dot dot
dot
dotMercedes Benz,Motor Expo

ISUZU D-MAX MAGIC EYEs ครั้งแรกของรถปิกอัพเมืองไทย กับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS ด้วยกล้องหน้าคู่ 3D #NewIsuzuDmax #DmaxMagicEYEs #MagicEYEs #อีซูซุดีแมคซ์MAGICEYEs #ADAS #อีซูซุดีแมคซ์

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

SUZUKI XL7

taycan

car2dayบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2013 (มี VDO)

กระหึ่มวงการยานยนต์และงานแสดงสินค้าในภูมิภาค เมื่องาน ‘บางกอก อินเตอร์ เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013’ ครั้งที่ 2 เปิดฉากอย่างอลังการ ก้าวสู่สุดยอดงานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์   โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน นำสุดยอดรถแต่ง ‘คัสตอม เมด’ ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาอวดโฉมร่วม 50 คัน ในบูทจัดแสดงอุปกรณ์และโปรโมชั่นพร้อมรถแต่งนับพันคันจากสารพัดสัญชาติ พบกับความบันเทิงและการแสดงหลากหลายตื่นเต้นเร้าใจกับสาวสวยระดับแนวหน้าจากญี่ปุ่น เอเชีย และไทย ร่วมเปิดสนามแข่งรถดริฟท์ระดับอินเตอร์ฯ ‘ดีวัน ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์   ซีรีส์ 2013’ ความยิ่งใหญ่ทั้งหมดนี้พร้อมเกิดขึ้น 20-30 มิถุนายนนี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


 


‘สยามสปอร์ต’ ร่วมกับ ‘อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์’ จัดงานแถลงข่าวและพิธีเปิดงาน ‘บางกอก อินเตอร์ เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013’ ครั้งที่ 2 ทุ่มทุนกว่า 300 ล้านบาท เนรมิตรพื้นที่ 40,000 ตารางเมตร ให้ผู้เข้าชมงานได้  ยลโฉมสุดยอดรถแต่งอย่างใกล้ชิด ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘DESIGN BY IMAGINATION’ (แต่งได้ตามใจจินตนาการ) โดยมี    ผู้จำหน่ายรถและอุปกรณ์ตกแต่งจากทั้งไทย เอเชีย และยุโรป ร่วมออกบูทกว่า 300 ราย พร้อมจัดแต่งรถสุดพิเศษเพื่อแสดงในงานนี้โดยเฉพาะ รวมถึงการประกาศความเคลื่อนไหวด้านธุรกิจตกแต่งและประดับยนต์ครั้งสำคัญของไทยหลายราย      ในงานนี้ โดยตั้งเป้าผู้ชมงานรวมถึง 1,000,000 คน

งานนี้ได้รับเกียรติจากหลายบุคคลสำคัญร่วมขึ้นแถลงข่าว นำโดย นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธาน บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และประธานการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน เป็นผู้กล่าวรายงาน ร่วมด้วย   มร.ซาโตชิ ซูซูกิ กรรมการบริหาร บ.ซัง-เอ โชโบ พับบลิชชิ่ง จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์งานโตเกียว ออโต ซาลอน, นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา รองผู้อำนวยการ สายงานบริหารและสนับสนุนกลยุทธ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) จากนั้น ฯพณฯ พลเรือเอกหม่อมหลวงอัศนี ปราโมช องคมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด ท่ามกลางผู้บริหาร อาทิ มร.ชิเกคิ โคบายาชิ ผู้อำนวยการสำนักข่าวสารญี่ปุ่น ที่ปรึกษาสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น, นายสรัญ รังคสิริ  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด ( มหาชน ), นางทัศนา พิริยพฤทธิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันยานยนต์, นายพอลล์ กาญจพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เมเนจเม้นท์ จำกัด, แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง


บางกอก ออโต ซาลอน 2013


นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานการจัดงานฯ เผยว่า “เรามีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการจัดงาน โดยปีนี้เน้นความพิเศษยิ่งขึ้นกับรูปแบบการจัดงานแบบ “เอนเตอร์เทนเม้นท์คาร์โชว์” (ENTERTAINMENT CAR SHOW) ของต้นกำเนิด โตเกียว ออโต ซาลอน งานคาร์โชว์ระดับโลก โดยแบ่งกิจกรรมเป็น 3 ส่วนสำคัญ คือ การแสดงนวัตกรรมและการออกแบบรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายของผู้ประกอบการต่างๆ การเปิดโอกาสทางธุรกิจและส่งเสริมการตลาด และความบันเทิงสนุกสนานต่างๆ โดยผู้ชมสามารถได้รับความสนุกสนานหลากมิติได้ภายในงานเดียว พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์อันทันสมัยแบบคนรุ่นใหม่ของกลุ่มเป้าหมายผู้เข้าชมงาน ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นได้จากความร่วมมือเป็นอย่างดีของทุกฝ่าย ทั้งการสนับสนุนของภาครัฐ องค์กรการค้าต่างประเทศ และพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในและต่างประเทศของเรา”

สิ่งสำคัญที่สุดคือ การได้สัมผัสใกล้ชิดกับรถแต่งระดับโลกกว่า 50 คัน นำเข้าจาก TOKYO AUTO SALON ZONE ของญี่ปุ่น โดยแต่ละคันนับเป็น 1 เดียวในโลก ที่มีทั้งความแรงและความสวยงามจากฝีมือของสำนักแต่งชื่อดังในญี่ปุ่น รวมมูลค่ารถพร้อมอุปกรณ์โมดิฟายสูงกว่า 700 ล้านบาท รถคันที่แนะนำห้ามพลาดชมเด็ดขาด คือ รถเร็วที่สุดในโลกในรุ่นเดียวกัน นิสสัน ซูเปอร์ จีที-อาร์ 1200 ท๊อป ซีเคร็ท ด้วยเครื่องยนต์ทรงพลังกว่า 1,000 แรงม้า สร้างสถิติความเร็วสูงสุดถึง 377.246 กม./ชม. ที่สนาม Nardo Top Speed Challenge ประเทศอิตาลีช่วงต้นปีที่ผ่านมา, โตโยต้า 86 ทอมส์, มาสด้า   อาร์เอ็กซ์-8 ไนท์ สปอร์ต ซึ่งร่วมแข่งขันในงาน มาเก๊า จีพี โรดสปอร์ต ชาเลนจ์, บีเอ็มดับเบิลยู แกรนด์คูเป้ 3ดี ดีไซน์ อิดิชั่น, และรถฮอนด้า ซีอาร์-แซด มูเก็น อาร์อาร์ คอนเซ็ปต์, ซูบารุ เลกาซี่ จีที300, อาร์ติส แฮรี่เออร์ ไทป์ อิซาวา ดีไซน์ เวอร์ เรียล    ซี สไตล์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศสาขาเอสยูวีจากโตเกียว ออโต ซาลอน 2013  รวมทั้งจักรยานยนต์และอุปกรณ์ตกแต่งล้ำสมัยอีกมากมาย


บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013


นอกจากนี้ยังมีบูทของผู้ประกอบการชั้นนำของไทย ที่ซุ่มแต่งรถรุ่นพิเศษมาประชันกันเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมทั้งชุดแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายของบริษัทรถรายใหญ่ เช่น   โตโยต้า, ฮอนด้า, นิสสัน, มาสด้า, อีซูซุ, ซูบารุ รวมถึงบีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และซูเปอร์คาร์ เช่น เฟอร์รารี่, ลัมโบกินี่, โลตัส  ฯลฯ

อาบาร์ธ สำนักแต่งหรูของเฟียต ได้นำรถอาบาร์ธ 695 เอดิซีโอเน มาเซอราติ (Abarth 695 Edizione Maserati) รุ่นพิเศษผลิตขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของการแข่ง Mille Miglia race จำนวนเพียง  499 คันในโลก มาจัดแสดงในไทยเป็นครั้งแรก

ยามาฮ่า นำจักรยานยนต์หลากรุ่นรวมทั้งบิ๊กไบค์พร้อมชุดแต่งมาจัดแสดง รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถหรือประดับยนต์ประเภทต่างๆ เช่น ฟิล์มกรองแสงลามิน่า, พีพี ซูเปอร์ วีล, ชุดแต่งสปูน โดยโอ๊คคลับ, มิตซูโอกะ, วีเทค สโตร์, ล้อแม็กเวิร์ค, ล้อแม็กเลนโซ, นิตโตะ, เทอิน, คัสโก้, อาร์เอสอาร์, อาซูกะ, โทโมกิ, อามามิย่า ฯลฯ

เบนซ์ เอ็นเค บริษัทผู้นำเข้ายนตรกรรมหรูชั้นแนวหน้าของไทย ได้ประกาศการได้รับสิทธิ์เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยของผู้ผลิตชุดแต่ง วาลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล (WALD INTERNATIONAL) ในญี่ปุ่น และเปิดตัวชุดแต่งวาลด์ถึง 3 รุ่นในวันเปิดงานอีกด้วย

ใน European Zone พบกับรถแต่งซูเปอร์คาร์สุดหรู, Wheel Zone ล้อแม็กท็อปฮิต, Accessory Zone อุปกรณ์   โมดิฟายสารพัดรูปแบบ, Option Rev Up Zone รถพันธุ์โหดที่ชนะการแข่งแดร็ก และ Thailand Motor Sport Zone

อีกกิจกรรมไฮไลท์ คือ มอเตอร์สปอร์ตของรายการแข่งดริฟท์ระดับโลก ดีวัน กรังด์ปรีซ์ ไทยแลนด์ ซีรีส์ 2013 บาย  พีทีที บลู อินโนเวชั่น เปิดสนามที่ 1-2 พร้อมกันในงานนี้ ณ ลานทะเลสาบ, การประชันความเร็ว Super Car Super Battle, กิจกรรมคาร์คลับ และการประกวดเครื่องเสียง


บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013


นอกจากนี้ในงานคัดสรรความบันเทิงจากทั้งไทยและต่างประเทศ โดยไฮไลท์ของสุดสัปดาห์แรก คอนเสิร์ต ‘J-Pop Signature in Bangkok’ นำโดย 2 นักร้องสุดฮิปบินจากโตเกียวเพื่องานนี้ คือ ‘คานาเมะ คาวาบาตะ’ มาเปิดตัวอัลบั้มใหม่ และ ‘มิจิ’ นักร้องลูกครึ่งสาวสวย ร่วมแสดงกับ ‘ไทยเทเนียม’ วงดนตรีดังของไทย โดยการสนับสนุนขององค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (JETRO) มูลนิธิส่งเสริมอุตสาหกรรมดนตรีและวัฒนธรรม (PROMIC) และ สมาคมผู้จำหน่ายเครื่องดนตรีแห่งญี่ปุ่น (MPAJ)  ผู้เข้าชมงานจะได้พบศิลปินไทยและขบวนสาวสวยทั้งญี่ปุ่น เกาหลี และไทยกว่า 100 คน สลับหมุนเวียนกันตลอด 11 วัน นำทีมโดย A-Class Girls สาวสวยอิมเมจเกิร์ลของโตเกียว ออโต ซาลอน, กราเวีย ไอดอล, ดริฟท์ แองเจิล, เรซ ควีน, นางแบบจากเกาหลี โชว์ล้างรถสุดเซ็กซี่ของสาวแดนอาทิตย์อุทัยปะทะกับสาวดีกรีฮ็อตของไทย เอฟเอชเอ็ม เกิร์ล เน็กซ์ ดอร์, เรย์ โมเดล, เอสคาวาอิ ไอดอล รวมถึงศิลปะการต่อสู้นินจาสาวญี่ปุ่นครั้งแรกในไทย จากเอโดะ วันเดอร์แลนด์ รวมทั้งการประกวด  A-CLASS BANGKOK AUTO SALON IMAGE GIRL 2013  เพื่อหาตัวแทนจากไทยไปร่วมงานโตเกียว ออโต ซาลอน 2014 ที่ญี่ปุ่น

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013


อีกเรื่องสำคัญในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 คือ ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ (TCEB) เปิดโอกาสการขยายธุรกิจแก่ผู้ประกอบการทั้งไทยและต่างประเทศ  นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา รองผู้อำนวยการ สายงานบริหารและสนับสนุน  กลยุทธ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) กล่าวว่า

“การสนับสนุนการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน ในครั้งนี้สอดคล้องกับพันธกิจหลักของทีเส็บ เพื่อสนับสนุน ส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมการจัดการประชุมและงานแสดงสินค้านานาชาติหรืออุตสาหกรรมไมซ์ รวมถึงเพื่อสร้างโอกาสทางการตลาดและการแข่งขันให้กับอุตสาหกรรมไมซ์ของประเทศไทยในตลาดโลก อันจะนำประเทศไทยไปสู่การเป็นศูนย์กลางของการจัดงานไมซ์ระดับนานาชาติในภูมิภาคเอเชีย ประเทศไทย มีความพร้อมและมีศักยภาพที่แข็งแกร่ง ที่สามารถเชื่อมโยงเครือข่ายการค้าไปยังประเทศในอาเซียน และประเทศต่างๆ ทั่วโลก เนื่องจากเป็นศูนย์กลางการผลิตและส่งออกรถยนต์ที่สำคัญระดับต้นๆ ของโลก และเป็นผู้นำในภูมิภาคอาเซียนด้านการผลิตชิ้นส่วนและอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์มาตรฐานสากล โดยมีผู้ประกอบการทั้งขนาดเล็กกลางใหญ่ตั้งฐานการผลิตและส่งออกอยู่เป็นจำนวนมาก”

“ดังนั้น การจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล  ออโต   ซาลอน นับเป็นการผนวกจุดแข็งของประเทศไทยเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว  อันมีส่วนช่วยให้ประเทศไทยก้าวสู่การเป็นผู้นำและศูนย์กลางอุตสาหกรรมและนวัตกรรมการแต่งรถ อุปกรณ์โมดิฟายรถระดับนานาชาติ ทีเส็บ ในฐานะองค์กรภาครัฐ จึงได้ให้การสนับสนุนการจัดงานในปีนี้ในด้าน B2B หรือ   เทรด โดยเฉพาะในด้านการทำกิจกรรมการตลาดต่างประเทศ เพื่อช่วยเพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมแสดงงานและผู้เข้าร่วมชมงานจากต่างประเทศ อาทิ การสนับสนุนด้านการจับคู่ทางธุรกิจ ซึ่งก่อให้เกิดความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างผู้ผลิตภายในประเทศและผู้ค้าจากต่างประเทศเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ ญี่ปุ่น จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ ปากีสถาน เป็นต้น ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสทางธุรกิจให้กับอุตสาหกรรมรถแต่งและอุปกรณ์ตกแต่งรถทั้งของไทยและระหว่างประเทศให้เติบโตมากยิ่งขึ้น”

มร.ซาโตชิ ซูซูกิ กรรมการบริหาร บ.ซัง-เอ โชโบ พับบลิชชิ่ง จำกัด กล่าวว่า  “ไทยนับเป็นประเทศแรกที่ได้ลิขสิทธิ์ในการจัดแสดงรถโมดิฟายจากโตเกียว ออโต ซาลอน และประสบความสำเร็จอย่างดียิ่งในการจัดครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว สำหรับบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 นับเป็นปีที่ 2 ของการจัดงานที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และได้ก้าวสู่งานแสดงรถแต่งยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยขยายพื้นที่ขึ้น 100 เปอร์เซ็นต์ รวมทั้งจำนวนบูท รถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการในญี่ปุ่น โดยในปีนี้ทาง Nippon Automotive Aftermarket Parts & Accessories Committee หรือ NAPAC องค์กรหลักที่ร่วมจัดงานโตเกียว  ออโต ซาลอน ได้นำอุปกรณ์โมดิฟายและตกแต่งรถจากญี่ปุ่นกว่า 75 ชิ้น มาออกบูทในไทยเป็นครั้งแรก”

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013


บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน ก้าวสู่การจัดงานแสดงอุปกรณ์รถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายระดับภูมิภาคอาเซียน แสดงความพร้อมของไทยในการเป็นศูนย์กลางการค้าอุตสาหกรรมชิ้นส่วนและอุปกรณ์เหล่านั้น โดยเชิญผู้ค้าจากต่างประเทศ (trade delegates) ร่วมชมงานและเจรจาธุรกิจ โดยมีผู้มาร่วมงาน เช่น องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (Japan External Trade Organization – JETRO) และคณะกรรมการผู้ผลิตชิ้นส่วนและอุปกรณ์ตกแต่งรถในญี่ปุ่น NAPAC  (Nippon Auto Parts After Market Committee) ได้นำสมาชิกผู้ผลิตชิ้นส่วนร่วมออกบูทด้วย รวมทั้งสมาชิก AAAL (Automotive Aftermarket Action League) จากญี่ปุ่น สมาชิกสมาคมผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายชิ้นส่วนรถของปากีสถาน PASPIDA (Pakistan  Automobile Spar Parts Importers & Dealers Association) และตัวแทนการค้าด้านยานยนต์จากสิงคโปร์ ฯลฯ

บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 จัดขึ้นช่วงวันที่ 20-30 มิถุนายน 2556 วันธรรมดา 12.00-21.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 11.00-21.30 น. ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี บัตรราคา 100 บาท  


    
Hotnews

พาชม Hyundai STARGAZER มินิ MPV 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม e-Rickshaw concept รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
3 ไฮไลต์รถยนต์รุ่นใหม่ในบูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
ฮอนด้า เซอร์ไพรส์ใหญ่ท้ายปี งาน Motor Expo 2022 จัดแสดง Honda SUV e:Prototype รถไฟฟ้าต้นแบบ และ Honda Civic Type R ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต (มีคลิป) article
เริ่มแล้ว MOTOR EXPO 2022 เทคโนโลยีอนาคต รถต้นแบบ รถล่าสุด เพียบ! (มีคลิป) article
ฮุนได เครต้า มอบส่วนลดเงินสดมูลค่า 200,000 บาท เพียง 100 คันเท่านั้น
ฟอร์ด ยกขบวนรถฟอร์ดครบทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจในงาน Motor Expo 2022
GWM ชี้แจงกรณี ORA GOOD CAT แผงครอบแบตเตอรี่ใต้ท้องรถได้รับความเสียหาย
เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่น
สรุปตลาดรถยนต์เมษายนเติบโตรับมอเตอร์โชว์ ยอดขายรวม 63,427 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
MG SUPERCHARGE เพิ่มฟังก์ชัน “PLUG AND CHARGE” สะดวก และง่ายในการใช้บริการ
“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” จัดเต็มพื้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ วันนี้–22 พ.ค.
สภาองค์กรผู้บริโภค เร่งบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนถุงลมนิรภัย เหตุเสียชีวิตจากถุงลมนิรภัยไม่ได้มาตรฐาน
แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 เตรียมกระหึ่มความมันส์ 5 วันเต็ม 29 มิ.ย.-3 ก.ค. นี้
อาวดี้ เปิดตัว “Audi Urbansphere” รถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่
สรุปตลาดรถยนต์มีนาคมเติบโตต่อเนื่อง ยอดขายรวม 87,245 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี เผยโฉม Toyota BZ4X พวงมาลัยขวา พร้อมเปิดรถรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี 6 รุ่น จำนวนจำกัด (มีคลิป)
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์บางรุ่น ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป
โตโยต้า ขานรับมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ร่วมลงนามข้อตกลงระหว่างกรมสรรพสามิต เตรียมเปิดตัว Toyota bZ4X เร็วๆนี้
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความสำเร็จ Q1 ยอดทะลุ 50% เร่งเครื่องรับซัมเมอร์ จัดโปร 0% 5 ปี ลุ้นรับทอง 10 บ. ฟรี
เจ.ดี. พาวเวอร์ : ฮอนด้าครองอันดับสูงสุดด้านบริการงานขายในประเทศไทย
มาสด้าแต่งตั้งประธานบริหารคนใหม่ พร้อมผลักดันผู้บริหารคนไทยขึ้นดูแลครบทุกฟังก์ชั่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ หยุดรับการจองรถ ORA Good Cat 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 400 TECH 400 PRO และ 500 ULTRA เป็นการชั่วคราว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป
เจ.ดี. พาวเวอร์ : โตโยต้าได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความพึงพอใจในการบริการหลังการขายในประเทศไทย
ซูซูกิ ประกาศเตรียมปรับราคาขาย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565
ฟอร์ดเผยยอดจองรถฟอร์ด เจเนอเรชัน ใหม่ ทั่วประเทศกว่า 3,500 คัน หลังเผยโฉมครั้งแรกในไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้น ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต
10 อันดับ ยอดจองรถในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
คอมแพ็กต์ ซีดาน น่าซื้อในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2022
สำรวจ B-SUV รุ่นยอดนิยม ในงาน MotorShow 2022
โตโยต้า เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ Toyota bZ4X และยานยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Toyota e-Pallete ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เกรท วอลล์ มอเตอร์ อวดโฉม TANK 300 HEV Concept Car และ ORA Good Cat GT ครั้งแรกในไทย ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮุนได นำรถใหม่ 2 รุ่น เครต้า และสตาร์เรีย พรีเมียม เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ (มีคลิป)
ซูซูกิ อวดโฉม SUZUKI XL7 สีใหม่สไตล์ ทูโทน ในงานมอเตอร์โชว์ อัดแคมเปญแน่นทุกรุ่น พิเศษ !! ซูซูกิช่วยผ่อนค่างวด 10 เดือน (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new Mercedes-Benz C-Class และ Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV นำโดย ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ พร้อมแคมเปญพิเศษ “แฮปปี้ไม่อั้น อีกขั้นความคุ้ม” ในงานมอเตอร์ โชว์ และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ (มีคลิป)
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ปรับลดราคา ORA Good Cat ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ราคาเริ่มต้นเพียง 828,500 บาท
เอ็มจี ประกาศราคารถยนต์พลังงานไฟฟ้า ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ส่วนลดกว่า 2 แสนบาท
ปอร์เช่ ประเทศไทย เผยโฉม Taycan GTS ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
มาสด้าชูไฮไลท์ NEW MAZDA3 พร้อมทัพรถรุ่นใหม่ลุยมอเตอร์โชว์ อัดโปรแรง ฟรีดอกเบี้ย ฟรีประกัน ฟรีบัตรน้ำมัน ฟรี MAZDA CARE ฟรี MAZDA LUGGAGE SET
เอ็มจี เคาะราคาจำหน่าย NEW MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% เริ่มต้นที่ 949,000 บาท พร้อมแนะนำ NEW MG ZS Limited Edition จำนวนจำกัด 500 คัน ในงานมอเตอร์โชว์
ฟอร์ด เผยโฉม เรนเจอร์ เอเวอเรสต์ และเรนเจอร์ แร็พเตอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครั้งแรก ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (164364)
สวัสดี,
สวัสดีฉันเป็นผู้ให้กู้เอกชนที่ลงทะเบียนแล้ว เราให้สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการปรับปรุงฐานะการเงินของตนทั่วโลกโดยมีอัตราดอกเบี้ยน้อยมากต่อปีเพียง 2% ภายในหนึ่งปีถึง 30 ปี ในส่วนใดของโลกเราให้เงินกู้ยืมในช่วง 4,000 ถึง 100 ล้านยูโร สินเชื่อของเราได้รับการประกันเป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเรา บุคคลที่สนใจควรติดต่อเราทางอีเมล:
 
pascalfrankloans@gmail.com
 
 
คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารหลายแห่ง
คุณไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อการขยายธุรกิจของคุณ
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินส่วนบุคคล
 
สมัครขอสินเชื่อที่ส่งมาจากรายละเอียดด้านล่าง:
1. ชื่อเต็ม
2. ที่อยู่
3. จำนวน
4. ระยะเวลา
5. หมายเลขโทรศัพท์
6. อาชีพ
กลับมาหาเราโดยเร็วที่สุด
ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
นายปาสกาล
ผู้แสดงความคิดเห็น Mr. Pascal (pascalfrankloans-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2017-06-07 08:30:28 IP : 104.238.169.125


ความคิดเห็นที่ 2 (164458)

คุณกำลังมองหาเงินกู้ธุรกิจหรือไม่? สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อนักศึกษา, สินเชื่อรวมเงินกู้, สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน, เงินร่วมลงทุน ฯลฯ หรือถูกปฏิเสธการกู้ยืมเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินไม่ว่าจะด้วยเหตุใด เราเป็นผู้ให้กู้เอกชนให้เครดิตแก่ธุรกิจและบุคคลทั่วไปในอัตราดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพงซึ่งดอกเบี้ย 2% หากคุณสนใจในเงินกู้? ติดต่อเราวันนี้ได้ที่ (josephinharroldloanservices@gmail.com) และรับเงินกู้วันนี้
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนหรือความช่วยเหลือทางการเงินอื่น ๆ หรือไม่? เรา

เสนอสินเชื่อทุกประเภทเป็น 2% (2%) ของดอกเบี้ย ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง: josephinharroldloanservices@gmail.com พร้อมด้วยข้อมูลดังต่อไปนี้

ชื่อเต็ม
เกิด ::
ประเทศ:
อาชีพ:
วงเงินกู้:
ระยะเวลาของเงินกู้:
วัตถุประสงค์:
รายได้ต่อเดือน:

ส่งให้เราตอนนี้ผ่านทาง (josephinharroldloanservices@gmail.com)

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Josephin Harrold วันที่ตอบ 2017-08-12 06:23:06 IP : 197.210.47.3


ความคิดเห็นที่ 3 (164960)

สวัสดี !

คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็วหรือไม่?
ขณะนี้เราให้เงินกู้ยืม 3% ในทุกประเภทสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อเพื่อการเกษตรหรือเงินทุนโครงการ เราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลทั่วโลกรวมหนี้แม้ว่าคุณจะมีคะแนนเครดิตต่ำและหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศหรือสถาบันการเงินใด ๆ ของคุณ และตอนนี้กำลังมีปัญหากับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนถ้าใช่ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง
(ryanloaninvestment001@outlook.com) เราให้สินเชื่อทุกประเภท

Apply Now และรับเงินสดด่วน!

* ยืมระหว่าง $ 5,000 ถึง $ 50,000,000
* เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
* ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ที่ยืดหยุ่น

แผนการทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้

ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: สำหรับ บริษัท เงินกู้ที่ให้ความช่วยเหลือฉันนี่คือรายละเอียดการติดต่อของพวกเขา (ryanloaninvestment001@outlook.com)


ความนับถือ
การจัดการ

ผู้แสดงความคิดเห็น Ryan วันที่ตอบ 2018-06-27 06:38:58 IP : 105.0.1.30


ความคิดเห็นที่ 4 (165011)

 ВАМНУЖНОКРЕДИТ?

 
อัตราการซื้อ 2%
Выможетеотправитьзапроснаполучениекредитаналюбойнеобходимыйвамкредит.
Мыпредлагаемкредитывразмереот $ 5,000.00 USD Мин. $ 50,000,000.00 USD Макс
Мыдолгосрочныйкредитотпяти (пяти) допятидесяти (50) летмаксимум.
Мыпредоставляемследующийвидзайма: проектныйкредит, рефинансирующийкредит, кредитынаинвестированиевбизнес, автомобильилитранспортноесредство Кредиты, студенческийкредит, консолидациязадолженности, жилье. Кредиты, личныезаймы, путевыеиотпускныессуды, кредитнаРождествоและновыйгод.
เปิดใช้งานคุณลักษณะนี้
Свяжитесьснами
 
TONY SILVER FINANIAL LOAN FIRM ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อทางการเงิน: tonysilverfinancialloanfirm@gmail.com
Есливызаинтересованывнашемфинансовомпредложенииихотитеполучитькредитунас, свяжитесьснамиидайтенаминформациюниже, иэтобудетнеобходимодлятого, чтобысоответственноинициироватьусловиязайма
Имя: ____________________________
โพสต์: _______________________________
Семейноеположение: _______________________
Контактныйадрес: ______________________
Город / Почтовыйиндекс: ________________________
ประเทศ: ______________________________
Датарождения: ________________________
Сумма, необходимаявкачествезайма: ________________
Продолжительностьзайма: ________________________
Ежемесячныйдоход / годовойдоход: _________
Оккупация: ___________________________
Цельдлязайма: _____________________
โทรศัพท์: ________________________________
Факс: __________________________________
ВзнакпризнанияэтихдеталейбудутотправленыхорошорассчитанныеУсловияиположения, включаясоглажение.
Благодарювасзавашепокровительство!
Снаилучшимипожеланиями, мистерТониСильвер
ФИНАНСОВАЯКРЕДИТНАЯФИРМА TONY SLVER
 
Gmail: tonysilverfinancialloanfirm@gmail.com
ผู้แสดงความคิดเห็น Tony silver (Tonysilverfinancialloanfirm-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2018-08-19 10:40:58 IP : 105.112.41.161[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.