dot dot
dot
dotcar2dayบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2013 (มี VDO)

กระหึ่มวงการยานยนต์และงานแสดงสินค้าในภูมิภาค เมื่องาน ‘บางกอก อินเตอร์ เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013’ ครั้งที่ 2 เปิดฉากอย่างอลังการ ก้าวสู่สุดยอดงานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์   โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน นำสุดยอดรถแต่ง ‘คัสตอม เมด’ ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาอวดโฉมร่วม 50 คัน ในบูทจัดแสดงอุปกรณ์และโปรโมชั่นพร้อมรถแต่งนับพันคันจากสารพัดสัญชาติ พบกับความบันเทิงและการแสดงหลากหลายตื่นเต้นเร้าใจกับสาวสวยระดับแนวหน้าจากญี่ปุ่น เอเชีย และไทย ร่วมเปิดสนามแข่งรถดริฟท์ระดับอินเตอร์ฯ ‘ดีวัน ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์   ซีรีส์ 2013’ ความยิ่งใหญ่ทั้งหมดนี้พร้อมเกิดขึ้น 20-30 มิถุนายนนี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


 


‘สยามสปอร์ต’ ร่วมกับ ‘อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์’ จัดงานแถลงข่าวและพิธีเปิดงาน ‘บางกอก อินเตอร์ เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013’ ครั้งที่ 2 ทุ่มทุนกว่า 300 ล้านบาท เนรมิตรพื้นที่ 40,000 ตารางเมตร ให้ผู้เข้าชมงานได้  ยลโฉมสุดยอดรถแต่งอย่างใกล้ชิด ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘DESIGN BY IMAGINATION’ (แต่งได้ตามใจจินตนาการ) โดยมี    ผู้จำหน่ายรถและอุปกรณ์ตกแต่งจากทั้งไทย เอเชีย และยุโรป ร่วมออกบูทกว่า 300 ราย พร้อมจัดแต่งรถสุดพิเศษเพื่อแสดงในงานนี้โดยเฉพาะ รวมถึงการประกาศความเคลื่อนไหวด้านธุรกิจตกแต่งและประดับยนต์ครั้งสำคัญของไทยหลายราย      ในงานนี้ โดยตั้งเป้าผู้ชมงานรวมถึง 1,000,000 คน

งานนี้ได้รับเกียรติจากหลายบุคคลสำคัญร่วมขึ้นแถลงข่าว นำโดย นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธาน บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และประธานการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน เป็นผู้กล่าวรายงาน ร่วมด้วย   มร.ซาโตชิ ซูซูกิ กรรมการบริหาร บ.ซัง-เอ โชโบ พับบลิชชิ่ง จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์งานโตเกียว ออโต ซาลอน, นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา รองผู้อำนวยการ สายงานบริหารและสนับสนุนกลยุทธ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) จากนั้น ฯพณฯ พลเรือเอกหม่อมหลวงอัศนี ปราโมช องคมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด ท่ามกลางผู้บริหาร อาทิ มร.ชิเกคิ โคบายาชิ ผู้อำนวยการสำนักข่าวสารญี่ปุ่น ที่ปรึกษาสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น, นายสรัญ รังคสิริ  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด ( มหาชน ), นางทัศนา พิริยพฤทธิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันยานยนต์, นายพอลล์ กาญจพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เมเนจเม้นท์ จำกัด, แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง


บางกอก ออโต ซาลอน 2013


นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานการจัดงานฯ เผยว่า “เรามีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการจัดงาน โดยปีนี้เน้นความพิเศษยิ่งขึ้นกับรูปแบบการจัดงานแบบ “เอนเตอร์เทนเม้นท์คาร์โชว์” (ENTERTAINMENT CAR SHOW) ของต้นกำเนิด โตเกียว ออโต ซาลอน งานคาร์โชว์ระดับโลก โดยแบ่งกิจกรรมเป็น 3 ส่วนสำคัญ คือ การแสดงนวัตกรรมและการออกแบบรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายของผู้ประกอบการต่างๆ การเปิดโอกาสทางธุรกิจและส่งเสริมการตลาด และความบันเทิงสนุกสนานต่างๆ โดยผู้ชมสามารถได้รับความสนุกสนานหลากมิติได้ภายในงานเดียว พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์อันทันสมัยแบบคนรุ่นใหม่ของกลุ่มเป้าหมายผู้เข้าชมงาน ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นได้จากความร่วมมือเป็นอย่างดีของทุกฝ่าย ทั้งการสนับสนุนของภาครัฐ องค์กรการค้าต่างประเทศ และพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในและต่างประเทศของเรา”

สิ่งสำคัญที่สุดคือ การได้สัมผัสใกล้ชิดกับรถแต่งระดับโลกกว่า 50 คัน นำเข้าจาก TOKYO AUTO SALON ZONE ของญี่ปุ่น โดยแต่ละคันนับเป็น 1 เดียวในโลก ที่มีทั้งความแรงและความสวยงามจากฝีมือของสำนักแต่งชื่อดังในญี่ปุ่น รวมมูลค่ารถพร้อมอุปกรณ์โมดิฟายสูงกว่า 700 ล้านบาท รถคันที่แนะนำห้ามพลาดชมเด็ดขาด คือ รถเร็วที่สุดในโลกในรุ่นเดียวกัน นิสสัน ซูเปอร์ จีที-อาร์ 1200 ท๊อป ซีเคร็ท ด้วยเครื่องยนต์ทรงพลังกว่า 1,000 แรงม้า สร้างสถิติความเร็วสูงสุดถึง 377.246 กม./ชม. ที่สนาม Nardo Top Speed Challenge ประเทศอิตาลีช่วงต้นปีที่ผ่านมา, โตโยต้า 86 ทอมส์, มาสด้า   อาร์เอ็กซ์-8 ไนท์ สปอร์ต ซึ่งร่วมแข่งขันในงาน มาเก๊า จีพี โรดสปอร์ต ชาเลนจ์, บีเอ็มดับเบิลยู แกรนด์คูเป้ 3ดี ดีไซน์ อิดิชั่น, และรถฮอนด้า ซีอาร์-แซด มูเก็น อาร์อาร์ คอนเซ็ปต์, ซูบารุ เลกาซี่ จีที300, อาร์ติส แฮรี่เออร์ ไทป์ อิซาวา ดีไซน์ เวอร์ เรียล    ซี สไตล์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศสาขาเอสยูวีจากโตเกียว ออโต ซาลอน 2013  รวมทั้งจักรยานยนต์และอุปกรณ์ตกแต่งล้ำสมัยอีกมากมาย


บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013


นอกจากนี้ยังมีบูทของผู้ประกอบการชั้นนำของไทย ที่ซุ่มแต่งรถรุ่นพิเศษมาประชันกันเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมทั้งชุดแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายของบริษัทรถรายใหญ่ เช่น   โตโยต้า, ฮอนด้า, นิสสัน, มาสด้า, อีซูซุ, ซูบารุ รวมถึงบีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และซูเปอร์คาร์ เช่น เฟอร์รารี่, ลัมโบกินี่, โลตัส  ฯลฯ

อาบาร์ธ สำนักแต่งหรูของเฟียต ได้นำรถอาบาร์ธ 695 เอดิซีโอเน มาเซอราติ (Abarth 695 Edizione Maserati) รุ่นพิเศษผลิตขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของการแข่ง Mille Miglia race จำนวนเพียง  499 คันในโลก มาจัดแสดงในไทยเป็นครั้งแรก

ยามาฮ่า นำจักรยานยนต์หลากรุ่นรวมทั้งบิ๊กไบค์พร้อมชุดแต่งมาจัดแสดง รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถหรือประดับยนต์ประเภทต่างๆ เช่น ฟิล์มกรองแสงลามิน่า, พีพี ซูเปอร์ วีล, ชุดแต่งสปูน โดยโอ๊คคลับ, มิตซูโอกะ, วีเทค สโตร์, ล้อแม็กเวิร์ค, ล้อแม็กเลนโซ, นิตโตะ, เทอิน, คัสโก้, อาร์เอสอาร์, อาซูกะ, โทโมกิ, อามามิย่า ฯลฯ

เบนซ์ เอ็นเค บริษัทผู้นำเข้ายนตรกรรมหรูชั้นแนวหน้าของไทย ได้ประกาศการได้รับสิทธิ์เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยของผู้ผลิตชุดแต่ง วาลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล (WALD INTERNATIONAL) ในญี่ปุ่น และเปิดตัวชุดแต่งวาลด์ถึง 3 รุ่นในวันเปิดงานอีกด้วย

ใน European Zone พบกับรถแต่งซูเปอร์คาร์สุดหรู, Wheel Zone ล้อแม็กท็อปฮิต, Accessory Zone อุปกรณ์   โมดิฟายสารพัดรูปแบบ, Option Rev Up Zone รถพันธุ์โหดที่ชนะการแข่งแดร็ก และ Thailand Motor Sport Zone

อีกกิจกรรมไฮไลท์ คือ มอเตอร์สปอร์ตของรายการแข่งดริฟท์ระดับโลก ดีวัน กรังด์ปรีซ์ ไทยแลนด์ ซีรีส์ 2013 บาย  พีทีที บลู อินโนเวชั่น เปิดสนามที่ 1-2 พร้อมกันในงานนี้ ณ ลานทะเลสาบ, การประชันความเร็ว Super Car Super Battle, กิจกรรมคาร์คลับ และการประกวดเครื่องเสียง


บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013


นอกจากนี้ในงานคัดสรรความบันเทิงจากทั้งไทยและต่างประเทศ โดยไฮไลท์ของสุดสัปดาห์แรก คอนเสิร์ต ‘J-Pop Signature in Bangkok’ นำโดย 2 นักร้องสุดฮิปบินจากโตเกียวเพื่องานนี้ คือ ‘คานาเมะ คาวาบาตะ’ มาเปิดตัวอัลบั้มใหม่ และ ‘มิจิ’ นักร้องลูกครึ่งสาวสวย ร่วมแสดงกับ ‘ไทยเทเนียม’ วงดนตรีดังของไทย โดยการสนับสนุนขององค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (JETRO) มูลนิธิส่งเสริมอุตสาหกรรมดนตรีและวัฒนธรรม (PROMIC) และ สมาคมผู้จำหน่ายเครื่องดนตรีแห่งญี่ปุ่น (MPAJ)  ผู้เข้าชมงานจะได้พบศิลปินไทยและขบวนสาวสวยทั้งญี่ปุ่น เกาหลี และไทยกว่า 100 คน สลับหมุนเวียนกันตลอด 11 วัน นำทีมโดย A-Class Girls สาวสวยอิมเมจเกิร์ลของโตเกียว ออโต ซาลอน, กราเวีย ไอดอล, ดริฟท์ แองเจิล, เรซ ควีน, นางแบบจากเกาหลี โชว์ล้างรถสุดเซ็กซี่ของสาวแดนอาทิตย์อุทัยปะทะกับสาวดีกรีฮ็อตของไทย เอฟเอชเอ็ม เกิร์ล เน็กซ์ ดอร์, เรย์ โมเดล, เอสคาวาอิ ไอดอล รวมถึงศิลปะการต่อสู้นินจาสาวญี่ปุ่นครั้งแรกในไทย จากเอโดะ วันเดอร์แลนด์ รวมทั้งการประกวด  A-CLASS BANGKOK AUTO SALON IMAGE GIRL 2013  เพื่อหาตัวแทนจากไทยไปร่วมงานโตเกียว ออโต ซาลอน 2014 ที่ญี่ปุ่น

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013


อีกเรื่องสำคัญในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 คือ ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ (TCEB) เปิดโอกาสการขยายธุรกิจแก่ผู้ประกอบการทั้งไทยและต่างประเทศ  นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา รองผู้อำนวยการ สายงานบริหารและสนับสนุน  กลยุทธ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) กล่าวว่า

“การสนับสนุนการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน ในครั้งนี้สอดคล้องกับพันธกิจหลักของทีเส็บ เพื่อสนับสนุน ส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมการจัดการประชุมและงานแสดงสินค้านานาชาติหรืออุตสาหกรรมไมซ์ รวมถึงเพื่อสร้างโอกาสทางการตลาดและการแข่งขันให้กับอุตสาหกรรมไมซ์ของประเทศไทยในตลาดโลก อันจะนำประเทศไทยไปสู่การเป็นศูนย์กลางของการจัดงานไมซ์ระดับนานาชาติในภูมิภาคเอเชีย ประเทศไทย มีความพร้อมและมีศักยภาพที่แข็งแกร่ง ที่สามารถเชื่อมโยงเครือข่ายการค้าไปยังประเทศในอาเซียน และประเทศต่างๆ ทั่วโลก เนื่องจากเป็นศูนย์กลางการผลิตและส่งออกรถยนต์ที่สำคัญระดับต้นๆ ของโลก และเป็นผู้นำในภูมิภาคอาเซียนด้านการผลิตชิ้นส่วนและอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์มาตรฐานสากล โดยมีผู้ประกอบการทั้งขนาดเล็กกลางใหญ่ตั้งฐานการผลิตและส่งออกอยู่เป็นจำนวนมาก”

“ดังนั้น การจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล  ออโต   ซาลอน นับเป็นการผนวกจุดแข็งของประเทศไทยเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว  อันมีส่วนช่วยให้ประเทศไทยก้าวสู่การเป็นผู้นำและศูนย์กลางอุตสาหกรรมและนวัตกรรมการแต่งรถ อุปกรณ์โมดิฟายรถระดับนานาชาติ ทีเส็บ ในฐานะองค์กรภาครัฐ จึงได้ให้การสนับสนุนการจัดงานในปีนี้ในด้าน B2B หรือ   เทรด โดยเฉพาะในด้านการทำกิจกรรมการตลาดต่างประเทศ เพื่อช่วยเพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมแสดงงานและผู้เข้าร่วมชมงานจากต่างประเทศ อาทิ การสนับสนุนด้านการจับคู่ทางธุรกิจ ซึ่งก่อให้เกิดความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างผู้ผลิตภายในประเทศและผู้ค้าจากต่างประเทศเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ ญี่ปุ่น จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ ปากีสถาน เป็นต้น ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสทางธุรกิจให้กับอุตสาหกรรมรถแต่งและอุปกรณ์ตกแต่งรถทั้งของไทยและระหว่างประเทศให้เติบโตมากยิ่งขึ้น”

มร.ซาโตชิ ซูซูกิ กรรมการบริหาร บ.ซัง-เอ โชโบ พับบลิชชิ่ง จำกัด กล่าวว่า  “ไทยนับเป็นประเทศแรกที่ได้ลิขสิทธิ์ในการจัดแสดงรถโมดิฟายจากโตเกียว ออโต ซาลอน และประสบความสำเร็จอย่างดียิ่งในการจัดครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว สำหรับบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 นับเป็นปีที่ 2 ของการจัดงานที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และได้ก้าวสู่งานแสดงรถแต่งยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยขยายพื้นที่ขึ้น 100 เปอร์เซ็นต์ รวมทั้งจำนวนบูท รถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการในญี่ปุ่น โดยในปีนี้ทาง Nippon Automotive Aftermarket Parts & Accessories Committee หรือ NAPAC องค์กรหลักที่ร่วมจัดงานโตเกียว  ออโต ซาลอน ได้นำอุปกรณ์โมดิฟายและตกแต่งรถจากญี่ปุ่นกว่า 75 ชิ้น มาออกบูทในไทยเป็นครั้งแรก”

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013

บางกอก ออโต ซาลอน 2013


บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน ก้าวสู่การจัดงานแสดงอุปกรณ์รถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายระดับภูมิภาคอาเซียน แสดงความพร้อมของไทยในการเป็นศูนย์กลางการค้าอุตสาหกรรมชิ้นส่วนและอุปกรณ์เหล่านั้น โดยเชิญผู้ค้าจากต่างประเทศ (trade delegates) ร่วมชมงานและเจรจาธุรกิจ โดยมีผู้มาร่วมงาน เช่น องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (Japan External Trade Organization – JETRO) และคณะกรรมการผู้ผลิตชิ้นส่วนและอุปกรณ์ตกแต่งรถในญี่ปุ่น NAPAC  (Nippon Auto Parts After Market Committee) ได้นำสมาชิกผู้ผลิตชิ้นส่วนร่วมออกบูทด้วย รวมทั้งสมาชิก AAAL (Automotive Aftermarket Action League) จากญี่ปุ่น สมาชิกสมาคมผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายชิ้นส่วนรถของปากีสถาน PASPIDA (Pakistan  Automobile Spar Parts Importers & Dealers Association) และตัวแทนการค้าด้านยานยนต์จากสิงคโปร์ ฯลฯ

บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 จัดขึ้นช่วงวันที่ 20-30 มิถุนายน 2556 วันธรรมดา 12.00-21.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 11.00-21.30 น. ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี บัตรราคา 100 บาท  


    
Hotnews

“บางกอก มอเตอร์โชว์” ปลุกตลาดรถ ดันยอดจองรวมทะลุ 58,611 คัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิด “The new E-Class: Launch Edition” ในงาน Motor Show 2024 ชูรถไฮไลท์ 5 รุ่น พร้อมโปรโมชั่นจองรถในงานลุ้นรับ C-Class หรือชิงทองคำ มูลค่ารวม 4 ล้านบาท (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูจุดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมเทคโนโลยี xEV และนวัตกรรมการขับเคลื่อนใหม่ เผยโฉม Honda e:N1 รถไฟฟ้าคันแรกในงานมอเตอร์โชว์ 2024 (มีคลิป)
เอ็มจี ฉลองแบรนด์ครบรอบ 100 ปี นำรถรุ่นใหม่หลากหลายรุ่น ลุยงาน Motor Show 2024 (มีคลิป)
NETA เปิดตัว “NETA V-II” รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในสไตล์ City Car พร้อมเผยโฉม NETA X (มีคลิป)
ซูซูกิ เปิดตัว NEW SUZUKI XL7 HYBRID ราคาพิเศษช่วงแนะนำเริ่มต้น 799,000 บาท พร้อมอวดโฉม SUZUKI eWX Concept Model รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าในงานมอเตอร์โชว์
มาสด้าทุ่มงบ 240 ล้าน เปิดสองโชว์รูมใหม่ย่านบางบอนและพระราม 2
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่รับปี 2567 ด้วยยนตรกรรมใหม่ 10 รุ่นจากทั้งสามแบรนด์ ตอกย้ำจุดยืนเบอร์หนึ่งในกลุ่มยานยนต์พรีเมียม
เมอร์เซเดส-เบนซ์ สร้างความเท่าเทียมด้านราคา ยกระดับค้าปลีกลักชัวรี่ในไทย ด้วยโมเดลธุรกิจ “Retail of the Future” ซื้อรถที่ไหนก็ได้ราคาเดียวกันทั่วประเทศ
เกีย ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย กางแผน ‘Plan S-5’ บุกตลาดระยะยาว พร้อมเร่งทำตลาด EV ด้วยแผนเปิดตัว Kia EV9 และยกระดับกลยุทธ์ด้านบริการ ด้วยการรับประกันคุณภาพรถนานถึง 7 ปี
แนวคิด MOTOR EXPO 2024 จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม…ยานยนต์ล้ำอนาคต
ฮอนด้า เอาใจแฟนคลับสายสปอร์ตต้อนรับปี 2567 เปิดจองสิทธิ์ “ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์” ครั้งใหม่ วันที่ 25 ม.ค. นี้ เริ่มเวลา 10:00 น. ผ่านเว็บไซต์ฮอนด้า
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จ ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นในปี 2023
ฮอนด้า ครองตำแหน่งอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ New GWM ORA Good Cat รุ่นผลิตในไทย ครั้งแรกของประเทศ มาพร้อม 3 รุ่นย่อย เริ่มต้น 799,000 บาท
ฮอนด้า นำเสนอ “Honda 0 Series” เป็นครั้งแรกในโลกที่งาน CES 2024 พร้อมโชว์ยนตรกรรมไฟฟ้า Global EV Concept Model 2 รุ่นใหม่ และเปิดตัวโลโก้ H Mark ใหม่ดีไซน์สุดพิเศษ เพื่อยานยนต์ไฟฟ้าเจเนอเรชันใหม่ของฮอนด้า
วีโร่ - วีบริดจ์ เผยผลการศึกษาตลาดยานยนต์ไทย ราคาที่จับต้องได้ เทคโนโลยีล้ำหน้า และดีไซน์ยอดเยี่ยม ของยานยนต์สัญชาติจีนครองใจผู้บริโภคในประเทศไทย
“ไพรม์มัส กรุ๊ป” ตอกย้ำความสำเร็จ 4 ปี ดีลเลอร์รถยนต์ สยายปีกสู่แบรนด์ใหม่ CHANGAN เปิด “DEEPAL PRIMUS”
ฮอนด้า เปิดสายการผลิต Honda e:N1 ยนตรกรรมเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% เป็นแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นหลักแบรนด์แรกที่ผลิตรถยนต์ EV ในไทย
MOTOR EXPO 2023 ปิดฉากหรู ยอดขายรถทะลุ 5 หมื่นคัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่ง 4 ยนตรกรรมรุ่นล่าสุด จัดแสดงครั้งแรกในงาน Motor Expo 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ FUTURE FOR ALL (มีคลิป)
ORA 07 เปิดตัวในงาน Motor Expo 2023 เริ่มต้น 1.299-1.499 ล้านบาท (มีคลิป)
อาวดี้ อัดโปรแรงสุด 3 ดีล สุดพิเศษ ดาวน์ 0 บาท พร้อมผ่อนดอกเบี้ย 0% หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี (มีคลิป)
CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (164364)
สวัสดี,
สวัสดีฉันเป็นผู้ให้กู้เอกชนที่ลงทะเบียนแล้ว เราให้สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการปรับปรุงฐานะการเงินของตนทั่วโลกโดยมีอัตราดอกเบี้ยน้อยมากต่อปีเพียง 2% ภายในหนึ่งปีถึง 30 ปี ในส่วนใดของโลกเราให้เงินกู้ยืมในช่วง 4,000 ถึง 100 ล้านยูโร สินเชื่อของเราได้รับการประกันเป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเรา บุคคลที่สนใจควรติดต่อเราทางอีเมล:
 
pascalfrankloans@gmail.com
 
 
คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารหลายแห่ง
คุณไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อการขยายธุรกิจของคุณ
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินส่วนบุคคล
 
สมัครขอสินเชื่อที่ส่งมาจากรายละเอียดด้านล่าง:
1. ชื่อเต็ม
2. ที่อยู่
3. จำนวน
4. ระยะเวลา
5. หมายเลขโทรศัพท์
6. อาชีพ
กลับมาหาเราโดยเร็วที่สุด
ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
นายปาสกาล
ผู้แสดงความคิดเห็น Mr. Pascal (pascalfrankloans-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2017-06-07 08:30:28 IP : 104.238.169.125


ความคิดเห็นที่ 2 (164458)

คุณกำลังมองหาเงินกู้ธุรกิจหรือไม่? สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อนักศึกษา, สินเชื่อรวมเงินกู้, สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน, เงินร่วมลงทุน ฯลฯ หรือถูกปฏิเสธการกู้ยืมเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินไม่ว่าจะด้วยเหตุใด เราเป็นผู้ให้กู้เอกชนให้เครดิตแก่ธุรกิจและบุคคลทั่วไปในอัตราดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพงซึ่งดอกเบี้ย 2% หากคุณสนใจในเงินกู้? ติดต่อเราวันนี้ได้ที่ (josephinharroldloanservices@gmail.com) และรับเงินกู้วันนี้
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนหรือความช่วยเหลือทางการเงินอื่น ๆ หรือไม่? เรา

เสนอสินเชื่อทุกประเภทเป็น 2% (2%) ของดอกเบี้ย ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง: josephinharroldloanservices@gmail.com พร้อมด้วยข้อมูลดังต่อไปนี้

ชื่อเต็ม
เกิด ::
ประเทศ:
อาชีพ:
วงเงินกู้:
ระยะเวลาของเงินกู้:
วัตถุประสงค์:
รายได้ต่อเดือน:

ส่งให้เราตอนนี้ผ่านทาง (josephinharroldloanservices@gmail.com)

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Josephin Harrold วันที่ตอบ 2017-08-12 06:23:06 IP : 197.210.47.3


ความคิดเห็นที่ 3 (164960)

สวัสดี !

คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็วหรือไม่?
ขณะนี้เราให้เงินกู้ยืม 3% ในทุกประเภทสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อเพื่อการเกษตรหรือเงินทุนโครงการ เราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลทั่วโลกรวมหนี้แม้ว่าคุณจะมีคะแนนเครดิตต่ำและหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศหรือสถาบันการเงินใด ๆ ของคุณ และตอนนี้กำลังมีปัญหากับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนถ้าใช่ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง
(ryanloaninvestment001@outlook.com) เราให้สินเชื่อทุกประเภท

Apply Now และรับเงินสดด่วน!

* ยืมระหว่าง $ 5,000 ถึง $ 50,000,000
* เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
* ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ที่ยืดหยุ่น

แผนการทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้

ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: สำหรับ บริษัท เงินกู้ที่ให้ความช่วยเหลือฉันนี่คือรายละเอียดการติดต่อของพวกเขา (ryanloaninvestment001@outlook.com)


ความนับถือ
การจัดการ

ผู้แสดงความคิดเห็น Ryan วันที่ตอบ 2018-06-27 06:38:58 IP : 105.0.1.30


ความคิดเห็นที่ 4 (165011)

 ВАМНУЖНОКРЕДИТ?

 
อัตราการซื้อ 2%
Выможетеотправитьзапроснаполучениекредитаналюбойнеобходимыйвамкредит.
Мыпредлагаемкредитывразмереот $ 5,000.00 USD Мин. $ 50,000,000.00 USD Макс
Мыдолгосрочныйкредитотпяти (пяти) допятидесяти (50) летмаксимум.
Мыпредоставляемследующийвидзайма: проектныйкредит, рефинансирующийкредит, кредитынаинвестированиевбизнес, автомобильилитранспортноесредство Кредиты, студенческийкредит, консолидациязадолженности, жилье. Кредиты, личныезаймы, путевыеиотпускныессуды, кредитнаРождествоและновыйгод.
เปิดใช้งานคุณลักษณะนี้
Свяжитесьснами
 
TONY SILVER FINANIAL LOAN FIRM ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อทางการเงิน: tonysilverfinancialloanfirm@gmail.com
Есливызаинтересованывнашемфинансовомпредложенииихотитеполучитькредитунас, свяжитесьснамиидайтенаминформациюниже, иэтобудетнеобходимодлятого, чтобысоответственноинициироватьусловиязайма
Имя: ____________________________
โพสต์: _______________________________
Семейноеположение: _______________________
Контактныйадрес: ______________________
Город / Почтовыйиндекс: ________________________
ประเทศ: ______________________________
Датарождения: ________________________
Сумма, необходимаявкачествезайма: ________________
Продолжительностьзайма: ________________________
Ежемесячныйдоход / годовойдоход: _________
Оккупация: ___________________________
Цельдлязайма: _____________________
โทรศัพท์: ________________________________
Факс: __________________________________
ВзнакпризнанияэтихдеталейбудутотправленыхорошорассчитанныеУсловияиположения, включаясоглажение.
Благодарювасзавашепокровительство!
Снаилучшимипожеланиями, мистерТониСильвер
ФИНАНСОВАЯКРЕДИТНАЯФИРМА TONY SLVER
 
Gmail: tonysilverfinancialloanfirm@gmail.com
ผู้แสดงความคิดเห็น Tony silver (Tonysilverfinancialloanfirm-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2018-08-19 10:40:58 IP : 105.112.41.161[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.