dot dot
dot
dotThairung Motorshow 2015

All-New Hyundai Elantra Sport Test Drive Challenge

โชว์รูมรถนำเข้า EMPEROR AUTO

รถบ้านคุณฉัตรชัยฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ความประหยัดที่มั่นใจได้ (มี VDO)

หลังจากที่ค่ายฮอนด้าได้เปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี รถยนต์รุ่นแรกจากฮอนด้าที่สามารถใช้เชื้อเพลิงได้ทั้งน้ำมันและก๊าซ CNG  ถือเป็นการตอบโจทย์ของผู้ใช้รถที่ต้องการความประหยัดจากการลดค่าใช้จ่ายในการเติมเชื้อเพลิง บวกกับความมั่นใจในการรับประกันจากฮอนด้าโดยตรง ถือว่าฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี เป็นรถรุ่นหนึ่งที่ได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้

ทดสอบรถฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ใหม่ 2014 :

http://www.auto-thailand.com/TestDrive/All-New-Honda-City-CNG-2014-Testdrive-VDO.htmlค่ายฮอนด้าจึงได้จัดกิจกรรมทดสอบรถฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี โดยเชิญสื่อมวลชนสายยานยนต์มาร่วมสัมผัสสมรรถนะของฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี สำหรับเส้นทางในการทดสอบในครั้งนี้ ใช้เส้นทางจากกรุงเทพ - พัทยา ระยะทางรวมประมาณ 300 กิโลเมตร  ทีมงาน Auto-Thailand ก็ไม่พลาดในการร่วมการทดสอบฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ในทริปนี้ ติดตามกันได้เลยครับ


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ยังคงความโดดเด่น สวยงาม ด้วยรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ต ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ที่มีดีไซน์ล้ำสมัย แผงคอนโซลหน้าตกแต่งโครเมียม มาตรวัดเรืองแสง Blue Light ระบบเครื่องเสียงโมดูลแบบ Advanced Audio ให้ความเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย ช่องเชื่อมต่อ USB ช่อง AUX สำหรับต่ออุปกรณ์เสริม ระบบปรับระดับเสียงอัตโนมัติ SVC ตามความเร็ว


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี มากับขุมพลังเครื่องยนต์ i-VTEC 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 102 แรงม้า (แรงม้าลดไปนิดหน่อยจากรุ่นธรรมดา) ที่ 6,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 12.9 กก.ม.ที่ 4,800 รอบต่อนาที สามารถรองรับพลังงาน 2 ระบบ ทั้งน้ำมันเบนซิน E20 และก๊าซ CNG  ได้มาตรฐานมลพิษระดับ Euro 4 ช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ การเลือกใช้พลังงานสะดวกและง่ายดาย เพียงปรับเปลี่ยนสวิตช์เลือกใช้ชนิดเชื้อเพลิง จะมีไฟแสดงสถานะการใช้เชื้อเพลิงและ ไฟแสดงปริมาณก๊าซ ควบคุมการทำงานด้วยกล่องควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ (ECU) ประมวลผลอย่างแม่นยำในการจ่ายก๊าซอย่างเหมาะสมและตัดการจ่ายก๊าซในกรณีฉุกเฉิน


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี


ระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสูง และท่อนำก๊าซแรงดันสูงผลิตจากสแตนเลสที่มีความทนทานและอุปกรณ์ลดแรงดันก๊าซ ทำหน้าที่ปรับลดแรงดันก๊าซให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด การติดตั้งหัวรับเชื้อเพลิง CNG ใกล้จุดเติมน้ำมัน พร้อมลิ้นป้องกันการไหลย้อนกลับของก๊าซ ถังก๊าซความจุ 65 ลิตร พร้อมแผงกั้นแบ่งพื้นที่ติดตั้งถังก๊าซและห้องสัมภาระด้านท้าย เพื่อความสวยงามและป้องกันการกระแทกบริเวณห้องสัมภาระด้านท้าย


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี

ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี

ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี มาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ Grade Logic Control ให้การตอบสนองฉับไว พร้อมระบบพวงมาลัยแบบแร็คแอนด์พีเนียนพร้อมเพาเวอร์ผ่อนแรงแบบไฟฟ้า (EPS) เพิ่มความมั่นใจในการยึดเกาะถนนด้วยการติดตั้งระบบกันสะเทือนหน้า-หลังที่ได้รับการออกแบบเฉพาะสำหรับระบบ CNG โดยเซตค่า K ของสปริงให้แข็งขึ้น เมื่อจอดในแนวราบระดับความสูงของตัวรถก็จะไม่ต่างกับฮอนด้า ซิตี้ ตัวธรรมดา

โครงสร้างรถด้านหลังของฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ออกแบบเพิ่มคานเสริมความแข็งแกร่ง (Cross Bar) เพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่ตลอดการเดินทาง พร้อมเหล็กกันโคลงซึ่งให้ความนุ่มนวลมั่นคงในทุกสภาพถนน มาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากล ด้วยโครงสร้างตัวถังนิรภัย G-CON ที่ผ่านการทดสอบการชนตามมาตรฐานฮอนด้า ถุงลมคู่หน้า Dual SRS และระบบป้องกันล้อล็อก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD ให้ความมั่นใจในทุกการขับขี่


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี


ช่วงทดสอบ ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี กับทีมงาน Auto-Thailand

หลังจากรับฟังบรรยายข้อมูลเทคนิคและเส้นทางในการทดสอบเรียบร้อยแล้ว คณะทดสอบก็พร้อมออกเดินทาง โดยทีมงาน Auto-Thailand ได้ร่วมทดสอบกับพี่สื่ออีกสองท่าน เรียกว่าขับขี่ทดสอบกันแบบสบายๆ


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี


เริ่มออกเดินทางจากศูนย์ฝึกอบรมฮอนด้า บางชัน เพื่อมุ่งหน้าสู่ พัทยา จังหวัดชลบุรี เช่นเคยทีมงาน Auto-Thailand ขอเป็นผู้โดยสารก่อน เพื่อจะได้เก็บความรู้สึกในการเป็นผู้โดยสารด้านหลัง จากการสังเกตุภายในห้องโดยสารของฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี โดยรวมแล้วไม่ได้มีอะไรแตกต่างจากฮอนด้า ซิตี้ ทั่วไปเลย จะมีเพิ่มเติมเข้ามาก็เพียงสวิตช์เลือกชนิดเชื้อเพลิง และแสดงปริมาณก๊าซ CNG ที่ติดตั้งอยู่ที่บริเวณด้านขวาของคอนโซล สามารถกดเพื่อเลือกเปลี่ยนชนิดเชื้อเพลิงได้ตามต้องการ หรือจะปล่อยให้ทำงานโดยอัตโนมัติก็ได้ โดยเมื่อเริ่มต้นสตาร์ทเครื่องยนต์จะใช้น้ำมันเชื้อเพลิงก่อน แต่เมื่อมีรอบการทำงานระบบก็จะเปลี่ยนใช้ระบบก๊าซ CNG ให้โดยอัตโนมัติ โดยเมื่อก๊าซเหลือน้อย หรือใกล้หมดจะมีเสียงเตือนและตัดกลับมาใช้น้ำมันเชื้อเพลิงให้อัตโนมัติเช่นกัน


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี


สำหรับความสะดวกสบายในการนั่งโดยสาร ก็กว้างขวางในแบบฮอนด้า ซิตี้ ทั่วไป จะมีก็แต่ความกระด้างในด้านหลังเล็กน้อย จากการที่ต้องปรับระบบช่วงล่างเพื่อให้รองรับกับน้ำหนักของถังก๊าซ CNG พร้อมเผื่อไว้ตอนมีผู้นั่งโดยสาร  ที่ในความรู้สึกแล้วในฮอนด้า ซิตี้ ตัวธรรมดาจะให้ความนุ่มนวลลงตัวกว่า

หลังจากแวะพักรับประทานอาหารแล้ว ทีมงาน Auto-Thailand จึงเปลี่ยนมาเป็นผู้ขับทดสอบในขากลับจากพัทยามุ่งหน้าสู่ศูนย์ฝึกอบรมฮอนด้า บางชัน แรกสัมผัสในตำแหน่งผู้ขับขี่ การนั่งและการใช้งานอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ก็ไม่ได้แตกต่างกับฮอนด้า ซิตี้ ตัวธรรมดา แต่อย่างใด


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี


เริ่มออกเดินทาง ในการสตาร์ทเครื่องยนต์ช่วงแรกยังใช้ระบบน้ำมันก่อน พอเคลื่อนตัวออกไปถึงรอบการทำงานจึงเปลี่ยนไปใช้ก๊าซ CNG โดยอัตโนมัติ ความรู้สึกที่สัมผัสได้อย่างแรกเลย คือ เรื่องอัตราเร่งที่ดูเหมือนจะหนืดๆไปสักนิด แต่ตรงนี้ถ้าเป็นคนที่เคยใช้งานรถยนต์ที่ติดตั้งระบบก๊าซทั้ง LPG และ CNG ก็จะพอทราบอยู่แล้วว่าอัตราเร่งจะไม่เร้าใจเหมือนตอนที่ใช้น้ำมันเป็นปรกติ แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร เรียกว่าถ้าไม่เคยขับฮอนด้า ซิตี้ ตัวธรรมดามาก่อนรับรองว่าไม่รู้สึกอย่างแน่นอน

แต่ถึงตรงนี้จะบอกว่า อัตราเร่งที่ว่าหนืดๆ จะเป็นแค่ช่วงแรกของการออกตัว พอวิ่งด้วยความเร็วคงที่ลอยตัวแล้ว ก็สามารถใช้อัตราเร่งได้รวดเร็วขึ้น  แต่เท่าที่ทีมงาน Auto-Thailand สังเกตในเวลาที่เราใช้ความเร็วสูงหน่อยสักประมาณ 120 กม./ชม.ขึ้นไป จะรู้สึกว่าด้านรถออกอาการเบาไปนิด เราต้องควบคุมพวงมาลัยเพิ่มมากขึ้น น่าจะมาจากน้ำหนักของถังก๊าซ CNG ด้านหลังที่เพิ่มเข้ามา ทำให้ด้านหลังมีน้ำหนักมาก หน้ารถจึงเบา  แต่อยากบอกว่ารถทุกคันจะมีลักษณะเฉพาะถ้าเราปรับเข้ากับรถจนคุ้นเคย การควบคุมทุกอย่างก็ไม่ใช่ปัญหาอะไร ก็จะสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจขึ้น


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี


ตอนนี้เรามาดูข้อดีที่จะทำให้คุณยากที่จะปฏิเสธฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี จากการที่ทีมงาน Auto-Thailand ขับทดสอบมาช่วงระยะหนึ่งทำให้สัมผัสได้ถึงความประหยัดของค่าเชื้อเพลิง โดยระยะทางไปกลับ 300 กิโลเมตรนั้น เราขับกันแบบทำความเร็วกันตลอดทาง ความเร็วเฉลี่ยเกิน 100 กม./ชม. ใช้ก๊าซ CNG ไปไม่ถึง 20 กิโลกรัม หรือถ้าคิดเป็นเงินในการเดินทางไปกลับ กรุงเทพ – พัทยา ใช้เงินไม่ถึง 200 บาท ถ้าเทียบกับการเติมน้ำมันเงิน 200 บาทคงพาเราไปได้ไม่กี่กิโลเมตร  เรียกว่าถ้าไม่ใช่รถที่ติดตั้งก๊าซ CNG ก็ยากมากที่จะเห็นตัวเลขแบบนี้  อีกจุดหนึ่งที่เพิ่มความสะดวกสบายก็คือ ตำแหน่งเติมก๊าซ CNG นั้นอยู่ที่เดียวกันกับช่องเติมน้ำมันเลยทีเดียว

และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี มาพร้อมการรับประกันคุณภาพสูงสุด 3 ปีหรือ 100,000 กม.จากฮอนด้า พร้อมรับสิทธิประโยชน์คืนภาษีรถยนต์คันแรกสูงสุด 100,000 บาท เรียกว่าช่วงนี้คุ้มสุดๆแล้วครับ


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี


สำหรับฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี มีให้เลือก 2 รุ่น คือ รุ่น S CNG ราคา 659,000 บาท และรุ่น V CNG ราคา 706,000 บาท มีให้เลือก 6 สี ตามความต้องการ


ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี


ทีมงาน Auto-Thailand  ขอสรุปแบบนี้ ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี เป็นรถยนต์นั่งคันหนึ่งที่สามารถใช้งานได้อย่างลงตัวในราคาคุ้มค่า โดดเด่นด้วยการใช้พลังงาน 2 ระบบ ทั้งน้ำมันเบนซิน E20 และก๊าซ CNG ที่มากับความประหยัดค่าเชื้อเพลิง พร้อมการรับประกันจากฮอนด้า 3 ปี จะติอยู่หน่อยก็ตรงเวลาที่ต้องไปรอเติมก๊าซ CNG ที่อาจจะนานไปหน่อย ถ้าคุณรับตรงนี้ได้ ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี จะเป็นอีกทางเลือกที่ดีของคุณแล้วล่ะครับ


ข้อมูลฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี

http://www.auto-thailand.com/CarGallory/Honda-City-CNG.html 
TestDrive

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ 2.4 EL 4WD เหมือนไม่เปลี่ยน แต่ดีขึ้นเยอะนะ (มี VDO)
ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Porsche Cayenne S E-Hybrid) ทั้งแรง ทั้งหรู (มี VDO)
Mazda2 Skyavtiv D 1.5L ลองแล้วจะติดใจ (มี VDO)
สัมผัสแรกกับ “2015 Indian Scout” สุดยอดบิ๊กไบค์ระดับตำนาน
Mercedes-Benz Driving Events 2015 (มี VDO)
MINI Cooper SD ALL4 Countryman รถอเนกประสงค์สไตล์มินิ(มี VDO)
Honda HR-V 1.8 EL ออฟชั่นจัดเต็มกับสมรรถนะที่ต้องลองเอง (มี VDO)
The new MINI Cooper 2014 ขับสนุก ขับหรูดูดี (มี VDO)
SUZUKI Swift RX จัดเต็มกับออพชั่นและสมรรถนะการขับขี่ (มี VDO)
ปอร์เช่ เคย์แมน (Porsche Cayman) แค่นี้ก็แรงเหลือเฟือแล้ว (มี VDO)
Techron Concentrate Plus เพิ่มพลังสะอาดให้รถคุณ (มี VDO)
Honda Mobilio RS อีกทางเลือกของคนรักครอบครัว (มี VDO)
Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ชอบหรู ชอบแรง เลือกเลย!!! (มี VDO)
Bentley Continental GT V8 S หล่อ แรง สุดหรู (มี VDO)
Mercedes-Benz CLA 250 AMG Sport หล่อเล็กขับสนุก (มี VDO)
BMW X5 xDRIVE30d M Sport ทั้งหรู ทั้งประหยัด (มี VDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ใหม่ ความประหยัดที่จับต้องได้ (มี VDO)
Porsche Macan คอมแพ็ค SUV น้องเล็กจากปอร์เช่ (มี VDO)
ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ (All New Honda Jazz) สบายๆกับ E85 (มี VDO)
TR TRANSFORMER เท่ ลุย ในแบบไทยๆ (มี VDO)
BMW 320d Gran Turismo อีกสไตล์ในตระกูลซีรี่ส์ 3 (มี VDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ เทคโนโลยีสุดล้ำ สมรรถนะโดนใจ (มี VDO)
เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ช่วงล่างแน่น กับเครื่องยนต์ 2 สไตล์ (มี VDO)
BMW Z4 sDrive 2.0i Pure Traction หล่อหรูแบบโรดสเตอร์ (มี VDO)
YAMAHA YZF R15 สวยเท่ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)
ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ (All New Honda Jazz) สมรรถนะที่ดีกว่าเดิม (มี VDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี 2014 สมรรถนะ+ออพชั่นแบบจัดเต็ม (มี VDO)
SUZUKI CELERIO อีโคคาร์น้องใหม่ คุณภาพเกินตัว (มี VDO)
Hyundai H-1 Elite ตัวเลือกแรกของรถครอบครัว (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้ ใหม่ น่าใช้กับออพชั่นที่เพิ่มขึ้น (มี VDO)
Yamaha TRICITY เปลี่ยนโลกให้เร้าใจ (มี VDO)
All-New Ford EcoSport อีกตัวเลือกในกลุ่มคอมแพ็กต์เอสยูวี (มี VDO)
ตงฟง V21 แชมเปี้ยน กระบะเล็กขวัญใจ SME (มี VDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ยนตกรรมที่ไม่หยุดแค่คำว่าที่สุด (มี VDO)
New HARRIER 2014 เท่ หรูดูดี (มี VDO)
Proton Preve 1.6 CVT CFE Premium ขับสนุกแรงเร้าใจ (มี VDO)
โคโรลล่า อัลติส ใหม่ 1.8S ESport พร้อมแต่งกับออพชั่นโดนๆ (มี VDO)
Chevrolet Colorado Duramax 200Hp หัวใจใหม่เกิดมาเพื่อลุย (มี VDO)
BMW ActiveHybrid 5 ที่สุดแห่งความลงตัว (มี VDO)
Porsche Panamera S E-Hybrid Driving Experience 2013 (มี VDO)
Nissan Pulsar 1.8V Navi ทางเลือกคนชอบรถแฮทช์แบ็ก (มี VDO)
Ford Fiesta EcoBoost หนึบแน่น แรงเกินพิกัด (มี VDO)
BMW ActiveHybrid 3 ไฮโซ บ้าพลัง (มี VDO)
ทดสอบชิลๆ กับ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) มี VDO
เที่ยวสุโขทัยไปกับ ฮอนด้า ฟรีด-ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้า (มี VDO)
BMW X6 xDrive30d หล่อหรู ดุดัน (มี VDO)
Honda Hybrid Fuel Challenge ถังเดียวเที่ยวแม่ฮ่องสอน (มี VDO)
ตะลุยแดนอารยธรรมกัมพูชากับ Hyundai Veloster (มี VDO)
Bridgestone Ecopia EP200/EP850 สมรรถนะที่ดีขึ้น (มี VDO)
Chevrolet SPIN 1.5 LTZ มีดีที่ช่วงล่าง...(มี VDO)
Honda CRV 2.4EL 4WD ครบๆกับรถอเนกประสงค์สักคัน (มี VDO)
Porsche World Roadshow 2013 in Thailand (มี VDO)
Chevrolet Captiva 2.0 VCDi LTZ หรูหรา เต็มพลัง (มี VDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ลองแล้วดีกว่าที่คิด !!! (มี VDO)
Chevrolet Trailblazer 2.8 LT 2WD อีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม (มี VDO)
YOKOHAMA BluEarth AE01 ยึดเกาะถนน มั่นใจทุกการขับขี่
ฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด ใหม่ เทคโนโลยีที่สัมผัสได้ (มี VDO)
Mercedes-Benz A-Class Driving Experience 2013 (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี 1.6V ความหรูหรา-ประหยัดที่มาคู่กัน (มี VDO)
Civic & CR-V Fuel Challenge บทพิสูจน์แห่งสมรรถนะและการใช้น้ำมัน E85 บนเส้นทางแห่งความท้าทาย กรุงเทพฯ – น่าน – หลวงพระบาง
BMW 320d Sport Line สมรรถนะที่ต้องลองเอง (มี VDO)
Honda Jazz Hybrid ใครๆ ก็ไฮบริดได้ (มี VDO)
Ford Ranger Double Cab Wildtrak 2.2L 4x4 ให้คุณมากกว่าความเป็นปิกอัพ (มี VDO)
Chevrolet Sonic 1.4 LTZ Hatchback มีดีที่ช่วงล่าง (มีVDO)
MAZDA BT-50 Pro Freestyle Cab Hi-Racer 6MT ดิบแบบซูม ซูม (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ความแตกต่างที่ต้องลอง (มี VDO)
Ford Fiesta 1.5L Sport 5 ประตู (มี VDO)
Honda CR-Z Hybird (มี VDO)
New Bentley Continental GT V8 (มี VDO)
Bridgestone POTENZA S001 RFT (มี VDO)
มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ “ถังเล็ก...ถังเดียวเที่ยวเชียงราย”
The New Porsche Boxster 2.7L (มี VDO)
ALL New Honda CR-V 2.0 E 4WD 2012 (มี VDO)
เชฟโรเลต โวลต์ ปฏิวัติโลกยานยนต์ด้วยพลังงานไฟฟ้า (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี ใหม่ นุ่มนวล หรูหรา ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)
Toyota Vigo Champ CNG ชอบประหยัดจัดไปเลย (มี VDO)
Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ1 4WD (มี VDO)
All New Camry Hybrid 2012 (มี VDO)
เชฟโรเลต โซนิค เกาะหนึบทุกเส้นทาง (มี VDO)
BMW 520i หัวใจใหม่ แรง!...แต่แฝงความประหยัด (มี VDO)
The New Golf GTI ความสนุกที่ต้องแลกด้วยค่าตัว...(มี VDO)
Nissan Teana 250XV หรูหรา เร้าใจ (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เยอะทั้งสมรรถนะ...เยอะทั้งลูกเล่น...(มี VDO)
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ อัดเทคโนโลยีให้คุณลอง (มี VDO)
TOYOTA New PRIUS กับลุกซ์ใหม่ ขับสนุก ประหยัดยิ่งขึ้น (มี VDO)
New SUZUKI Swift 2012 ขับสนุก ดีไซน์เร้าใจ
Porsche 911 Carrera S รถสปอร์ตแห่งตำนาน (มี VDO)
“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ย่ำแดนมังกร ย้อนรอย “อวตาร” (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้...ไม่หล่อ แต่เร้าใจ (มี VDO)
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ พัฒนาการอีกขั้นที่ต้องพิสูจน์...(มี VDO)
นิสสัน นาวารา ใหม่ ตะลุยลาวใต้ (มี VDO)
สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ใน All-New Ford Focus (มี VDO)
Panamera S Hybrid หรูแรงพร้อมความมั่นใจ (มี VDO)
Dueler A/T 697 ลุยได้ทุกเส้นทาง (มี VDO)
มิตซูบิชิ มิราจ ให้คุณได้มากกว่าอีโคคาร์ (มี VDO)
นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ กว้างจริง...แถมวิ่งกว่าที่คิด...(มี VDO)แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

Copyright © 2011 All Rights Reserved.