มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย แจ้งยอดขายรถยนต์มิตซูบิชิ 5 เดือนแรก 50,981 คัน พร้อมส่งข้อเสนอใหม่ “ Hi Japan” จองมิตซูบิชิทุกรุ่นวันนี้รับสิทธิ์ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรี 5 วัน รวม 150 รางวัล ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายนนี้
มร. โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงยอดขายรถยนต์มิตซูบิชิในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมาว่า นับตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มิตซูบิชิ มียอดขายรถยนต์รวมอยู่ที่ 50,981 คัน เติบโตขึ้น 29% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปีที่ผ่านมา โดยในจำนวนดังกล่าวเป็นยอดขาย มิตซูบิชิ ไทรทัน 21,310 คัน ตามมาด้วย มิตซูบิชิ มิราจ ถึง 20,477 คัน และ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต 8,495 คัน
“หากพิจารณายอดขายในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมาเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปีก่อนหน้า จะเห็นว่ายอดขายของมิตซูบิชิยังคงเติบโตขึ้นเล็กน้อยโดยปัจจัยสำคัญเกิดจากกระแสการตอบรับในรถมิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ในขณะที่รุ่นอื่นๆ ต้องยอมรับว่ามีอัตราเติบโตที่ลดลงพอสมควรเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาซึ่งตลาดมีอัตราการเติบโตที่สูงมาก แต่อย่างไรก็ตามก็ยังถือว่าสูงกว่ายอดขายในสภาวะปกติของตลาดเมื่อ 2 ปีก่อนหน้ากว่า 80 % ซึ่งเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตของตลาดรถยนต์เมืองไทยได้เป็นอย่างดี”
มร. มูราฮาชิ กล่าวเสริมถึงข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ ในช่วงนี้ว่านอกจากจะได้รับฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อมรับสิทธิ์เลือกรับ ฟรี iPad mini นำรถเก่าแลกรถใหม่เพิ่มมูลค่า หรือบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 25,000 บาท หรือ ดอกเบี้ยต่ำแล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับแพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน จำนวน 150 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สำหรับลูกค้าที่จองรถตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายนนี้ พร้อมทำสัญญาและรับรถภายใน 60 วันนับตั้งแต่วันจอง
สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมชมและทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ ได้ที่โชว์รูมรถ ยนต์มิตซูบิชิ 186 แห่งทั่วประเทศ หรือที่มิตซูบิชิ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 1800 900 009 หรือ โทร. 02-529-9500 ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ระหว่างเวลา 8.30-17.00 น. และเว็บไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th