dot dot
dot
dot

นิสสัน ซิลฟี ใหม่ นุ่มนวล หรูหรา ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)

หลังจากที่บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัว นิสสัน ซิลฟี ใหม่ อย่างเป็นทางการไปแล้วนั้นค่ายนิสสันก็ไม่ปล่อยให้กระแสความสนใจในนิสสัน ซิลฟี ใหม่ จืดจางไป โดยจัดกิจกรรมทดสอบรถยนต์นิสสัน ซิลฟี ใหม่ โดยใช้เส้นทาง เชียงใหม่ - ลำพูน - เชียงใหม่ เพื่อให้ได้สัมผัสสมรรถนะการขับขี่และความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารกันแบบสบายๆ

การทดสอบครั้งนี้มีนิสสัน ซิลฟี ใหม่ รุ่น 1.8 ลิตร จำนวน 10 คัน รอคณะสื่อมวลชนให้ได้ทดสอบสมรรถนะทั้งในระบบเครื่องยนต์  ช่วงล่าง การบังคับควบคุม ระบบส่งกำลังแบบ CVT รวมทั้งความสะดวกสบายในการเดินทางกันแบบครบถ้วน

ช่วงทดสอบ นิสสัน ซิลฟี ใหม่ กับทีมงาน Auto-Thailand

หลังจากทีมงาน Auto-Thailand และคณะสื่อมวลชนเดินทางถึงสนามบินจังหวัดเชียงใหม่ ก็ได้เวลาในการเริ่มกิจกรรมกันที่โชว์รูมนิสสัน นอร์ทเวฟ เชียงใหม่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการทดสอบ ก่อนออกเดินทางได้รับฟังบรรยายแนะนำผลิตภัณฑ์นิสสัน ซิลฟี ใหม่ พร้อมกับเส้นทางในการทดสอบ จึงเริ่มออกเดินทาง

นิสสัน ซิลฟี ใหม่


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


สำหรับการทดสอบรถยนต์นิสสัน ซิลฟี ใหม่ จะมีผู้ร่วมทดสอบอีก 1 ท่าน พร้อมสัมภาระเล็กอีกน้อย เริ่มออกเดินทางจากโชว์รูมนิสสัน นอร์ทเวฟ เชียงใหม่ มุ่งหน้าสู่วัดพระธาตุหริภุญชัย จังหวัดลำพูน ระยะทางประมาณ 37 กิโลเมตร โดยช่วงนี้ทีมงาน Auto-Thailand เราขอเป็นผู้โดยสารก่อน โดยให้น้องผู้ร่วมทดสอบจาก Autospinn ได้เป็นผู้ขับทดสอบก่อน โดยเส้นทางในช่วงแรกนี้ สภาพเส้นทางเป็นแบบไฮเวย์ พื้นราบทางตรง เพื่อให้ได้ทดสอบอัตราเร่ง และการทำงานของระบบเกียร์ CVT


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


ช่วงแรกนี้ทีมงาน Auto-Thailand  ก็ได้สัมผัสถึงความสะดวกสบายในนิสสัน ซิลฟี ใหม่ เนื่องจากเป็นผู้โดยสารจึงได้ลองข้ามไปนั่งโดยสารทางด้านหลัง ก็พบว่ามีความกว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยเหลือเฟือ เรียกว่าถ้าเป็นคนที่มีรูปร่างใหญ่ หรือต้องนั่งโดยสารกัน 3 คน ก็ไม่อึดอัด ตัวเบาะออกแบบมาให้นั่งนุ่มกระชับไม่เมื่อยล้าในการเดินทาง หลังจากนั่งโดยสารอยู่สักพัก เราก็ข้ามกลับไปนั่งคู่กับผู้ขับขี่ เบาะนั่งก็ยังคงให้ความนุ่มสบายในสไตล์รถยนต์จากค่ายนิสสัน


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


และการเดินทางในช่วงนี้ในฐานะที่เรานั่งโดยสาร พละกำลังจากเครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตร ใหม่ รหัส MRA8DE  ที่ให้แรงม้าสูงสุด 131 แรงม้า ที่ 6000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 174 นิวตัน-เมตร ที่ 3600 รอบต่อนาที  ส่งผ่านกำลังด้วยระบบเกียร์  XTRONIC CVT ทำงานได้อย่างนุ่มนวลในจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ที่ราบเรียบ และเมื่อยามที่เราต้องการอัตราเร่งที่ปรู้ดปร้าดขึ้น หรือในตอนเร่งแซง  ก็มีปุ่ม sport ให้เลือกใช้อยู่ที่บริเวณหัวเกียร์ อัตราเร่งเท่าที่รู้สึกจากการเป็นผู้โดยสารก็เพียบพอในการขับขี่  ถึงตรงนี้อาจจะมีหลายคนเอาแรงม้าของนิสสัน ซิลฟี ใหม่ ไปเปรียบเทียบกับคู่แข่ง ซึ่งต้องยอมรับว่านิสสัน ซิลฟี ใหม่ มีแรงม้าน้อยกว่า แต่มีแรงบิดเท่ากันแถมมาที่รอบต่ำกว่า จึงทำให้ขับขี่สบายไม่แตกต่างอะไร


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


จากการสังเกตเมื่อเราใช้ความเร็วคงที่ไม่เกิน 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จะพบว่ามีรอบการทำงานของเครื่องยนต์ที่ไม่สูงนัก คือ อยู่ที่ประมาณไม่เกิน 2000 รอบ ซึ่งมองกันแบบคร่าวๆ นิสสัน ซิลฟี ใหม่ น่าจะมีอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ไม่สูงมานัก นี่ขนาดพวกเรากดตามกันมาด้วยความเร็ว เท่าที่สอบถามจากหลายคันอัตราเฉลี่ยที่หน้าปัดก็อยู่แถวๆ 11-12 กิโลเมตรต่อลิตร ก็ถือเป็นตัวเลขที่ใช้ได้กับการขับขี่แบบนี้


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


ทีมงาน Auto-Thailand และคณะได้แวะสักการะขอพรจากพระธาตุหริภุญชัย หลังจากนั้นก็เดินทางต่อเพื่อไปรับประทานอาหาร ระยะทางประมาณ 64 กิโลเมตรโดยสภาพเส้นทาง 50 กิโลเมตรแรก เป็นทางตรง ทางคดเคี้ยว สลับขึ้นเขาเป็นบางช่วง โดยในช่วงนี้จะเน้นให้ได้ทดสอบอัตราเร่งกันอีกครั้ง และอีก 14 กิโลเมตรที่เหลือ ส่วนใหญ่จะเป็นทางคดโค้งขึ้นเขา เพื่อเน้นทดสอบการควบคุมพวงมาลัย และระบบช่วงล่าง จากการสอบถามความรู้สึกผู้ร่วมทดสอบของเราในช่วงนี้  ก็ให้ความเห็นว่าพวงมาลัยค่อนข้างเบา และไวไปนิด ส่วนความรู้สึกที่ได้สัมผัสกับระบบช่วงล่างนั้น ด้วยความที่เป็นน้องใหม่ไฟแรง และเท่าที่คุยกันค่อนข้างจะชื่นชอบการขับขี่แบบสปอร์ตจึงอยากได้ความหนึบมากกว่านี้  แต่สำหรับทีมงาน Auto-Thailand ความรู้สึกที่ได้จากการเป็นผู้โดยสารนั้น ก็ถือว่านั่งสบาย ให้ความมั่นใจ แม้ยามที่เล่นโค้งแรงๆ ก็ถือว่าออกอาการน้อย ยังอยู่ในการควบคุมได้ (หรือว่าทีมงานเราอายุมากแล้วก็ไม่รู้...เลยค่อนข้างชอบแบบนุ่มนวล) และเมื่อถึงที่หมาย รับประทานอาหารกันเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่ทีมงาน Auto-Thailand จะได้สัมผัสสมรรถนะการขับขี่นิสสัน ซิลฟี ใหม่ ด้วยตัวเองแล้ว หลังจากนั่งเป็นผู้โดยสารมาแบบสบายๆ ในช่วงแรก


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


รับประทานอาหารเที่ยงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  เริ่มออกเดินทางต่ออย่างที่เกริ่นไปแล้วว่าช่วงนี้จะเป็นการสลับผู้ขับขี่ทดสอบ  หลังจากปรับเบาะอุปกรณ์ต่างๆ เรียบร้อยก็พร้อมออกเดินทางเพื่อมุ่งหน้าสู่เขื่อนแม่งัด ระยะทางประมาณ 50 กิโลเมตร สภาพเส้นทางในช่วงนี้ 14 กิโลเมตรแรก จะเป็นทางลงเขาคดโค้ง เพื่อให้ได้ทดสอบสมรรถนะของอัตราเร่ง การควบคุมพวงมาลัย และระบบช่วงล่าง เท่าที่ทีมงาน Auto-Thailand รู้สึกได้ สำหรับการมานั่งเป็นผู้ขับขี่นั้น เบาะนั่งให้ความกระชับ นั่งสบาย ตำแหน่งการนั่งสามารถหยิบจับใช้อุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวก มุมมองทัศนวิสัยถือว่าน่าพอใจ


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


การขับขี่ในช่วงนี้ เมื่อได้จับพวงมาลัยที่มีขนาดกำลังดี ให้ความรู้สึกเบาในการควบคุม  ตรงนี้น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของคุณผู้หญิงในการขับขี่ แต่สำหรับเราแล้วคิดว่ามันเบาไปนิด จึงลองเพิ่มความเร็วในการเดินทางเพื่อจับความรู้สึกว่าจะปรับความหนืดของพวงมาลัยขึ้นอีกหรือเปล่า แต่เท่าที่สัมผัสได้นั้นแทบไม่แตกต่าง คือยังรู้สึกว่าเบาอยู่เหมือนเดิม แต่ต้องยอมรับว่าความรู้สึกนี้อาจเกิดจากการที่เรายังไม่คุ้นเคยกับรถ เพราะเป็นการใช้งานช่วงสั้นๆ ถ้าได้ใช้งานประจำ หรือปรับตัวเข้ากับรถแล้วละก็ อาการนี้ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


ส่วนในการเดินทางอีก 36 กิโลเมตรถัดมา สภาพเส้นทางเป็นทางลงเขาคดโค้ง สลับทางตรง และทางราบ เพื่อเน้นทดสอบสมรรถนะช่วงล่างอีกเช่นกัน ก็ถือว่าทำได้น่าพอใจ เนื่องจากเราเริ่มจะคุ้นชินขึ้นมาบ้างกับการควบคุมพวงมาลัย ทำให้รู้จังหวะการขับขี่ มาถึงตอนนี้เรียกว่าสนุกกับการได้สัมผัสถึงสมรรถนะช่วงล่างที่ถือว่าให้ทั้งความนุ่มนวล เกาะหนึบ การซับแรงกระแทกได้น่าพอใจ เรียกว่ามั่นใจได้ทั้งในทางโค้งที่มีอาการโยนตัวน้อยมาก ตลอดการเดินทางเท่าที่สังเกตเสียงรบกวนจากภายนอกถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว แม้ใช้ความเร็วสูงก็ยังให้ความเงียบในระดับที่น่าพอใจ ทำให้เครื่องเสียงคุณภาพดีที่ให้มาในนิสสัน ซิลฟี ใหม่ สามารถสร้างความเพลิดเพลินในการเดินทางได้อย่างดี


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


และเมื่อเดินทางถึงเขื่อนแม่งัด ซึ่งเป็นจุดแวะพักเพื่อถ่ายภาพสวยๆ ทำให้ทีมงาน Auto-Thailand ได้มีโอกาสสำรวจภายนอกกันแบบเต็มๆ หลังจากขับขี่กันมาระยะหนึ่งแล้ว

นิสสัน ซิลฟี ใหม่ มาพร้อมกับรูปโฉมที่สะดุดตา ด้านหน้า ด้านข้างและด้านท้ายได้รับการออกแบบให้มีความสมดุลลงตัว โดยมีขนาดตัวถังใหญ่ กว้างขวางกว่ารถในระดับเดียวกัน จุดที่โดดเด่นที่สุดในด้านหน้าเห็นจะเป็นชุดไฟหน้าแบบ Multi-reflector พร้อมไฟ LED ในตำแหน่งไฟหรี่ และเมื่อเดินไปยังด้านท้ายรถก็จะพบกับชุดไฟท้าย  LED ที่เพิ่มความหรูหรามีระดับให้กับนิสสัน ซิลฟี ใหม่ได้อย่างลงตัว  ตามด้วยล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ดีไซน์พิเศษที่ช่วยเพิ่มความสวยงาม  เรียกว่าภายนอกของนิสสัน ซิลฟี ใหม่ จะออกแบบเน้นไปทางด้านความหรูหรา กว้างขวางเลยก็ว่าได้ แต่มีแอบติกับชุดไฟ LED ในตำแหน่งไฟหรี่ที่โคมไฟหน้า ในความเห็นส่วนตัวน่าจะทำเป็นไฟเดย์ไลน์มาเลย จะเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาเพิ่มขึ้นไปอีก


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


หลังจากชื่นชมบรรยากาศริมเขื่อนแม่งัดกันเต็มอิ่มแล้ว คณะทดสอบนิสสัน ซิลฟี ใหม่ ก็ออกเดินทางต่อมุ่งหน้าสู่เวียงกุมกาม เมืองหลวงเก่าในสมัยก่อน โดยระยะทางในช่วงนี้ประมาณ 60 กิโลเมตร สภาพเส้นทางเป็นทางเรียบราดยางมุ่งหน้าสู่ตัวเมือง เพื่อให้สัมผัสสมรรถนะของระบบช่วงล่าง การควบคุมพวงมาลัย รวมถึงอัตราเร่ง และความคล่องตัวในการเดินทาง ซึ่งถือว่านิสสัน ซิลฟี ใหม่ สามารถทำได้น่าพอใจ การปรับเปลี่ยนเลน หรือแม้กระทั่งในยามที่ต้องเบรกกะทันหัน นิสสัน ซิลฟี ใหม่ ก็ยังให้ความมั่นใจได้ จากความรู้สึกที่แป้นเบรกนุ่มเท้าทำให้สามารถหยุดหรือชะลอความเร็วได้ดั่งใจ 


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


สำหรับช่วงที่เราได้วิ่งกันยาวๆ ที่ความเร็วคงที่ ทีมงาน Auto-Thailand นึกถึงออพชั่นตัวหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ นั่นก็คือ ระบบครูสคอนโทล หรือระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ซึ่งนิสสัน ซิลฟี ใหม่ ไม่มีมาให้ใช้งาน คงต้องรอการพัฒนากันในรุ่นต่อไป

และในที่สุดเราก็เดินทางถึงเวียงกุมกาม เพื่อเยี่ยมชมเมืองเก่าที่ยังทิ้งภาพความเจริญในอดีตให้เราได้ศึกษาความเป็นมาของเวียงกุมกาม ก่อนจะย้ายมาตั้งเมืองหลวงเป็นเมืองเชียงใหม่  หลังจากนั้นเราก็เดินทางเข้าที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่ เป็นอันเสร็จภารกิจในการทดสอบนิสสัน ซิลฟี ใหม่


นิสสัน ซิลฟี ใหม่


ทีมงาน Auto-Thailand ขอสรุปแบบนี้ นิสสัน ซิลฟี ใหม่ เป็นรถยนต์นั่งที่ให้ความกว้างขวางทั้งภายนอก-ภายใน ห้องโดยสารที่เด่นด้วยความเงียบ สะดวกสบาย พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่นุ่มนวล พละกำลังจากเครื่องยนต์ 1.8 ลิตรใหม่ ถึงแม้จะไม่ร้อนแรง แต่ก็เพียงพอที่จะให้ความสุนทรีย์ในการเดินทางไปกับคุณทุกที่ทุกเส้นทางได้อย่างสบาย


ติดตามข้อมูลนิสสัน ซิลฟี ใหม่ ได้ที่นี่

https://www.auto-thailand.com/CarGallory/All-New-Nissan-Sylphy-2012.html


 
TestDrive

พาไปลุยแทร็คฝนที่สนามช้าง กับ Fortuner GR Sport CH-R GR Sport Cross GR Sport ใน GR Driving Experience (มีคลิป)
Subaru Outback กว้างนั่งสบาย เด่นที่ขับ 4 ล้อ มี EyeSight 4.0 ออพชั่นเพียบ ขับดี แต่...??? (มีคลิป)
ทดลองขับ All New TOYOTA VELOZ (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ HAVAL JOLION Hybrid SUV (มีคลิป)
พาไปลองขับ Camry 2.5 Sport ใหม่ มาแทน 2.0G เดิม จ่ายเพิ่ม 2 หมื่น คุ้มไหม??? (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ ORA Good Cat 400 Pro (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Toyota Fortuner GR Sport ปรับช่วงล่าง ขับดีขึ้น แต่ค่าตัวแรงไปหน่อย (มีคลิป)
พาไปลอง YARIS X-URBAN และ YARIS รุ่นปรับปรุงใหม่ + กล่องคันเร่งไฟฟ้า Ecu Shop (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Honda Accord eHEV TECH และ EL Turbo พร้อมอัตราเร่ง 0-100 ??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ NISSAN TERRA 2021 (มีคลิป)
พาไปลองขับ All-new Honda Civic RS และ Civic EL+ ชุดแต่ง Modulo (มีคลิป)
รีวิว Honda city Hatchback e:HEV มีอะไรเด่น อะไรด้อย ??? (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการลองขับ Haval H6 ในสนามบินหนองค้อ ชลบุรี (มีคลิป)
ทดลองขับ MG HS PHEV ด้วย EV MODE รอบกรุงจะไหวไหม??? (มีคลิป)
Mitsubishi Outlander PHEV ขับ 4 ล้อ ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว เสียบปลั๊กใช้งานได้ด้วย (มีคลิป)
Toyota Corolla CROSS 1.8 Hybrid Premium Safety มีดีอะไร ทำไมขายดี??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ BMW 3 รุ่น 530e 330Li และ 520d (มีคลิป)
Mercedes-AMG CLA35 4MATIC ขับสนุกทั้งถนนจริงและสนามแข่ง!!! (มีคลิป)
ขับ SUZUKI CELERIO ไปเขาใหญ่ 27.4 กิโลลิตร ประหยัดพอไหม!!! (มีคลิป)
ลองขับ MAZDA MX-5 RF 2020 (มีคลิป)
ลองขับ Revo Rocco 2.8 4WD AT (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ All-new Mazda BT-50 ฝาแฝด Isuzu Dmax มีอะไรแตกต่างกันบ้าง ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้ (มีคลิป)
พาไปดู จุดเด่น-จุดด้อย Honda City Hatchback (มีคลิป)
ทดลองขับ Honda City e:HEV ซิตี้คาร์ Full Hybrid เด่นที่ความประหยัด อัตราเร่งดี มี Honda SENSING ออพชั่นแน่นๆ (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Mitsubishi Outlander PHEV ปลั๊กอินไฮบริด (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Porsche Taycan รถสปอร์ตไฟฟ้าเร็วแรงกว่าที่คิด!!! (มีคลิป)
พาไปลองขับ Nissan Navara 2021 ครบๆ 4 รุ่นที่มีให้ได้ลอง!!! (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ ALL-NEW ISUZU MU-X โฉมใหม่ (มีVDO)
รีวิวทดสอบยางรถยนต์รุ่นใหม่ Bridgestone POTENZA Adrenalin RE004 (มีVDO)
พาไปลอง SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ขับแบบ Gymkhana ที่ Motor Sport Park สุวรรณภูมิ (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi XPANDER CROSS เสริมหล่อ เพิ่มออพชั่น คุ้มไหมกับราคาที่เพิ่มขึ้น? (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Attrage อีโคคาร์ซีดาน 4 ประตู ออพชั่นเยอะค่าตัวไม่แรง... (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All-New Land Rover Defender 2020 (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Mirage อีโคคาร์น้องเล็กที่น่าใช้อีกคัน (มีVDO)
ทดลองขี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 4 รุ่น จดทะเบียนได้ถูกต้อง จาก เอช เซม มอเตอร์ (มีVDO)
พาไปลองขับ TOYOTA COROLLA CROSS คุ้มค่าไหมกับราคานี้ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Nissan Kicks e-Power เร่งดีแบบรถไฟฟ้า ขับดีกว่าที่คาด!!! (มีVDO)
รีวิว Honda CT125 ใหม่ ขี่ดีกว่าที่คิด กับราคาที่หลายคนบอกว่าแพงไปไหม? (มีVDO)
รีวิว All New YAMAHA NMAX 155 ปรับใหม่ทั้งคัน มีอะไรดีกว่าคู่แข่ง ? (มีVDO)
ลองขุมพลัง e-POWER ของ Nissan SERENA 2020 (มีVDO)
รีวิว Compact Duramax ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะบรรทุกหนัก เบรกมั่นใจ ระยะเบรกสั้นกว่า (มีVDO)
ลองอัตราเร่ง 0-100 ใน Honda City TURBO SV มีดีที่เครื่อง-เกียร์-ช่วงล่าง แต่ออพชั่นน้อยไปนิด คุ้มค่าไหมกับราคา 665,000 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda 2 ใหม่ ปรับโฉมเสริมหล่อ เพิ่ม GVC Plus ขับสนุกใส่เต็มได้ทุกโค้งในสนามช้างฯ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Audi A1 Sportback 35 TFSI S line (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Honda City 2020 เครื่อง 1.0 ลิตร VTEC TURBO ในสนามฮอนด้า อาร์แอนด์ดี ปราจีนบุรี (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All New Mazda CX-8 รุ่น Top เครื่องเบนซิน อัตราเร่งพอได้ มีดีที่ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง แต่แอร์หลังไม่ค่อยเย็น... (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Leaf ขึ้นดอยอินทนนท์ด้วยการชาร์จครั้งเดียว ไปกลับได้...ไม่ต้องเรียกยานแม่มารับ!! (มีVDO)
ทดลองขับ Chevrolet Captiva 1.5 LS รุ่นเริ่มต้น และรุ่นท็อป Premier กว้างใหญ่กว่าทุกรุ่น แต่ออพชั่นยังขาดๆเกินๆกับราคาค่าตัวเกินล้านบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Pajero Sport GT-Premium 4WD ปรับโฉมเพิ่มออพชั่น ราคาบวกขึ้นนิดหน่อย
ครั้งแรกกับการทดลองขับ MG HS 2019 ใหม่ ก่อนเปิดตัว 25 ก.ย.นี้ (มีVDO)
ทดลองขับ All New Mazda 3 เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 969,000 บาท (มีVDO)
ไปขับ Mercedes-AMG 14 รุ่น ในสนามช้าง แถมได้นั่ง Hot lap กับ เบิร์น ชไนเดอร์ แชมป์ DTM 5สมัย (มีVDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ อัตราเร่งดีช่วงต้น-กลาง ช่วงล่างออกไปทางนุ่มหนึบ แต่ออพชั่นน้อยกว่าคู่แข่ง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ NEW MG EXTENDER กระบะรุ่นแรกจากค่ายเอ็มจี...ออพชั่นเต็ม ช่วงล่างดี แต่อัตราเร่งออกตัวอืดไปนิด !!! (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA ACCORD 1.5 เทอร์โบ แรงดี ขับสนุก ช่วงล่างแน่น แต่ option น้อยไปหน่อย (มีVDO)
คุ้มไหม? จ่ายเพิ่ม 9พัน กับ Suzuki CIAZ GL Plus (มีVDO)
MICHELIN Energy XM2+ เด่นเรื่องความเงียบกับระยะเบรกที่สั้นกว่า... (มีVDO)
พาไปลองโช้คอัพ SACHS ใน Benz C200 กับรถกระบะ D-Max (มีVDO)
ทดลองอัตราเร่ง 0-100 ของรถยนต์ไฟฟ้า 100% Nissan Leaf ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถสามล้อไฟฟ้า SEV MJ-800 (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ ขับยาวๆทั้งทางเรียบ ทางฝุ่น ขึ้นลงเขา (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS ปรับโฉม เพิ่ม Honda SENSING (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki ERTIGA GX 1.5L 4AT ขับดีกว่าเดิม เบาะแถว 3 นั่งได้จริง (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ทั้ง 2 เครื่องยนต์ที่จะมาขายในบ้านเราที่สหรัฐอเมริกา (มีVDO) article
รีวิวทดลองใช้งาน Nanopulser กล่องเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่จากประเทศญี่ปุ่น (มีVDO) article
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport แถมด้วย MINI John Cooper Works อีกหลายรุ่น ขับกันเต็มเหนี่ยวในสนามแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Camry ใหม่ รุ่น 2.5G และ 2.5 HV Premium (มีVDO)
ขับ Mazda CX-5 ตามล่าแสงเหนือที่นอร์เวย์...กับ Mazda passion drive to the new horizon (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.8EL Rallye Red เด่นสะดุดตากว่าเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ เด่นที่ช่วงล่าง เบาะหลังนั่งสบาย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่ เกียร์ใหม่ ขับกันยาวๆ กรุงเทพ-เขาค้อ (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Terra ใหม่ จะมีดีพอสู้กับเจ้าตลาดได้หรือไม่ !!! (มี VDO)
ทดลองขับ Hyundai Ioniq Electric รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% อัตราเร่งดี ช่วงล่างดี แต่.... (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Cayenne E-Hybrid เร็วแรงทันใจ หนึบแน่น ขับง่าย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Ranger Raptor กระบะบินได้!!! จะคุ้มไหม ?...กับราคาค่าตัว 1.699 ล้านบาท !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล และเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ All New MG3 ปรับหน้าตา เครื่องเกียร์ใหม่ ตีนต้นอืดไปนิด แต่ได้ช่วงล่างหนึบๆ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda HR-V ใหม่ มีอะไรเปลี่ยนแปลงปรับปรุงมาบ้าง (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Xpander ใหม่ ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง ช่วงล่างหนึบ แต่เครื่องอืดไปนิด (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M2 Coupe และ M4 Coupe พร้อมอีก 5 รุ่นในกิจกรรม BMW Fleet Review 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Yamaha Grand Filano Hybrid อีกตัวเลือกกับรถใช้งานในราคาที่จับต้องได้
ทดลองขับ Honda PCX Hybrid ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า : Tesla Model S 70D เร็วแรงดึงกันหลังติดเบาะ 0-100 ทำได้ 10.9 วิ (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดกิจกรรมฝึกอบรมเทคนิคการขับขี่ปลอดภัย Mercedes-Benz Driving Events 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่ ครบเครื่องทั้งสมรรถนะและความหรูหราไม่ซ้ำใคร (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton Athlete เสริมชุดแต่ง ลุยได้ทุกเส้นทาง (มีVDO)
ตามรอย ออเจ้า เที่ยวเมืองกรุงเก่าอยุธยากับประสบการณ์นุ่มสบายจากนวัตกรรมยางรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม TURANZA T005A ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota C-HR HV Hi มีดีที่ช่วงล่างและความประหยัด (มีVDO)
ทดลองขับ Volvo XC60 ใหม่ ทั้งรุ่น D4 และ T8 กับสมรรถนะความแรงที่แตกต่างแบบสัมผัสได้ (มีVDO)
ทดลองขับ BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ ตะลุยเหมืองหินพิสูจน์สมรรถนะระบบ xDrive กับภาระกิจ Mission to Mars (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki SWIFT 2018 ต่างจากรุ่นก่อนอย่างไร แรงม้าแรงบิดน้อยลง อืดไหม ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo (มีVDO)
ขับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ท่องอารยธรรมแห่งลุ่มน้ำโขง “ไทย-กัมพูชา-ลาว” ในกิจกรรม “CR-V Reach Out ก้าวออกไป…ให้ไกลกว่าจินตนาการ” (มีVDO)
ทดลองขับ The All-New Subaru XV 2018 กับ Subaru Mega Test Drive (มีVDO)
ทดลองขับเชฟโรเลต โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น 2018 ทำกิจกรรม “เชฟฯรักษ์ช้าง” (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรก Compact Primo Brake เบรกหยุดอย่างมั่นใจ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ MG ZS ใหม่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร กับเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พอไหม...อืดไหม...กับค่าตัวรุ่น Top ไม่ถึง 8 แสนบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-5 ใหม่ เครื่องดีเซลและเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Yaris Hatchback ใหม่ ปรับช่วงล่างใหม่...จะต่างจาก Yaris ATIV อย่างไร ?? !!! (มีVDO)
ขับ Suzuki Ciaz RS สบายๆ สไตล์แรลลี่บนเส้นทางกรุงเทพฯ – เขาใหญ่ (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M4 Coupe และ BMW 430i Coupe / Convertible ขับมันๆเต็มพิกัดในสนามพีระฯ (มีVDO)
ทดลองขับ Audi A5 Coupe 40 TFSI S line และ Audi TT Coupe 45 TFSI quattro S Line (มีVDO)
ทดลองขับ Tata Super Ace Mint รถบรรทุกเล็กเครื่องดีเซล (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Yaris ATIV ใหม่ ครบเครื่องสุดในกลุ่ม แต่... (มีVDO)
ทดลองขับ Tata Ultra อีกทางเลือกของรถบรรทุก 6 ล้อ กับค่าตัวเพียง 899,900 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Fortuner รุ่นปรับปรุงใหม่ ลุยเขาใหญ่ทั้ง On road และ Off road (มีVDO)
ทดลองขับขี่ Yamaha YZF-R15 น้องเล็กในตระกูล R-Series กับกิจกรรม R-Series Exclusive Test “Race Your Heart” (มีVDO)
ขับรถเที่ยวใกล้กรุงเส้นทาง กรุงเทพฯ – นครปฐม กับกิจกรรม สุขทุกสไตล์ by Mobilio : ทดลองขับ Honda Mobilio RS (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki Ciaz Rs เส้นทาง เชียงใหม่-ลำปาง-พิษณุโลก (มีVDO)
ทดลองขับ BMW 330e M Sport รถ Plug-In Hybrid ในกิจกรรม BMW Driving Experience 2017 (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Jazz RS ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ รุ่นเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD เลือกรุ่นไหนดี ??? (มีVDO)
ทดลองขับ AUDI A4 Q3 Q7 ถ้าเน้นสมรรถนะขับขี่ รถยนต์ AUDI คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ (มีVDO)
ทดลองขับ Mercedes-Benz E350e ไฮไลต์รุ่นล่าสุดภายใต้แบรนด์ EQ (มีVDO)
ทดลองขับ Foton Tunland 2.8 Double Cab High Premium 2WD กระบะน้องใหม่ กับสมรรถนะน่าลอง (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Panamera 4S ใหม่ 440 แรงม้า แรงตามสั่งขับสนุกกับเกียร์ PDK II 8 สปีด (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA CIVIC HATCHBACK 5 ประตู ใหม่ ช่วงล่างหนึบ ขับสนุกกว่าซีดาน (มีVDO)
ทดลองขับ ISUZU MU-X ใหม่ ระหว่าง 3.0 กับ 1.9 Ddi BluePower รุ่นไหนขับดีกว่า ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Note 1.2 VL กว้างขวาง ออพชั่นเพียบ อาจจะไม่แรงอย่างที่คิด แต่ไปได้ทุกเส้นทาง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ กับ เครื่องยนต์ 1.6 i-DTEC DIESEL TURBO (มีVDO)
ทดลองขับ MG GS 1.5 Turbo X เครื่อง-เกียร์ใหม่ ไปได้ตามสั่ง (มีVDO)
จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ พาขับทดสอบรถยนต์รุ่นใหม่กับเส้นทางกรุงเทพฯ – ภูเก็ต (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 718 Boxster ขับในเมืองก็ชิลไปอีกแบบ (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki Swift RX-ll เพิ่มออฟชั่นในราคาเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Volvo S90 D4 Inscription ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Tank มินิแวน สไตล์ Tall Boy ครั้งแรกในประเทศไทย (มีVDO)
ทดลองขับ Honda City 2017 ปรับโฉมใหม่ แต่ราคาเดิม !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda3 ใหม่ เพิ่มระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Corolla Altis ESport Option (มีVDO)
ทดลองขับ MINI Cooper S Clubman Hightrim (มีVDO)
รีวิวทดสอบรถ Honda Accord 2.4 EL (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ Toyota Innova Crysta 2.8 V (มีVDO)
“Mercedes-Benz Star Charity #stardrive #suv” ขับเอสยูวีหรู GLC 250d และ GLE 500 e ทำกิจกรรม CSR ที่พังงา (มีVDO)
Toyota Sienta 1.5 V มินิแวน 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ที่น่าลอง (มีVDO)
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport (มีVDO)
MINI Track Day เปิดประสบการณ์โกคาร์ทฟิลลิ่งในสนามแข่งรถแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ กับ เครื่องยนต์ 1.6 i-DTEC DIESEL TURBO
Toyota Camry 2.5G ใหม่ สมรรถนะลงตัวกับออพชั่นที่เพิ่มขึ้น (มีVDO)
ทดลองขับ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ ปรับหน้าตากับสมรรถนะที่ดีขึ้น (มีVDO)
Volvo XC90 T8 Momentum แรงด้วย Twin Engine Plug-in Hybrid (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Accord Hybrid ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 718 Boxster ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ Ford Focus 1.5L EcoBoost Turbo (มีVDO)
ทดลองขับ All-New Chevrolet Colorado High Country (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะ COMPACT NANO MAX (มีVDO)
รีวิวทดสอบ Lamborghini Huracan LP 610-4 และ LP 580-2 กระทิงดุกับสนามแข่งระดับโลก (มีVDO)
Ford Mustang 2.3 Ecoboost 300 กว่าม้า แรงแบบดิบๆ (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ The new Mercedes-Benz E220d AMG Dynamic 2016 (มีVDO)
Hyundai H1 & Grand Starex ความสบายที่แตกต่าง... (มีVDO)
Isuzu MU-X 1.9 Ddi Blue Power ขุมพลังใหม่ (มีVDO)
Testdrive BMW Series-3 F30 330i M-Sport (มีVDO)
MG 3 Xross ออพชั่นสุดคุ้ม สมรรถนะที่ต้องลอง (มีVDO)
BMW eDRIVE DRIVING EXPERIENCE 2016 BY PERFORMANCE MOTORS (มีVDO)
ฟอร์ดจัดกิจกรรม Ford Advanced Driving Experience ชูเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะใหม่ล่าสุด สะดวกสบายและปลอดภัยเหนือระดับในเรนเจอร์และเอเวอเรสต์ ปี 2016 (มีVDO)
TR TRANSFORMER II โดดเด่นเหนือใคร ดูแลง่ายแบบโตโยต้า (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรก COMPACT NANO MAX (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ NEW MG GS เบนซินเทอร์โบ 218 แรงม้า (VDO)
รีวิวรถใหม่ Honda Civic 1.5 TURBO RS และ 1.8 EL เลือกรุ่นไหนดี !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 911 Carrera เครื่องยนต์ใหม่ กับสมรรถนะที่เร้าใจมากขึ้น (มีVDO)
Subaru Forester 2.0i ใหม่ เครื่อง Boxer ขับสี่ กับสมรรถนะโดนๆ (มีVDO)
Mazda CX-5 ใหม่ สมรรถนะน่าใช้ ออพชั่นจัดเต็ม (มีVDO)
คาลเท็กซ์ เทครอน ใหม่ แค่เปลี่ยน...ก็สัมผัสความรู้สึกใหม่ๆในราคาเดิม (มีVDO)
Volvo V40 Cross Country D4 แรงเกินตัว กับออพชั่นจัดเต็ม (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Fortuner TRD Sportivo ใหม่ (มีVDO)
Mitsubishi Triton 2016 พร้อมลุยทุกเส้นทาง (มีVDO)
New Suzuki Ertiga Dreza อีกทางเลือกของครอบครัวเดินทาง (มีVDO)
Isuzu D-Max 1.9 Ddi Blue Power ฝ่า 3พันโค้ง เชียงใหม่ – แม่ฮ่องสอน แบบสบายๆ (มีVDO)
Honda BR-V ใช้งานอเนกประสงค์ กับช่วงล่างหนึบแน่น (มีVDO)
ทดลองขับ New MG5 เด่นที่พละกำลัง กับช่วงล่างที่มั่นใจได้ (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร VTEC TURBO ครั้งแรกในประเทศไทย (มีVDO)
ทดลองขับ Honda VTEC TURBO กับ Jade RS และ S660 ที่ประเทศญี่ปุ่น (มีVDO)
ทดลองขับรถปลั๊กอินไฮบริด Mercedes-Benz C350e และ S500e (มี VDO)
Mercedes -Benz E 200 Coupe AMG Dynamic (มี VDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ รุ่น 2.0 SP (มี VDO)
ทดสอบรถ Honda BR-V สปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ (มี VDO)
Mercedes-AMG GT S หรู เท่ แรงสั่งได้ (มี VDO)
Michelin Primacy SUV เด่นทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง (มี VDO)
ทดสอบรถมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ผ่านสบายทั้งออนโรด ออพโรด (มี VDO)
Amazing New Chevrolet Cruze 2015 ขับชิลเที่ยวกรุง
Subaru XV STi & Subaru Forester Media Road Trip 2015 (มี VDO)
Mercedes-Benz C300 BlueTEC HYBRID AMG Dynamic (มี VDO)
BMW xDRIVE XPERIENCE ROADSHOW 2015 (มี VDO)
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ขับสนุกเลือก 2.2 ชอบสบายเลือก 3.2 ลิตร (มี VDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ เด่นที่การขับขี่กับค่าตัวคุ้มราคา (มี VDO)
Toyota Camry 2.0G ไม่ต้อง 2.5 ก็ซ่าได้ (มี VDO)
Honda Mobilio S AT คุ้มค่าการใช้งานในราคาเบาๆ (มี VDO)
TR TRANSFORMER รถตรวจการณ์คันใหญ่ ใครว่าขับชิลล์ไม่ได้ (มี VDO)
All New Suzuki Ciaz ให้ได้มากกว่าอีโคคาร์เดิมๆ (มี VDO)
Toyota Hilux Revo ไม่หล่อ แต่เร้าใจ (มี VDO)
New Toyota Alphard 2.5 SC By Emperor Import Cars (มี VDO)
New Harrier 2.5 Hybrid Premium By Emperor Import Cars (มี VDO)
Havoline Pro DS Fully Synthetic Eco 5 ลองแล้วจะติดใจ !!
Chevrolet Colorado High Country หล่อเท่สำหรับคนเมือง (มี VDO)
Mazda2 Skyavtiv-G 1.3L เครื่องเบนซิน ตัวเลือกที่น่าลอง (มี VDO)
Toyota Vellfire 2015 MPV หรู...นั่งสบาย (มี VDO)
ทดสอบยางรถยนต์ YOKOHAMA GEOLANDAR H/T G056 (มี VDO)
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ 2.4 EL 4WD เหมือนไม่เปลี่ยน แต่ดีขึ้นเยอะนะ (มี VDO)
ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Porsche Cayenne S E-Hybrid) ทั้งแรง ทั้งหรู (มี VDO)
สัมผัสแรกกับ “2015 Indian Scout” สุดยอดบิ๊กไบค์ระดับตำนาน
Mazda2 Skyavtiv D 1.5L ลองแล้วจะติดใจ (มี VDO)
Mercedes-Benz Driving Events 2015 (มี VDO)
MINI Cooper SD ALL4 Countryman รถอเนกประสงค์สไตล์มินิ(มี VDO)
Honda HR-V 1.8 EL ออฟชั่นจัดเต็มกับสมรรถนะที่ต้องลองเอง (มี VDO)
The new MINI Cooper 2014 ขับสนุก ขับหรูดูดี (มี VDO)
SUZUKI Swift RX จัดเต็มกับออพชั่นและสมรรถนะการขับขี่ (มี VDO)
ปอร์เช่ เคย์แมน (Porsche Cayman) แค่นี้ก็แรงเหลือเฟือแล้ว (มี VDO)
Techron Concentrate Plus เพิ่มพลังสะอาดให้รถคุณ (มี VDO)
Honda Mobilio RS อีกทางเลือกของคนรักครอบครัว (มี VDO)
Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ชอบหรู ชอบแรง เลือกเลย!!! (มี VDO)
Mercedes-Benz CLA 250 AMG Sport หล่อเล็กขับสนุก (มี VDO)
Bentley Continental GT V8 S หล่อ แรง สุดหรู (มี VDO)
BMW X5 xDRIVE30d M Sport ทั้งหรู ทั้งประหยัด (มี VDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ใหม่ ความประหยัดที่จับต้องได้ (มี VDO)
ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ (All New Honda Jazz) สบายๆกับ E85 (มี VDO)
Porsche Macan คอมแพ็ค SUV น้องเล็กจากปอร์เช่ (มี VDO)
TR TRANSFORMER เท่ ลุย ในแบบไทยๆ (มี VDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ เทคโนโลยีสุดล้ำ สมรรถนะโดนใจ (มี VDO)
BMW 320d Gran Turismo อีกสไตล์ในตระกูลซีรี่ส์ 3 (มี VDO)
เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ช่วงล่างแน่น กับเครื่องยนต์ 2 สไตล์ (มี VDO)
YAMAHA YZF R15 สวยเท่ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)
ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ (All New Honda Jazz) สมรรถนะที่ดีกว่าเดิม (มี VDO)
BMW Z4 sDrive 2.0i Pure Traction หล่อหรูแบบโรดสเตอร์ (มี VDO)
SUZUKI CELERIO อีโคคาร์น้องใหม่ คุณภาพเกินตัว (มี VDO)
Hyundai H-1 Elite ตัวเลือกแรกของรถครอบครัว (มี VDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี 2014 สมรรถนะ+ออพชั่นแบบจัดเต็ม (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้ ใหม่ น่าใช้กับออพชั่นที่เพิ่มขึ้น (มี VDO)
Yamaha TRICITY เปลี่ยนโลกให้เร้าใจ (มี VDO)
ตงฟง V21 แชมเปี้ยน กระบะเล็กขวัญใจ SME (มี VDO)
All-New Ford EcoSport อีกตัวเลือกในกลุ่มคอมแพ็กต์เอสยูวี (มี VDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ยนตกรรมที่ไม่หยุดแค่คำว่าที่สุด (มี VDO)
New HARRIER 2014 เท่ หรูดูดี (มี VDO)
Proton Preve 1.6 CVT CFE Premium ขับสนุกแรงเร้าใจ (มี VDO)
โคโรลล่า อัลติส ใหม่ 1.8S ESport พร้อมแต่งกับออพชั่นโดนๆ (มี VDO)
Chevrolet Colorado Duramax 200Hp หัวใจใหม่เกิดมาเพื่อลุย (มี VDO)
BMW ActiveHybrid 5 ที่สุดแห่งความลงตัว (มี VDO)
Porsche Panamera S E-Hybrid Driving Experience 2013 (มี VDO)
Nissan Pulsar 1.8V Navi ทางเลือกคนชอบรถแฮทช์แบ็ก (มี VDO)
Ford Fiesta EcoBoost หนึบแน่น แรงเกินพิกัด (มี VDO)
BMW ActiveHybrid 3 ไฮโซ บ้าพลัง (มี VDO)
ทดสอบชิลๆ กับ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) มี VDO
เที่ยวสุโขทัยไปกับ ฮอนด้า ฟรีด-ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้า (มี VDO)
BMW X6 xDrive30d หล่อหรู ดุดัน (มี VDO)
Honda Hybrid Fuel Challenge ถังเดียวเที่ยวแม่ฮ่องสอน (มี VDO)
ตะลุยแดนอารยธรรมกัมพูชากับ Hyundai Veloster (มี VDO)
Bridgestone Ecopia EP200/EP850 สมรรถนะที่ดีขึ้น (มี VDO)
Chevrolet SPIN 1.5 LTZ มีดีที่ช่วงล่าง...(มี VDO)
Porsche World Roadshow 2013 in Thailand (มี VDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ลองแล้วดีกว่าที่คิด !!! (มี VDO)
Chevrolet Trailblazer 2.8 LT 2WD อีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม (มี VDO)
YOKOHAMA BluEarth AE01 ยึดเกาะถนน มั่นใจทุกการขับขี่
ฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด ใหม่ เทคโนโลยีที่สัมผัสได้ (มี VDO)
Chevrolet Captiva 2.0 VCDi LTZ หรูหรา เต็มพลัง (มี VDO)
Honda CRV 2.4EL 4WD ครบๆกับรถอเนกประสงค์สักคัน (มี VDO)
Mercedes-Benz A-Class Driving Experience 2013 (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี 1.6V ความหรูหรา-ประหยัดที่มาคู่กัน (มี VDO)
Civic & CR-V Fuel Challenge บทพิสูจน์แห่งสมรรถนะและการใช้น้ำมัน E85 บนเส้นทางแห่งความท้าทาย กรุงเทพฯ – น่าน – หลวงพระบาง
BMW 320d Sport Line สมรรถนะที่ต้องลองเอง (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ความแตกต่างที่ต้องลอง (มี VDO)
Honda Jazz Hybrid ใครๆ ก็ไฮบริดได้ (มี VDO)
Ford Ranger Double Cab Wildtrak 2.2L 4x4 ให้คุณมากกว่าความเป็นปิกอัพ (มี VDO)
Chevrolet Sonic 1.4 LTZ Hatchback มีดีที่ช่วงล่าง (มีVDO)
MAZDA BT-50 Pro Freestyle Cab Hi-Racer 6MT ดิบแบบซูม ซูม (มี VDO)
Ford Fiesta 1.5L Sport 5 ประตู (มี VDO)
Honda CR-Z Hybird (มี VDO)
New Bentley Continental GT V8 (มี VDO)
Bridgestone POTENZA S001 RFT (มี VDO)
มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ “ถังเล็ก...ถังเดียวเที่ยวเชียงราย”
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ความประหยัดที่มั่นใจได้ (มี VDO)
The New Porsche Boxster 2.7L (มี VDO)
ALL New Honda CR-V 2.0 E 4WD 2012 (มี VDO)
เชฟโรเลต โวลต์ ปฏิวัติโลกยานยนต์ด้วยพลังงานไฟฟ้า (มี VDO)
Toyota Vigo Champ CNG ชอบประหยัดจัดไปเลย (มี VDO)
Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ1 4WD (มี VDO)
All New Camry Hybrid 2012 (มี VDO)
เชฟโรเลต โซนิค เกาะหนึบทุกเส้นทาง (มี VDO)
BMW 520i หัวใจใหม่ แรง!...แต่แฝงความประหยัด (มี VDO)
The New Golf GTI ความสนุกที่ต้องแลกด้วยค่าตัว...(มี VDO)
Nissan Teana 250XV หรูหรา เร้าใจ (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เยอะทั้งสมรรถนะ...เยอะทั้งลูกเล่น...(มี VDO)
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ อัดเทคโนโลยีให้คุณลอง (มี VDO)
TOYOTA New PRIUS กับลุกซ์ใหม่ ขับสนุก ประหยัดยิ่งขึ้น (มี VDO)
New SUZUKI Swift 2012 ขับสนุก ดีไซน์เร้าใจ
Porsche 911 Carrera S รถสปอร์ตแห่งตำนาน (มี VDO)
“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ย่ำแดนมังกร ย้อนรอย “อวตาร” (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้...ไม่หล่อ แต่เร้าใจ (มี VDO)
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ พัฒนาการอีกขั้นที่ต้องพิสูจน์...(มี VDO)
นิสสัน นาวารา ใหม่ ตะลุยลาวใต้ (มี VDO)
สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ใน All-New Ford Focus (มี VDO)
Panamera S Hybrid หรูแรงพร้อมความมั่นใจ (มี VDO)
Dueler A/T 697 ลุยได้ทุกเส้นทาง (มี VDO)
มิตซูบิชิ มิราจ ให้คุณได้มากกว่าอีโคคาร์ (มี VDO)
นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ กว้างจริง...แถมวิ่งกว่าที่คิด...(มี VDO)[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (150505)

  ฝากคลิก like ที่หน้า fanpage ด้วยนะค่ะ

http://www.facebook.com/AutoThailandweb

ผู้แสดงความคิดเห็น admin วันที่ตอบ 2012-09-18 21:42:41 IP : 58.9.134.39[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.