dot dot
dot
dotHonda City 2023

Ford Ranger Stormtrak

Porsche panamera 4 e-hybrid

Mazda cx-3

car2dayYOKOHAMA คาดจบปี 2556 ยอดขายตลาดยางรถยนต์เมืองไทยหดตัว

YOKOHAMA เผยตลาดยางรถยนต์เมืองไทยไตรมาสสุดท้ายของปีแข่งเดือด ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวและถูกซ้ำเติมจากผลกระทบทางการเมือง ส่งผลให้ทุกค่ายโหมอัดโปรโมชั่น ทั้งลดแลกแจกแถมและดัมพ์ราคาสู้ หวังแย่งชิงยอดขายอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ส่วนภาพรวมของตลาดยังทรุดตัวต่อเนื่อง ยอดขายหดตัวลง 10-15% คาดจบปี 2556 ทั้งตลาดมีปริมาณจำหน่ายราว 9,000,000 เส้น ขณะที่ YOKOKOHA ยังพอยิ้มรับได้ แม้ยอดขายลดลงเหลือ 300,000 เส้น หลังกลยุทธ์ “Motor Sport Marketing” แผลงฤทธิ์ ช่วยต่อยอดการขยายเครือข่ายดีลเลอร์ และ “YCN” หรือศูนย์ยางรถยนต์มาตรฐาน YOHAMA CLUB NETWORK เพิ่มขึ้นหลายแห่ง


มร.ยูทากะ ฟูรูกาวา (Mr.Yutaka Furukawa) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โยโกฮามา ไทร์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด


มร.ยูทากะ ฟูรูกาวา (Mr.Yutaka Furukawa) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โยโกฮามา ไทร์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยภาพรวมตลาดของยางรถยนต์ YOKOHAMA ปี 2556 ที่ผ่านมาว่า เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากในการทำตลาด เนื่องจากต้องเผชิญกับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และการหดตัวของตลาดยานยนต์เมืองไทย ตั้งแต่ไตรมาสสองจนมาถึงปลายปี 2556 ขณะที่ความต้องการยางรถยนต์ของตลาดยังมีปริมาณคงที่ ส่งผลให้การแข่งขันทวีความรุนแรงมากกว่าช่วงที่ผ่านมาอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะช่วงไฮซีซั่นไตรมาสสุดท้ายของปี 
          
“ตลอด 5 ปีที่ YOKOHAMA ทำตลาดมา ปีนี้เป็นปีที่มีการแข่งขันรุนแรงที่สุด เนื่องจากปัญหาเศรษฐกิจหดตัวมาตั้งแต่ไตรมาสที่สองจนถึงปัจจุบัน และช่วงไฮซีซั่นยังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การเมืองที่เข้ามาซ้ำเติม ทำให้ผู้บริโภคชะลอการบริโภคลง ขณะที่ค่ายผู้ผลิตและผู้นำเข้ายางรถยนต์จากต่างประเทศที่เข้ามาทำตลาดหลายราย ต่างผลักดันกลยุทธ์ส่งเสริมการขายทุกรูปแบบออกมาใช้ เพื่อกระตุ้นความต้องการตลาด ไม่ว่าจะเป็นผ่อนซื้อยางผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 6-10 เดือน บางค่ายผู้ผลิตปรับลดราคาจำหน่าย โดยเฉพาะกลุ่มยางพรีเมียม ลูกค้าที่เคยใช้ยางประเภทนี้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหันมาใช้ยางที่มีคุณภาพรองลงมา เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย ส่งผลให้ YOKOHAMA ต้องส่งโปรโมชั่นสนับสนุนดีลเลอร์และกระตุ้นความต้องการผู้บริโภคอย่างเข้มข้นยิ่งขึ้น เช่น ซื้อยาง 4 เส้น มอบกระเป๋าพรีเมียม ขณะที่ดีลเลอร์หากทำยอดขายได้ตามเป้าจะได้รับของสมนาคุณพิเศษ และตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา มีส่วนช่วยกระตุ้นยอดขายให้สูงขึ้น โดยเฉพาะ (YCN) หรือ YOKOHAMA CLUB NETWORK ศูนย์ต้นแบบยางรถยนต์มาตรฐานของ YOKOHAMA ได้ผลตอบรับจากที่ดีจากการใช้กลยุทธ์นี้”
 

มร.ยูทากะ ฟูรูกาวา (Mr.Yutaka Furukawa) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โยโกฮามา ไทร์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
      
   
จากปัจจัยลบรอบด้านและการแข่งขันที่รุนแรงนี้ในตลาดยางรถยนต์ YOKOHAMA คาดว่า ภาพรวมตลาดยางรถยนต์เมืองไทยจะมีปริมาณขายลดลงราว 10-15 % หรือมียอดขายรวมกันประมาณ 9,000,000 เส้นในปีนี้ และกลุ่มยางรถยนต์ที่จะได้รับผลกระทบมากที่สุดคือ ยางกลุ่มอีโคคาร์, ซิตี้คาร์ และ SUV ขณะที่ยางกลุ่มพรีเมียม ซึ่งเป็นตลาดหลักของ YOKOHAMA ได้รับผลกระทบเช่นกัน แต่ไม่มากนัก
          
“ยอดจำหน่ายยาง YOKOHAMA ปีนี้จะหดตัวตามภาวะเศรษฐกิจและภาคอุตสาหกรรมยานยนต์เมืองไทยที่ชะลอตัว คาดว่าจะมียอดขายลดลง 5% เมื่อเปรียบเทียบกับยอดขายปี 2556 หรือมียอดขายประมาณ 300,000 เส้น อย่างไรก็ตาม จากการที่ YOKOHAMA ขับเคลื่อนกลยุทธ์การตลาดมาตลอดทั้งปี ทั้งรูปแบบ Push, Pull, Motor Sport Marketing เพื่อต่อยอดความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจของเครือข่ายอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะกลยุทธ์ Motor Sport Marketing นอกจากสร้างการรับรู้ต่อแบรนด์แล้ว ยังช่วยเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ได้มากขึ้นด้วย” 

โดยเฉพาะศูนย์ YCN ได้รับการตอบรับจากร้านค้าตัวแทนจำหน่าย YOKOHAMA อย่างดียิ่ง จากเมื่อต้นปีที่ได้ประกาศเป้าหมายการเปิดศูนย์ YCN ให้ครบ 11 แห่ง ภายในปี 2556 ปรากฏว่าปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว 19 แห่ง โดยส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ขณะที่ปีหน้ามีแผนจะขยายศูนย์ YCN เพิ่มขึ้นอีก 15 แห่ง กระจายทั่วทุกภูมิภาคประเทศไทย ส่วนร้านค้าผู้แทนจำหน่ายจากเดิมที่มีอยู่กว่า 260 แห่ง ได้เพิ่มขึ้นเกือบ 280 แห่ง ซึ่งการเติบโตของเครือข่ายในครั้งนี้ ล้วนแต่ได้รับอานิงส์จากกลยุทธ์การตลาดที่ขับเคลื่อนตลอดปีที่ผ่านมา 
          

ยางโยโกฮามา

ยางโยโกฮามา


“Motor Sport Marketing คือสิ่งที่ใช่ และทำให้เราบรรลุเป้าหมายในการทำตลาดได้เป็นอย่างดี นอกจากช่วยให้ร้านค้าและศูนย์ YCN ดำเนินธุรกิจได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังทำให้ YOKOHAMA มีกลุ่มลูกค้ารายใหม่เกิดขึ้น จากการสนับสนุนทีมแข่งรถยนต์และนักขับชื่อดังระดับประเทศ ล่าสุดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ “บางแสน ไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล ปี 7” ณ สนามเฉพาะกิจ ริมชายหาดบางแสน จัดระหว่าง 20-23 ธันวาคมที่ผ่านมา YOKOHAMA ส่งมอบยางสลิดรุ่น A005 และรุ่น A006 ยางที่ทีมเทคนิค YOKOHAMA คิดค้นและวิจัยขึ้นมาเพื่อให้ทีมแข่งและนักขับใช้ในการแข่งขันรายการเป็นการเฉพาะ ผิดจากรายการอื่นๆ อย่าง ดีวัน กรังปรีซ์,โปร.เรซซิ่ง ซีรีส์ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ, ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ และออฟโรด โทรฟี ยางที่ทีมแข่งและนักขับใช้ใส่ลงแข่งขันนั้น เป็นยางชนิดเดียวกันกับที่มีการวางจำหน่ายตามดีลเลอร์และศูนย์ YCN นอกจากนี้ภายในงาน “บางแสน ไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล ปี 7” ยังจัดกิจกรรมการตลาด เพื่อสร้างการรับรู้ต่อแบรนด์และผลิตภัณฑ์ โดยมีพริตตี้หรือทีมประชาสัมพันธ์พิเศษ YOKOHAMA ทำหน้าที่แนะนำยางรถยนต์รุ่นต่างๆ ของ YOKOHAMA ให้ผู้สนใจภายในงานได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด” 


ยางโยโกฮามา


ส่วนทีมแข่งรถยนต์ทางเรียบและนักแข่งชื่อดังชั้นนำของเมืองไทย ที่ YOKOHAMA ได้ให้การสนับสนุนในรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ “บางแสน ไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล” ปี 7” ประกอบด้วย ทีม YOKOHAMA CEA Racing Team, Vattana Motorsport, เรซซิ่ง สปิริต ครม. คนรักเมีย, Porsche AAS Racing A Motorsport, PTT PERFORMA / YOKOHAMA / RZ racing TEAM, Toyota Team Thailand, N-Sports, Project Mu, Yokohama ส่วนนักขับที่ให้การสนับสนุนประกอบด้วย Thomas Raldorf, Akihiro Asai, สนธยา คุณปลื้ม, เอกรัฐ ดิษเจริญ, พีท-ธนภณ ทองเจือ, พิเนต ปิยะอุย, ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ, ณัฐวุฒิ เจริญสุขวัฒนะ, กรัณฑ์ ศุภพงษ์, Naoya Yamano 

มร.ยูทากะ ฟูกาวา กล่าวในท้ายสุดว่า หลังจาก YOKOHAMA ทุ่มงบประมาณกว่า 260 ล้านบาท เพื่อเปิดสนามทดสอบเฟสใหม่ ตั้งอยู่ภายในศูนย์วิจัยและพัฒนายางรถยนต์ “Yokohama Tire Test Center of Asia” (TTCA) จังหวัดระยอง ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย ไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ด้วยการยกระดับให้เป็นศูนย์กลางการคิดค้นวิจัย และพัฒนายางรถยนต์ระดับโลก รวมทั้งเป็นฐานผลิตที่สำคัญในอาเซียน พร้อมประกาศเดินเกมรุกทางการตลาดอย่างเข้มข้นมากขึ้นนั้น ภายในไตรมาสสองปี 2557 จะเปิดตัวแนะนำยางรุ่นใหม่เกรด พรีเมียมเหมาะสำหรับรถยนต์ขนาดกลาง รวมทั้งบุกเบิกเปิดตลาดยาง OEM ร่วมกับค่ายรถยนต์แบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยหลายค่ายควบคู่ไปด้วยกัน
 
Hotnews

เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป) article
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)
พาชมรถเด่นในบูท SUZUKI ที่งาน Motor Show 2023 - SWIFT GL NEXT, CELERIO GL UP และ SUZUKI JIMNY (มีคลิป)
SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จปี 2565 ด้วยยอดขาย 11,616 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ไดเร็ค เอเชีย เผยสถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนปี 65 สูงกว่า 9 แสนครั้ง พีคสุดช่วง 7 วันอันตราย ปีใหม่ที่ผ่านมา
สรุปตลาดรถยนต์ พ.ย.รอแคมเปญโค้งสุดท้าย ตัวเลขการขาย 68,284 คัน ลดลง 4.8% สะสม 11 เดือน 766,589 คัน เติบโต 14.7%
KAP จับมือ Motoring X จัดงานใหญ่ Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023
เอช เซม มอเตอร์ ฝ่ามรสุมโควิด ผงาดขึ้นแท่นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า
โตโยต้า ฉลองการดำเนินงานในประเทศไทยครบ 60 ปี แนะนำนวัตกรรมการขับเคลื่อนยุคหน้า ตามเป้าหมาย “ความเป็นกลางทางคาร์บอน”
ซูซูกิกวาดยอดจอง Motor Expo 2022 ทะลุเป้า 2,464 คัน
มาสด้า เผยยอดจองในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2,295 คัน พร้อมขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปีที่โชว์รูมทั่วประเทศ
“ซูซูกิ” เปิดตัว “NEW SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID” ครั้งแรกกับเครื่องยนต์ SMART HYBRID article
พาชม GR Corolla ตัวแรงสายพันธุ์แรลลี่โลก ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม NEW MG4 ELECTRIC รถไฟฟ้ามอเตอร์ขับหลัง ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม Porsche 718 Cayman GT4 RS ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
10 อันดับ ยอดจองรถในงาน Motor Expo 2022 ยอดรวม 42,759 คัน (มีคลิป) article
Tesla เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดราคา Model 3 และ Model Y
พาชม Hyundai STARGAZER มินิ MPV 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) articleแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.