dot dot
dot
dot


Honda City 2023

Ford Ranger Stormtrak

Porsche panamera 4 e-hybrid

Mazda cx-3

car2day“วอลโว่” มอบข้อเสนอสุดพิเศษ รับ Samsung Galaxy S7 Edge พร้อมลุ้นควงแม่บินลัดฟ้าเที่ยวสวีเดน

บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เพิ่มความหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยการนำเสนอรถยนต์วอลโว่เครื่องยนต์ Drive-E ดีเซลและเบนซินใหม่ 3 รุ่น  ได้แก่ วอลโว่ V60 T5 เบนซินเทอร์โบ  S60 T5 เบนซินเทอร์โบ  และ S60 D4 ดีเซลทวินเทอร์โบ พร้อมมอบความสุข ความใส่ใจ และความปลอดภัยตามแบบฉบับวอลโว่แห่งสวีเดน เพียง ออกรถยนต์วอลโว่รุ่นใดก็ได้ รับทันที Samsung Galaxy S7 Edge และเพื่อเฉลิมฉลองวันแม่ เราพร้อมมอบความพิเศษแด่คนที่คุณรัก และรักคุณมากที่สุด ด้วยแพ็กเกจลุ้นบินลัดฟ้าพาคุณแม่เที่ยวพร้อมทดสอบสมรรถนะรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดถึงจุดกำเนิดของวอลโว่ ณ ประเทศสวีเดน  สัมผัสภูมิทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย 


ออกรถยนต์วอลโว่  รับ Samsung Galaxy S7 Edge,Samsung Galaxy S7 Edge,Galaxy S7 Edge,วอลโว่ V60 T5,S60 T5,S60 D4,เครื่องยนต์ Drive-E Powertrain,แคมเปญ วอลโว่


นางสาวแอเน็ต แอนเดอร์สัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ช่วงครึ่งปีหลังนี้วอลโว่เชื่อว่ายอดขายจะเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยปัจจัยสำคัญมากจากรถรุ่นใหม่ๆที่เข้ามาในตลาดเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง โดยช่วงไตรมาสที่ 3 นี้ นอกเหนือจากการแนะนำรถใหม่ในรุ่น V60 D4 ไปเมื่อเดือนที่แล้ว  เรายังมีรถยนต์วอลโว่รุ่น V60 T5  S60 T5 และ S60 D4 ให้ลูกค้าได้สัมผัสและเลือกจองพร้อมกันถึง 3 รุ่น ยิ่งกว่านั้น โปรโมชั่นปีนี้พิเศษยิ่งขึ้น เพราะวอลโว่ได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อกลุ่มลูกค้าครอบครัวในช่วงเทศกาลวันแม่ ลูกค้าที่จองและซื้อรถวอลโว่ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคมนี้และส่งมอบรถภายใน 15 กันยายน ลุ้นรับแพ็กเกจเที่ยวแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเส้นทาง สวีเดน นอร์เวย์และเดนมาร์ก จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง ซึ่งนอกจากจะได้เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวแล้วยังได้เยี่ยมชมสถานที่อันเป็นจุดกำเนิดของแบรนด์วอลโว่ที่ Volvo Brand Experience Centre ทดสอบสมรรถนะรถวอลโว่รุ่นใหม่ที่ Volvo Car Demo Centre และ เข้าชมโรงงานผลิตรถยนต์วอลโว่อย่างใกล้ชิดที่ Volvo Cars Factory Tour ซึ่งนับเป็นโอกาสดีที่ครอบครัวจะได้ใช้เวลาอันพิเศษนี้ร่วมกัน 

สำหรับรถยนต์วอลโว่รุ่นใหม่ 3 รุ่น ได้แก่ V60 T5  S60 T5 และ S60 D4 นั้น วอลโว่ได้เพิ่มพละกำลังด้วยการใช้เครื่องยนต์ใหม่ Drive-E Powertrain ทีมีให้เลือกทั้งแบบเบนซิน เทอร์โบ และดีเซลคอมมอลเรล ทวินเทอร์โบขับเคลื่อนด้วยเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 8 สปีดพร้อมเกียร์ทรอนิคและ Paddle Shift รถทั้ง 3 รุ่นมีคุณสมบัติที่น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยมีให้เลือกตามสไตล์ของผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบรูปลักษณ์รถสปอร์ตแวกอนหรูระดับพรีเมี่ยม หรือรถสปอร์ตซีดานที่คงเอกลักษณ์ความโก้หรูแบบสวีเดน 

วอลโว่ V60 T5 

สปอร์ตแวกอนสุดหรูระดับพรีเมี่ยมขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ใหม่ Drive-E Powertrain เบนซิน รหัส T5 ขนาด 2 ลิตร 4 สูบไดเร็คอินเจคชั่น พร้อมเทอร์โบชาร์จ ให้พลังแรงม้า 220 ที่ 5,500 รอบต่อนาที และแรงบิดที่ 350 นิวตันเมตรในช่วง 1,500-4,000 รอบต่อนาที ตอบสนองได้ดั่งใจด้วยอัตราเร่ง 0-100 ก.ม./ช.ม. ในเวลาเพียง 6.8 วินาที ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำเพียง 185 กรัมต่อกิโลเมตร พร้อมทั้งประหยัดน้ำมันได้อย่างน่าทึ่ง โดยมีอัตราการใช้เชื้อเพลิงเฉลี่ยเพียง 12.8 ก.ม./ลิตร   

V60 T5 เป็นรถเอนกประสงค์ที่ได้รับการรังสรรค์มาให้มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับผู้โดยสารและสัมภาระอย่างแท้จริง แต่ไม่ทิ้งความสปอร์ตที่สวยสะดุดตาตามแบบฉบับรถเอสเตทของวอลโว่ ดีไซน์ที่เร้าใจ สมรรถนะที่เป็นเยี่ยม เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง ครบครันด้วย Sensus Connect ที่ให้ผู้ขับขี่สั่งการและสื่อสารกับรถและโลกอินเตอร์เน็ต ใส่ใจในความปลอดภัยสูงสุดของทุกคนบนท้องถนนด้วย IntelliSafe ระบบความความปลอดภัยอัจฉริยะที่มีเซนเซอร์ตรวจจับ และฟังก์ชั่นหยุดรถอัตโนมัติเพื่อป้องกันการชนท้ายรถยนต์คันข้างหน้า คนเดินถนน และผู้ขับขี่จักรยาน

วอลโว่ S60 T5 และ S60 D4

สปอร์ตซีดานโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความเท่ห์และปราดเปรียว มีเครื่องยนต์ให้เลือกทั้งแบบดีเซลคอมมอนเรล ทวินเทอร์โบ และเบนซินเทอร์โบ ยกระดับประสบการณ์การขับขี่เพื่อคนรักความแรงแต่มีความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ด้วยนวัตกรรมเครื่องยนต์ใหม่ Drive-E Powertrain ที่มีน้ำหนักเบา สมรรถนะสูง ใช้เชื้อเพลิงและปล่อยไอเสียต่ำ  ทำงานสอดประสานกับชุดเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่ปรับเปลี่ยนตามสไตล์การขับขี่ พร้อมแชสซีแบบไดนามิก เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่แบบสปอร์ตที่สนุกสนาน คล่องตัว แต่คงไว้ซึ่งความนุ่มนวลน่าประทับใจ 

วอลโว่ S60 T5

วอลโว่ S60 T5 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Drive-E Powertrain รหัส T5 เบนซินเทอร์โบแบบไดเร็คอินเจคชั่นแบบ 4 สูบ 2 ลิตร  ให้พละกำลังสูงสุดถึง 220 แรงม้าที่ 5,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 350 นิวตันเมตรในช่วง 1,500-4,000 รอบต่อนาที จึงตอบสนองได้ทันใจเมื่อต้องการเร่งแซง  สามารถทำความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 6.7 วินาที  มีอัตราการใช้เชื้อเพลิงเฉลี่ยอยู่ที่ 12.8 ก.ม. ต่อลิตร  และปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ 185 กรัมต่อกิโลเมตร 

วอลโว่ S60 D4 

วอลโว่ S60 D4 ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์ Drive-E Powertrains รหัส D4 ดีเซลคอมมอนเรล ทวินเทอร์โบ พร้อมเทคโนโลยี i-Art ที่มีไมโครชิพและสมองกลควบคุมการฉีดจ่ายปริมาณเชื้อเพลิงในกระบอกสูบเพื่อการเผาไหม้ที่สมบูรณ์แบบ ใช้เชื้อเพลิงน้อยที่สุดแต่ให้พลังงานสูงสุด รีดแรงม้าได้ 190 ตัว ที่ 4,250 รอบต่อนาที  และแรงบิดสูงสุดถึง 400 นิวตันเมตร (Nm) ในช่วงรอบเครื่องยนต์ระหว่าง 1,750-2,500 รอบต่อนาที มีอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ภายในเวลา 7.6 วินาที อัตราการใช้เชื้อเพลิงเฉลี่ยอยู่ที่ 20.4 กิโลเมตรต่อลิตร และปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำเพียง 130 กรัมต่อกิโลเมตร

รูปลักษณ์ภายนอก 

โดดเด่นสะดุดตามากขึ้นด้วยสีฟ้า Power Blue Metallic ใหม่ และล้ออะลูมิเนียมลายใหม่ขนาด 17 นิ้วพร้อมยาง 235/45R17 (S60 T5) และ 215/50R17 (S60 D4) เสริมความโฉบเฉี่ยวและทรงพลัง แต่ยังคงความเรียบหรู ประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียดตามแบบฉบับสแกนดิเนเวียนดีไซน์

ภายใน และความสะดวกสบาย

เพิ่มความสปอร์ตปราดเปรียวสปอร์ตแต่ยังคงให้บรรยากาศที่อบอุ่นเหมือนอยู่ในบ้านซึ่งเป็นจุดเด่นของการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียน รวมทั้งเพิ่มความเท่ด้วยการตกแต่งคอนโซลและคิ้วขอบประตูด้วยวัสดุที่มีลวดลายและผิวสัมผัสที่ดูทันสมัยและโฉบเฉี่ยว เช่น Shimmer Graphite (T5) และ Piano Black (D4) 

เบาะนั่งแบบสปอร์ตที่ออกแบบมาให้โอบรับกับสรีระ ทำให้นั่งได้กระชับ ลำตัวไม่ลื่นไหลขณะเข้าโค้งที่ความเร็วสูง ให้ความสามารถในการควบคุมบังคับรถได้อย่างมั่นใจ สบายและผ่อนคลายแม้จะเดินทางเป็นระยะทางไกล

วอลโว่ S60 ทั้งรุ่น T5 และ D4 มาพร้อม Sensus Connect อุปกรณ์ที่ให้ผู้ขับขี่สามารถสื่อสารและสั่งการทำงานของรถและเชื่อมต่อกับแหล่งบันเทิงและโลกอินเทอร์เน็ตไว้ในที่เดียวกัน  โดยมีการแสดงผลบนจอภาพสีแบบ Adaptive Digital Display ขนาด 7 นิ้ว ที่คอนโซลกลาง

จอแสดงผลของผู้ขับขี่แบบ TFT ขนาด 8 นิ้ว สามารถเลือกปรับการแสดงผลได้ถึง 3 แบบ คือ แบบ Elegance  Eco และ Performance นอกจากนี้ ผู้ขับขี่สามารถใช้งาน Sensus Connect (รุ่น T5 และ D4) และ Sensus Navigation (รุ่น D4) โดยการสั่งการด้วยเสียง และปุ่มกดบนพวงมาลัย

อีกอุปกรณ์เพื่อความสะดวกสบายที่ติดตั้งมาใน S60 ใหม่ทั้งสองรุ่นคือ รีโมทคอนโทรพร้อมฟังก์ชั่นสตาร์ทเครื่องยนต์ (Remote Engine Starting)  ฟังก์ชั่นนี้มีประโยชน์มากในยามที่ต้องจอดรถในสถานที่ๆมีแดดร้อนจัด  เมื่อกดปุ่มนี้บนรีโมท เครื่องยนต์และระบบปรับอากาศของรถจะทำงานเพื่อลดอุณหภูมิภายในรถ เตรียมอากาศที่เย็นสบายและสดชื่นไว้รอผู้ขับขี่ก่อนที่จะเข้าไปในรถ


ออกรถยนต์วอลโว่  รับ Samsung Galaxy S7 Edge,Samsung Galaxy S7 Edge,Galaxy S7 Edge,วอลโว่ V60 T5,S60 T5,S60 D4,เครื่องยนต์ Drive-E Powertrain,แคมเปญ วอลโว่


ระบบเสียงชั้นเยี่ยม

ระบบเสียงแบบ High Performance Multimedia 4x45 วัตต์ พร้อมลำโพง 8 ตัว ให้เสียงสมจริง คมชัด น่ารื่นรมย์สำหรับทุกคนภายในรถ นอกจากนี้ยังมีพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น iPod รวมทั้งเชื่อมต่อสัญญาณโทรศัพท์ และเสียงเพลงจากมือถือ (audio streaming) เข้ากับเครื่องเสียงรถยนต์ผ่านสัญญาณบลูทูธได้อีกด้วย

อัดแน่นเต็มพิกัดด้วยระบบความปลอดภัยอัจฉริยะในรถยนต์วอลโว่ V60 T5, S60 T5 และ S60 D4

รีโมทคอนโทรพร้อมฟังก์ชั่นสตาร์ทเครื่องยนต์ (Remote Engine Starting) ใช้สำหรับสตาร์ทเครื่องยนต์และเปิดระบบปรับอากาศของรถให้ทำงานเพื่อลดอุณหภูมิภายในรถ

ระบบป้องกันการชนขณะขับขี่ความเร็วต่ำ (City Safety) เพื่อป้องกันการชนขณะขับขี่ที่ความเร็วต่ำ 

ระบบเตือนเพื่อป้องกันการชนพร้อมฟังก์ชั่นหยุดรถแบบเต็มแรงเบรกและเซ็นเซอร์ตรวจจับคนเดินถนน (Collision Warning with Full Auto Brake and Pedestrian Detection)

ระบบตรวจจับผู้ขับขี่รถจักรยาน พร้อมฟังก์ชั่นหยุดรถแบบเต็มแรงเบรก (Cyclist Detection with Full Auto Brake)

ฟังก์ชั่นควบคุมการเข้าโค้งโดยการถ่ายเทแรงบิด (Corner Traction Control by Torque Vectoring)

ระบบแจ้งเตือนด้วยแรงสั่นที่พวงมาลัยเพื่อเตือนเมื่อรถวิ่งออกนอกช่องทางเดินรถ (Lane Keeping Aid)

ระบบไฟส่องสว่างเพิ่มมุมมองด้านข้างเมื่อใช้สัญญาณไฟเลี้ยวขณะขับขี่ความเร็วต่ำ (Cornering Light) 

ระบบเปิด/ปิดไฟสูงอัตโนมัติ (Active High Beam)    

ระบบเซ็นเซอร์เรดาร์แจ้งเตือนเมื่อมียานพาหนะอยู่ในมุมอับของสายตา  (Enhanced Blind Spot Information System with radar sensor)  

ระบบแจ้งเตือนเมื่อมีรถวิ่งเข้ามาทางด้านข้างขณะถอยหลังออกจากที่จอด Cross Traffic Alert ช่วยเป็นตาหลังให้คุณ 

ระบบแจ้งเตือนป้ายจราจร (Road Sign Information) 

ระบบเปิด/ปิดไฟหน้าแบบอัตโนมัติเมื่อขับขี่เข้า/ออกจากที่มืด (Tunnel Detection) 

ระบบเตือนผู้ขับขี่ (Driver Alert Control) 

ระบบติดและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติขณะรถติด Start/Stop Technology ช่วยดับเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อหยุดรถ เครื่องยนต์จะหยุดทำงานเมื่อเข้าเกียร์ว่าง หรือเมื่อเหยียบเบรก และติดขึ้นโดยอัตโนมัติ ปล่อยคันเบรกหรือเหยียบคันเร่ง 


เชิญทดสอบ วอลโว่ V60 T5 ราคา 2,349,000  วอลโว่ S60 T5 ราคา 2,249,000 บาท  และ วอลโว่ S60 D4 ราคา 2,449,000 บาท เครื่องยนต์ Drive-E Powertrain ใหม่ ด้วยตัวคุณเอง พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2559 ณ โชว์รูมวอลโว่ทั่วประเทศ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-305-4499 หรือ WWW.VOLVOCARS.COM/TH
Hotnews

CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)
พาชมรถเด่นในบูท SUZUKI ที่งาน Motor Show 2023 - SWIFT GL NEXT, CELERIO GL UP และ SUZUKI JIMNY (มีคลิป)
SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จปี 2565 ด้วยยอดขาย 11,616 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ไดเร็ค เอเชีย เผยสถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนปี 65 สูงกว่า 9 แสนครั้ง พีคสุดช่วง 7 วันอันตราย ปีใหม่ที่ผ่านมา
สรุปตลาดรถยนต์ พ.ย.รอแคมเปญโค้งสุดท้าย ตัวเลขการขาย 68,284 คัน ลดลง 4.8% สะสม 11 เดือน 766,589 คัน เติบโต 14.7%Copyright © 2011 All Rights Reserved.