุบันส่วนใหญ่รถในตระกูล Volkswagen จะนำเข้าทั้งคัน จึงมีราคาค่าตัวที่ออกจะสูงไปนิด แต่อย่าลืมว่ามันแลกมาพร้อมภาพลักษณ์อีกระดับที่ไม่เหมือนใครเลยก็ว่าได้

และที่กล่าวมานี้ไม่ใช่อะไรครับ...มันเป็นจังหวะและโอกาสอันเหมาะเจาะที่ทีมงาน Auto-Thailand ได้มีโอกาสนำเอา The New Golf GTI รุ่น Highline ที่มีราคาค่าตัวกว่า 2,810,000 บาท มาทำการทดสอบ โดยรถที่ได้มานี้เป็นสีขาวซึ่งเป็นสีที่นิยมยอดฮิตในเวลานี้เลยทีเดียว

สำหรับ Volkswagen รุ่น Golf GTI ตัวใหม่นี้ ถือเป็นเจเนอเรชั่น 6 ที่ตอกย้ำตำนานความยิ่งใหญ่ของยานยนต์รุ่นนี้เมื่อครั้งอดีต ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศไทยและประเทศต่างๆ ทั่วโลก ส่งผลทำให้ยานยนต์รุ่นดังกล่าวได้รับความนิยมและเป็นรถยนต์ที่ขายดีที่สุดอีกรุ่นหนึ่งในจำนวนหลายๆ รุ่นของ Volkswagen


Golf GTI


เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของ The New Golf GTI ได้รับการออกแบบและพัฒนารูปลักษณ์ภายนอกให้ดูเฉียบคมมากกว่ารุ่นเดิม เพรียวบาง และเพียบพร้อมที่น่าเกรงขามในเรื่องสมรรถนะ ด้วยกันชนด้านหน้าและกระจังหน้าที่ออกแบบให้กลมกลืนกับไฟหน้าขนาดใหญ่ รูปทรงใหม่เรียว ลู่ลม ในแบบไฟ Bi-Xenon และไฟ LED พร้อมระบบไฟส่องสว่างด้านหน้าที่เลี้ยวตามโค้ง (Dynamic Curve Lighting) โดยจะปรับมุมตามการเลี้ยวของพวงมาลัย  เพื่อเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ยามค่ำคืน ชุดโคมไฟหน้าแบบคู่ได้รับการออกแบบเป็นทรงกระบอกชุบโครเมียมแวววาว  แถมด้วยไฟ Daylight ที่โคมไฟหน้า เพิ่มความปลอดภัยด้วยชุดไฟตัดหมอกที่ติดตั้งอยู่ในชุดกันชนหน้าเสริมความเป็นสปอร์ตให้แก่ Golf GTI ได้อย่างสวยงามและลงตัว


Golf GTI


ฝากระโปรงและกระจกบังลมหน้าออกแบบให้โค้งมนและเป็นแนวเดียวกับหลังคา ส่งผลทำให้ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำลงด้วย ล้อแม็กขนาดใหญ่ และยางแก้มเตี้ย  เพิ่มความเป็นสปอร์ตได้อย่างโดดเด่นด้วยการออกแบบไฟเลี้ยวด้านข้างอยู่รวมเป็นชิ้นเดียวกับกระจกมองข้าง และชุดท่อไอเสียโครเมียมคู่ซ้าย-ขวา


Golf GTI


เช่นเดียวกับรูปลักษณ์ภายในของ The New Golf GTI ที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นสปอร์ตและความสมบูรณ์แบบในทางสรีระวิทยา ด้วยเบาะนั่งคู่หน้าแบบสปอร์ต หุ้มหนังแท้ “Vienna” นั่งกระชับและรับกับสรีระของผู้ขับขี่ พร้อม Lumbar Support ที่ปรับด้วยระบบไฟฟ้า และเพิ่มความปลอดภัยด้วยพนักพิงศีรษะแบบ Whiplash Optimised Head Restraints (WOKS) ช่วยปกป้องศีรษะและหลังให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ในกรณีที่เกิดการชนจากด้านท้าย


Golf GTI


Golf GTI


Golf GTI


ส่วนชุดแป้นเหยียบ และคันเร่ง ตกแต่งด้วย Stainless Steel พร้อมแถบกันลื่น พวงมาลัยแบบสปอร์ตหุ้มด้วยหนังแท้ พร้อมเพิ่มความดุดัน ด้วยเพดาน แผงเสาหลังคา ประตู และคอนโซล ตกแต่งด้วยสีดำเมแทลลิก ชุดโครเมียมรอบหน้าปัดเรือนไมล์ คัดสรรจากวัสดุชั้นยอด และการประกอบที่มีความประณีต ทำให้รู้สึกเสมือนเป็นรถสปอร์ตมากกว่ารถ Hatchback 5 ประตู  เป็นรถแบบ 2+3 ที่นั่ง พร้อมที่เก็บสัมภาระด้านท้าย สามารถจุได้ถึง 1,350 ลิตร ทำให้เป็นรถ Hatchback สไตล์สปอร์ตที่สร้างความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือการหยุดพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์


Golf GTI


The New Golf GTI มาพร้อมเครื่องยนต์ที่มีขนาดกะทัดรัด เสริมพละกำลังด้วยชุด Turbo Charger ทำให้ Golf GTI มีความคล่องตัวสูง  ซึ่งเป็นหนึ่งในสูตรสำเร็จของ Golf GTI ที่มีมาตั้งแต่รุ่นแรกๆ นับตั้งแต่เครื่องยนต์ 118 kW/160 แรงม้า ในรุ่นที่ 2 (G80) จนมาถึงเจเนอเรชั่นที่ 4 ด้วย Golf GTI 132 kW/180 แรงม้า ที่ผลิตเพียง 3,000 คัน เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีของ GTI ต่อมาในเจเนอเรชั่นที่ 5 พละกำลังเครื่องยนต์ได้เพิ่มขึ้นเป็น 147 kW/200 แรงม้า และพิเศษในรุ่นฉลอง 30 ปี ด้วยเครื่องยนต์ 169 kW/230 แรงม้า ในรุ่น Golf GTI Edition 30


Golf GTI


ล่าสุด The New Golf GTI  เจเนอเรชั่นที่ 6 ของ Golf GTI ใช้เครื่องยนต์ 155kW/210 แรงม้า ที่ได้รับการพัฒนามาจากเครื่องยนต์รหัส EA888  ในรุ่น 230 แรงม้า ที่ได้รับการออกแบบและติดตั้งเครื่องยนต์แบบวางขวางได้อย่างลงตัว พร้อมชิ้นส่วนที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาใหม่ เช่น ชุดลูกสูบและแหวนลูกสูบ, ชุดปั๊มน้ำมันเครื่อง, ชุดปั๊มสุญญากาศ, ชุดปั๊มฉีดเชื้อเพลิงแรงดันสูง, แอร์โฟลว์เซ็นเซอร์ อันแสดงให้เห็นว่า นอกจากการให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ที่สร้างแรงดึงดูดให้แก่ผู้พบเห็นแล้ว Volkswagen ยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีของเครื่องยนต์ในเรื่องของสมรรถนะควบคู่กับการรักษาสิ่งแวดล้อม


Golf GTI


สำหรับเครื่องยนต์ที่บรรจุใน The New Golf GTI มีความโดดเด่นไม่แพ้รุ่นอื่นๆ ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน TSI ขนาด 1984 ซี.ซี. ที่มีปริมาณค่าไอเสียคาร์บอนไดออกไซด์ 170 กรัมต่อกิโลเมตร และอัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงที่ต่ำเพียง 7.3 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร แรงบิดสูงสุด 280 นิวตัน-เมตร ที่รอบต่ำเพียง 1,700 รอบต่อนาทีต่อเนื่องไปจนถึง 5,200 รอบต่อนาที ทำให้สามารถรับรู้ได้ถึงพละกำลังในการขับเคลื่อนที่พุ่งทะยานไปข้างหน้าได้อย่างทันใจ  (โดยทางโรงงานเคลมไว้ว่าอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 6.9 วินาที และสามารถเคลื่อนที่จากจุดหยุดนิ่งไปจนถึงระยะทาง 1,000 เมตร ด้วยเวลาเพียง 27.3 วินาที  อัตราเร่งในเกียร์ 5 ช่วงความเร็ว 80-120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำให้ในเวลาเพียง 7.5 วินาที เกียร์ 6 ทำได้ในเวลา 9.5 วินาที (ในช่วงความเร็วเดียวกัน) ความเร็วสูงสุดที่ 238 กิโลมเตรต่อชั่วโมง)


Golf GTI


ประสิทธิภาพของระบบเกียร์ DSG หรือ Direct Shift Gearbox จากการผสมผสานการทำงานร่วมกันของระบบกลไกและระบบอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีโครงสร้างและการทำงานเสมือนเกียร์ธรรมดา โดยมีระบบที่ช่วยในการเหยียบคลัตช์ ซึ่งมี 2 ชุด และเลือกเข้าเกียร์ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการควบคุมจากระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ นุ่มนวล และต่อเนื่อง ปราศจากการกระตุก โดยกำลังเครื่องยนต์จะถูกส่งผ่านไปยังล้อขับเคลื่อนได้อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับเกียร์ธรรมดา จึงมีอัตราเร่งที่ดี ขับสนุก และมีความแข็งแรงทนทาน ที่สำคัญ คือ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้มากยิ่งขึ้น และช่วยลดมลภาวะให้กับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี


Golf GTI


เสียง..สไตล์สปอร์ตที่เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของ The New Golf GTI ที่ให้เสียงของเครื่องยนต์และท่อไอเสีย เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นความสนุก เร้าใจในความเป็นสปอร์ต และไม่ดังจนน่ารำคาญในขณะที่ต้องขับทางไกล  ขณะที่เสียงด้านนอกถูกควบคุมด้วยระบบการออกแบบควบคุมเสียงโดยเฉพาะ หากมองจากด้านนอกจะเห็นเพียงปลายท่อคู่ในตำแหน่งด้านซ้าย-ขวาของลิ้นดักอากาศที่กันชนด้านหลังเท่านั้น ด้านในระบบท่อไอเสียได้ถูกออกแบบให้ผลิตเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Golf GTI พร้อมด้วยชุดท่อไอเสียที่ใช้วัสดุน้ำหนักเบา เพื่อลดน้ำหนักโดยรวม และแรงดันที่ตีกลับ ทำให้มีผลดีต่อสมรรถนะในการขับขี่และอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงอีกด้วย


Golf GTI


The New Golf GTI ได้รับการพัฒนาในเรื่องของแชสซีอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวรูปลักษณ์และประสิทธิภาพ โดยรุ่นนี้ได้เน้นความเป็นรถสไตล์สปอร์ต โดยลดความสูงของแชสซีด้านหน้า 22 มม. และด้านหลัง 15 มม. ชุดคอยล์สปริง ช็อกแอบฯ และชุดกันโคลงหลัก ได้รับการปรับจูนใหม่ทั้งหมด โดยมีระบบควบคุมเสถียภาพในการทรงตัวแบบ ESP และระบบดิสก์เบรก 4 ล้อ และระบบป้องกันล้อล็อก ABS ที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมคาลิปเปอร์เบรกขนาดใหญ่สีแดง เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Golf GTI


Golf GTI


The New Golf GTI เป็นรถยนต์รุ่นแรกของ Volkswagen ที่ได้รับการติดตั้งระบบป้องกันการสูญเสียการควบคุมขณะเข้าโค้ง โดยควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ (XDS) เพื่อช่วยเพิ่มการเกาะถนนและให้ความรู้สึกในการควบคุมรถ (Handling) ให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งทางด้านเทคนิค ระบบ XDS เป็นส่วนขยายของระบบล็อกเฟือง Limited Slip (EDS) ที่อยู่ในระบบช่วยการทรงตัวของรถ (ESP) และเมื่อขับขี่และเข้าโค้งในความเร็วสูง หากระบบตรวจพบการลื่นไถลของล้อขับเคลื่อนด้านในวงเลี้ยว หรืออาการดื้อโค้ง ระบบ ESP จะสร้างแรงดันในระบบเบรกที่ล้อ เพื่อให้ยางล้อสามารถยึดเกาะถนนได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้แม้ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด


Golf GTI


The New Golf GTI ยังโดดเด่นด้วยระบบช่วงล่าง ที่สามารถตอบสนองในทุกสไตล์การขับขี่ได้อย่างลงตัวและหลากหลาย โดยด้านหน้าเป็นแบบแม็กเฟอร์สันสตรัท และด้านหลังเป็นแบบทอร์ชันบีม พร้อมคอยล์สปริง และระบบ Adaptive Classic Control-DCC ซึ่งเป็นระบบในการปรับความอ่อน-แข็งชุดช็อกแอบฯ ของระบบช่วงล่าง สำหรับการขับขี่ของผู้โดยสารและสภาพถนน ผู้ขับขี่สามารถรับรู้ได้ถึงประสิทธิภาพของระบบช่วงล่างที่นุ่มนวลเมื่อเข้าโค้ง เร่ง หรือลดความเร็ว และความกระชับของพวงมาลัย เมื่อเลี้ยวรถอย่างรุนแรง ซึ่งทำให้การขับขี่สนุกสนานในทุกสภาพถนน


Golf GTI


ผู้ขับขี่ The New Golf GTI สามารถเลือกโหมดการทำงานของระบบ DCC ได้จากปุ่มควบคุมที่ติดตั้งอยู่ใกล้กับคันเกียร์ ระบบโหมดต่างๆ จะแสดงที่หน้าปัดด้านหน้า โดยมีทั้งหมด 3 โหมด ได้แก่ 1.โหมด Normal จะอยู่ในระดับปานกลางและปรับแข็ง-อ่อนอัตโนมัติ สำหรับการขับขี่ในแบบปกติ  2.โหมด Comfort สำหรับการขับขี่ที่ต้องการความนุ่มนวล อันเหมาะสำหรับการขับขี่ในเมือง ที่มีการจราจรติดขัด และ 3.โหมด Sport สำหรับการขับขี่ที่ต้องการความแข็งของช่วงล่างในขณะที่ใช้ความเร็วสูง โดยเฉพาะการขับขี่นอกเมืองและทางไกล อันจะช่วยในเรื่องของการยึดเกาะถนนได้อย่างดี ทั้งยังปรับพวงมาลัยให้ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยให้การขับขี่นั้นสมบูรณ์แบบมากที่สุด


Golf GTI


ช่วงทดสอบ The New Golf GTI กับทีมงาน Auto-Thailand

แรกสัมผัสกับ The New Golf GTI ด้วยรูปโฉมภายนอกที่โดดเด่นสะดุดตาจากสีขาวที่ส่องประกาย ล้ออัลลอยขอบ 18 นิ้ว ลายสปอร์ต บ่งบอกความเป็น Volkswagen  โคมไฟหน้ายามใช้งานในเวลากลางวันยังมีไฟ Daylight เพิ่มความปลอดภัย ช่วยให้ผู้ใช้ถนนร่วมกันเห็นอย่างชัดเจน และให้ความสวยงามไปในตัว

เปิดประตูเข้าไปนั่งในตำแหน่งผู้ขับขี่ สัมผัสได้ถึงอารมณ์สปอร์ตด้วยเบาะนั่งที่กระชับรับสัดส่วน สามารถปรับได้ตามต้องการ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน พร้อม Shift Paddle ที่สามารถปรับเปลี่ยนเกียร์ได้ตามความต้องการ โดยยังให้การตอบสนองที่ดีต่อเนื่อง สนุกกับการขับขี่ด้วย 3โหมดการขับขี่ที่เลือกได้ตามความต้องการ แต่ละโหมดนอกจากจะปรับเลือกสไตล์การขับขี่แล้ว ยังเชตช่วงล่างให้รองรับรูปแบบการขับขี่แบบนั้นได้อย่างลงตัว


Golf GTI


พื้นที่โดยสารด้านหลังมีมาให้กว้างขวาง ทั้งพื้นที่เหนือศีรษะและพื้นที่วางขา รวมถึงเบาะที่นั่งโดยสารด้านหลังที่นั่งสบาย สามารถนั่งโดยสารได้ 3 คนแบบสบายๆ แถมยังมีช่องแอร์ด้านหลังให้ความเย็นสบายในการเดินทางอีกด้วย

พละกำลังจากเครื่องยนต์เบนซิน TSI ขนาด 1984 ซี.ซี. 210 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 280 นิวตัน-เมตร ที่รอบต่ำเพียง 1,700 รอบต่อนาที ต่อเนื่องไปจนถึง 5,200 รอบต่อนาที ทำให้การขับขี่ทำได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ต้องการความนุ่มนวลขับกินลมชมวิวไปเรื่อยๆ หรือแม้ยามที่ต้องการกระชากแรงม้าออกมาใช้ก็สามารถทำได้อย่างทันใจชนิดหลังติดเบาะเลยทีเดียว

The New Golf GTI เป็นรถที่ออกแบบมาให้ขับขี่สนุกมั่นใจในระบบช่วงล่างและระบบช่วยการขับขี่ต่างๆ ที่มีมาเพียบพร้อม  จุดเด่นของ The New Golf GTI คือการขับขี่ที่สนุกมั่นใจทั้งในทางตรง แม้กระทั่งในทางโค้งก็สามารถวางใจได้ เรียกว่าเป็นรถรุ่นหนึ่งที่เด่นมากๆ ในเรื่องสมรรถนะการขับขี่ ทำให้เวลาที่เราใช้ความเร็วระดับเกิน 200 กม./ชม. ยังให้ความมั่นใจในการขับขี่อยู่ แต่ขอบอกว่านี่คือการทดสอบ  การใช้ความเร็วระดับนั้นค่อนข้างอันตรายสำหรับรถทั่วไป
 

Golf GTI


สำหรับอัตราความสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงนั้น The New Golf GTI ถือว่าเป็นรถที่จะขับให้ประหยัดก็สามารถทำได้จากรอบเครื่องยนต์ที่ไม่สูงเกินไป โดยในความเร็ว 80 กม./ชม. อยู่ที่ 1,850 รอบ ความเร็ว 90 กม./ชม.อยู่ที่ 2,100 รอบ ความเร็ว 100 กม./ชม. อยู่ที่ 2,300 รอบ แต่อย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ถ้าต้องการความสนุกพละกำลังในการขับขี่ก็สามารถเรียกใช้บริการได้ทันที ซึ่งก็จะสวนทางกับความประหยัดเป็นธรรมดา

ทีมงาน Auto-Thailand ขอสรุปแบบนี้  The New Golf GTI เป็นรถที่มีความลงตัว ขับขี่สไตล์สนุกมั่นใจในทุกรูปแบบการขับขี่ บวกกับภาพลักษณ์ที่มากับแบรนด์ Volkswagen อยู่ที่ตังค์ในกระเป๋าแล้วล่ะครับ เรียกว่าอารมณ์แบบนี้มีให้ใน The New Golf GTI ว่าก็ว่าเถอะครับ...
TestDrive

พาไปลุยแทร็คฝนที่สนามช้าง กับ Fortuner GR Sport CH-R GR Sport Cross GR Sport ใน GR Driving Experience (มีคลิป)
Subaru Outback กว้างนั่งสบาย เด่นที่ขับ 4 ล้อ มี EyeSight 4.0 ออพชั่นเพียบ ขับดี แต่...??? (มีคลิป)
ทดลองขับ All New TOYOTA VELOZ (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ HAVAL JOLION Hybrid SUV (มีคลิป)
พาไปลองขับ Camry 2.5 Sport ใหม่ มาแทน 2.0G เดิม จ่ายเพิ่ม 2 หมื่น คุ้มไหม??? (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ ORA Good Cat 400 Pro (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Toyota Fortuner GR Sport ปรับช่วงล่าง ขับดีขึ้น แต่ค่าตัวแรงไปหน่อย (มีคลิป)
พาไปลอง YARIS X-URBAN และ YARIS รุ่นปรับปรุงใหม่ + กล่องคันเร่งไฟฟ้า Ecu Shop (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Honda Accord eHEV TECH และ EL Turbo พร้อมอัตราเร่ง 0-100 ??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ NISSAN TERRA 2021 (มีคลิป)
พาไปลองขับ All-new Honda Civic RS และ Civic EL+ ชุดแต่ง Modulo (มีคลิป)
รีวิว Honda city Hatchback e:HEV มีอะไรเด่น อะไรด้อย ??? (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการลองขับ Haval H6 ในสนามบินหนองค้อ ชลบุรี (มีคลิป)
ทดลองขับ MG HS PHEV ด้วย EV MODE รอบกรุงจะไหวไหม??? (มีคลิป)
Mitsubishi Outlander PHEV ขับ 4 ล้อ ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว เสียบปลั๊กใช้งานได้ด้วย (มีคลิป)
Toyota Corolla CROSS 1.8 Hybrid Premium Safety มีดีอะไร ทำไมขายดี??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ BMW 3 รุ่น 530e 330Li และ 520d (มีคลิป)
Mercedes-AMG CLA35 4MATIC ขับสนุกทั้งถนนจริงและสนามแข่ง!!! (มีคลิป)
ขับ SUZUKI CELERIO ไปเขาใหญ่ 27.4 กิโลลิตร ประหยัดพอไหม!!! (มีคลิป)
ลองขับ MAZDA MX-5 RF 2020 (มีคลิป)
ลองขับ Revo Rocco 2.8 4WD AT (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ All-new Mazda BT-50 ฝาแฝด Isuzu Dmax มีอะไรแตกต่างกันบ้าง ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้ (มีคลิป)
พาไปดู จุดเด่น-จุดด้อย Honda City Hatchback (มีคลิป)
ทดลองขับ Honda City e:HEV ซิตี้คาร์ Full Hybrid เด่นที่ความประหยัด อัตราเร่งดี มี Honda SENSING ออพชั่นแน่นๆ (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Mitsubishi Outlander PHEV ปลั๊กอินไฮบริด (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Porsche Taycan รถสปอร์ตไฟฟ้าเร็วแรงกว่าที่คิด!!! (มีคลิป)
พาไปลองขับ Nissan Navara 2021 ครบๆ 4 รุ่นที่มีให้ได้ลอง!!! (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ ALL-NEW ISUZU MU-X โฉมใหม่ (มีVDO)
รีวิวทดสอบยางรถยนต์รุ่นใหม่ Bridgestone POTENZA Adrenalin RE004 (มีVDO)
พาไปลอง SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ขับแบบ Gymkhana ที่ Motor Sport Park สุวรรณภูมิ (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi XPANDER CROSS เสริมหล่อ เพิ่มออพชั่น คุ้มไหมกับราคาที่เพิ่มขึ้น? (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Attrage อีโคคาร์ซีดาน 4 ประตู ออพชั่นเยอะค่าตัวไม่แรง... (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All-New Land Rover Defender 2020 (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Mirage อีโคคาร์น้องเล็กที่น่าใช้อีกคัน (มีVDO)
ทดลองขี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 4 รุ่น จดทะเบียนได้ถูกต้อง จาก เอช เซม มอเตอร์ (มีVDO)
พาไปลองขับ TOYOTA COROLLA CROSS คุ้มค่าไหมกับราคานี้ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Nissan Kicks e-Power เร่งดีแบบรถไฟฟ้า ขับดีกว่าที่คาด!!! (มีVDO)
รีวิว Honda CT125 ใหม่ ขี่ดีกว่าที่คิด กับราคาที่หลายคนบอกว่าแพงไปไหม? (มีVDO)
รีวิว All New YAMAHA NMAX 155 ปรับใหม่ทั้งคัน มีอะไรดีกว่าคู่แข่ง ? (มีVDO)
ลองขุมพลัง e-POWER ของ Nissan SERENA 2020 (มีVDO)
รีวิว Compact Duramax ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะบรรทุกหนัก เบรกมั่นใจ ระยะเบรกสั้นกว่า (มีVDO)
ลองอัตราเร่ง 0-100 ใน Honda City TURBO SV มีดีที่เครื่อง-เกียร์-ช่วงล่าง แต่ออพชั่นน้อยไปนิด คุ้มค่าไหมกับราคา 665,000 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda 2 ใหม่ ปรับโฉมเสริมหล่อ เพิ่ม GVC Plus ขับสนุกใส่เต็มได้ทุกโค้งในสนามช้างฯ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Audi A1 Sportback 35 TFSI S line (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Honda City 2020 เครื่อง 1.0 ลิตร VTEC TURBO ในสนามฮอนด้า อาร์แอนด์ดี ปราจีนบุรี (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All New Mazda CX-8 รุ่น Top เครื่องเบนซิน อัตราเร่งพอได้ มีดีที่ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง แต่แอร์หลังไม่ค่อยเย็น... (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Leaf ขึ้นดอยอินทนนท์ด้วยการชาร์จครั้งเดียว ไปกลับได้...ไม่ต้องเรียกยานแม่มารับ!! (มีVDO)
ทดลองขับ Chevrolet Captiva 1.5 LS รุ่นเริ่มต้น และรุ่นท็อป Premier กว้างใหญ่กว่าทุกรุ่น แต่ออพชั่นยังขาดๆเกินๆกับราคาค่าตัวเกินล้านบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Pajero Sport GT-Premium 4WD ปรับโฉมเพิ่มออพชั่น ราคาบวกขึ้นนิดหน่อย
ครั้งแรกกับการทดลองขับ MG HS 2019 ใหม่ ก่อนเปิดตัว 25 ก.ย.นี้ (มีVDO)
ทดลองขับ All New Mazda 3 เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 969,000 บาท (มีVDO)
ไปขับ Mercedes-AMG 14 รุ่น ในสนามช้าง แถมได้นั่ง Hot lap กับ เบิร์น ชไนเดอร์ แชมป์ DTM 5สมัย (มีVDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ อัตราเร่งดีช่วงต้น-กลาง ช่วงล่างออกไปทางนุ่มหนึบ แต่ออพชั่นน้อยกว่าคู่แข่ง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ NEW MG EXTENDER กระบะรุ่นแรกจากค่ายเอ็มจี...ออพชั่นเต็ม ช่วงล่างดี แต่อัตราเร่งออกตัวอืดไปนิด !!! (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA ACCORD 1.5 เทอร์โบ แรงดี ขับสนุก ช่วงล่างแน่น แต่ option น้อยไปหน่อย (มีVDO)
คุ้มไหม? จ่ายเพิ่ม 9พัน กับ Suzuki CIAZ GL Plus (มีVDO)
MICHELIN Energy XM2+ เด่นเรื่องความเงียบกับระยะเบรกที่สั้นกว่า... (มีVDO)
พาไปลองโช้คอัพ SACHS ใน Benz C200 กับรถกระบะ D-Max (มีVDO)
ทดลองอัตราเร่ง 0-100 ของรถยนต์ไฟฟ้า 100% Nissan Leaf ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถสามล้อไฟฟ้า SEV MJ-800 (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ ขับยาวๆทั้งทางเรียบ ทางฝุ่น ขึ้นลงเขา (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS ปรับโฉม เพิ่ม Honda SENSING (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki ERTIGA GX 1.5L 4AT ขับดีกว่าเดิม เบาะแถว 3 นั่งได้จริง (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ทั้ง 2 เครื่องยนต์ที่จะมาขายในบ้านเราที่สหรัฐอเมริกา (มีVDO) article
รีวิวทดลองใช้งาน Nanopulser กล่องเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่จากประเทศญี่ปุ่น (มีVDO) article
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport แถมด้วย MINI John Cooper Works อีกหลายรุ่น ขับกันเต็มเหนี่ยวในสนามแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Camry ใหม่ รุ่น 2.5G และ 2.5 HV Premium (มีVDO)
ขับ Mazda CX-5 ตามล่าแสงเหนือที่นอร์เวย์...กับ Mazda passion drive to the new horizon (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.8EL Rallye Red เด่นสะดุดตากว่าเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ เด่นที่ช่วงล่าง เบาะหลังนั่งสบาย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่ เกียร์ใหม่ ขับกันยาวๆ กรุงเทพ-เขาค้อ (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Terra ใหม่ จะมีดีพอสู้กับเจ้าตลาดได้หรือไม่ !!! (มี VDO)
ทดลองขับ Hyundai Ioniq Electric รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% อัตราเร่งดี ช่วงล่างดี แต่.... (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Cayenne E-Hybrid เร็วแรงทันใจ หนึบแน่น ขับง่าย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Ranger Raptor กระบะบินได้!!! จะคุ้มไหม ?...กับราคาค่าตัว 1.699 ล้านบาท !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล และเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ All New MG3 ปรับหน้าตา เครื่องเกียร์ใหม่ ตีนต้นอืดไปนิด แต่ได้ช่วงล่างหนึบๆ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda HR-V ใหม่ มีอะไรเปลี่ยนแปลงปรับปรุงมาบ้าง (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Xpander ใหม่ ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง ช่วงล่างหนึบ แต่เครื่องอืดไปนิด (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M2 Coupe และ M4 Coupe พร้อมอีก 5 รุ่นในกิจกรรม BMW Fleet Review 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Yamaha Grand Filano Hybrid อีกตัวเลือกกับรถใช้งานในราคาที่จับต้องได้
ทดลองขับ Honda PCX Hybrid ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า : Tesla Model S 70D เร็วแรงดึงกันหลังติดเบาะ 0-100 ทำได้ 10.9 วิ (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดกิจกรรมฝึกอบรมเทคนิคการขับขี่ปลอดภัย Mercedes-Benz Driving Events 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่ ครบเครื่องทั้งสมรรถนะและความหรูหราไม่ซ้ำใคร (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton Athlete เสริมชุดแต่ง ลุยได้ทุกเส้นทาง (มีVDO)
ตามรอย ออเจ้า เที่ยวเมืองกรุงเก่าอยุธยากับประสบการณ์นุ่มสบายจากนวัตกรรมยางรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม TURANZA T005A ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota C-HR HV Hi มีดีที่ช่วงล่างและความประหยัด (มีVDO)
ทดลองขับ Volvo XC60 ใหม่ ทั้งรุ่น D4 และ T8 กับสมรรถนะความแรงที่แตกต่างแบบสัมผัสได้ (มีVDO)
ทดลองขับ BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ ตะลุยเหมืองหินพิสูจน์สมรรถนะระบบ xDrive กับภาระกิจ Mission to Mars (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki SWIFT 2018 ต่างจากรุ่นก่อนอย่างไร แรงม้าแรงบิดน้อยลง อืดไหม ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo (มีVDO)
ขับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ท่องอารยธรรมแห่งลุ่มน้ำโขง “ไทย-กัมพูชา-ลาว” ในกิจกรรม “CR-V Reach Out ก้าวออกไป…ให้ไกลกว่าจินตนาการ” (มีVDO)
ทดลองขับ The All-New Subaru XV 2018 กับ Subaru Mega Test Drive (มีVDO)
ทดลองขับเชฟโรเลต โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น 2018 ทำกิจกรรม “เชฟฯรักษ์ช้าง” (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรก Compact Primo Brake เบรกหยุดอย่างมั่นใจ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ MG ZS ใหม่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร กับเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พอไหม...อืดไหม...กับค่าตัวรุ่น Top ไม่ถึง 8 แสนบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-5 ใหม่ เครื่องดีเซลและเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Yaris Hatchback ใหม่ ปรับช่วงล่างใหม่...จะต่างจาก Yaris ATIV อย่างไร ?? !!! (มีVDO)
ขับ Suzuki Ciaz RS สบายๆ สไตล์แรลลี่บนเส้นทางกรุงเทพฯ – เขาใหญ่ (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M4 Coupe และ BMW 430i Coupe / Convertible ขับมันๆเต็มพิกัดในสนามพีระฯ (มีVDO)
ทดลองขับ Audi A5 Coupe 40 TFSI S line และ Audi TT Coupe 45 TFSI quattro S Line (มีVDO)
ทดลองขับ Tata Super Ace Mint รถบรรทุกเล็กเครื่องดีเซล (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Yaris ATIV ใหม่ ครบเครื่องสุดในกลุ่ม แต่... (มีVDO)
ทดลองขับ Tata Ultra อีกทางเลือกของรถบรรทุก 6 ล้อ กับค่าตัวเพียง 899,900 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Fortuner รุ่นปรับปรุงใหม่ ลุยเขาใหญ่ทั้ง On road และ Off road (มีVDO)
ทดลองขับขี่ Yamaha YZF-R15 น้องเล็กในตระกูล R-Series กับกิจกรรม R-Series Exclusive Test “Race Your Heart” (มีVDO)
ขับรถเที่ยวใกล้กรุงเส้นทาง กรุงเทพฯ – นครปฐม กับกิจกรรม สุขทุกสไตล์ by Mobilio : ทดลองขับ Honda Mobilio RS (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki Ciaz Rs เส้นทาง เชียงใหม่-ลำปาง-พิษณุโลก (มีVDO)
ทดลองขับ BMW 330e M Sport รถ Plug-In Hybrid ในกิจกรรม BMW Driving Experience 2017 (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Jazz RS ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ รุ่นเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD เลือกรุ่นไหนดี ??? (มีVDO)
ทดลองขับ AUDI A4 Q3 Q7 ถ้าเน้นสมรรถนะขับขี่ รถยนต์ AUDI คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ (มีVDO)
ทดลองขับ Mercedes-Benz E350e ไฮไลต์รุ่นล่าสุดภายใต้แบรนด์ EQ (มีVDO)
ทดลองขับ Foton Tunland 2.8 Double Cab High Premium 2WD กระบะน้องใหม่ กับสมรรถนะน่าลอง (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Panamera 4S ใหม่ 440 แรงม้า แรงตามสั่งขับสนุกกับเกียร์ PDK II 8 สปีด (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA CIVIC HATCHBACK 5 ประตู ใหม่ ช่วงล่างหนึบ ขับสนุกกว่าซีดาน (มีVDO)
ทดลองขับ ISUZU MU-X ใหม่ ระหว่าง 3.0 กับ 1.9 Ddi BluePower รุ่นไหนขับดีกว่า ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Note 1.2 VL กว้างขวาง ออพชั่นเพียบ อาจจะไม่แรงอย่างที่คิด แต่ไปได้ทุกเส้นทาง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ กับ เครื่องยนต์ 1.6 i-DTEC DIESEL TURBO (มีVDO)
ทดลองขับ MG GS 1.5 Turbo X เครื่อง-เกียร์ใหม่ ไปได้ตามสั่ง (มีVDO)
จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ พาขับทดสอบรถยนต์รุ่นใหม่กับเส้นทางกรุงเทพฯ – ภูเก็ต (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 718 Boxster ขับในเมืองก็ชิลไปอีกแบบ (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki Swift RX-ll เพิ่มออฟชั่นในราคาเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Volvo S90 D4 Inscription ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Tank มินิแวน สไตล์ Tall Boy ครั้งแรกในประเทศไทย (มีVDO)
ทดลองขับ Honda City 2017 ปรับโฉมใหม่ แต่ราคาเดิม !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda3 ใหม่ เพิ่มระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Corolla Altis ESport Option (มีVDO)
ทดลองขับ MINI Cooper S Clubman Hightrim (มีVDO)
รีวิวทดสอบรถ Honda Accord 2.4 EL (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ Toyota Innova Crysta 2.8 V (มีVDO)
“Mercedes-Benz Star Charity #stardrive #suv” ขับเอสยูวีหรู GLC 250d และ GLE 500 e ทำกิจกรรม CSR ที่พังงา (มีVDO)
Toyota Sienta 1.5 V มินิแวน 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ที่น่าลอง (มีVDO)
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport (มีVDO)
MINI Track Day เปิดประสบการณ์โกคาร์ทฟิลลิ่งในสนามแข่งรถแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ กับ เครื่องยนต์ 1.6 i-DTEC DIESEL TURBO
Toyota Camry 2.5G ใหม่ สมรรถนะลงตัวกับออพชั่นที่เพิ่มขึ้น (มีVDO)
ทดลองขับ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ ปรับหน้าตากับสมรรถนะที่ดีขึ้น (มีVDO)
Volvo XC90 T8 Momentum แรงด้วย Twin Engine Plug-in Hybrid (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Accord Hybrid ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 718 Boxster ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ Ford Focus 1.5L EcoBoost Turbo (มีVDO)
ทดลองขับ All-New Chevrolet Colorado High Country (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะ COMPACT NANO MAX (มีVDO)
รีวิวทดสอบ Lamborghini Huracan LP 610-4 และ LP 580-2 กระทิงดุกับสนามแข่งระดับโลก (มีVDO)
Ford Mustang 2.3 Ecoboost 300 กว่าม้า แรงแบบดิบๆ (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ The new Mercedes-Benz E220d AMG Dynamic 2016 (มีVDO)
Hyundai H1 & Grand Starex ความสบายที่แตกต่าง... (มีVDO)
Isuzu MU-X 1.9 Ddi Blue Power ขุมพลังใหม่ (มีVDO)
Testdrive BMW Series-3 F30 330i M-Sport (มีVDO)
MG 3 Xross ออพชั่นสุดคุ้ม สมรรถนะที่ต้องลอง (มีVDO)
BMW eDRIVE DRIVING EXPERIENCE 2016 BY PERFORMANCE MOTORS (มีVDO)
ฟอร์ดจัดกิจกรรม Ford Advanced Driving Experience ชูเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะใหม่ล่าสุด สะดวกสบายและปลอดภัยเหนือระดับในเรนเจอร์และเอเวอเรสต์ ปี 2016 (มีVDO)
TR TRANSFORMER II โดดเด่นเหนือใคร ดูแลง่ายแบบโตโยต้า (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรก COMPACT NANO MAX (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ NEW MG GS เบนซินเทอร์โบ 218 แรงม้า (VDO)
รีวิวรถใหม่ Honda Civic 1.5 TURBO RS และ 1.8 EL เลือกรุ่นไหนดี !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 911 Carrera เครื่องยนต์ใหม่ กับสมรรถนะที่เร้าใจมากขึ้น (มีVDO)
Subaru Forester 2.0i ใหม่ เครื่อง Boxer ขับสี่ กับสมรรถนะโดนๆ (มีVDO)
Mazda CX-5 ใหม่ สมรรถนะน่าใช้ ออพชั่นจัดเต็ม (มีVDO)
คาลเท็กซ์ เทครอน ใหม่ แค่เปลี่ยน...ก็สัมผัสความรู้สึกใหม่ๆในราคาเดิม (มีVDO)
Volvo V40 Cross Country D4 แรงเกินตัว กับออพชั่นจัดเต็ม (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Fortuner TRD Sportivo ใหม่ (มีVDO)
Mitsubishi Triton 2016 พร้อมลุยทุกเส้นทาง (มีVDO)
New Suzuki Ertiga Dreza อีกทางเลือกของครอบครัวเดินทาง (มีVDO)
Isuzu D-Max 1.9 Ddi Blue Power ฝ่า 3พันโค้ง เชียงใหม่ – แม่ฮ่องสอน แบบสบายๆ (มีVDO)
Honda BR-V ใช้งานอเนกประสงค์ กับช่วงล่างหนึบแน่น (มีVDO)
ทดลองขับ New MG5 เด่นที่พละกำลัง กับช่วงล่างที่มั่นใจได้ (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร VTEC TURBO ครั้งแรกในประเทศไทย (มีVDO)
ทดลองขับ Honda VTEC TURBO กับ Jade RS และ S660 ที่ประเทศญี่ปุ่น (มีVDO)
ทดลองขับรถปลั๊กอินไฮบริด Mercedes-Benz C350e และ S500e (มี VDO)
Mercedes -Benz E 200 Coupe AMG Dynamic (มี VDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ รุ่น 2.0 SP (มี VDO)
ทดสอบรถ Honda BR-V สปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ (มี VDO)
Mercedes-AMG GT S หรู เท่ แรงสั่งได้ (มี VDO)
Michelin Primacy SUV เด่นทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง (มี VDO)
ทดสอบรถมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ผ่านสบายทั้งออนโรด ออพโรด (มี VDO)
Amazing New Chevrolet Cruze 2015 ขับชิลเที่ยวกรุง
Subaru XV STi & Subaru Forester Media Road Trip 2015 (มี VDO)
Mercedes-Benz C300 BlueTEC HYBRID AMG Dynamic (มี VDO)
BMW xDRIVE XPERIENCE ROADSHOW 2015 (มี VDO)
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ขับสนุกเลือก 2.2 ชอบสบายเลือก 3.2 ลิตร (มี VDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ เด่นที่การขับขี่กับค่าตัวคุ้มราคา (มี VDO)
Toyota Camry 2.0G ไม่ต้อง 2.5 ก็ซ่าได้ (มี VDO)
Honda Mobilio S AT คุ้มค่าการใช้งานในราคาเบาๆ (มี VDO)
TR TRANSFORMER รถตรวจการณ์คันใหญ่ ใครว่าขับชิลล์ไม่ได้ (มี VDO)
All New Suzuki Ciaz ให้ได้มากกว่าอีโคคาร์เดิมๆ (มี VDO)
Toyota Hilux Revo ไม่หล่อ แต่เร้าใจ (มี VDO)
New Toyota Alphard 2.5 SC By Emperor Import Cars (มี VDO)
New Harrier 2.5 Hybrid Premium By Emperor Import Cars (มี VDO)
Havoline Pro DS Fully Synthetic Eco 5 ลองแล้วจะติดใจ !!
Chevrolet Colorado High Country หล่อเท่สำหรับคนเมือง (มี VDO)
Mazda2 Skyavtiv-G 1.3L เครื่องเบนซิน ตัวเลือกที่น่าลอง (มี VDO)
Toyota Vellfire 2015 MPV หรู...นั่งสบาย (มี VDO)
ทดสอบยางรถยนต์ YOKOHAMA GEOLANDAR H/T G056 (มี VDO)
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ 2.4 EL 4WD เหมือนไม่เปลี่ยน แต่ดีขึ้นเยอะนะ (มี VDO)
ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Porsche Cayenne S E-Hybrid) ทั้งแรง ทั้งหรู (มี VDO)
สัมผัสแรกกับ “2015 Indian Scout” สุดยอดบิ๊กไบค์ระดับตำนาน
Mazda2 Skyavtiv D 1.5L ลองแล้วจะติดใจ (มี VDO)
Mercedes-Benz Driving Events 2015 (มี VDO)
MINI Cooper SD ALL4 Countryman รถอเนกประสงค์สไตล์มินิ(มี VDO)
Honda HR-V 1.8 EL ออฟชั่นจัดเต็มกับสมรรถนะที่ต้องลองเอง (มี VDO)
The new MINI Cooper 2014 ขับสนุก ขับหรูดูดี (มี VDO)
SUZUKI Swift RX จัดเต็มกับออพชั่นและสมรรถนะการขับขี่ (มี VDO)
ปอร์เช่ เคย์แมน (Porsche Cayman) แค่นี้ก็แรงเหลือเฟือแล้ว (มี VDO)
Techron Concentrate Plus เพิ่มพลังสะอาดให้รถคุณ (มี VDO)
Honda Mobilio RS อีกทางเลือกของคนรักครอบครัว (มี VDO)
Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ชอบหรู ชอบแรง เลือกเลย!!! (มี VDO)
Mercedes-Benz CLA 250 AMG Sport หล่อเล็กขับสนุก (มี VDO)
Bentley Continental GT V8 S หล่อ แรง สุดหรู (มี VDO)
BMW X5 xDRIVE30d M Sport ทั้งหรู ทั้งประหยัด (มี VDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ใหม่ ความประหยัดที่จับต้องได้ (มี VDO)
ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ (All New Honda Jazz) สบายๆกับ E85 (มี VDO)
Porsche Macan คอมแพ็ค SUV น้องเล็กจากปอร์เช่ (มี VDO)
TR TRANSFORMER เท่ ลุย ในแบบไทยๆ (มี VDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ เทคโนโลยีสุดล้ำ สมรรถนะโดนใจ (มี VDO)
BMW 320d Gran Turismo อีกสไตล์ในตระกูลซีรี่ส์ 3 (มี VDO)
เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ช่วงล่างแน่น กับเครื่องยนต์ 2 สไตล์ (มี VDO)
YAMAHA YZF R15 สวยเท่ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)
ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ (All New Honda Jazz) สมรรถนะที่ดีกว่าเดิม (มี VDO)
BMW Z4 sDrive 2.0i Pure Traction หล่อหรูแบบโรดสเตอร์ (มี VDO)
SUZUKI CELERIO อีโคคาร์น้องใหม่ คุณภาพเกินตัว (มี VDO)
Hyundai H-1 Elite ตัวเลือกแรกของรถครอบครัว (มี VDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี 2014 สมรรถนะ+ออพชั่นแบบจัดเต็ม (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้ ใหม่ น่าใช้กับออพชั่นที่เพิ่มขึ้น (มี VDO)
Yamaha TRICITY เปลี่ยนโลกให้เร้าใจ (มี VDO)
ตงฟง V21 แชมเปี้ยน กระบะเล็กขวัญใจ SME (มี VDO)
All-New Ford EcoSport อีกตัวเลือกในกลุ่มคอมแพ็กต์เอสยูวี (มี VDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ยนตกรรมที่ไม่หยุดแค่คำว่าที่สุด (มี VDO)
New HARRIER 2014 เท่ หรูดูดี (มี VDO)
Proton Preve 1.6 CVT CFE Premium ขับสนุกแรงเร้าใจ (มี VDO)
โคโรลล่า อัลติส ใหม่ 1.8S ESport พร้อมแต่งกับออพชั่นโดนๆ (มี VDO)
Chevrolet Colorado Duramax 200Hp หัวใจใหม่เกิดมาเพื่อลุย (มี VDO)
BMW ActiveHybrid 5 ที่สุดแห่งความลงตัว (มี VDO)
Porsche Panamera S E-Hybrid Driving Experience 2013 (มี VDO)
Nissan Pulsar 1.8V Navi ทางเลือกคนชอบรถแฮทช์แบ็ก (มี VDO)
Ford Fiesta EcoBoost หนึบแน่น แรงเกินพิกัด (มี VDO)
BMW ActiveHybrid 3 ไฮโซ บ้าพลัง (มี VDO)
ทดสอบชิลๆ กับ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) มี VDO
เที่ยวสุโขทัยไปกับ ฮอนด้า ฟรีด-ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้า (มี VDO)
BMW X6 xDrive30d หล่อหรู ดุดัน (มี VDO)
Honda Hybrid Fuel Challenge ถังเดียวเที่ยวแม่ฮ่องสอน (มี VDO)
ตะลุยแดนอารยธรรมกัมพูชากับ Hyundai Veloster (มี VDO)
Bridgestone Ecopia EP200/EP850 สมรรถนะที่ดีขึ้น (มี VDO)
Chevrolet SPIN 1.5 LTZ มีดีที่ช่วงล่าง...(มี VDO)
Porsche World Roadshow 2013 in Thailand (มี VDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ลองแล้วดีกว่าที่คิด !!! (มี VDO)
Chevrolet Trailblazer 2.8 LT 2WD อีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม (มี VDO)
YOKOHAMA BluEarth AE01 ยึดเกาะถนน มั่นใจทุกการขับขี่
ฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด ใหม่ เทคโนโลยีที่สัมผัสได้ (มี VDO)
Chevrolet Captiva 2.0 VCDi LTZ หรูหรา เต็มพลัง (มี VDO)
Honda CRV 2.4EL 4WD ครบๆกับรถอเนกประสงค์สักคัน (มี VDO)
Mercedes-Benz A-Class Driving Experience 2013 (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี 1.6V ความหรูหรา-ประหยัดที่มาคู่กัน (มี VDO)
Civic & CR-V Fuel Challenge บทพิสูจน์แห่งสมรรถนะและการใช้น้ำมัน E85 บนเส้นทางแห่งความท้าทาย กรุงเทพฯ – น่าน – หลวงพระบาง
BMW 320d Sport Line สมรรถนะที่ต้องลองเอง (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ความแตกต่างที่ต้องลอง (มี VDO)
Honda Jazz Hybrid ใครๆ ก็ไฮบริดได้ (มี VDO)
Ford Ranger Double Cab Wildtrak 2.2L 4x4 ให้คุณมากกว่าความเป็นปิกอัพ (มี VDO)
Chevrolet Sonic 1.4 LTZ Hatchback มีดีที่ช่วงล่าง (มีVDO)
MAZDA BT-50 Pro Freestyle Cab Hi-Racer 6MT ดิบแบบซูม ซูม (มี VDO)
Ford Fiesta 1.5L Sport 5 ประตู (มี VDO)
Honda CR-Z Hybird (มี VDO)
New Bentley Continental GT V8 (มี VDO)
Bridgestone POTENZA S001 RFT (มี VDO)
มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ “ถังเล็ก...ถังเดียวเที่ยวเชียงราย”
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ความประหยัดที่มั่นใจได้ (มี VDO)
The New Porsche Boxster 2.7L (มี VDO)
ALL New Honda CR-V 2.0 E 4WD 2012 (มี VDO)
เชฟโรเลต โวลต์ ปฏิวัติโลกยานยนต์ด้วยพลังงานไฟฟ้า (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี ใหม่ นุ่มนวล หรูหรา ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)
Toyota Vigo Champ CNG ชอบประหยัดจัดไปเลย (มี VDO)
Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ1 4WD (มี VDO)
All New Camry Hybrid 2012 (มี VDO)
เชฟโรเลต โซนิค เกาะหนึบทุกเส้นทาง (มี VDO)
BMW 520i หัวใจใหม่ แรง!...แต่แฝงความประหยัด (มี VDO)
Nissan Teana 250XV หรูหรา เร้าใจ (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เยอะทั้งสมรรถนะ...เยอะทั้งลูกเล่น...(มี VDO)
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ อัดเทคโนโลยีให้คุณลอง (มี VDO)
TOYOTA New PRIUS กับลุกซ์ใหม่ ขับสนุก ประหยัดยิ่งขึ้น (มี VDO)
New SUZUKI Swift 2012 ขับสนุก ดีไซน์เร้าใจ
Porsche 911 Carrera S รถสปอร์ตแห่งตำนาน (มี VDO)
“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ย่ำแดนมังกร ย้อนรอย “อวตาร” (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้...ไม่หล่อ แต่เร้าใจ (มี VDO)
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ พัฒนาการอีกขั้นที่ต้องพิสูจน์...(มี VDO)
นิสสัน นาวารา ใหม่ ตะลุยลาวใต้ (มี VDO)
สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ใน All-New Ford Focus (มี VDO)
Panamera S Hybrid หรูแรงพร้อมความมั่นใจ (มี VDO)
Dueler A/T 697 ลุยได้ทุกเส้นทาง (มี VDO)
มิตซูบิชิ มิราจ ให้คุณได้มากกว่าอีโคคาร์ (มี VDO)
นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ กว้างจริง...แถมวิ่งกว่าที่คิด...(มี VDO)[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (163791)

 มันเจ๋งมาก ยิ่งใข้ยิ่งชอบมาก

ผู้แสดงความคิดเห็น มันเจ๋งจริง ยิ่งใช้ยิ่งชอบ (Uzametal-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2016-03-04 00:15:44 IP : 58.8.151.114[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.