Toyota Car Decoration Contest…การประกวดแต่งรถโตโยต้าโดยนักศึกษาจากทั่วประเทศภายใต้แนวคิด Young and Sporty Vehicle for New Generation
Toyota Fun Rally…ร่วมส่งความสุขให้กับครอบครัวโตโยต้าผ่านกิจกรรมแรลลี่ และชมการแข่งขัน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต
Meet & Greet Toyota The Presenters...การขับโชว์สมรรถนะจากนักขับมืออาชีพ พร้อมพบกับพรีเซ็นเตอร์ของรถยนต์โตโยต้า 3 รุ่น โคโรลล่า อัลติส – ไมค์ พิรัชต์ รุ่นวีออส – เจมส์ จิรายุ และ เต้ย จรินทร์พร และรุ่นยาริส – ผู้ชนะการประกวด Yaris The Presenter
VIGO Champ Stun Show…การแสดงสตันท์โชว์ที่สนุก ตื่นเต้น แสดงให้เห็นถึงสมรรถนะของรถกระบะไฮลักซ์วีโก้ ที่ทั้งแรง และหนึบ
Toyota 86 Drift Show…การโชว์ดริฟท์ รถโตโยต้า 86 จากลีลาการขับของ กีกี้ – ศักดิ์ นานา แชมป์ดริฟท์หลายรายการ
The Champion Show by Toyota Team Thailand…การขับโชว์สมรรถนะอันทรงพลังของรถแข่งจากนักแข่ง Toyota Team Thailand
ในส่วนของการแข่งขัน เริ่มจากรุ่นคลาส บี ที่ได้เปลี่ยนรุ่นรถที่ใช้แข่งขันเป็น โคโรลล่า อัลติสใหม่ เครื่องยนต์ 1,600 ซีซี เพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงการทำงานที่ผสานกันอย่างลงตัวของเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ระบบเบรค และระบบช่วงล่าง ที่ช่วยให้นักแข่งสามารถควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ ส่วนในรุ่น วีออส คลาสซี และวีออส เลดี้คัพ ที่เป็นรุ่นสำหรับมือใหม่ ยังคงรักษามาตราฐานการแข่งขัน โดยนักแข่งทุกคนจะต้องผ่านการอบรมจากโครงการ Toyota Racing School เพื่อเรียนรู้กฎ กติกา มารยาทที่ถูกต้องในการแข่งขัน ซึ่งเป็นการเตรียมพื้นฐานที่ดีสำหรับการเข้าร่วมแข่งขัน