dot dot
dot
dotcar2day

Next gen ford,ranger,raptor911 Turbo S รุ่นพิเศษ Special edition เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับเจ้าของเครื่องบิน ส่วนตัว Embraer

Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG และ Embraer Group 2 พันธมิตรทางธุรกิจ ร่วมสร้างปรากฎการณ์เหนือระดับ ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขปลายปี 2020 ลูกค้าผู้ตัดสินใจเป็นเจ้าของเครื่องบิน ส่วนตัว Embraer Phenom 300E business jets รุ่น limited-edition ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 10 ลำ จะได้รับเอกสิทธิ์ในการสั่งซื้อยนตรกรรมสปอร์ต ปอร์เช่ 911 เทอร์โบ เอส (Porsche 911 Turbo S) รุ่นพิเศษที่ได้รับการตกแต่งไปในทิศทาง เดียวกับอากาศยานสุดหรูเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวดังกล่าว ซึ่งถือกำเนิดขึ้น จากการประสานงานอย่างใกล้ชิดระหว่าง 2  แบรนด์พรีเมียมทีมงานผู้มีส่วนในโครงการประกอบ ด้วยบุคลากรจาก Embraer design studio ทั้งใน เมลเบิร์น, ฟลอริดา สมทบด้วยสมาชิกจาก Porsche design department “Style Porsche” Weissach/ประเทศเยอรมนี แผนกตกแต่งพิเศษ Porsche Exclusive Manufaktur สตุ๊ทการ์ท/ประเทศเยอรมนี และ Studio F.A. Porsche จาก Zell am See/ประเทศออสเตรีย 


ปอร์เช่,Embraer,911 Turbo S รุ่นพิเศษ Special edition,Porsche 911 Turbo S,Embraer Phenom 300E business jets


ทั้ง 2 บริษัทกำหนดเป้าหมายในการดำเนินงานร่วมกัน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์สุดพิเศษแก่ลูกค้าทั่วโลกที่สามารถสะท้อน บุคลิกภาพของผู้ครอบครอง รวมทั้งตอบสนองต่อความต้องการได้อย่างไร้ข้อจำกัด “ปอร์เช่ และ Embraer เป็นองค์กร ที่มีคุณค่าหลักคล้ายคลึงกัน” ข้างต้นคือคำกล่าวของ Alexander Fabig, หัวหน้าส่วนงาน Personalization and Classic “ในแง่ของการปฏิบัติหน้าที่ร่วมกันนั้น เราได้อาศัยองค์ความรู้และความชำนาญของทั้ง 2 แบรนด์มาประกอบกันนำมาซึ่ง แนวทางการพัฒนาที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะมองจากมุมของกลุ่มลูกค้าเครื่องบินเจ็ท หรือเจ้าของรถสปอร์ตก็ตาม” 


ปอร์เช่,Embraer,911 Turbo S รุ่นพิเศษ Special edition,Porsche 911 Turbo S,Embraer Phenom 300E business jets


อากาศยานส่วนตัวรุ่น special edition จำกัดจำนวนการผลิตเพียง 10 ลำโดยเน้นกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคัญ ในนวัตกรรมเทคโนโลยีและการปรับแต่งที่รองรับทุกความต้องการสะท้อนตัวตนของผู้ครอบครองในขณะเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ของทั้ง 2 บริษัท ยังคงเน้นการผสมผสานระหว่างสมรรถนะของการทำงานอันยอดเยี่ยมพร้อมอรรถประโยชน์ ในการใช้งานเพื่อทุกวันของชีวิต 

งานออกแบบดีไซน์ที่ประยุกต์เอาแนวทางการพัฒนาของรถสปอร์ตและเครื่องบินเจ็ทแสดงออกให้เห็นอย่างเด่นชัด จากสีตัวถังภายนอกสไตล์ two-tone ประกอบด้วยสีเงิน Platinum Silver Metallic (gloss) และสีเทา Jet Grey Metallic (satin gloss) ประดับรายรอบตัวถังด้วยลายเส้นโครเมียม และสีน้ำเงิน Speed Blue พ่นสีด้วยกระบวนการที่สลับซับซ้อน ตราสัญลักษณ์ได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ โดยได้รับอิทธิพลจากรูปทรงของปีกเครื่องบิน และสปอยเลอร์หลังทรงสูง จากชุดแต่ง Sport Design package ของปอร์เช่ 911 รุ่นเรือธง สัญลักษณ์ดังกล่าวจะได้รับการติดตั้งลงในจุดต่างๆ ทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสารของรถยนต์ปอร์เช่ อาทิเช่น การประทับตราสัญลักษณ์บริเวณหมอนรองศรีษะ รวมทั้งป้ายแสดงความเป็นรุ่นพิเศษ limited-edition 

จำนวนการผลิตของปอร์เช่ 911 เทอร์โบ เอส (Porsche 911 Turbo S) รุ่นพิเศษ ถูกจำกัดไว้เช่นเดียว กับจำนวนการผลิตเครื่องบิน ทั้งนี้ป้ายแสดงลำดับการผลิตที่ตรงกับเครื่องบิน ได้รับการติดตั้งไว้บริเวณด้านล่าง ของสปอยเลอร์หลังและด้านข้างของ กุญแจรถ แผ่นปิดธรณีประตูพร้อมตัวอักษร “No step” เรืองแสงสีแดง ขอบหน้าปัทม์นาฬิกาจับเวลา Sport Chrono package บนคอนโซลหน้า ตกแต่งในลักษณะเดียว กับมาตรวัดบนแผงควบคุมอากาศยาน 


ปอร์เช่,Embraer,911 Turbo S รุ่นพิเศษ Special edition,Porsche 911 Turbo S,Embraer Phenom 300E business jets


สีตัวถังโดดเด่นงามสง่าสไตล์ Two-tone: เต็มพิกัดด้วยชุดแต่งของ 911 รุ่นสูงสุด


ปอร์เช่ 911 เทอร์โบ เอส (Porsche 911 Turbo S) เจเนอเรชันล่าสุด เหนือล้ำด้วยพละกำลัง ความสปอร์ต และความสะดวกสบายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ประจำการขุมพลังเครื่องยนต์สูบนอนบ็อกเซอร์ ขนาดความจุ 3.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 650 แรงม้า (478  กิโลวัตต์) ยืนยันความเป็นเลิศภายใต้แนวทางเดิม นั่นคือความสมบูรณ์แบบแห่งดุลยภาพ ของสมรรถนะการขับขี่สไตล์สปอร์ต ตอบสนองทั้งการใช้งานในชีวิตประจำวัน รวมทั้งการประลองความเร็วบนสนามแข่ง 

สำหรับตัวถังคูเป้ (Coupé) อันเป็นรุ่นที่ได้รับการเลือกให้ผลิตควบคู่กับอากาศยานของ Embraer, นับเป็นครั้งแรกที่ปอร์เช่ ตัดสินใจผสมผสานความเงางามระหว่างสี gloss และสี satin-gloss ตัวถังส่วนบนของรถสปอร์ต ทรงสมรรถนะ ได้รับการพ่นสีเงิน Platinum Silver Metallic ขณะที่ตัวถังส่วนล่างเติมแต่งด้วยสีเทา Jet Grey Metallic ตัดขอบด้วย เส้นสายสีโครเมียมและสีน้ำเงิน Speed Blue รายรอบบริเวณตัวถังด้านข้างตลอดจนประตูรถงานสีทุกจุดได้รับการพ่น ด้วยมืออย่างปราณีตจากช่างเทคนิคผู้ชำนาญงาน

ล้ออัลลอยลาย Exclusive design พ่นสีเงิน Platinum Silver Metallic ตัดขอบเสริมความสวยงามด้วยสีน้ำเงิน Speed Blue ทั้งหมดนี้ผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีเลเซอร์ กรอบช่องรับอากาศด้านข้างและกรอบกระจกประตูพ่นสีโครเมียมสะท้อน ภาพลักษณ์งานออกเเบบของอากาศยานส่วนตัวสุดหรูหรา ไฟโปรเจคเตอร์ LED บนประตูรถฉายแสง เป็นตราสัญลักษณ์ ประจำรุ่นลงบนพื้น พร้อมป้ายสัญลักษณ์พิเศษเฉพาะคันบนเสา B-pillar บ่งบอกถึงลำดับการผลิตด้วยเส้นแนว ตั้งจำนวน 10 เส้น 


ปอร์เช่,Embraer,911 Turbo S รุ่นพิเศษ Special edition,Porsche 911 Turbo S,Embraer Phenom 300E business jets


แรงบันดาลใจจากห้องโดยสารของเครื่องบินเจ็ท เอกลักษณ์แห่งงานตกแต่ง


ความพิเศษเหนือระดับ ยังคงเป็นคำนิยามของภายในห้องโดยสาร นักออกแบบบรรจงเลือกสรรค์เฉดสีในการตกแต่ง พร้อมผสมผสานระหว่างความเข้มของสีดำ และสีขาวบนตัวเบาะนั่งหนังแท้ พื้นผิวของหนังสีดำเสริมความโดดเด่น ด้วยการ เดินตะเข็บสีน้ำเงิน Speed Blue นอกจากนี้ในส่วนของพวงมาลัยหนังแท้ยังได้รับการตกแต่งในรูปแบบของ two-tone โดยมีการมาร์คตำแหน่ง 12 นาฬิกาด้วยสีน้ำเงิน Speed Blue ชุดแต่งภายในห้องโดยสาร Carbon interior package ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ซึ่งมาพร้อมชิ้นงาน high-gloss ผ้าหลังคาหุ้มด้วยวัสดุ Alcantara สีขาว chalk-coloured โครงด้านหลังของเบาะนั่งคู่หน้าผลิตจากคาร์บอน high-gloss หมอนรองศรีษะทั้ง 2 ฝั่งประทับตราสัญลักษณ์ประจำรุ่น ห่วงหนังสำหรับดึงเพื่อพับพนักพิงเบาะคู่หน้ามีสีแดง ตามมาตรฐานของเบาะนั่งบนเครื่องบิน งานตกแต่งภายใน ห้องโดยสารทั้งหมดรังสรรค์และติดตั้งขึ้นด้วยงานฝีมือจากช่างฝีมือของแผนก Manufaktur ซึ่งไม่สามารถพบได้ ในรถยนต์ รุ่นอื่นจากสายการผลิตปกติ

แผ่นปิดธรณีประตูจารึกตัวอักษร “No step” เรืองแสงสีแดง เฉกเช่นเดียวกับข้อความแสดงเตือนบริเวณส่วนปีก ของอากาศยาน นาฬิกาจับเวลาอันเป็นส่วนหนึ่งของชุดแต่งเพิ่มสมรรถนะ Sport Chrono package ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากมาตรวัดในห้องควบคุมเครื่องบินเช่นกัน นอกเหนือจากตราสัญลักษณ์ประจำรุ่น ขอบหน้าปัทม์ตกแต่งสไตล์ artificial horizon คล้ายคลึงกับมาตรวัด gyroscope ของเครื่องบิน ซึ่งใช้ในการแสดงระดับความสูงบ่งบอกถึงทิศทาง การเคลื่อนที่ในแนวราบและแนวระดับ แผงคอนโซลฝั่งผู้โดยสารตอนหน้าติดตั้งตัวอักษร “One of 10” หนังสีดำ ภายในห้องเก็บสัมภาระหน้ารถได้รับการบุอย่างสวยงามด้วยมือ สร้างความแตกต่างด้วยการเดินตะเข็บสีน้ำเงิน Speed Blue บริเวณด้านข้างของกุญแจรถ พ่นสีน้ำเงิน Speed Blue และกำกับหมายเลขลำดับการผลิตที่ตรงกับของเครื่องบินไว้ ตราสัญลักษณ์ประจำรุ่นประทับลงบนปลอกหุ้มรีโมทหนังแท้รวมทั้งผ้าคลุมรถแบบ indoor พร้อมข้อความเตือน “Remove before flight” 


ปอร์เช่,Embraer,911 Turbo S รุ่นพิเศษ Special edition,Porsche 911 Turbo S,Embraer Phenom 300E business jets


นาฬิกาข้อมือ Globetimer และชุดกระเป๋าเดินทาง คุณค่าที่คู่ควร

นอกจากลูกค้าผู้ครอบครองจะได้เป็นเจ้าของที่สุดแห่งจักรกลทั้งบนพื้นดินและท้องฟ้า ยังได้รับชุดกระเป๋าเดินทาง Porsche Design luggage set กระเป๋าคุณภาพสูงซึ่งประกอบด้วยกระเป๋าล้อลาก pilot’s case 1 ใบ และกระเป๋าเดินทาง 2 ใบ Porsche Design พร้อมนำเสนอนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษ special edition 1919 Globetimer UTC อาภรณ์แห่งกาลเวลา เปี่ยมเอกลักษณ์และนวัตกรรมที่ถือกำเนิดขึ้นภายใต้แนวทางการพัฒนาของทั้ง 2 บริษัท ตัวอย่างเช่น เข็มบอกเวลาที่ ได้รับแรงบันดาลใจจากสีเทาที่แตกต่างกัน ภายในจำลองมาตรวัด altimeter แสดงค่าแบบการไต่ระดับบน runway หน้าปัทม์เรืองแสงเพื่อแสดงผลในที่มืดด้วยการเลือกใช้วัสดุ Superluminova พื้นหน้าปัทม์สว่างด้วยสีฟ้าขณะที่ตัวเลข บอกชั่วโมงและนาทีเรืองแสงสีเขียวอ่อน 

ปลายเข็มแสดงวันที่เป็นตราสัญลักษณ์ Embraer ในรูปร่างของเครื่องบินขนาดเล็ก สายข้อมือหนังแท้สีดำ ใช้วัสดุคุณภาพ ชั้นเลิศ เช่นเดียวกับงานตกแต่งภายในห้องโดยสารของรถยนตปอร์เช่ เดินตะเข็บด้วยด้ายสีน้ำเงิน Speed Blue

ตราสัญลักษณ์ประจำรุ่น ประทับบนสายข้อมือ รวมทั้งยิงเลเซอร์ลงบนฝาหลังของตัวเรือน นาฬิกาข้อมือ Globetimer edition รุ่นพิเศษ ได้รับเอกสิทธิ์เฉพาะเจ้าของผู้ตัดสินใจจับจองทั้งเครื่องบิน และรถสปอร์ตปอร์เช่เท่านั้น 

 

 
WorldCartoday

เอ็มจี เปิดตัว MG3 HYBRID+ ที่แรกในโลก พร้อมยกขบวนรถยนต์สุดล้ำมากกว่า 10 รุ่น เข้างาน GENEVA INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2024
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายปี 2566 ทั่วโลกทะลุ 1 ล้านคันติดต่อกันเป็นปีที่ 8
โรงงานปอร์เช่ในเมืองไลพ์ซิก (Leipzig) เฉลิมฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 2 ล้านคัน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ บุกงานมหกรรมกวางโจว ออโต้โชว์ ครั้งที่ 21
ฮอนด้า เผยไฮไลต์ ผลิตภัณฑ์ บริการ และเทคโนโลยีแห่งการขับเคลื่อน ภายในงาน JAPAN MOBILITY SHOW 2023 ที่ประเทศญี่ปุ่น
ฮอนด้า แนะนำเทคโนโลยีความปลอดภัย ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง 360 (Honda SENSING 360) และฮอนด้า เซนส์ซิ่ง อีลิท (Honda SENSING Elite) เจเนอเรชันใหม่
ฮอนด้า เปิดตัวเทคโนโลยีความปลอดภัยแห่งอนาคตเป็นครั้งแรกในโลก
มาสด้าเผยโฉม ‘MAZDA ICONIC SP’ รถต้นแบบสปอร์ตคอมแพ็คคาร์ ครั้งแรกในงาน Japan Mobility Show 2023
ปอร์เช่ ร่วมศึกษาพัฒนาเทคโนโลยี DAC
เอ็มจี เปิดตัว MG CYBERSTER ครั้งแรกในจีน ที่ เฉิงตู ออโต้ โชว์ 2023
ระบบจำลองเสมือนจริงเพื่อพัฒนายางล้อ (Tire-Development Simulation) เทคโนโลยีขั้นสูงที่มุ่งยกระดับการสัญจรและสมรรถนะในการแข่งรถ
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ปอร์เช่ Cayenne ทดสอบโหด เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้
ย้อนระลึกเกียรติประวัติของปอร์เช่ 959 Paris-Dakar
ฮุนได IONIQ 5 ได้รับเลือกจาก Wards เป็นหนึ่งในสิบของเครื่องยนต์ และระบบขับเคลื่อนที่ดีที่สุด
ยอดส่งมอบรถยนต์ปอร์เช่ปรับตัวสูงขึ้นในช่วง 9 เดือนแรกของปี
NETA เน้นไทยเป็นศูนย์กลางรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคอาเซียน ร่วมโชว์นวัตกรรมในงาน CHINA-ASEAN EXPO สนับสนุนความร่วมมือระหว่างจีน-อาเซียน
ฟอร์ด มัสแตง ใหม่ เผยโฉมที่งานดีทรอยต์ ออโต้ โชว์
ฮอนด้ามอเตอร์ประกาศพัฒนารถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน วางเป้าเปิดตัวรถรุ่นใหม่ไม่น้อยกว่า 10 รุ่น ภายในปี 2025
art car คันใหม่ล่าสุด Taycan 4 Cross Turismo จาก Sean Wotherspoon
นิสสัน เปิดเผยโรงงานต้นแบบสำหรับแบตเตอรี่แบบ All-solid-state พร้อมเร่งเดินหน้านำงานวิจัยไปใช้งานจริง
ปอร์เช่ เพิ่มงบประมาณใน Rimac สำหรับรอบการลงทุนใหม่
บริดจสโตน ประกาศ “พันธสัญญา E8 ของบริดจสโตน (Bridgestone E8 Commitment)”
ปอร์เช่ ทุ่มงบกว่า 75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ มุ่งมั่นพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตเชื้อเพลิง eFuels ตามพันธกิจองค์กร
ฮุนได มอเตอร์ ได้รับรางวัล GOOD DESIGN Awards จากดีไซน์ รถยนต์ไอออนิค และสตาร์เรีย
เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เผยสถิติยอดขายทั่วโลกปี 2564 โตสูงสุดเป็นประวัติการณ์ รับกระแสความต้องการรุ่นไฮบริด
Fisker จับมือ บริดจสโตน ให้บริการและส่งมอบโซลูชั่นสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในฝรั่งเศสและเยอรมนี
ปอร์เช่ เผยโฉม 5 ยนตกรรมสปอร์ตรุ่นล่าสุด ในงาน LA Auto Show 2021
บททดสอบสุดหฤโหด เตรียม #NextGenRanger ให้พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์
มาสด้าเผยแผนขยายผลิตภัณฑ์รถอเนกประสงค์เอสยูวีตั้งแต่ปี 2565
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดศักราชใหม่สู่ยุคพลังงานอัจฉริยะ ขนทัพรถยนต์ใหม่กว่า 12 รุ่นจาก 5 แบรนด์ จัดแสดงในงานเฉิงตู มอเตอร์ โชว์ 2021
Porsche Taycan เพิ่มเฉดสีตัวถังใหม่ พร้อมปรับโฉมนวัตกรรมในการติดต่อสื่อสาร เพื่อเพิ่มทางเลือกและยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานแด่ลูกค้าปอร์เช่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ฉลองครบรอบ 10 ปี HAVAL H6 ด้วยยอดขายกว่า 3.5 ล้านคันทั่วโลก พร้อมเผยโฉมรถยนต์เอสยูวีสองรุ่นใหม่
นิสสัน เปิดตัวโครงการ EV36Zero ฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าด้วยเงินลงทุนกว่า 1 พันล้านปอนด์
Porsche 911 GT2 RS ทำลายสถิติเวลาต่อรอบ 6:43.300 นาที ที่สนาม Nürburgring Nordschleife
“อีซูซุดีแมคซ์” คว้ารางวัลรถยนต์แห่งปี 2021 ประเภทรถปิกอัพ 4 ประตูยอดเยี่ยม จากสื่อดังในประเทศออสเตรเลีย
ชมพิพิธภัณฑ์ Porsche Museum ในรูปแบบเสมือนจริง ตื่นตาไปกับนิทรรศการพิเศษ “25 Years of the Boxster”
‘มิชลิน’ ผนึกกำลัง ‘คาร์ไบโอส์’ มุ่งพัฒนายางล้อที่ยั่งยืน 100%
ยอดขายรถยนต์ อี-พาวเวอร์ ในญี่ปุ่นทะลุ 500,000 คัน
บริดจสโตนและไลท์เยียร์ ผนึกกำลังพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้าแสงอาทิตย์ที่สามารถวิ่งระยะทางไกลได้เป็นรุ่นแรกของโลก
มาสด้า3 คว้ารางวัล Canadian Car of the Year 2021 ติดต่อกันถึง 2 ปีซ้อน
The new Porsche 911 GT3
เกรท วอลล์ มอเตอร์ โกยยอดขายทั่วโลก ทะลุ 1.11 ล้านคัน สูงที่สุดในรอบ 30 ปี เสริมทัพความเชื่อมั่นก่อนบุกตลาดไทยปีนี้
บริดจสโตน เปิดตัวเมืองเสมือนจริงแห่งอนาคต โชว์ผลงานโซลูชั่นด้านการเดินทางในงาน CES 2021
Porsche Taycan รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า ดริฟท์ทำลายสถิติ Guinness World Records
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขนทัพยนตรกรรมร่วมงาน Guangzhou International Automobile Exhibition
ฮุนได ก้าวขึ้นสู่หนึ่งในห้าแบรนด์ยานยนต์ของโลกจัดอันดับโดย อินเตอร์แบรนด์ 2563
รถกระบะ P Series ของค่าย GWM พรางตัววิ่งตามท้องถนนในหลายประเทศทั่วโลก
Nissan Z Proto รถสปอร์ตต้นแบบจากตำนานของนิสสัน
รอยัล เอนฟิลด์ เปิดตัว ทวินส์ เอฟที ครั้งแรก ในการแข่งขันอเมริกันแฟลตแทร็ก
ฮุนไดมอเตอร์เปิดตัว "Channel Hyundai" สำหรับสมาร์ททีวี มอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือระดับให้กับลูกค้า
Bridgestone นำเทคโนโลยี ENLITEN ใช้ใน Volkswagen Golf 8 รุ่นล่าสุด
ปอร์เช่ เปิดตัวยนตรกรรมสปอร์ตซาลูน รุ่นปรับโฉม Panamera เสริมทัพด้วยรุ่นไฮบริดสมรรถนะสูง
บริดจสโตน เข้าซื้อธุรกิจ ไอแทรค โซลูชั่น จากทรานเซนส์ เทคโนโลยี
ปอร์เช่ ลงทุนกว่า 15 พันล้านยูโร ในโครงการพัฒนายานพาหนะแห่งอนาคตระยะเวลา 5 ปี
แนวคิดในการพัฒนา ทาร์กา (Targa) นิยามใหม่แห่งประสบการณ์ขับขี่รถสปอร์ตปอร์เช่
Porsche Taycan คว้า 2 รางวัล World Car of the Year 2020
ฉลองวันเกิดฟอร์ด มัสแตง กับ 6 ภาพยนตร์ดัง นำแสดงโดยเจ้าตำนานม้าป่าสุดปราดเปรียว
ฮุนไดเตรียมเผยโฉมรถยนต์พลังงานไฟฟ้าต้นแบบรุ่นล่าสุด “Hyundai Prophecy” ที่งานเจนีวา มอเตอร์ โชว์
‘‘ซูบารุ ฟอเรสเตอร์’ คว้ารางวัล มาตรฐานความปลอดภัย 5 ดาวด้วยคะแนนรวมสูงสุดในกลุ่ม โดย EURO NCAP
พาชมบูธโตโยต้า ที่งาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 ประเทศญี่ปุ่น (มีVDO)
Toyota LQ รถไฟฟ้าขับเคลื่อนอัตโนมัติ เผยโฉมในงาน Tokyo Motor Show 2019 (มีVDO)
Lexus เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ LF-30 ในงาน Tokyo Motor Show 2019 (มีVDO)
Porsche 911 Turbo บรรทัดฐานแห่งยนตรกรรมสปอร์ตที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงตลอด 45 ปี
Porsche Panamera 10 Years Edition รุ่นพิเศษ
พาชมรถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้า Mercedes-Benz Vision EQS ที่งาน Frankfurt MotorShow 2019 (มีVDO)
ฮุนได มอเตอร์ เผยโฉมรถยนต์อีวีต้นแบบ ฮุนได 45 ที่งานแฟรงก์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์
‘MICHELIN Air X’ ผ่านการทดสอบเพื่อติดตั้งกับเครื่องบิน Embraer E170
โตเกียวมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 ปี 2019 ก้าวข้ามอุตสาหกรรมยานยนต์ ผ่านการสอดประสานแนวคิดและเทคโนโลยีหลากหลายสาขา เปิดม่าน 24 ตุลาคม 62 นี้
Macan และ Cayenne ผนึกกำลังสร้างยอดจำหน่ายให้ปอร์เช่ในประเทศจีน เพิ่มขึ้น 2 เปอร์เซ็นต์ในครึ่งปีแรก
ฮุนได มอเตอร์ เปิดตัวสื่อโฆษณาไวรัลวีดีโอ รถเอสยูวีรุ่น “เวอนู” สู่ทั่วโลก (มีVDO)
"ฮอนด้า" ทีมแกร่งตลอดกาลแห่ง “โมโตจีพี” 60 ปีแห่งความสำเร็จบนสังเวียนความเร็ว
มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี สร้างสถิติยอดจำหน่ายทั่วโลกครบ 200,000 คัน
Nissan LEAF Nismo RC รถแข่งไฟฟ้ารุ่นใหม่
เทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะ ตัวช่วยลดความเสี่ยงและเอาชนะความท้าทายบนท้องถนน
บริดจสโตนกับภารกิจการสำรวจอวกาศนานาชาติกับ JAXA และโตโยต้า
Porsche Taycan พร้อมเผชิญบททดสอบสุดทรหดขั้นตอนสุดท้าย
ความเงียบจากรถยนต์ไฟฟ้ามีส่วนช่วยสุขภาพของหัวใจ และลดมลพิษทางเสียง
ปอร์เช่ เผยโฉม Porsche Cayenne Coupe (มีVDO)
Toyota CAMRY ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP แบบใหม่
Porsche 911 ใหม่ ที่สุดแห่งปลอดภัยในการขับขี่ด้วย Porsche Wet Mode
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอินสตาแกรม
บริดจสโตน ยกระดับมาตรฐานการทดสอบยางรถยนต์ใช้ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติไร้คนขับ
Porsche 919 Hybrid สร้างความฮือฮาหลังปรากฏตัวยามค่ำคืนใจกลางกรุงเทพฯ
บริดจสโตน ยกระดับคุณภาพยาง คิดค้นนวัตกรรมโพลิเมอร์ชนิดใหม่รายแรกของโลก
ฟอร์ดฉลองยอดการผลิตรถมัสแตงครบ 10 ล้านคัน
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เผยดีไซน์ใหม่ของโชว์รูมและศูนย์บริการ เตรียมพลิกโฉมทุกสาขาทั่วโลก
ปอร์เช่ปรับโฉม มาคันน์ ใหม่ (The new Porsche Macan) เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่เซี่ยงไฮ้
นิสสัน เผยจุดเด่นของเทคโนโลยีเครื่องยนต์ และระบบขับเคลื่อนจากแนวคิด Nissan Intelligent Mobility
วอลโว่ ทรัคส์ ส่งมอบรถบรรทุกขับเคลื่อนอัตโนมัติให้กับบริษัทขนส่งในประเทศนอร์เวย์
ฉลองครบรอบ ดูคาติ มอนสเตอร์ 25 ปี ในงาน World Ducati Week 2018
ปอร์เช่ เปิดตัว สถานีชาร์จพลังงานระบบดิจิทัล พร้อมให้บริการสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า
ไทคานน์ (Taycan) รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าสมบูรณ์แบบคันแรกจากปอร์เช่
วอลโว่ ทรัคส์ เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าเต็มรูปแบบครั้งแรก
Subaru VIZIV Tourer ครั้งแรกในโลกในงาน Geneva International Motor Show
กู๊ดเยียร์ ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมด้านสมรรถนะ คุณภาพ และนวัตกรรม จากเจนเนอรัล มอเตอร์ส
นิสสัน เปิดตัว “เทอร์รา” รถยนต์เอสยูวี รุ่นล่าสุด สู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในประเทศฟิลิปปินส์
ฟอร์ด นำเสนอหน้าต่างอัจฉริยะ เปิดโลกการมองเห็นให้แก่ผู้พิการทางสายตา (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ใช้กระบวนการเรียนรู้เชิงลึกบนท้องถนนจริง ในโครงการ Mercedes-Benz Intelligent World DriveCopyright © 2011 All Rights Reserved.