dot dot
dot
dotcar2dayTOYOTA bZ4X 2 มอเตอร์ 218 แรงม้า 1 ชาร์จวิ่งไกล 411 ก.ม. (มีคลิป)

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมเปิดตัวรถยนต์นั่งขับเคลื่อนด้วยพลังงานแบตเตอรี่ไฟฟ้า (BEV) รุ่นแรกภายใต้แบรนด์โตโยต้ากับ TOYOTA bZ4X สู่ตลาดประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่ายานยนต์ไฟฟ้ากับการเป็นยนตรกรรมที่มาจาก TOYOTA DNA (Beyond Electric Experience, Toyota DNA) ซึ่งได้รับการยอมรับจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน ภายใต้ปรัชญาในการพัฒนารถด้วยองค์ประกอบของ QDR ได้แก่ Quality : คุณภาพ Durability : ความทนทาน และ Reliability : ความน่าเชื่อถือ ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ที่ครอบครองรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่โดดเด่นเหนือระดับรุ่นนี้ จะได้รับสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า ขับสนุก (Fun-to-Drive) ตอบสนองฉับไว แม่นยำในการขับเคลื่อน ด้วยโครงสร้าง e-TNGA ซึ่งเป็น Platform ใหม่สำหรับยานยนต์ไฟฟ้าของโตโยต้าโดยเฉพาะ 
ที่สำคัญ มีจุดเด่นด้วยจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ ทนต่อแรงบิดสูง แข็งแกร่ง เสริมการปกป้องตัวแบตเตอรี่ ทำงานควบคู่กับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ AWD ใหม่ “X-Mode”  ที่ช่วยควบคุมการกระจายแรงขับที่ล้อ เบรก และคันเร่ง ในทุกสภาพเส้นทาง ยิ่งไปกว่านั้นยังมอบความมั่นใจสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย Toyota Safety Sense 3.0 ใหม่ล่าสุด กับระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ Intelligent Parking Assist ทำงานอัตโนมัติ เพียงเลือกโหมด ให้การจอดเทียบ และเข้าช่องจอดง่ายดั่งใจ ไร้กังวลด้วยความพร้อมด้านการบริการหลังการจำหน่าย กับเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ตลอดจน การจัดเตรียมความพร้อมด้านเครื่องมือสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า BEV และความพร้อมของทีมบุคลากรทั้งช่างเทคนิค และผู้ชำนาญการด้านยานยนต์ไฟฟ้า TOYOTA bZ4X เปิดรับจองสิทธิ์ผ่านระบบ Online เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน ศกนี้


พันธกิจของโตโยต้าทั่วโลก เพื่อมุ่งสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า “โตโยต้ามุ่งบรรลุพันธกิจสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน ภายในปี พ.ศ. 2593 หากแต่โลกที่เราอาศัยอยู่นั้น เต็มไปด้วยความหลากหลาย ทั้งยังเป็นยุคสมัยที่ยากจะคาดเดาอนาคตได้ ดังนั้น โตโยต้าจึงเตรียมทางเลือกของเทคโนโลยีให้มากที่สุด เพื่อมุ่งตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าโตโยต้าทั่วโลก ทั้งนี้ โตโยต้าได้ริเริ่มหลักการเตรียมความพร้อมในหลากหลายทางเลือก หรือ Multi Pathway Approach เพื่อบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอน โดยนำเสนอหลากหลายเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ไฮบริด HEV: Hybrid Electric Vehicle รถยนต์ไฟฟ้าปลั๊กอินไฮบริด PHEV: Plug-in Hybrid Electric Vehicle รถยนต์แบตเตอรี่ไฟฟ้า BEV: Battery Electric Vehicle  รถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงที่ใช้พลังงานไฮโดรเจน FCEV: Fuel Cell Electric Vehicle และทางเลือกด้านเทคโนโลยีอื่นๆ ภายใต้หลักการเพื่อมุ่งสร้างความสุขผ่านการขับเคลื่อนสำหรับทุกคน Mobility for all โดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง Leave No One Behind”

“ในโอกาสครบรอบ 60 ปีการดำเนินงานของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เราได้ดำเนินการอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่เกิดขึ้นจากกระบวนการต่างๆ หรือCarbon Footprint  เริ่มจากการบุกเบิกยนตรกรรมไฟฟ้าระบบไฮบริดใน TOYOTA CAMRY ในทศวรรษที่ผ่านมา และได้นำเสนอรถอีกหลายรุ่นที่ใช้เทคโนโลยีไฮบริด โดยรถเหล่านั้นมีส่วนช่วยลดการปล่อยมลพิษได้อย่างมาก  ปัจจุบันยอดจำหน่ายรถไฟฟ้าของโตโยต้าในประเทศไทยกว่า 150,000 คัน ช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดซ์ออกไซด์กว่า 800,00 ตัน หรือเทียบเท่ากับพื้นที่ 97,000 ไร่ หรือต้นไม้กว่า 2.4 ล้านต้น ภายใต้หลักการเตรียมความพร้อมในหลากหลายแนวทาง เพื่อบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอน” 

“วันนี้ เรามีความยินดีที่จะแนะนำ TOYOTA bZ4X รถยนต์พลังงานแบตเตอรี่ไฟฟ้า BEV รุ่นแรกที่จำหน่ายภายใต้แบรนด์โตโยต้า รถรุ่นนี้จะเข้าร่วมนโยบายส่งเสริมโครงการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งเป็นนโยบายของทางภาครัฐ เพื่อส่งเสริมการใช้รถยนต์ไฟฟ้าอย่างแพร่หลาย”


TOYOTA bZ4X,รีวิว TOYOTA bZ4X,รีวิว bZ4X,ทดลองขับ TOYOTA bZ4X,ลองขับ TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X รีวิว,testdrive TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X spec,โตโยต้า bZ4X ใหม่,bZ4X ใหม่,ราคา TOYOTA bZ4X


Toyota bZ4X… Beyond Zero


TOYOTA bZ4X คือ รถยนต์นั่งที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแบตเตอรี่ไฟฟ้า (BEV) ประเภท SUV   ขนาดกลาง หนึ่งในยนตรกรรมแห่งอนาคตใหม่ล่าสุดจากโตโยต้า ภายใต้โครงการ TOYOTA bZ

TOYOTA bZ มีนิยามมาจากคำว่า “Toyota Beyond Zero” รถยนต์ไฟฟ้าซีรีย์ใหม่ล่าสุดจากโตโยต้า พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิดเพื่อให้เป็นยนตรกรรมที่ไม่ใช่แค่รถที่ช่วยลดปริมาณมลพิษ แต่จะเป็นรถที่นำเสนอการขับเคลื่อนแห่งความสุขที่มีคุณค่าเหนือความคาดหมายให้กับลูกค้าผู้ที่เลือกเป็นเจ้าของ ด้วยความสุขตลอดการขับขี่ ภายใต้แนวคิดในการเป็น “ศูนย์รวมกิจกรรมแห่งความสุข (Activity Hub)” สำหรับผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร รวมถึงสังคม และผู้คนรอบตัวในหลากหลายด้าน ภายใต้หลักการในการออกแบบที่มุ่งเน้นผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง (Human Centric) ควบคู่ไปกับความมุ่งมั่นเพื่อบรรเทาปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมในระดับโลก ผ่านยานยนต์ที่ปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ (ZEV: Zero Emission Vehicle) มอบสมรรถนะการขับขี่ที่ปลอดภัย นุ่มนวล และสนุกยิ่งกว่าเคย พร้อมสร้างคุณค่าแห่งประสบการณ์รูปแบบใหม่ในมุมมองของลูกค้าที่เหนือกว่า ด้วยการปลดปล่อยมลพิษที่มีค่าเป็นศูนย์  ดังนี้

1.คุณกับผู้คนรอบข้าง (You & Others) นอกจากห้องโดยสารที่สะดวกสบายแล้ว TOYOTA bZ ยังนำเสนอไลฟ์สไตล์ใหม่ และสามารถสร้างโอกาสในการใช้เวลาอันมีค่ากับครอบครัว และเพื่อนของคุณ กับพื้นที่กว้างขวาง พร้อมวัสดุซับเสียงประสิทธิภาพสูง

2. คุณกับรถของคุณ (You & Your Car) มอบความสุข ประสบการณ์ในการขับขี่ และความตื่นเต้นอย่างเหนือความคาดหมาย ด้วยการใช้แพลตฟอร์มที่พัฒนาขึ้นเฉพาะสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า e-TNGA ครั้งแรกของ     โตโยต้าที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ กับการติดตั้งแบตเตอรี่ใต้ท้องรถ และเทคโนโลยีระบบส่งกำลัง E-axle ครั้งแรกของ     โตโยต้า ที่ส่งผ่านแรงขับเคลื่อนไปยังเพลารถโดยตรง เพียบพร้อมด้วยการติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัย และโครงข่ายระบบเชื่อมต่อไร้พรมแดน ให้ประสบการณ์การขับขี่ปลอดภัย มีเสถียรภาพ และสนุกยิ่งกว่าเคย   

3. คุณกับสิ่งแวดล้อม (You & the Environment) ไม่เพียงแต่ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และมลพิษอื่นๆ ยังมุ่งหวังที่จะมีส่วนร่วมในเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

4. คุณกับสังคม (You & Society) มุ่งมั่นที่จะสร้างสังคมแห่งความปลอดภัยที่ทุกคน และสังคมจะมีความอุ่นใจกับยนตรกรรมแห่งอนาคตรุ่นนี้


TOYOTA bZ4X,รีวิว TOYOTA bZ4X,รีวิว bZ4X,ทดลองขับ TOYOTA bZ4X,ลองขับ TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X รีวิว,testdrive TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X spec,โตโยต้า bZ4X ใหม่,bZ4X ใหม่,ราคา TOYOTA bZ4X


TOYOTA bZ4X ได้รับการออกแบบให้ตัวรถมีลักษณะโดดเด่น ฐานล้อที่ยาว การออกแบบภายในกว้างขวางเทียบเท่ารถ D Segment จัดวางตำแหน่งแผงหน้าปัดด้านหน้าอยู่ในระดับต่ำ  พื้นที่บริเวณที่นั่งผู้โดยสารด้านหลังกว้าง ให้ความรู้สึกเปิดกว้าง ปลอดโปร่ง สวิตซ์ต่างๆ จัดเรียงตามฟังก์ชันการใช้งาน ทำให้รูปลักษณ์ของคอนโซล ดูทันสมัยเป็นระเบียบ ตำแหน่งของจอแสดงผลที่อยู่เหนือพวงมาลัย ช่วยลดการเคลื่อนไหวของสายตา ส่งผลให้การขับขี่ปลอดภัย และมีเสถียรภาพมั่นคง กับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตลอดเวลา (AWD) ใหม่ เสริมสร้างคุณค่าแห่งประสบการณ์ที่แตกต่าง ทั้งด้านความปลอดภัย และความสามารถในการขับขี่ ทำให้ได้รับประสบการณ์การขับขี่รถไฟฟ้าที่น่าประทับใจ  


Toyota bZ4X… BEYOND ELECTRIC EXPERIENCE, TOYOTA DNA

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวถึงการเปิดตัวรถรุ่นนี้ว่า “จากประสบการณ์อันยาวนานกว่า 20 ปี ที่โตโยต้าได้คิดค้น และพัฒนารถยนต์ที่ใช้พลังงานร่วมแพลตฟอร์มไฟฟ้ามาถึง 4 เจเนอเรชัน เราได้นำความรู้ที่เป็นพื้นฐานของรถ xEV ของเรา พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นทั้งแบตเตอรี่ มอเตอร์ และระบบควบคุมพลังงานไฟฟ้า ให้แรง มีประสิทธิภาพ ทนทาน และเชื่อถือได้มากขึ้น ตามเป้าหมาย DNA ของ TOYOTA  ทั้งนี้ bZ4X จะเป็นรถไฟฟ้า 100% ที่จะมาสร้างบรรทัดฐานใหม่ ทั้งด้านคุณภาพ (Quality) ความทนทาน (Durability) ความน่าเชื่อถือ (Reliability) รวมไปถึงความสนุกสนานในการขับขี่ (Fun to Drive) การออกแบบภายนอกภายใต้แนวคิด Hi tech & Emotion ที่เน้นความโฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว ค่าสัมประสิทธิ์แรงต้านอากาศที่ 0.279”


TOYOTA bZ4X,รีวิว TOYOTA bZ4X,รีวิว bZ4X,ทดลองขับ TOYOTA bZ4X,ลองขับ TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X รีวิว,testdrive TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X spec,โตโยต้า bZ4X ใหม่,bZ4X ใหม่,ราคา TOYOTA bZ4X

TOYOTA bZ4X,รีวิว TOYOTA bZ4X,รีวิว bZ4X,ทดลองขับ TOYOTA bZ4X,ลองขับ TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X รีวิว,testdrive TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X spec,โตโยต้า bZ4X ใหม่,bZ4X ใหม่,ราคา TOYOTA bZ4X   TOYOTA bZ4X,รีวิว TOYOTA bZ4X,รีวิว bZ4X,ทดลองขับ TOYOTA bZ4X,ลองขับ TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X รีวิว,testdrive TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X spec,โตโยต้า bZ4X ใหม่,bZ4X ใหม่,ราคา TOYOTA bZ4X

TOYOTA bZ4X,รีวิว TOYOTA bZ4X,รีวิว bZ4X,ทดลองขับ TOYOTA bZ4X,ลองขับ TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X รีวิว,testdrive TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X spec,โตโยต้า bZ4X ใหม่,bZ4X ใหม่,ราคา TOYOTA bZ4X


“ดีไซน์ห้องโดยสารแบบ Open space มอบความรู้สึกโอ่โถง ผ่อนคลายเหมือนกับอยู่ที่บ้าน ด้วยหลังคา Panoramic sunroof ครอบคลุมพื้นที่ผู้โดยสารทั้งด้านหน้า และด้านหลัง หน้าจอสัมผัสแบบ Full HD ขนาดใหญ่ถึง 12.3 นิ้ว รองรับ AppleCarPlay และ Andriod Auto เพลิดเพลินไปกับเครื่องเสียง และลำโพง JBL 9 ตำแหน่ง สะดวกสบายด้วยพอร์ต USB 5 ตำแหน่ง และที่วางแก้วน้ำมากถึง 12 จุด นั่งสบายด้วยเบาะคู่หน้าที่มาพร้อมระบบ Ventilator สามารถสั่งการเปิดแอร์ผ่านรีโมทคอนโทรลได้ในระยะกว่า 30 เมตร นอกจากนี้ ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยส่วนประกอบวัสดุรีไซเคิลของคอนโซลภายในด้วย”

“ขุมพลังของ TOYOTA bZ4X ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ  มาจากชุดมอเตอร์อิสระ 2 ชุด ให้การตอบสนอง เร่งแรงได้ดั่งใจ กำลังจากมอเตอร์หน้า 80 กิโลวัตต์ และหลัง 80 กิโลวัตต์ รวมให้กำลังสูงสุด 160 กิโลวัตต์ หรือ 218 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 337 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม ภายใน 6.9 วินาที ระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบแม็กเฟอร์สันสตรัท และด้านหลังแบบอิสระปีกนกคู่ เพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่ แต่เกาะถนน    ดีเยี่ยม การขับขี่แบบ X-Mode ใหม่ ช่วยเพิ่มเสถียรภาพ และการยึดเกาะของรถบนทุกพื้นผิวถนน ควบคุมการกระจายแรงขับที่ล้อ เบรก และคันเร่ง เพื่อใช้กับถนนลื่น และเนินเขาสูง และยังมีระบบ Regenerative Braking Mode ที่จะช่วยนำพลังงานไฟฟ้ากลับมาทุกครั้งที่ยกคันเร่ง สำหรับแบตเตอรี่ผ่านการทดสอบหลายรูปแบบ ทั้งมีขบวนการกำจัดสิ่งแปลกปลอมตลอดกระบวนการผลิต ที่สำคัญยังได้รับการปกป้องภายใต้โครงสร้างตัวรถที่ออกแบบมาอย่างแข็งแกร่ง พร้อมแผ่นรองรับกันกระแทกที่มีน็อตยึดเพิ่มความแข็งแรงมากถึง 56 จุด พร้อมฉนวนหุ้มระบบไฟฟ้าแรงดันสูงกันน้ำถึง 3 ชั้น และระบบล็อคที่ข้อต่อสายไฟ 2 ชั้น ป้องกันอย่างแน่นหนาไม่ให้น้ำรั่วซึมเข้าถึงระบบไฟฟ้าแรงดันสูงได้”


TOYOTA bZ4X,รีวิว TOYOTA bZ4X,รีวิว bZ4X,ทดลองขับ TOYOTA bZ4X,ลองขับ TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X รีวิว,testdrive TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X spec,โตโยต้า bZ4X ใหม่,bZ4X ใหม่,ราคา TOYOTA bZ4X


“TOYOTA bZ4X มาพร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐานโตโยต้าเวอร์ชันใหม่ Toyota Safety Sense 3.0 มีประสิทธิภาพตรวจจับวัตถุแม่นยำขึ้น อาทิเช่น จักรยาน มอเตอร์ไซต์ และรถที่ตัดหน้า ให้การขับขี่ที่ปลอดภัย และช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนน มีระบบช่วยจอดอัตโนมัติ Intelligent Parking Assist ประกอบด้วยกล้อง 4 ตัว และเซ็นเซอร์ 12 จุด ช่วยการจอดเทียบ และเข้าช่องจอดได้ง่ายขึ้น bZ4X ยังมีระบบ T-Connect by TOYOTA ที่มาพร้อม 4 ฟังก์ชันใหม่พิเศษ สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมโปรแกรมสะสมคะแนน Toyota Alive-X และบริการประกันภัย ขับดี ลดให้ PHYD อีกด้วย ศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศ 460 แห่ง พร้อมรองรับการบริการรถยนต์ไฟฟ้าเรียบร้อยแล้ว ด้วยเครื่องมือต่างๆ ตลอดจน ทีมช่างกว่า 3,500 คน และ BEV Master Technician กว่า 920 คน นอกจากนั้นในเดือนธันวาคม เราวางแผนอบรมคณาจารย์จากวิทยาลัยเทคนิคที่ร่วมโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยียานยนต์ (T-TEP) ทั้ง 19 สถาบัน เพื่อกระจายความรู้ให้กับนักศึกษา และชุมชน อย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อให้การช่วยเหลือผู้ขับขี่ในกรณีฉุกเฉินได้อย่างถูกต้อง และปลอดภัย  เรามีแผนอบรมความรู้แก่หน่วยงานต่างๆ อาทิ หน่วยงานกู้ภัย หรือตำรวจจราจร เป็นต้น”

“จากสถานการณ์การผลิตที่มีจำนวนจำกัดทั่วโลกในปัจจุบัน เราจึงจำเป็นต้องเปิดการจองให้ลูกค้าทั่วไป ผ่านช่องทาง Online เท่านั้นที่ http://store.toyota.co.th/register/bz4x และสำหรับลูกค้าองค์กร ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการส่งเสริมการใช้พลังงานทางเลือก ลดการปล่อยคาร์บอน เรายินดีเสนอบริการ Full service lease โดยสามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายขายลูกค้ารายใหญ่ของบริษัทโดยตรง”

ประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ “New Buying Experience”

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ได้เปลี่ยนวิธีการซื้อรถจากรูปแบบเดิม ไปสู่การสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า ด้วยบริการรูปแบบใหม่ที่โตโยต้าได้คิดค้น และพัฒนาขึ้น ได้แก่ KINTO บริการ Online รูปแบบใหม่ของการใช้รถยนต์โตโยต้า จากโตโยต้า ลีสซิ่ง ให้คุณได้ใช้รถ bZ4X ใหม่ โดยไม่ต้องเป็นเจ้าของ ด้วยบริการ  Online KINTO ONE “ฉลาดกว่า ไม่ต้องดาวน์ ไร้ภาระ ทางเลือกใหม่ของการใช้รถ” สมัคร และส่งเอกสารง่ายๆ ผ่านช่องทาง Online พร้อมบริการแบบครบวงจรทั้ง 3 ด้าน

1. Full Service ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายด้วยบริการ

คุณภาพมาตราฐานจากโตโยต้า

- ฟรี! ค่าบำรุงรักษา และเปลี่ยนอุปกรณ์วัสดุสิ้นเปลืองทุกรายการ

- ฟรี! บริการพิเศษช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.

- ฟรี! บริการรถทดแทนระหว่างซ่อม 

- ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 จากโตโยต้าแคร์

- ฟรี! ค่าจดทะเบียน และต่อภาษีรถยนต์ประจำปี

2. One Price ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในการใช้รถ ลูกค้าสามารถใช้รถได้อย่างคุ้มค่ากับค่าบริการ 

ราคาเดียวทุกโชว์รูมทั่วประเทศ ตลอดอายุสัญญา

- ไม่ต้องมีเงินดาวน์ 

- ไม่เช็คเครดิตบูโร

- หมดกังวลเรื่องราคาขายต่อ

- ครบสัญญาสามารถเลือกเป็นเจ้าของรถได้ โดยผ่อนชำระในราคาใกล้เคียงเดิม  

3. Online Service ตอบโจทย์อิสระใหม่ในการใช้บริการ ด้วยบริการ Online ที่ให้ความสะดวกสบาย และรวดเร็วตั้งแต่ต้นจนจบ สมัครใช้บริการทางเว็บไซต์ www.kinto-th.com และใช้งานผ่าน KINTO Mobile application

 ประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ “New Usage Experience”

TOYOTA bZ4X มาพร้อมบริการ T-Connect ผ่าน T-Connect Application และ 4 บริการพิเศษ

เพื่ออำนวยความสะดวกและความปลอดภัยให้กับผู้ใช้รถ พร้อมดาวน์โหลดและใช้บริการฟรี

1. Battery remaining ระบบตรวจสอบปริมาณแบตเตอรรี่ไฟฟ้าคงเหลือ เช็คปริมาณแบตเตอรี่ไฟฟ้าคงเหลือ และลิงก์ไปยังแผนที่เพื่อค้นหาสถานีชาร์จที่อยู่ใกล้ที่สุด

2. Charging Station POIs ค้นหา/นำทางไปสถานีชาร์จ ค้นหาจุดชาร์จได้ทั่วประเทศ ใช้ง่ายบนแผนที่ของ Google map

3. SOS Roadside & Accident บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. อาทิ บริการรถสไลด์ไปยังจุดชาร์จแบตเตอรี่ที่ใกล้ที่สุด หรือไปยังศูนย์บริการโตโยต้า* พร้อมประสานงานประกันภัย รถพยาบาล หรือในกรณีรถเสีย เช่น ยางรั่ว แบตเตอรี่หมด ลืมกุญแจไว้ในรถ เป็นต้น 

4. Blue line บริการสายด่วน Exclusive line เฉพาะลูกค้า bZ4X ให้ความช่วยเหลือลูกค้าด้านข้อมูลรถ bZ4X ได้อย่างรวดเร็ว เช่น ข้อมูลรถ วิธีการการใช้รถ ตลอดจนปัญหาด้านเทคนิคอื่นๆ 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดp

อุ่นใจไปตลอดการใช้งาน รถยนต์ไฟฟ้าจาก TOYOTA bZ4X ด้วยสิทธิพิเศษ

- รับประกันแบตเตอรี่ไฟฟ้า 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน

- แพ็กเกจขยายการรับประกันจาก 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร เป็น 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน พร้อมฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี 10,000 - 100,000 กม.

- บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside service 5 ปี

- ส่วนลด Wall Charger มูลค่า 30,000 บาท

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


TOYOTA bZ4X,รีวิว TOYOTA bZ4X,รีวิว bZ4X,ทดลองขับ TOYOTA bZ4X,ลองขับ TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X รีวิว,testdrive TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X spec,โตโยต้า bZ4X ใหม่,bZ4X ใหม่,ราคา TOYOTA bZ4X


TOYOTA bZ4X AWD มีทั้งหมด 6 สี  

- สีเทา Precious Metal Black roof - สีเงิน Precious Silver Black roof

- สีขาวมุก Platinum White Pearl Black roof - สีแดง Emotional Red Black roof

- สีน้ำเงิน Dark Blue Black roof - สีดำ Black

ภายใน 2 โทนสี  

- โทนสีเข้ม Black - โทนสีอ่อน Natural Chic


ราคา 1,836,000 บาท

****ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงานเท่านั้นTOYOTA bZ4X,รีวิว TOYOTA bZ4X,รีวิว bZ4X,ทดลองขับ TOYOTA bZ4X,ลองขับ TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X รีวิว,testdrive TOYOTA bZ4X,TOYOTA bZ4X spec,โตโยต้า bZ4X ใหม่,bZ4X ใหม่,ราคา TOYOTA bZ4X


ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงจองสิทธิ์เป็นเจ้าของ TOYOTA bZ4X 

ได้ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน ศกนี้ เป็นต้นไป ผ่านทาง  http://store.toyota.co.th/register/bz4x

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Toyota Contact Center 1486 “เบอร์เดียวครบจบทุกเรื่อง” 


สัมผัส Beyond Electric Experience กับ TOYOTA bZ4X 

ได้ที่ Toyota ALIVE Space บางนา กม. 3 

ตั้งแต่ 9 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.toyota.co.th/ 

ช่องทางออนไลน์ Facebook: Toyota Motor Thailand และผ่านทาง LINE ID: @ToyotaThailand

 
CarGallery

ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก ใหม่ ปรับโฉม เพิ่มรุ่น e:HEV SV
Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic โฉมใหม่ (มีคลิป)
The new Macan สปอร์ตอเนกประสงค์พลังงานไฟฟ้า 100% 639 แรงม้า 1 ชาร์จวิ่งได้ 613 กม.
พาชมคันจริง Hilux Revo GR Sport ใหม่ 224 แรงม้า โฉมออสเตรเลีย ปรับใหม่ สวยดุใช้ได้เลย (มีคลิป)
Changan DEEPAL L07 – Sport Fastback EV (มีคลิป)
EQE 350 4MATIC SUV ราคาเริ่ม 4.85 ล้านบาท
All New Honda Accord eHEV มีให้เลือก 3 รุ่น ราคาเริ่ม 1.529-1.799 ล้านบาท (มีคลิป)
มาแล้ว!! New Isuzu D-MAX โฉมใหม่ V-CROSS l HI-LANDER l CAB4 l SPACECAB I SPARK (มีคลิป)
Toyota Yaris Cross HEV 1.5 Hybrid มี 3 รุ่นย่อย ผลิตไทย (มีคลิป)
พาชมคันจริง All New Honda Accord eHEV ทั้ง 3 รุ่นที่จะเปิดตัวบ้านเราเร็วๆ นี้ (มีคลิป)
New MG5 10th Anniversary Special Edition
THE NEW RANGE ROVER SV ที่สุดแห่งความหรูหราสมบูรณ์แบบ
Mercedes-AMG EQE 53 4MATIC+ 625 แรงม้า 0-100 ใน 3.5 วิ (มีคลิป)
EQE 350 4MATIC SUV AMG Dynamic 292 แรงม้า 1 ชาร์จ วิ่งได้ 558 กม. (มีคลิป)
พาชมคันจริง TANK 300 HEV (มีคลิป)
Volvo EX30 รถไฟฟ้า SUV มี 3 รุ่น 1 ชาร์จวิ่งได้ 480 กิโล (มีคลิป)
The All-New LEXUS LM 350h
Aston Matin DB12 ขุมพลัง V8 600 แรงม้า
Audi TT RS Heritage 25 คันในโลก และ 2 รุ่นพิเศษ RS 4 Avant Competition และ RS 5 Coupé Competition
ALPHARD / VELLFIRE โฉมใหม่!!! มี 3 รุ่น ราคาเริ่ม 4,129,000 บาท (มีคลิป)
Mercedes-Benz GLC 350 e 4MATIC AMG Dynamic (มีคลิป)
Toyota Fortuner GR Sport ใหม่ ขุมพลัง 224 แรงม้า ราคา 1,939,000 บาท
SUBARU OUTBACK 2023
ALL-NEW TOYOTA INNOVA ZENIX รถ MPV 7 ที่นั่ง เครื่องยนต์ไฮบริด ราคาเริ่ม 1.379 ล้านบาท (มีคลิป)
Audi Q8 e-tron มีให้เลือกทั้งแบบ SUV และ Sportback ราคาเริ่ม 4,699,000 บาท
ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ มาพร้อม 2 ขุมพลัง ทั้งระบบฟูลไฮบริด e:HEV และ VTEC TURBO เพิ่มรุ่นย่อยใหม่ e:HEV SV พร้อม Honda SENSING ในทุกรุ่นย่อย (มีคลิป)
BMW X1 sDrive20i M Sport และ X1 sDrive20i xLine ใหม่
มาสด้าเปิดตัว NEW MAZDA2 MY2023
Eton Group นำเข้ารถไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด New Volkswagen ID. Buzz ราคา 4.79 ล้านบาท
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส รุ่นปรับปรุงใหม่ ปี 2566
Mercedes-Benz A200 AMG Dynamic ปรับโฉมใหม่ ค่าตัว 2.32 ล้านบาท (มีคลิป)
MINI Cooper S Convertible Seaside Edition รุ่นพิเศษในไทย
BMW X1 xDrive30e M Sport ใหม่ ราคา 2,799,000 บาท
Nissan Almela 2023 มีอะไรใหม่บ้าง ? (มีคลิป) article
All New Honda CR-V มี 5 รุ่น ราคาเริ่ม 1,419,000 - 1,729,000 บาท (มีคลิป)
Ford Everest Wildtrak โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์
Ford Ranger Stormtrak รุ่นย่อยใหม่ เสริมหล่อ เติมออพชั่น
NEW MG ES สเตชั่นแวกอนไฟฟ้ารุ่นใหม่ (มีคลิป)
All-New Honda WR-V มี 2 รุ่น ราคาเริ่ม 7.99-8.69 แสนบาท (มีคลิป)
RS 7 Sportback Performance / RS 6 Avant Performance ราคา 11,280,000 บาท
พาชม Aston Martin DBX707 ซูเปอร์เอสยูวี 707 แรงม้า ค่าตัว 24.9 ล้านบาท
Nissan TERRA SPORT เพิ่มความเท่ เสริมความสปอร์ต
ไฮไลท์รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดในปี 2566 (มีคลิป)
Audi TT Final Icon Black ลิมิเต็ดสุด 200 คันสุดท้ายก่อนเลิกผลิต (มีคลิป)
NEW MAZDA MX-5 เพิ่มสีใหม่ น้ำตาล เซอร์คอน แซนด์
Mitsubishi Xpander Cross 2023 ราคา 946,000 บาท (มีคลิป)
The New MU-X รุ่นพิเศษ! PHANTOM COLLECTION
Mercedes-Benz V 250 d Exclusive รถแวน 7 ที่นั่ง ระดับเฟิร์สคลาส
All-new Crown 2023 Crossover ที่ Eton Group
Tesla เปิดตัว Model 3 และ Model Y อย่างเป็นทางการ
Porsche 718 Style Edition แตกต่างอย่างมีชั้นเชิง
The New Audi A8 L ราคาเริ่มต้น 6,999,000 บาท (มีคลิป)
Mercedes-Benz C350e AMG Dynamic ปลั๊กอินไฮบริด ราคา 3,350,000 บาท (มีคลิป)
มินิ ประเทศไทย เปิดตัว MINI Cooper S Hatch 3 Door Advanced Edition สี Zesty Yellow รับจองออนไลน์
มาสด้าเปิดตัวรุ่นพิเศษ 4 รุ่น CARBON EDITION
อีซูซุ ส่งครบรุ่น “ใหม่! อีซูซุ ดีแมคซ์” “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” และ “เดอะนิว มิว-เอ็กซ์” เขย่าตลาดปลายปี
LEXUS LX 600 Luxury SUV 7 ที่นั่ง by ETON
The New Audi Q5 Sportback 55 TFSI e / Audi Q5 55 TFSI e 367 แรงม้า ราคาเริ่มต้น 3,699,000 บาท
All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV ราคา 1,699,000 บาท (มีคลิป)
All-new BR-V ราคาเริ่มต้น 915,000 บาท (มีคลิป)
New Step Wagon 2022
NEW MG VS HEV มี 2 รุ่น ราคาเริ่มต้น 859,000 บาท (มีคลิป)
มาเซราติ เปิดตัว Maserati Grecale มี 2 รุ่น GT และ Trofeo (มีคลิป)
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
โตโยต้า เปิดตัว Hilux REVO MY2022 พร้อมเพิ่มรุ่น หัวเดียว Standard Cab 2.8 ขับ 4 เกียร์ออโต้
Toyota Fortuner MY2022 เพิ่มรุ่น FORTUNER Leader ใหม่ พร้อมรุ่นฉลอง 60 ปี
พาชมรอบคัน NEW MAZDA CX-8 ดีเซล / เบนซิน เบาะ 3 แถว 3 รูปแบบ มี 5 รุ่นย่อย ราคาเริ่ม 1.549 ล้านบาท (มีคลิป)
โตโยต้า แนะนำรถยนต์รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี Yaris, Corolla Altis, Corolla Cross และ Camry จำนวนจำกัด 6,000 คันเท่านั้น พร้อมร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ รถสปอร์ตรุ่นล่าสุด GR 86
Mitsubishi XPANDER CROSS ใหม่ เสริมหล่อ เพิ่มออพชั่น
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่น
NEW MG5 (MY2022) เพิ่มรุ่น D+ เติมออพชั่นทุกรุ่น จ่ายเพิ่ม 10,000-16,000 บาท
Ferrari 296 GTB ขุมพลัง V6 ปลั๊ก-อินไฮบริด 830 แรงม้า
All-New Lotus Emira มี 3 รุ่น ราคาเริ่มต้น 7,990,000 บาท (มีคลิป)
Honda Civic e:HEV ใหม่ มาพร้อม Honda SENSING มี 2 รุ่น EL+ 1,129,000 บาท และ RS 1,259,000 บาท (มีคลิป) article
Hyundai Creta มี 2 รุ่น ราคาเริ่ม 949,000 บาท (มีคลิป)
Toyota C-HR HEV GR Sport ใหม่ ปรับลุคเสริมหล่อ ช่วงล่างปรับจูนใหม่ ราคา 1,189,000 บาท
NEW MG ZS EV แรงขึ้น วิ่งได้ไกลกว่า รอเปิดราคาในงาน MotorShow 2022 (มีคลิป)
Ford Everest 2023 เจเนอเรชั่นใหม่ (มีคลิป)
มาสด้าเปิดตัว NEW MAZDA MX-5 ครั้งแรกกับระบบ KPC ช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการเข้าโค้ง ขับสนุก เร้าใจกว่าเดิม พร้อมสีใหม่ บรอนซ์ แพลตทินั่ม ควอตซ์
ฟอร์ด เผยโฉม RANGER RAPTOR ใหม่ เบนซิน 3.0 ลิตร EcoBoost V6 เทอร์โบคู่ 397 แรงม้า (มีคลิป)
NEW DEFENDER 2.0 PLUG-IN HYBRID AWD SE ราคา 6,999,000 บาท
อาวดี้ ประเทศไทย เปิดตัวปลั๊กอินไฮบริด Audi Q7 และ Audi Q8 แรงสุด 462 แรงม้า
New Mazda3 สีใหม่ เติมออพชั่น ราคาเริ่ม 979,000 บาท
McLaren Elva ไฮเปอรคาร์ ค่าตัว 200 ล้านบาท เปิดตัวในไทยครั้งแรก (มีคลิป)
TOYOTA FORTUNER COMMANDER รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด
BMW 520d M Sport M Performance Edition
New Mazda CX-30 เพิ่มสีใหม่ เติมออพชั่น ราคาเดิม
Toyota Corolla Altis GR Sport My2022
มาสด้าเปิดตัว มาสด้า2 ใหม่ เติมออพชั่น เพิ่มสีใหม่แพลตทินั่ม ควอตซ์ ราคาเดิม
DAYTONA SP3: แรงบันดาลใจจากตำนานแห่งชัยชนะของเหล่ารถสปอร์ตต้นแบบ สู่ ‘Icona’ ยนตรกรรมรุ่นล่าสุดจากเฟอร์รารี่
Mitsubishi XPANDER Special Edition เสริมหล่อ เพิ่มออพชั่น
NEW MAZDA CX-3 พร้อมสีใหม่ “แพลตทินั่ม ควอตซ์” เพิ่มออฟชั่นเต็มคัน ราคาเริ่มต้น 769,000 บาท
Honda Jazz สีพิเศษ สีเทาโซนิค เพียง 1,500 คัน (มีคลิป)
All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ราคาเริ่มที่ 879,000 บาท (มีคลิป)
Honda HR-V e:HEV ใหม่ ฟูลไฮบริด พร้อม Honda SENSING ทั้ง 3 รุ่น RS, EL, E (มีคลิป) article
Toyota Camry Minorchange ปรับโฉมเพิ่มออพชั่นในราคาเดิม ตัดรุ่น 2.0 G เพิ่มรุ่น 2.5 Sport (มีคลิป)
มาสด้าเปิดตัว CX-8 เพิ่มรุ่น Exclusive เบนซิน 6 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท
ORA Good Cat มี 3 รุ่น TECH PRO และ ULTRA ราคาเริ่มต้น 989,000.-Copyright © 2011 All Rights Reserved.