dot dot
dot
dot

ALL New Honda CR-V 2.0 E 4WD 2012 (มี VDO)

หลังจากบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รถสปอร์ตอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งยังสามารถรองรับพลังงานทางเลือก E85 บวกกับระบบ Eco Assist และ Econ Mode ที่ช่วยเพิ่มการประหยัดน้ำมันในการขับขี่ และด้วยรูปโฉมที่ได้รับการพัฒนาให้ดูโฉบเฉี่ยว หรูหราขึ้น จึงทำให้เป็นรถรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจในขณะนี้


ข้อมูลฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่
https://www.auto-thailand.com/CarGallory/ALL-New-Honda-CR-V-2012.html


และเพื่อให้เป็นการพิสูจน์สมรรถนะของฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ทางค่ายฮอนด้าจึงได้เชิญสื่อมวลชนสายยานยนต์ร่วมการทดสอบ โดยทีมงาน Auto-Thailand ก็ได้มีโอกาสร่วมสัมผัสกับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่นี้ด้วยเป็นกลุ่มแรก

สำหรับการเดินทางทดสอบในครั้งนี้ ใช้เส้นทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่จังหวัดนครราชสีมา ระยะทางรวมไปกลับประมาณ 500 กิโลเมตร มีรถฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ให้ทำการทดสอบครบทุกรุ่น โดยทีมงาน Auto-Thailand ได้ทดสอบฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รุ่น 2.0 E 4WD สีน้ำเงินทไวไลท์ (เมทัลลิก)  ซึ่งเป็นสีใหม่ล่าสุด หรือว่าง่ายๆ ก็คือสีที่ใช้ในการโปรโมทโฆษณานั่นเอง และมีผู้ร่วมทดสอบอีก 3 ท่าน พร้อมสัมภาระเล็กๆ น้อยๆ เรียกได้ว่าไม่ต่างจากการใช้งานจริงๆ เลยก็ว่าได้

หลังจากรับฟังบรรยายเกี่ยวกับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ และเส้นทางในการทดสอบเรียบร้อย ก็พร้อมออกเดินทางโดยจุดเริ่มต้นของเราอยู่ที่ร้านอาหารสุดแนว Chocolate Ville ที่ลานจอดรถด้านหน้าร้านก็มีฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ จอดเรียงลายรอเราทดสอบ

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


แรกสัมผัสกับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่  รูปโฉมภายนอกโดยรวมถือว่าหรูหรา สวยงาม ด้วยการออกแบบพัฒนาให้มีความโฉบเฉี่ยวในแบบรถสปอร์ต อเนกประสงค์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ไฟหน้าใหม่แบบโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ กระจังหน้าใหม่แบบ 3 ชั้นพร้อมคิ้วโครเมี่ยม  ไฟตัดหมอกรูปวงรี รวมไปถึงกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


ด้านข้างก็ดูลงตัวด้วยเส้นสายที่เป็นเอกลักษณ์ของฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ส่วนด้านหลังก็โดดเด่น หรูหรา ที่ดูแล้วจะออกไปคล้ายกับรถหรูจากค่ายยุโรป ด้วยไฟท้ายและไฟเบรกแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ตั้งขนานกับแนวเสาหลังคา ตลอดจนการใช้เสาอากาศแบบครีบ และฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รุ่น 2.0 E 4WD มาพร้อมล้ออัลลอย 5 ก้านขนาด 17 นิ้ว กับยางบริดสโตน (ที่ต้องบอกยี่ห้อยางเนื่องจากแต่ละรุ่นใช้ยางคนละยี่ห้อ โดยถ้าเป็นตัว 2.0  ขับสองจะใช้ยางมิชิลิน)  ส่วนระบบกันกระเทือนของฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ด้านหน้าใช้แบบอิสระ แม็คเฟอร์สันสตรัท และด้านหลังแบบดับเบิลวิชโบน


ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


ด้านขุมพลังของฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 4 สูบ 16 วาล์ว แบบ SOHC i-VTEC ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 155 แรงม้า ที่ 6,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 190 นิวตัน-เมตร (19.4 กก.-ม.) ที่ 4,300 รอบต่อนาที  ที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถรองรับเชื้อเพลิง E85 ได้อย่างมั่นใจ ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ทำงานร่วมกับระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อแบบอิเล็กทรอนิกส์  DBW และระบบ Grade Logic Control พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ Real Time 4WD


ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


หลังจากนั้นทีมงาน Auto-Thailand  ก้าวเข้าสู่ห้องโดยสารของฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ที่เรียกว่าเน้นความพรีเมี่ยมมีระดับ ห้องโดยสารเน้นความโปร่งและกว้างขวาง ครบครันด้วยประโยชน์ใช้สอย เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง และที่พิเศษกว่ารถรุ่นอื่นคือ เบาะที่นั่งด้านหลังแบบใหม่ ให้สามารถแยกพับลงได้แบบ 60:40  จนเกือบแบนราบเป็นระนาบเดียวกับพื้นที่เก็บสัมภาระได้อย่างง่ายดายเพียงดึงคันโยกหรือสายด้านข้างเพียงครั้งเดียว (One Motion) ก็สามารถพับเบาะเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อีกมาก


ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


โดยอย่างที่บอกไปแล้วว่า การเดินทางทดสอบในครั้งนี้มีผู้ร่วมทดสอบอีก 3 ท่าน สลับผลัดเปลี่ยนกันทดสอบ และเพื่อเป็นการได้สัมผัสถึงความสะดวกสบายกว้างขวางของฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ทีมงาน Auto-Thailand  จึงขอนั่งเป็นผู้โดยสารก่อน เรียกว่าแต่ละท่านจะได้ขับทดสอบกันประมาณ 100 กว่ากิโลเมตร หรือนั่งเป็นผู้โดยสารกันคนละประมาณ 300 กว่ากิโลเมตร


ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


สำหรับความรู้สึกการนั่งเป็นผู้โดยสารนั้น ความกว้างขวางของห้องโดยสารฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ทำให้รู้สึกโปร่งนั่งสบาย นุ่มนวลกับเบาะหนังแท้  ตัวเบาะนั่งโดยรวมถือว่านั่งสบาย ขนาดกำลังดี พื้นที่เหนือศีรษะ และพื้นที่ที่วางขากว้างขวางดี แต่เมื่อต้องการจะปรับเอนเบาะนั่งหลัง ปรากฎว่าสามารถปรับได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งน้อยกว่าฮอนด้า ซีอาร์-วี โฉมที่แล้ว น่าจะมีส่วนจากการออกแบบให้เบาะสามารถพับลงได้แบบ One Motion ก็ถือว่าได้อย่างเสียอย่าง

อีกฟังก์ชั่นหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือ ความเย็นสบายจากช่องแอร์ด้านหลังที่ส่งลมเย็นให้เราตลอดกาเดินทาง สำหรับการเก็บเสียงของห้องโดยสาร ก็ถือว่าทำได้น่าพอใจ เนื่องบางช่วงเราได้ใช้ความเร็ว 185 กม./ชม. เสียงลมที่ดังเข้ามาก็ถือว่าพอรับได้  แต่ที่ประทับใจในการนั่งเป็นผู้โดยสารเห็นจะเป็นเรื่องความนุ่มนวล และการทรงตัว ที่ไม่ว่าจะเป็นในเส้นทางที่มีพื้นผิวไม่ราบเรียบ ก็สามารถซับแรงกระแทกได้ดี  การทรงตัวในโค้งก็ไม่ได้ออกอาการโยนตัว แถมเวลาที่ต้องเบรกกระทันหัน ในเวลาที่เราเป็นผู้โดยสารก็ให้ความมั่นใจ ไม่ต้องลุ้นช่วยผู้ขับขี่


ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


ส่วนเมื่อยามที่เปลี่ยนมานั่งเป็นผู้โดยสารด้านหน้า เบาะนั่งก็ให้ความกระชับนุ่มสบาย แต่เบาะผู้โดยสารด้านหน้าไม่มีระบบปรับไฟฟ้า ก็ถือว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร  สำหรับตำแหน่งการนั่งด้านหน้าก็สามารถมองเห็นชัดเจนทัศนวิสัยด้านหน้าใช้ได้  การหยิบจับใช้อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

เมื่อจุดแวะพักรับประทานอาหารเรียบร้อยแล้ว ทีมงาน Auto-Thailand  จึงเปลี่ยนมาเป็นผู้ขับทดสอบฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ โดยหลังจากที่ทำความคุ้นเคยกับท่านั่ง และอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการขับขี่เราก็พร้อมออกเดินทางฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


โดยช่วงแรก ทีมงาน Auto-Thailand  เริ่มออกเดินทางขับขี่แบบชิลๆ เป็นการปรับการขับขี่ให้เข้ากับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ หลังจากนั้นจึงขับขี่โดยใช้ความเร็วเพิ่มมากขึ้น เรียกว่าสมรรถนะจากเครื่องยนต์ i-VTEC 2.0 ลิตร 155 แรงม้า สามารถเรียกพละกำลังออกมาใช้งานได้น่าพอใจ ถึงแม้จะไม่รวดเร็วทันใจนัก  เรียกว่าในการเร่งแซง อาจต้องใช้เวลานิดหนึ่งในการลากรอบ คงต้องกะจังหวะ และใช้ความเคยชิน ก็น่าจะสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ  แต่ก็ต้องชมความนุ่มนวล ราบเรียบในการเปลี่ยนเกียร์ในทุกรอบความเร็ว ในเรื่องพละกำลังทำให้ทีมงาน Auto-Thailand  คงต้องหาโอกาศสัมผัสกับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ เครื่องยนต์ 2.4 ลิตรให้ได้ และจะนำมารายงานต่อไป

มาถึงเรื่องการบังคับควบคุมพวงมาลัย ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ มาพร้อมกับระบบพวงมาลัยไฟฟ้าพร้อมระบช่วยต่างๆ ที่ให้ความรู้สึกมั่นใจดี  เรียกว่าในยามที่อยู่ในที่แคบ หรือความเร็วต่ำก็ให้น้ำหนักเบาสบายในการควบคุม แต่เมื่อยามที่ใช้ความเร็วสูงระบบก็ปรับให้มีความหนืดเพิ่มมากขึ้น หนักขึ้นอีกนิดเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่

ในการเป็นผู้ขับขี่นอกจากจะสะดวกสบายกับเบาะนั่งหุ้มหนังแท้ปรับด้วยไฟฟ้าแล้ว  ยังมีพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ที่สามารถควบคุมหน้าจอแสดงผล i-MID ที่จะแสดงข้อมูลสำคัญต่างๆ ที่ใช้ในการเดินทาง พร้อมกับควบคุมระบบเครื่องเสียงคุณภาพดี และยังสามารถเชื่อมต่อรับโทรศัพท์ได้จากปุ่มแฮนด์ฟรี ทั้งยังสามารถใช้งานระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางไกล

ที่คอนโซลกลางของกับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รุ่น 2.0 E 4WD นี้นอกจากจะมีหน้าจอ i-MID แล้วก็ยังมีปุ่มปรับระบบแอร์อัตโนมัติแบบแยกซ้ายขวา เลือกอุณหภูมิได้ตามต้องการ  แต่ระบบเครื่องเสียงเป็นแบบวิทยุ MP3 แบบ 1 แผ่น ไม่มีหน้าจอ และระบบนำทาง ซึ่งในมุมมองของผู้ใช้งานน่าจะจัดมาให้ครบถ้วนกันไปเลย  เนื่องจากตัวนี้ถือเป็นรุ่น Top ของเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรแล้ว

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


กลับมาถึงเรื่องความรู้สึกในการขับขี่กันต่อ เรียกว่าตลอดการเดินทางทดสอบในการเป็นผู้ขับขี่ก็ยังคงขอชมเรื่องความนุ่มนวลของระบบช่วงล่างที่ปรับเซตมาให้ขับขี่และนั่งโดยสารได้อย่างสบาย โดยเมื่อนำไปเปรียบเทียบกับฮอนด้า ซีอาร์-วี โฉมที่แล้ว ถือว่าได้รับการพัฒนาไปมาก ขับขี่ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ทั้งในทางตรง หรือแม้แต่ในทางโค้งที่เรียกว่าถ้าเราไม่ขับขี่ด้วยความเร็วที่มากเกินไป ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ สามารถจะเก็บอาการได้ดีเลยทีเดียว ส่วนในเรื่องระบบเบรกนั้น น้ำหนักในการเหยียบแป้นเบรกทำได้นุ่มเท้าดี ในยามที่ต้องกระแทกเบรกแรงๆ รถก็ยังทรงตัวได้ดี สามารถหยุดได้อย่างมั่นใจ

สำหรับในเรื่องอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงของ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รุ่น 2.0 E 4WD นั้น เท่าที่สังเกตุจากรอบเครื่องยนต์ที่ความเร็ว 100  กม./ชม. รอบที่ใช้ก็ไม่สูงมากนักอยู่แถวๆ 2,000 รอบ แต่เนื่องการทดสอบเป็นแบบทดสอบกลุ่ม และต้องเดินทางกันหลายคัน แถมใช้ความเร็วสูงในการเดินทาง จึงไม่สามารถที่จะบอกอัตราการสิ้นเปลืองได้


ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่


ทีมงาน Auto-Thailand  ขอสรุปแบบนี้ ฮอนด้า ซีอาร์-วี รุ่น 2.0 E 4WD ใหม่  ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น หรูหรา ห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบาย แถมเครื่องยนต์ยังสามารถรองรับเชื้อเพลิง E85 ได้อีกด้วย  น่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการรถยนต์แบบอเนกประสงค์ไว้ขับแบบชิลๆ แต่ถ้าจะหวังพละกำลังการขับขี่ที่สนุก แรงทันใจ คงต้องข้ามไปคบหากับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รุ่นเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร น่าจะสมหวังมากกว่าครับ
TestDrive

พาไปลุยแทร็คฝนที่สนามช้าง กับ Fortuner GR Sport CH-R GR Sport Cross GR Sport ใน GR Driving Experience (มีคลิป)
Subaru Outback กว้างนั่งสบาย เด่นที่ขับ 4 ล้อ มี EyeSight 4.0 ออพชั่นเพียบ ขับดี แต่...??? (มีคลิป)
ทดลองขับ All New TOYOTA VELOZ (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ HAVAL JOLION Hybrid SUV (มีคลิป)
พาไปลองขับ Camry 2.5 Sport ใหม่ มาแทน 2.0G เดิม จ่ายเพิ่ม 2 หมื่น คุ้มไหม??? (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ ORA Good Cat 400 Pro (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Toyota Fortuner GR Sport ปรับช่วงล่าง ขับดีขึ้น แต่ค่าตัวแรงไปหน่อย (มีคลิป)
พาไปลอง YARIS X-URBAN และ YARIS รุ่นปรับปรุงใหม่ + กล่องคันเร่งไฟฟ้า Ecu Shop (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Honda Accord eHEV TECH และ EL Turbo พร้อมอัตราเร่ง 0-100 ??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ NISSAN TERRA 2021 (มีคลิป)
พาไปลองขับ All-new Honda Civic RS และ Civic EL+ ชุดแต่ง Modulo (มีคลิป)
รีวิว Honda city Hatchback e:HEV มีอะไรเด่น อะไรด้อย ??? (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการลองขับ Haval H6 ในสนามบินหนองค้อ ชลบุรี (มีคลิป)
ทดลองขับ MG HS PHEV ด้วย EV MODE รอบกรุงจะไหวไหม??? (มีคลิป)
Mitsubishi Outlander PHEV ขับ 4 ล้อ ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว เสียบปลั๊กใช้งานได้ด้วย (มีคลิป)
Toyota Corolla CROSS 1.8 Hybrid Premium Safety มีดีอะไร ทำไมขายดี??? (มีคลิป)
พาไปลองขับ BMW 3 รุ่น 530e 330Li และ 520d (มีคลิป)
Mercedes-AMG CLA35 4MATIC ขับสนุกทั้งถนนจริงและสนามแข่ง!!! (มีคลิป)
ขับ SUZUKI CELERIO ไปเขาใหญ่ 27.4 กิโลลิตร ประหยัดพอไหม!!! (มีคลิป)
ลองขับ MAZDA MX-5 RF 2020 (มีคลิป)
ลองขับ Revo Rocco 2.8 4WD AT (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ All-new Mazda BT-50 ฝาแฝด Isuzu Dmax มีอะไรแตกต่างกันบ้าง ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้ (มีคลิป)
พาไปดู จุดเด่น-จุดด้อย Honda City Hatchback (มีคลิป)
ทดลองขับ Honda City e:HEV ซิตี้คาร์ Full Hybrid เด่นที่ความประหยัด อัตราเร่งดี มี Honda SENSING ออพชั่นแน่นๆ (มีคลิป)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Mitsubishi Outlander PHEV ปลั๊กอินไฮบริด (มีคลิป)
รีวิวทดลองขับ Porsche Taycan รถสปอร์ตไฟฟ้าเร็วแรงกว่าที่คิด!!! (มีคลิป)
พาไปลองขับ Nissan Navara 2021 ครบๆ 4 รุ่นที่มีให้ได้ลอง!!! (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ ALL-NEW ISUZU MU-X โฉมใหม่ (มีVDO)
รีวิวทดสอบยางรถยนต์รุ่นใหม่ Bridgestone POTENZA Adrenalin RE004 (มีVDO)
พาไปลอง SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ขับแบบ Gymkhana ที่ Motor Sport Park สุวรรณภูมิ (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi XPANDER CROSS เสริมหล่อ เพิ่มออพชั่น คุ้มไหมกับราคาที่เพิ่มขึ้น? (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Attrage อีโคคาร์ซีดาน 4 ประตู ออพชั่นเยอะค่าตัวไม่แรง... (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All-New Land Rover Defender 2020 (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Mitsubishi Mirage อีโคคาร์น้องเล็กที่น่าใช้อีกคัน (มีVDO)
ทดลองขี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 4 รุ่น จดทะเบียนได้ถูกต้อง จาก เอช เซม มอเตอร์ (มีVDO)
พาไปลองขับ TOYOTA COROLLA CROSS คุ้มค่าไหมกับราคานี้ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Nissan Kicks e-Power เร่งดีแบบรถไฟฟ้า ขับดีกว่าที่คาด!!! (มีVDO)
รีวิว Honda CT125 ใหม่ ขี่ดีกว่าที่คิด กับราคาที่หลายคนบอกว่าแพงไปไหม? (มีVDO)
รีวิว All New YAMAHA NMAX 155 ปรับใหม่ทั้งคัน มีอะไรดีกว่าคู่แข่ง ? (มีVDO)
ลองขุมพลัง e-POWER ของ Nissan SERENA 2020 (มีVDO)
รีวิว Compact Duramax ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะบรรทุกหนัก เบรกมั่นใจ ระยะเบรกสั้นกว่า (มีVDO)
ลองอัตราเร่ง 0-100 ใน Honda City TURBO SV มีดีที่เครื่อง-เกียร์-ช่วงล่าง แต่ออพชั่นน้อยไปนิด คุ้มค่าไหมกับราคา 665,000 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda 2 ใหม่ ปรับโฉมเสริมหล่อ เพิ่ม GVC Plus ขับสนุกใส่เต็มได้ทุกโค้งในสนามช้างฯ (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ Audi A1 Sportback 35 TFSI S line (มีVDO)
ครั้งแรกกับการทดลองขับ Honda City 2020 เครื่อง 1.0 ลิตร VTEC TURBO ในสนามฮอนด้า อาร์แอนด์ดี ปราจีนบุรี (มีVDO)
รีวิวทดลองขับ All New Mazda CX-8 รุ่น Top เครื่องเบนซิน อัตราเร่งพอได้ มีดีที่ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง แต่แอร์หลังไม่ค่อยเย็น... (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Leaf ขึ้นดอยอินทนนท์ด้วยการชาร์จครั้งเดียว ไปกลับได้...ไม่ต้องเรียกยานแม่มารับ!! (มีVDO)
ทดลองขับ Chevrolet Captiva 1.5 LS รุ่นเริ่มต้น และรุ่นท็อป Premier กว้างใหญ่กว่าทุกรุ่น แต่ออพชั่นยังขาดๆเกินๆกับราคาค่าตัวเกินล้านบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Pajero Sport GT-Premium 4WD ปรับโฉมเพิ่มออพชั่น ราคาบวกขึ้นนิดหน่อย
ครั้งแรกกับการทดลองขับ MG HS 2019 ใหม่ ก่อนเปิดตัว 25 ก.ย.นี้ (มีVDO)
ทดลองขับ All New Mazda 3 เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 969,000 บาท (มีVDO)
ไปขับ Mercedes-AMG 14 รุ่น ในสนามช้าง แถมได้นั่ง Hot lap กับ เบิร์น ชไนเดอร์ แชมป์ DTM 5สมัย (มีVDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ อัตราเร่งดีช่วงต้น-กลาง ช่วงล่างออกไปทางนุ่มหนึบ แต่ออพชั่นน้อยกว่าคู่แข่ง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ NEW MG EXTENDER กระบะรุ่นแรกจากค่ายเอ็มจี...ออพชั่นเต็ม ช่วงล่างดี แต่อัตราเร่งออกตัวอืดไปนิด !!! (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA ACCORD 1.5 เทอร์โบ แรงดี ขับสนุก ช่วงล่างแน่น แต่ option น้อยไปหน่อย (มีVDO)
คุ้มไหม? จ่ายเพิ่ม 9พัน กับ Suzuki CIAZ GL Plus (มีVDO)
MICHELIN Energy XM2+ เด่นเรื่องความเงียบกับระยะเบรกที่สั้นกว่า... (มีVDO)
พาไปลองโช้คอัพ SACHS ใน Benz C200 กับรถกระบะ D-Max (มีVDO)
ทดลองอัตราเร่ง 0-100 ของรถยนต์ไฟฟ้า 100% Nissan Leaf ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถสามล้อไฟฟ้า SEV MJ-800 (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ ขับยาวๆทั้งทางเรียบ ทางฝุ่น ขึ้นลงเขา (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS ปรับโฉม เพิ่ม Honda SENSING (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki ERTIGA GX 1.5L 4AT ขับดีกว่าเดิม เบาะแถว 3 นั่งได้จริง (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ทั้ง 2 เครื่องยนต์ที่จะมาขายในบ้านเราที่สหรัฐอเมริกา (มีVDO) article
รีวิวทดลองใช้งาน Nanopulser กล่องเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่จากประเทศญี่ปุ่น (มีVDO) article
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport แถมด้วย MINI John Cooper Works อีกหลายรุ่น ขับกันเต็มเหนี่ยวในสนามแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Camry ใหม่ รุ่น 2.5G และ 2.5 HV Premium (มีVDO)
ขับ Mazda CX-5 ตามล่าแสงเหนือที่นอร์เวย์...กับ Mazda passion drive to the new horizon (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Civic 1.8EL Rallye Red เด่นสะดุดตากว่าเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton ใหม่ เด่นที่ช่วงล่าง เบาะหลังนั่งสบาย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่ เกียร์ใหม่ ขับกันยาวๆ กรุงเทพ-เขาค้อ (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Terra ใหม่ จะมีดีพอสู้กับเจ้าตลาดได้หรือไม่ !!! (มี VDO)
ทดลองขับ Hyundai Ioniq Electric รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% อัตราเร่งดี ช่วงล่างดี แต่.... (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Cayenne E-Hybrid เร็วแรงทันใจ หนึบแน่น ขับง่าย (มีVDO)
ทดลองขับ Ford Ranger Raptor กระบะบินได้!!! จะคุ้มไหม ?...กับราคาค่าตัว 1.699 ล้านบาท !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล และเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ All New MG3 ปรับหน้าตา เครื่องเกียร์ใหม่ ตีนต้นอืดไปนิด แต่ได้ช่วงล่างหนึบๆ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda HR-V ใหม่ มีอะไรเปลี่ยนแปลงปรับปรุงมาบ้าง (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Xpander ใหม่ ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะแถว 3 นั่งได้จริง ช่วงล่างหนึบ แต่เครื่องอืดไปนิด (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M2 Coupe และ M4 Coupe พร้อมอีก 5 รุ่นในกิจกรรม BMW Fleet Review 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Yamaha Grand Filano Hybrid อีกตัวเลือกกับรถใช้งานในราคาที่จับต้องได้
ทดลองขับ Honda PCX Hybrid ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า : Tesla Model S 70D เร็วแรงดึงกันหลังติดเบาะ 0-100 ทำได้ 10.9 วิ (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดกิจกรรมฝึกอบรมเทคนิคการขับขี่ปลอดภัย Mercedes-Benz Driving Events 2018 (มีVDO)
ทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่ ครบเครื่องทั้งสมรรถนะและความหรูหราไม่ซ้ำใคร (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton Athlete เสริมชุดแต่ง ลุยได้ทุกเส้นทาง (มีVDO)
ตามรอย ออเจ้า เที่ยวเมืองกรุงเก่าอยุธยากับประสบการณ์นุ่มสบายจากนวัตกรรมยางรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม TURANZA T005A ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota C-HR HV Hi มีดีที่ช่วงล่างและความประหยัด (มีVDO)
ทดลองขับ Volvo XC60 ใหม่ ทั้งรุ่น D4 และ T8 กับสมรรถนะความแรงที่แตกต่างแบบสัมผัสได้ (มีVDO)
ทดลองขับ BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ ตะลุยเหมืองหินพิสูจน์สมรรถนะระบบ xDrive กับภาระกิจ Mission to Mars (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki SWIFT 2018 ต่างจากรุ่นก่อนอย่างไร แรงม้าแรงบิดน้อยลง อืดไหม ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo (มีVDO)
ขับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ท่องอารยธรรมแห่งลุ่มน้ำโขง “ไทย-กัมพูชา-ลาว” ในกิจกรรม “CR-V Reach Out ก้าวออกไป…ให้ไกลกว่าจินตนาการ” (มีVDO)
ทดลองขับ The All-New Subaru XV 2018 กับ Subaru Mega Test Drive (มีVDO)
ทดลองขับเชฟโรเลต โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น 2018 ทำกิจกรรม “เชฟฯรักษ์ช้าง” (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรก Compact Primo Brake เบรกหยุดอย่างมั่นใจ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ MG ZS ใหม่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร กับเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พอไหม...อืดไหม...กับค่าตัวรุ่น Top ไม่ถึง 8 แสนบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-5 ใหม่ เครื่องดีเซลและเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Yaris Hatchback ใหม่ ปรับช่วงล่างใหม่...จะต่างจาก Yaris ATIV อย่างไร ?? !!! (มีVDO)
ขับ Suzuki Ciaz RS สบายๆ สไตล์แรลลี่บนเส้นทางกรุงเทพฯ – เขาใหญ่ (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M4 Coupe และ BMW 430i Coupe / Convertible ขับมันๆเต็มพิกัดในสนามพีระฯ (มีVDO)
ทดลองขับ Audi A5 Coupe 40 TFSI S line และ Audi TT Coupe 45 TFSI quattro S Line (มีVDO)
ทดลองขับ Tata Super Ace Mint รถบรรทุกเล็กเครื่องดีเซล (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Yaris ATIV ใหม่ ครบเครื่องสุดในกลุ่ม แต่... (มีVDO)
ทดลองขับ Tata Ultra อีกทางเลือกของรถบรรทุก 6 ล้อ กับค่าตัวเพียง 899,900 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Fortuner รุ่นปรับปรุงใหม่ ลุยเขาใหญ่ทั้ง On road และ Off road (มีVDO)
ทดลองขับขี่ Yamaha YZF-R15 น้องเล็กในตระกูล R-Series กับกิจกรรม R-Series Exclusive Test “Race Your Heart” (มีVDO)
ขับรถเที่ยวใกล้กรุงเส้นทาง กรุงเทพฯ – นครปฐม กับกิจกรรม สุขทุกสไตล์ by Mobilio : ทดลองขับ Honda Mobilio RS (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki Ciaz Rs เส้นทาง เชียงใหม่-ลำปาง-พิษณุโลก (มีVDO)
ทดลองขับ BMW 330e M Sport รถ Plug-In Hybrid ในกิจกรรม BMW Driving Experience 2017 (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Jazz RS ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ รุ่นเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD เลือกรุ่นไหนดี ??? (มีVDO)
ทดลองขับ AUDI A4 Q3 Q7 ถ้าเน้นสมรรถนะขับขี่ รถยนต์ AUDI คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ (มีVDO)
ทดลองขับ Mercedes-Benz E350e ไฮไลต์รุ่นล่าสุดภายใต้แบรนด์ EQ (มีVDO)
ทดลองขับ Foton Tunland 2.8 Double Cab High Premium 2WD กระบะน้องใหม่ กับสมรรถนะน่าลอง (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Panamera 4S ใหม่ 440 แรงม้า แรงตามสั่งขับสนุกกับเกียร์ PDK II 8 สปีด (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA CIVIC HATCHBACK 5 ประตู ใหม่ ช่วงล่างหนึบ ขับสนุกกว่าซีดาน (มีVDO)
ทดลองขับ ISUZU MU-X ใหม่ ระหว่าง 3.0 กับ 1.9 Ddi BluePower รุ่นไหนขับดีกว่า ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Note 1.2 VL กว้างขวาง ออพชั่นเพียบ อาจจะไม่แรงอย่างที่คิด แต่ไปได้ทุกเส้นทาง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ กับ เครื่องยนต์ 1.6 i-DTEC DIESEL TURBO (มีVDO)
ทดลองขับ MG GS 1.5 Turbo X เครื่อง-เกียร์ใหม่ ไปได้ตามสั่ง (มีVDO)
จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ พาขับทดสอบรถยนต์รุ่นใหม่กับเส้นทางกรุงเทพฯ – ภูเก็ต (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 718 Boxster ขับในเมืองก็ชิลไปอีกแบบ (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki Swift RX-ll เพิ่มออฟชั่นในราคาเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Volvo S90 D4 Inscription ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Tank มินิแวน สไตล์ Tall Boy ครั้งแรกในประเทศไทย (มีVDO)
ทดลองขับ Honda City 2017 ปรับโฉมใหม่ แต่ราคาเดิม !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda3 ใหม่ เพิ่มระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Corolla Altis ESport Option (มีVDO)
ทดลองขับ MINI Cooper S Clubman Hightrim (มีVDO)
รีวิวทดสอบรถ Honda Accord 2.4 EL (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ Toyota Innova Crysta 2.8 V (มีVDO)
“Mercedes-Benz Star Charity #stardrive #suv” ขับเอสยูวีหรู GLC 250d และ GLE 500 e ทำกิจกรรม CSR ที่พังงา (มีVDO)
Toyota Sienta 1.5 V มินิแวน 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ที่น่าลอง (มีVDO)
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport (มีVDO)
MINI Track Day เปิดประสบการณ์โกคาร์ทฟิลลิ่งในสนามแข่งรถแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ กับ เครื่องยนต์ 1.6 i-DTEC DIESEL TURBO
Toyota Camry 2.5G ใหม่ สมรรถนะลงตัวกับออพชั่นที่เพิ่มขึ้น (มีVDO)
ทดลองขับ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ ปรับหน้าตากับสมรรถนะที่ดีขึ้น (มีVDO)
Volvo XC90 T8 Momentum แรงด้วย Twin Engine Plug-in Hybrid (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Accord Hybrid ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 718 Boxster ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ Ford Focus 1.5L EcoBoost Turbo (มีVDO)
ทดลองขับ All-New Chevrolet Colorado High Country (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะ COMPACT NANO MAX (มีVDO)
รีวิวทดสอบ Lamborghini Huracan LP 610-4 และ LP 580-2 กระทิงดุกับสนามแข่งระดับโลก (มีVDO)
Ford Mustang 2.3 Ecoboost 300 กว่าม้า แรงแบบดิบๆ (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ The new Mercedes-Benz E220d AMG Dynamic 2016 (มีVDO)
Hyundai H1 & Grand Starex ความสบายที่แตกต่าง... (มีVDO)
Isuzu MU-X 1.9 Ddi Blue Power ขุมพลังใหม่ (มีVDO)
Testdrive BMW Series-3 F30 330i M-Sport (มีVDO)
MG 3 Xross ออพชั่นสุดคุ้ม สมรรถนะที่ต้องลอง (มีVDO)
BMW eDRIVE DRIVING EXPERIENCE 2016 BY PERFORMANCE MOTORS (มีVDO)
ฟอร์ดจัดกิจกรรม Ford Advanced Driving Experience ชูเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะใหม่ล่าสุด สะดวกสบายและปลอดภัยเหนือระดับในเรนเจอร์และเอเวอเรสต์ ปี 2016 (มีVDO)
TR TRANSFORMER II โดดเด่นเหนือใคร ดูแลง่ายแบบโตโยต้า (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรก COMPACT NANO MAX (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ NEW MG GS เบนซินเทอร์โบ 218 แรงม้า (VDO)
รีวิวรถใหม่ Honda Civic 1.5 TURBO RS และ 1.8 EL เลือกรุ่นไหนดี !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 911 Carrera เครื่องยนต์ใหม่ กับสมรรถนะที่เร้าใจมากขึ้น (มีVDO)
Subaru Forester 2.0i ใหม่ เครื่อง Boxer ขับสี่ กับสมรรถนะโดนๆ (มีVDO)
Mazda CX-5 ใหม่ สมรรถนะน่าใช้ ออพชั่นจัดเต็ม (มีVDO)
คาลเท็กซ์ เทครอน ใหม่ แค่เปลี่ยน...ก็สัมผัสความรู้สึกใหม่ๆในราคาเดิม (มีVDO)
Volvo V40 Cross Country D4 แรงเกินตัว กับออพชั่นจัดเต็ม (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Fortuner TRD Sportivo ใหม่ (มีVDO)
Mitsubishi Triton 2016 พร้อมลุยทุกเส้นทาง (มีVDO)
New Suzuki Ertiga Dreza อีกทางเลือกของครอบครัวเดินทาง (มีVDO)
Isuzu D-Max 1.9 Ddi Blue Power ฝ่า 3พันโค้ง เชียงใหม่ – แม่ฮ่องสอน แบบสบายๆ (มีVDO)
Honda BR-V ใช้งานอเนกประสงค์ กับช่วงล่างหนึบแน่น (มีVDO)
ทดลองขับ New MG5 เด่นที่พละกำลัง กับช่วงล่างที่มั่นใจได้ (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร VTEC TURBO ครั้งแรกในประเทศไทย (มีVDO)
ทดลองขับ Honda VTEC TURBO กับ Jade RS และ S660 ที่ประเทศญี่ปุ่น (มีVDO)
ทดลองขับรถปลั๊กอินไฮบริด Mercedes-Benz C350e และ S500e (มี VDO)
Mercedes -Benz E 200 Coupe AMG Dynamic (มี VDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ รุ่น 2.0 SP (มี VDO)
ทดสอบรถ Honda BR-V สปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ (มี VDO)
Mercedes-AMG GT S หรู เท่ แรงสั่งได้ (มี VDO)
Michelin Primacy SUV เด่นทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง (มี VDO)
ทดสอบรถมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ผ่านสบายทั้งออนโรด ออพโรด (มี VDO)
Amazing New Chevrolet Cruze 2015 ขับชิลเที่ยวกรุง
Subaru XV STi & Subaru Forester Media Road Trip 2015 (มี VDO)
Mercedes-Benz C300 BlueTEC HYBRID AMG Dynamic (มี VDO)
BMW xDRIVE XPERIENCE ROADSHOW 2015 (มี VDO)
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ขับสนุกเลือก 2.2 ชอบสบายเลือก 3.2 ลิตร (มี VDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ เด่นที่การขับขี่กับค่าตัวคุ้มราคา (มี VDO)
Toyota Camry 2.0G ไม่ต้อง 2.5 ก็ซ่าได้ (มี VDO)
Honda Mobilio S AT คุ้มค่าการใช้งานในราคาเบาๆ (มี VDO)
TR TRANSFORMER รถตรวจการณ์คันใหญ่ ใครว่าขับชิลล์ไม่ได้ (มี VDO)
All New Suzuki Ciaz ให้ได้มากกว่าอีโคคาร์เดิมๆ (มี VDO)
Toyota Hilux Revo ไม่หล่อ แต่เร้าใจ (มี VDO)
New Toyota Alphard 2.5 SC By Emperor Import Cars (มี VDO)
New Harrier 2.5 Hybrid Premium By Emperor Import Cars (มี VDO)
Havoline Pro DS Fully Synthetic Eco 5 ลองแล้วจะติดใจ !!
Chevrolet Colorado High Country หล่อเท่สำหรับคนเมือง (มี VDO)
Mazda2 Skyavtiv-G 1.3L เครื่องเบนซิน ตัวเลือกที่น่าลอง (มี VDO)
Toyota Vellfire 2015 MPV หรู...นั่งสบาย (มี VDO)
ทดสอบยางรถยนต์ YOKOHAMA GEOLANDAR H/T G056 (มี VDO)
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ 2.4 EL 4WD เหมือนไม่เปลี่ยน แต่ดีขึ้นเยอะนะ (มี VDO)
ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Porsche Cayenne S E-Hybrid) ทั้งแรง ทั้งหรู (มี VDO)
สัมผัสแรกกับ “2015 Indian Scout” สุดยอดบิ๊กไบค์ระดับตำนาน
Mazda2 Skyavtiv D 1.5L ลองแล้วจะติดใจ (มี VDO)
Mercedes-Benz Driving Events 2015 (มี VDO)
MINI Cooper SD ALL4 Countryman รถอเนกประสงค์สไตล์มินิ(มี VDO)
Honda HR-V 1.8 EL ออฟชั่นจัดเต็มกับสมรรถนะที่ต้องลองเอง (มี VDO)
The new MINI Cooper 2014 ขับสนุก ขับหรูดูดี (มี VDO)
SUZUKI Swift RX จัดเต็มกับออพชั่นและสมรรถนะการขับขี่ (มี VDO)
ปอร์เช่ เคย์แมน (Porsche Cayman) แค่นี้ก็แรงเหลือเฟือแล้ว (มี VDO)
Techron Concentrate Plus เพิ่มพลังสะอาดให้รถคุณ (มี VDO)
Honda Mobilio RS อีกทางเลือกของคนรักครอบครัว (มี VDO)
Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ชอบหรู ชอบแรง เลือกเลย!!! (มี VDO)
Mercedes-Benz CLA 250 AMG Sport หล่อเล็กขับสนุก (มี VDO)
Bentley Continental GT V8 S หล่อ แรง สุดหรู (มี VDO)
BMW X5 xDRIVE30d M Sport ทั้งหรู ทั้งประหยัด (มี VDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ใหม่ ความประหยัดที่จับต้องได้ (มี VDO)
ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ (All New Honda Jazz) สบายๆกับ E85 (มี VDO)
Porsche Macan คอมแพ็ค SUV น้องเล็กจากปอร์เช่ (มี VDO)
TR TRANSFORMER เท่ ลุย ในแบบไทยๆ (มี VDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ เทคโนโลยีสุดล้ำ สมรรถนะโดนใจ (มี VDO)
BMW 320d Gran Turismo อีกสไตล์ในตระกูลซีรี่ส์ 3 (มี VDO)
เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ช่วงล่างแน่น กับเครื่องยนต์ 2 สไตล์ (มี VDO)
YAMAHA YZF R15 สวยเท่ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)
ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ (All New Honda Jazz) สมรรถนะที่ดีกว่าเดิม (มี VDO)
BMW Z4 sDrive 2.0i Pure Traction หล่อหรูแบบโรดสเตอร์ (มี VDO)
SUZUKI CELERIO อีโคคาร์น้องใหม่ คุณภาพเกินตัว (มี VDO)
Hyundai H-1 Elite ตัวเลือกแรกของรถครอบครัว (มี VDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี 2014 สมรรถนะ+ออพชั่นแบบจัดเต็ม (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้ ใหม่ น่าใช้กับออพชั่นที่เพิ่มขึ้น (มี VDO)
Yamaha TRICITY เปลี่ยนโลกให้เร้าใจ (มี VDO)
ตงฟง V21 แชมเปี้ยน กระบะเล็กขวัญใจ SME (มี VDO)
All-New Ford EcoSport อีกตัวเลือกในกลุ่มคอมแพ็กต์เอสยูวี (มี VDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ยนตกรรมที่ไม่หยุดแค่คำว่าที่สุด (มี VDO)
New HARRIER 2014 เท่ หรูดูดี (มี VDO)
Proton Preve 1.6 CVT CFE Premium ขับสนุกแรงเร้าใจ (มี VDO)
โคโรลล่า อัลติส ใหม่ 1.8S ESport พร้อมแต่งกับออพชั่นโดนๆ (มี VDO)
Chevrolet Colorado Duramax 200Hp หัวใจใหม่เกิดมาเพื่อลุย (มี VDO)
BMW ActiveHybrid 5 ที่สุดแห่งความลงตัว (มี VDO)
Porsche Panamera S E-Hybrid Driving Experience 2013 (มี VDO)
Nissan Pulsar 1.8V Navi ทางเลือกคนชอบรถแฮทช์แบ็ก (มี VDO)
Ford Fiesta EcoBoost หนึบแน่น แรงเกินพิกัด (มี VDO)
BMW ActiveHybrid 3 ไฮโซ บ้าพลัง (มี VDO)
ทดสอบชิลๆ กับ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) มี VDO
เที่ยวสุโขทัยไปกับ ฮอนด้า ฟรีด-ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้า (มี VDO)
BMW X6 xDrive30d หล่อหรู ดุดัน (มี VDO)
Honda Hybrid Fuel Challenge ถังเดียวเที่ยวแม่ฮ่องสอน (มี VDO)
ตะลุยแดนอารยธรรมกัมพูชากับ Hyundai Veloster (มี VDO)
Bridgestone Ecopia EP200/EP850 สมรรถนะที่ดีขึ้น (มี VDO)
Chevrolet SPIN 1.5 LTZ มีดีที่ช่วงล่าง...(มี VDO)
Porsche World Roadshow 2013 in Thailand (มี VDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ลองแล้วดีกว่าที่คิด !!! (มี VDO)
Chevrolet Trailblazer 2.8 LT 2WD อีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม (มี VDO)
YOKOHAMA BluEarth AE01 ยึดเกาะถนน มั่นใจทุกการขับขี่
ฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด ใหม่ เทคโนโลยีที่สัมผัสได้ (มี VDO)
Chevrolet Captiva 2.0 VCDi LTZ หรูหรา เต็มพลัง (มี VDO)
Honda CRV 2.4EL 4WD ครบๆกับรถอเนกประสงค์สักคัน (มี VDO)
Mercedes-Benz A-Class Driving Experience 2013 (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี 1.6V ความหรูหรา-ประหยัดที่มาคู่กัน (มี VDO)
Civic & CR-V Fuel Challenge บทพิสูจน์แห่งสมรรถนะและการใช้น้ำมัน E85 บนเส้นทางแห่งความท้าทาย กรุงเทพฯ – น่าน – หลวงพระบาง
BMW 320d Sport Line สมรรถนะที่ต้องลองเอง (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ความแตกต่างที่ต้องลอง (มี VDO)
Honda Jazz Hybrid ใครๆ ก็ไฮบริดได้ (มี VDO)
Ford Ranger Double Cab Wildtrak 2.2L 4x4 ให้คุณมากกว่าความเป็นปิกอัพ (มี VDO)
Chevrolet Sonic 1.4 LTZ Hatchback มีดีที่ช่วงล่าง (มีVDO)
MAZDA BT-50 Pro Freestyle Cab Hi-Racer 6MT ดิบแบบซูม ซูม (มี VDO)
Ford Fiesta 1.5L Sport 5 ประตู (มี VDO)
Honda CR-Z Hybird (มี VDO)
New Bentley Continental GT V8 (มี VDO)
Bridgestone POTENZA S001 RFT (มี VDO)
มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ “ถังเล็ก...ถังเดียวเที่ยวเชียงราย”
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ความประหยัดที่มั่นใจได้ (มี VDO)
The New Porsche Boxster 2.7L (มี VDO)
เชฟโรเลต โวลต์ ปฏิวัติโลกยานยนต์ด้วยพลังงานไฟฟ้า (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี ใหม่ นุ่มนวล หรูหรา ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)
Toyota Vigo Champ CNG ชอบประหยัดจัดไปเลย (มี VDO)
Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ1 4WD (มี VDO)
All New Camry Hybrid 2012 (มี VDO)
เชฟโรเลต โซนิค เกาะหนึบทุกเส้นทาง (มี VDO)
BMW 520i หัวใจใหม่ แรง!...แต่แฝงความประหยัด (มี VDO)
The New Golf GTI ความสนุกที่ต้องแลกด้วยค่าตัว...(มี VDO)
Nissan Teana 250XV หรูหรา เร้าใจ (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เยอะทั้งสมรรถนะ...เยอะทั้งลูกเล่น...(มี VDO)
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ อัดเทคโนโลยีให้คุณลอง (มี VDO)
TOYOTA New PRIUS กับลุกซ์ใหม่ ขับสนุก ประหยัดยิ่งขึ้น (มี VDO)
New SUZUKI Swift 2012 ขับสนุก ดีไซน์เร้าใจ
Porsche 911 Carrera S รถสปอร์ตแห่งตำนาน (มี VDO)
“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ย่ำแดนมังกร ย้อนรอย “อวตาร” (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้...ไม่หล่อ แต่เร้าใจ (มี VDO)
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ พัฒนาการอีกขั้นที่ต้องพิสูจน์...(มี VDO)
นิสสัน นาวารา ใหม่ ตะลุยลาวใต้ (มี VDO)
สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ใน All-New Ford Focus (มี VDO)
Panamera S Hybrid หรูแรงพร้อมความมั่นใจ (มี VDO)
Dueler A/T 697 ลุยได้ทุกเส้นทาง (มี VDO)
มิตซูบิชิ มิราจ ให้คุณได้มากกว่าอีโคคาร์ (มี VDO)
นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ กว้างจริง...แถมวิ่งกว่าที่คิด...(มี VDO)[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (153624)

 ดูจากในรูปกินน้ำมันเหมือนกันนะเนี่ย

รูปที่เป็นเรือนไมล์ 4.7 km/l

รูปที่เป็นจอ i-Mid 4.6 km/l

ปล.ไม่ได้เจตนาจะโจมตีใดๆ เพราะผมจองรุ่นนี้ไปแล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น bsocool วันที่ตอบ 2012-10-11 12:49:18 IP : 203.130.134.132


ความคิดเห็นที่ 2 (153638)

 4.7 km/l บางทีเค้าอาจจะไม่ได้ตั้งหรือรีเซทค่าเฉลี่ย หน่ะครับ ผมขับมาได้อาทิตแล้วเครื่อง2.4  e 85 วิ่งในเมืองได้ 8.9-9x km/l  ต่างจังหวัดวิ่งได้ ประมาณ 11-12 km/l 

ผู้แสดงความคิดเห็น ดม วันที่ตอบ 2012-10-15 19:28:26 IP : 124.121.72.126


ความคิดเห็นที่ 3 (153640)

ถูกต้องตาม คห 2 ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น admin วันที่ตอบ 2012-10-15 20:36:37 IP : 101.108.140.72


ความคิดเห็นที่ 4 (154486)

อยากได้ตัวเลขสิ้นเปลืองรุ่น2.0เปรียบเทียบกับ2.4 ท้้งวิ่งในเมืองและต่างจังหวัดครับ กำลังพิจารณาว่าจะซื้อรุ่นไหนดีครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น kong (suratl-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-03-13 04:08:42 IP : 223.206.54.39[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.