dot dot
dot
dotcar2day

Next gen ford,ranger,raptorวอลโว่ จัดแสดง V40, XC60, S90, XC90 และ V90 พร้อมมอบแพ็คเกจสุดพิเศษ ในงาน Motorshow 2018 (มีVDO)

วอลโว่ ร่วมจัดบูธแสดงสินค้าในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 เพื่อก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงสู่อนาคตที่ยั่งยืนของแบรนด์ยานยนต์ระดับหรูจากสแกนดิเนเวียน โดยในปี ค.ศ. 2017 ที่ผ่านมา บริษัท วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย มียอดจำหน่ายรถยนต์เพิ่มขึ้นถึง 32.4% ซึ่งนอกจากบริษัทจะมุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์ชั้นเลิศแก่ลูกค้าในเมืองไทยที่ยึดมั่นในแบรนด์วอลโว่มาอย่างยาวนานด้วยการปรับปรุงคุณภาพของศูนย์ผู้แทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่องแล้ว วอลโว่ยังดึงดูดลูกค้าใหม่ด้วยการเปิดตัวรถยนต์ประสิทธิภาพสูงรุ่นปี 2017 อีกหลายรุ่นทั่วโลก

การร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ประจำปี 2018 ยังถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญของวอลโว่ ผู้บุกเบิกนวัตกรรมชั้นนำแห่งตลาดรถยนต์ ในการนำเสนอแพ็คเกจสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าสูงสุดแก่เจ้าของรถ เพื่อสร้างความอุ่นใจแก่ผู้บริโภคด้วยบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาดรถยนต์พรีเมี่ยมระดับหรู ด้วยการปกป้องคุ้มครองผู้ขับขี่รถยนต์วอลโว่ตลอดระยะเวลา 5 ปี ซึ่งแพ็คเกจประกอบด้วย ประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี, บริการบำรุงรักษานาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร, บริการรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร, และบริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี สิทธิประโยชน์เหล่านี้ถูกออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ระดับพรีเมี่ยมแก่ลูกค้าของวอลโว่ ซึ่งบริษัทยินดีต้อนรับผู้บริโภคสู่ครอบครัววอลโว่ เพื่อให้สัมผัสได้ถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการที่เป็นเลิศสู่ตลาดยานยนต์


วอลโว่ คุ้มเต็มมือ,คุ้มเต็มมือ,แคมเปญพิเศษ Volvo,โปรโมชั่นพิเศษ Volvo,ข้อเสนอพิเศษ Volvo,Volvo V40,Volvo XC60,Volvo S90,Volvo XC90,Volvo V90,Motor show 2018


ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 วอลโว่ภูมิใจนำเสนอรถยนต์รุ่นยอดนิยมอย่าง V40, XC60, S90, XC90 และ V90 ซึ่งถือเป็นสุดยอดยานยนต์จากวอลโว่ที่มอบความเป็นเลิศทั้งในด้านสไตล์การออกแบบ ความปลอดภัย และเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายที่ดีที่สุดในรถยนต์คลาสเดียวกัน ซึ่งรถยนต์รุ่นล่าสุดเหล่านี้ยังได้รับการยกย่องว่ามีความสวยงาม หรูหรา สะดวกสบาย และการตกแต่งอย่างประณีตในทุกองค์ประกอบอย่างเหนือชั้นกว่ารถยนต์ในทุกระดับ ซึ่งเห็นได้อย่างชัดเจนจากการตกแต่งห้องโดยสารทั้งในส่วนผู้ขับและผู้โดยสารของรุ่น XC60 ซึ่งโดดเด่นด้วยเส้นสายที่เรียบง่ายสบายตา โทนสีเข้มที่หรูหรา เอกลักษณ์งานออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียน และความสอดคล้องตามหลักสรีรศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบในทุกองค์ประกอบ วอลโว่ยังเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้ผลิตรถยนต์สำหรับขับขี่บนท้องถนนที่มีความปลอดภัยสูงสุด และยังเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริด ซึ่งวอลโว่ยังมีแผนการพัฒนาเครื่องยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าโดยสมบูรณ์ในอนาคตอันใกล้


วอลโว่ คุ้มเต็มมือ,คุ้มเต็มมือ,แคมเปญพิเศษ Volvo,โปรโมชั่นพิเศษ Volvo,ข้อเสนอพิเศษ Volvo,Volvo V40,Volvo XC60,Volvo S90,Volvo XC90,Volvo V90,Motor show 2018


วอลโว่มุ่งมั่นสร้างสรรค์โลกที่สะอาด สะดวกสบาย ปลอดภัย
และน่ารื่นรมย์ ผ่านการนำเสนอขุมพลังเครื่องยนต์ T8 รุ่นใหม่ล่าสุด


ทุกภารกิจของวอลโว่คือการออกแบบเพื่อผู้คน ดังนั้น ทุกนวัตกรรมจึงถูกออกแบบมาเพื่อทำให้ผู้คนใช้ชีวิตได้อย่างเรียบง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น “เราภูมิใจในความล้ำหน้าของเราทั้งในด้านพลังในการขับขี่ การเชื่อมต่อ และความปลอดภัย ซึ่งเราเรียกแนวคิดทั้งสามของเรานี้ว่า Drive-E, Sensus และ IntelliSafe” มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “เครื่องยนต์ T8 Twin Engine มอบประสิทธิภาพดีเยี่ยมในทุกด้านที่เราต้องการ เพื่อให้นักขับได้สัมผัสประสบการณ์แห่งขุมพลังอัจฉริยะในรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ของวอลโว่ ซึ่งเปี่ยมด้วยสมรรถนะระดับสูงจากเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริดที่ครอบคลุมในหนึ่งเดียว เครื่องยนต์ Twin Engine คือสิ่งที่พลิกโฉมวงการยานนยนต์อย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบโครงตัวถัง ห้องโดยสารและองค์ประกอบรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ของเรา ทำให้การวางตำแหน่งแบตเตอรี่ช่วยให้เครื่องยนต์ Twin Engine อยู่ในระดับต่ำและตรงกับจุดศูนย์ถ่วง จึงทำให้ง่ายต่อการควบคุมรถและมีความปลอดภัยในขณะขับขี่ เครื่องยนต์ Twin Engine ยังมอบพลังที่เหนือชั้นเทียบเท่ากับเครื่องยนต์ V8 แต่ใช้เพียง 4 กระบอกสูบเท่านั้นโดยทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า ผลลัพธ์ที่ได้คือกำลังเครื่องสูงถึง407 แรงม้า พร้อมประสิทธิภาพการกินน้ำมันต่ำอย่างน่าอัศจรรย์ ทั้งมีอัตราการปล่อยไอเสียต่ำกว่ารถยนต์ในคลาสเดียวกันอย่างชัดเจน”


วอลโว่ คุ้มเต็มมือ,คุ้มเต็มมือ,แคมเปญพิเศษ Volvo,โปรโมชั่นพิเศษ Volvo,ข้อเสนอพิเศษ Volvo,Volvo V40,Volvo XC60,Volvo S90,Volvo XC90,Volvo V90,Motor show 2018


ภาพรวมของวอลโว่ XC90, XC60 และ S90
รถยนต์ 3 รุ่นผู้พลิกโฉมวงการในตลาดรถยนต์


วอลโว่ XC90 ถูกยกย่องว่าเป็นรถเอสยูวีที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก โดยคว้ามาแล้วมากกว่า 130 รางวัลทั่วโลก ด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์การขับขี่ที่หรูหราในแบบฉบับของวอลโว่ และการขับขี่ในโหมดพลังงานไฟฟ้าของเครื่องยนต์ T8 Twin Engine ซึ่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เกือบเงียบสนิทอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน วอลโว่ XC90 รุ่น Momentum ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อมอบความเป็นเลิศที่เหนือระดับทั้งในด้านสไตล์ ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ยกตัวอย่างเช่น เทคโนโลยี Sensus Connect จะช่วยให้นักขับสามารถเชื่อมโยงการทำงานกับยานยนต์ได้ดียิ่งขึ้น ผ่านทางจอแสดงผลกลางขนาด 9 นิ้วที่ใช้งานง่ายด้วยระบบหน้าจอสัมผัสและการสั่งงานด้วยเสียง พร้อมระบบเสียงที่ชัดใสจากเครื่องเสียงติดรถยนต์ Bowers & Wilkins นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งแบบ Inscription ที่ใช้หนัง Nappa เนื้อนุ่มในการหุ้มตกแต่งภายใน และติดตั้งจอแสดงผล TFT Active Driver Information Display ขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว และออพชั่นล้ออัลลอยสั่งผลิตพิเศษ 20 นิ้วกว่า 10 แบบ พร้อมชุดเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อการขับขี่ในตัวเมืองอย่างไร้กังวล และมอบความสะดวกสบายและความแรงเร้าใจเมื่อต้องวิ่งทางไกลบนถนนทางหลวง


วอลโว่ คุ้มเต็มมือ,คุ้มเต็มมือ,แคมเปญพิเศษ Volvo,โปรโมชั่นพิเศษ Volvo,ข้อเสนอพิเศษ Volvo,Volvo V40,Volvo XC60,Volvo S90,Volvo XC90,Volvo V90,Motor show 2018


รถยนต์วอลโว่อีกหนึ่งรุ่นที่นำเสนอมิติใหม่แห่งความหรูหราสู่ตลาดยานยนต์คือ วอลโว่ S90 ซึ่งถูกออกแบบด้วยการผสานวัสดุจากธรรมชาติและวัสดุที่หรูหรา เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ใช้ง่ายและมอบความสะดวกสบายครบครัน โดยฟังก์ชั่นเด่นของ S90 ได้แก่ ระบบการตรวจจับขั้นสูงเพื่อระบุตำแหน่งคนเดินถนนและคนปั่นจักรยาน รวมถึงความสามารถในการตรวจจับสัตว์ขนาดใหญ่เป็นครั้งแรกของโลก โดยรถยนต์จะส่งสัญญาณเตือนผู้ขับ และทำการเบรกเองหากผู้ขับไม่มีปฏิกิริยาตอบสนอง ส่วนฟังก์ชั่น Park Assist Pilot มอบความสะดวกเสมือนคุณมีผู้ช่วยจอดรถส่วนตัว โดยคำนวณว่าพื้นที่จอดรถว่ามีขนาดกว้างพอหรือไม่และทำการควบคุมพวงมาลัยเพื่อนำเข้าสู่ช่องจอดอย่างแม่นยำ ส่วนกล้อง 360˚ ช่วยให้การจอดรถและการเคลื่อนตัวผ่านที่แคบเป็นเรื่องง่าย ด้วยภาพมุมสูงรอบด้านที่แสดงบนจอแสดงผลกลางอย่างชัดเจน

สำหรับวอลโว่ XC60 เป็นเอสยูวีขนาดกลางสไตล์สแกนดิเนเวียนระดับพรีเมียม ซึ่งเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่จะเชื่อมโยงคุณและรถยนต์เข้ากับโลกแห่งการขับขี่ระดับสูง ห้องโดยสารภายในหรูหราด้วยงานตกแต่งของช่างฝีมือและความสะดวกสบายจากเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ควบคุมได้อย่างง่ายดายในขณะขับขี่ โครงแชสซีรุ่นใหม่สร้างสมดุลระหว่างความสะดวกสบายและการควบคุม และเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่ช่วยปกป้องคนสำคัญของคุณได้ตลอดเส้นทางตามแบบฉบับของเอสยูวีสไตล์สแกนดิเนเวียน กล่าวได้ว่า XC60 คือเอสยูวีที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า ให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุดเท่าที่วอลโว่เคยผลิตมา ทั้งยังมอบดีไซน์ที่บ่งบอกถึงสไตล์และความหรูหราในแบบฉบับของรถสแกนดิเนเวียนอย่างชัดเจน ทั้งการขับเคลื่อนและปฏิสัมพันธ์ของตัวรถกับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ล้วนให้ความรู้สึกกระฉับกระเฉงและพุ่งทะยาน และเปี่ยมด้วยสัมผัสที่เข้าใจในตัวมนุษย์อย่างมาก เครื่องยนต์ T8 Twin Engine AWD ที่ดีที่สุดในคลาส มอบกำลัง 407 แรงม้า ระยะวิ่งด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่ 44.92 กม. และอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ที่ 5.3 วินาที อัตราการบริโภคเชื้อเพลิงที่ 47.6 กม./ลิตร


วอลโว่ คุ้มเต็มมือ,คุ้มเต็มมือ,แคมเปญพิเศษ Volvo,โปรโมชั่นพิเศษ Volvo,ข้อเสนอพิเศษ Volvo,Volvo V40,Volvo XC60,Volvo S90,Volvo XC90,Volvo V90,Motor show 2018


มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า XC60 ถือเป็นฮีโร่ของแบรนด์วอลโว่อย่างแท้จริง “วอลโว่ XC60 ใหม่ นำเสนอประสบการณ์การขับขี่รถเอสยูวีแบบพุ่งทะยานที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายและโซลูชั่นด้านความปลอดภัยที่ชาญฉลาด ทำให้วอลโว่ XC60 ตอกย้ำสถานะผู้นำในโลกยานยนต์ของเราให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น และนำเสนอแบรนด์วอลโว่ให้เป็นที่รู้จักในหมู่นักขับรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบดีไซน์และประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจในตลาดได้เป็นผลสำเร็จ”

มร.คริส เวลส์ กล่าวเสริมว่า “เราได้กระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มลูกค้า และรู้สึกพึงพอใจกับยอดจำหน่าย XC60 ในประเทศไทยเป็นอย่างมาก และในวันนี้ เรากำลังมองหาแนวทางในการเชื่อมโยงความเป็นเลิศที่หรูหราทั้งในด้านดีไซน์ที่ประณีตในระดับพรีเมียม เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ห้องโดยสารที่หรูหราเหนือระดับ และสมรรถนะอันเร้าใจของรถยนต์และเอสยูวีรุ่นอื่น ๆ วอลโว่ ให้เข้าถึงกลุ่มผู้เข้าชมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 โดยหนึ่งในกิจกรรมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ก็คือ การนำเสนอแพ็คเกจสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าสูงสุดแก่เจ้าของรถ ซึ่งในแพ็คเกจประกอบด้วย ประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี, บริการบำรุงรักษานาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร, บริการรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตรและบริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี     ซึ่งนี่คือความมุ่งมั่นของวอลโว่ ผู้บุกเบิกนวัตกรรมชั้นนำแห่งตลาดรถยนต์ ในการนำเสนอแพ็คเกจสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าและครบครันมากที่สุด เพื่อมอบความอุ่นใจแก่ผู้บริโภคด้วยบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาดรถยนต์พรีเมี่ยมระดับหรู โดยโปรแกรมของวอลโว่ถูกออกแบบเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเจ้าของรถได้ตลอดระยะเวลากว่าครึ่งทศวรรษ และบริษัทยินดีต้อนรับผู้บริโภคหน้าใหม่สู่ครอบครัววอลโว่ เพื่อร่วมสัมผัสถึงคุณค่าที่วอลโว่ยึดมั่นมาอย่างยาวนาน”


วอลโว่ คุ้มเต็มมือ,คุ้มเต็มมือ,แคมเปญพิเศษ Volvo,โปรโมชั่นพิเศษ Volvo,ข้อเสนอพิเศษ Volvo,Volvo V40,Volvo XC60,Volvo S90,Volvo XC90,Volvo V90,Motor show 2018


โดยแพ็คเกจรูปแบบใหม่นี้จะมีทีมผุ้เชี่ยวชาญคอยสื่อสารกับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อมอบประสบการณ์ชั้นเลิศในการครอบครองรถยนต์วอลโว่และคุณค่าที่วอลโว่ยึดถือมาโดยตลอดเพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ผู้บริโภคทุกคน  


ข้อเสนอการผ่อนชำระรถยนต์วอลโว่ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39
ตั้งแต่ 26 มีนาคม  - 8 เมษายน 2561


รุ่น/งวดผ่อนชำระรายเดือน

V40 ผ่อนเริ่มต้น 24,419 บาทต่อเดือน

S60 ผ่อนเริ่มต้น 27,944 บาทต่อเดือน

V60 ผ่อนเริ่มต้น 29,119 บาทต่อเดือน

XC60 ผ่อนเริ่มต้น 41,292 บาทต่อเดือน

S90 ผ่อนเริ่มต้น  41,292 บาทต่อเดือน

V90 ผ่อนเริ่มต้น  52,543 บาทต่อเดือน

XC90 ผ่อนเริ่มต้น 53,808 บาทต่อเดือน


วอลโว่ คุ้มเต็มมือ,คุ้มเต็มมือ,แคมเปญพิเศษ Volvo,โปรโมชั่นพิเศษ Volvo,ข้อเสนอพิเศษ Volvo,Volvo V40,Volvo XC60,Volvo S90,Volvo XC90,Volvo V90,Motor show 2018


วอลโว่ ยินดีต้อนรับผู้เข้าชมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ทุกท่า ซึ่งภายในบูธวอลโว่ ทุกท่านจะได้พบกับสุดยอดยานยนต์ที่เพียบพร้อมด้วยงานออกแบบที่สวยสะกดทุกสายตา ติดตั้งด้วยอุปกรณ์ตกแต่งที่หรูหรามีสไตล์ และเทคโนโลยีขั้นสูงอันน่าตื่นใจอีกมากมาย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถยนต์ทุกรุ่น พบกันที่บูธวอลโว่หมายเลข A18 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี รอบสื่อมวลชนวันที่ 27 มีนาคม 2561 และรอบประชาชนในวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561

 

 
Hotnews

‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ ฉลองการจัดงานครั้งที่ 10 พบรถแต่งระดับโลก ซื้อรถ-อุปกรณ์ตกแต่ง พร้อมก้าวสู่ฮับอาเซียนยั่งยืน 26-30 มิ.ย.นี้ article
“StarFest The Last Order” เมอร์เซเดส-เบนซ์ เตรียมส่วนลดสูงสุด 900,000 บาท ยกทัพรถตระกูลเอเอ็มจีและคูเป้ พร้อมให้เป็นเจ้าของที่ MBCC บางนา 21-24 มิถุนายนนี้ article
โอกาสสุดท้ายของสายสปอร์ต CLS 220d ปิดจบที่ 3.88 ล้านบาท ข้อเสนอที่คุณห้ามพลาดกับส่วนลดกว่า 7 แสนบาท จากเมอร์เซเดส-เบนซ์
PTG สะเทือนวงการมอเตอร์สปอร์ต! ทุ่ม 300 ล้าน ผงาดคว้าสิทธิ์ไตเติ้ลสปอนเซอร์ “ThaiGP” 3 ปีรวด ภายใต้ชื่อ “PT Grand Prix of Thailand” ยาวถึงปี 2026 พร้อมเผยเตรียมเปิดขายบัตรกลางมิ.ย.นี้
มาสด้าผนึกผู้จำหน่ายทั่วประเทศรวมพลังเป็นหนึ่งเดียว จัดประชุมใหญ่ Mazda Mirai ก้าวที่แข็งแกร่งสู่การเติบโตที่ยั่งยืน
Pakelo Lubricants Thailand เปิดตัว CEO “ดร. ภาวัต กัลล์ประวิทธ์” พร้อมเผยกลยุทธ์ The Masterpiece Of High Performance Lubricants เปิดตัว เบียร์ ใบหยก Brand Ambassador คนแรกของประเทศไทย
“บางกอก มอเตอร์โชว์” ปลุกตลาดรถ ดันยอดจองรวมทะลุ 58,611 คัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิด “The new E-Class: Launch Edition” ในงาน Motor Show 2024 ชูรถไฮไลท์ 5 รุ่น พร้อมโปรโมชั่นจองรถในงานลุ้นรับ C-Class หรือชิงทองคำ มูลค่ารวม 4 ล้านบาท (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูจุดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมเทคโนโลยี xEV และนวัตกรรมการขับเคลื่อนใหม่ เผยโฉม Honda e:N1 รถไฟฟ้าคันแรกในงานมอเตอร์โชว์ 2024 (มีคลิป)
เอ็มจี ฉลองแบรนด์ครบรอบ 100 ปี นำรถรุ่นใหม่หลากหลายรุ่น ลุยงาน Motor Show 2024 (มีคลิป)
NETA เปิดตัว “NETA V-II” รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในสไตล์ City Car พร้อมเผยโฉม NETA X (มีคลิป)
ซูซูกิ เปิดตัว NEW SUZUKI XL7 HYBRID ราคาพิเศษช่วงแนะนำเริ่มต้น 799,000 บาท พร้อมอวดโฉม SUZUKI eWX Concept Model รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าในงานมอเตอร์โชว์
มาสด้าทุ่มงบ 240 ล้าน เปิดสองโชว์รูมใหม่ย่านบางบอนและพระราม 2
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่รับปี 2567 ด้วยยนตรกรรมใหม่ 10 รุ่นจากทั้งสามแบรนด์ ตอกย้ำจุดยืนเบอร์หนึ่งในกลุ่มยานยนต์พรีเมียม
เมอร์เซเดส-เบนซ์ สร้างความเท่าเทียมด้านราคา ยกระดับค้าปลีกลักชัวรี่ในไทย ด้วยโมเดลธุรกิจ “Retail of the Future” ซื้อรถที่ไหนก็ได้ราคาเดียวกันทั่วประเทศ
เกีย ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย กางแผน ‘Plan S-5’ บุกตลาดระยะยาว พร้อมเร่งทำตลาด EV ด้วยแผนเปิดตัว Kia EV9 และยกระดับกลยุทธ์ด้านบริการ ด้วยการรับประกันคุณภาพรถนานถึง 7 ปี
แนวคิด MOTOR EXPO 2024 จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม…ยานยนต์ล้ำอนาคต
ฮอนด้า เอาใจแฟนคลับสายสปอร์ตต้อนรับปี 2567 เปิดจองสิทธิ์ “ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์” ครั้งใหม่ วันที่ 25 ม.ค. นี้ เริ่มเวลา 10:00 น. ผ่านเว็บไซต์ฮอนด้า
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จ ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นในปี 2023
ฮอนด้า ครองตำแหน่งอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ New GWM ORA Good Cat รุ่นผลิตในไทย ครั้งแรกของประเทศ มาพร้อม 3 รุ่นย่อย เริ่มต้น 799,000 บาท
ฮอนด้า นำเสนอ “Honda 0 Series” เป็นครั้งแรกในโลกที่งาน CES 2024 พร้อมโชว์ยนตรกรรมไฟฟ้า Global EV Concept Model 2 รุ่นใหม่ และเปิดตัวโลโก้ H Mark ใหม่ดีไซน์สุดพิเศษ เพื่อยานยนต์ไฟฟ้าเจเนอเรชันใหม่ของฮอนด้า
วีโร่ - วีบริดจ์ เผยผลการศึกษาตลาดยานยนต์ไทย ราคาที่จับต้องได้ เทคโนโลยีล้ำหน้า และดีไซน์ยอดเยี่ยม ของยานยนต์สัญชาติจีนครองใจผู้บริโภคในประเทศไทย
“ไพรม์มัส กรุ๊ป” ตอกย้ำความสำเร็จ 4 ปี ดีลเลอร์รถยนต์ สยายปีกสู่แบรนด์ใหม่ CHANGAN เปิด “DEEPAL PRIMUS”
ฮอนด้า เปิดสายการผลิต Honda e:N1 ยนตรกรรมเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% เป็นแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นหลักแบรนด์แรกที่ผลิตรถยนต์ EV ในไทย
MOTOR EXPO 2023 ปิดฉากหรู ยอดขายรถทะลุ 5 หมื่นคัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่ง 4 ยนตรกรรมรุ่นล่าสุด จัดแสดงครั้งแรกในงาน Motor Expo 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ FUTURE FOR ALL (มีคลิป)
ORA 07 เปิดตัวในงาน Motor Expo 2023 เริ่มต้น 1.299-1.499 ล้านบาท (มีคลิป)
อาวดี้ อัดโปรแรงสุด 3 ดีล สุดพิเศษ ดาวน์ 0 บาท พร้อมผ่อนดอกเบี้ย 0% หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี (มีคลิป)
CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโตCopyright © 2011 All Rights Reserved.