dot dot
dot
dot
ทดลองขับ Honda Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS,ทดลองขับ Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 2019,Honda   Civic 2019 มีอะไรเปลี่ยนบ้าง,รีวิว Honda Civic fc,ทดลองขับ Civic fc,ทดสอบรถ Honda Civic ใหม่,ทดสอบรถ Honda Civic   2019,ทดสอบรถ Civic 2019,รีวิว Civic 2019,testdrive Honda Civic 2019,รีวิวรถใหม่,คลิปทดสอบรถ,ทดลองระบบ Honda SENSING,  ลองระบบ Honda SENSING

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสองLamborghini Urus สุดยอดนวัตกรรมรถ SUV (มี VDO)

บริษัท ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี  โชว์สุดยอดนวัตกรรมรถตระกูล เอสยูวี ณ งานปักกิ่งมอเตอร์โชว์ 2012 โดยรถต้นแบบที่ใช้ชื่อว่า “Urus” ถือเป็นรถในตระกูลเอสยูวีที่สมบูรณ์แบบทั้งในด้านการออกแบบและการขับขี่ เจ้ากระทิง Urus ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะพิเศษ การตกแต่งภายในโฉบเฉี่ยว น่าหลงใหล ด้านประสิทธิในการใช้งาน มีความอเนกประสงค์ เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ด้วยเครื่องยนต์ 440 กิโลวัตต์ 600 แรงม้า และความรู้ความสามารถที่ยอดเยี่ยมของ Lamborghini Urus ที่มีในเทคโนโลยีการออกแบบให้มีน้ำหนักเบานับเป็นการการันตีถึงความสุดยอดในด้านการขับขี่ และในขณะเดียวกัน เจ้ากระทิง Urus ยังมีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในอัตราที่น้อยมากเมื่อเทียบกับรถยนต์คันอื่นๆ ทั้งนี้เจ้ากระทิง Urus ยังตอบโจทย์คอนเซ็ปต์ของรถประเภทเอสยูวี ที่ประกอบด้วย ที่นั้งกว้างขวาง 4 ที่นั่ง พื้นที่ใช้สอยสำหรับเก็บสัมภาระ ความสูงใต้ท้องรถสามารถเปลี่ยนแปลงได้ และที่แน่นอนที่สุด เป็นระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์การขับขี่อย่างไม่มีขีดจำกัด ในด้านการตกแต่งภายใน ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวเป็นไปตามมาตรฐาน และใช้วัสดุที่ล้ำสมัยและยังผสมผสานกับเทคโนโลยีคาร์บอนไฟเบอร์ เช่นเดียวกับ เทคโนโลยีที่ได้เปิดเผยมาอย่าง  Forged Composite®

Lamborghini Urus


“Lamborghini Urus เป็นรถต้นแบบสำหรับอนาคตของแลมโบร์กินี ที่เป็นรูปธรรมอย่างมาก ถือเป็นโมเดลที่สาม และเป็นส่วนเติมเต็มที่สมบูรณ์ที่สุดให้กับรถสปอร์ตของเรา“กล่าวโดย มร.มร. สตีเฟ่น วินเคิ้ลแมน ประธานและเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี “SUV แสดงถึง ความอิสระและความรู้สึก ซึ่ง SUV เป็นหนึ่งในประเภทของรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก และเจ้า Lamborghini Urus คือ รถยนต์ที่ตอบโจทย์ในรถประเภทเอสยูวีมากที่สุด นี่คือสุดยอดรถเอสยูวี”


Lamborghini Urus


มรดกและชื่อ

ระบบการขับเคลื่อนสี่ล้อของ Lamborghini Urus ถือเป็นส่วนหนึ่งหรือเป็นดีเอ็นเอของแลมโบร์กินีเลยก็ว่าได้ แต่แบนรด์ชั้นนำจาก โบโลญญ่า ก็ไม่กลัวที่จะเริ่มต้นในตลาดรถเอสยูวี ทั้งนี้แลมโบร์กินีได้สร้างสุดยอดรถเอสยูวีที่มีความหรูหรา และเป็นระดับตำนานนั้นคือ LM002 เมื่อได้มีการเปิดตัวรถระดับตำนานคันนี้ในปีพ.ศ. 2528 เจ้า LM002 ถือเป็นรถยนต์ที่ได้รับการปฏิวัติอย่างแท้จริง มีความสามารถในการขับขี่แบบอออฟโร็ด ด้วยเครื่องยนต์ 12 สูบ ขนาด 450 แรงม้า ทำความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 210 กิโลเมตรต่อชั่วโมง การตกแต่งภายในสุดหรูหรา ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจเมื่อได้พบเห็น และเป็นสิ่งที่เหนือความคาดหมายในเวลานั้น เจ้าแลมโบร์กินี LM002 ทำการผลิตจนถึงปีพ.ศ. 2535 และถึงแม้จะมีอีกมากกว่า 300 คันที่ยังไม่ได้ผลิตก็ตาม และเจ้า LM002 ได้ถูกจัดให้เป็นรถประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรมยานยนต์

ในส่วนของ Lamborghini Urus นักออกแบบและวิศวกรของแลมโบร์กินีได้สร้างสิ่งใหม่ให้กับอุตสหากรรมยานยนต์ สำหรับสิ่งที่รู้กันมาอย่างยาวนานของแลมโบร์กินี คือ ชื่อของรถได้มาจากวันกระทิง โดย Urus หรือที่รู้กันว่า Aurochs (วัวป่าออรอช) คือ ต้นตระกูลของวัวบ้านพันธุ์ต่างๆ จากซากดึกดำบรรพ์ วัวป่าออรอชมีขนาดที่สามารถวัดได้ถึงบริเวณหัวไหล่อยู่ที่ 1.8 เมตร  วัวกระทิงสเปนพันธ์แท้เมื่อประมาณ 500 ปีที่แล้ว มีรูปร่างลักษณะคล้ายคลึงกับวัวป่าออรอช


Lamborghini Urus

คอนเซ็ปต์และเทคโนโลยี

Lamborghini Urus ถือเป็นรถเอสยูวีของแลมโบร์กินี โดยคอนเซ็ปต์หรือแนวคิด คือ ความมีดีไซน์และทรงประสิทธิภาพ พร้อมมอบประสบการณ์ในการขับขี่อย่างสนุกสนาน และสร้างการจำกัดความใหม่และมาตราฐานใหม่ให้กับวงการรถเอสยูวี และแน่นอนแลมโบร์กินี Urus มีพื้นที่มากพอสำหรับสี่คน และเพื่อที่ใช้สอยสำหรับเก็บสัมภภาระหรือแม้แต่การไปช็อปปิง ซึ่งเจ้า Urus เป็นแลมโบร์กินีที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ หรือแม้แต่ใช้เป็นรถครอบครัว หรือไว้สำหรับไปท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน

สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ความเป็นแลมโบร์กินีอย่างแท้จริง เจ้า Urus มีลักษณะพิเศษ ไม่มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อย ทั้งยังดูทรงพลัง แต่ไม่ดูใหญ่โตเทอะทะ เจ้ากระทิงตัวนี้ดูแข็งแรงกำยำ แต่แฝงด้วยความสวยงาม ด้วยขนาดความยาว 4.99 เมตร ถือเป็นขนาดของรถเอสยูวีที่สมบูรณ์แบบที่สุด ในส่วนของความสูงอยู่ที่ 1.66 เมตร นั้นถือว่าต่ำกว่าคันอื่นๆในรถตระกูลเอสยูวี สำหรับความกว้างอยู่ที่ 1.99 เมตร Lamborghini Urus พร้อมมอบประสบการณ์ในการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาดรถตระกูลเอสยูวี


Lamborghini Urus

ประสิทธิภาพที่สำคัญ คือ การขับขี่ ซึ่งสิ่งนี้ถือเป็นหัวใจหลักของแลมโบร์กินีเสมอมา โดยมีความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 440 กิโลวัตถ์ ต่อ 600 แรงม้า เป็นระบบขับเคลื่อสี่ล้อ พร้อมด้วยระบบป้องกันล้อหมุนฟรี

สิ่งหนึ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือ Lamborghini Urus สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ทุกราย เมื่อนำเอามาเปรียบเทียบกันในเรื่องการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ หนึ่งปัจจัยที่สำคัญที่ทำให้เป็นเช่นนี้ได้ คือ รถนั้นมีน้ำหนักเบา ซึ่งเจ้า Urus มีน้ำหนักเบากว่ารถคันเอสยูวีคันอื่นๆ เป็นผลมาจากปรัชญาของแลมโบร์กินี ในด้านการออกแบบเพื่อให้รถมีน้ำหนักเบานั้นเอง โดยก้าวสำคัญที่ทำให้สิ่งนี้ประสบความสำเร็จนั้นคือ การผสมวัสดุเข้าด้วยกันอย่างชาญฉลาด สำหรับนำมาทำโครงสร้างและตัวรถ และนับเป็นครั้งแรกที่ได้มีออกแบบภายในให้มีน้ำหนักเบา ทั้งหมดทั้งมวลล้วนแล้วมาจากนวัตกรรมคาร์บอนไฟเบอร์ ที่บริษัท ออโตโมบิลี แลมโบร์กินีได้เป็นเจ้าของในความคิดนี้นั่นเอง

การออกแบบน้ำหนักเบา คือ เป็นสิ่งที่พึ่งกระทำอย่างแน่วแน่ มิใช่เพื่อลดการเผาผลาญเชื้อเพลิงเพียงเท่านั้น แต่ยังเพื่อการขับขี่และบังคับรถยนต์อีกด้วย Lamborghini Urus จะสร้างมาตรฐานใหม่มห้กับวงการรถเอสยูวี จุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำและความสูงตัวถังรถที่สามารถผันแปร คือ คำตอบ ทั้งนี้แลมบอร์กิน เอสยูวี มีชื่อเสียงโดดเด่นในด้านนวัตกรรม การนำมาปรับใช้ และด้านการขับขี่ และเมื่อนำมารวมกับความสูงตัวถังรถที่สามารถผันแปร ทำให้สามารถปรับความสูงของสปอยเลอร์หน้า เพื่อให้ได้องศาที่ดีที่สุดและขจัดข้อขัดข้องทั้งหมด เมื่อตั้งให้ต่ำที่สุด จะมีความมั่นคงเมื่อขับขี่ในความเร็วสูง และแน่นอนทำให้การขับขี่ดีขึ้น ในส่วนขอบด้านบนของกระจกบังลมด้านหลัง คือ ชื้นส่วนที่ทำให้มีการหันเหของลม ซึ่งจะเปลี่ยนทิศทางของกระแสลมไปยังกระจกบังลมด้านหลังและสปอยเลอร์ที่ปรับได้ เมื่อนำมาควบรวมในทำนองเดียวกันกับสปอยเลอร์หลัง ความสมดุลในการขับขี่ของ Lamborghini Urus จะสามารถปรับเปลี่ยนการขับขี่ให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมได้ด้วย                          


Lamborghini Urus


การออกแบบ

การออกแบบของแลมโบร์กินีนั้นมีเอกลักษร์เฉพาะ โดยรถของแลมโบร์กินีทุกคันเปรียบเสมือน การออกแบบผลงานทางศิลปะที่ล้ำยุคล้ำสมัย และทุกคันมีความสมบูรณ์แบบในตัวมันเอง ซึ่งจะเห็นได้อย่างชัดเจน โดยเจ้ารถต้นแบบ Lamborghini Urus คันนี้ได้ยึดมั่นในตรรกเดียวกันกับรถสปอร์ตของแลมโบร์กินี ด้วยความแน่นหนาอย่างมาและการใช้เส้นที่คมมากทำให้เกิดความแม่นยำ ซึ่งถือเป็นการออกแบบลำดับต้นๆของอุตสาหกรรมยานยนต์ และการทำความสะอาด ความเรียบร้อย และความประณีตในการดำเนินการ แสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมในความสามารถ รวมถึงประสบการณ์ที่ผ่านมาของแลมโบร์กินี ในด้านการออกแบบ การประกอบ และการผลิตตัวรถยนต์ ซึ่งผลลัพธ์ คือการออกแบบที่แม่นยำอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยีที่มีอยู่ สิ่งนี้คือความมหัศจรรย์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงาน


Lamborghini Urus


เริ่มต้นจากส่วนหน้าของ Lamborghini Urus แสดงให้เห็นถึงความเป็นแบบฉบับรถครอบครัว มีลักษณะเป็นสามมิติแบบเส้นคม มีช่องรับอากาศขนาดใหญ่อยู่ทั้งซ้ายและขวา ไฟหน้าขนาดใหญ่ลักษณะเป็นรูปตัว Y เทคโนโลยีที่นำอากาศบริสุทธิ๋ รวมถึงเส้นที่ลากตั้งแต่หลังคาจนมาถึงด้านท้ายขอรถยนต์ ทั้งหมดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในด้านการออกแบบของแลมโบร์กินี ซึ่งล้วนแล้วถูกออกแบบอยู่ในเจ้า Urus คันนี้

รายละเอียดในส่วนอื่นๆก็ถูกตกแต่งและปรับเปลี่ยนใหม่เช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น ไฟหน้า Lamborghini Urus ถูกปรับเปลี่ยนเป็นการฉายไฟในแนวขนาน รุปทรงเป็นลักษณะเจ็ดเหลี่ยม และด้วยความพิเศษของเทคโนโลยี LED ที่จะประกอบอยู่ในไฟทั้งสองข้าง โดยแต่ละข้างจะติดตั้ง LED คุณภาพสูงถึงสามอัน สำหรับไฟ LED จะปรับตัวไปตามแสงที่เกิดขึ้นในช่วงระหว่างวัน ในขณะที่ไฟตัดหมอก LED จะถูดติดตั้งอยู่ใต้ช่องรับอากาศขนาดใหญ่ นอกเหนือจากนี้ยังมีการปรับแต่งบริเวณสปอยเลอร์หน้า การมองข้างที่เป็นเอกลักษร์เฉพาะของ Lamborghini Urus คือ กระจกที่มีพื้นผิวแคบซึ่งจะทำให้มองท้ายรถได้อย่างคมชัด ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อนำแนวหลังคาและขอบล้อหลังอันทรงพลังมาควบรวมเข้าด้วยกัน ทำให้ดูมีความสปอร์ตและน่ายำเกรงอย่างยิ่ง สำหรับรอยที่เว้าเข้าไปจากด้านหลังของขอบล้อหน้า เพื่อลดการนำเข้าอากาศจากด้านข้างที่จะช่วยเพิ่มระดับความคล่องแคล่วอีกด้วย 


Lamborghini Urus


ล้อที่มีความคงทนแข็งแรง คือ ส่วนที่สำคัญของแลมโบร์กินี โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นในด้านการขับขี่ของรถเอสยูวีด้วยแล้ว ล้อคือส่วนที่สำคัญ ซึ่งวงล้อขนาด 24 นิ้วใหม่ล่าสุด หลอมจากอลูมิเนียม ปีกขนาดเล็กทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ทั้ง 5 อัน ทำให้การระบายอากาศมีความเหมาะสม เจ้ากระทิง Urus ถูกโฉลมด้วยสีแดงสวยสดใส เพื่อให้ตัดกับส่วนของตัวลงที่ส่วนใหญ่ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ผสมกับโพลีเมอร์ สำหรับส่วนที่ใหญ่ที่สุดของสปอยเลอร์หน้า ขอบประตูรถทั้งสองข้าง และแผ่นรีดลมอันทรงพลังทั้งหมดถูกทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์เช่นกัน สำหรับภายในจะไม่มีกระจกมองหลังเหมือนปกติทั่วไป แต่จะถูกแทนที่ด้วยจอมอนิเตอร์ที่จะฉายภาพด้านหลังของรถยนต์ โดยภาพนี้จะปรากฎบนจอ TFT ทั้งสองข้าง ซึ่งจอทั้งด้านซ้ายและขวาจะถูกปรับให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมกับผู้ขับขี่มากที่สุด


Lamborghini Urus


ด้านท้ายของ Lamborghini Urus เป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับแลมโบร์กินี มันดูทรงพลัง แต่ไม่ดูใหญ่โตเทอะทะ ช่องแคบบริเวณไฟท้ายมีการนำสัญลักษณ์ตัว Y ที่จะมาเชื่อมต่อกับแผ่นสีดำเพื่อเน้นให้เห็นถึงความกว้างของรถ ทุกส่วนของตัวรถถูกใสใจอย่างพิถีพิถันโดยนักออกแบบของแลมโบร์กินี แม้แต่ระบบการปล่อยไอเสีย ท่อไอเสียทั้ง 4 ที่มีลักษณะหกเหลี่ยมได้ถูกติดตั้งโดยมีโครเมียมล้อมรอบ

การตกแต่งภายในห้องโดยสาร

Lamborghini Urus  เป็นรถที่ตอบโจทย์ความเป็นสปอร์ตในรถประเภทเอสยูวี ได้อย่างชัดเจน ที่ยังคงสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้อย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งพิสูจน์ได้จากภายในของเจ้ากระทิงตัวนี้ โดยผู้ขับขี่ และผู้โดยสารอีกสามคน เมื่ออยู่ภายในจะรู้สึกเหมือนกับได้ใส่เสื้อผ้าที่ตัดพอดีตัว แต่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย เป็นการยากที่จะปฏิเสธได้เลยว่า แลมโบร์กินี ได้ผลิตรถสปอร์ตในรูปแบบรถเอสยูวี โดยแท้จริงแล้วความสมบูรณ์ของภายใน คือ การรักษาไว้ซึ่งกลยุทธ์การออกแบบให้มีน้ำหนักเบาของแลมโบร์กินี ด้วยการใช้คาร์บอนไฟเบอร์ผสมกับโพลีเมอร์


Lamborghini Urus


Lamborghini Urus


Lamborghini Urus


บริษัท ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี เป็นเจ้าของเอกลักษณ์ความสามารถในการนำวัสดุคาร์บอนมาใช้ และนำเอานวัตกรรมเทคโนโลยีนี้ใช้ในรถต้นแบบคันนี้ ปล่องตรงกลางมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก โครงสร้างคาร์บอนไฟเบอร์ทำมาจาก Forged Composite® ซึ่งอยู่ภายในทุกส่วน ยกเว้นเพียงบางส่วนที่ตกแต่งด้วยหนังเพื่อกันการกระแทก โดยกันแระแทกแต่ละอันจะตกแต่งในเบาะนั่งทั้งสี่ สำหรับตำแหน่งของที่นั่งนั้นต่ำและดูดีกว่าคันอื่นๆในประเภทเอสยูวี และแน่นอนเบาะที่นั่งทั้งสี่ถูกทำขึ้นจาก Forged Composite®  

รถต้นแบบ Lamborghini Urus ยังนึกถึงหลักปรัชญาในการดำเนินการ หลังพวงมาลัยยังประกอบด้วยเกียร์บนพวงมาลัยส่งกำลังแบบ Dual-Clutch  ฟังก์ชั่นอื่นๆทั้งหมด เช่น ไฟแสดงสถานะ ที่เปิดไฟ ที่ปัดน้ำฝน ทั้งหมดรวมอยู่ในฟังก์ชั่นเดียวกันของพวงมาลัย หรือตรงคอนโซล โดยผู้ขับขี่สามารถส่งข้อมูลต่างๆผ่านโปรแกรม บนหน้าจอ TFT ที่อยู่บนด้านหลังของพวงมาลัย ในส่วนของฟังก์ชั่นอื่นๆ เช่น ระบบเนวิเกชั่น ระบบความบันเทิงต่างๆ และระบบควบคุมอุณหภูมิ จะดำเนินการด้วยหน้าจอสัมผัสที่ติดตั้งอยู่บริเวณปล่องตรงกลาง และหน้าจอสัมผัสก็ยังมีให้สำหรับผู้นั่งเบาะหลังอีกด้วย
WorldCartoday

Porsche Taycan คว้า 2 รางวัล World Car of the Year 2020
ฉลองวันเกิดฟอร์ด มัสแตง กับ 6 ภาพยนตร์ดัง นำแสดงโดยเจ้าตำนานม้าป่าสุดปราดเปรียว
ฮุนไดเตรียมเผยโฉมรถยนต์พลังงานไฟฟ้าต้นแบบรุ่นล่าสุด “Hyundai Prophecy” ที่งานเจนีวา มอเตอร์ โชว์
‘‘ซูบารุ ฟอเรสเตอร์’ คว้ารางวัล มาตรฐานความปลอดภัย 5 ดาวด้วยคะแนนรวมสูงสุดในกลุ่ม โดย EURO NCAP
พาชมบูธโตโยต้า ที่งาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 ประเทศญี่ปุ่น (มีVDO)
Toyota LQ รถไฟฟ้าขับเคลื่อนอัตโนมัติ เผยโฉมในงาน Tokyo Motor Show 2019 (มีVDO)
Lexus เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ LF-30 ในงาน Tokyo Motor Show 2019 (มีVDO)
Porsche Panamera 10 Years Edition รุ่นพิเศษ
พาชมรถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้า Mercedes-Benz Vision EQS ที่งาน Frankfurt MotorShow 2019 (มีVDO)
ฮุนได มอเตอร์ เผยโฉมรถยนต์อีวีต้นแบบ ฮุนได 45 ที่งานแฟรงก์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์
‘MICHELIN Air X’ ผ่านการทดสอบเพื่อติดตั้งกับเครื่องบิน Embraer E170
โตเกียวมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 ปี 2019 ก้าวข้ามอุตสาหกรรมยานยนต์ ผ่านการสอดประสานแนวคิดและเทคโนโลยีหลากหลายสาขา เปิดม่าน 24 ตุลาคม 62 นี้
Macan และ Cayenne ผนึกกำลังสร้างยอดจำหน่ายให้ปอร์เช่ในประเทศจีน เพิ่มขึ้น 2 เปอร์เซ็นต์ในครึ่งปีแรก
ฮุนได มอเตอร์ เปิดตัวสื่อโฆษณาไวรัลวีดีโอ รถเอสยูวีรุ่น “เวอนู” สู่ทั่วโลก (มีVDO)
"ฮอนด้า" ทีมแกร่งตลอดกาลแห่ง “โมโตจีพี” 60 ปีแห่งความสำเร็จบนสังเวียนความเร็ว
มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี สร้างสถิติยอดจำหน่ายทั่วโลกครบ 200,000 คัน
Nissan LEAF Nismo RC รถแข่งไฟฟ้ารุ่นใหม่
เทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะ ตัวช่วยลดความเสี่ยงและเอาชนะความท้าทายบนท้องถนน
บริดจสโตนกับภารกิจการสำรวจอวกาศนานาชาติกับ JAXA และโตโยต้า
Porsche Taycan พร้อมเผชิญบททดสอบสุดทรหดขั้นตอนสุดท้าย
ความเงียบจากรถยนต์ไฟฟ้ามีส่วนช่วยสุขภาพของหัวใจ และลดมลพิษทางเสียง
ปอร์เช่ เผยโฉม Porsche Cayenne Coupe (มีVDO)
Toyota CAMRY ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP แบบใหม่
Porsche 911 ใหม่ ที่สุดแห่งปลอดภัยในการขับขี่ด้วย Porsche Wet Mode
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอินสตาแกรม
บริดจสโตน ยกระดับมาตรฐานการทดสอบยางรถยนต์ใช้ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติไร้คนขับ
Porsche 919 Hybrid สร้างความฮือฮาหลังปรากฏตัวยามค่ำคืนใจกลางกรุงเทพฯ
บริดจสโตน ยกระดับคุณภาพยาง คิดค้นนวัตกรรมโพลิเมอร์ชนิดใหม่รายแรกของโลก
ฟอร์ดฉลองยอดการผลิตรถมัสแตงครบ 10 ล้านคัน
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เผยดีไซน์ใหม่ของโชว์รูมและศูนย์บริการ เตรียมพลิกโฉมทุกสาขาทั่วโลก
ปอร์เช่ปรับโฉม มาคันน์ ใหม่ (The new Porsche Macan) เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่เซี่ยงไฮ้
นิสสัน เผยจุดเด่นของเทคโนโลยีเครื่องยนต์ และระบบขับเคลื่อนจากแนวคิด Nissan Intelligent Mobility
วอลโว่ ทรัคส์ ส่งมอบรถบรรทุกขับเคลื่อนอัตโนมัติให้กับบริษัทขนส่งในประเทศนอร์เวย์
ฉลองครบรอบ ดูคาติ มอนสเตอร์ 25 ปี ในงาน World Ducati Week 2018
ปอร์เช่ เปิดตัว สถานีชาร์จพลังงานระบบดิจิทัล พร้อมให้บริการสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า
ไทคานน์ (Taycan) รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าสมบูรณ์แบบคันแรกจากปอร์เช่
วอลโว่ ทรัคส์ เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าเต็มรูปแบบครั้งแรก
Subaru VIZIV Tourer ครั้งแรกในโลกในงาน Geneva International Motor Show
กู๊ดเยียร์ ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมด้านสมรรถนะ คุณภาพ และนวัตกรรม จากเจนเนอรัล มอเตอร์ส
นิสสัน เปิดตัว “เทอร์รา” รถยนต์เอสยูวี รุ่นล่าสุด สู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในประเทศฟิลิปปินส์
ฟอร์ด นำเสนอหน้าต่างอัจฉริยะ เปิดโลกการมองเห็นให้แก่ผู้พิการทางสายตา (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ใช้กระบวนการเรียนรู้เชิงลึกบนท้องถนนจริง ในโครงการ Mercedes-Benz Intelligent World Drive
มินิ เผยโฉม มินิ แฮทช์ ดีไซน์สุดพิเศษคันแรกและคันเดียวในโลก
ฟอร์ด มัสแตง ครองตำแหน่งรถสปอร์ตที่มียอดขายสูงสุดในโลกสามปีซ้อน
คาเยนน์ ใหม่ (The new Cayenne) เสริมทางเลือกสุดพิเศษด้วยรุ่นปลั๊ก-อิน ไฮบริด
ยอดขายที่เติบโตของนิสสัน ลีฟ ผลักดันกระแสของรถยนต์ไฟฟ้าทั่วโลก
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เริ่มการส่งออก มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์
911 GT3 RS ใหม่ ทำเวลาต่อรอบ 6:56.4 นาที บนเส้นทาง ‘Green Hell’
นิสสัน ลีฟ ใหม่ได้รับคะแนนความปลอดภัยระดับ 5 ดาว
FIA ยืนยัน ปอร์เช่เข้าร่วมการแข่งขัน Formula E อย่างแน่นอน
ทีมอลล์ จับมือ ฟอร์ด เปิดตัว “ตู้จำหน่ายรถยนต์อัตโนมัติ”
นิสสันจัดแสดงสุดยอดรถไฟฟ้าสามรุ่นในงาน Auto China 2018
แมคลาเรน เซนนา เทคนิคสุดตระการตา เรียกเสียงฮือฮาในงานมหกรรมยานยนต์นานาชาติเจนีวา
ปอร์เช่ เปิดตัวแอปพลิเคชัน “Mission E Augmented Reality”
รอยัล เอนฟิลด์บุกตลาดอาร์เจนตินา เสริมแกร่งในลาติน อเมริกา
ครั้งแรกของการเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าของจากัวร์ผลิตโดยแมกน่า
Porsche Mission E Cross Turismo ยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้าสมรรถนะสูง ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตที่ตื่นเต้น
วอลโว่ XC40 ใหม่ คว้ารางวัลรถยนต์ยุโรปยอดเยี่ยมแห่งปี 2018
ปอร์เช่วางแผนลงทุนพัฒนายานพาหนะพลังงานไฟฟ้าด้วยวงเงินกว่า 6,000 ล้านยูโร ภายในปี 2022
Nissan Terra รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ เตรียมขายในจีน และและตลาดอื่นๆ ทั่วภูมิภาคเอเชีย (มีVDO)
The new Porsche 911 GT3 RS ขุมพลังไร้ระบบอัดอากาศ 520 แรงม้า
SUBARU XV คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม Euro NCAP 2017
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ฟื้นตัวต่อเนื่อง ด้วยยอดขายเติบโตแข็งแกร่งในปี พ.ศ. 2560
ซูบารุเปิดตัว EyeSight Driver Assist Technology ในงานมอเตอร์โชว์ 2018 ประเทศสิงคโปร์ (มีVDO)
ยอดส่งมอบปอร์เช่ทั่วโลกปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง 4 เปอร์เซ็นต์
มิตซูบิชิ อีคลิปส์ ครอส ใหม่ ได้รับการประเมินความปลอดภัยสูงสุด จากอาเซียน เอ็นแคป
นิสสันนำเทคโนโลยี B2V และนิสสัน ลีฟ ร่วมงาน CES พร้อมตอกย้ำวิสัยทัศน์ยานยนต์แห่งอนาคตของนิสสัน
“วอลโว่ คาร์” แถลงผลประกอบการทั่วโลกปี 2560 เอเชียแปซิฟิกโต 20.9% ตลาดไทยยอดขายเพิ่มถึง 32.4%
ปอร์เช่เปิดตัวโชว์รูมแห่งที่ 100 ในประเทศจีน
กู๊ดเยียร์ ทดสอบยางล้ออัจฉริยะ พร้อมพัฒนาโซลูชั่นการจัดการยานพาหนะสู่รถยนต์ระบบขับเคลื่อนกึ่งอัตโนมัติ
โตโยต้า วีออสใหม่ และ โตโยต้า ยาริสใหม่ ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP
“วอลโว่ คาร์” และ “จีลี่ โฮลดิ้งส์” ทุ่ม 2.5 หมื่นล้านบาท พัฒนาแบรนด์” โพลสตาร์” สู่ผู้นำผลิตรถยนต์ไฟฟ้าของโลก
The new Porsche 718 GTS เสริมสมรรถนะเพิ่มเติมอุปกรณ์พิเศษ
นิสสันเผยโฉมรถพยาบาลอัจฉริยะและรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อการขนส่งห้องเย็นที่ไร้มลพิษ ในงานโตเกียว มอเตอร์ โชว์ 2017
GT2 RS คือ Porsche 911 ที่เร็วที่สุด ด้วยเวลาต่อรอบ 6 นาที 47.3 วินาที (มีVDO)
XC40 ใหม่ เสริมทัพรถเอสยูวีระดับพรีเมี่ยมของวอลโว่ (มีVDO)
เรโนลต์ นิสสัน และมิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดแผนความร่วมมือ อัลลายแอนซ์ 2022
มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ สร้างสถิติใหม่ ด้วยยอดจองมากกว่า 11,000 คันใน 2 สัปดาห์
รอยัล เอนฟิลด์ เดินหน้าขยายฐานการผลิตแห่งที่สามที่ประเทศอินเดีย
ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ฟอร์ดเผยโฉม “ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์” ครั้งแรก (มีVDO)
ปอร์เช่ เอเซีย แปซิฟิค เปิดตัวกิจกรรมการประกวดภาพถ่าย Macan ใน Instagram กับนิยาม “Life Intensified”
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดตัว XPANDER รุกก้าวใหม่ในตลาดอาเซียน
ฟอร์ด เรนเจอร์ เผยครึ่งแรกปี 2560 ในเอเชีย แปซิฟิก ด้วยยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์
ปอร์เช่คือแบรนด์รถยนต์ที่ครองใจลูกค้าในสหรัฐอเมริกาได้มากที่สุด
มาสด้า เผยวิสัยทัศน์การพัฒนาเทคโนโลยีอย่างยั่งยืน Sustainable Zoom-Zoom 2030
ปอร์เช่ เปิดตัว 911 GT2 RS ใหม่ 700 แรงม้า 0-100 ใน 2.8 วิ
Porsche 911 Turbo S Exclusive Series พละกำลังหร้อมความหรูหรา
ซูบารุ จับมือ STI พัฒนาศักยภาพประกาศความพร้อมสู้ศึกมอเตอร์สปอร์ตปี 2017
ปอร์เช่ เผยยอดไตรมาสแรกเพิ่มขึ้นกว่า 1,100 ล้านยูโร
เอสเอไอซี เปิดตัวรถต้นแบบ เอ็มจี อี-โมชันครั้งแรกในโลก
รอยัล เอนฟิลด์ รุกตลาดในละตินอเมริกา พร้อมเปิดสโตร์แห่งแรก ณ เมืองเซา เปาโล ประเทศบราซิล
ยางอพอลโล เปิดโรงงานผลิตยางแห่งใหม่ในฮังการี
Porsche AG เผยยอดส่งมอบรถไตรมาสแรกสูงขึ้นกว่า 7%
TAMO RACEMO สปอร์ตคูเป้รุ่นแรกของ ทาทา มอเตอร์ส
ยอดขายรถไฮบริดโตโยต้าทั่วโลกทะลุ 10 ล้านคัน
ซูบารุ เปิดตัว ‘Subaru Global Platform’ นวัตกรรมใหม่จากซูบารุ
Porsche 911 GTS ใหม่ เด่นด้วยสมรรถนะพร้อมความสะดวกสบาย
โรลส์-รอยซ์ ดอว์น คว้าตำแหน่ง สุดยอดยนตรกรรมหรูแห่งปี
ปอร์เช่ สร้างสถิติใหม่ด้านยอดการจำหน่ายในปี 2016
SSANGYONG เกาหลี เปิดตัว New Korando C facelift
บ๊อช คว้ารางวัลเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย Safety Technology Award สำหรับระบบรถจักรยานยนต์ จาก ASEAN NCAP
มาสด้าคว้าผู้ผลิตรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันมากที่สุด จากสำนักงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นปีที่ 4
นิสสัน ล้ำไปอีกขั้น เปิดตัวขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะ e-Power
Porsche Panamera 4 E-Hybrid
เชฟโรเลต คามาโร ฉลองครบ 50 ปี 6 เจนเนอเรชั่นของรถสปอร์ตอเมริกันระดับตำนาน
แอสตัน มาร์ติน เปิดตัว Vanquish Zagato รุ่นลิมิเต็ดสุดพิเศษ
2016 All New Toyota Sienta
New Porsche Panamera – ความสมบูรณ์แบบแห่งวิวัฒนาการ
มาสด้า RX-VISION คว้ารางวัลรถยนต์ออกแบบยอดเยี่ยมจากอิตาลี
5 ปัจจัยความสำเร็จของปอร์เช่ใน Le Mans 24 ชั่วโมง LMP1
นิสสัน เปิดตัว Nissan GT-R NISMO ปี 2017 ที่ สนาม เนือร์บูร์ก-ริง ประเทศเยอรมนี
เครื่องยนต์ฟอร์ดอีโค่บูสท์ 1.0 ลิตรคว้ารางวัลเครื่องยนต์นานาชาติยอดเยี่ยมติดต่อกันเป็นปีที่ 5
มาสด้า3 ฉลองการผลิตทั่วโลกครบ 5 ล้านคัน
ปอร์เช่เปิดตัวรถแข่งคลาส GTE/GTLM คันใหม่
ฟอร์ดคิดค้นอุโมงค์ลมเพื่อทดสอบเสียงเคลื่อนที่แห่งแรกของโลก
Mazda MX-5 ฉลองยอดผลิตครบ 1 ล้านคันทั่วโลก
Porsche 718 Cayman ใหม่ ขุมพลัง 4 สูบเทอร์โบสมรรถนะสูง เพื่อประสิทธิภาพการขับขี่ในทุกเส้นทาง
ซูซูกิ สวิฟท์ สู่ยอดขาย 5 ล้านคันทั่วโลก
Nissan GT-R ทำลายสถิติโลกของกินเนสส์ด้วยการดริฟท์เร็วที่สุด (มีVDO)
นิสสัน เปิดตัว Nissan GT-R ปี 2017 ในงาน New York International Auto show
MASERATI LEVANTE เอสยูวีรุ่นแรกจากมาเซอร์ราติ
ปอร์เช่ 718 Boxster ใหม่ รถสปอร์ตโร้ดสเตอร์เครื่องยนต์ 4 สูบวางกลาง
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 คว้า 6 รางวัล ในสหรัฐฯและแคนาดา
ปอร์เช่ เผยยอดจำหน่ายทั่วโลกปี 2015 กว่า 225,000 คัน
โตโยต้า เตรียมใช้ SmartDeviceLink ของฟอร์ด
มาสด้าได้รับการจัดลำดับรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันดีที่สุด 3 ปีซ้อนที่สหรัฐอเมริกา
ฟอร์ด-คอร์นนิ่ง เปิดตัวเทคโนโลยีกระจกหน้ารถแบบไฮบริด กอลิล่ากลาส
ฮอนด้า เจ็ท ได้รับใบรับรองแบบอากาศยานจาก FAA
All New Honda Civic 2016 เจเนอเรชั่นที่ 10 (มี VDO)
ฮอนด้าเตรียมแผนให้เช่าซื้อนวัตกรรมเครื่องช่วยเดิน Walking Assist
All-New Chevrolet Cruze 2015
Bentley EXP 10 SPEED 6 ที่สุดของการออกแบบ
เครื่องยนต์ อีโค่บูสท์ของฟอร์ดคว้ารางวัลยอดเยี่ยม 4 ปีซ้อน
ปอร์เช่รุ่นพิเศษ พานาเมร่า อิดิชั่น (Panamera Edition)
New Nissan X-Trail Hybrid เอสยูวีขุมพลังไฮบริด
All-New MG GS เอสยูวีขนาดคอมแพ็ค
เผยโฉม Lamborghini Asterion LPI 910-4 ที่อิตาลี
Porsche Boxster และ Porsche Carrera Black Edition
มาสด้า CX-5 สุดฮิตมียอดการผลิตทะลุล้านคันแล้ว
All-New Honda Jazz Shuttle ขุมพลังไฮบริด
แซดเอฟ (ZF) ประกาศควบรวมกิจการทีอาร์ดับบลิวออโต้โมทีฟ (TRW)
เชฟโรเลตเผยโฉม คอร์เวทท์ ปี 2016 รุ่น Z06 C7.R
All-New Honda S660 เล็กแรงสไตล์โรดสเตอร์
มาสด้าเผยโฉมงานดีไซน์ จักรยานและโซฟาภายใต้ธีมดีไซน์ใหม่
เปิดตัว Porsche Boxster Spyder ในงาน New York International Auto Show 2015 (มี VDO)
จีเอ็มเผยโฉม บูอิค อาวีเนียร์ และ แคสคาดา คอนเวอร์ทิเบิล
New Ferrari 488 GTB ขุมพลัง V8 ทวินเทอร์โบ 661 แรงม้า (มีVDO)
New Toyota RAV4 Hybrid 2016 (มี VDO)
New Ford Focus Sedan ขุมพลัง EcoBoost (มีVDO)
2016 Honda Civic Concept (มี VDO)
Porsche Cayman GT4 ที่สุดของคลาสรถนี้
รถเครือจีเอ็มติดอันดับรถที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุด
Hyundai Santa Cruz Crossover Truck Concept (มี VDO)
ชุดแต่ง Aerokit ใหม่สำหรับปอร์เช่ 911 Turbo
Evoque Convertible Concept
All-New Mazda MX-5 เจเนอเรชั่นที่ 4
เชฟโรเลต ชาพาร์ราล 2เอ็กซ์ วิชั่น แกรนทัวริสโม ทะยานสู่สนามแข่ง
เบนท์ลี่ย์ลงทุนกว่า 40 ล้านปอนด์ขยายโรงงานที่เมือง Crewe
Lamborghini Aventador LP 700-4 Pirelli Edition
ปอร์เช่เปิดรถใหม่ในงาน North American International Auto Show 2015
เชฟโรเลตเผยโฉม โวลต์ 2016 เจนเนอเรชั่นใหม่
ฟอร์ดเผยแผนการสัญจรอัจฉริยะในงาน CES 2015
Bentley Grand Convertible ที่สุดของความหรูหราในรูปแบบเปิดประทุน
Toyota C-HR Concept ต้นแบบ RAV4 โฉมใหม่
“เชฟโรเลต คอร์เวทท์” คว้าท็อปเทนสุดยอดเครื่องยนต์ยอดเยี่ยม
All-New Mazda CX-3 คู่ปรับ HR-V
New Dodge Challenger โฉมใหม่
BMW ปฏิวัติระบบชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า
ฮอนด้า เจ็ท รุ่นการผลิตลำแรก ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า
All-New Mazda2 สมรรถนะเหนือชั้นกับเทคโนโลยี SkyActiv (มี VDO)
ปอร์เช่ ปลื้มยอดส่งมอบรถ 87,800 คัน ใน 6 เดือนแรกของปี
เครื่องยนต์ EcoBoost คว้ารางวัลเครื่องยนต์ยอดเยี่ยมติดต่อกัน 3 ปีซ้อน
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด คว้า 2 รางวัลในสหรัฐอเมริกา
All-New Toyota Aygo (มี VDO)
ปอร์เช่จัดแสดงรถสปอร์ตปอร์เช่ทุกรุ่นอย่างเต็มรูปแบบในงาน Auto China 2014
Mercedes-Benz Concept Coupe SUV (มี VDO)
ฟอร์ด จัดแสดง ฟอร์ด มัสแตง คอนเวอร์ทิเบิล ปี 2015 บนความสูง 1,000 ฟุตเหนือแมนแฮตตัน
ปอร์เช่ตัดสินใจเปลี่ยนเครื่องยนต์ให้กับ 911 GT3
Smart ForTwo Grandstyle รุ่นพิเศษ
ฮุนไดนำร่องฟูเอ็ลเซลล์ ix35
ดัทสันส่ง on-Do ลุยตลาดรัสเซีย
Toyota Camry 2015
จีเอ็ม เปิดตัวเครื่องยนต์ “อีโคเทค” เทคโนโลยีโมดูลาร์ใหม่
ปอร์เช่เผยโฉม 919 Hybrid - 911 RSR ในงานเจนีวามอเตอร์โชว์
เชฟโรเลต โซนิค สร้างสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด โดยร็อบ ดีเร็ค (มี VDO)
บีเอ็มดับบลิวโชว์สมรรถนะรถยนต์ขับเองโดยอัตโนมัติ
นิสสัน เผยผลประกอบการรอบ 9 เดือน และ Q3/2556
ฟอร์ด โฟกัสครองสถิติรถยนต์ขายดีทั่วโลกปี 56
เชฟโรเลต เปิดตัว คอร์เวทท์ รุ่นใหม่ที่ดีทรอยท์ (มี VDO)
ไฮไลท์สำคัญจากเบนท์ลี่ย์ในปี 2013
ปอร์เช่ 911 Targa เผยโฉมในงาน North American International Auto Show 2014 (มี VDO)
หน้าปัดรถบอกไฟจราจร
Mark Webber ทดสอบรถแข่ง LMP1
ซัมซุง รุกตลาดรถยนต์
All-New Acura MDX เอสยูวีหรู 7 ที่นั่งใหม่ (มี VDO)
All-New Subaru WRX
All-New Porsche Macan สปอร์ตเอนกประสงค์รุ่นกระทัดรัด
ฟอร์ดเตรียมนำเครื่องอีโคบู๊สต์ใหม่ลงสนาม 24 Hours of Daytona 2014 (มี VDO)
ปอร์เช่ 918 สไปเดอร์ เปิดตัวในงานมหกรรมยานยนต์ IAA 2013
New Chevrolet Spark EV รถไฟฟ้าราคาประหยัด (มี VDO)
Ford Everest Concept หรูหราลงตัว
Terrafugia TF-X Project “รถบินได้” (มี VDO)
รถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) โปรเจกต์ใหม่จากเบนท์ลี่ย์
New Toyota Corolla Fielder Hybrid (มี VDO)
ฟอร์ด เฟียสต้า อีโคบู๊สต์ คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลกสำหรับผู้หญิง
New HSV GEN-F GTS สปอร์ตซีดานจากแดนจิงโจ้
Porsche Cayenne กับชุดแต่ง Tequipment
ปอร์เช่ส่งรถแข่ง LMP1 Prototype sports พร้อมลุยปี 2014
Honda Civic Tourer สเตชั่นวากอนดีไซน์ล้ำ (มี VDO)
50 ปีแห่งความสำเร็จของปอร์เช่ 911
Subaru Viziv Concept ต้นแบบสุดล้ำจากซูบารุ (มีVDO)
ปอร์เช่ 911 จีที3 คัพ (911 GT3 Cup) รถแข่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด (มี VDO)
ฟอร์ด เฟียสต้า รับ 5 ดาวจากการทดสอบการชนครั้งแรกในอาเซียน
เผยโฉมเชฟโรเลต คอร์เวทท์ 2014 ตำนานแห่ง “สติงเรย์” (มี VDO)
เบนท์ลี่ย์ เผยโฉม มูซาน เปิดประทุน รูปแบบใหม่ล่าสุด หรูหราอลังการที่สุดในโลก
All-New Toyota RAV4 โฉบเฉี่ยวลงตัวกว่าเดิม (มี VDO)
คาเยนน์ เทอร์โบ เอส สปอร์ตเอสยูวี 550 แรงม้า (มี VDO)
Toyota Smart Insect รถไฟฟ้าสั่งได้ (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ฝ่าความท้าทายบนเทือกเขาสูงชัน (มี VDO)
เผยโฉมกระทิงเปลี่ยวตัวใหม่ LP560-4 และ LP 570-4 เอดิซิโอเน่ เทคนิก้า ในปารีสมอเตอร์โชว์ 2012 (มี VDO)
คาเยนน์ เอส ดีเซล 4.2L V8 (Cayenne S Diesel)
All-New Arrinera ซูเปอร์คาร์จากโปแลนด์ (มี VDO)
ฟอร์ดเร่งเปิดตัวรถรุ่นใหม่ครั้งใหญ่ในยุโรป
เชฟโรเลต แทรกซ์ เตรียมเปิดตัวครั้งแรกที่กรุงปารีส
918 Spyder จากสำนัก Martini Racing Design (มี VDO)
Honda Fit EV แฮทช์แบ็กพลังไฟฟ้า (มี VDO)
New Mustang Shelby GT500 V8 ซูเปอร์ชาร์จ 662 แรงม้า (มี VDO)
CONTINENTAL GT SPEED ใหม่ เร็วที่สุดจากเบนท์ลี่ย์ (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์คิดค้นนวัตกรรมด้านความปลอดภัย “เข็มขัดนิรภัยแบบถุงลม” (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ผ่านบททดสอบการชนกว่า 12,000 ครั้ง ทั้งแบบเสมือนจริงและทดสอบการชนจริง (มี VDO)
New BMW 7 Series พลังแรงที่มาพร้อมความประหยัด (มี VDO)
Honda Concept S คู่ชน Toyota Prius V (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ รูปทรงเพรียวลม ช่วยลดแรงเสียดทาน ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น
เชฟโรเลต ประกาศผลิต ‘สปิน’ รถเอ็มพีวีรุ่นใหม่ที่อินโดนีเซีย
วิศวกรพัฒนาฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ให้เหมาะกับผู้ขับขี่ทุกเพศทุกวัย (มี VDO)
ทดสอบ Porsche 918 Spyder สปอร์ตไฮบริดตัวแรง (มี VDO)
All-New SRT Viper 2013 กับการกลับมาอีกครั้ง !!! (มี VDO)
เบนท์ลี่ย์ลุยทำตลาดในจีน
แรงจัด! เชฟโรเลต คามาโร วิ่งควอเตอร์ไมล์ 11 วินาที (มี VDO)
ทดสอบระบบอิเล็กทรอนิกส์ในฟอร์ด โฟกัส ใหม่
เชฟโรเลตเผยโฉม อีเอ็น วี 2.0 รุ่นใหม่ที่ปักกิ่ง (มี VDO)
All-New A-Class น้องเล็กจากค่าย Benz (มี VDO)
คาเยนน์ จีทีเอส รถสปอร์ต SUV ทั้งแรงทั้งหรู (มี VDO)
New Toyota Yaris Hybrid ไฮบริดเต็มระบบ (มี VDO)
ดีไซน์เอกลักษณ์แห่งแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์
เชฟโรเลต เผยโฉม อิมพาลา รุ่นใหม่ล่าสุด (มี VDO)
เบนท์ลี่ย์เผยโฉม EXP 9 F ที่สุดของความหรูหรา (มี VDO)
Lamborghini Aventador J สุดยอดสปอร์ต 700 แรงม้า (มี VDO)
ทาทา เมกาพิกเซล คอนเซ็ปคาร์ระดับโลก (มี VDO)
เชฟโรเลต โวลต์ คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี
มากัน (Macan) SUVใหม่ล่าสุดจากปอร์เช่แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.