dot dot
dot
dot


Honda City 2023

Ford Ranger Stormtrak

Porsche panamera 4 e-hybrid

Mazda cx-3

car2dayอ่านข่าว Hotnews ทั้งหมด


Pretty-SUPER-CAR-THAILAND-CHAMPIONSHIP-2012เก็บตกพริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ติดขอบสนาม SUPER CAR THAILAND (มี VDO)

 มหกรรมความมันแห่งการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “SUPER CAR THAILAND CHAMPIONSHIP 2012” ชิงแชมป์ประเทศไทยประจำปี 2555 สนาม 5 และ 6  ณ. สนามพีระฯ เซอร์กิต พัทยา จังหวัดชลบุรี นอกจากการประชันความเร็วแบบสุดมันแล้ว ติดขอบสนามยังมีเหล่าบรรดาพริตตี้สาวๆ สุดเซ็กซี่จากทีมแข่งและเหล่าสปอนเซอร์จากค่ายต่างๆ มาประชันความน่ารัก เซ็กซี่กันแบบไม่มีใครยอมกัน เราจึงเก็บภาพบรรยากาศมาให้ชมกันแบบเต็มๆ ชมกันเลยครับ

Chevrolet-Sales-September-2012ยอดขายเชฟโรเลตเดือนกันยายนโตเพิ่ม 130%

บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยตัวเลขยอดจำหน่ายรถยังคงแข็งแกร่งต่อเนื่องหลังจากสร้างสถิติสูงสุดในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา โดยในเดือนกันยายนมีตัวเลขยอดขายอยู่ที่ 7,177 คัน ทำให้ยอดขายรวมตั้งแต่ต้นปีอยู่ที่ 52,945 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น 130 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2554

มิตซูบิชิ จัดให้"มิตซูบิชิ จัดให้" แคมเปญพิเศษไม่ต้องรอ motorexpo

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดหนัก จัดเต็ม ส่งข้อเสนอเด็ด “มิตซูบิชิ จัดให้” จัดไปไม่ยั้งทั้งฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรีค่าบำรุงรักษาสูงสุด 30,000 กิโลเมตร ฟรีค่าแรง 100,000 กิโลเมตร สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น

งานเข้าโตโยต้าไทย เรียกรถ 4 รุ่น กลับมาตรวจสอบ

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ชี้แจงถึงกรณีการเรียกรถยนต์ คัมรี / โคโรลล่า อัลติส / วีออส / ยาริส ที่ผลิตและจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อนำกลับมาตรวจสอบสวิตซ์หลักที่ควบคุมกระจกไฟฟ้าด้านคนขับในรถรุ่นดังกล่าว เพื่อแสดงถึงความเอาใจใส่และความรับผิดชอบต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์

NISSAN Thanks ขอบคุณจากใจซื้อรถนิสสันทุกรุ่นลุ้นรับรถฟรี...อีก 1 คัน

 บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งโปรโมชั่นมอบความสุขครั้งใหญ่ภายใต้แคมเปญ “NISSAN Thanks ขอบคุณจากใจ” ด้วยการมอบข้อเสนอพิเศษสุดๆให้แก่ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์นิสสันทุกรุ่น ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2555 ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2555 มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์นิสสัน ซิลฟีและ นิสสัน อัลเมร่า ฟรีรุ่นละ 5 คัน รวมจำนวน 10 คัน 

Hyundai-i-oniq-motorexpo-2012มาแน่ๆ..รถต้นแบบฮุนได i-oniq ใน motorexpo 2012 นี้ (มี VDO)

ฮุนไดอวดโฉมเทคโนโลยีรถไฟฟ้าเพื่อโลกอนาคต เปิดตัวรถต้นแบบ i-oniq เจ้าของรหัส HED-8 ในมาดสปอร์ตแฮ็ชแบ็คครั้งแรกในอาเซียนในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29

SUPER CAR THAILAND CHAMPIONSHIP 2012ระเบิดความมันส์ SUPER CAR THAILAND สนาม 5-6

พลาดไม่ได้กับมหกรรมความมันส์ แห่งการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มีรถแข่งมากที่สุดในประเทศไทย และดุเดือดร้อนแรงที่สุดในประเทศไทย SUPER CAR THAILAND CHAMPIONSHIP 2012 ที่สนามพีระฯ เซอร์กิต พัทยา จังหวัดชลบุรี

All New Range RoverAll New Range Rover อวดโฉมแล้วทั่วโลก

แลนด์โรเวอร์ แบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ชั้นหรูอันดับหนึ่งของโลก ประกาศเปิดตัว “ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์” (All-New Range Rover) ยานยนต์ระดับหรู รุ่นท๊อป ซึ่งมอบสมรรถนะที่เหนือชั้นและภาพลักษณ์ที่ภูมิฐานสง่างามจากผลงานการออกแบบขั้นสุดยอด พร้อมติดตั้งด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่พร้อมพาคุณพุ่งทะยานไปอย่างมั่นคงและสมบูรณ์แบบ

ยอดขายรถฟอร์ดเดือนกันยายนฟอร์ดเผยยอดขาย ก.ย.เพิ่มขึ้นกว่า 82%

ฟอร์ด ประเทศไทย ยังคงประสบความสำเร็จด้านยอดขายอย่างดีเยี่ยมเมื่อเดือนที่แล้ว โดยมียอดค้าปลีกรวม 4,877 คัน เพิ่มขึ้นกว่า 82 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว นับเป็นการทำสถิติยอดขายประจำเดือนกันยายนที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ของบริษัท

เชฟโรเลต ขนทัพรถใหม่สู่งานปารีส มอเตอร์โชว์ 2012

บูธเชฟโรเลต ในงานปารีส มอเตอร์โชว์ 2012 น่าตื่นตาตื่นใจด้วยการเผยโฉมครั้งแรกในโลกของเชฟโรเลต แทรกซ์ รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมาพร้อมกับเชฟโรเลต สปาร์ก รถขนาดเล็กยอดนิยมที่ได้รับการปรับโฉมเพิ่มความสดใหม่ ตลอดจนยนตรกรรมหลากหลายรุ่นและบรรยากาศอันน่าตื่นเต้นภายในงาน

มาสด้าปิดไตรมาส 3 ยอดขายทะลุ 5 หมื่นคันมาสด้าปิดไตรมาส 3 ยอดขายทะลุ 5 หมื่นคัน

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รถยนต์มาสด้า กลายเป็นอีกแบรนด์ที่สามารถทำตลาดก้าวขึ้นเทียบชั้นในตลาดได้อย่างโดดเด่น สามารถทำยอดขายถล่มทะลายไปแล้วกว่า 52,000 คัน นอกจากนี้ยังมียอดจองสะสมอีกจำนวนมาก

ฮอนด้าตั้งเป้ายอดขายรถยนต์รวมทั่วโลก 6 ล้านคันภายในปี 2017ฮอนด้าตั้งเป้ายอดขายรถยนต์รวมทั่วโลก 6 ล้านคันภายในปี 2017

บริษัท ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัดโดยนาย ทาคาโนบุ อิโต้ ประธานกรรมการบริหาร และซีอีโอ ประกาศวิสัยทัศน์ และทิศทางการดำเนินงานของบริษัทฯ เพื่อตอกย้ำการกำหนด “ทิศทางในอีก 10 ปี ข้างหน้า” ที่ประกาศไปเมื่อปี 2010 ในการที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มอบความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าด้วยความรวดเร็ว ในราคาที่ย่อมเยา และมี CO2ต่ำ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

อีซูซุอินไซท์...ขับประหยัดอัจฉริยะทั่วไทย“ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ฉลองครบ 1 ปี

อีซูซุฉลองครบรอบ 1 ปี “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในตลาดรถยนต์เมืองไทย ก่อให้เกิดกระแสร้อนแรงสุดขีดจากปรากฏการณ์ “อีซูซุดีแมคซ์ฟีเวอร์” ครั้งใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และสถิติยอดจำหน่ายและยอดค้างส่งมากกว่า 2 แสนคันภายใน 1 ปี มากที่สุดในประวัติศาสตร์ 55 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย

NITTO-Point-Rewardsยางนิตโตลุย "ดิจิตอล ซีอาร์เอ็ม แคมเปญ"

ยางนิตโตลุย "ดิจิตอล ซีอาร์เอ็ม แคมเปญ" จัดกิจกรรมฉลองแฟนเพจมุ่งสู่ 20,000 ไล้ค์ ส่งแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด! "นิตโต พ้อยท์ รีวอร์ดส" ขอบคุณแฟนเพจ

สถานีประจุไฟฟ้าต้นแบบปตท.เชฟโรเลต ร่วมเปิดสถานีประจุไฟฟ้าต้นแบบแห่งแรกในไทย

เชฟโรเลต โวลต์ ร่วมเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของพิธีเปิดสถานีประจุไฟฟ้าต้นแบบสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรกของปตท. ที่สถาบันวิจัยและเทคโนโลยีของปตท. อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

Volkswagen New Beetle ABTVolkswagen New Beetle พร้อมชุดแต่ง ABT

ABT Sportsline  สถาบันปรับแต่งและเพิ่มสมรรถนะรถยนต์โฟล์คสวาเกนที่ใหญ่ที่สุดแห่งประเทศเยอรมนี  เพิ่มความคลาสสิค และสร้างเสน่ห์ ให้รูปลักษณ์ภายนอกรถยนต์ Volkswagen New Beetle  ( Model 2012 )  ดูทันสมัย เทห์ มีสไตล์  ด้วยชุดแต่งภายนอกรอบคัน

Paris Motor show 2012เก็บตก Clip VDO Paris Motor show 2012

เริ่มกันไปแล้ว สำหรับงานแสดงรถยนต์ระดับโลก Paris Motor show 2012 ที่จะมีถึงวันที่ 14 ตุลาคมนี้ ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นหนึ่งในงานมอเตอร์โชว์ที่ไม่ควรพลาด เนื่องบรรดาค่ายรถจากทั่วทุกมุมโลกจะนำรถใหม่มาทำการเปิดตัวสู่สายตาชาวโลก และแน่นอนที่ทางทีมงาน Auto-Thailand.com ก็พลาดไม่ได้เหมือนกันที่จะรวบรวม Clip VDO รถยนต์ที่มาโชว์โฉมกันแบบเต็มอิ่ม ที่สำคัญมีงานมอเตอร์โชว์ที่ไหน จะขาดสาวสวยพริตตี้ไปได้อย่างไร เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาตามไปชมกันได้เลยครับ

TSL-Warranty-Unlimited-MileTSL เอาใจลูกค้าชู WARRANTY ไม่จำกัดระยะทาง 3 ปี

 “ทีเอสแอล” เดินหน้าด้านการตลาดเชิงรุกช่วงครึ่งปีหลัง เน้นครองใจลูกค้าด้วยบริการแบบครบวงจร พร้อมจัดเต็มเรื่องการรับประกัน “WARRANTY” เพื่อมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าให้สามารถครอบครองรถสุดรูได้อย่างสุขใจมากยิ่งขึ้น

Rolls-Royce-Phantom-Coupe-Aviator-Collectionโรลส์-รอยซ์ เผยโฉมแฟนธอม คูเป้ เอวิเอเตอร์ คอลเลคชั่น

บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด ภูมิใจนำเสนอรถยนต์รุ่นแฟนธอม คูเป้ เอวิเอเตอร์ คอลเลคชั่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมร. ชาล์ส สจ๊วต โรลส์ และตำนานแห่งอากาศยานรุ่น เอส6บี ซึ่งขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์โรลส์-รอยซ์ อาร์ ไทป์ ของซุปเปอร์มารีน ที่เคยชนะในการแข่งขันชิงถ้วยรางวัลชไนเดอร์

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์มาสเตอร์ ยูสคาร์ จัด Best Buy Day 28-30 ก.ย.นี้

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี จัดแคมเปญ ท้าหน้าฝนนำรถคุณภาพดีทุกยี่ห้อกว่า  100  คัน  พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ  วันที่  28-30  กันยายน 2555  ที่สาขาเกษตร -นวมินทร์

Bangkok-International-Autosalon-2013สยามสปอร์ต - อินสไพร์ฯ เดินหน้าจัด บางกอก ออโต ซาลอน 2013

 บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และบริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดตอกย้ำความสำเร็จด้วยการจัดงานแถลงข่าวความพร้อมการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 ครั้งที่ 2 งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายยิ่งใหญ่ครบครันที่สุดของไทยตั้งแต่วันที่ 20-30 มิถุนายน 2556 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ป้ายทะเบียนรถแบบใหม่ขนส่งฯ เตรียมใช้ป้ายทะเบียนรถแบบใหม่ ต.ค.นี้

กรมการขนส่งทางบก กําหนดเลขทะเบียนรถยนต์และรถจักรยานยนต์แบบใหม่ โดยจะเริ่มหมวดอักษรจาก 1 กก 1 เรียงตามลําดับ จนถึง 1 กก 9999  และเริ่ม 1 กข 1 จนถึง1 กข 9999 ต่อด้วย1 กค 1 ถึง 1 กค 9999  เรื่อยไปจนถึง 1 กฮ 9999 หลังจากนั้น จึงใช้ตัวเลข  2 ถึง 9 นําหน้าหมวดตัวอักษรตามประกาศกําหนดให้กับเจ้าของรถที่ยื่นจดทะเบียน 

The World of Bentleyเอเอเอสฯ ขนทัพรถเบนท์ลี่ย์สุดหรูโชว์ที่พารากอน (มี VDO)

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับเบนท์ลี่ย์ มอเตอร์ ผู้ผลิตรถยนต์เบนท์ลี่ย์จากประเทศอังกฤษ จัดงานแสดงโชว์นวัตกรรมยานยนต์ครั้งยิ่งใหญ่โดยขนทัพขบวนรถยนต์เบนท์ลี่ย์สุดหรู โชว์ภายใต้ชื่องาน “The World of Bentley” 

ฮอนด้า บริโอ้ ซีดานฮอนด้าเตรียมเปิดบริโอ้ซีดาน 4 ประตูเร็วๆ นี้

ฮอนด้าเตรียมสร้างประวัติศาสตร์ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยอีกครั้งเร็วๆนี้ ด้วยการเตรียมการเปิดตัวรถยนต์ซีดาน 4 ประตูรุ่นใหม่ล่าสุด รถยนต์รุ่นใหม่จะมีขนาดเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว 90 แรงม้า

ฟอร์ด เฟีสต้า ใหม่ฟอร์ด เฟียสต้า 1.5 ลิตร พิสูจน์ความประหยัดน้ำมันวิ่งได้ 23.14 กม./ลิตร

ฟอร์ด เฟีสต้า ใหม่ รุ่นสปอร์ต เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ติดตั้งเกียร์อัตโนมัติพาวเวอร์ชิฟท์ 6 สปีด ผ่านบททดสอบความสามารถในการประหยัดน้ำมันได้อย่างน่าประทับใจที่อัตราเฉลี่ย 23.14 กิโลเมตร/ลิตร โดยในการเติมน้ำมัน 1 ถัง สามารถขับได้ระยะทางถึง 1,050 กิโลเมตร

เชฟโรเลต สปินเผยโฉม เชฟโรเลต สปิน ใหม่ ที่งานอินโดนีเซีย มอเตอร์โชว์ 2012 (มี VDO)

เชฟโรเลต เผยโฉม สปิน รถอเนกประสงค์เอ็มพีวีรุ่นใหม่ล่าสุดในระดับภูมิภาคเป็นครั้งแรกที่งานอินโดนีเซีย อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2012 ซึ่งเปิดฉากในวันนี้ (20 กันยายน) ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน

Pro-Racing-Series-Thailand-Championship-2012กรังด์ปรีซ์ แชนแนล ถ่ายสดPro.Racing Series 30 ก.ย.นี้

“อโณทัย เอี่ยมลำเนา”ทุ่มงบถ่ำยทอดสด“Pro.Racing Series Thailand Championship ” 2012 สนาม 3 เอาใจแฟนมอเตอร์สปอร์ตจัดเต็ม 3 ชม. 30 ก.ย.นี้ที่กรังด์ปรีซ์ แชนแนล

อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” น้ำมันถังเดียว เที่ยวจีน 3 มณฑล

“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” โชว์ความประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ “อีซูซุอินไซท์” น้ำมัน 1 ถังยังเหลือๆ เที่ยวจีน 3 มณฑล ยูนนาน-กุ้ยโจว-เสฉวน 1,230 กม.” ขับโดยผู้ใช้รถอีซูซุตัวจริงท่ามกลางสักขีพยานตลอดเส้นทาง   

นโยบายรถคันแรกคลังคืนเงินรถคันแรก 5 ต.ค.นี้ 2.17 แสนคัน

กรมบัญชีกลาง เตรียมคืนเงินโครงการรถยนต์คันแรก 2 แสน 1 หมื่น 7 พันคัน วงเงิน 1หมื่น 5 พัน 6 ร้อยล้านบาท โดยจะเริ่มจ่ายได้ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป

Mitsubishi-Mirage-sale-Aug-2012มิตซูบิชิ มิราจ แรง 5 เดือนกวาดยอดจองกว่า 36,000 คัน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ปลื้มลูกค้าชื่นชอบในสมรรถนะและประสิทธิภาพ มิราจ ใหม่ ส่งขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งกลุ่มรถอีโค คาร์ ประจำเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคมที่ผ่านมา ส่วนยอดจองรวม 5 เดือนสูงกว่า 36,000 คัน เร่งเพิ่มกำลังการผลิตรองรับตลาดโต ในขณะที่ยอดขายมิตซูบิชิรวมทุกรุ่นเดือนสิงหาคมทะลุ 1 หมื่นคันต่อเนื่องเป็นเดือนที่สาม

หน้า 73/80
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2011 All Rights Reserved.