dot dot
dot
dot

อ่านคอลัมน์ TestDrive ทั้งหมด


ทดสอบรถ MAZDA BT-50 Pro Freestyle Cab Hi-Racer 6MTMAZDA BT-50 Pro Freestyle Cab Hi-Racer 6MT ดิบแบบซูม ซูม (มี VDO)

มาสด้า บีที-50 โปร รถกระบะปิกอัพที่ล้ำด้วยการออกแบบ ที่มาพร้อมกับสมรรถนะเครื่องยนต์ และช่วงล่างที่มีชื่อเสียงของมาสด้าตามคอนเซปต์ Zoom Zoom โดยทีมงาน Auto-Thailand ได้มีโอกาศนำเอา มาสด้า บีที-50 โปร รุ่น ฟรีสไตล์แค็บ เครื่องยนต์ 2.2 ลิตรในแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดมาทำการทดสอบ

ทดสอบ Ford Fiesta 1.5L Sport 5 ประตูFord Fiesta 1.5L Sport 5 ประตู (มี VDO)

สำหรับฟอร์ด เฟียสต้า คันที่ทีมงาน Auto-Thailand นำมาทดสอบนี้ เรียกว่าสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น เนื่องจากเราได้ฟอร์ด เฟียสต้า สีแดงสดใส รุ่นสปอร์ต สปอร์ต 5 ประตู เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ที่ถือเป็นรุ่น top ของรุ่นเครื่องยนต์ตัวนี้
 

ทดสอบ Honda CR-ZHonda CR-Z Hybird (มี VDO)

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด  นำยนตกรรมหรู 3 รุ่นเข้ามาทำตลาด โดยนำเข้ามาแบบประกอบนอกทั้งคัน และหนึ่งในนั้นก็คือ รถยนต์ไฮบริดรูปโฉมสะดุดตาอย่าง Honda CR-Z นั้นเอง โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,975,000 บาท

ทดสอบ Bentley Continental GT V8New Bentley Continental GT V8 (มี VDO)

 บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม “The World of Bentley Driving Experience 2012”  ณ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ พร้อมสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์จากประเทศอังกฤษทั้งรุ่น New Continental GT V8 และ New Continental GTC V8 

Bridgestone POTENZA S001 RFTBridgestone POTENZA S001 RFT (มี VDO)

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวยางรถยนต์บริดจสโตน “POTENZA S001 RFT” ยางรันแฟลต ใหม่ พร้อมเชิญคณะสื่อมวลชนร่วมทดสอบประสิทธิภาพ ณ สนาม Thai Bridgestone Proving Ground โดยมุ่งเน้นให้ได้สัมผัสประสิทธิภาพของ “POTENZA S001 RFT” ในสภาพพื้นผิวถนนอันหลากหลาย พร้อมเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานได้อย่างมั่นใจ

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ “ถังเล็ก...ถังเดียวเที่ยวเชียงราย”มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ “ถังเล็ก...ถังเดียวเที่ยวเชียงราย”

มิตซูบิชิจัดกิจกรรมทดสอบอัตราการบริโภคน้ำมันของรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่โดยสื่อมวลชนสายรถยนต์บนเส้นทางกรุงเทพ-เชียงราย และ เชียงราย-กรุงเทพ เมื่อเร็วๆนี้ โดยใช้ชื่อกิจกรรม “ถังเล็ก...ถังเดียวเที่ยวเชียงราย”

ทดสอบ ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจีฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ความประหยัดที่มั่นใจได้ (มี VDO)

หลังจากที่ค่ายฮอนด้าได้เปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี รถยนต์รุ่นแรกจากฮอนด้าที่สามารถใช้เชื้อเพลิงได้ทั้งน้ำมันและก๊าซ CNG  ถือเป็นการตอบโจทย์ของผู้ใช้รถที่ต้องการความประหยัดจากการลดค่าใช้จ่ายในการเติมเชื้อเพลิง บวกกับความมั่นใจในการรับประกันจากฮอนด้าโดยตรง ถือว่าฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี เป็นรถรุ่นหนึ่งที่ได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้

ทดสอบ The New Porsche Boxster 2.7L The New Porsche Boxster 2.7L (มี VDO)

บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด  ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย  จัดกิจกรรม “Porsche Driving Experience 2012”  ณ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ โดยได้ทำการเชิญสื่อมวลชนสายยานยนต์เข้าร่วมทดสอบสมรรถนะอันทรงพลังกับบ็อกซเตอร์ เจเนอเรชั่นใหม่

ALL-New-Honda-CR-V-20E-4WD-2012ALL New Honda CR-V 2.0 E 4WD 2012 (มี VDO)

หลังจากบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ รถสปอร์ตอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งยังสามารถรองรับพลังงานทางเลือก E85 บวกกับระบบ Eco Assist และ Econ Mode ที่ช่วยเพิ่มการประหยัดน้ำมันในการขับขี่ และด้วยรูปโฉมที่ได้รับการพัฒนาให้ดูโฉบเฉี่ยว หรูหราขึ้น จึงทำให้เป็นรถรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจในขณะนี้

Chevrolet-Volt-2012เชฟโรเลต โวลต์ ปฏิวัติโลกยานยนต์ด้วยพลังงานไฟฟ้า (มี VDO)

เชฟโรเลต จัดกิจกรรมพิเศษเชิญสื่อมวลชนและเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานของรัฐบาลร่วมทดสอบลองขับเชฟโรเลต โวลต์ รถพลังงานไฟฟ้าพวงมาลัยขวาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยจะได้สัมผัสประโยชน์ของเทคโนโลยีพลังไฟฟ้าขยายระยะทางขับเคลื่อนกันอย่างใกล้ชิดถึงสองคัน ที่สนามมอเตอร์สปอร์ตแลนด์ เมื่อเร็วๆ นี้

nissan sylphy 2012นิสสัน ซิลฟี ใหม่ นุ่มนวล หรูหรา ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)

หลังจากที่บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัว นิสสัน ซิลฟี ใหม่ อย่างเป็นทางการไปแล้วนั้นค่ายนิสสันก็ไม่ปล่อยให้กระแสความสนใจในนิสสัน ซิลฟี ใหม่ จืดจางไป โดยจัดกิจกรรมทดสอบรถยนต์นิสสัน ซิลฟี ใหม่ โดยใช้เส้นทาง เชียงใหม่ - ลำพูน - เชียงใหม่ เพื่อให้ได้สัมผัสสมรรถนะการขับขี่และความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารกันแบบสบายๆ

Toyota Vigo Champ CNGToyota Vigo Champ CNG ชอบประหยัดจัดไปเลย (มี VDO)

หลังจากที่บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้แนะนำ Toyota Vigo Champ CNG รถกระบะเชื้อเพลิง 2 ระบบ ที่ติดตั้งและควบคุมการผลิตจากโรงงานโตโยต้าโดยตรง ที่สามารถตอบโจทย์ของผู้ใช้รถในปัจจุบัน ที่เน้นความประหยัด แต่ก็ต้องการความมั่นใจในคุณภาพที่ได้รับการรับประกันจากโตโยต้

Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ1 4WDChevrolet Trailblazer 2.8 LTZ1 4WD (มี VDO)

 เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ รถอเนกประสงค์  PPV สไตล์อเมริกัน เด่นที่สมรรถนะช่วงล่าง การยึดเกาะถนน ความกว้างขวางสะดวกสบายของห้องโดยสาร เหลือเฟือกับพละกำลังจากเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ใหม่  จากเหตุผลที่ว่ามานี้ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ (Chevrolet Trailblazer)  ก็พร้อมลุยไปกับคุณได้ในทุกที่ทุกเส้นทางแล้วล่ะครับ

All-New-Camry-Hybrid-2012All New Camry Hybrid 2012 (มี VDO)

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรมทดสอบสมรรถนะ All New Camry Hybrid โดยใช้เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ - เกาะช้าง โดยเชิญสื่อมวลชนสายรถยนต์เข้าร่วมทดสอบสมรรถนะเทคโนโลยี  Hybrid ใน Toyota Camry Hybrid ใหม่กับคับคั่ง

เชฟโรเลต โซนิค เกาะหนึบทุกเส้นทางเชฟโรเลต โซนิค เกาะหนึบทุกเส้นทาง (มี VDO)

หลังจากที่ค่ายเชฟโรเลตเผยโฉม โซนิค (Sonic) รถยนต์ซับคอมแพ็คใหม่ในงานมอเตอร์โชว์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ตามมาด้วยกิจกรรม Media Preview ที่ให้บรรดาสื่อมวลชนได้ลองสมรรถนะกันแบบเล็กๆ พอหอมปากหอมคอกันไปเมื่อไม่นานมานี้  และก็ถึงเวลาเสียทีที่ทีมงาน Auto-Thailand ได้มีโอกาสนำเชฟโรเลต โซนิค มาทำการทดสอบในแบบฉบับของเรา

ทดสอบ BMW 520iBMW 520i หัวใจใหม่ แรง!...แต่แฝงความประหยัด (มี VDO)

BMW ชื่อนี้เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกับรถยนต์หรูแบรนด์นี้ และอาจจะเป็นรถในฝันของใครหลายคนก็ว่าได้ โดยเฉพาะรถยนต์หรูในกลุ่มนี้ เชื่อว่าผู้ที่ไขว่คว้าหามาครอบครองคงไม่ได้หวังแค่สมรรถนะการใช้งานเพียงอย่างเดียว แน่นอนที่รถยนต์แบรนด์หรูอย่าง BMW ยังเพิ่มภาพลักษณ์ของผู้ขับขี่ให้ดูดีขึ้นอย่างปฏิเสธไม่ได้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง BMW 520i ตัวที่ทีมงาน Auto-Thailand นำมาทดสอบนี้ได้มีการพัฒนาใหม่ในส่วนเครื่องยนต์ที่ให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่ พร้อมความประหยัด มาติดตามกันได้เลยครับ

The New Golf GTI The New Golf GTI ความสนุกที่ต้องแลกด้วยค่าตัว...(มี VDO)

ถ้าจะเอ่ยถึงรถในตระกูล Volkswagen หลายๆ คนก็คงจะคุ้นตากับรถคลาสสิกอย่างเจ้าเต่าทอง โฟล์คหัวแตงโม และที่ลืมไม่ได้ก็เจ้าโฟล์คกอล์ฟตัวเล็กเหลี่ยมในยุคก่อน มาถึงปัจจุบันชื่อเสียงของรถตระกูล Volkswagen ก็ยังได้รับการกล่าวขานอยู่เช่นเคย แต่หลายๆ คนอาจบอกว่ามันไกลเกินเอื้อมไปบาง เนื่องจากปัจจุบันส่วนใหญ่รถในตระกูล Volkswagen จะนำเข้าทั้งคัน จึงมีราคาค่าตัวที่ออกจะสูงไปนิด แต่อย่าลืมว่ามันแลกมาพร้อมภาพลักษณ์อีกระดับที่ไม่เหมือนใครเลยก็ว่าได้

Nissan-Teana-250XVNissan Teana 250XV หรูหรา เร้าใจ (มี VDO)

Nissan Teana ใหม่ โฉมปี 2012 ที่มีการปรับโฉมเพิ่มความหรูหรามากขึ้น  การตกแต่งที่ลงตัว บวกกับสมรรถนะเครื่องยนต์ VQ ที่เลื่องชื่อ แถมด้วยความนิ่มนวลสะดวกสบายจากออพชั่นต่างๆ  ทำให้ทีมงาน Auto-Thailand ต้องนำเอา Nissan Teana 250XV มาทำการทดสอบ เพื่อได้สัมผัสถึงสมรรถนะที่แท้จริง

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เยอะทั้งสมรรถนะ...เยอะทั้งลูกเล่น...(มี VDO)

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ออกแบบด้วยรูปโฉมที่โดดเด่น ทั้งรุ่นซีดาน 4 ประตูที่โฉบเฉี่ยว และแฮชท์แบค 5 ประตูที่ให้อารมณ์สปอร์ต เร้าใจให้แก่ผู้ขับขี่ด้วยการออกแบบทั้งตัวถังภายนอกและภายในห้องโดยสารที่สะดุดตา ด้วยดีไซน์ที่ลงตัว สมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจ ติดตามทีมงาน Auto-Thailnd ในการทดสอบฟอร์ด โฟกัส ใหม่ได้เลยครับ

All-New-Honda-Civic-FBฮอนด้า ซีวิค ใหม่ อัดเทคโนโลยีให้คุณลอง (มี VDO)

การนำฮอนด้า ซีวิค ใหม่มาทดสอบในครั้งนี้  ทีมงาน Auto-Thailand ได้นำฮอนด้า ซีวิค ใหม่ รุ่น 1.8 ตัว Top มาทำการทดสอบ ก็จะขอเพิ่มเติมเน้นในส่วนของการใช้งานระบบหน้าจอแสดงข้อมูลอัจฉริยะ i-MID และฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ฮอนด้า ซีวิค ใหม่มีมาให้ใช้กันอย่างเต็มที่ อาทิ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น  ระบบช่วยการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน (Eco Assist)  ระบบแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน (Eco Coaching) ระบบนำทางเนวิเกเตอร์ เป็นต้น

toyota priusTOYOTA New PRIUS กับลุกซ์ใหม่ ขับสนุก ประหยัดยิ่งขึ้น (มี VDO)

“ร้อนแรง” และการแข่งขันค่อนข้างสูงสำหรับรถยนต์ประเภทคอมแพ็คท์ซีดาน แต่ละเจ้าเน้นจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะรุ่นที่เรามีโอกาสได้ลองขับกันนี้ก็ถือว่า เป็นรถที่มีจุดเด่นตรงกับแทรนด์ของผู้ใช้รถในยุคปัจจุบันที่เน้นในเรื่องของความประหยัด “โตโยต้า พริอุส”

New-SUZUKI-Swift-ECO-2012New SUZUKI Swift 2012 ขับสนุก ดีไซน์เร้าใจ

New SUZUKI Swift 2012  ขับสนุก ดีไซน์เร้าใจ ประหยัดน้ำมันได้ถึง 22 กม./ลิตร เติมเต็มสมรรถนะการขับเคลื่อนด้วย เครื่องยนต์ 1.25 ลิตรใหม่ 4 สูบ 16 วาล์ว 91 แรงม้า พร้อมระบบวาล์วแปรผันทั้งไอดีและไอเสีย ด้วยราคาเบาๆ

Porsche 911 Carrera SPorsche 911 Carrera S รถสปอร์ตแห่งตำนาน (มี VDO)

บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด  ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย  จัดกิจกรรม “Prosche Driving Experience 2012”  โดยทีมงาน AUTO-Thailand ก็ได้มีโอกาสร่วมสัมผัสสมรรถนะของ Porsche 911 Carrera S ใหม่ในครั้งนี้ด้วย

“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ย่ำแดนมังกร ย้อนรอย “อวตาร” (มี VDO)

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของรถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” เมื่อปลายปีที่ผ่านมา จึงจัดให้สื่อมวลชนจะได้ร่วมเดินทางเพื่อสัมผัสสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” สู่จุดหมายปลายทางที่ “จางเจียเจี้ย” ประเทศจีน

ฮอนด้า บริโอ้...ไม่หล่อ แต่เร้าใจ (มี VDO)

หลังจากที่บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแนะนำฮอนด้า บริโอ้ อีโคคาร์ตัวใหม่ล่าสุดที่ผลิตในประเทศไทย และเป็นอีโคคาร์คันแรกของค่ายฮอนด้าไปเมื่อต้นปี 2011 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากเปิดตัวมาจะบอกว่า ฮอนด้า บริโอ้ เป็นรถรุ่นที่ค่อนข้างจะโชคร้ายที่ต้องมาเจอกับวิกฤตภัยธรรมชาติซ้ำซ้อน แต่หลังจากผ่านพ้นเหตุการณ์เหล่านั้นมา  ก็ต้องมาเจอศึกหนักกับเหล่ารถอีโคคาร์จากค่ายต่างๆ ที่ออกสู่ตลาดกันอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้กระแสของฮอนด้า บริโอ้นั้นเบาบางลงไปอีก

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ พัฒนาการอีกขั้นที่ต้องพิสูจน์...(มี VDO)

หลังจากได้สัมผัสรูปโฉมตัวจริงของฮอนด้า ซีวิค ใหม่  ในงานเปิดตัวกันมาแล้ว ทางฮอนด้าก็ได้เชิญให้คณะสื่อมวลชนสายรถยนต์ได้ทำการทดสอบสมรรถนะของฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ใช้เส้นทางจากกรุงเทพฯ (ศูนย์ฝึกอบรมฮอนด้า บางชัน) ไปยัง To Sit ดาษดา รีสอร์ท จ.ปราจีนบุรี ระยะทางรวมกว่า 160 กิโลเมตร  โดยทีมงาน Auto-Thailand ก็ได้ร่วมสัมผัสสมรรถนะของฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ในทริปนี้ด้วย

นิสสัน นาวารา ใหม่ ตะลุยลาวใต้ (มี VDO)

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดทริปพาสื่อมวลชนร่วมทดสอบ นิสสัน นาวารา  2 รุ่นใหม่ นาวารา แกรนด์ ไททาเนียม และนาวารา สปอร์ต เวอร์ชั่น ภายใต้คอนเซ็ปท์ ปิคอัพคุณภาพ “พันธุ์แกร่ง แรงจัด ประหยัดจริง” เส้นทางข้ามประเทศ อุบลราชธานี - ปากเซ จำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ใน All-New Ford Focus (มี VDO)

ฟอร์ด ประเทศไทยประกาศเปิดตัวแคมเปญการตลาดครั้งยิ่งใหญ่  All-New Ford Focus…Start it. Share it. Win it เพื่อสร้างความตื่นเต้นแก่ผู้บริโภคทั่วประเทศ ก่อนการเปิดตัวรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่อย่างเป็นทางการ โดยจัดกิจกรรมให้ได้สัมผัสกับระบบช่วยจอดอัจฉริยะ (Active Park Assist)  และ ระบบช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ (Active City Stop) สองเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะของฟอร์ด โฟกัสใหม่

Panamera S Hybrid หรูแรงพร้อมความมั่นใจ (มี VDO)

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม Porsche Panamera S Hybrid Driving Experience 2012  ณ ลานเอนกประสงค์ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ โดยทีมงาน AUTO-Thailand ได้โอกาสในการร่วมสัมผัสสมรรถนะของรถสปอร์ตหรูราคาแพงแถมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในครั้งนี้ด้วย

Dueler A/T 697 ลุยได้ทุกเส้นทาง (มี VDO)

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญสื่อมวลชนร่วมสัมผัสประสิทธิภาพของยาง รุ่นใหม่ล่าสุด บริดจสโตน Dueler A/T 697 ณ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 

หน้า 9/10
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2011 All Rights Reserved.