dot dot
dot
dot

Honda Hybrid Fuel Challenge ถังเดียวเที่ยวแม่ฮ่องสอน (มี VDO)

ฮอนด้า จัดกิจกรรมแข่งขันขับประหยัดน้ำมัน Honda Hybrid Fuel Challenge ในเส้นทางกรุงเทพฯ – แม่ฮ่องสอน เพื่อพิสูจน์สมรรถนะของรถยนต์ฮอนด้าไฮบริด  2 รุ่น ได้แก่ ฮอนด้า แจ๊ส ไฮบริด และฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด การเดินทางต้องผ่านสภาพเส้นทางที่คดเคี้ยวและลาดชันกว่า 3,000 โค้ง การเดินทางทั้งหมดมีระยะทางประมาณ 900 กิโลเมตร ที่สำคัญคือ ต้องเดินทางโดยใช้น้ำมันเพียงถังเดียว

สำหรับการแข่งขันขับประหยัดน้ำมัน Honda Hybrid Fuel Challenge ครั้งนี้ใช้รถทั้งหมด 10 คัน แบ่งเป็น 2 รุ่นด้วยกัน คือ รุ่นฮอนด้า แจ๊ส ไฮบริด 5 คัน และฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด 5 คัน โดยแต่ละคันจะมีจะมีผู้ขับขี่รวมผู้โดยสารรวม 3 คน ในวันแรกจะเน้นการวัดอัตราความสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ซึ่งทีมงานจัดการแข่งขันบอกว่าในวันแรกต้องถึงจุดหมายโดยใช้น้ำมันไม่ถึงครึ่งถัง เพื่อที่จะใช้เดินทางต่อในวันที่สองที่จะเน้นการขับขี่ให้ถึง จ.แม่ฮ่องสอน ด้วยน้ำมันที่เหลือในถัง เรียกว่าวันที่สองดูเหมือนจะไม่เน้นขับประหยัดแต่ถ้าเท้าหนักน้ำมันหมดก่อนถึงที่หมายแน่นอน


Honda Hybrid Fuel Challenge

Honda Hybrid Fuel Challenge


เส้นทางที่ใช้แข่งขันในวันแรกจะแบ่งออกเป็น 4 ช่วง ผลัดเปลี่ยนกันขับ โดยเริ่มกิจกรรมครั้งนี้ที่ศูนย์ฝึกอบรมฮอนด้า บางชัน  หลังจากรับฟังกติกาและเส้นทางในการแข่งขันเรียบร้อยก็พร้อมจับฉลากเลือกรุ่นรถที่ใช้ในการแข่งขัน โดยทีมงาน Auto-Thailand จับได้กลุ่มฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด เตรียมตัวเรียบร้อยก็เริ่มออกเดินทาง

ช่วงที่ 1 City Stage เริ่มสตาร์ทจากศูนย์ฝึกอบรมฮอนด้าฯ บางชัน มุ่งหน้าสู่จุดเช็คเวลาที่ปั๊มปตท.ไชโย จ.อ่างทอง ระยะทาง 114 กิโลเมตร ภายในเวลา 2 ชั่วโมง

Honda Hybrid Fuel Challenge

Honda Hybrid Fuel Challenge

Honda Hybrid Fuel Challenge

สำหรับการขับขี่ในช่วงนี้เริ่มต้นเลี้ยวออกมาจากศูนย์ฝึกอบรมฮอนด้าฯ บางชัน ก็ต้องพบกับการจราจรที่ติดขัดในเวลาเร่งด่วนพอดี เรียกว่าช่วงนี้ต้องใช้ความใจเย็นในการขับขี่ คอยๆออกตัวพยายามเหยียบคันเร่งแบบเนียนที่สุด หลังจากหลุดช่วงรถติดมาได้ขึ้นทางด่วน ก็ต้องรีบคำนวณความเร็วกับระยะทางเพื่อเดินทางไปยังจุดเช็คเวลาที่ปั๊มปตท.ไชโย จ.อ่างทอง ให้ทันเนื่องจากเราเสียเวลาในช่วงที่รถติดอยู่พอสมควร การเดินทางในช่วงนี้ก็ไม่มีอะไรมาก เราแค่พยายามเร่งความเร็วขึ้นไปยังความเร็วคงที่ที่คำนวณกันไว้ แล้วขับให้นิ่งที่สุด และบางครั้งก็ใช้ตัวช่วยจากการทำงานของระบบไฮบริด แต่ก็ไม่ได้ใช้ได้บ่อยนัก เพราะต้องอยู่กับช่วงความเร็วที่ใช้ด้วยระบบไฮบริดถึงจะทำงาน  ในที่สุดทีมเราก็ถึงจุดเช็คเวลาด้วยอัตราความสิ้นเปลืองได้ที่ 28.4 กิโลเมตร/ลิตร และใช้เวลาภายในกำหนด 2 ชั่วโมง

ช่วงที่ 2 High Way Stage เส้นทาง อ่างทอง-นครสวรรค์ ระยะทาง 144 กิโลเมตร ภายในเวลา 2 ชั่วโมง

ในการเดินทางในช่วงนี้จะเป็นเส้นทางเรียบตรง แต่ก็ต้องวิ่งผ่านทางแยกและชุมชนอยู่เหมือนกัน ซึ่งช่วงนี้เองเป็นช่วงการขับขี่ที่แต่ละทีมหมายมั่นปั่นมือว่าจะต้องทำตัวเลขให้ได้ดีที่สุด เช่นเคยกับการขับขี่ในช่วงนี้ก็ผลัดเปลี่ยนคนขับ โดยการขับขี่ก็ยังใช้วิธีการเดิม ค่อยๆทำความเร็วและวิ่งด้วยความเร็วคงที่เท่าที่ทำได้ ระหว่างทางทีมเราก็คำนวณเวลา รวมถึงความเร็วที่จะใช้ในการเดินทางไปยังจุดเช็คเวลาที่ร้านอาหารนัดโภชนา จ.นครสวรรค์  และเป็นจุดแวะพักรับประทานอาหารเที่ยงด้วย  ซึ่งทีมเราถึงจุดเช็คเวลาด้วยอัตราความสิ้นเปลืองได้ที่ 28 กิโลเมตร/ลิตร แต่เวลาเกินมา 1 นาที จึงถูกตัดอัตราความสิ้นเปลือง 0.2 กิโลเมตร/ลิตร เหลืออัตราความสิ้นเปลืองได้ที่ 27.8 กิโลเมตร/ลิตร
 

Honda Hybrid Fuel Challenge

Honda Hybrid Fuel Challenge


ช่วงที่ 3 High Way Stage เส้นทาง จ.นครสวรรค์ – ร้านกาแฟสุธาโภชนา จ.ตาก ระยะทาง 156 กิโลเมตร ภายในเวลา 2.30  ชั่วโมง

หลังจากเรามีบทเรียนในช่วงที่ 2 ที่ใช้เวลามากกว่าที่กำหนดจึงต้องมาคำนวณกันใหม่ โดยเส้นทางในช่วงนี้ก็ยังเหมือนกับช่วงที่ 2 แต่จะต้องผ่านกับช่วงที่กำลังก่อสร้างปรับปรุงเส้นทาง แต่ถือว่าเรามาจังหวะดี ช่วงที่ทีมเราขับไปถึงจุดดังกล่าวรถค่อนข้างน้อย เลยไม่มีปัญหา ซึ่งทีมเราถึงจุดเช็คเวลาด้วยอัตราความสิ้นเปลืองได้ที่ 27.4 กิโลเมตร/ลิตร  ก่อนเวลาเล็กน้อย

ช่วงที่ 4 Mountain Stage เส้นทาง ตาก-แม่สอด ระยะทาง 82 กิโลเมตร ภายในเวลา 2 ชั่วโมง

สำหรับการเดินทางในช่วงนี้ก็เริ่มเจอกับเส้นทางที่มีความคดเคี้ยวบวกกับความลาดชัน  ตอนแรกทีมเราก็วางแผนกันไว้อย่างดี แต่เมื่อเจอกับเส้นทางจริงเรียกว่าแทบจะวิ่งกันอยู่บนเขาตลอด ขึ้นๆ ลงๆ ไม่สามารถใช้ความเร็วคงที่แบบในทางเรียบได้เลย  จึงพยายามขับขี่ประคองไม่ให้อัตราความสิ้นเปลืองตกไปมาก แล้วค่อยกลับไปตีคืนตอนช่วงลงจากเขาซึ่งจะพอมีเส้นทางราบให้พอทำตัวเลขให้ดีขึ้นได้ ก่อนเข้าพักที่โรงแรม อิม บูติค อ.แม่สอด จ.ตาก จบการขับขี่วัดอัตราความสิ้นเปลืองได้ที่ 19.2 กิโลเมตร/ลิตร

ในวันแรกนี้ทีมเราถือว่าตัวเลขที่เราทำได้ถึงจะไม่มาก แต่ด้วยการขับขี่และความเร็วที่เราใช้เรียกว่าค่อนข้างใกล้เคียงกับการใช้งานจริงเลยก็ว่าได้ ตัวเลขที่ออกมาเฉลี่ยตลอดการเดินทางวันแรกของทีมเราอยู่ที่ 25.7 กิโลเมตร/ลิตร ก็พอใจในระดับหนึ่ง  ในขณะที่ทีมชนะสามารถทำอัตราความสิ้นเปลืองเฉลี่ยได้ที่ 27.2 กิโลเมตร/ลิตร

Honda Hybrid Fuel Challenge

Honda Hybrid Fuel Challenge

Honda Hybrid Fuel Challenge


เริ่มออกเดินทางกันในวันที่สองกับภารกิจ Honda Hybrid Fuel Challenge ที่ต้องเดินทางให้ถึงจังหวัดแม่ฮ่องสอนด้วยน้ำมันที่เหลืออยู่ ซึ่งจากคำบอกเล่าของทีมงาน ช่วงการเดินทางในวันนี้ เรียกว่าเส้นทางที่ใช้จะวิ่งกันอยู่บนเขาที่มีสภาพคดเคี้ยวแถมลาดชัน ซึ่งก็ถือเป็นบททดสอบสมรรถนะและการขับขี่ไปในตัว โดยในวันนี้เป็นวันที่ไม่ได้เน้นในอัตราความสิ้นเปลืองเหมือนวันแรก แต่ในความเป็นจริงกับน้ำมันที่เหลืออยู่ ถ้าขับขี่กันแบบไม่มีเทคนิคก็อาจจะไปไม่ถึงจุดหมายก็ได้

วันนี้ผู้ร่วมแข่งขันทุกคนต้องเตรียมตัวออกเดินทางกันตั้งแต่เช้า เพื่อออกเดินทางในช่วงแรกของวัน

ช่วงที่ 1 โรงแรม อิม บูติค-อุทยานแห่งชาติแม่เมย จังหวัดตาก ระยะทาง 115 กิโลเมตร ภายในเวลา 2 ชั่วโมง

เริ่มออกเดินทางพวกเราเริ่มที่จะคุ้นชินและจับการทำงานของระบบไฮบริดของฮอนด้า ซีวิค ได้ดีกว่าวันแรก เท่าที่คำนวณระยะทางกับเวลาที่ให้มา ทำให้นึกถึงคำบอกเล่าที่ได้ไปเรียบๆเคียงๆถามเส้นทางมาเพื่อเตรียมตัว พวกเราสรุปว่าเส้นทางต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ เพราะแถบนี้มีแต่ภูเขาและทางคดเคี้ยว  จึงวางแผนใช้วิธีที่จะพยายามใช้ความเร็วให้คงที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ และความเร็วที่ใช้ก็ต้องไม่ช้าเกินไป เนื่องจากเส้นทางที่โค้งบวกกับมีความลาดชันด้วย และที่สำคัญคือแทบไม่มีทางตรงๆยาวๆเลย ทำให้เราต้องใช้แรงส่งตัวรถ เรียกว่าจากโค้งนี้ไปโค้งโน้น จากเนินนี้ไปเนินโน้น (คือไม่เน้นขับช้า เพราะว่าที่ผ่านมาได้ลองใช้วิธีค่อยๆเลี้ยงความเร็ว พอเจอทางชันหน่อย แรงเริ่มตกก็ต้องเติมคันเร่งมากกว่าปรกติ กลายเป็นว่าทำให้สิ้นเปลืองเพิ่มขึ้นมาอีก) ในที่สุดเราก็ผ่านมาได้ ทันเวลาแบบสบายๆ

Honda Hybrid Fuel Challenge

Honda Hybrid Fuel Challenge


ช่วงที่ 2 อุทยานแห่งชาติ แม่เมย - อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ระยะทาง 117 กิโลเมตร ภายในเวลา 3 ชั่วโมง

หลังแวะพักเปลี่ยนผู้ขับขี่เรียบร้อย จึงเริ่มออกเดินทาง เรียกว่าเมื่อเราดูระยะทางกับเวลาที่ให้มา ก็ไม่ต้องสงสัยถึงความโหดของเส้นทางเลย  และก็เป็นเช่นนั้น โดยเส้นทางช่วงนี้อยากบอกว่าเป็นช่วงที่ต้องเจอแต่สภาพพื้นผิวถนนที่ไม่อยากเรียกว่าถนนเลย มีทั้งหลุมใหญ่น้อยให้ต้องหลบ พ้นบางไม่พ้นบาง ถือว่าเป็นการทดสอบช่วงล่างของฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด ไปในตัว กว่าจะเอาตัวรอดหลุดออกมาจากสภาพเส้นทางนี้ได้เล่นเอาเกือบไม่ทันเวลา แต่ในสภาพพื้นผิวทางที่ไม่ดี  ข้างทางกลับเต็มไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่สมบูรณ์มาก เรียกว่าหาดูได้ตลอดเส้นทางเลยทีเดียว และที่จุดแวะนี้ก็เป็นที่รับประทานอาหารเที่ยงอีกด้วย ได้เวลาจึงออกเดินทางกันต่อ

ช่วงที่ 3 อำเภอแม่สะเรียง - อนุสรณ์สถาน มิตรภาพ ไทย- ญี่ปุ่น อำเภอขุนยวม ระยะทาง 97 กิโลเมตร ภายในเวลา 2 ชั่วโมง

สำหรับเส้นทางในช่วงนี้ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา เป็นทางลาดยาง แต่ยังคงมีความคดเคี้ยวและลาดชัน เนื่องจากส่วนใหญ่จะเป็นเส้นทางบนเขา การขับขี่ของเราก็คงใช้วิธีเดิม แต่จากการลองคำนวณดูปริมาณน้ำมันในถังทีเหลือคิดว่ายังไงก็ไปถึงจุดหมายปลายทางแน่ ทำให้เราขับขี่ได้สบายมากขึ้น แถมได้ใช้เวลากับการชื่นชมธรรมชาติริมทางที่ให้ความสดชื่นสบายตา โดยจุดหมายในช่วงนี้จะอยู่ที่อนุสรณ์สถาน มิตรภาพ ไทย- ญี่ปุ่น เพื่อพักดื่มกาแฟ ยืดเส้นยืดสายกันนิดหน่อย เพื่อเดินทางกันต่อ


Honda Hybrid Fuel Challenge

Honda Hybrid Fuel Challenge

Honda Hybrid Fuel Challenge


ช่วงที่ 4 อนุสรณ์สถาน มิตรภาพ ไทย – ญี่ปุ่น อำเภอขุนยวม - ปั๊มปตท. แม่ฮ่องสอน ระยะทาง 66 กิโลเมตร ภายในเวลา 2 ชั่วโมง

ซึ่งเป็นช่วงสุดท้าย และคือจุดหมายของการเดินทางของเรา คือจังหวัดแม่ฮ่องสอน  เรียกว่าการเดินทางของเราในช่วงนี้ก็ไปกันแบบสบายๆ โดยเส้นทางก็ยังคงเหมือนกับช่วงที่ผ่านมา สักพักเราก็เดินทางถึงปั๊มปตท. จังหวัดแม่ฮ่องสอน

หลังจากเช็คเวลาเรียบร้อยก็นำรถมาเติมน้ำมันเพื่อเช็คอัตราการสิ้นเปลือง  โดยฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด คันที่เราขับขี่มาจากกรุงเทพฯ เติมน้ำมันกลับเข้าไป 33.69 ลิตร ได้ระยะทางรวม 880.7 กิโลเมตร อัตราความสิ้นเปลืองเฉลี่ยจากหน้าจอ i-MID อยู่ที่ 23.2 กิโลเมตร/ลิตร เป็นอันจบภารกิจ Honda Hybrid Fuel Challenge ครั้งนี้อย่างสมบูรณ์


Honda Hybrid Fuel Challenge

Honda Hybrid Fuel Challenge

Honda Hybrid Fuel Challenge

Honda Hybrid Fuel Challenge


ทีมงาน Auto-Thailand ขอสรุปแบบนี้ สำหรับการขับขี่แข่งขัน Honda Hybrid Fuel Challenge ในครั้งนี้ อยากจะบอกว่ารูปแบบที่เราใช้ในการขับขี่แทบไม่ต่างจากการใช้งานจริงเลย โดยเฉพาะเรื่องความเร็วที่ใช้ในการเดินทางที่เฉลี่ยแล้วก็จะอยู่ประมาณ 80 กิโลเมตร/ชั่วโมง ซึ่งก็ถือว่าคงไม่ช้าเกินไปการการเดินทางกับเส้นทางเช่นนี้ บวกกับกติกาในการวิ่งให้อยู่ในเวลาที่กำหนดไว้  เรียกว่าถ้าใครเคยได้ใช้เส้นทางนี้ในการเดินทางก็จะพอทราบทันทีว่าการขับขี่แบบนี้เป็นเช่นไร สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ทำให้ได้สัมผัสและใช้งานกับระบบไฮบริดของรถยนต์ฮอนด้าที่เรียกว่ามาช่วยเรื่องการเสริมพละกำลังให้กับเครื่องยนต์โดยเฉพาะช่วงการเร่งแซง ทั้งยังช่วยลดความสิ้นเปลืองน้ำมันไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และที่สำคัญกับการขับขี่ใช้งานรถยนต์ไฮบริด แค่เราเข้าใจการทำงานของระบบไฮบริด ตัวเลขแบบนี้...คุณก็ทำได้จริงครับ
 
TestDrive

พาไปลุยแทร็คฝนที่สนามช้าง กับ Fortuner GR Sport CH-R GR Sport Cross GR Sport ใน GR Driving Experience (มีคลิป)
Subaru Outback กว้างนั่งสบาย เด่นที่ขับ 4 ล้อ มี EyeSight 4.0 ออพชั่นเพียบ ขับดี แต่...??? (มีคลิป)
ทดลองขับ All New TOYOTA VELOZ (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ HAVAL JOLION Hybrid SUV (มีคลิป)
พาไปลองขับ Camry 2.5 Sport ใหม่ มาแทน 2.0G เดิม จ่ายเพิ่ม 2 หมื่น คุ้มไหม??? (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ ORA Good Cat 400 Pro (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Toyota Fortuner GR Sport ปรับช่วงล่าง ขับดีขึ้น แต่ค่าตัวแรงไปหน่อย (มีคลิป)
พาไปลอง YARIS X-URBAN และ YARIS รุ่นปรับปรุงใหม่ + กล่องคันเร่งไฟฟ้า Ecu Shop (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Honda Accord eHEV TECH และ EL Turbo พร้อมอัตราเร่ง 0-100 ??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ NISSAN TERRA 2021 (มีคลิป)
พาไปลองขับ All-new Honda Civic RS และ Civic EL+ ชุดแต่ง Modulo (มีคลิป)
รีวิว Honda city Hatchback e:HEV มีอะไรเด่น อะไรด้อย ??? (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการลองขับ Haval H6 ในสนามบินหนองค้อ ชลบุรี (มีคลิป)
ทดลองขับ MG HS PHEV ด้วย EV MODE รอบกรุงจะไหวไหม??? (มีคลิป)
Mitsubishi Outlander PHEV ขับ 4 ล้อ ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว เสียบปลั๊กใช้งานได้ด้วย (มีคลิป)
Toyota Corolla CROSS 1.8 Hybrid Premium Safety มีดีอะไร ทำไมขายดี??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ BMW 3 รุ่น 530e 330Li และ 520d (มีคลิป)
Mercedes-AMG CLA35 4MATIC ขับสนุกทั้งถนนจริงและสนามแข่ง!!! (มีคลิป)
ขับ SUZUKI CELERIO ไปเขาใหญ่ 27.4 กิโลลิตร ประหยัดพอไหม!!! (มีคลิป)
ลองขับ MAZDA MX-5 RF 2020 (มีคลิป)
ลองขับ Revo Rocco 2.8 4WD AT (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ All-new Mazda BT-50 ฝาแฝด Isuzu Dmax มีอะไรแตกต่างกันบ้าง ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้ (มีคลิป)
พาไปดู จุดเด่น-จุดด้อย Honda City Hatchback (มีคลิป)
ทดลองขับ Honda City e:HEV ซิตี้คาร์ Full Hybrid เด่นที่ความประหยัด อัตราเร่งดี มี Honda SENSING ออพชั่นแน่นๆ (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Mitsubishi Outlander PHEV ปลั๊กอินไฮบริด (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Porsche Taycan รถสปอร์ตไฟฟ้าเร็วแรงกว่าที่คิด!!! (มีคลิป)
พาไปลองขับ Nissan Navara 2021 ครบๆ 4 รุ่นที่มีให้ได้ลอง!!! (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ ALL-NEW ISUZU MU-X โฉมใหม่ (มีVDO)
รีวิวทดสอบยางรถยนต์รุ่นใหม่ Bridgestone POTENZA Adrenalin RE004 (มีVDO)
พาไปลอง SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ขับแบบ Gymkhana ที่ Motor Sport Park สุวรรณภูมิ (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi XPANDER CROSS เสริมหล่อ เพิ่มออพชั่น คุ้มไหมกับราคาที่เพิ่มขึ้น? (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Attrage อีโคคาร์ซีดาน 4 ประตู ออพชั่นเยอะค่าตัวไม่แรง... (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All-New Land Rover Defender 2020 (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Mirage อีโคคาร์น้องเล็กที่น่าใช้อีกคัน (มีVDO)
ทดลองขี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 4 รุ่น จดทะเบียนได้ถูกต้อง จาก เอช เซม มอเตอร์ (มีVDO)
พาไปลองขับ TOYOTA COROLLA CROSS คุ้มค่าไหมกับราคานี้ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Nissan Kicks e-Power เร่งดีแบบรถไฟฟ้า ขับดีกว่าที่คาด!!! (มีVDO)
รีวิว Honda CT125 ใหม่ ขี่ดีกว่าที่คิด กับราคาที่หลายคนบอกว่าแพงไปไหม? (มีVDO)
รีวิว All New YAMAHA NMAX 155 ปรับใหม่ทั้งคัน มีอะไรดีกว่าคู่แข่ง ? (มีVDO)
ลองขุมพลัง e-POWER ของ Nissan SERENA 2020 (มีVDO)
รีวิว Compact Duramax ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะบรรทุกหนัก เบรกมั่นใจ ระยะเบรกสั้นกว่า (มีVDO)
ลองอัตราเร่ง 0-100 ใน Honda City TURBO SV มีดีที่เครื่อง-เกียร์-ช่วงล่าง แต่ออพชั่นน้อยไปนิด คุ้มค่าไหมกับราคา 665,000 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda 2 ใหม่ ปรับโฉมเสริมหล่อ เพิ่ม GVC Plus ขับสนุกใส่เต็มได้ทุกโค้งในสนามช้างฯ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Audi A1 Sportback 35 TFSI S line (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Honda City 2020 เครื่อง 1.0 ลิตร VTEC TURBO ในสนามฮอนด้า อาร์แอนด์ดี ปราจีนบุรี (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All New Mazda CX-8 รุ่น Top เครื่องเบนซิน อัตราเร่งพอได้ มีดีที่ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง แต่แอร์หลังไม่ค่อยเย็น... (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Leaf ขึ้นดอยอินทนนท์ด้วยการชาร์จครั้งเดียว ไปกลับได้...ไม่ต้องเรียกยานแม่มารับ!! (มีVDO)
ทดลองขับ Chevrolet Captiva 1.5 LS รุ่นเริ่มต้น และรุ่นท็อป Premier กว้างใหญ่กว่าทุกรุ่น แต่ออพชั่นยังขาดๆเกินๆกับราคาค่าตัวเกินล้านบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Pajero Sport GT-Premium 4WD ปรับโฉมเพิ่มออพชั่น ราคาบวกขึ้นนิดหน่อย
ครั้งแรกกับการทดลองขับ MG HS 2019 ใหม่ ก่อนเปิดตัว 25 ก.ย.นี้ (มีVDO)
ทดลองขับ All New Mazda 3 เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 969,000 บาท (มีVDO)
ไปขับ Mercedes-AMG 14 รุ่น ในสนามช้าง แถมได้นั่ง Hot lap กับ เบิร์น ชไนเดอร์ แชมป์ DTM 5สมัย (มีVDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ อัตราเร่งดีช่วงต้น-กลาง ช่วงล่างออกไปทางนุ่มหนึบ แต่ออพชั่นน้อยกว่าคู่แข่ง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ NEW MG EXTENDER กระบะรุ่นแรกจากค่ายเอ็มจี...ออพชั่นเต็ม ช่วงล่างดี แต่อัตราเร่งออกตัวอืดไปนิด !!! (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA ACCORD 1.5 เทอร์โบ แรงดี ขับสนุก ช่วงล่างแน่น แต่ option น้อยไปหน่อย (มีVDO)
คุ้มไหม? จ่ายเพิ่ม 9พัน กับ Suzuki CIAZ GL Plus (มีVDO)
MICHELIN Energy XM2+ เด่นเรื่องความเงียบกับระยะเบรกที่สั้นกว่า... (มีVDO)
พาไปลองโช้คอัพ SACHS ใน Benz C200 กับรถกระบะ D-Max (มีVDO)
ทดลองอัตราเร่ง 0-100 ของรถยนต์ไฟฟ้า 100% Nissan Leaf ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถสามล้อไฟฟ้า SEV MJ-800 (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ ขับยาวๆทั้งทางเรียบ ทางฝุ่น ขึ้นลงเขา (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS ปรับโฉม เพิ่ม Honda SENSING (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki ERTIGA GX 1.5L 4AT ขับดีกว่าเดิม เบาะแถว 3 นั่งได้จริง (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ทั้ง 2 เครื่องยนต์ที่จะมาขายในบ้านเราที่สหรัฐอเมริกา (มีVDO) article
รีวิวทดลองใช้งาน Nanopulser กล่องเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่จากประเทศญี่ปุ่น (มีVDO) article
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport แถมด้วย MINI John Cooper Works อีกหลายรุ่น ขับกันเต็มเหนี่ยวในสนามแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Camry ใหม่ รุ่น 2.5G และ 2.5 HV Premium (มีVDO)
ขับ Mazda CX-5 ตามล่าแสงเหนือที่นอร์เวย์...กับ Mazda passion drive to the new horizon (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.8EL Rallye Red เด่นสะดุดตากว่าเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ เด่นที่ช่วงล่าง เบาะหลังนั่งสบาย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่ เกียร์ใหม่ ขับกันยาวๆ กรุงเทพ-เขาค้อ (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Terra ใหม่ จะมีดีพอสู้กับเจ้าตลาดได้หรือไม่ !!! (มี VDO)
ทดลองขับ Hyundai Ioniq Electric รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% อัตราเร่งดี ช่วงล่างดี แต่.... (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Cayenne E-Hybrid เร็วแรงทันใจ หนึบแน่น ขับง่าย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Ranger Raptor กระบะบินได้!!! จะคุ้มไหม ?...กับราคาค่าตัว 1.699 ล้านบาท !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล และเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ All New MG3 ปรับหน้าตา เครื่องเกียร์ใหม่ ตีนต้นอืดไปนิด แต่ได้ช่วงล่างหนึบๆ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda HR-V ใหม่ มีอะไรเปลี่ยนแปลงปรับปรุงมาบ้าง (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Xpander ใหม่ ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง ช่วงล่างหนึบ แต่เครื่องอืดไปนิด (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M2 Coupe และ M4 Coupe พร้อมอีก 5 รุ่นในกิจกรรม BMW Fleet Review 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Yamaha Grand Filano Hybrid อีกตัวเลือกกับรถใช้งานในราคาที่จับต้องได้
ทดลองขับ Honda PCX Hybrid ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า : Tesla Model S 70D เร็วแรงดึงกันหลังติดเบาะ 0-100 ทำได้ 10.9 วิ (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดกิจกรรมฝึกอบรมเทคนิคการขับขี่ปลอดภัย Mercedes-Benz Driving Events 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่ ครบเครื่องทั้งสมรรถนะและความหรูหราไม่ซ้ำใคร (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton Athlete เสริมชุดแต่ง ลุยได้ทุกเส้นทาง (มีVDO)
ตามรอย ออเจ้า เที่ยวเมืองกรุงเก่าอยุธยากับประสบการณ์นุ่มสบายจากนวัตกรรมยางรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม TURANZA T005A ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota C-HR HV Hi มีดีที่ช่วงล่างและความประหยัด (มีVDO)
ทดลองขับ Volvo XC60 ใหม่ ทั้งรุ่น D4 และ T8 กับสมรรถนะความแรงที่แตกต่างแบบสัมผัสได้ (มีVDO)
ทดลองขับ BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ ตะลุยเหมืองหินพิสูจน์สมรรถนะระบบ xDrive กับภาระกิจ Mission to Mars (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki SWIFT 2018 ต่างจากรุ่นก่อนอย่างไร แรงม้าแรงบิดน้อยลง อืดไหม ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo (มีVDO)
ขับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ท่องอารยธรรมแห่งลุ่มน้ำโขง “ไทย-กัมพูชา-ลาว” ในกิจกรรม “CR-V Reach Out ก้าวออกไป…ให้ไกลกว่าจินตนาการ” (มีVDO)
ทดลองขับ The All-New Subaru XV 2018 กับ Subaru Mega Test Drive (มีVDO)
ทดลองขับเชฟโรเลต โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น 2018 ทำกิจกรรม “เชฟฯรักษ์ช้าง” (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรก Compact Primo Brake เบรกหยุดอย่างมั่นใจ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ MG ZS ใหม่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร กับเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พอไหม...อืดไหม...กับค่าตัวรุ่น Top ไม่ถึง 8 แสนบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-5 ใหม่ เครื่องดีเซลและเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Yaris Hatchback ใหม่ ปรับช่วงล่างใหม่...จะต่างจาก Yaris ATIV อย่างไร ?? !!! (มีVDO)
ขับ Suzuki Ciaz RS สบายๆ สไตล์แรลลี่บนเส้นทางกรุงเทพฯ – เขาใหญ่ (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M4 Coupe และ BMW 430i Coupe / Convertible ขับมันๆเต็มพิกัดในสนามพีระฯ (มีVDO)
ทดลองขับ Audi A5 Coupe 40 TFSI S line และ Audi TT Coupe 45 TFSI quattro S Line (มีVDO)
ทดลองขับ Tata Super Ace Mint รถบรรทุกเล็กเครื่องดีเซล (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Yaris ATIV ใหม่ ครบเครื่องสุดในกลุ่ม แต่... (มีVDO)
ทดลองขับ Tata Ultra อีกทางเลือกของรถบรรทุก 6 ล้อ กับค่าตัวเพียง 899,900 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Fortuner รุ่นปรับปรุงใหม่ ลุยเขาใหญ่ทั้ง On road และ Off road (มีVDO)
ทดลองขับขี่ Yamaha YZF-R15 น้องเล็กในตระกูล R-Series กับกิจกรรม R-Series Exclusive Test “Race Your Heart” (มีVDO)
ขับรถเที่ยวใกล้กรุงเส้นทาง กรุงเทพฯ – นครปฐม กับกิจกรรม สุขทุกสไตล์ by Mobilio : ทดลองขับ Honda Mobilio RS (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki Ciaz Rs เส้นทาง เชียงใหม่-ลำปาง-พิษณุโลก (มีVDO)
ทดลองขับ BMW 330e M Sport รถ Plug-In Hybrid ในกิจกรรม BMW Driving Experience 2017 (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Jazz RS ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ รุ่นเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD เลือกรุ่นไหนดี ??? (มีVDO)
ทดลองขับ AUDI A4 Q3 Q7 ถ้าเน้นสมรรถนะขับขี่ รถยนต์ AUDI คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ (มีVDO)
ทดลองขับ Mercedes-Benz E350e ไฮไลต์รุ่นล่าสุดภายใต้แบรนด์ EQ (มีVDO)
ทดลองขับ Foton Tunland 2.8 Double Cab High Premium 2WD กระบะน้องใหม่ กับสมรรถนะน่าลอง (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Panamera 4S ใหม่ 440 แรงม้า แรงตามสั่งขับสนุกกับเกียร์ PDK II 8 สปีด (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA CIVIC HATCHBACK 5 ประตู ใหม่ ช่วงล่างหนึบ ขับสนุกกว่าซีดาน (มีVDO)
ทดลองขับ ISUZU MU-X ใหม่ ระหว่าง 3.0 กับ 1.9 Ddi BluePower รุ่นไหนขับดีกว่า ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Note 1.2 VL กว้างขวาง ออพชั่นเพียบ อาจจะไม่แรงอย่างที่คิด แต่ไปได้ทุกเส้นทาง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ กับ เครื่องยนต์ 1.6 i-DTEC DIESEL TURBO (มีVDO)
ทดลองขับ MG GS 1.5 Turbo X เครื่อง-เกียร์ใหม่ ไปได้ตามสั่ง (มีVDO)
จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ พาขับทดสอบรถยนต์รุ่นใหม่กับเส้นทางกรุงเทพฯ – ภูเก็ต (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 718 Boxster ขับในเมืองก็ชิลไปอีกแบบ (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki Swift RX-ll เพิ่มออฟชั่นในราคาเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Volvo S90 D4 Inscription ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Tank มินิแวน สไตล์ Tall Boy ครั้งแรกในประเทศไทย (มีVDO)
ทดลองขับ Honda City 2017 ปรับโฉมใหม่ แต่ราคาเดิม !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda3 ใหม่ เพิ่มระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Corolla Altis ESport Option (มีVDO)
ทดลองขับ MINI Cooper S Clubman Hightrim (มีVDO)
รีวิวทดสอบรถ Honda Accord 2.4 EL (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ Toyota Innova Crysta 2.8 V (มีVDO)
“Mercedes-Benz Star Charity #stardrive #suv” ขับเอสยูวีหรู GLC 250d และ GLE 500 e ทำกิจกรรม CSR ที่พังงา (มีVDO)
Toyota Sienta 1.5 V มินิแวน 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ที่น่าลอง (มีVDO)
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport (มีVDO)
MINI Track Day เปิดประสบการณ์โกคาร์ทฟิลลิ่งในสนามแข่งรถแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ กับ เครื่องยนต์ 1.6 i-DTEC DIESEL TURBO
Toyota Camry 2.5G ใหม่ สมรรถนะลงตัวกับออพชั่นที่เพิ่มขึ้น (มีVDO)
ทดลองขับ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ ปรับหน้าตากับสมรรถนะที่ดีขึ้น (มีVDO)
Volvo XC90 T8 Momentum แรงด้วย Twin Engine Plug-in Hybrid (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Accord Hybrid ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 718 Boxster ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ Ford Focus 1.5L EcoBoost Turbo (มีVDO)
ทดลองขับ All-New Chevrolet Colorado High Country (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะ COMPACT NANO MAX (มีVDO)
รีวิวทดสอบ Lamborghini Huracan LP 610-4 และ LP 580-2 กระทิงดุกับสนามแข่งระดับโลก (มีVDO)
Ford Mustang 2.3 Ecoboost 300 กว่าม้า แรงแบบดิบๆ (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ The new Mercedes-Benz E220d AMG Dynamic 2016 (มีVDO)
Hyundai H1 & Grand Starex ความสบายที่แตกต่าง... (มีVDO)
Isuzu MU-X 1.9 Ddi Blue Power ขุมพลังใหม่ (มีVDO)
Testdrive BMW Series-3 F30 330i M-Sport (มีVDO)
MG 3 Xross ออพชั่นสุดคุ้ม สมรรถนะที่ต้องลอง (มีVDO)
BMW eDRIVE DRIVING EXPERIENCE 2016 BY PERFORMANCE MOTORS (มีVDO)
ฟอร์ดจัดกิจกรรม Ford Advanced Driving Experience ชูเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะใหม่ล่าสุด สะดวกสบายและปลอดภัยเหนือระดับในเรนเจอร์และเอเวอเรสต์ ปี 2016 (มีVDO)
TR TRANSFORMER II โดดเด่นเหนือใคร ดูแลง่ายแบบโตโยต้า (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรก COMPACT NANO MAX (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ NEW MG GS เบนซินเทอร์โบ 218 แรงม้า (VDO)
รีวิวรถใหม่ Honda Civic 1.5 TURBO RS และ 1.8 EL เลือกรุ่นไหนดี !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 911 Carrera เครื่องยนต์ใหม่ กับสมรรถนะที่เร้าใจมากขึ้น (มีVDO)
Subaru Forester 2.0i ใหม่ เครื่อง Boxer ขับสี่ กับสมรรถนะโดนๆ (มีVDO)
Mazda CX-5 ใหม่ สมรรถนะน่าใช้ ออพชั่นจัดเต็ม (มีVDO)
คาลเท็กซ์ เทครอน ใหม่ แค่เปลี่ยน...ก็สัมผัสความรู้สึกใหม่ๆในราคาเดิม (มีVDO)
Volvo V40 Cross Country D4 แรงเกินตัว กับออพชั่นจัดเต็ม (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Fortuner TRD Sportivo ใหม่ (มีVDO)
Mitsubishi Triton 2016 พร้อมลุยทุกเส้นทาง (มีVDO)
New Suzuki Ertiga Dreza อีกทางเลือกของครอบครัวเดินทาง (มีVDO)
Isuzu D-Max 1.9 Ddi Blue Power ฝ่า 3พันโค้ง เชียงใหม่ – แม่ฮ่องสอน แบบสบายๆ (มีVDO)
Honda BR-V ใช้งานอเนกประสงค์ กับช่วงล่างหนึบแน่น (มีVDO)
ทดลองขับ New MG5 เด่นที่พละกำลัง กับช่วงล่างที่มั่นใจได้ (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร VTEC TURBO ครั้งแรกในประเทศไทย (มีVDO)
ทดลองขับ Honda VTEC TURBO กับ Jade RS และ S660 ที่ประเทศญี่ปุ่น (มีVDO)
ทดลองขับรถปลั๊กอินไฮบริด Mercedes-Benz C350e และ S500e (มี VDO)
Mercedes -Benz E 200 Coupe AMG Dynamic (มี VDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ รุ่น 2.0 SP (มี VDO)
ทดสอบรถ Honda BR-V สปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ (มี VDO)
Mercedes-AMG GT S หรู เท่ แรงสั่งได้ (มี VDO)
Michelin Primacy SUV เด่นทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง (มี VDO)
ทดสอบรถมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ผ่านสบายทั้งออนโรด ออพโรด (มี VDO)
Amazing New Chevrolet Cruze 2015 ขับชิลเที่ยวกรุง
Subaru XV STi & Subaru Forester Media Road Trip 2015 (มี VDO)
Mercedes-Benz C300 BlueTEC HYBRID AMG Dynamic (มี VDO)
BMW xDRIVE XPERIENCE ROADSHOW 2015 (มี VDO)
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ขับสนุกเลือก 2.2 ชอบสบายเลือก 3.2 ลิตร (มี VDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ เด่นที่การขับขี่กับค่าตัวคุ้มราคา (มี VDO)
Toyota Camry 2.0G ไม่ต้อง 2.5 ก็ซ่าได้ (มี VDO)
Honda Mobilio S AT คุ้มค่าการใช้งานในราคาเบาๆ (มี VDO)
TR TRANSFORMER รถตรวจการณ์คันใหญ่ ใครว่าขับชิลล์ไม่ได้ (มี VDO)
All New Suzuki Ciaz ให้ได้มากกว่าอีโคคาร์เดิมๆ (มี VDO)
Toyota Hilux Revo ไม่หล่อ แต่เร้าใจ (มี VDO)
New Toyota Alphard 2.5 SC By Emperor Import Cars (มี VDO)
New Harrier 2.5 Hybrid Premium By Emperor Import Cars (มี VDO)
Havoline Pro DS Fully Synthetic Eco 5 ลองแล้วจะติดใจ !!
Chevrolet Colorado High Country หล่อเท่สำหรับคนเมือง (มี VDO)
Mazda2 Skyavtiv-G 1.3L เครื่องเบนซิน ตัวเลือกที่น่าลอง (มี VDO)
Toyota Vellfire 2015 MPV หรู...นั่งสบาย (มี VDO)
ทดสอบยางรถยนต์ YOKOHAMA GEOLANDAR H/T G056 (มี VDO)
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ 2.4 EL 4WD เหมือนไม่เปลี่ยน แต่ดีขึ้นเยอะนะ (มี VDO)
ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Porsche Cayenne S E-Hybrid) ทั้งแรง ทั้งหรู (มี VDO)
สัมผัสแรกกับ “2015 Indian Scout” สุดยอดบิ๊กไบค์ระดับตำนาน
Mazda2 Skyavtiv D 1.5L ลองแล้วจะติดใจ (มี VDO)
Mercedes-Benz Driving Events 2015 (มี VDO)
MINI Cooper SD ALL4 Countryman รถอเนกประสงค์สไตล์มินิ(มี VDO)
Honda HR-V 1.8 EL ออฟชั่นจัดเต็มกับสมรรถนะที่ต้องลองเอง (มี VDO)
The new MINI Cooper 2014 ขับสนุก ขับหรูดูดี (มี VDO)
SUZUKI Swift RX จัดเต็มกับออพชั่นและสมรรถนะการขับขี่ (มี VDO)
ปอร์เช่ เคย์แมน (Porsche Cayman) แค่นี้ก็แรงเหลือเฟือแล้ว (มี VDO)
Techron Concentrate Plus เพิ่มพลังสะอาดให้รถคุณ (มี VDO)
Honda Mobilio RS อีกทางเลือกของคนรักครอบครัว (มี VDO)
Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ชอบหรู ชอบแรง เลือกเลย!!! (มี VDO)
Mercedes-Benz CLA 250 AMG Sport หล่อเล็กขับสนุก (มี VDO)
Bentley Continental GT V8 S หล่อ แรง สุดหรู (มี VDO)
BMW X5 xDRIVE30d M Sport ทั้งหรู ทั้งประหยัด (มี VDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ใหม่ ความประหยัดที่จับต้องได้ (มี VDO)
ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ (All New Honda Jazz) สบายๆกับ E85 (มี VDO)
Porsche Macan คอมแพ็ค SUV น้องเล็กจากปอร์เช่ (มี VDO)
TR TRANSFORMER เท่ ลุย ในแบบไทยๆ (มี VDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ เทคโนโลยีสุดล้ำ สมรรถนะโดนใจ (มี VDO)
BMW 320d Gran Turismo อีกสไตล์ในตระกูลซีรี่ส์ 3 (มี VDO)
เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ช่วงล่างแน่น กับเครื่องยนต์ 2 สไตล์ (มี VDO)
YAMAHA YZF R15 สวยเท่ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)
ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ (All New Honda Jazz) สมรรถนะที่ดีกว่าเดิม (มี VDO)
BMW Z4 sDrive 2.0i Pure Traction หล่อหรูแบบโรดสเตอร์ (มี VDO)
SUZUKI CELERIO อีโคคาร์น้องใหม่ คุณภาพเกินตัว (มี VDO)
Hyundai H-1 Elite ตัวเลือกแรกของรถครอบครัว (มี VDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี 2014 สมรรถนะ+ออพชั่นแบบจัดเต็ม (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้ ใหม่ น่าใช้กับออพชั่นที่เพิ่มขึ้น (มี VDO)
Yamaha TRICITY เปลี่ยนโลกให้เร้าใจ (มี VDO)
ตงฟง V21 แชมเปี้ยน กระบะเล็กขวัญใจ SME (มี VDO)
All-New Ford EcoSport อีกตัวเลือกในกลุ่มคอมแพ็กต์เอสยูวี (มี VDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ยนตกรรมที่ไม่หยุดแค่คำว่าที่สุด (มี VDO)
New HARRIER 2014 เท่ หรูดูดี (มี VDO)
Proton Preve 1.6 CVT CFE Premium ขับสนุกแรงเร้าใจ (มี VDO)
โคโรลล่า อัลติส ใหม่ 1.8S ESport พร้อมแต่งกับออพชั่นโดนๆ (มี VDO)
Chevrolet Colorado Duramax 200Hp หัวใจใหม่เกิดมาเพื่อลุย (มี VDO)
BMW ActiveHybrid 5 ที่สุดแห่งความลงตัว (มี VDO)
Porsche Panamera S E-Hybrid Driving Experience 2013 (มี VDO)
Nissan Pulsar 1.8V Navi ทางเลือกคนชอบรถแฮทช์แบ็ก (มี VDO)
Ford Fiesta EcoBoost หนึบแน่น แรงเกินพิกัด (มี VDO)
BMW ActiveHybrid 3 ไฮโซ บ้าพลัง (มี VDO)
ทดสอบชิลๆ กับ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) มี VDO
เที่ยวสุโขทัยไปกับ ฮอนด้า ฟรีด-ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้า (มี VDO)
BMW X6 xDrive30d หล่อหรู ดุดัน (มี VDO)
ตะลุยแดนอารยธรรมกัมพูชากับ Hyundai Veloster (มี VDO)
Bridgestone Ecopia EP200/EP850 สมรรถนะที่ดีขึ้น (มี VDO)
Chevrolet SPIN 1.5 LTZ มีดีที่ช่วงล่าง...(มี VDO)
Porsche World Roadshow 2013 in Thailand (มี VDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ลองแล้วดีกว่าที่คิด !!! (มี VDO)
Chevrolet Trailblazer 2.8 LT 2WD อีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม (มี VDO)
YOKOHAMA BluEarth AE01 ยึดเกาะถนน มั่นใจทุกการขับขี่
ฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด ใหม่ เทคโนโลยีที่สัมผัสได้ (มี VDO)
Chevrolet Captiva 2.0 VCDi LTZ หรูหรา เต็มพลัง (มี VDO)
Honda CRV 2.4EL 4WD ครบๆกับรถอเนกประสงค์สักคัน (มี VDO)
Mercedes-Benz A-Class Driving Experience 2013 (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี 1.6V ความหรูหรา-ประหยัดที่มาคู่กัน (มี VDO)
Civic & CR-V Fuel Challenge บทพิสูจน์แห่งสมรรถนะและการใช้น้ำมัน E85 บนเส้นทางแห่งความท้าทาย กรุงเทพฯ – น่าน – หลวงพระบาง
BMW 320d Sport Line สมรรถนะที่ต้องลองเอง (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ความแตกต่างที่ต้องลอง (มี VDO)
Honda Jazz Hybrid ใครๆ ก็ไฮบริดได้ (มี VDO)
Ford Ranger Double Cab Wildtrak 2.2L 4x4 ให้คุณมากกว่าความเป็นปิกอัพ (มี VDO)
Chevrolet Sonic 1.4 LTZ Hatchback มีดีที่ช่วงล่าง (มีVDO)
MAZDA BT-50 Pro Freestyle Cab Hi-Racer 6MT ดิบแบบซูม ซูม (มี VDO)
Ford Fiesta 1.5L Sport 5 ประตู (มี VDO)
Honda CR-Z Hybird (มี VDO)
New Bentley Continental GT V8 (มี VDO)
Bridgestone POTENZA S001 RFT (มี VDO)
มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ “ถังเล็ก...ถังเดียวเที่ยวเชียงราย”
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ความประหยัดที่มั่นใจได้ (มี VDO)
The New Porsche Boxster 2.7L (มี VDO)
ALL New Honda CR-V 2.0 E 4WD 2012 (มี VDO)
เชฟโรเลต โวลต์ ปฏิวัติโลกยานยนต์ด้วยพลังงานไฟฟ้า (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี ใหม่ นุ่มนวล หรูหรา ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)
Toyota Vigo Champ CNG ชอบประหยัดจัดไปเลย (มี VDO)
Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ1 4WD (มี VDO)
All New Camry Hybrid 2012 (มี VDO)
เชฟโรเลต โซนิค เกาะหนึบทุกเส้นทาง (มี VDO)
BMW 520i หัวใจใหม่ แรง!...แต่แฝงความประหยัด (มี VDO)
The New Golf GTI ความสนุกที่ต้องแลกด้วยค่าตัว...(มี VDO)
Nissan Teana 250XV หรูหรา เร้าใจ (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เยอะทั้งสมรรถนะ...เยอะทั้งลูกเล่น...(มี VDO)
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ อัดเทคโนโลยีให้คุณลอง (มี VDO)
TOYOTA New PRIUS กับลุกซ์ใหม่ ขับสนุก ประหยัดยิ่งขึ้น (มี VDO)
New SUZUKI Swift 2012 ขับสนุก ดีไซน์เร้าใจ
Porsche 911 Carrera S รถสปอร์ตแห่งตำนาน (มี VDO)
“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ย่ำแดนมังกร ย้อนรอย “อวตาร” (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้...ไม่หล่อ แต่เร้าใจ (มี VDO)
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ พัฒนาการอีกขั้นที่ต้องพิสูจน์...(มี VDO)
นิสสัน นาวารา ใหม่ ตะลุยลาวใต้ (มี VDO)
สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ใน All-New Ford Focus (มี VDO)
Panamera S Hybrid หรูแรงพร้อมความมั่นใจ (มี VDO)
Dueler A/T 697 ลุยได้ทุกเส้นทาง (มี VDO)
มิตซูบิชิ มิราจ ให้คุณได้มากกว่าอีโคคาร์ (มี VDO)
นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ กว้างจริง...แถมวิ่งกว่าที่คิด...(มี VDO)แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.