dot dot
dot
dotSUZUKI SWIFT GL NEXT,SUZUKI SWIFT GL รุ่นตกแต่งพิเศษ,รีวิว SUZUKI SWIFT GL NEXT,ราคา SUZUKI SWIFT GL NEXT,SUZUKI SWIFT,SUZUKI SWIFT รุ่นพิเศษ,SUZUKI SWIFT 2023

ford ranger raptor

toyota yairs ativ 2022

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

taycan

car2day“วอลโว่” มอบข้อเสนอสุดพิเศษ รับ Samsung Galaxy S7 Edge พร้อมลุ้นควงแม่บินลัดฟ้าเที่ยวสวีเดน

บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เพิ่มความหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยการนำเสนอรถยนต์วอลโว่เครื่องยนต์ Drive-E ดีเซลและเบนซินใหม่ 3 รุ่น  ได้แก่ วอลโว่ V60 T5 เบนซินเทอร์โบ  S60 T5 เบนซินเทอร์โบ  และ S60 D4 ดีเซลทวินเทอร์โบ พร้อมมอบความสุข ความใส่ใจ และความปลอดภัยตามแบบฉบับวอลโว่แห่งสวีเดน เพียง ออกรถยนต์วอลโว่รุ่นใดก็ได้ รับทันที Samsung Galaxy S7 Edge และเพื่อเฉลิมฉลองวันแม่ เราพร้อมมอบความพิเศษแด่คนที่คุณรัก และรักคุณมากที่สุด ด้วยแพ็กเกจลุ้นบินลัดฟ้าพาคุณแม่เที่ยวพร้อมทดสอบสมรรถนะรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดถึงจุดกำเนิดของวอลโว่ ณ ประเทศสวีเดน  สัมผัสภูมิทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย 


ออกรถยนต์วอลโว่  รับ Samsung Galaxy S7 Edge,Samsung Galaxy S7 Edge,Galaxy S7 Edge,วอลโว่ V60 T5,S60 T5,S60 D4,เครื่องยนต์ Drive-E Powertrain,แคมเปญ วอลโว่


นางสาวแอเน็ต แอนเดอร์สัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ช่วงครึ่งปีหลังนี้วอลโว่เชื่อว่ายอดขายจะเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยปัจจัยสำคัญมากจากรถรุ่นใหม่ๆที่เข้ามาในตลาดเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง โดยช่วงไตรมาสที่ 3 นี้ นอกเหนือจากการแนะนำรถใหม่ในรุ่น V60 D4 ไปเมื่อเดือนที่แล้ว  เรายังมีรถยนต์วอลโว่รุ่น V60 T5  S60 T5 และ S60 D4 ให้ลูกค้าได้สัมผัสและเลือกจองพร้อมกันถึง 3 รุ่น ยิ่งกว่านั้น โปรโมชั่นปีนี้พิเศษยิ่งขึ้น เพราะวอลโว่ได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อกลุ่มลูกค้าครอบครัวในช่วงเทศกาลวันแม่ ลูกค้าที่จองและซื้อรถวอลโว่ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคมนี้และส่งมอบรถภายใน 15 กันยายน ลุ้นรับแพ็กเกจเที่ยวแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเส้นทาง สวีเดน นอร์เวย์และเดนมาร์ก จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง ซึ่งนอกจากจะได้เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวแล้วยังได้เยี่ยมชมสถานที่อันเป็นจุดกำเนิดของแบรนด์วอลโว่ที่ Volvo Brand Experience Centre ทดสอบสมรรถนะรถวอลโว่รุ่นใหม่ที่ Volvo Car Demo Centre และ เข้าชมโรงงานผลิตรถยนต์วอลโว่อย่างใกล้ชิดที่ Volvo Cars Factory Tour ซึ่งนับเป็นโอกาสดีที่ครอบครัวจะได้ใช้เวลาอันพิเศษนี้ร่วมกัน 

สำหรับรถยนต์วอลโว่รุ่นใหม่ 3 รุ่น ได้แก่ V60 T5  S60 T5 และ S60 D4 นั้น วอลโว่ได้เพิ่มพละกำลังด้วยการใช้เครื่องยนต์ใหม่ Drive-E Powertrain ทีมีให้เลือกทั้งแบบเบนซิน เทอร์โบ และดีเซลคอมมอลเรล ทวินเทอร์โบขับเคลื่อนด้วยเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 8 สปีดพร้อมเกียร์ทรอนิคและ Paddle Shift รถทั้ง 3 รุ่นมีคุณสมบัติที่น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยมีให้เลือกตามสไตล์ของผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบรูปลักษณ์รถสปอร์ตแวกอนหรูระดับพรีเมี่ยม หรือรถสปอร์ตซีดานที่คงเอกลักษณ์ความโก้หรูแบบสวีเดน 

วอลโว่ V60 T5 

สปอร์ตแวกอนสุดหรูระดับพรีเมี่ยมขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ใหม่ Drive-E Powertrain เบนซิน รหัส T5 ขนาด 2 ลิตร 4 สูบไดเร็คอินเจคชั่น พร้อมเทอร์โบชาร์จ ให้พลังแรงม้า 220 ที่ 5,500 รอบต่อนาที และแรงบิดที่ 350 นิวตันเมตรในช่วง 1,500-4,000 รอบต่อนาที ตอบสนองได้ดั่งใจด้วยอัตราเร่ง 0-100 ก.ม./ช.ม. ในเวลาเพียง 6.8 วินาที ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำเพียง 185 กรัมต่อกิโลเมตร พร้อมทั้งประหยัดน้ำมันได้อย่างน่าทึ่ง โดยมีอัตราการใช้เชื้อเพลิงเฉลี่ยเพียง 12.8 ก.ม./ลิตร   

V60 T5 เป็นรถเอนกประสงค์ที่ได้รับการรังสรรค์มาให้มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับผู้โดยสารและสัมภาระอย่างแท้จริง แต่ไม่ทิ้งความสปอร์ตที่สวยสะดุดตาตามแบบฉบับรถเอสเตทของวอลโว่ ดีไซน์ที่เร้าใจ สมรรถนะที่เป็นเยี่ยม เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง ครบครันด้วย Sensus Connect ที่ให้ผู้ขับขี่สั่งการและสื่อสารกับรถและโลกอินเตอร์เน็ต ใส่ใจในความปลอดภัยสูงสุดของทุกคนบนท้องถนนด้วย IntelliSafe ระบบความความปลอดภัยอัจฉริยะที่มีเซนเซอร์ตรวจจับ และฟังก์ชั่นหยุดรถอัตโนมัติเพื่อป้องกันการชนท้ายรถยนต์คันข้างหน้า คนเดินถนน และผู้ขับขี่จักรยาน

วอลโว่ S60 T5 และ S60 D4

สปอร์ตซีดานโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความเท่ห์และปราดเปรียว มีเครื่องยนต์ให้เลือกทั้งแบบดีเซลคอมมอนเรล ทวินเทอร์โบ และเบนซินเทอร์โบ ยกระดับประสบการณ์การขับขี่เพื่อคนรักความแรงแต่มีความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ด้วยนวัตกรรมเครื่องยนต์ใหม่ Drive-E Powertrain ที่มีน้ำหนักเบา สมรรถนะสูง ใช้เชื้อเพลิงและปล่อยไอเสียต่ำ  ทำงานสอดประสานกับชุดเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่ปรับเปลี่ยนตามสไตล์การขับขี่ พร้อมแชสซีแบบไดนามิก เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่แบบสปอร์ตที่สนุกสนาน คล่องตัว แต่คงไว้ซึ่งความนุ่มนวลน่าประทับใจ 

วอลโว่ S60 T5

วอลโว่ S60 T5 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Drive-E Powertrain รหัส T5 เบนซินเทอร์โบแบบไดเร็คอินเจคชั่นแบบ 4 สูบ 2 ลิตร  ให้พละกำลังสูงสุดถึง 220 แรงม้าที่ 5,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 350 นิวตันเมตรในช่วง 1,500-4,000 รอบต่อนาที จึงตอบสนองได้ทันใจเมื่อต้องการเร่งแซง  สามารถทำความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 6.7 วินาที  มีอัตราการใช้เชื้อเพลิงเฉลี่ยอยู่ที่ 12.8 ก.ม. ต่อลิตร  และปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ 185 กรัมต่อกิโลเมตร 

วอลโว่ S60 D4 

วอลโว่ S60 D4 ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์ Drive-E Powertrains รหัส D4 ดีเซลคอมมอนเรล ทวินเทอร์โบ พร้อมเทคโนโลยี i-Art ที่มีไมโครชิพและสมองกลควบคุมการฉีดจ่ายปริมาณเชื้อเพลิงในกระบอกสูบเพื่อการเผาไหม้ที่สมบูรณ์แบบ ใช้เชื้อเพลิงน้อยที่สุดแต่ให้พลังงานสูงสุด รีดแรงม้าได้ 190 ตัว ที่ 4,250 รอบต่อนาที  และแรงบิดสูงสุดถึง 400 นิวตันเมตร (Nm) ในช่วงรอบเครื่องยนต์ระหว่าง 1,750-2,500 รอบต่อนาที มีอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ภายในเวลา 7.6 วินาที อัตราการใช้เชื้อเพลิงเฉลี่ยอยู่ที่ 20.4 กิโลเมตรต่อลิตร และปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำเพียง 130 กรัมต่อกิโลเมตร

รูปลักษณ์ภายนอก 

โดดเด่นสะดุดตามากขึ้นด้วยสีฟ้า Power Blue Metallic ใหม่ และล้ออะลูมิเนียมลายใหม่ขนาด 17 นิ้วพร้อมยาง 235/45R17 (S60 T5) และ 215/50R17 (S60 D4) เสริมความโฉบเฉี่ยวและทรงพลัง แต่ยังคงความเรียบหรู ประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียดตามแบบฉบับสแกนดิเนเวียนดีไซน์

ภายใน และความสะดวกสบาย

เพิ่มความสปอร์ตปราดเปรียวสปอร์ตแต่ยังคงให้บรรยากาศที่อบอุ่นเหมือนอยู่ในบ้านซึ่งเป็นจุดเด่นของการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียน รวมทั้งเพิ่มความเท่ด้วยการตกแต่งคอนโซลและคิ้วขอบประตูด้วยวัสดุที่มีลวดลายและผิวสัมผัสที่ดูทันสมัยและโฉบเฉี่ยว เช่น Shimmer Graphite (T5) และ Piano Black (D4) 

เบาะนั่งแบบสปอร์ตที่ออกแบบมาให้โอบรับกับสรีระ ทำให้นั่งได้กระชับ ลำตัวไม่ลื่นไหลขณะเข้าโค้งที่ความเร็วสูง ให้ความสามารถในการควบคุมบังคับรถได้อย่างมั่นใจ สบายและผ่อนคลายแม้จะเดินทางเป็นระยะทางไกล

วอลโว่ S60 ทั้งรุ่น T5 และ D4 มาพร้อม Sensus Connect อุปกรณ์ที่ให้ผู้ขับขี่สามารถสื่อสารและสั่งการทำงานของรถและเชื่อมต่อกับแหล่งบันเทิงและโลกอินเทอร์เน็ตไว้ในที่เดียวกัน  โดยมีการแสดงผลบนจอภาพสีแบบ Adaptive Digital Display ขนาด 7 นิ้ว ที่คอนโซลกลาง

จอแสดงผลของผู้ขับขี่แบบ TFT ขนาด 8 นิ้ว สามารถเลือกปรับการแสดงผลได้ถึง 3 แบบ คือ แบบ Elegance  Eco และ Performance นอกจากนี้ ผู้ขับขี่สามารถใช้งาน Sensus Connect (รุ่น T5 และ D4) และ Sensus Navigation (รุ่น D4) โดยการสั่งการด้วยเสียง และปุ่มกดบนพวงมาลัย

อีกอุปกรณ์เพื่อความสะดวกสบายที่ติดตั้งมาใน S60 ใหม่ทั้งสองรุ่นคือ รีโมทคอนโทรพร้อมฟังก์ชั่นสตาร์ทเครื่องยนต์ (Remote Engine Starting)  ฟังก์ชั่นนี้มีประโยชน์มากในยามที่ต้องจอดรถในสถานที่ๆมีแดดร้อนจัด  เมื่อกดปุ่มนี้บนรีโมท เครื่องยนต์และระบบปรับอากาศของรถจะทำงานเพื่อลดอุณหภูมิภายในรถ เตรียมอากาศที่เย็นสบายและสดชื่นไว้รอผู้ขับขี่ก่อนที่จะเข้าไปในรถ


ออกรถยนต์วอลโว่  รับ Samsung Galaxy S7 Edge,Samsung Galaxy S7 Edge,Galaxy S7 Edge,วอลโว่ V60 T5,S60 T5,S60 D4,เครื่องยนต์ Drive-E Powertrain,แคมเปญ วอลโว่


ระบบเสียงชั้นเยี่ยม

ระบบเสียงแบบ High Performance Multimedia 4x45 วัตต์ พร้อมลำโพง 8 ตัว ให้เสียงสมจริง คมชัด น่ารื่นรมย์สำหรับทุกคนภายในรถ นอกจากนี้ยังมีพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น iPod รวมทั้งเชื่อมต่อสัญญาณโทรศัพท์ และเสียงเพลงจากมือถือ (audio streaming) เข้ากับเครื่องเสียงรถยนต์ผ่านสัญญาณบลูทูธได้อีกด้วย

อัดแน่นเต็มพิกัดด้วยระบบความปลอดภัยอัจฉริยะในรถยนต์วอลโว่ V60 T5, S60 T5 และ S60 D4

รีโมทคอนโทรพร้อมฟังก์ชั่นสตาร์ทเครื่องยนต์ (Remote Engine Starting) ใช้สำหรับสตาร์ทเครื่องยนต์และเปิดระบบปรับอากาศของรถให้ทำงานเพื่อลดอุณหภูมิภายในรถ

ระบบป้องกันการชนขณะขับขี่ความเร็วต่ำ (City Safety) เพื่อป้องกันการชนขณะขับขี่ที่ความเร็วต่ำ 

ระบบเตือนเพื่อป้องกันการชนพร้อมฟังก์ชั่นหยุดรถแบบเต็มแรงเบรกและเซ็นเซอร์ตรวจจับคนเดินถนน (Collision Warning with Full Auto Brake and Pedestrian Detection)

ระบบตรวจจับผู้ขับขี่รถจักรยาน พร้อมฟังก์ชั่นหยุดรถแบบเต็มแรงเบรก (Cyclist Detection with Full Auto Brake)

ฟังก์ชั่นควบคุมการเข้าโค้งโดยการถ่ายเทแรงบิด (Corner Traction Control by Torque Vectoring)

ระบบแจ้งเตือนด้วยแรงสั่นที่พวงมาลัยเพื่อเตือนเมื่อรถวิ่งออกนอกช่องทางเดินรถ (Lane Keeping Aid)

ระบบไฟส่องสว่างเพิ่มมุมมองด้านข้างเมื่อใช้สัญญาณไฟเลี้ยวขณะขับขี่ความเร็วต่ำ (Cornering Light) 

ระบบเปิด/ปิดไฟสูงอัตโนมัติ (Active High Beam)    

ระบบเซ็นเซอร์เรดาร์แจ้งเตือนเมื่อมียานพาหนะอยู่ในมุมอับของสายตา  (Enhanced Blind Spot Information System with radar sensor)  

ระบบแจ้งเตือนเมื่อมีรถวิ่งเข้ามาทางด้านข้างขณะถอยหลังออกจากที่จอด Cross Traffic Alert ช่วยเป็นตาหลังให้คุณ 

ระบบแจ้งเตือนป้ายจราจร (Road Sign Information) 

ระบบเปิด/ปิดไฟหน้าแบบอัตโนมัติเมื่อขับขี่เข้า/ออกจากที่มืด (Tunnel Detection) 

ระบบเตือนผู้ขับขี่ (Driver Alert Control) 

ระบบติดและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติขณะรถติด Start/Stop Technology ช่วยดับเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อหยุดรถ เครื่องยนต์จะหยุดทำงานเมื่อเข้าเกียร์ว่าง หรือเมื่อเหยียบเบรก และติดขึ้นโดยอัตโนมัติ ปล่อยคันเบรกหรือเหยียบคันเร่ง 


เชิญทดสอบ วอลโว่ V60 T5 ราคา 2,349,000  วอลโว่ S60 T5 ราคา 2,249,000 บาท  และ วอลโว่ S60 D4 ราคา 2,449,000 บาท เครื่องยนต์ Drive-E Powertrain ใหม่ ด้วยตัวคุณเอง พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2559 ณ โชว์รูมวอลโว่ทั่วประเทศ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-305-4499 หรือ WWW.VOLVOCARS.COM/TH
Hotnews

มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป) article
พาชมรถเด่นในบูท SUZUKI ที่งาน Motor Show 2023 - SWIFT GL NEXT, CELERIO GL UP และ SUZUKI JIMNY (มีคลิป) article
SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จปี 2565 ด้วยยอดขาย 11,616 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ไดเร็ค เอเชีย เผยสถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนปี 65 สูงกว่า 9 แสนครั้ง พีคสุดช่วง 7 วันอันตราย ปีใหม่ที่ผ่านมา
สรุปตลาดรถยนต์ พ.ย.รอแคมเปญโค้งสุดท้าย ตัวเลขการขาย 68,284 คัน ลดลง 4.8% สะสม 11 เดือน 766,589 คัน เติบโต 14.7%
KAP จับมือ Motoring X จัดงานใหญ่ Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023
เอช เซม มอเตอร์ ฝ่ามรสุมโควิด ผงาดขึ้นแท่นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า
โตโยต้า ฉลองการดำเนินงานในประเทศไทยครบ 60 ปี แนะนำนวัตกรรมการขับเคลื่อนยุคหน้า ตามเป้าหมาย “ความเป็นกลางทางคาร์บอน”
ซูซูกิกวาดยอดจอง Motor Expo 2022 ทะลุเป้า 2,464 คัน
มาสด้า เผยยอดจองในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2,295 คัน พร้อมขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปีที่โชว์รูมทั่วประเทศ
“ซูซูกิ” เปิดตัว “NEW SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID” ครั้งแรกกับเครื่องยนต์ SMART HYBRID article
พาชม GR Corolla ตัวแรงสายพันธุ์แรลลี่โลก ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม NEW MG4 ELECTRIC รถไฟฟ้ามอเตอร์ขับหลัง ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม Porsche 718 Cayman GT4 RS ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
10 อันดับ ยอดจองรถในงาน Motor Expo 2022 ยอดรวม 42,759 คัน (มีคลิป) article
Tesla เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดราคา Model 3 และ Model Y
พาชม Hyundai STARGAZER มินิ MPV 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม e-Rickshaw concept รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
3 ไฮไลต์รถยนต์รุ่นใหม่ในบูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
ฮอนด้า เซอร์ไพรส์ใหญ่ท้ายปี งาน Motor Expo 2022 จัดแสดง Honda SUV e:Prototype รถไฟฟ้าต้นแบบ และ Honda Civic Type R ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต (มีคลิป) article
เริ่มแล้ว MOTOR EXPO 2022 เทคโนโลยีอนาคต รถต้นแบบ รถล่าสุด เพียบ! (มีคลิป)
ฮุนได เครต้า มอบส่วนลดเงินสดมูลค่า 200,000 บาท เพียง 100 คันเท่านั้น
ฟอร์ด ยกขบวนรถฟอร์ดครบทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจในงาน Motor Expo 2022
GWM ชี้แจงกรณี ORA GOOD CAT แผงครอบแบตเตอรี่ใต้ท้องรถได้รับความเสียหาย
เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปีCopyright © 2011 All Rights Reserved.