dot dot
dot
dotmazda cx-8

car2dayอ่านข่าว Hotnews ทั้งหมด


ตลาดรถยนต์เดือนกันยายนตลาดรถยนต์ 9 เดือนขาย 1,000,577 คัน เพิ่มขึ้น 71.3%

ตลาดรถยนต์เดือนกันยายน มีปริมาณการขาย 132,874 คัน มีอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้น 52.7% ตลาดรถยนต์สะสม 9 เดือน มีปริมาณการขาย 1,000,577 คัน เพิ่มขึ้น 71.3%

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ยูสต์คาร์เอ็มจีซี-เอเชีย ส่ง มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ยูสต์คาร์ ลุยรถมือสองเต็มรูปแบบ

เอ็มจีซี-เอเชียเดินหน้าผลักดันธุรกิจรถยนต์มือสองภายใต้ ‘มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ยูสต์คาร์’ เต็มรูปแบบ หลังแตกไลน์ธุรกิจครบทุกเซกเมนต์ ครอบคลุมรถยนต์ทุกกลุ่ม ทุกยี่ห้อ มั่นใจปีนี้ทำได้ตามเป้าหมาย 1,000 คัน หลัง 9 เดือนแรกยอดขายทะลุ 700 คัน เดินหน้าอัดกิจกรรมการตลาดต่อเนื่องทั้งปี มั่นใจแนวโน้มตลาดรถยนต์มือสองยังเติบโตในอนาคต

Honda-Day-Live-Night-Race-Bossa-Ska-Racing-17-nov-2012Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing 17 พ.ย.นี้ (มี VDO)

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และบริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด จัดกิจกรรมรูปแบบใหม่ที่รวมเอาการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ สนามกลางคืน และความมันส์ในมหกรรมคอนเสิร์ตเข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้ชื่องาน Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing 17 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน ณ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี

YUMA ส่งแคมเปญพิเศษ “ขึ้นทางด่วนฟรีกับยูม่า-อีซี่พาส”YUMA ส่งแคมเปญพิเศษ “ขึ้นทางด่วนฟรีกับยูม่า-อีซี่พาส”

ยูม่า มอเตอร์ส กรุ๊ป ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจลูกค้าส่งสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับผู้ครอบครองรถซุปเปอร์ คาร์  เพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางให้กับลูกค้าผ่านแคมเปญ “ขึ้นทางด่วนฟรีกับยูม่า-อีซี่พาส” มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

Prius-TRD-SPORTIVO-THE-INTELLIGENT-DAYโตโยต้าจัดโรดโชว์ “พริอุส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว เดอะ อินเทลิเจนท์ เดย์”

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  โดย จัดโรดโชว์ “พริอุส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว เดอะ อินเทลิเจนท์ เดย์” (Prius TRD SPORTIVO THE INTELLIGENT DAY)  กิจกรรมครั้งสำคัญที่จะนำรถยนต์พริอุส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว  ด้วยชุดแต่งใหม่ล่าสุดสำหรับคนรุ่นใหม่ โรดโชว์ดังกล่าวทั่วกรุงเทพฯ

Enjoy-Honda-Clubฮอนด้าเปิดตัว Enjoy Honda Club รับสิทธิพิเศษลุ้นของรางวัลทุกเดือน

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเว็บไซต์  www.enjoyhondaclub.com ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล มอบส่วนลด สิทธิพิเศษและกิจกรรมมากมายสำหรับลูกค้าฮอนด้าและบุคคลทั่วไป พร้อมนำเสนอเรื่องราวอัพเดทเทรนด์ต่างๆ เพื่อให้ประสบการณ์ความสุขอยู่ใกล้กว่าที่เคย ในทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต ภายใต้แนวคิด “แค่คลิ้ก...ชีวิตก็ Enjoy!”

Pretty-SUPER-CAR-THAILAND-CHAMPIONSHIP-2012เก็บตกพริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ติดขอบสนาม SUPER CAR THAILAND (มี VDO)

 มหกรรมความมันแห่งการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “SUPER CAR THAILAND CHAMPIONSHIP 2012” ชิงแชมป์ประเทศไทยประจำปี 2555 สนาม 5 และ 6  ณ. สนามพีระฯ เซอร์กิต พัทยา จังหวัดชลบุรี นอกจากการประชันความเร็วแบบสุดมันแล้ว ติดขอบสนามยังมีเหล่าบรรดาพริตตี้สาวๆ สุดเซ็กซี่จากทีมแข่งและเหล่าสปอนเซอร์จากค่ายต่างๆ มาประชันความน่ารัก เซ็กซี่กันแบบไม่มีใครยอมกัน เราจึงเก็บภาพบรรยากาศมาให้ชมกันแบบเต็มๆ ชมกันเลยครับ

Chevrolet-Sales-September-2012ยอดขายเชฟโรเลตเดือนกันยายนโตเพิ่ม 130%

บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยตัวเลขยอดจำหน่ายรถยังคงแข็งแกร่งต่อเนื่องหลังจากสร้างสถิติสูงสุดในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา โดยในเดือนกันยายนมีตัวเลขยอดขายอยู่ที่ 7,177 คัน ทำให้ยอดขายรวมตั้งแต่ต้นปีอยู่ที่ 52,945 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น 130 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2554

มิตซูบิชิ จัดให้"มิตซูบิชิ จัดให้" แคมเปญพิเศษไม่ต้องรอ motorexpo

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดหนัก จัดเต็ม ส่งข้อเสนอเด็ด “มิตซูบิชิ จัดให้” จัดไปไม่ยั้งทั้งฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรีค่าบำรุงรักษาสูงสุด 30,000 กิโลเมตร ฟรีค่าแรง 100,000 กิโลเมตร สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น

งานเข้าโตโยต้าไทย เรียกรถ 4 รุ่น กลับมาตรวจสอบ

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ชี้แจงถึงกรณีการเรียกรถยนต์ คัมรี / โคโรลล่า อัลติส / วีออส / ยาริส ที่ผลิตและจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อนำกลับมาตรวจสอบสวิตซ์หลักที่ควบคุมกระจกไฟฟ้าด้านคนขับในรถรุ่นดังกล่าว เพื่อแสดงถึงความเอาใจใส่และความรับผิดชอบต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์

NISSAN Thanks ขอบคุณจากใจซื้อรถนิสสันทุกรุ่นลุ้นรับรถฟรี...อีก 1 คัน

 บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งโปรโมชั่นมอบความสุขครั้งใหญ่ภายใต้แคมเปญ “NISSAN Thanks ขอบคุณจากใจ” ด้วยการมอบข้อเสนอพิเศษสุดๆให้แก่ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์นิสสันทุกรุ่น ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2555 ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2555 มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์นิสสัน ซิลฟีและ นิสสัน อัลเมร่า ฟรีรุ่นละ 5 คัน รวมจำนวน 10 คัน 

Hyundai-i-oniq-motorexpo-2012มาแน่ๆ..รถต้นแบบฮุนได i-oniq ใน motorexpo 2012 นี้ (มี VDO)

ฮุนไดอวดโฉมเทคโนโลยีรถไฟฟ้าเพื่อโลกอนาคต เปิดตัวรถต้นแบบ i-oniq เจ้าของรหัส HED-8 ในมาดสปอร์ตแฮ็ชแบ็คครั้งแรกในอาเซียนในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29

SUPER CAR THAILAND CHAMPIONSHIP 2012ระเบิดความมันส์ SUPER CAR THAILAND สนาม 5-6

พลาดไม่ได้กับมหกรรมความมันส์ แห่งการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มีรถแข่งมากที่สุดในประเทศไทย และดุเดือดร้อนแรงที่สุดในประเทศไทย SUPER CAR THAILAND CHAMPIONSHIP 2012 ที่สนามพีระฯ เซอร์กิต พัทยา จังหวัดชลบุรี

All New Range RoverAll New Range Rover อวดโฉมแล้วทั่วโลก

แลนด์โรเวอร์ แบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ชั้นหรูอันดับหนึ่งของโลก ประกาศเปิดตัว “ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์” (All-New Range Rover) ยานยนต์ระดับหรู รุ่นท๊อป ซึ่งมอบสมรรถนะที่เหนือชั้นและภาพลักษณ์ที่ภูมิฐานสง่างามจากผลงานการออกแบบขั้นสุดยอด พร้อมติดตั้งด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่พร้อมพาคุณพุ่งทะยานไปอย่างมั่นคงและสมบูรณ์แบบ

ยอดขายรถฟอร์ดเดือนกันยายนฟอร์ดเผยยอดขาย ก.ย.เพิ่มขึ้นกว่า 82%

ฟอร์ด ประเทศไทย ยังคงประสบความสำเร็จด้านยอดขายอย่างดีเยี่ยมเมื่อเดือนที่แล้ว โดยมียอดค้าปลีกรวม 4,877 คัน เพิ่มขึ้นกว่า 82 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว นับเป็นการทำสถิติยอดขายประจำเดือนกันยายนที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ของบริษัท

เชฟโรเลต ขนทัพรถใหม่สู่งานปารีส มอเตอร์โชว์ 2012

บูธเชฟโรเลต ในงานปารีส มอเตอร์โชว์ 2012 น่าตื่นตาตื่นใจด้วยการเผยโฉมครั้งแรกในโลกของเชฟโรเลต แทรกซ์ รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมาพร้อมกับเชฟโรเลต สปาร์ก รถขนาดเล็กยอดนิยมที่ได้รับการปรับโฉมเพิ่มความสดใหม่ ตลอดจนยนตรกรรมหลากหลายรุ่นและบรรยากาศอันน่าตื่นเต้นภายในงาน

มาสด้าปิดไตรมาส 3 ยอดขายทะลุ 5 หมื่นคันมาสด้าปิดไตรมาส 3 ยอดขายทะลุ 5 หมื่นคัน

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รถยนต์มาสด้า กลายเป็นอีกแบรนด์ที่สามารถทำตลาดก้าวขึ้นเทียบชั้นในตลาดได้อย่างโดดเด่น สามารถทำยอดขายถล่มทะลายไปแล้วกว่า 52,000 คัน นอกจากนี้ยังมียอดจองสะสมอีกจำนวนมาก

ฮอนด้าตั้งเป้ายอดขายรถยนต์รวมทั่วโลก 6 ล้านคันภายในปี 2017ฮอนด้าตั้งเป้ายอดขายรถยนต์รวมทั่วโลก 6 ล้านคันภายในปี 2017

บริษัท ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัดโดยนาย ทาคาโนบุ อิโต้ ประธานกรรมการบริหาร และซีอีโอ ประกาศวิสัยทัศน์ และทิศทางการดำเนินงานของบริษัทฯ เพื่อตอกย้ำการกำหนด “ทิศทางในอีก 10 ปี ข้างหน้า” ที่ประกาศไปเมื่อปี 2010 ในการที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มอบความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าด้วยความรวดเร็ว ในราคาที่ย่อมเยา และมี CO2ต่ำ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

อีซูซุอินไซท์...ขับประหยัดอัจฉริยะทั่วไทย“ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ฉลองครบ 1 ปี

อีซูซุฉลองครบรอบ 1 ปี “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในตลาดรถยนต์เมืองไทย ก่อให้เกิดกระแสร้อนแรงสุดขีดจากปรากฏการณ์ “อีซูซุดีแมคซ์ฟีเวอร์” ครั้งใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และสถิติยอดจำหน่ายและยอดค้างส่งมากกว่า 2 แสนคันภายใน 1 ปี มากที่สุดในประวัติศาสตร์ 55 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย

NITTO-Point-Rewardsยางนิตโตลุย "ดิจิตอล ซีอาร์เอ็ม แคมเปญ"

ยางนิตโตลุย "ดิจิตอล ซีอาร์เอ็ม แคมเปญ" จัดกิจกรรมฉลองแฟนเพจมุ่งสู่ 20,000 ไล้ค์ ส่งแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด! "นิตโต พ้อยท์ รีวอร์ดส" ขอบคุณแฟนเพจ

สถานีประจุไฟฟ้าต้นแบบปตท.เชฟโรเลต ร่วมเปิดสถานีประจุไฟฟ้าต้นแบบแห่งแรกในไทย

เชฟโรเลต โวลต์ ร่วมเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของพิธีเปิดสถานีประจุไฟฟ้าต้นแบบสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรกของปตท. ที่สถาบันวิจัยและเทคโนโลยีของปตท. อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

Volkswagen New Beetle ABTVolkswagen New Beetle พร้อมชุดแต่ง ABT

ABT Sportsline  สถาบันปรับแต่งและเพิ่มสมรรถนะรถยนต์โฟล์คสวาเกนที่ใหญ่ที่สุดแห่งประเทศเยอรมนี  เพิ่มความคลาสสิค และสร้างเสน่ห์ ให้รูปลักษณ์ภายนอกรถยนต์ Volkswagen New Beetle  ( Model 2012 )  ดูทันสมัย เทห์ มีสไตล์  ด้วยชุดแต่งภายนอกรอบคัน

Paris Motor show 2012เก็บตก Clip VDO Paris Motor show 2012

เริ่มกันไปแล้ว สำหรับงานแสดงรถยนต์ระดับโลก Paris Motor show 2012 ที่จะมีถึงวันที่ 14 ตุลาคมนี้ ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นหนึ่งในงานมอเตอร์โชว์ที่ไม่ควรพลาด เนื่องบรรดาค่ายรถจากทั่วทุกมุมโลกจะนำรถใหม่มาทำการเปิดตัวสู่สายตาชาวโลก และแน่นอนที่ทางทีมงาน Auto-Thailand.com ก็พลาดไม่ได้เหมือนกันที่จะรวบรวม Clip VDO รถยนต์ที่มาโชว์โฉมกันแบบเต็มอิ่ม ที่สำคัญมีงานมอเตอร์โชว์ที่ไหน จะขาดสาวสวยพริตตี้ไปได้อย่างไร เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาตามไปชมกันได้เลยครับ

TSL-Warranty-Unlimited-MileTSL เอาใจลูกค้าชู WARRANTY ไม่จำกัดระยะทาง 3 ปี

 “ทีเอสแอล” เดินหน้าด้านการตลาดเชิงรุกช่วงครึ่งปีหลัง เน้นครองใจลูกค้าด้วยบริการแบบครบวงจร พร้อมจัดเต็มเรื่องการรับประกัน “WARRANTY” เพื่อมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าให้สามารถครอบครองรถสุดรูได้อย่างสุขใจมากยิ่งขึ้น

Rolls-Royce-Phantom-Coupe-Aviator-Collectionโรลส์-รอยซ์ เผยโฉมแฟนธอม คูเป้ เอวิเอเตอร์ คอลเลคชั่น

บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด ภูมิใจนำเสนอรถยนต์รุ่นแฟนธอม คูเป้ เอวิเอเตอร์ คอลเลคชั่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมร. ชาล์ส สจ๊วต โรลส์ และตำนานแห่งอากาศยานรุ่น เอส6บี ซึ่งขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์โรลส์-รอยซ์ อาร์ ไทป์ ของซุปเปอร์มารีน ที่เคยชนะในการแข่งขันชิงถ้วยรางวัลชไนเดอร์

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์มาสเตอร์ ยูสคาร์ จัด Best Buy Day 28-30 ก.ย.นี้

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี จัดแคมเปญ ท้าหน้าฝนนำรถคุณภาพดีทุกยี่ห้อกว่า  100  คัน  พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ  วันที่  28-30  กันยายน 2555  ที่สาขาเกษตร -นวมินทร์

Bangkok-International-Autosalon-2013สยามสปอร์ต - อินสไพร์ฯ เดินหน้าจัด บางกอก ออโต ซาลอน 2013

 บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และบริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดตอกย้ำความสำเร็จด้วยการจัดงานแถลงข่าวความพร้อมการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 ครั้งที่ 2 งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายยิ่งใหญ่ครบครันที่สุดของไทยตั้งแต่วันที่ 20-30 มิถุนายน 2556 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ป้ายทะเบียนรถแบบใหม่ขนส่งฯ เตรียมใช้ป้ายทะเบียนรถแบบใหม่ ต.ค.นี้

กรมการขนส่งทางบก กําหนดเลขทะเบียนรถยนต์และรถจักรยานยนต์แบบใหม่ โดยจะเริ่มหมวดอักษรจาก 1 กก 1 เรียงตามลําดับ จนถึง 1 กก 9999  และเริ่ม 1 กข 1 จนถึง1 กข 9999 ต่อด้วย1 กค 1 ถึง 1 กค 9999  เรื่อยไปจนถึง 1 กฮ 9999 หลังจากนั้น จึงใช้ตัวเลข  2 ถึง 9 นําหน้าหมวดตัวอักษรตามประกาศกําหนดให้กับเจ้าของรถที่ยื่นจดทะเบียน 

The World of Bentleyเอเอเอสฯ ขนทัพรถเบนท์ลี่ย์สุดหรูโชว์ที่พารากอน (มี VDO)

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับเบนท์ลี่ย์ มอเตอร์ ผู้ผลิตรถยนต์เบนท์ลี่ย์จากประเทศอังกฤษ จัดงานแสดงโชว์นวัตกรรมยานยนต์ครั้งยิ่งใหญ่โดยขนทัพขบวนรถยนต์เบนท์ลี่ย์สุดหรู โชว์ภายใต้ชื่องาน “The World of Bentley” 

ฮอนด้า บริโอ้ ซีดานฮอนด้าเตรียมเปิดบริโอ้ซีดาน 4 ประตูเร็วๆ นี้

ฮอนด้าเตรียมสร้างประวัติศาสตร์ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยอีกครั้งเร็วๆนี้ ด้วยการเตรียมการเปิดตัวรถยนต์ซีดาน 4 ประตูรุ่นใหม่ล่าสุด รถยนต์รุ่นใหม่จะมีขนาดเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว 90 แรงม้า

หน้า 71/78
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2011 All Rights Reserved.