dot dot
dot
dot
ทดลองขับ Honda Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 1.5 Vtec Turbo RS,ทดลองขับ Civic RS,ทดลองขับ Honda Civic 2019,Honda   Civic 2019 มีอะไรเปลี่ยนบ้าง,รีวิว Honda Civic fc,ทดลองขับ Civic fc,ทดสอบรถ Honda Civic ใหม่,ทดสอบรถ Honda Civic   2019,ทดสอบรถ Civic 2019,รีวิว Civic 2019,testdrive Honda Civic 2019,รีวิวรถใหม่,คลิปทดสอบรถ,ทดลองระบบ Honda SENSING,  ลองระบบ Honda SENSING

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสองเบนท์ลี่ย์เผยโฉม EXP 9 F ที่สุดของความหรูหรา (มี VDO)

เบนท์ลี่ย์เผยโฉมรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (Sport Utility Vehicle) ในรูปแบบรถคอนเซ็ปต์ที่จะออกมาในอนาคตของเบนท์ลี่ย์แล้ว นั่นคือ EXP 9 F ในงานมหกรรมยานยนต์ Geneva International Salon d’Auto นักออกแบบและวิศวกรของเบนท์ลี่ย์ได้สร้างรถยนต์รุ่นใหม่นี้ขึ้นมาให้มีความน่าสนใจและน่าประทับใจภายใต้แนวคิดแกรนทัวริ่งจากเบนท์ลี่ย์มาให้สัมผัสและพบกับสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบ เสมือนกำลังนั่งชมโอเปร่าชั้นนำอยู่บนเนินทรายหรือจะเป็นขณะวิ่งขึ้นแซงบนทางหลวงก็ตามที

เบนท์ลี่ย์คันนี้จะเต็มไปด้วยความเป็นเบนท์ลี่ย์ที่แท้จริง และจะกลายมาเป็นเบนทลี่ย์รุ่นที่ 3 ต่อจากมูซาน (Mulsanne) ซาลูนหรูที่เป็นตำนานของเบนท์ลี่ย์และคอนติเนนทัล จีที (Continental GT) จีทีซี (GTC) และฟลายอิ้งเสปอร์ (Flying Spur)

ในวันนี้เบนท์ลี่ย์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและกลายเป็นแบรนด์รถยนต์หรูชั้นนำทั่วโลก มีเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายกว่า 160 ตัวแทนจำหน่ายในทุกๆ ทวีป เรียกว่าจากเซียงไฮถึงเบเวอรี่ ฮิล เลยทีเดียว และนี่คือจุดสำคัญที่   ทำให้เบนท์ลี่ย์ขยายฐานกลุ่มลูกค้าและมีลูกค้าที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก ส่งผลให้เบนท์ลี่ย์ผลิตรถรุ่นนี้ขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการในเรื่องของรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ความเหนือชั้นของการเป็นรถสปอร์ตอเนกประสงค์อย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งยังขับเคลื่อนสี่ล้อ ภายในห้องโดยสารมีความกว้างขวาง และมีอุปกรณ์และการใช้งานที่หลากหลาย มีตำแหน่งการขับขี่ที่สมดุล และที่ขาดไม่ได้คือเบนท์ลี่ย์รุ่นนี้จะเต็มไปด้วยคุณสมบัติของเครื่องยนต์ตามแบบฉบับความเป็นเบนท์ลี่ย์ที่สมบูรณ์แบบทุกประการไม่ว่าจะเป็นพละกำลัง สมรรถนะที่เหนือชั้น เทคโนโลยีชั้นนำ และงานฝีมือที่หรูหราอีกด้วย

“พวกเราตื่นเต้นกับรถสปอร์ตอเนกประสงค์คันหรูและเต็มไปด้วยสมรรถนะที่ดีเยี่ยมอย่างเต็มพิกัดของเบนท์ลี่ย์คันนี้เป็นอย่างมาก เรารู้ว่าลูกค้าเบนท์ลี่ย์ของเรามีรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) ของพวกเขาแล้ว และเรารู้ว่าพวกเขาต้องการรูปลักษณ์ของรถที่พวกเขาปรารถนา ความหรูหรา กว้างขวางและมีประสิทธิภาพพร้อมพละกำลังที่เหนือชั้น และแน่นอน EXP 9 F จากเบนท์ลี่ย์คันนี้ของเรา สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้เป็นอย่างดี และอาจเกินกว่าที่พวกเขาคาดหวังอีกด้วย” Wolfgang Dürheimer ประธานบริหารของเบนท์ลี่ย์ มอเตอร์

Bentley EXP 9 F


แข็งแกร่ง คล่องตัว และดีไซน์แบบสปอร์ต

EXP 9 F ได้รับการออกแบบโดยการนำหลักการของรูปลักษณ์และสไตล์ของเบนท์ลี่ย์หลักๆ มาใช้ พร้อมด้วยรายละเอียดต่างๆที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมชั้นนำ

รูปลักษณ์และเส้นสายของรถเน้นให้เห็นถึงความทรงพลังของพละกำลังเครื่องยนต์ ความแข็งแกร่งและเทคโนโลยีชั้นนำ

EXP 9 F เป็นโปรเจคในฝันสำหรับมุมมองของทีมนักออกแบบ เพราะนี่คือการสร้างเบนท์ลี่ย์รุ่นใหม่ที่แตกต่างจากรุ่นที่มีอยู่โดยสิ้นเชิง ตั้งแต่เริ่มต้นทีมนักออกแบบได้มองเห็นภาพที่ชัดเจนสำหรับรถสปอร์ตอเนกประสงค์จากเบนท์ลี่ย์ใหม่ล่าสุดนี้แล้ว Dirk van Braeckel ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบอธิบายไว้:

“EXP 9 F ต้องกลายมาเป็นตัวแทนของความสุดยอดและที่สุดของรถสปอร์ตอเนกประสงค์ และเป็นมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์รูปแบบนี้อย่างแน่นอน รูปแบบของรถต้องสะท้อนให้เห็นความเป็นสปอร์ตของเบนท์ลี่ย์ และมีความแตกต่างทั้งรูปลักษณ์และแน่นอนว่าต้องคงความดั้งเดิมของเบนท์ลี่ย์ไว้ให้ได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย”

ทีมออกแบบได้ออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกให้มีความแข็งแกร่ง คล่องตัว โปร่ง และมีรูปทรงที่เต็มไปด้วยความทรงพลังที่ได้รับการเติมแต่งด้วยเส้นสายที่เป็นเอกลักษณ์ ในขณะที่คงไว้ซึ่งพละกำลังและความหรูหราที่เต็มพิกัดตามแบบฉบับความเป็นเบนท์ลี่ย์อย่างแท้จริง

ความเป็นเอกลักษณ์ของเบนท์ลี่ย์หลักๆ ได้ถูกนำมาเติมแต่งใน EXP 9 F คันนี้ ไม่ว่าจะเป็นตะแกรงแบบเมทริกซ์ ไฟหน้า และเส้นสายต่างๆ ของรถที่เห็นเด่นชัดถึงความเป็นเบนท์ลี่ย์ การออกแบบ ‘hewn from solid’ ได้ถูกนำมาใช้ในทุกๆ รายละเอียดของรถเพื่อเน้นให้เห็นถึงลักษณะความเป็น SUV ที่หรูหราอีกด้วย

นักออกแบบของเราไม่เพียงแค่ออกแบบเพื่อเน้นสำหรับการใช้งานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังคงเน้นในเรื่องของ ‘Visible Engineering’ หรือรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของวิศวกรรมยานยนต์ของเบนท์ลี่ย์อีกด้วย เช่น ระบบไฟสำหรับเวลากลางวัน หรือช่องดักอากาศเพื่อระบายความร้อนสำหรับเครื่องยนต์ W12 เป็นต้น

ล้อในรูปแบบกังหันได้รับการนำมาใช้กับล้อขนาด 23 นิ้วแบบโลหะผสมหรืออัลลอยด์สำหรับรถคันนี้ ก้านล้อได้รับการออกแบบมาในรูปแบบใบกังหันเพราะยึดติดด้วยดุมล้อที่โดดเด่นและได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแข่ง Bentley’s Le Mans ในปี 1920s และผสมผสานเข้ากับรูปแบบล้ออัลลอยด์แบบไฮเทคช่วงยุค 80’s อีกด้วย


Bentley EXP 9 F


ทางด้านหลังโดดเด่นด้วยฝาท้ายที่มีความสวยงามอย่างลงตัว อีกทั้งยังเห็นถึงความเป็นสปอร์ตอย่างชัดเจน รถมีความกว้างอย่างเห็นได้ชัด กระโปรงหลังได้รับการแยกชิ้นออกเป็น 2 ชิ้นส่วน และมีความสามารถในการทำงานได้อย่างหลากหลายตามลักษณะของรถแบบแกรนด์ ทัวริ่งอีกด้วย ความแข็งแกร่งของ EXP 9 F ได้รับการเสริมทัพด้วยการออกแบบปลายท่อคู่ที่ดุดัน เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับท้ายรถ

รูปแบบไฟท้ายได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องยนต์ของเครื่องบินเจ็ทที่มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น และมีไฟที่ยื่นออกมาทางด้านนอก

ภายในห้องโดยสาร
ความหรูหราที่ผสมผสานกับการใช้งานได้อย่างครบครันและลงตัว

เบนท์ลี่ย์ได้ผสมผสานเอกลักษณ์ต่างๆ ที่โดดเด่นที่สุดเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว อาทิเช่น เทคโนโลยีชั้นนำที่ผสมผสานเข้ากับงานหัตถกรรมหรืองานฝีมือชั้นเยี่ยม ความหรูหราที่ผสมผสานเข้ากับประสิทธิภาพของรถที่เหนือชั้น เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ภายในห้องโดยสารของ EXP 9 F ยังได้แสดงให้เห็นถึงความหรูหราและการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ และสร้างจากเทคนิคและเทคโนโลยีชั้นสูงดังที่ Dirk van Braeckel ได้อธิบายไว้ว่า:


Bentley EXP 9 F


“ความท้าทายในการออกแบบภายในห้องโดยสารคือการผสมผสานความหรูหราไว้กับการใช้งานจริงให้ได้อย่างลงตัวที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คือบรรยากาศภายในห้องโดยสารที่สว่างและโปร่งสบายที่สามารถจะบัญชาการรถคันนี้ไปบนถนนได้อย่างอเนกประสงค์ และเต็มไปด้วยงานฝีมือพร้อมการออกแบบที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมและความร่วมสมัยอีกด้วย”

ส่วนประกอบจากงานฝีมือหรืองานหัตถกรรมชั้นเยี่ยมแบบดั้งเดิมของเบนท์ลี่ย์ เช่น เนื้อไม้ หนัง และเหล็กที่ได้รับการพ่นเงา อาทิเช่น อลูมิเนียม โลหะผสมของทองแดงผสมดีบุกหรือสังกะสี และทองสัมฤทธ์ ต่างได้รับการผลิตตามรูปแบบฉบับความหรูหราจากอังกฤษ และเป็นวิธีที่ใช้ในการสร้างบรรยากาศของภายในห้องโดยสารให้มีความร่วมสมัย หนังมีความอ่อนนุ่มเมื่อยามสัมผัสและมาพร้อมกับพื้นผิวที่มีอายุการใช้งานอย่างยืนยาว ส่วนด้านหลังที่นั่งได้รับการออกแบบด้วยการใช้หนังแซดเดิลเพิ่มความหรูหราด้วยเช่นกัน 

พรมผ้าไหมแบบหรูหราได้รับการออกแบบให้มีความคงทนเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังสามารถพลิกกลับด้านได้โดยเปลี่ยนเป็นด้านที่ทำจากหนังแซดเดิล หากผู้ขับขี่และผู้โดยสารต้องการอีกด้วย

แผงหน้าปัดด้านบนได้รับการดีไซน์แบบ full-width มีลายไม้แบบไม้ชิ้นเดียวผสมผสานเพิ่มความหรูหรา ช่องดักอากาศแบบ ‘bulls eye’ ที่เป็นแบบฉบับดั้งเดิมของเบนท์ลี่ย์ได้รับการปรับเปลี่ยนให้มีความร่วมสมัยและสามารถใช้งานได้เต็มที่มากขึ้น คอนโซลกลางได้รับการออกแบบให้ถูกต้องตามหลักการสรีรศาสตร์เพื่อความคล่องตัวในการใช้งานอีกด้วย

แผงหลังคาแก้วแบบ Panoramic ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแผงป้องกันของรถแข่งแรลลี่ได้รับการนำมาใช้กับรถรุ่นนี้เพื่อความแข็งแกร่งของรถและยังมีน้ำหนักเบา


Bentley EXP 9 F


ที่นั่งสำหรับผู้โดยสารทางด้านหลังสามารถปรับเปลี่ยนโหมดการทำงานได้ เช่นหากเลือกโหมดธุรกิจ (Business Mode) นั้นที่วางแป้นพิมพ์คีย์บอร์ดจะพับลงมาและสามารถเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตผ่าน iPad หรือ Tablet หรืออุปกรณ์อื่นๆ ได้ และเมื่อไม่ได้ใช้งานเบาะหลัง ก็สามารถเลื่อนเบาะเพื่อเพิ่มความจุของที่เก็บสัมภาระได้ด้วยเช่นกัน

ที่นั่งของ EXP 9 F มีจำนวน 4+1 มาพร้อมกับที่พักแขนทางด้านหลังที่สามารถพับขึ้นเพื่อเข้าสู่ส่วนของตู้เย็นสำหรับขวดแชมเปญและแก้วได้อีกด้วย เบาะนั่งมีคุณสมบัติและรูปลักษณ์แบบตะเข็บรูปเหลี่ยมเพชรอย่าง diamond-quilted ‘shoulder line’ และมาพร้อมกับหนังที่นิ่มนวลเมื่อยามสัมผัส ควบคู่กับรูปลักษณ์สปอร์ตตามรูปแบบเบนท์ลี่ย์

ทางด้านหลังใต้ฝากระโปรง 2 ชิ้นจะใช้งานในการตั้งโต๊ะปิกนิกได้ โต๊ะปิกนิกสามารถเก็บได้อย่างเรียบร้อยทางด้านข้างด้านใดด้านหนึ่งเมื่อไม่ใช้งาน และจะมีรางที่ใช้เลื่อนเก็บหรือเลื่อนเพื่อนำออกมาใช้งานได้อย่างง่ายดายเพื่อความสะดวกสบายด้วยเช่นกัน 


Bentley EXP 9 F


สถาปัตยกรรมที่ลงตัวเพื่อตำแหน่งที่พร้อมสั่งงานและควบคุมการขับขี่

EXP 9 F ได้รับการออกแบบให้มีประโยชน์ในการให้ข้อมูลกับผู้ขับขี่และมีอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงต่อผู้ขับขี่ ทีมวิศวกรจะไม่สร้างอุปกรณ์หรือชิ้นส่วนใดๆ ที่สร้างความสับสนให้กับผู้ขับขี่รวมไปถึงผู้โดยสารโดยเด็ดขาด ข้อมูลที่นำเสนอหรือแสดงผลนั้นจะเป็นข้อมูลที่ผู้ใช้ต้องการหรือจำเป็นสำหรับผู้ใช้เท่านั้น

ผลลัพธ์ที่ได้คือ ข้อมูลสำหรับผู้ขับขี่ใน EXP 9 F คันนี้ อาทิเช่น การค้นหาเส้นทางแบบ 3D จะถูกแสดงผลโดยตรงในหน้าจอ TFT ตรงกลาง ส่งผลให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารสามารถควบคุมการใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายดาย เช่น ตั้งค่าควบคุมอุณหภูมิของห้องโดยสาร ระดับของช่องปรับอากาศ และระบบความบันเทิงต่างๆ ผ่านหน้าจอแบบระบบสัมผัสที่ได้รับการติดตั้งบนคอนโซลนี้ ขอบของหน้าจอ TFT ทำจากเหล็กเพื่อให้เข้ากับพื้นผิวกระจกของคอนโซลกลางด้วยเช่นกัน 

โหมดการขับขี่มีให้เลือกถึงสามโหมดด้วยกัน นั่นคือโหมดสะดวกสบายหรือ Comfort โหมดสปอร์ต และโหมดออฟโร้ด ซึ่งการเลือกใช้งานแต่ละโหมดจะขึ้นอยู่กับสภาวะถนนและรูปแบบของการเดินทาง ผู้ขับขี่สามารถปรับเปลี่ยนหน้าจอ TFT ให้เป็นการแสดงผลการค้นหาเส้นทางบนถนนทางหลวงไปเป็น ‘sump cam’ เพื่อช่วยในการขับขี่ไปบนพื้นผิวถนนที่ขรุขระได้อีกด้วย 


Bentley EXP 9 F


พละกำลังและประสิทธิภาพที่เหนือชั้นจากเบนท์ลี่ย์

แนวคิดเครื่องยนต์ EXP 9 F อาจมีทั้งเครื่องยนต์ขนาดประมาณ 6.0 ลิตร ทวินเทอโบว์ชาร์จ W12 และอาจมีเครื่องยนต์ขนาด 4.0 ลิตร ทวินเทอโบร์ชาร์จ V8 หรือระบบการขับเคลื่อนแบบไฮบริดให้เลือกเพื่อ SUV ที่หรูหราคันนี้อีกด้วย

EXP 9 F ยังคงต้องทำการวิเคราะห์เกี่ยวกับการออกแบบอยู่ และทางเลือกสำหรับระบบขับเคลื่อนยังคงอยู่ภายใต้การพิจารณา และแน่นอนเบนท์ลี่ย์ SUV คันนี้ต้องมีประสิทธิภาพที่เหนือชั้นตามแบบฉบับความเป็นเบนท์ลี่ย์ อาทิเช่นเครื่องยนต์ขนาด 6 ลิตร W12 ที่สามารถผลิตพละกำลังได้ถึง 600 แรงม้าและมีแรงบิดที่ 80 นิวตันเมตร คือตัวชี้วัดหลักๆ ถึงสมรรถนะที่เป็นเลิศของรถคันนี้ รวมถึงความเร็วสูงสุดที่ทำได้อย่างดีเยี่ยมจะกลายมาเป็นมาตรฐานใหม่ให้กับรถจำพวก SUV อีกด้วย 

การประเมินผล การปรับแต่ง และการวางแผนสำหรับอนาคต

เมื่อปี 2003 ที่คอนติเนนทัล จีที (Continental GT) ได้ทำการเปิดตัวเจเนอเรชั่นแรกออกมานั้นถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและเบนท์ลี่ย์ได้กลายเป็นไอคอนของความหรูหราทั่วโลกก็ว่าได้ ต่อมามูซาน (Mulsanne) คอนติเนนทัล ฟลายอิ้ง สเปอร์ (Continental Flying Spur) รถยนต์ซาลูนหรูระดับพรีเมี่ยม และคอนติเนนทัล จีที (Continental GT) ใหม่ล่าสุดได้ทำการเปิดตัวตามๆ กันมานั้น ยิ่งทำให้เบนท์ลี่ย์แข่งแกร่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

EXP 9 F จะเป็นตัวแทนของเบนท์ลี่ย์ในเรื่องของความคุ้มค่าในการออกแบบ งานหัตถรรมและวิศวกรรมยานยนต์ชั้นเลิศซึ่งถูกรวบรวมไว้ในรถคันนี้ จะกลายเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับแบรนด์เบนท์ลี่ย์อย่างแน่นอน อีกทั้งประสบการณ์ความสำเร็จจากแนวคิดการขับเคลื่อนสี่ล้อของรุ่นคอนติเนนทัล (Continental) ก็ได้ถูกถ่ายทอดเข้าสู่ เบนท์ลี่ย์ SUV คันนี้ด้วยเช่นกัน 

การตอบรับจากลูกค้าและมหาชนจากการเผยโฉม EXP 9 F ที่เจนีวา 2012 ครั้งนี้จะถูกนำมาวิเคราะห์และถูกนำมาใช้ในการพัฒนารถยนต์รุ่นนี้ต่อไป เบนท์ลี่ย์พร้อมที่จะรับฟังเสียงตอบรับเหล่านี้จากทั่วโลกก่อนที่จะทำการตัดสินใจผลิต

“เบนท์ลี่ย์ แกรนด์ ทัวเรอร์ (Grand Tourer) ไม่จำเป็นต้องออกมาในรูปแบบคูเป้ หรือรถเปิดประทุน หรือในรูปแบบซาลูนเท่านั้น หากแต่สามารถออกมาในรูปแบบ SUV หรือรถสปอร์ตอเนกประสงค์ได้ด้วยเช่นเดียวกัน สิ่งสำคัญคือความเป็นเบนท์ลี่ย์อย่างแท้จริง และมีคุณค่าของแบรนด์ที่ดีและกลายมาเป็นที่ปรารถนาของลูกค้าเรา” – Alasdair Stewart สมาชิกบอร์ดบริหารฝ่ายขายและการตลาดกล่าวไว้

สำหรับประเทศไทย ท่านสามารถค้นหาหรือสอบถามเกี่ยวกับรถยนต์เบนท์ลี่ย์ ได้จาก บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ พร้อมให้บริการรถเบนท์ลี่ย์ของท่าน และซื้อรถยนต์เบนท์ลี่ย์จากทางเอเอเอสฯ เท่านั้นที่สามารถได้สิทธิ์การรับประกันจากโรงงานเบนท์ลี่ย์ประเทศอังกฤษ 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง โดยรถยนต์ เบนท์ลี่ย์ที่ซื้อจากทางเอเอเอสฯ เท่านั้น ที่จะสามารถเข้ารับบริการจากศูนย์บริการของทางเอเอเอสฯ ได้  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับรถยนต์เบนท์ลี่ย์  โทร. 02-522-6703 หรือ 02-610-9911 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.bentleymotors.com
WorldCartoday

Porsche Taycan คว้า 2 รางวัล World Car of the Year 2020
ฉลองวันเกิดฟอร์ด มัสแตง กับ 6 ภาพยนตร์ดัง นำแสดงโดยเจ้าตำนานม้าป่าสุดปราดเปรียว
ฮุนไดเตรียมเผยโฉมรถยนต์พลังงานไฟฟ้าต้นแบบรุ่นล่าสุด “Hyundai Prophecy” ที่งานเจนีวา มอเตอร์ โชว์
‘‘ซูบารุ ฟอเรสเตอร์’ คว้ารางวัล มาตรฐานความปลอดภัย 5 ดาวด้วยคะแนนรวมสูงสุดในกลุ่ม โดย EURO NCAP
พาชมบูธโตโยต้า ที่งาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 ประเทศญี่ปุ่น (มีVDO)
Toyota LQ รถไฟฟ้าขับเคลื่อนอัตโนมัติ เผยโฉมในงาน Tokyo Motor Show 2019 (มีVDO)
Lexus เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ LF-30 ในงาน Tokyo Motor Show 2019 (มีVDO)
Porsche Panamera 10 Years Edition รุ่นพิเศษ
พาชมรถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้า Mercedes-Benz Vision EQS ที่งาน Frankfurt MotorShow 2019 (มีVDO)
ฮุนได มอเตอร์ เผยโฉมรถยนต์อีวีต้นแบบ ฮุนได 45 ที่งานแฟรงก์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์
‘MICHELIN Air X’ ผ่านการทดสอบเพื่อติดตั้งกับเครื่องบิน Embraer E170
โตเกียวมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 ปี 2019 ก้าวข้ามอุตสาหกรรมยานยนต์ ผ่านการสอดประสานแนวคิดและเทคโนโลยีหลากหลายสาขา เปิดม่าน 24 ตุลาคม 62 นี้
Macan และ Cayenne ผนึกกำลังสร้างยอดจำหน่ายให้ปอร์เช่ในประเทศจีน เพิ่มขึ้น 2 เปอร์เซ็นต์ในครึ่งปีแรก
ฮุนได มอเตอร์ เปิดตัวสื่อโฆษณาไวรัลวีดีโอ รถเอสยูวีรุ่น “เวอนู” สู่ทั่วโลก (มีVDO)
"ฮอนด้า" ทีมแกร่งตลอดกาลแห่ง “โมโตจีพี” 60 ปีแห่งความสำเร็จบนสังเวียนความเร็ว
มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี สร้างสถิติยอดจำหน่ายทั่วโลกครบ 200,000 คัน
Nissan LEAF Nismo RC รถแข่งไฟฟ้ารุ่นใหม่
เทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะ ตัวช่วยลดความเสี่ยงและเอาชนะความท้าทายบนท้องถนน
บริดจสโตนกับภารกิจการสำรวจอวกาศนานาชาติกับ JAXA และโตโยต้า
Porsche Taycan พร้อมเผชิญบททดสอบสุดทรหดขั้นตอนสุดท้าย
ความเงียบจากรถยนต์ไฟฟ้ามีส่วนช่วยสุขภาพของหัวใจ และลดมลพิษทางเสียง
ปอร์เช่ เผยโฉม Porsche Cayenne Coupe (มีVDO)
Toyota CAMRY ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP แบบใหม่
Porsche 911 ใหม่ ที่สุดแห่งปลอดภัยในการขับขี่ด้วย Porsche Wet Mode
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอินสตาแกรม
บริดจสโตน ยกระดับมาตรฐานการทดสอบยางรถยนต์ใช้ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติไร้คนขับ
Porsche 919 Hybrid สร้างความฮือฮาหลังปรากฏตัวยามค่ำคืนใจกลางกรุงเทพฯ
บริดจสโตน ยกระดับคุณภาพยาง คิดค้นนวัตกรรมโพลิเมอร์ชนิดใหม่รายแรกของโลก
ฟอร์ดฉลองยอดการผลิตรถมัสแตงครบ 10 ล้านคัน
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เผยดีไซน์ใหม่ของโชว์รูมและศูนย์บริการ เตรียมพลิกโฉมทุกสาขาทั่วโลก
ปอร์เช่ปรับโฉม มาคันน์ ใหม่ (The new Porsche Macan) เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่เซี่ยงไฮ้
นิสสัน เผยจุดเด่นของเทคโนโลยีเครื่องยนต์ และระบบขับเคลื่อนจากแนวคิด Nissan Intelligent Mobility
วอลโว่ ทรัคส์ ส่งมอบรถบรรทุกขับเคลื่อนอัตโนมัติให้กับบริษัทขนส่งในประเทศนอร์เวย์
ฉลองครบรอบ ดูคาติ มอนสเตอร์ 25 ปี ในงาน World Ducati Week 2018
ปอร์เช่ เปิดตัว สถานีชาร์จพลังงานระบบดิจิทัล พร้อมให้บริการสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า
ไทคานน์ (Taycan) รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าสมบูรณ์แบบคันแรกจากปอร์เช่
วอลโว่ ทรัคส์ เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าเต็มรูปแบบครั้งแรก
Subaru VIZIV Tourer ครั้งแรกในโลกในงาน Geneva International Motor Show
กู๊ดเยียร์ ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมด้านสมรรถนะ คุณภาพ และนวัตกรรม จากเจนเนอรัล มอเตอร์ส
นิสสัน เปิดตัว “เทอร์รา” รถยนต์เอสยูวี รุ่นล่าสุด สู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในประเทศฟิลิปปินส์
ฟอร์ด นำเสนอหน้าต่างอัจฉริยะ เปิดโลกการมองเห็นให้แก่ผู้พิการทางสายตา (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ใช้กระบวนการเรียนรู้เชิงลึกบนท้องถนนจริง ในโครงการ Mercedes-Benz Intelligent World Drive
มินิ เผยโฉม มินิ แฮทช์ ดีไซน์สุดพิเศษคันแรกและคันเดียวในโลก
ฟอร์ด มัสแตง ครองตำแหน่งรถสปอร์ตที่มียอดขายสูงสุดในโลกสามปีซ้อน
คาเยนน์ ใหม่ (The new Cayenne) เสริมทางเลือกสุดพิเศษด้วยรุ่นปลั๊ก-อิน ไฮบริด
ยอดขายที่เติบโตของนิสสัน ลีฟ ผลักดันกระแสของรถยนต์ไฟฟ้าทั่วโลก
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เริ่มการส่งออก มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์
911 GT3 RS ใหม่ ทำเวลาต่อรอบ 6:56.4 นาที บนเส้นทาง ‘Green Hell’
นิสสัน ลีฟ ใหม่ได้รับคะแนนความปลอดภัยระดับ 5 ดาว
FIA ยืนยัน ปอร์เช่เข้าร่วมการแข่งขัน Formula E อย่างแน่นอน
ทีมอลล์ จับมือ ฟอร์ด เปิดตัว “ตู้จำหน่ายรถยนต์อัตโนมัติ”
นิสสันจัดแสดงสุดยอดรถไฟฟ้าสามรุ่นในงาน Auto China 2018
แมคลาเรน เซนนา เทคนิคสุดตระการตา เรียกเสียงฮือฮาในงานมหกรรมยานยนต์นานาชาติเจนีวา
ปอร์เช่ เปิดตัวแอปพลิเคชัน “Mission E Augmented Reality”
รอยัล เอนฟิลด์บุกตลาดอาร์เจนตินา เสริมแกร่งในลาติน อเมริกา
ครั้งแรกของการเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าของจากัวร์ผลิตโดยแมกน่า
Porsche Mission E Cross Turismo ยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้าสมรรถนะสูง ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตที่ตื่นเต้น
วอลโว่ XC40 ใหม่ คว้ารางวัลรถยนต์ยุโรปยอดเยี่ยมแห่งปี 2018
ปอร์เช่วางแผนลงทุนพัฒนายานพาหนะพลังงานไฟฟ้าด้วยวงเงินกว่า 6,000 ล้านยูโร ภายในปี 2022
Nissan Terra รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ เตรียมขายในจีน และและตลาดอื่นๆ ทั่วภูมิภาคเอเชีย (มีVDO)
The new Porsche 911 GT3 RS ขุมพลังไร้ระบบอัดอากาศ 520 แรงม้า
SUBARU XV คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม Euro NCAP 2017
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ฟื้นตัวต่อเนื่อง ด้วยยอดขายเติบโตแข็งแกร่งในปี พ.ศ. 2560
ซูบารุเปิดตัว EyeSight Driver Assist Technology ในงานมอเตอร์โชว์ 2018 ประเทศสิงคโปร์ (มีVDO)
ยอดส่งมอบปอร์เช่ทั่วโลกปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง 4 เปอร์เซ็นต์
มิตซูบิชิ อีคลิปส์ ครอส ใหม่ ได้รับการประเมินความปลอดภัยสูงสุด จากอาเซียน เอ็นแคป
นิสสันนำเทคโนโลยี B2V และนิสสัน ลีฟ ร่วมงาน CES พร้อมตอกย้ำวิสัยทัศน์ยานยนต์แห่งอนาคตของนิสสัน
“วอลโว่ คาร์” แถลงผลประกอบการทั่วโลกปี 2560 เอเชียแปซิฟิกโต 20.9% ตลาดไทยยอดขายเพิ่มถึง 32.4%
ปอร์เช่เปิดตัวโชว์รูมแห่งที่ 100 ในประเทศจีน
กู๊ดเยียร์ ทดสอบยางล้ออัจฉริยะ พร้อมพัฒนาโซลูชั่นการจัดการยานพาหนะสู่รถยนต์ระบบขับเคลื่อนกึ่งอัตโนมัติ
โตโยต้า วีออสใหม่ และ โตโยต้า ยาริสใหม่ ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP
“วอลโว่ คาร์” และ “จีลี่ โฮลดิ้งส์” ทุ่ม 2.5 หมื่นล้านบาท พัฒนาแบรนด์” โพลสตาร์” สู่ผู้นำผลิตรถยนต์ไฟฟ้าของโลก
The new Porsche 718 GTS เสริมสมรรถนะเพิ่มเติมอุปกรณ์พิเศษ
นิสสันเผยโฉมรถพยาบาลอัจฉริยะและรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อการขนส่งห้องเย็นที่ไร้มลพิษ ในงานโตเกียว มอเตอร์ โชว์ 2017
GT2 RS คือ Porsche 911 ที่เร็วที่สุด ด้วยเวลาต่อรอบ 6 นาที 47.3 วินาที (มีVDO)
XC40 ใหม่ เสริมทัพรถเอสยูวีระดับพรีเมี่ยมของวอลโว่ (มีVDO)
เรโนลต์ นิสสัน และมิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดแผนความร่วมมือ อัลลายแอนซ์ 2022
มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ สร้างสถิติใหม่ ด้วยยอดจองมากกว่า 11,000 คันใน 2 สัปดาห์
รอยัล เอนฟิลด์ เดินหน้าขยายฐานการผลิตแห่งที่สามที่ประเทศอินเดีย
ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ฟอร์ดเผยโฉม “ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์” ครั้งแรก (มีVDO)
ปอร์เช่ เอเซีย แปซิฟิค เปิดตัวกิจกรรมการประกวดภาพถ่าย Macan ใน Instagram กับนิยาม “Life Intensified”
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดตัว XPANDER รุกก้าวใหม่ในตลาดอาเซียน
ฟอร์ด เรนเจอร์ เผยครึ่งแรกปี 2560 ในเอเชีย แปซิฟิก ด้วยยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์
ปอร์เช่คือแบรนด์รถยนต์ที่ครองใจลูกค้าในสหรัฐอเมริกาได้มากที่สุด
มาสด้า เผยวิสัยทัศน์การพัฒนาเทคโนโลยีอย่างยั่งยืน Sustainable Zoom-Zoom 2030
ปอร์เช่ เปิดตัว 911 GT2 RS ใหม่ 700 แรงม้า 0-100 ใน 2.8 วิ
Porsche 911 Turbo S Exclusive Series พละกำลังหร้อมความหรูหรา
ซูบารุ จับมือ STI พัฒนาศักยภาพประกาศความพร้อมสู้ศึกมอเตอร์สปอร์ตปี 2017
ปอร์เช่ เผยยอดไตรมาสแรกเพิ่มขึ้นกว่า 1,100 ล้านยูโร
เอสเอไอซี เปิดตัวรถต้นแบบ เอ็มจี อี-โมชันครั้งแรกในโลก
รอยัล เอนฟิลด์ รุกตลาดในละตินอเมริกา พร้อมเปิดสโตร์แห่งแรก ณ เมืองเซา เปาโล ประเทศบราซิล
ยางอพอลโล เปิดโรงงานผลิตยางแห่งใหม่ในฮังการี
Porsche AG เผยยอดส่งมอบรถไตรมาสแรกสูงขึ้นกว่า 7%
TAMO RACEMO สปอร์ตคูเป้รุ่นแรกของ ทาทา มอเตอร์ส
ยอดขายรถไฮบริดโตโยต้าทั่วโลกทะลุ 10 ล้านคัน
ซูบารุ เปิดตัว ‘Subaru Global Platform’ นวัตกรรมใหม่จากซูบารุ
Porsche 911 GTS ใหม่ เด่นด้วยสมรรถนะพร้อมความสะดวกสบาย
โรลส์-รอยซ์ ดอว์น คว้าตำแหน่ง สุดยอดยนตรกรรมหรูแห่งปี
ปอร์เช่ สร้างสถิติใหม่ด้านยอดการจำหน่ายในปี 2016
SSANGYONG เกาหลี เปิดตัว New Korando C facelift
บ๊อช คว้ารางวัลเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย Safety Technology Award สำหรับระบบรถจักรยานยนต์ จาก ASEAN NCAP
มาสด้าคว้าผู้ผลิตรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันมากที่สุด จากสำนักงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นปีที่ 4
นิสสัน ล้ำไปอีกขั้น เปิดตัวขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะ e-Power
Porsche Panamera 4 E-Hybrid
เชฟโรเลต คามาโร ฉลองครบ 50 ปี 6 เจนเนอเรชั่นของรถสปอร์ตอเมริกันระดับตำนาน
แอสตัน มาร์ติน เปิดตัว Vanquish Zagato รุ่นลิมิเต็ดสุดพิเศษ
2016 All New Toyota Sienta
New Porsche Panamera – ความสมบูรณ์แบบแห่งวิวัฒนาการ
มาสด้า RX-VISION คว้ารางวัลรถยนต์ออกแบบยอดเยี่ยมจากอิตาลี
5 ปัจจัยความสำเร็จของปอร์เช่ใน Le Mans 24 ชั่วโมง LMP1
นิสสัน เปิดตัว Nissan GT-R NISMO ปี 2017 ที่ สนาม เนือร์บูร์ก-ริง ประเทศเยอรมนี
เครื่องยนต์ฟอร์ดอีโค่บูสท์ 1.0 ลิตรคว้ารางวัลเครื่องยนต์นานาชาติยอดเยี่ยมติดต่อกันเป็นปีที่ 5
มาสด้า3 ฉลองการผลิตทั่วโลกครบ 5 ล้านคัน
ปอร์เช่เปิดตัวรถแข่งคลาส GTE/GTLM คันใหม่
ฟอร์ดคิดค้นอุโมงค์ลมเพื่อทดสอบเสียงเคลื่อนที่แห่งแรกของโลก
Mazda MX-5 ฉลองยอดผลิตครบ 1 ล้านคันทั่วโลก
Porsche 718 Cayman ใหม่ ขุมพลัง 4 สูบเทอร์โบสมรรถนะสูง เพื่อประสิทธิภาพการขับขี่ในทุกเส้นทาง
ซูซูกิ สวิฟท์ สู่ยอดขาย 5 ล้านคันทั่วโลก
Nissan GT-R ทำลายสถิติโลกของกินเนสส์ด้วยการดริฟท์เร็วที่สุด (มีVDO)
นิสสัน เปิดตัว Nissan GT-R ปี 2017 ในงาน New York International Auto show
MASERATI LEVANTE เอสยูวีรุ่นแรกจากมาเซอร์ราติ
ปอร์เช่ 718 Boxster ใหม่ รถสปอร์ตโร้ดสเตอร์เครื่องยนต์ 4 สูบวางกลาง
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 คว้า 6 รางวัล ในสหรัฐฯและแคนาดา
ปอร์เช่ เผยยอดจำหน่ายทั่วโลกปี 2015 กว่า 225,000 คัน
โตโยต้า เตรียมใช้ SmartDeviceLink ของฟอร์ด
มาสด้าได้รับการจัดลำดับรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันดีที่สุด 3 ปีซ้อนที่สหรัฐอเมริกา
ฟอร์ด-คอร์นนิ่ง เปิดตัวเทคโนโลยีกระจกหน้ารถแบบไฮบริด กอลิล่ากลาส
ฮอนด้า เจ็ท ได้รับใบรับรองแบบอากาศยานจาก FAA
All New Honda Civic 2016 เจเนอเรชั่นที่ 10 (มี VDO)
ฮอนด้าเตรียมแผนให้เช่าซื้อนวัตกรรมเครื่องช่วยเดิน Walking Assist
All-New Chevrolet Cruze 2015
Bentley EXP 10 SPEED 6 ที่สุดของการออกแบบ
เครื่องยนต์ อีโค่บูสท์ของฟอร์ดคว้ารางวัลยอดเยี่ยม 4 ปีซ้อน
ปอร์เช่รุ่นพิเศษ พานาเมร่า อิดิชั่น (Panamera Edition)
New Nissan X-Trail Hybrid เอสยูวีขุมพลังไฮบริด
All-New MG GS เอสยูวีขนาดคอมแพ็ค
เผยโฉม Lamborghini Asterion LPI 910-4 ที่อิตาลี
Porsche Boxster และ Porsche Carrera Black Edition
มาสด้า CX-5 สุดฮิตมียอดการผลิตทะลุล้านคันแล้ว
All-New Honda Jazz Shuttle ขุมพลังไฮบริด
แซดเอฟ (ZF) ประกาศควบรวมกิจการทีอาร์ดับบลิวออโต้โมทีฟ (TRW)
เชฟโรเลตเผยโฉม คอร์เวทท์ ปี 2016 รุ่น Z06 C7.R
All-New Honda S660 เล็กแรงสไตล์โรดสเตอร์
มาสด้าเผยโฉมงานดีไซน์ จักรยานและโซฟาภายใต้ธีมดีไซน์ใหม่
เปิดตัว Porsche Boxster Spyder ในงาน New York International Auto Show 2015 (มี VDO)
จีเอ็มเผยโฉม บูอิค อาวีเนียร์ และ แคสคาดา คอนเวอร์ทิเบิล
New Ferrari 488 GTB ขุมพลัง V8 ทวินเทอร์โบ 661 แรงม้า (มีVDO)
New Toyota RAV4 Hybrid 2016 (มี VDO)
New Ford Focus Sedan ขุมพลัง EcoBoost (มีVDO)
2016 Honda Civic Concept (มี VDO)
Porsche Cayman GT4 ที่สุดของคลาสรถนี้
รถเครือจีเอ็มติดอันดับรถที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุด
Hyundai Santa Cruz Crossover Truck Concept (มี VDO)
ชุดแต่ง Aerokit ใหม่สำหรับปอร์เช่ 911 Turbo
Evoque Convertible Concept
All-New Mazda MX-5 เจเนอเรชั่นที่ 4
เชฟโรเลต ชาพาร์ราล 2เอ็กซ์ วิชั่น แกรนทัวริสโม ทะยานสู่สนามแข่ง
เบนท์ลี่ย์ลงทุนกว่า 40 ล้านปอนด์ขยายโรงงานที่เมือง Crewe
Lamborghini Aventador LP 700-4 Pirelli Edition
ปอร์เช่เปิดรถใหม่ในงาน North American International Auto Show 2015
เชฟโรเลตเผยโฉม โวลต์ 2016 เจนเนอเรชั่นใหม่
ฟอร์ดเผยแผนการสัญจรอัจฉริยะในงาน CES 2015
Bentley Grand Convertible ที่สุดของความหรูหราในรูปแบบเปิดประทุน
Toyota C-HR Concept ต้นแบบ RAV4 โฉมใหม่
“เชฟโรเลต คอร์เวทท์” คว้าท็อปเทนสุดยอดเครื่องยนต์ยอดเยี่ยม
All-New Mazda CX-3 คู่ปรับ HR-V
New Dodge Challenger โฉมใหม่
BMW ปฏิวัติระบบชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า
ฮอนด้า เจ็ท รุ่นการผลิตลำแรก ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า
All-New Mazda2 สมรรถนะเหนือชั้นกับเทคโนโลยี SkyActiv (มี VDO)
ปอร์เช่ ปลื้มยอดส่งมอบรถ 87,800 คัน ใน 6 เดือนแรกของปี
เครื่องยนต์ EcoBoost คว้ารางวัลเครื่องยนต์ยอดเยี่ยมติดต่อกัน 3 ปีซ้อน
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด คว้า 2 รางวัลในสหรัฐอเมริกา
All-New Toyota Aygo (มี VDO)
ปอร์เช่จัดแสดงรถสปอร์ตปอร์เช่ทุกรุ่นอย่างเต็มรูปแบบในงาน Auto China 2014
Mercedes-Benz Concept Coupe SUV (มี VDO)
ฟอร์ด จัดแสดง ฟอร์ด มัสแตง คอนเวอร์ทิเบิล ปี 2015 บนความสูง 1,000 ฟุตเหนือแมนแฮตตัน
ปอร์เช่ตัดสินใจเปลี่ยนเครื่องยนต์ให้กับ 911 GT3
Smart ForTwo Grandstyle รุ่นพิเศษ
ฮุนไดนำร่องฟูเอ็ลเซลล์ ix35
ดัทสันส่ง on-Do ลุยตลาดรัสเซีย
Toyota Camry 2015
จีเอ็ม เปิดตัวเครื่องยนต์ “อีโคเทค” เทคโนโลยีโมดูลาร์ใหม่
ปอร์เช่เผยโฉม 919 Hybrid - 911 RSR ในงานเจนีวามอเตอร์โชว์
เชฟโรเลต โซนิค สร้างสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด โดยร็อบ ดีเร็ค (มี VDO)
บีเอ็มดับบลิวโชว์สมรรถนะรถยนต์ขับเองโดยอัตโนมัติ
นิสสัน เผยผลประกอบการรอบ 9 เดือน และ Q3/2556
ฟอร์ด โฟกัสครองสถิติรถยนต์ขายดีทั่วโลกปี 56
เชฟโรเลต เปิดตัว คอร์เวทท์ รุ่นใหม่ที่ดีทรอยท์ (มี VDO)
ไฮไลท์สำคัญจากเบนท์ลี่ย์ในปี 2013
ปอร์เช่ 911 Targa เผยโฉมในงาน North American International Auto Show 2014 (มี VDO)
หน้าปัดรถบอกไฟจราจร
Mark Webber ทดสอบรถแข่ง LMP1
ซัมซุง รุกตลาดรถยนต์
All-New Acura MDX เอสยูวีหรู 7 ที่นั่งใหม่ (มี VDO)
All-New Subaru WRX
All-New Porsche Macan สปอร์ตเอนกประสงค์รุ่นกระทัดรัด
ฟอร์ดเตรียมนำเครื่องอีโคบู๊สต์ใหม่ลงสนาม 24 Hours of Daytona 2014 (มี VDO)
ปอร์เช่ 918 สไปเดอร์ เปิดตัวในงานมหกรรมยานยนต์ IAA 2013
New Chevrolet Spark EV รถไฟฟ้าราคาประหยัด (มี VDO)
Ford Everest Concept หรูหราลงตัว
Terrafugia TF-X Project “รถบินได้” (มี VDO)
รถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) โปรเจกต์ใหม่จากเบนท์ลี่ย์
New Toyota Corolla Fielder Hybrid (มี VDO)
ฟอร์ด เฟียสต้า อีโคบู๊สต์ คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลกสำหรับผู้หญิง
New HSV GEN-F GTS สปอร์ตซีดานจากแดนจิงโจ้
Porsche Cayenne กับชุดแต่ง Tequipment
ปอร์เช่ส่งรถแข่ง LMP1 Prototype sports พร้อมลุยปี 2014
Honda Civic Tourer สเตชั่นวากอนดีไซน์ล้ำ (มี VDO)
50 ปีแห่งความสำเร็จของปอร์เช่ 911
Subaru Viziv Concept ต้นแบบสุดล้ำจากซูบารุ (มีVDO)
ปอร์เช่ 911 จีที3 คัพ (911 GT3 Cup) รถแข่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด (มี VDO)
ฟอร์ด เฟียสต้า รับ 5 ดาวจากการทดสอบการชนครั้งแรกในอาเซียน
เผยโฉมเชฟโรเลต คอร์เวทท์ 2014 ตำนานแห่ง “สติงเรย์” (มี VDO)
เบนท์ลี่ย์ เผยโฉม มูซาน เปิดประทุน รูปแบบใหม่ล่าสุด หรูหราอลังการที่สุดในโลก
All-New Toyota RAV4 โฉบเฉี่ยวลงตัวกว่าเดิม (มี VDO)
คาเยนน์ เทอร์โบ เอส สปอร์ตเอสยูวี 550 แรงม้า (มี VDO)
Toyota Smart Insect รถไฟฟ้าสั่งได้ (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ฝ่าความท้าทายบนเทือกเขาสูงชัน (มี VDO)
เผยโฉมกระทิงเปลี่ยวตัวใหม่ LP560-4 และ LP 570-4 เอดิซิโอเน่ เทคนิก้า ในปารีสมอเตอร์โชว์ 2012 (มี VDO)
คาเยนน์ เอส ดีเซล 4.2L V8 (Cayenne S Diesel)
All-New Arrinera ซูเปอร์คาร์จากโปแลนด์ (มี VDO)
ฟอร์ดเร่งเปิดตัวรถรุ่นใหม่ครั้งใหญ่ในยุโรป
เชฟโรเลต แทรกซ์ เตรียมเปิดตัวครั้งแรกที่กรุงปารีส
918 Spyder จากสำนัก Martini Racing Design (มี VDO)
Honda Fit EV แฮทช์แบ็กพลังไฟฟ้า (มี VDO)
New Mustang Shelby GT500 V8 ซูเปอร์ชาร์จ 662 แรงม้า (มี VDO)
CONTINENTAL GT SPEED ใหม่ เร็วที่สุดจากเบนท์ลี่ย์ (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์คิดค้นนวัตกรรมด้านความปลอดภัย “เข็มขัดนิรภัยแบบถุงลม” (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ผ่านบททดสอบการชนกว่า 12,000 ครั้ง ทั้งแบบเสมือนจริงและทดสอบการชนจริง (มี VDO)
New BMW 7 Series พลังแรงที่มาพร้อมความประหยัด (มี VDO)
Honda Concept S คู่ชน Toyota Prius V (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ รูปทรงเพรียวลม ช่วยลดแรงเสียดทาน ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น
เชฟโรเลต ประกาศผลิต ‘สปิน’ รถเอ็มพีวีรุ่นใหม่ที่อินโดนีเซีย
วิศวกรพัฒนาฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ให้เหมาะกับผู้ขับขี่ทุกเพศทุกวัย (มี VDO)
ทดสอบ Porsche 918 Spyder สปอร์ตไฮบริดตัวแรง (มี VDO)
All-New SRT Viper 2013 กับการกลับมาอีกครั้ง !!! (มี VDO)
เบนท์ลี่ย์ลุยทำตลาดในจีน
แรงจัด! เชฟโรเลต คามาโร วิ่งควอเตอร์ไมล์ 11 วินาที (มี VDO)
ทดสอบระบบอิเล็กทรอนิกส์ในฟอร์ด โฟกัส ใหม่
เชฟโรเลตเผยโฉม อีเอ็น วี 2.0 รุ่นใหม่ที่ปักกิ่ง (มี VDO)
Lamborghini Urus สุดยอดนวัตกรรมรถ SUV (มี VDO)
All-New A-Class น้องเล็กจากค่าย Benz (มี VDO)
คาเยนน์ จีทีเอส รถสปอร์ต SUV ทั้งแรงทั้งหรู (มี VDO)
New Toyota Yaris Hybrid ไฮบริดเต็มระบบ (มี VDO)
ดีไซน์เอกลักษณ์แห่งแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์
เชฟโรเลต เผยโฉม อิมพาลา รุ่นใหม่ล่าสุด (มี VDO)
Lamborghini Aventador J สุดยอดสปอร์ต 700 แรงม้า (มี VDO)
ทาทา เมกาพิกเซล คอนเซ็ปคาร์ระดับโลก (มี VDO)
เชฟโรเลต โวลต์ คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี
มากัน (Macan) SUVใหม่ล่าสุดจากปอร์เช่Copyright © 2011 All Rights Reserved.