dot dot
dot
dotGive a Loving Hand,บริดจสโตน Give a Loving Hand,ยางที่คุณเชื่อมือ,ยางรถยนต์,ศูนย์บริการค็อกพิท,GiveALovingHand,BridgestoneThailand,ยางรถยนต์ Bridgestone,ส่วนลดยาง Bridgestoneทดลองขับ Ford Everest,ทดลองขับ Ford Everest Titanium+,ทดลองขับ Ford Everest Bi-turbo,ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่,ทดสอบ Ford Everest,ทดสอบ Ford Everest Titanium+,Testdrive Ford Everest,ทดลองขับ Ford Everest ไบเทอร์โบ,ทดสอบ Ford Everest เทอร์โบเดี่ยว,ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ใน Ford Everest,รีวิว Ford Everest,Ford Everest รีวิว,Ford Everest ใหม่ ขับดีไหม,ทดลองขับ Ford Everest ใหม่

ALL New MG3,New MG3,New MG3 2018,MG3 2018,MG3 ใหม่,2018 ALL New MG3,New MG3 2018,ALL New MG3 2018,ราคา ALL New MG3,ราคา New MG3,ราคา New MG3 2018,ราคา MG3 2018,ราคา MG3 ใหม่,i-SMART

Porsche Centre Bangkok,Porsche Centre Pattanakarn,Porsche City Showroom Siam Paragon

Honda civic hatchback Vtec Turbo

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสองอ่านคอลัมน์ TestDrive ทั้งหมด


Chevrolet-Volt-2012เชฟโรเลต โวลต์ ปฏิวัติโลกยานยนต์ด้วยพลังงานไฟฟ้า (มี VDO)

เชฟโรเลต จัดกิจกรรมพิเศษเชิญสื่อมวลชนและเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานของรัฐบาลร่วมทดสอบลองขับเชฟโรเลต โวลต์ รถพลังงานไฟฟ้าพวงมาลัยขวาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยจะได้สัมผัสประโยชน์ของเทคโนโลยีพลังไฟฟ้าขยายระยะทางขับเคลื่อนกันอย่างใกล้ชิดถึงสองคัน ที่สนามมอเตอร์สปอร์ตแลนด์ เมื่อเร็วๆ นี้

nissan sylphy 2012นิสสัน ซิลฟี ใหม่ นุ่มนวล หรูหรา ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)

หลังจากที่บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัว นิสสัน ซิลฟี ใหม่ อย่างเป็นทางการไปแล้วนั้นค่ายนิสสันก็ไม่ปล่อยให้กระแสความสนใจในนิสสัน ซิลฟี ใหม่ จืดจางไป โดยจัดกิจกรรมทดสอบรถยนต์นิสสัน ซิลฟี ใหม่ โดยใช้เส้นทาง เชียงใหม่ - ลำพูน - เชียงใหม่ เพื่อให้ได้สัมผัสสมรรถนะการขับขี่และความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารกันแบบสบายๆ

Toyota Vigo Champ CNGToyota Vigo Champ CNG ชอบประหยัดจัดไปเลย (มี VDO)

หลังจากที่บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้แนะนำ Toyota Vigo Champ CNG รถกระบะเชื้อเพลิง 2 ระบบ ที่ติดตั้งและควบคุมการผลิตจากโรงงานโตโยต้าโดยตรง ที่สามารถตอบโจทย์ของผู้ใช้รถในปัจจุบัน ที่เน้นความประหยัด แต่ก็ต้องการความมั่นใจในคุณภาพที่ได้รับการรับประกันจากโตโยต้

Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ1 4WDChevrolet Trailblazer 2.8 LTZ1 4WD (มี VDO)

 เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ รถอเนกประสงค์  PPV สไตล์อเมริกัน เด่นที่สมรรถนะช่วงล่าง การยึดเกาะถนน ความกว้างขวางสะดวกสบายของห้องโดยสาร เหลือเฟือกับพละกำลังจากเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ใหม่  จากเหตุผลที่ว่ามานี้ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ (Chevrolet Trailblazer)  ก็พร้อมลุยไปกับคุณได้ในทุกที่ทุกเส้นทางแล้วล่ะครับ

All-New-Camry-Hybrid-2012All New Camry Hybrid 2012 (มี VDO)

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรมทดสอบสมรรถนะ All New Camry Hybrid โดยใช้เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ - เกาะช้าง โดยเชิญสื่อมวลชนสายรถยนต์เข้าร่วมทดสอบสมรรถนะเทคโนโลยี  Hybrid ใน Toyota Camry Hybrid ใหม่กับคับคั่ง

เชฟโรเลต โซนิค เกาะหนึบทุกเส้นทางเชฟโรเลต โซนิค เกาะหนึบทุกเส้นทาง (มี VDO)

หลังจากที่ค่ายเชฟโรเลตเผยโฉม โซนิค (Sonic) รถยนต์ซับคอมแพ็คใหม่ในงานมอเตอร์โชว์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ตามมาด้วยกิจกรรม Media Preview ที่ให้บรรดาสื่อมวลชนได้ลองสมรรถนะกันแบบเล็กๆ พอหอมปากหอมคอกันไปเมื่อไม่นานมานี้  และก็ถึงเวลาเสียทีที่ทีมงาน Auto-Thailand ได้มีโอกาสนำเชฟโรเลต โซนิค มาทำการทดสอบในแบบฉบับของเรา

ทดสอบ BMW 520iBMW 520i หัวใจใหม่ แรง!...แต่แฝงความประหยัด (มี VDO)

BMW ชื่อนี้เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกับรถยนต์หรูแบรนด์นี้ และอาจจะเป็นรถในฝันของใครหลายคนก็ว่าได้ โดยเฉพาะรถยนต์หรูในกลุ่มนี้ เชื่อว่าผู้ที่ไขว่คว้าหามาครอบครองคงไม่ได้หวังแค่สมรรถนะการใช้งานเพียงอย่างเดียว แน่นอนที่รถยนต์แบรนด์หรูอย่าง BMW ยังเพิ่มภาพลักษณ์ของผู้ขับขี่ให้ดูดีขึ้นอย่างปฏิเสธไม่ได้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง BMW 520i ตัวที่ทีมงาน Auto-Thailand นำมาทดสอบนี้ได้มีการพัฒนาใหม่ในส่วนเครื่องยนต์ที่ให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่ พร้อมความประหยัด มาติดตามกันได้เลยครับ

The New Golf GTI The New Golf GTI ความสนุกที่ต้องแลกด้วยค่าตัว...(มี VDO)

ถ้าจะเอ่ยถึงรถในตระกูล Volkswagen หลายๆ คนก็คงจะคุ้นตากับรถคลาสสิกอย่างเจ้าเต่าทอง โฟล์คหัวแตงโม และที่ลืมไม่ได้ก็เจ้าโฟล์คกอล์ฟตัวเล็กเหลี่ยมในยุคก่อน มาถึงปัจจุบันชื่อเสียงของรถตระกูล Volkswagen ก็ยังได้รับการกล่าวขานอยู่เช่นเคย แต่หลายๆ คนอาจบอกว่ามันไกลเกินเอื้อมไปบาง เนื่องจากปัจจุบันส่วนใหญ่รถในตระกูล Volkswagen จะนำเข้าทั้งคัน จึงมีราคาค่าตัวที่ออกจะสูงไปนิด แต่อย่าลืมว่ามันแลกมาพร้อมภาพลักษณ์อีกระดับที่ไม่เหมือนใครเลยก็ว่าได้

Nissan-Teana-250XVNissan Teana 250XV หรูหรา เร้าใจ (มี VDO)

Nissan Teana ใหม่ โฉมปี 2012 ที่มีการปรับโฉมเพิ่มความหรูหรามากขึ้น  การตกแต่งที่ลงตัว บวกกับสมรรถนะเครื่องยนต์ VQ ที่เลื่องชื่อ แถมด้วยความนิ่มนวลสะดวกสบายจากออพชั่นต่างๆ  ทำให้ทีมงาน Auto-Thailand ต้องนำเอา Nissan Teana 250XV มาทำการทดสอบ เพื่อได้สัมผัสถึงสมรรถนะที่แท้จริง

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เยอะทั้งสมรรถนะ...เยอะทั้งลูกเล่น...(มี VDO)

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ออกแบบด้วยรูปโฉมที่โดดเด่น ทั้งรุ่นซีดาน 4 ประตูที่โฉบเฉี่ยว และแฮชท์แบค 5 ประตูที่ให้อารมณ์สปอร์ต เร้าใจให้แก่ผู้ขับขี่ด้วยการออกแบบทั้งตัวถังภายนอกและภายในห้องโดยสารที่สะดุดตา ด้วยดีไซน์ที่ลงตัว สมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจ ติดตามทีมงาน Auto-Thailnd ในการทดสอบฟอร์ด โฟกัส ใหม่ได้เลยครับ

All-New-Honda-Civic-FBฮอนด้า ซีวิค ใหม่ อัดเทคโนโลยีให้คุณลอง (มี VDO)

การนำฮอนด้า ซีวิค ใหม่มาทดสอบในครั้งนี้  ทีมงาน Auto-Thailand ได้นำฮอนด้า ซีวิค ใหม่ รุ่น 1.8 ตัว Top มาทำการทดสอบ ก็จะขอเพิ่มเติมเน้นในส่วนของการใช้งานระบบหน้าจอแสดงข้อมูลอัจฉริยะ i-MID และฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ฮอนด้า ซีวิค ใหม่มีมาให้ใช้กันอย่างเต็มที่ อาทิ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น  ระบบช่วยการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน (Eco Assist)  ระบบแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน (Eco Coaching) ระบบนำทางเนวิเกเตอร์ เป็นต้น

toyota priusTOYOTA New PRIUS กับลุกซ์ใหม่ ขับสนุก ประหยัดยิ่งขึ้น (มี VDO)

“ร้อนแรง” และการแข่งขันค่อนข้างสูงสำหรับรถยนต์ประเภทคอมแพ็คท์ซีดาน แต่ละเจ้าเน้นจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะรุ่นที่เรามีโอกาสได้ลองขับกันนี้ก็ถือว่า เป็นรถที่มีจุดเด่นตรงกับแทรนด์ของผู้ใช้รถในยุคปัจจุบันที่เน้นในเรื่องของความประหยัด “โตโยต้า พริอุส”

New-SUZUKI-Swift-ECO-2012New SUZUKI Swift 2012 ขับสนุก ดีไซน์เร้าใจ

New SUZUKI Swift 2012  ขับสนุก ดีไซน์เร้าใจ ประหยัดน้ำมันได้ถึง 22 กม./ลิตร เติมเต็มสมรรถนะการขับเคลื่อนด้วย เครื่องยนต์ 1.25 ลิตรใหม่ 4 สูบ 16 วาล์ว 91 แรงม้า พร้อมระบบวาล์วแปรผันทั้งไอดีและไอเสีย ด้วยราคาเบาๆ

Porsche 911 Carrera SPorsche 911 Carrera S รถสปอร์ตแห่งตำนาน (มี VDO)

บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด  ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย  จัดกิจกรรม “Prosche Driving Experience 2012”  โดยทีมงาน AUTO-Thailand ก็ได้มีโอกาสร่วมสัมผัสสมรรถนะของ Porsche 911 Carrera S ใหม่ในครั้งนี้ด้วย

“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ย่ำแดนมังกร ย้อนรอย “อวตาร” (มี VDO)

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของรถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” เมื่อปลายปีที่ผ่านมา จึงจัดให้สื่อมวลชนจะได้ร่วมเดินทางเพื่อสัมผัสสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” สู่จุดหมายปลายทางที่ “จางเจียเจี้ย” ประเทศจีน

ฮอนด้า บริโอ้...ไม่หล่อ แต่เร้าใจ (มี VDO)

หลังจากที่บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแนะนำฮอนด้า บริโอ้ อีโคคาร์ตัวใหม่ล่าสุดที่ผลิตในประเทศไทย และเป็นอีโคคาร์คันแรกของค่ายฮอนด้าไปเมื่อต้นปี 2011 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากเปิดตัวมาจะบอกว่า ฮอนด้า บริโอ้ เป็นรถรุ่นที่ค่อนข้างจะโชคร้ายที่ต้องมาเจอกับวิกฤตภัยธรรมชาติซ้ำซ้อน แต่หลังจากผ่านพ้นเหตุการณ์เหล่านั้นมา  ก็ต้องมาเจอศึกหนักกับเหล่ารถอีโคคาร์จากค่ายต่างๆ ที่ออกสู่ตลาดกันอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้กระแสของฮอนด้า บริโอ้นั้นเบาบางลงไปอีก

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ พัฒนาการอีกขั้นที่ต้องพิสูจน์...(มี VDO)

หลังจากได้สัมผัสรูปโฉมตัวจริงของฮอนด้า ซีวิค ใหม่  ในงานเปิดตัวกันมาแล้ว ทางฮอนด้าก็ได้เชิญให้คณะสื่อมวลชนสายรถยนต์ได้ทำการทดสอบสมรรถนะของฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ใช้เส้นทางจากกรุงเทพฯ (ศูนย์ฝึกอบรมฮอนด้า บางชัน) ไปยัง To Sit ดาษดา รีสอร์ท จ.ปราจีนบุรี ระยะทางรวมกว่า 160 กิโลเมตร  โดยทีมงาน Auto-Thailand ก็ได้ร่วมสัมผัสสมรรถนะของฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ในทริปนี้ด้วย

นิสสัน นาวารา ใหม่ ตะลุยลาวใต้ (มี VDO)

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดทริปพาสื่อมวลชนร่วมทดสอบ นิสสัน นาวารา  2 รุ่นใหม่ นาวารา แกรนด์ ไททาเนียม และนาวารา สปอร์ต เวอร์ชั่น ภายใต้คอนเซ็ปท์ ปิคอัพคุณภาพ “พันธุ์แกร่ง แรงจัด ประหยัดจริง” เส้นทางข้ามประเทศ อุบลราชธานี - ปากเซ จำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ใน All-New Ford Focus (มี VDO)

ฟอร์ด ประเทศไทยประกาศเปิดตัวแคมเปญการตลาดครั้งยิ่งใหญ่  All-New Ford Focus…Start it. Share it. Win it เพื่อสร้างความตื่นเต้นแก่ผู้บริโภคทั่วประเทศ ก่อนการเปิดตัวรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่อย่างเป็นทางการ โดยจัดกิจกรรมให้ได้สัมผัสกับระบบช่วยจอดอัจฉริยะ (Active Park Assist)  และ ระบบช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ (Active City Stop) สองเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะของฟอร์ด โฟกัสใหม่

Panamera S Hybrid หรูแรงพร้อมความมั่นใจ (มี VDO)

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม Porsche Panamera S Hybrid Driving Experience 2012  ณ ลานเอนกประสงค์ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ โดยทีมงาน AUTO-Thailand ได้โอกาสในการร่วมสัมผัสสมรรถนะของรถสปอร์ตหรูราคาแพงแถมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในครั้งนี้ด้วย

Dueler A/T 697 ลุยได้ทุกเส้นทาง (มี VDO)

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญสื่อมวลชนร่วมสัมผัสประสิทธิภาพของยาง รุ่นใหม่ล่าสุด บริดจสโตน Dueler A/T 697 ณ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 

มิตซูบิชิ มิราจ ให้คุณได้มากกว่าอีโคคาร์ (มี VDO)

หลังจากที่บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว “มิตซูบิชิ มิราจ” อีโคคาร์คันแรกของมิตซูบิชิไปอย่างเป็นทางการไปแล้ว ถึงเวลาที่ทีมงาน AUTO-Thailand ไม่พลาดการทดสอบมิตซูบิชิ มิราจ ตามชมกันครับ

นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ กว้างจริง...แถมวิ่งกว่าที่คิด...(มี VDO)

นิสสัน มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดเชิญสื่อมวลชนร่วมทดสอบ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ในเส้นทางกรุงเทพฯ – อัมพวา  โดยมีระยะทางไปกลับกว่า 170 กิโลเมตร  เพื่อให้สื่อมวลชนได้สัมผัสสมรรถนะของ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่

หน้า 8/8
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8
[Go to top]Copyright © 2011 All Rights Reserved.