dot dot
dot
dot


car2dayChevrolet Captiva 2.0 VCDi LTZ หรูหรา เต็มพลัง (มี VDO)

เมื่อเร็วๆนี้ ทีมงาน Auto-Thailand ได้มีโอกาสนำเอาเชฟโรเลต แคปติวา เครื่องยนต์ดีเซล ที่หลายคนกล่าวถึงพลังกำลัง พร้อมทั้งความหรูหรา สะดวกสบาย แต่ที่สำคัญแรงแต่ประหยัดกว่าเครื่องยนต์เบนซิน โดยรุ่นที่เรานำมาทดสอบเป็น เชฟโรเลต แคปติวา 2.0 VCDi LTZ สีขาว รุ่น TOP

เชฟโรเลต แคปติวา โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์กระจังหน้าสองชั้น “ดูอัลพอร์ท” ขนาดใหญ่ พร้อมกรอบโครเมียม คาดกลางด้วยโลโก้โบว์ไทสีทองขนาดใหญ่ขึ้น  กรอบไฟหน้าดีไซน์ใหม่คู่กับไฟโปรเจคเตอร์ ทำงานอัตโนมัติปรับสูงต่ำได้ 4 ระดับ  ฝากระโปรงและกันชนหน้าออกแบบใหม่พร้อมช่องรับอากาศและไฟตัดหมอกรูปทรงใหม่  ด้านข้างเพิ่มขอบโครเมียมให้ความหรูหรา ส่วนด้านท้ายรถ ติดตั้งสปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่สาม  ส่วนบริเวณกันชนท้ายติดตั้งแผ่นกันกระแทก พร้อมปลายท่อไอเสียคู่โครเมียมแบบสปอร์ต  ตามมาด้วยล้ออัลลอยขนาดใหญ่ถึง 19 นิ้วในรุ่น LTZ พร้อมยาง 235/50 R19  สำหรับภายนอกที่ให้มาเรียกว่าแทบไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มก็ดูหล่อแล้ว


ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล

ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล


และเมื่อเปิดประตูสู่ห้องโดยสารของเจ้าเชฟโรเลต แคปติวา ก็พบกับความสะดวกสบายจากออฟชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เบาะที่นั่งหุ้มหนังแท้สีโทนสว่าง  เบาะที่นั่งคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง ห้องโดยสารกว้างขวาง นั่งสบาย  เบาะแถวหลังสามารถพับราบ สำหรับขนสัมภาระใหญ่ๆได้สบาย  ในแผงคอนโซลหน้าติดตั้งหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้วพร้อมระบบนำทางเนวิเกเตอร์  พวงมาลัย 4 ก้านแบบมัลติฟังก์ชั่นซึ่งผู้ขับขี่สามารถควบคุมระบบรักษาความเร็วอัตโนมัติ ระบบเครื่องเสียง และระบบปรับอากาศ และเบรกมือไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย เพียงแค่กดปุ่ม   ส่วนระบบเครื่องเสียงเป็นแบบสามมิติ (3 Dimensional Sound Staging) ที่โดยเน้นมิติเสียง คมชัด และสมจริง ผ่านลำโพง 8 ตัว  โดยสามารถเชื่อมต่อด้วยระบบบลูทูธ  USB และ AUX  และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้ เมื่อมีเครื่องเสียงชั้นดีแล้วภายในห้องโดยสาร วิศวกรเชฟโรเลตยังเพิ่มวัสดุป้องกันเสียงเพื่อลดการรบกวนจากเสียงภายนอก ทั้งจากพื้นถนน เสียงลม หรือเสียงเครื่องยนต์  เดียวพอช่วงได้ลองขับแล้วมาทดสอบกันว่าจะเป็นอย่างไร


ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล


ช่วงทดสอบ เชฟโรเลต แคปติวา 2.0 VCDi LTZ กับทีมงาน Auto-Thailand

แรกสัมผัสเริ่มเคลื่อนตัวออกจากลานจอดที่ทีมงานไปรับรถทดสอบ ออกมาก็พบกับการจราจรที่ติดขัด ก็ถือเป็นบททดสอบหนึ่งของเจ้ารถเชฟโรเลต แคปติวา ก็เรียกได้ว่าให้ความคล่องตัว ถึงแม้ในช่วงออกตัวจะรู้สึกรอรอบไปบ้าง แต่เมื่อรอบเครื่องยนต์เกินกว่า 1000 รอบ พละกำลังก็จะมารอให้ใช้งานได้อย่างทันใจ โดยเชฟโรเลต แคปติวา 2.0 VCDi LTZ มาพร้อมเครื่องยนต์บล็อกใหม่ 4 สูบแถวเรียง ดีเซลคอมมอนเรล พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT แบบ DOHC 16 วาล์ว ความจุ 1,998 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 163 แรงม้า ที่ 3,800 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 360 นิวตันเมตร ที่ 1,750-2,750 รอบต่อนาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด  DSC (Driver Shift Control) ให้ผู้ขับขี่ปรับเปลี่ยนเกียร์ได้เองแบบเกียร์ธรรมดา 


ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล


ซึ่งการเดินทาง โดยทั่วไปในเมืองเราก็ได้ลองโหมดการขับขี่แบบ ECO ก็ให้ความนุ่มนวลดี แต่เมื่อต้องการเร่งแซง หรือใช้กำลังเครื่องยนต์เต็มที่ก็ต้องปลดโหมด ECO ออกเพื่อความทันใจ และให้อัตราเร่งที่ดีขึ้น เชฟโรเลต แคปติวา ใช้ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา (All-Wheel Drive) พร้อมระบบเสริมแรงบิดอัจฉริยะ (Active Torque On Demand) มาช่วยเสริมในการขับขี่ได้อย่างดี


ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล

ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล

ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล

ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล


ระหว่างการขับขี่เดินทาง ก็ยังเพลิดเพลินกับระบบเครื่องเสียง 3D Sound staging ของเชฟโรเลต แคปติวา อยากจะบอกว่าเหมือนกับยกเครื่องเสียงบ้านดีๆมาเปิดฟังในรถเลย โดยสามารถเลือกได้ 2 โหมด คือ  Passenger จะเน้นที่ผู้โดยสาร และ Driver ก็จะใช้เวลาเราขับขี่คนเดียว  และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือเรื่องการเก็บเสียงรบกวนภายนอกทำได้ดีเลยทีเดียวทั้งในช่วงเจอถนนที่ไม่ดี และในยามที่ใช้ความเร็วสูง

และเมื่อได้จังหวะทีมงาน Auto-Thailand ได้ลองไปยืนฟังเสียงเครื่องยนต์ เรียกว่าอยู่ในระดับที่รับได้ คือได้เงียบแบบเครื่องยนต์เบนซิน แต่ก็ไม่ได้ดังเหมือนพวกรถกระบะ

ในช่วงการเดินทางก็ได้เจอทั้งสภาพเส้นทางตรงและเส้นทางที่มีความโค้ง เชฟโรเลต แคปติวา ก็ทำได้อย่างมั่นใจ โดยระบบกันสะเทือนของเจ้าเชฟโรเลต แคปติวา เป็นแบบอิสระ แม็คเฟอร์สันสตรัท ที่ด้านหน้า และใช้ระบบช่วงล่างอิสระมัลติลิงค์ยึด 4 จุดที่ด้านหลัง  พร้อมระบบช่วงล่างยกตัวอัตโนมัติ (Self-Levelizer) ที่จะช่วยปรับระดับของช่วงล่างด้านหลังให้ยกสูงขึ้น เพื่อให้ระดับของด้านหน้ารถกับด้านหลังอยู่ในแนวขนานกับพื้นถนนเท่ากัน ซึ่งทำให้ไม่เกิดอาการหน้าเชิด ช่วยให้ควบคุมรถได้อย่างมั่นคง มากยิ่งขึ้น ทั้งยังพัฒนาเหล็กกันโคลงที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ปรับตั้งช็อกอัพและสปริงใหม่ ให้การยึดเกาะถนนที่นุ่มนวล  รวมถึงการบังคับควบคุมพวงมาลัยที่ทีมงานเชฟโรเลตได้ปรับเซตมาใหม่ ให้ควบคุมง่าย  น้ำหนักกำลังดี  แต่อาจจะไวไปสักนิด  แต่พอปรับตัวระยะหนึ่งก็สามารถควบคุมได้อย่างมั่นใจ และบางช่วงอาจจะรู้สึกกระด้างบ้างกับล้อและยางขอบ 19 นิ้ว แต่ก็มีสิ่งทดแทนกันคือ อาการโยนตัวจะน้อยกว่าบวกกับการขับขี่ที่สนุกขึ้น


ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล

ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล

ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล


หลังจากนั้นทีมงาน Auto-Thailand ได้หาโอกาสลองกันในทางฝุ่น หรือทางลูกรังที่สร้างความประทับใจได้ไม่น้อยทั้งการทรงตัวในการวิ่งในถนนที่ไม่เรียบ การเก็บเสียง การซับแรงกระแทกจากพื้นถนนก็สามารถเก็บได้ดี  และยังได้ลองใช้ระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางลาดชัน (Hill Start Assist) ช่วยป้องกันรถไหลจากการเบรครถชั่วขณะในระหว่างขับขึ้นทางชัน 1-2 วินาที เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนแป้นเท้าจากการเบรคไปยังแป้นคันเร่งได้อย่างมั่นใจ  ส่วนในการลงทางลาดชันก็มีระบบควบคุมความเร็วขณะลงที่ลาดชัน (Hill Descent Control) ช่วยควบคุมความเร็วของรถให้ลงทางลาดชันได้อย่างปลอดภัย เพียงกดปุ่ม HDC บนคอนโซล ระบบจะควบคุมความเร็วให้เหมาะสม โดยที่ผู้ขับขี่ไม่ต้องเหยียบเบรก ตัวรถจะไหลลงทางลาดชันด้วยความเร็วคงที่  เรียกได้ว่าสองระบบนี้ช่วยให้การขับขี่ในเส้นทางที่ทุรกันดานเป็นเรื่องง่ายไปเลย

สุดท้ายระบบความปลอดภัยที่เชฟโรเลต แคปติวา มาแบบฟลูออฟชั่น อาทิ ระบบเบรกที่ให้น้ำหนักเบรกดี  แม้ต้องใช้งานในระยะกระชั้นชิดก็ยังให้ความมั่นใจ จากการทำงานของระบบดิสก์เบรก 4 ล้อแบบมีครีบระบายความร้อนที่เบรกคู่หน้า พร้อมระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) ระบบเสริมแรงเบรกแบบไฮโดรลิก (HBA) และระบบกระจายแรงเบรกอัตโนมัติ (EBD) นอกจากนี้ ยังมีระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (Traction Control) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP) รวมถึงระบบป้องกันการพลิกคว่ำ (ARP)  และยังมีถุงลมนิรภัยคู่หน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน พร้อมเพิ่มม่านถุงลมนิรภัยบริเวณด้านข้างรถเพื่อป้องกันศีรษะของผู้ขับขี่ และผู้โดยสารในกรณีเกิดการชนด้านข้าง


ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล

ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล

ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซล


ด้านอัตราความสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงของเชฟโรเลต แคปติวา 2.0 VCDi LTZ โดยในการขับขี่ใช้งานในเมืองจะอยู่ที่ 8-9 กม./ลิตร ส่วนนอกเมืองจะอยู่ที่ 12-13 กม./ลิตร จะเห็นว่าตัวเลขที่ได้ดูจะไม่สูงนัก น่าจะมาจากน้ำหนักตัวรถที่เกือบๆ 2 ตัน พร้อมตัวถังรถที่มีขนาดใหญ่  เรียกว่าพละกำลังเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 VCDi ก็สามารถการใช้งานได้น่าพอใจกว่าตัวเครื่องยนต์เบนซินอยู่ดีครับ

ทีมงาน Auto-Thailand ขอสรุปแบบนี้ เชฟโรเลต แคปติวา 2.0 VCDi LTZ  ให้ความโดดเด่นในเรื่องสมถรรนะของการเกาะถนน  การควบคุมขับขี่ง่าย สะดวกสบาย พร้อมออฟชั่นต่างๆ มากมาย เรียกว่าใช้งานกันไม่หมด และเมื่อบวกกับพละกำลังของเครื่องยนต์ดีเซล ที่ถึงแม้จะไม่ประหยัดอย่างที่คิด แต่เรียกว่าถ้าถึงรอบการทำงานแล้ว อะไรก็ฉุดแคปติวาคันนี้ไม่อยู่จริงๆครับ…
TestDrive

พาไปลองขับ All New Toyota Prius HEV คันจริงในไทย (มีคลิป)
ORA Good Cat 500 ULTRA ขับหน้าด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 143 แรงม้า ออพชั่นแน่นๆ หนึ่งเดียวในกลุ่มที่ถอยจอดเองได้ (มีคลิป)
ลองขับ BYD SEAL ทั้ง 3 รุ่น Dynamic, Premium, AWD Performance รุ่นไหนขับดี น่าใช้กว่ากัน (มีคลิป)
Range Rover Sport ใหม่ PHEV 510 แรงม้า ชาร์จไฟวิ่ง EV ได้ด้วย (มีคลิป)
ทดสอบน้ำมัน Bangchak Hi Premium เบนซิน / ดีเซล ในงาน Feel The FUelTURE Today ที่สนามช้าง บุรีรัมย์ (มีคลิป)
ครั้งแรกกับ Civic Type R FL5 ที่สนามช้างฯ บุรีรัมย์ (มีคลิป)
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV RS กับ VTEC TURBO EL รุ่นไหนจะขับขี่ดีกว่ากัน ? (มีคลิป)
BYD ATTO 3 คันนี้ 6 เดือน วิ่งมาแล้ว 160,000 Km (มีคลิป)
รีวิว ISUZU MU-X 2023 (มีคลิป)
NEW MG4 ELECTRIC ขับสนุกกับมอเตอร์ไฟฟ้าขับหลัง (มีคลิป)
ลองขับ Mercedes-Benz C350e AMG Dynamic วิ่งไฟฟ้าล้วน 1xx กิโล/1ชาร์จ (มีคลิป)
รีวิว MITSUBISHI PAJERO SPORT RALLIART แต่งครบจบจากโรงงาน (มีคลิป)
ลองมาแล้ว!!! Haval H6 PHEV 1 ชาร์จ วิ่ง EV ได้ 150 ก.ม. สบายๆ (มีคลิป)
ลองขับ BYD ATTO 3 อัตราเร่งดี ช่วงล่างหนึบ แบตใหญ่วิ่งได้ไกลกว่า (มีคลิป)
พาไปลอง ISUZU D-max Hilander 3.0 Ddi M AT (มีคลิป)
ลองขับ Mercedes-Benz C220d Avantgarde (W206) ปรับใหม่รอบคัน เครื่องใหม่ อัตราเร่งดี ช่วงล่างหนึบนุ่ม (มีคลิป)
ลองขับ Ford Ranger Wildtrak 2022 ปรับใหม่ทั้งคัน ออพชั่นจัดเต็ม (มีคลิป)
ขับ AMG GLE 53 ไปลอง EQS 450+ รถไฟฟ้าสุดล้ำ ชาร์จ 1 ครั้ง วิ่งได้ 7 ร้อยกว่ากิโล (มีคลิป)
พาไปลุยแทร็คฝนที่สนามช้าง กับ Fortuner GR Sport CH-R GR Sport Cross GR Sport ใน GR Driving Experience (มีคลิป)
Subaru Outback กว้างนั่งสบาย เด่นที่ขับ 4 ล้อ มี EyeSight 4.0 ออพชั่นเพียบ ขับดี แต่...??? (มีคลิป)
ทดลองขับ All New TOYOTA VELOZ (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ HAVAL JOLION Hybrid SUV (มีคลิป)
พาไปลองขับ Camry 2.5 Sport ใหม่ มาแทน 2.0G เดิม จ่ายเพิ่ม 2 หมื่น คุ้มไหม??? (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ ORA Good Cat 400 Pro (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Toyota Fortuner GR Sport ปรับช่วงล่าง ขับดีขึ้น แต่ค่าตัวแรงไปหน่อย (มีคลิป)
พาไปลอง YARIS X-URBAN และ YARIS รุ่นปรับปรุงใหม่ + กล่องคันเร่งไฟฟ้า Ecu Shop (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Honda Accord eHEV TECH และ EL Turbo พร้อมอัตราเร่ง 0-100 ??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ NISSAN TERRA 2021 (มีคลิป)
พาไปลองขับ All-new Honda Civic RS และ Civic EL+ ชุดแต่ง Modulo (มีคลิป)
รีวิว Honda city Hatchback e:HEV มีอะไรเด่น อะไรด้อย ??? (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการลองขับ Haval H6 ในสนามบินหนองค้อ ชลบุรี (มีคลิป)
ทดลองขับ MG HS PHEV ด้วย EV MODE รอบกรุงจะไหวไหม??? (มีคลิป)
Mitsubishi Outlander PHEV ขับ 4 ล้อ ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว เสียบปลั๊กใช้งานได้ด้วย (มีคลิป)
Toyota Corolla CROSS 1.8 Hybrid Premium Safety มีดีอะไร ทำไมขายดี??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ BMW 3 รุ่น 530e 330Li และ 520d (มีคลิป)
Mercedes-AMG CLA35 4MATIC ขับสนุกทั้งถนนจริงและสนามแข่ง!!! (มีคลิป)
ขับ SUZUKI CELERIO ไปเขาใหญ่ 27.4 กิโลลิตร ประหยัดพอไหม!!! (มีคลิป)
ลองขับ MAZDA MX-5 RF 2020 (มีคลิป)
ลองขับ Revo Rocco 2.8 4WD AT (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ All-new Mazda BT-50 ฝาแฝด Isuzu Dmax มีอะไรแตกต่างกันบ้าง ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้ (มีคลิป)
พาไปดู จุดเด่น-จุดด้อย Honda City Hatchback (มีคลิป)
ทดลองขับ Honda City e:HEV ซิตี้คาร์ Full Hybrid เด่นที่ความประหยัด อัตราเร่งดี มี Honda SENSING ออพชั่นแน่นๆ (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Mitsubishi Outlander PHEV ปลั๊กอินไฮบริด (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Porsche Taycan รถสปอร์ตไฟฟ้าเร็วแรงกว่าที่คิด!!! (มีคลิป)
พาไปลองขับ Nissan Navara 2021 ครบๆ 4 รุ่นที่มีให้ได้ลอง!!! (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ ALL-NEW ISUZU MU-X โฉมใหม่ (มีVDO)
รีวิวทดสอบยางรถยนต์รุ่นใหม่ Bridgestone POTENZA Adrenalin RE004 (มีVDO)
พาไปลอง SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ขับแบบ Gymkhana ที่ Motor Sport Park สุวรรณภูมิ (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi XPANDER CROSS เสริมหล่อ เพิ่มออพชั่น คุ้มไหมกับราคาที่เพิ่มขึ้น? (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Attrage อีโคคาร์ซีดาน 4 ประตู ออพชั่นเยอะค่าตัวไม่แรง... (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All-New Land Rover Defender 2020 (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Mirage อีโคคาร์น้องเล็กที่น่าใช้อีกคัน (มีVDO)
ทดลองขี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 4 รุ่น จดทะเบียนได้ถูกต้อง จาก เอช เซม มอเตอร์ (มีVDO)
พาไปลองขับ TOYOTA COROLLA CROSS คุ้มค่าไหมกับราคานี้ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Nissan Kicks e-Power เร่งดีแบบรถไฟฟ้า ขับดีกว่าที่คาด!!! (มีVDO)
รีวิว Honda CT125 ใหม่ ขี่ดีกว่าที่คิด กับราคาที่หลายคนบอกว่าแพงไปไหม? (มีVDO)
รีวิว All New YAMAHA NMAX 155 ปรับใหม่ทั้งคัน มีอะไรดีกว่าคู่แข่ง ? (มีVDO)
ลองขุมพลัง e-POWER ของ Nissan SERENA 2020 (มีVDO)
รีวิว Compact Duramax ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะบรรทุกหนัก เบรกมั่นใจ ระยะเบรกสั้นกว่า (มีVDO)
ลองอัตราเร่ง 0-100 ใน Honda City TURBO SV มีดีที่เครื่อง-เกียร์-ช่วงล่าง แต่ออพชั่นน้อยไปนิด คุ้มค่าไหมกับราคา 665,000 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda 2 ใหม่ ปรับโฉมเสริมหล่อ เพิ่ม GVC Plus ขับสนุกใส่เต็มได้ทุกโค้งในสนามช้างฯ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Audi A1 Sportback 35 TFSI S line (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Honda City 2020 เครื่อง 1.0 ลิตร VTEC TURBO ในสนามฮอนด้า อาร์แอนด์ดี ปราจีนบุรี (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All New Mazda CX-8 รุ่น Top เครื่องเบนซิน อัตราเร่งพอได้ มีดีที่ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง แต่แอร์หลังไม่ค่อยเย็น... (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Leaf ขึ้นดอยอินทนนท์ด้วยการชาร์จครั้งเดียว ไปกลับได้...ไม่ต้องเรียกยานแม่มารับ!! (มีVDO)
ทดลองขับ Chevrolet Captiva 1.5 LS รุ่นเริ่มต้น และรุ่นท็อป Premier กว้างใหญ่กว่าทุกรุ่น แต่ออพชั่นยังขาดๆเกินๆกับราคาค่าตัวเกินล้านบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Pajero Sport GT-Premium 4WD ปรับโฉมเพิ่มออพชั่น ราคาบวกขึ้นนิดหน่อย
ครั้งแรกกับการทดลองขับ MG HS 2019 ใหม่ ก่อนเปิดตัว 25 ก.ย.นี้ (มีVDO)
ทดลองขับ All New Mazda 3 เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 969,000 บาท (มีVDO)
ไปขับ Mercedes-AMG 14 รุ่น ในสนามช้าง แถมได้นั่ง Hot lap กับ เบิร์น ชไนเดอร์ แชมป์ DTM 5สมัย (มีVDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ อัตราเร่งดีช่วงต้น-กลาง ช่วงล่างออกไปทางนุ่มหนึบ แต่ออพชั่นน้อยกว่าคู่แข่ง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ NEW MG EXTENDER กระบะรุ่นแรกจากค่ายเอ็มจี...ออพชั่นเต็ม ช่วงล่างดี แต่อัตราเร่งออกตัวอืดไปนิด !!! (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA ACCORD 1.5 เทอร์โบ แรงดี ขับสนุก ช่วงล่างแน่น แต่ option น้อยไปหน่อย (มีVDO)
คุ้มไหม? จ่ายเพิ่ม 9พัน กับ Suzuki CIAZ GL Plus (มีVDO)
MICHELIN Energy XM2+ เด่นเรื่องความเงียบกับระยะเบรกที่สั้นกว่า... (มีVDO)
พาไปลองโช้คอัพ SACHS ใน Benz C200 กับรถกระบะ D-Max (มีVDO)
ทดลองอัตราเร่ง 0-100 ของรถยนต์ไฟฟ้า 100% Nissan Leaf ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถสามล้อไฟฟ้า SEV MJ-800 (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ ขับยาวๆทั้งทางเรียบ ทางฝุ่น ขึ้นลงเขา (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS ปรับโฉม เพิ่ม Honda SENSING (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki ERTIGA GX 1.5L 4AT ขับดีกว่าเดิม เบาะแถว 3 นั่งได้จริง (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ทั้ง 2 เครื่องยนต์ที่จะมาขายในบ้านเราที่สหรัฐอเมริกา (มีVDO) article
รีวิวทดลองใช้งาน Nanopulser กล่องเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่จากประเทศญี่ปุ่น (มีVDO) article
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport แถมด้วย MINI John Cooper Works อีกหลายรุ่น ขับกันเต็มเหนี่ยวในสนามแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Camry ใหม่ รุ่น 2.5G และ 2.5 HV Premium (มีVDO)
ขับ Mazda CX-5 ตามล่าแสงเหนือที่นอร์เวย์...กับ Mazda passion drive to the new horizon (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.8EL Rallye Red เด่นสะดุดตากว่าเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ เด่นที่ช่วงล่าง เบาะหลังนั่งสบาย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่ เกียร์ใหม่ ขับกันยาวๆ กรุงเทพ-เขาค้อ (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Terra ใหม่ จะมีดีพอสู้กับเจ้าตลาดได้หรือไม่ !!! (มี VDO)
ทดลองขับ Hyundai Ioniq Electric รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% อัตราเร่งดี ช่วงล่างดี แต่.... (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Cayenne E-Hybrid เร็วแรงทันใจ หนึบแน่น ขับง่าย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Ranger Raptor กระบะบินได้!!! จะคุ้มไหม ?...กับราคาค่าตัว 1.699 ล้านบาท !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล และเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ All New MG3 ปรับหน้าตา เครื่องเกียร์ใหม่ ตีนต้นอืดไปนิด แต่ได้ช่วงล่างหนึบๆ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda HR-V ใหม่ มีอะไรเปลี่ยนแปลงปรับปรุงมาบ้าง (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Xpander ใหม่ ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง ช่วงล่างหนึบ แต่เครื่องอืดไปนิด (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M2 Coupe และ M4 Coupe พร้อมอีก 5 รุ่นในกิจกรรม BMW Fleet Review 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Yamaha Grand Filano Hybrid อีกตัวเลือกกับรถใช้งานในราคาที่จับต้องได้[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (155663)

 ฝากคลิก LIKE ที่ Fanpage Auto-Thailand นี้ด้วยครับ

https://www.facebook.com/AutoThailandweb

ผู้แสดงความคิดเห็น admin วันที่ตอบ 2013-07-31 22:09:39 IP : 101.108.143.232


ความคิดเห็นที่ 2 (155763)

 รีวิวเยี่ยมครับ รถก็เยี่ยม น่าใช้สุดละ suv 7ที่นั่ง

ผู้แสดงความคิดเห็น รรร วันที่ตอบ 2013-09-04 22:14:58 IP : 118.174.184.141[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.