dot dot
dot
dotcar2dayทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่ ครบเครื่องทั้งสมรรถนะและความหรูหราไม่ซ้ำใคร (มีVDO)

หลังจากมาเซราติ ประเทศไทย ได้เผยโฉม  Maserati Ghibli ใหม่ ไปเมื่อไม่นานมานี้ ถือเป็นอีกรุ่นในกลุ่มไฮลัคชัวรี่สปอร์ตซีดาน 4 ประตู ที่มาพร้อมสมรรถนะในแบบรถซูเปอร์คาร์ แต่สะดวกสบายหรูหราตกแต่งด้วยความประณีตตามแบบฉบับรถสปอร์ตอิตาเลียน โดยครั้งนี้ ทีมงาน Auto-Thailand ได้มีโอกาศมาทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่ รุ่น GranLusso ทั้งในแบบเครื่องยนต์ดีเซล และเบนซิน กับเส้นทางชานเมือง สมรรถนะจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นติดตามได้ครับ

Maserati Ghibli ใหม่ รุ่นปี 2018 ปรับโฉมเพิ่มความสดใหม่บนตัวถังหลักเดิมที่ดูโฉบเฉี่ยวคล้ายรถคูเป้ ผสานความประณีตหรูหราตามแบบฉบับรถสปอร์ตอิตาเลียน โดยยังคงเอกลักษณ์ต่างๆ ของมาเซราติไว้ครบถ้วน เช่น กระจังหน้าพร้อมสัญลักษณ์ตรีศูล สะท้อนถึงภาพลักษณ์ของมาเซราติสุดคลาสสิกจากยุค 1950 และประตูแบบไร้กรอบกระจก (frameless doors) ตามสไตล์รถสปอร์ตพันธุ์แท้ กันชนหน้า-หลังปรับปรุงใหม่ ช่วยให้มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน (cd) ต่ำลง 7% จากเดิม 0.31 เหลือ 0.29 พร้อมเพิ่มความปลอดภัยด้วยไฟหน้าแบบเมตริกซ์แอลอีดี

ภายในห้องโดยสารของ Maserati Ghibli ใหม่ ได้รับการออกแบบให้มีความหรูหรา เลือกใช้วัสดุชั้นดี รวมถึงความประณีตของฝีมือช่างเครื่องหนังที่มีคุณภาพดีที่สุดของอิตาลีมาสร้างสรรค์ผลงานชั้นเลิศในรถคันนี้ ทั้งยังเลือกใช้ Mulberry Silk ของ Ermenegildo Zegna ที่ถักทอด้วยกรรมวิธีพิเศษ ผสมผสานลงไปภายในเบาะหนัง, แผงข้างประตู และผ้าบุหลังคา อย่างปราณีต ทำให้รถ Ghibli ใหม่ มีเอกลักษณ์พิเศษที่ไม่เหมือนใคร และดูหรูหราอย่างมีระดับ  นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิ เบาะไฟฟ้าปรับได้ 12 ทิศทาง, พวงมาลัยไฟฟ้าแบบปรับระดับได้, ระบบเครื่องเสียงของ Harman Kordon Premium Sound System, สัญญาณเตือนขณะถอยจอด, ประตูดูด เป็นต้น


ทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่,ทดลองขับ Maserati Ghibli 2018,ทดลองขับ Maserati,testdrive Maserati Ghibli 2018,test Ghibli GranLusso Diesel,2018 Maserati Ghibli,new Ghibli,มาเซราติ กิบลี่ ใหม่,Ghibli Diesel GranLusso,Ghibli S GranSport,Ghibli Diesel,Ghibli GranLusso,ราคา Maserati Ghibli,ราคา Maserati Ghibli Diesel,ราคา Ghibli S GranSport


เรียกว่าการตกแต่งทั้งใน Ghibli GranLusso ดีเซล และ Ghibli GranLusso เบนซิน นั้นต่างเน้นความหรูหราประณีตในทุกส่วน โดยออพชั่นจะมีความแตกต่างในบางจุด อาทิ ในรุ่น Ghibli GranLusso เบนซิน จะเพิ่มตกแต่งด้วยลายไม้ Ebano เบาะคู่หน้าพร้อมระบบระบายอากาศ พร้อมมีซันรูฟไฟฟ้ามาให้อีกด้วย

Maserati Ghibli ใหม่ ที่ได้มาทดลองขับในรุ่น Ghibli GranLusso ดีเซล มาพร้อมเครื่องยนต์ V6 3.0 ลิตร เทอร์โบ 275 แรงม้า แรงบิดสูงถึง 600 นิวตันเมตร ที่ 2,000-2,600 รอบ ส่วนเครื่องยนต์ของ Ghibli GranLusso เบนซิน นั้นถูกผลิตโดยโรงงาน Ferrari ใน Maranello เป็นแบบ V6 Twin Turbo 350 แรงม้า แรงบิดสูงถึง 500 นิวตันเมตร ที่ 4,500 รอบ โดยทั้ง 2 รุ่นเครื่องยนต์ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีดของ ZF และยังคงเอกลักษณ์ของมาเซราติด้วยโทนเสียงจากระบบท่อไอเสียเฉพาะตัวทั้ง 2 รุ่นเครื่องยนต์ที่มีความดุดันตามแบบฉบับมาเซราติ


ทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่,ทดลองขับ Maserati Ghibli 2018,ทดลองขับ Maserati,testdrive Maserati Ghibli 2018,test Ghibli GranLusso Diesel,2018 Maserati Ghibli,new Ghibli,มาเซราติ กิบลี่ ใหม่,Ghibli Diesel GranLusso,Ghibli S GranSport,Ghibli Diesel,Ghibli GranLusso,ราคา Maserati Ghibli,ราคา Maserati Ghibli Diesel,ราคา Ghibli S GranSport

ช่วงทดสอบ Maserati Ghibli ใหม่
กับทีมงาน Auto-Thailand


สำหรับการมาทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่ครั้งนี้ถือว่าไม่บ่อยนักที่จะมีโอกาศได้สัมผัสกับสุดยอดยนตกรรมไฮลัคชัวรี่สปอร์ตซีดานอย่างมาเซราติ และที่พิเศษก็คือ เราได้ทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่ ทั้ง 2 เครื่องยนต์ในแบบขับขี่ใช้งานจริง

เริ่มต้นในเที่ยวขาไปกับ  Maserati Ghibli GranLusso เบนซิน ที่มีค่าตัว 8.89 ล้านบาท ด้วยรูปโฉมภายนอกที่หรูหราไม่เหมือนใคร และเมื่อก้าวเข้าสู่ห้องโดยสารที่ได้รับการตกแต่งด้วยความประณีตดูดีสมราคาด้วยเบาะหนังที่ตัดเย็บด้วยหนังคุณภาพดีที่คัดสรรมาพิเศษ ลายไม้ที่สวยงามลงตัว รวมถึงออพชั่นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกก็มีมาให้แบบครบครันทันสมัย และที่พิเศษกว่ารุ่น Ghibli GranLusso ดีเซล ก็คือมีออพชั่นซันรูฟมาให้ใช้กันด้วย

ความรู้สึกกับการได้นั่งเป็นผู้โดยสารต้องบอกว่า ภายในกว้างขวาง สัมผัสได้ถึงวัสดุที่มีคุณภาพที่เลือกใช้ เบาะนั่งทั้งหน้าหลังนั่งสบาย ห้องโดยสารเก็บเสียงได้ดีเยี่ยม และยังนั่งนุ่มสบายในทุกเส้นทางอีกด้วย

ส่วนในช่วงที่เปลี่ยนมาเป็นผู้ทดลองขับ Maserati Ghibli GranLusso เบนซิน ต้องบอกว่าพละกำลัง 350 แรงม้า แรงบิดสูง 500 นิวตันเมตร สามารถสัมผัสได้ตั้งแต่เริ่มออกตัวที่จะสั่งได้ดั่งใจแบบเหลือเฟือกันเลยทีเดียว นอกจากพละกำลังที่เรียกใช้งานได้รวดเร็วทันใจแล้ว ระบบช่วงล่างของ Maserati Ghibli ก็ยังสามารถรองรับการขับขี่ได้ทั้งความนุ่มหนึบในการขับขี่ใช้งานเดินทางทั่วไป แต่ถ้าต้องการความเร้าใจเพื่อรองรับอารมณ์สปอร์ตเพียงปรับโหมดการขับขี่ระบบช่วงล่าง พวงมาลัย สมรรถนะเครื่องยนต์ก็สามารถตอบสนองได้น่าพอใจ เรียกว่าพละกำลังมีมาให้ในแบบซูเปอร์คาร์แต่ก็ยังไม่ลืมความสะดวกสบายหรูหราในแบบไฮลัคชัวรี่ตามแบบฉบับมาเซราติ และยังมีจุดที่ชื่นชอบในความเป็นมาเซราติก็คือ เสียงระบบท่อไอเสียที่ดุดันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่เลียนแบบกันยากอีกด้วย


ทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่,ทดลองขับ Maserati Ghibli 2018,ทดลองขับ Maserati,testdrive Maserati Ghibli 2018,test Ghibli GranLusso Diesel,2018 Maserati Ghibli,new Ghibli,มาเซราติ กิบลี่ ใหม่,Ghibli Diesel GranLusso,Ghibli S GranSport,Ghibli Diesel,Ghibli GranLusso,ราคา Maserati Ghibli,ราคา Maserati Ghibli Diesel,ราคา Ghibli S GranSport


หลังจากพักรับประทานอาหารเที่ยงแล้ว จึงได้สลับรถในเที่ยวขากลับมาเป็น Maserati Ghibli GranLusso ดีเซล ที่มองจากภายนอกแทบแยกกันไม่ออกจากรุ่น Ghibli GranLusso เบนซิน โดยในรุ่นนี้ต้องแลกมาด้วยค่าตัว 7.59 ล้านบาท เมื่อก้าวเข้าสู่ห้องโดยสารในตำแหน่งผู้ขับขี่ ความรู้สึกในการนั่ง รวมถึงการหยิบจับปรับอุปกรณ์ต่างๆนั้นเหมือนกันกับ รุ่น Ghibli GranLusso เบนซิน ต่างกันที่ไม่มีซันรูฟมาให้

โดยเริ่มเคลื่อนตัวก็สามารถสัมผัสถึงแรงดึงจากเครื่องยนต์ดีเซล V6 3.0 ลิตร เทอร์โบ 275 แรงม้า แรงบิดสูง 600 นิวตันเมตร ที่สามารถตอบสนองได้ดีไม่แพ้เครื่องยนต์เบนซิน เรียกว่าในช่วงรอบต้นรอบกลางสามารถเรียกอัตราเร่งได้ไม่ต่างกัน สมรรถนะช่วงล่างรวมถึงการขับขี่ก็ให้อารมณ์เดียวกัน จะแตกต่างกันบ้างในเรื่องพละกำลังในการขับขี่ในช่วงความเร็วสูงที่ทางเครื่องยนต์เบนซินจะขับสนุกกว่า แต่ด้วยความที่เป็นเครื่องยนต์ดีเซลก็จะมีการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ต่ำกว่า แต่เชื่อว่าสำหรับรถระดับนี้คงไม่ใช่สาระสำคัญอะไร

ทีมงาน Auto-Thailand ขอสรุปแบบนี้  Maserati Ghibli ใหม่ รถไฮลัคชัวรี่สปอร์ตซีดาน 4 ประตู ที่มาพร้อมสมรรถนะในแบบซูเปอร์คาร์ แต่สะดวกสบายหรูหราตกแต่งด้วยความประณีตตามแบบฉบับรถสปอร์ตอิตาเลียน พร้อม 2 ทางเลือกกับเครื่องยนต์ดีเซลและเครื่องยนต์เบนซินที่มีพละกำลังมาให้แบบเหลือเฟือ ออพชั่นและการตกแต่งมีให้เลือกได้ตามระดับราคา เรียกว่า  Maserati Ghibli ใหม่ เป็นทางเลือกที่แตกต่างมีสไตล์และไม่เหมือนใครกับรถสปอร์ตอิตาเลียนแท้ๆจากมาเซราติ

 

 

 
TestDrive

พาไปลองขับ All New Toyota Prius HEV คันจริงในไทย (มีคลิป)
ORA Good Cat 500 ULTRA ขับหน้าด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 143 แรงม้า ออพชั่นแน่นๆ หนึ่งเดียวในกลุ่มที่ถอยจอดเองได้ (มีคลิป)
ลองขับ BYD SEAL ทั้ง 3 รุ่น Dynamic, Premium, AWD Performance รุ่นไหนขับดี น่าใช้กว่ากัน (มีคลิป)
Range Rover Sport ใหม่ PHEV 510 แรงม้า ชาร์จไฟวิ่ง EV ได้ด้วย (มีคลิป)
ทดสอบน้ำมัน Bangchak Hi Premium เบนซิน / ดีเซล ในงาน Feel The FUelTURE Today ที่สนามช้าง บุรีรัมย์ (มีคลิป)
ครั้งแรกกับ Civic Type R FL5 ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์ (มีคลิป)
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV RS กับ VTEC TURBO EL รุ่นไหนจะขับขี่ดีกว่ากัน ? (มีคลิป)
BYD ATTO 3 คันนี้ 6 เดือน วิ่งมาแล้ว 160,000 Km (มีคลิป)
รีวิว ISUZU MU-X 2023 (มีคลิป)
NEW MG4 ELECTRIC ขับสนุกกับมอเตอร์ไฟฟ้าขับหลัง (มีคลิป)
ลองขับ Mercedes-Benz C350e AMG Dynamic วิ่งไฟฟ้าล้วน 1xx กิโล/1ชาร์จ (มีคลิป)
รีวิว MITSUBISHI PAJERO SPORT RALLIART แต่งครบจบจากโรงงาน (มีคลิป)
ลองมาแล้ว!!! Haval H6 PHEV 1 ชาร์จ วิ่ง EV ได้ 150 ก.ม. สบายๆ (มีคลิป)
ลองขับ BYD ATTO 3 อัตราเร่งดี ช่วงล่างหนึบ แบตใหญ่วิ่งได้ไกลกว่า (มีคลิป)
พาไปลอง ISUZU D-max Hilander 3.0 Ddi M AT (มีคลิป)
ลองขับ Mercedes-Benz C220d Avantgarde (W206) ปรับใหม่รอบคัน เครื่องใหม่ อัตราเร่งดี ช่วงล่างหนึบนุ่ม (มีคลิป)
ลองขับ Ford Ranger Wildtrak 2022 ปรับใหม่ทั้งคัน ออพชั่นจัดเต็ม (มีคลิป)
ขับ AMG GLE 53 ไปลอง EQS 450+ รถไฟฟ้าสุดล้ำ ชาร์จ 1 ครั้ง วิ่งได้ 7 ร้อยกว่ากิโล (มีคลิป)
พาไปลุยแทร็คฝนที่สนามช้าง กับ Fortuner GR Sport CH-R GR Sport Cross GR Sport ใน GR Driving Experience (มีคลิป)
Subaru Outback กว้างนั่งสบาย เด่นที่ขับ 4 ล้อ มี EyeSight 4.0 ออพชั่นเพียบ ขับดี แต่...??? (มีคลิป)
ทดลองขับ All New TOYOTA VELOZ (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ HAVAL JOLION Hybrid SUV (มีคลิป)
พาไปลองขับ Camry 2.5 Sport ใหม่ มาแทน 2.0G เดิม จ่ายเพิ่ม 2 หมื่น คุ้มไหม??? (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ ORA Good Cat 400 Pro (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Toyota Fortuner GR Sport ปรับช่วงล่าง ขับดีขึ้น แต่ค่าตัวแรงไปหน่อย (มีคลิป)
พาไปลอง YARIS X-URBAN และ YARIS รุ่นปรับปรุงใหม่ + กล่องคันเร่งไฟฟ้า Ecu Shop (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Honda Accord eHEV TECH และ EL Turbo พร้อมอัตราเร่ง 0-100 ??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ NISSAN TERRA 2021 (มีคลิป)
พาไปลองขับ All-new Honda Civic RS และ Civic EL+ ชุดแต่ง Modulo (มีคลิป)
รีวิว Honda city Hatchback e:HEV มีอะไรเด่น อะไรด้อย ??? (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการลองขับ Haval H6 ในสนามบินหนองค้อ ชลบุรี (มีคลิป)
ทดลองขับ MG HS PHEV ด้วย EV MODE รอบกรุงจะไหวไหม??? (มีคลิป)
Mitsubishi Outlander PHEV ขับ 4 ล้อ ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว เสียบปลั๊กใช้งานได้ด้วย (มีคลิป)
Toyota Corolla CROSS 1.8 Hybrid Premium Safety มีดีอะไร ทำไมขายดี??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ BMW 3 รุ่น 530e 330Li และ 520d (มีคลิป)
Mercedes-AMG CLA35 4MATIC ขับสนุกทั้งถนนจริงและสนามแข่ง!!! (มีคลิป)
ขับ SUZUKI CELERIO ไปเขาใหญ่ 27.4 กิโลลิตร ประหยัดพอไหม!!! (มีคลิป)
ลองขับ MAZDA MX-5 RF 2020 (มีคลิป)
ลองขับ Revo Rocco 2.8 4WD AT (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ All-new Mazda BT-50 ฝาแฝด Isuzu Dmax มีอะไรแตกต่างกันบ้าง ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้ (มีคลิป)
พาไปดู จุดเด่น-จุดด้อย Honda City Hatchback (มีคลิป)
ทดลองขับ Honda City e:HEV ซิตี้คาร์ Full Hybrid เด่นที่ความประหยัด อัตราเร่งดี มี Honda SENSING ออพชั่นแน่นๆ (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Mitsubishi Outlander PHEV ปลั๊กอินไฮบริด (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Porsche Taycan รถสปอร์ตไฟฟ้าเร็วแรงกว่าที่คิด!!! (มีคลิป)
พาไปลองขับ Nissan Navara 2021 ครบๆ 4 รุ่นที่มีให้ได้ลอง!!! (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ ALL-NEW ISUZU MU-X โฉมใหม่ (มีVDO)
รีวิวทดสอบยางรถยนต์รุ่นใหม่ Bridgestone POTENZA Adrenalin RE004 (มีVDO)
พาไปลอง SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ขับแบบ Gymkhana ที่ Motor Sport Park สุวรรณภูมิ (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi XPANDER CROSS เสริมหล่อ เพิ่มออพชั่น คุ้มไหมกับราคาที่เพิ่มขึ้น? (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Attrage อีโคคาร์ซีดาน 4 ประตู ออพชั่นเยอะค่าตัวไม่แรง... (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All-New Land Rover Defender 2020 (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Mirage อีโคคาร์น้องเล็กที่น่าใช้อีกคัน (มีVDO)
ทดลองขี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 4 รุ่น จดทะเบียนได้ถูกต้อง จาก เอช เซม มอเตอร์ (มีVDO)
พาไปลองขับ TOYOTA COROLLA CROSS คุ้มค่าไหมกับราคานี้ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Nissan Kicks e-Power เร่งดีแบบรถไฟฟ้า ขับดีกว่าที่คาด!!! (มีVDO)
รีวิว Honda CT125 ใหม่ ขี่ดีกว่าที่คิด กับราคาที่หลายคนบอกว่าแพงไปไหม? (มีVDO)
รีวิว All New YAMAHA NMAX 155 ปรับใหม่ทั้งคัน มีอะไรดีกว่าคู่แข่ง ? (มีVDO)
ลองขุมพลัง e-POWER ของ Nissan SERENA 2020 (มีVDO)
รีวิว Compact Duramax ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะบรรทุกหนัก เบรกมั่นใจ ระยะเบรกสั้นกว่า (มีVDO)
ลองอัตราเร่ง 0-100 ใน Honda City TURBO SV มีดีที่เครื่อง-เกียร์-ช่วงล่าง แต่ออพชั่นน้อยไปนิด คุ้มค่าไหมกับราคา 665,000 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda 2 ใหม่ ปรับโฉมเสริมหล่อ เพิ่ม GVC Plus ขับสนุกใส่เต็มได้ทุกโค้งในสนามช้างฯ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Audi A1 Sportback 35 TFSI S line (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Honda City 2020 เครื่อง 1.0 ลิตร VTEC TURBO ในสนามฮอนด้า อาร์แอนด์ดี ปราจีนบุรี (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All New Mazda CX-8 รุ่น Top เครื่องเบนซิน อัตราเร่งพอได้ มีดีที่ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง แต่แอร์หลังไม่ค่อยเย็น... (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Leaf ขึ้นดอยอินทนนท์ด้วยการชาร์จครั้งเดียว ไปกลับได้...ไม่ต้องเรียกยานแม่มารับ!! (มีVDO)
ทดลองขับ Chevrolet Captiva 1.5 LS รุ่นเริ่มต้น และรุ่นท็อป Premier กว้างใหญ่กว่าทุกรุ่น แต่ออพชั่นยังขาดๆเกินๆกับราคาค่าตัวเกินล้านบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Pajero Sport GT-Premium 4WD ปรับโฉมเพิ่มออพชั่น ราคาบวกขึ้นนิดหน่อย
ครั้งแรกกับการทดลองขับ MG HS 2019 ใหม่ ก่อนเปิดตัว 25 ก.ย.นี้ (มีVDO)
ทดลองขับ All New Mazda 3 เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 969,000 บาท (มีVDO)
ไปขับ Mercedes-AMG 14 รุ่น ในสนามช้าง แถมได้นั่ง Hot lap กับ เบิร์น ชไนเดอร์ แชมป์ DTM 5สมัย (มีVDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ อัตราเร่งดีช่วงต้น-กลาง ช่วงล่างออกไปทางนุ่มหนึบ แต่ออพชั่นน้อยกว่าคู่แข่ง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ NEW MG EXTENDER กระบะรุ่นแรกจากค่ายเอ็มจี...ออพชั่นเต็ม ช่วงล่างดี แต่อัตราเร่งออกตัวอืดไปนิด !!! (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA ACCORD 1.5 เทอร์โบ แรงดี ขับสนุก ช่วงล่างแน่น แต่ option น้อยไปหน่อย (มีVDO)
คุ้มไหม? จ่ายเพิ่ม 9พัน กับ Suzuki CIAZ GL Plus (มีVDO)
MICHELIN Energy XM2+ เด่นเรื่องความเงียบกับระยะเบรกที่สั้นกว่า... (มีVDO)
พาไปลองโช้คอัพ SACHS ใน Benz C200 กับรถกระบะ D-Max (มีVDO)
ทดลองอัตราเร่ง 0-100 ของรถยนต์ไฟฟ้า 100% Nissan Leaf ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถสามล้อไฟฟ้า SEV MJ-800 (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ ขับยาวๆทั้งทางเรียบ ทางฝุ่น ขึ้นลงเขา (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS ปรับโฉม เพิ่ม Honda SENSING (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki ERTIGA GX 1.5L 4AT ขับดีกว่าเดิม เบาะแถว 3 นั่งได้จริง (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ทั้ง 2 เครื่องยนต์ที่จะมาขายในบ้านเราที่สหรัฐอเมริกา (มีVDO) article
รีวิวทดลองใช้งาน Nanopulser กล่องเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่จากประเทศญี่ปุ่น (มีVDO) article
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport แถมด้วย MINI John Cooper Works อีกหลายรุ่น ขับกันเต็มเหนี่ยวในสนามแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Camry ใหม่ รุ่น 2.5G และ 2.5 HV Premium (มีVDO)
ขับ Mazda CX-5 ตามล่าแสงเหนือที่นอร์เวย์...กับ Mazda passion drive to the new horizon (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.8EL Rallye Red เด่นสะดุดตากว่าเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ เด่นที่ช่วงล่าง เบาะหลังนั่งสบาย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่ เกียร์ใหม่ ขับกันยาวๆ กรุงเทพ-เขาค้อ (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Terra ใหม่ จะมีดีพอสู้กับเจ้าตลาดได้หรือไม่ !!! (มี VDO)
ทดลองขับ Hyundai Ioniq Electric รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% อัตราเร่งดี ช่วงล่างดี แต่.... (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Cayenne E-Hybrid เร็วแรงทันใจ หนึบแน่น ขับง่าย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Ranger Raptor กระบะบินได้!!! จะคุ้มไหม ?...กับราคาค่าตัว 1.699 ล้านบาท !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล และเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ All New MG3 ปรับหน้าตา เครื่องเกียร์ใหม่ ตีนต้นอืดไปนิด แต่ได้ช่วงล่างหนึบๆ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda HR-V ใหม่ มีอะไรเปลี่ยนแปลงปรับปรุงมาบ้าง (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Xpander ใหม่ ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง ช่วงล่างหนึบ แต่เครื่องอืดไปนิด (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M2 Coupe และ M4 Coupe พร้อมอีก 5 รุ่นในกิจกรรม BMW Fleet Review 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Yamaha Grand Filano Hybrid อีกตัวเลือกกับรถใช้งานในราคาที่จับต้องได้Copyright © 2011 All Rights Reserved.