dot dot
dot
dot


Mazda cx-8


เอช เซม มอเตอร์,มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า,H SEM CIAO,มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า H SEM,H SEM MOBILA,H SEM WINGS,ราคา H SEM MOBILA,ราคา H SEM WINGS,ราคา H SEM CIAO,hsemmotor,hsem motor

ทดลองขับ Honda Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS,ทดลองขับ Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 2019,Honda   Civic 2019 มีอะไรเปลี่ยนบ้าง,รีวิว Honda Civic fc,ทดลองขับ Civic fc,ทดสอบรถ Honda Civic ใหม่,ทดสอบรถ Honda Civic   2019,ทดสอบรถ Civic 2019,รีวิว Civic 2019,testdrive Honda Civic 2019,รีวิวรถใหม่,คลิปทดสอบรถ,ทดลองระบบ Honda SENSING,  ลองระบบ Honda SENSING

New Mitsubishi XPANDER CROSS,XPANDER CROSS,มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่,XPANDER CROSS ใหม่,Mitsubishi XPANDER,มิตซูบิชิ XPANDER CROSS,ราคา Mitsubishi XPANDER CROSS,ราคา XPANDER CROSS,ราคา มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสองอ่านคอลัมน์ TestDrive ทั้งหมด


ทดสอบรถ BMW ActiveHybrid 3BMW ActiveHybrid 3 ไฮโซ บ้าพลัง (มี VDO)

เมื่อจะพูดถึงรถยนต์ในกลุ่มไฮบริดในบ้านเรา ส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงรถยนต์ไฮบริดจากค่ายญี่ปุ่นกันเป็นส่วนใหญ่ แต่สำหรับรถยนต์ไฮบริดคันที่จะพูดถึงคันนี้เป็นรถที่มาจากฝั่งยุโรป โดยเมื่อเร็วๆนี้  ทีมงาน Auto-Thailand ได้มีโอกาสนำ BMW ActiveHybrid 3 สีน้ำเงิน พร้อมชุดแต่ง M Sport มาทำการทดสอบ อยากบอกว่าเป็นรถยนต์ไฮบริดที่ทั้งแรงและน่าใช้คันหนึ่งเลยทีเดียว  ติดตามกันเลยครับ

ทดสอบรถ ISUZU MU-Xทดสอบชิลๆ กับ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) มี VDO

เมื่อจะกล่าวถึงกระแสความร้อนแรงของรถยนต์อเนกประสงค์ในนาทีนี้ เห็นจะไม่มีใครเกินไปกว่า อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X)  ที่มาพร้อมกับรูปโฉมที่โดนใจหลายๆคน  นอกจากนี้ทางอีซูซุยังพัฒนาระบบช่วงล่างใหม่ แบบคอยล์สปริงทั้ง 4 ล้อ และความโดดเด่นสะดุดตากับ ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน (Super Daylight) ติดตามการทดสอบ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) กันครับ

เที่ยวสุโขทัยไปกับ ฮอนด้า ฟรีด-ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้าเที่ยวสุโขทัยไปกับ ฮอนด้า ฟรีด-ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้า (มี VDO)

ฮอนด้า เปิดตัว ฮอนด้า ฟรีด ใหม่ และ ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้า เวอร์ชันรุ่นปี 2013 รถอเนกประสงค์ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ของสังคมไทยด้วยการปรับรูปลักษณ์เฉียงคมมากขึ้นพร้อมกับอุปกรณ์ทันสมัย และหรูหรากว่าเดิม ล่าสุดก็จัดทริปทดสอบ และพิสูจน์สมรรถนะ ความสะดวกสบายในการเดินทางโดยใช้เส้นทางกรุงเทพ-สุโขทัย ทั้งยังได้ท่องเที่ยวตลอดเส้นทางไปในตัว

ทดสอบรถ BMW X6 xDrive30dBMW X6 xDrive30d หล่อหรู ดุดัน (มี VDO)

รถอเนกประสงค์จากค่ายเยอรมนีที่มีรูปโฉมโดดเด่น หรูหรา เห็นจะไม่มีใครเกิน BMW X6 xDrive30d ที่มาพร้อมขุมพลังดีเซลที่เลื่องชื่อจาก BMW บวกกับชุดแต่ง M Sport รอบคัน เรียกว่าหล่อล่ำดูดีโดยไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มเติมอีกเลย

Honda Hybrid Fuel ChallengeHonda Hybrid Fuel Challenge ถังเดียวเที่ยวแม่ฮ่องสอน (มี VDO)

ฮอนด้า จัดกิจกรรมแข่งขันขับประหยัดน้ำมัน Honda Hybrid Fuel Challenge ในเส้นทางกรุงเทพฯ – แม่ฮ่องสอน เพื่อพิสูจน์สมรรถนะของรถยนต์ฮอนด้าไฮบริด  2 รุ่น ได้แก่ ฮอนด้า แจ๊ส ไฮบริด และฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด การเดินทางต้องผ่านสภาพเส้นทางที่คดเคี้ยวและลาดชันกว่า 3,000 โค้ง การเดินทางทั้งหมดมีระยะทางประมาณ 900 กิโลเมตร ที่สำคัญคือ ต้องเดินทางโดยใช้น้ำมันเพียงถังเดียว

Hyundai Velosterตะลุยแดนอารยธรรมกัมพูชากับ Hyundai Veloster (มี VDO)

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดประสบการณ์ใหม่สู่ความเป็นที่สุดแห่งการเดินทางกับกิจกรรม “Hyundai Veloster World Wonders 2013: Historic & Unique Press Caravan to Angkor Wat” พร้อมสัมผัสสมรรถนะความโดดเด่นของรถยนต์ “All-New Hyundai Veloster และ Veloster Sport Turbo” บนเส้นทางสู่ดินแดนแห่งประวัติศาสตร์และอารยธรรมโบราณ กรุงเทพฯ – เสียมเรียบ กัมพูชา

Bridgestone Ecopia EP200, Bridgestone Ecopia EP850Bridgestone Ecopia EP200/EP850 สมรรถนะที่ดีขึ้น (มี VDO)

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแนะนำยางรถยนต์ Bridgestone “ECOPIA” ใหม่ 2 รุ่น คือ “Bridgestone ECOPIA EP200” สำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล และ “Bridgestone  ECOPIA EP850” สำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ (SUV)  พร้อมเชิญคณะสื่อมวลชนร่วมทดสอบสมรรถนะกันที่สนามทดสอบยางจังหวัดอยุธยา

ทดสอบรถ Chevrolet SPINChevrolet SPIN 1.5 LTZ มีดีที่ช่วงล่าง...(มี VDO)

ถ้าจะพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์หรือรถในกลุ่มเอ็มพีวี 7 ที่นั่งที่ถือว่าเป็นรถขนาดที่พอเหมาะคล่องตัวในการใช้งาน ทั้งในเมืองหรือแม้แต่การเดินทางออกต่างจังหวัด ซึ่งเชฟโรเลตก็เป็นหนึ่งค่ายรถที่ได้นำรถประเภทนี้มาทำตลาดเมื่อกว่า 10 ปีที่แล้วในชื่อ ซาฟิร่า โดยได้รับความนิยมพอสมควรเลยทีเดียว

Porsche World Roadshow 2013Porsche World Roadshow 2013 in Thailand (มี VDO)

Auto-Thailand : บริษัท Porsche AG ประเทศเยอรมนี และผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม Porsche World Roadshow 2013  ณ สนามพีระเซอร์กิต จังหวัดชลบุรี 

ทดสอบฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ลองแล้วดีกว่าที่คิด !!! (มี VDO)

หลังจากฮอนด้าได้เปิดตัวแอคคอร์ดใหม่ไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกับกระแสตอบรับจากผู้ที่รอคอยแอคคอร์ดใหม่ด้วยยอดจองกว่า 6,000 คันในช่วงเวลาไม่กี่วัน ทำให้ทีมงาน Auto-Thailand รอที่จะทดสอบลองของจริงกับฮอนด้าแอคคอร์ดใหม่ และเพื่อเป็นการตอกย้ำความหรูหรา พร้อมสัมผัสสมรรถนะของแอคคอร์ดใหม่ ค่ายฮอนด้าจึงได้เชิญสื่อมวลชนไปร่วมทดสอบสมรรถนะฮอนด้าแอคคอร์ดใหม่กันที่จังหวัดพังงา

ทดสอบ Chevrolet Trailblazer 2.8 LT 2WDChevrolet Trailblazer 2.8 LT 2WD อีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม (มี VDO)

พบกันอีกครั้งกับการทดสอบรถยนต์ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ (Chevrolet Trailblazer) ซึ่งเป็นรถคันหนึ่งที่ทีมงาน Auto-Thailand ได้เคยนำมาทดสอบเมื่อไม่นานมานี้ และเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ทีมงานเรานำเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ (Chevrolet Trailblazer) ซึ่งคราวนี้เป็นรุ่น 2.8 LT 2WD ขับเคลื่อนสองล้อ เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มาทดสอบ

ทดสอบยางโยโกฮามา BluEarth AE01YOKOHAMA BluEarth AE01 ยึดเกาะถนน มั่นใจทุกการขับขี่

YOKOHAMA จัดงานทดสอบยาง “BluEarth AE01 (บลูเอิร์ธ เออี 01)” ยางรถยนต์รักษ์สิ่งแวดล้อม (เพื่อโลกและเพื่อคุณ) ณ ซาฟารีเวิลด์ กรุงเทพฯ พร้อมโชว์ประสิทธิภาพความประหยัดน้ำมัน ยึดเกาะถนนได้อย่างมั่นใจในทุกภาวะการขับขี่ ก่อนวางจำหน่ายในเดือนเมษายนศกนี้

ทดสอบฮอนด้า ซีวิค ไฮบริดฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด ใหม่ เทคโนโลยีที่สัมผัสได้ (มี VDO)

หลังจากบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด ใหม่ ยนตรกรรมที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งยังเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานกับการรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และขยายการรับประกันแบตเตอรี่เพิ่มเป็น 10 ปี โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 1,035,000 บาท

ทดสอบเชฟโรเลต แคปติวา ดีเซลChevrolet Captiva 2.0 VCDi LTZ หรูหรา เต็มพลัง (มี VDO)

เมื่อเร็วๆนี้ ทีมงาน Auto-Thailand ได้มีโอกาสนำเอาเชฟโรเลต แคปติวา เครื่องยนต์ดีเซล ที่หลายคนกล่าวถึงพลังกำลัง พร้อมทั้งความหรูหรา สะดวกสบาย แต่ที่สำคัญแรงแต่ประหยัดกว่าเครื่องยนต์เบนซิน โดยรุ่นที่เรานำมาทดสอบเป็น เชฟโรเลต แคปติวา 2.0 VCDi LTZ สีขาว รุ่น TOP

ทดสอบ Honda CRV 2.4EL 4WDHonda CRV 2.4EL 4WD ครบๆกับรถอเนกประสงค์สักคัน (มี VDO)

ถ้าจะพูดถึงรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ที่ทำตลาดในบ้านเรามาอย่างต่อเนื่องของค่ายฮอนด้า ก็คงต้องนึกถึงฮอนด้า ซีอาร์วี แน่นอน โดยเฉพาะรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเป็นซีอาร์วี เจเนอเรชั่นที่ 4 ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาจากรุ่นก่อนๆที่ผ่านมา

ทดสอบ A250 AMG sport Mercedes-Benz A-Class Driving Experience 2013 Mercedes-Benz A-Class Driving Experience 2013 (มี VDO)

Auto-Thailand : บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำด้านความปลอดภัยและนวัตกรรมยานยนต์ จัดทดสอบสมรรถนะเชิงความปลอดภัยในงาน “Mercedes-Benz A-Class Driving Experience 2013” เปิดประสบการณ์ใหม่เร้าใจบนสนามเซอร์กิต ณ สนามแข่งโบนันซ่า อินเตอร์  เนชั่นแนล สปีดเวย์ เขาใหญ่  จังหวัดนครราชสีมา

นิสสัน ซิลฟี 1.6V ความหรูหรา-ประหยัดที่มาคู่กันนิสสัน ซิลฟี 1.6V ความหรูหรา-ประหยัดที่มาคู่กัน (มี VDO)

ทีมงาน Auto-Thailand ได้นำรถยนต์นิสสัน ซิลฟี ใหม่มาทดสอบกันอีกครั้ง ในคราวนี้เป็นรุ่นเครื่องยนต์ 1.6 ลิตรที่มีเทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่ล้ำสมัยขึ้น โดยตัวรถและอุปกรณ์ต่างๆก็จัดเต็มมาครบครันไม่น้อยหน้าในรุ่น 1.8 ลิตร ด้วยราคาค่าตัวรุ่น 1.6 V CVT อยู่ที่ 833,000 บาท

Civic & CR-V Fuel Challenge บทพิสูจน์แห่งสมรรถนะและการใช้น้ำมัน E85 บนเส้นทางแห่งความท้าทาย กรุงเทพฯ – น่าน – หลวงพระบางCivic & CR-V Fuel Challenge บทพิสูจน์แห่งสมรรถนะและการใช้น้ำมัน E85 บนเส้นทางแห่งความท้าทาย กรุงเทพฯ – น่าน – หลวงพระบาง

Civic & CR-V Fuel Challenge บทพิสูจน์แห่งสมรรถนะและการใช้น้ำมัน E85 บนเส้นทางแห่งความท้าทาย กรุงเทพฯ – น่าน – หลวงพระบาง โดยฮอนด้าได้เชิญสื่อมวลชนสายยานยนต์ ร่วมเดินทางพิสูจน์สมรรถนะและการใช้น้ำมัน E85 ของ ซีวิค และซีอาร์-วี บนเส้นทางที่สวยงามและท้าทาย  จากกรุงเทพฯ – น่าน – หลวงพระบาง ด้วยระยะทางกว่า 1,700 กม.

ทดสอบ BMW 320d BMW 320d Sport Line สมรรถนะที่ต้องลองเอง (มี VDO)

BMW รถยนต์แบรนด์หรูที่มาพร้อมความสปอร์ตจากค่ายยุโรปที่มีความโดดเด่นด้านสมรรถนะทั้งจากพละกำลังเครื่องยนต์ รวมถึงระบบช่วงล่างที่เลื่องชื่อ รูปโฉมที่ออกแนวสปอร์ตหรูหรา เรียกว่าเป็นรถยนต์แบรนด์หนึ่งที่ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้แก่ผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี โดยทีมงาน Auto-Thailand ได้มีโอกาสนำ The New BMW 320d Sport Line มาทำการทดสอบ

ทดสอบฮอนด้า บริโอ้ อเมซ  testdrive Brio Amazeฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ความแตกต่างที่ต้องลอง (มี VDO)

ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ อีโคคาร์ซีดานคันแรกจากฮอนด้า ที่ได้รับการพัฒนาจากฮอนด้า บริโอ้ แฮทช์แบ็ก รุ่นที่ผ่านไปมาหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นรูปโฉมภายนอกที่ปราดเปรียวขึ้น พื้นที่ภายในห้องโดยสาร ห้องเก็บสัมภาระด้านท้ายที่กว้างขวาง บวกกับสมรรถนะจากเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร 4 สูบ และระบบช่วงล่างที่ได้รับการพัฒนาสำหรับรถซีดาน ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ จึงน่าจะเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลยครับ

Honda Jazz HybridHonda Jazz Hybrid ใครๆ ก็ไฮบริดได้ (มี VDO)

เมื่อจะกล่าวถึงรถยนต์ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หลายคนคงต้องนึกถึงรถยนต์ในกลุ่มไฮบริดที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัย โดยค่ายฮอนด้าก็ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการยานยนต์บ้านเรา ด้วยการเปิดตัว Honda Jazz Hybrid รถยนต์ไฮบริดรุ่นแรกของกลุ่มซับคอมแพ็คที่เปิดราคาเพียง  768,000 บาท

ทดสอบ Ford Ranger Double Cab Wildtrak 2.2L 4x4 ให้คุณมากกว่าความเป็นปิกอัพFord Ranger Double Cab Wildtrak 2.2L 4x4 ให้คุณมากกว่าความเป็นปิกอัพ (มี VDO)

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เปิดตัวด้วยรูปโฉมที่โดดเด่น เน้นประโยชน์ใช้สอยรอบด้าน ด้วยการออกแบบตัวถังภายนอกใหม่ที่ดูทันสมัย สื่อถึงความแข็งแกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ จึงสะท้อนความเป็นกระบะพันธุ์แกร่งได้อย่างโดดเด่น และสุดตาแก่ผู้พบเห็น โดยเฉพาะกับรุ่นตกแต่งพิเศษ Wildtrak ที่เป็นเอกลักษณ์จากฟอร์ด

ทดสอบเชฟโรเลต โซนิค แฮทช์แบ็กChevrolet Sonic 1.4 LTZ Hatchback มีดีที่ช่วงล่าง (มีVDO)

หลังจากเชฟโรเลต เปิดตัวโซนิค เวอร์ชั่นแฮทช์แบ็ก 5 ประตูสไตล์สปอร์ต ต่อจากโฉมซีดาน 4 ประตูที่เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้  และก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เราจะได้สัมผัสสมรรถนะของเชฟโรเลต โซนิค โดยครั้งนี้ ทีมงาน Auto-Thailand ได้นำเชฟโรเลต โซนิค แฮทช์แบ็ก 5 ประตู  LTZ รุ่นท็อปสุด  มาทำการทดสอบ

ทดสอบรถ MAZDA BT-50 Pro Freestyle Cab Hi-Racer 6MTMAZDA BT-50 Pro Freestyle Cab Hi-Racer 6MT ดิบแบบซูม ซูม (มี VDO)

มาสด้า บีที-50 โปร รถกระบะปิกอัพที่ล้ำด้วยการออกแบบ ที่มาพร้อมกับสมรรถนะเครื่องยนต์ และช่วงล่างที่มีชื่อเสียงของมาสด้าตามคอนเซปต์ Zoom Zoom โดยทีมงาน Auto-Thailand ได้มีโอกาศนำเอา มาสด้า บีที-50 โปร รุ่น ฟรีสไตล์แค็บ เครื่องยนต์ 2.2 ลิตรในแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดมาทำการทดสอบ

ทดสอบ Ford Fiesta 1.5L Sport 5 ประตูFord Fiesta 1.5L Sport 5 ประตู (มี VDO)

สำหรับฟอร์ด เฟียสต้า คันที่ทีมงาน Auto-Thailand นำมาทดสอบนี้ เรียกว่าสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น เนื่องจากเราได้ฟอร์ด เฟียสต้า สีแดงสดใส รุ่นสปอร์ต สปอร์ต 5 ประตู เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ที่ถือเป็นรุ่น top ของรุ่นเครื่องยนต์ตัวนี้
 

ทดสอบ Honda CR-ZHonda CR-Z Hybird (มี VDO)

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด  นำยนตกรรมหรู 3 รุ่นเข้ามาทำตลาด โดยนำเข้ามาแบบประกอบนอกทั้งคัน และหนึ่งในนั้นก็คือ รถยนต์ไฮบริดรูปโฉมสะดุดตาอย่าง Honda CR-Z นั้นเอง โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,975,000 บาท

ทดสอบ Bentley Continental GT V8New Bentley Continental GT V8 (มี VDO)

 บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม “The World of Bentley Driving Experience 2012”  ณ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ พร้อมสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์จากประเทศอังกฤษทั้งรุ่น New Continental GT V8 และ New Continental GTC V8 

Bridgestone POTENZA S001 RFTBridgestone POTENZA S001 RFT (มี VDO)

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวยางรถยนต์บริดจสโตน “POTENZA S001 RFT” ยางรันแฟลต ใหม่ พร้อมเชิญคณะสื่อมวลชนร่วมทดสอบประสิทธิภาพ ณ สนาม Thai Bridgestone Proving Ground โดยมุ่งเน้นให้ได้สัมผัสประสิทธิภาพของ “POTENZA S001 RFT” ในสภาพพื้นผิวถนนอันหลากหลาย พร้อมเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานได้อย่างมั่นใจ

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ “ถังเล็ก...ถังเดียวเที่ยวเชียงราย”มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ “ถังเล็ก...ถังเดียวเที่ยวเชียงราย”

มิตซูบิชิจัดกิจกรรมทดสอบอัตราการบริโภคน้ำมันของรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่โดยสื่อมวลชนสายรถยนต์บนเส้นทางกรุงเทพ-เชียงราย และ เชียงราย-กรุงเทพ เมื่อเร็วๆนี้ โดยใช้ชื่อกิจกรรม “ถังเล็ก...ถังเดียวเที่ยวเชียงราย”

ทดสอบ ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจีฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ความประหยัดที่มั่นใจได้ (มี VDO)

หลังจากที่ค่ายฮอนด้าได้เปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี รถยนต์รุ่นแรกจากฮอนด้าที่สามารถใช้เชื้อเพลิงได้ทั้งน้ำมันและก๊าซ CNG  ถือเป็นการตอบโจทย์ของผู้ใช้รถที่ต้องการความประหยัดจากการลดค่าใช้จ่ายในการเติมเชื้อเพลิง บวกกับความมั่นใจในการรับประกันจากฮอนด้าโดยตรง ถือว่าฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี เป็นรถรุ่นหนึ่งที่ได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้

หน้า 8/9
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2011 All Rights Reserved.