dot dot
dot
dotC-Class-PHEV

ford ranger raptor

ISUZU D-MAX MAGIC EYEs ครั้งแรกของรถปิกอัพเมืองไทย กับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS ด้วยกล้องหน้าคู่ 3D #NewIsuzuDmax #DmaxMagicEYEs #MagicEYEs #อีซูซุดีแมคซ์MAGICEYEs #ADAS #อีซูซุดีแมคซ์

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

SUZUKI XL7

taycan

car2dayมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 จัดใหญ่ 26 มี.ค. - 6 เม.ย.นี้ ที่เมืองทองธานี

“กรังด์ปรีซ์กรุ๊ป” ยักษ์ใหญ่ยานยนต์ไทย แถลงข่าวจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35” อย่างเป็นทางการ เผยค่ายรถยนต์, จักรยานยนต์ และ อุปกรณ์ตกแต่งตบเท้าเข้าร่วมอย่างคับคั่ง ระหว่างในที่ 26 มีนาคม - 6 เมษายนนี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ชี้ตลาดรถยนต์ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ย้ำสถานการณ์การเมืองไม่กระทบ เชื่อกระตุ้นกำลังซื้อและบรรยากาศการซื้อขายให้สดใสขึ้น

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ค่ายสื่อยานยนต์และผู้จัดงานโชว์รถยนต์ยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย แถลงข่าวการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 ( The 35th  Bangkok International Motor Show) ภายใต้คอนเซ็ปต์  “Beauty in the Drive” “ยานยนต์สะกดใจ”  โดยงานจะมีขึ้นอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่  26 มีนาคม – 6 เมษายน 2557 ที่ อิมแพค เมืองทองธานี


มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35,มอเตอร์โชว์ 2557,Motor Show 2014,Bangkok International Motor Show 2014,บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35,กรังด์ปรีซ์กรุ๊ป


นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในฐานะรองประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2014 เปิดเผยว่า “ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 ยังคงได้รับการตอบรับที่ดีจากค่ายรถยนต์ต่างๆ ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นจากญี่ปุ่น, ยุโรป, อเมริกา และทุกภูมิภาค รวมไปถึงค่ายรถจักรยานยนต์และ ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ต่างๆ ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ต่างจากในทุกๆ ปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้มีค่ายรถยนต์และผู้นำเข้าอิสระตอบรับเข้าร่วมงาน 28 ค่าย, ค่ายจักรยานยนต์ 9 ค่าย เครื่องเสียง 7 ค่าย และอุปกรณ์ตกแต่งอีกถึง 80 ราย ”

 “ในปีนี้เราใช้แนวคิดในการจัดงานที่สอดคล้องกับการออกแบบรถยนต์ทั่วทุกมุมโลกว่า “ Beauty in the Drive ” หรือ “ ยานยนต์สะกดใจ ”  ซึ่งเป็นแนวทางการดีไซน์รถยนต์ที่ต้องเน้นความสวยงาม ทั้งภายนอกภายในที่ดึงดูดสายตาผู้ใช้ทั่วโลก และที่สำคัญต้องยืนอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัย และแน่นอนว่า ค่ายผู้ผลิตทุกรายต่างขานรับแนวคิดดังกล่าว ในการออกแบบบูธภายในงาน เพื่อให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และที่สำคัญทุกค่ายต่างยกมาตรฐานการออกบูธระดับโลก มาไว้ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งนี้ด้วย ” นายจาตุรนต์ เผย

 “ในการจัดงานครั้งนี้จะมีความเปลี่ยนแปลงในส่วนของพื้นที่การจัดงาน เราจะขยับโซนอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ออกไปอยุ่บริเวณลานกิจกรรม ซึ่งจะทำให้มีพื้นที่ภายในฮอลล์หลักเพิ่มขึ้นราว 4,000 ตารางเมตร เพื่อรองรับค่ายผู้ผลิตภายในฮอลล์หลัก โดยทุกค่ายพร้อมขนรถรุ่นใหม่ๆ มาร่วมงานกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ หรือ รถยนต์ต้นแบบซึ่งจะหาดูได้จากงานแสดงรถยนต์ระดับนานาชาติเท่านั้น”


มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35,มอเตอร์โชว์ 2557,Motor Show 2014,Bangkok International Motor Show 2014,บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35,กรังด์ปรีซ์กรุ๊ป


“ นับเป็นนิมิตรหมายอันดีต่องานของเราไปจนถึงอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทยที่ค่ายรถต่างๆ ให้ความสำคัญ ในการเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ได้รับความสนใจจากประเทศในกลุ่มประชาคมอาเซียนอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเข้าร่วมงานในฐานะ Exhibitor และในฐานะผู้เข้าชมงาน ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นมากกว่า 10% เนื่องจากไทยเป็นฐานการผลิต และฐานการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ รวมถึงศักยภาพการจัดงานแสดงรถยนต์ที่ได้รับการยอมรับจาก OICA ซึ่งเป็นองค์กรที่ให้การรับรองการจัดงานแสดงรถยนต์ระดับโลก ” นอกจากนั้น ในส่วนของรถจักรยานยนต์ได้มีการนำรถจากต่างประเทศเข้ามาให้ประชาชนคนไทยได้ชมถึงเทคโนโลยีรถจักรยานยนต์พร้อมรูปทรงที่แปลกและสวยงาม รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่ง เครื่องเสียงรถยนต์ ก็ยังมีมาให้ได้เลือกชมกันอย่างแน่นขนัดฮอลล์เช่นเคย

สำหรับไฮไลต์ของ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 จะอยู่ที่การขนยนตรกรรมยานยนต์ต่างๆ เข้ามาให้แฟนรถยนต์เมืองไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ที่จะทำการตลาดในเมืองไทยสำหรับปี 2014 อาทิ ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต อีโคบูสต์ (Ford EcoSport Ecoboost), รถยนต์ขนาดเล็กจาก ซูซูกิ ที่พัฒนาจากรถคอนเซ็ปต์อย่าง เอวินด์ (Awind)  ซึ่งจะมีการใช้รุ่นชื่อใหม่ในการทำตลาดเมืองไทยด้วย,  ฮอนด้า ซิติ้ ใหม่ (New Honda City), เชฟโรเลต นิว แคปติว่า 2014 (New Captiva MY2014) และ มาสด้า 3 สกายแอคทีฟ (Mazda 3 Skyactiv)

รวมถึง โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส เอสสปอร์ต (New Toyota Corolla Altis Esport) ส่วน นิสสัน มีไฮไลต์ที่ ลิวิน่า ใหม่ (Livina), พัลซาร์ เทอร์โบ (Pulsar Turbo) และ จู๊ค จ๊อยท์ ลิมิเต็ด (Juke Joint Edition) นอกจากนี้ยังมี ซูบารุ ดับเบิ้ลยูอาร์เอ็กซ์ 2015 (Subaru WRX 2015) และ ค่ายเอ็มจี ที่นำรถ MG6 เครื่องยนต์ 1.8 ลิตร เทอร์โบ มาโชว์ภายในงานด้วย


มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35,มอเตอร์โชว์ 2557,Motor Show 2014,Bangkok International Motor Show 2014,บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35,กรังด์ปรีซ์กรุ๊ป


ด้านกลุ่มรถยนต์ได้แก่ รถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นล่าสุดจากเมอร์เซเดส เบนซ์ จีแอลเอ-คลาส (Mercedes Benz GLA-Class) และ Mercedes-Benz G Class 2014 Civilized Engineering. Modernized Art  ใหม่พวงมาลัยขวาที่จะเปิดตัวในงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ก่อนหน้าในเมืองไทยในเดือนเดียวกัน รวมถึง ปอร์เช่ มาคาน รถครอสโอเวอร์หรูขนาดเล็กรองลงมาจาก ปอร์เช่ คาเยน (Porsche Cayenne) นั่นเอง

ขณะเดียวกัน โรลส์-รอยซ์ ก็เปิดตัวรถยนต์ โกสท์ มาเจสติค ฮอร์ส คอลเล็คชั่น (Ghost Majestice Horse Collection) เป็นครั้งแรกในเอเชียภายในมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ โดยเป็นรุ่นพิเศษสุดที่ผลิตขึ้นเพียง 35 คันทั่วโลก เพื่อร่วมฉลองในปีมะเมีย หรือปีม้า และอีกไฮไลต์คือ โกสท์ แฟนทอม รุ่น เอ็กซ์เทนเด็ด วีลเบส( Phantom EWB ) ราคาค่าตัว 42.5 ล้านบาท และจะเป็นครั้งแรกที่ แอสตัน มาร์ติน แบรนดืหรูชั้นนำของโลกเข้าร่วมงานมอเตอร์โชว์ในเมืองไทย โดยมีไฮไลต์ที่แอสตัน มาร์ติน  V12 Vantage S นอกจากนี้ยังมีรถตู้หรูจาก โฟล์คสวาเก้น อย่าง คาราเวล ใหม่ (The New Caravelle) ด้วย

ส่วนรถยนต์ต้นแบบหรือ คอนเซ็ปต์คาร์ เบื้องต้นมี 6 คัน ได้แก่ ฟอร์ด 1 คอนเซ็ปต์ (Ford 1 Concept), ซูซูกิ สวิฟท์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Suzuki Swift Limited Edition), มิตซูบิชิ RE-PHEV Asia Cross Country Rally Car,  เชฟโรเลต ADR และ ฮุนได ไอ40 (Hyundai I40)

นอกจากนี้ในกลุ่มรถจักรยานยนต์ จะมีไฮไลต์ ดูคาติ 1199 ซูเปอร์ เลกเกร่า  (Ducati 1199 Superleggera) ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ที่เร็วที่สุดในโลก และค่ายยามาฮ่าที่เปิดนำรถจักรยานยนต์เด่น 3 รุ่น มาโชว์ ได้แก่  MT09A, YZR-M1 และ XVS950CU  รวมไปถึงค่ายอื่นๆ ที่จะขนรถรุ่นใหม่มาแสดงในงานอย่างคับคั่ง

ขณะเดียวกัน นายจาตุรนต์ กล่าวถึงทิศทางของตลาดรถยนต์ว่า “ ปัจจุบันภาวะเศรษฐกิจ และแนวโน้มในตลาดรถยนต์ไม่ได้ตกลงอย่างที่คิด ตอนนี้ธุรกิจรถยนต์บ้านเรากลับมามีการเติบโตแบบสเต็ปบายสเต็ป หรือกลับมาเติบโตตามทิศทางที่เป็นปกติ โดยรวมแล้วขยับขึ้นปีละราวร้อยละ 5-15 ในทุกๆ ปี ทว่าในปีที่ผ่านมารัฐบาลออกมากระตุ้นกำลังซื้อด้วยนโยบายรถคันแรก ทำให้มีแรงซื้อจากกลุ่มผู้ใช้รถยนต์ขนาดเล็กเป็นจำนวนมาก พอภาครัฐหยุดโครงการดังกล่าว ส่งผลให้มีการมองว่าตลาดนั้นหดตัวลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ความจริงคืออุตสาหกรรมยานยนต์ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและมีทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ตามกลไกของตลาด ”


มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35,มอเตอร์โชว์ 2557,Motor Show 2014,Bangkok International Motor Show 2014,บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35,กรังด์ปรีซ์กรุ๊ป


นอกจากนี้ นายจาตุรนต์ เผยว่า “ รถยนต์ที่คาดว่าจะได้รับความนิยมในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 จะเป็นกลุ่มรถยนต์นั่งขนาดกลางถึงระดับสูง ที่โตขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ รวมถึงกลุ่มรถยนต์ลักซัวรีคาร์ หรือ ส่วนในกลุ่มรถยนต์นั่งขนาดเล็กอาจมีการหดตัวลงเล็กน้อย แต่ก็น่าจะยังมีการจับจองในตัวเลขที่สูงพอสมควร ด้านรถกระบะแน่นอว่าเป็นกลุ่มที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง เพราะสอดคล้องกับชีวิตประจำวันและด้านธุรกิจขนาดเล็กด้วย เชื่อว่าจะยังคงได้รับความสนใจในระดับที่น่าพอใจ ”

อย่างไรก็ดี นายจาตุรนต์ ยังกล่าวถึงสถานการณ์บ้านเมืองที่อาจส่งผลกระทบต่อการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 “ แม้สถานการณ์การเมืองตอนนี้จะส่งผลต่อประชาชนในระดับหนึ่ง แต่จะเป็นเพียงในแง่ของการชะลอการใช้จ่ายเท่านั้น ผมมั่นใจว่า บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 จะช่วยกระตุ้นให้บรรยากาศของการซื้อขายรถยนต์กลับมาสดใสอีกครั้ง โดยจะเรียกความมั่นใจให้ประชาชนเห็นว่าสถานการณ์ต่างๆ ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด และการนำนวัตกรรมยานยนต์ และเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดตลอด 12 วันของการจัดงาน จะทำให้ประชาชนกลับมามีความต้องการซื้อมากขึ้น”

ทั้งนี้ นอกจากนวัตกรรมยานยนต์ และเทคโนโลยีต่างๆ แล้ว ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 จะยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่มีความสนุกสนานเช่นทุกปีตลอดวันจัดงานตั้งแต่ 26 มีนาคม - 6 เมษายนนี้ รวมถึงการประกวดมิสพรีเซนเตอร์ที่จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี
 
Hotnews

SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023 article
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จปี 2565 ด้วยยอดขาย 11,616 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ไดเร็ค เอเชีย เผยสถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนปี 65 สูงกว่า 9 แสนครั้ง พีคสุดช่วง 7 วันอันตราย ปีใหม่ที่ผ่านมา
สรุปตลาดรถยนต์ พ.ย.รอแคมเปญโค้งสุดท้าย ตัวเลขการขาย 68,284 คัน ลดลง 4.8% สะสม 11 เดือน 766,589 คัน เติบโต 14.7%
KAP จับมือ Motoring X จัดงานใหญ่ Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023
เอช เซม มอเตอร์ ฝ่ามรสุมโควิด ผงาดขึ้นแท่นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า
โตโยต้า ฉลองการดำเนินงานในประเทศไทยครบ 60 ปี แนะนำนวัตกรรมการขับเคลื่อนยุคหน้า ตามเป้าหมาย “ความเป็นกลางทางคาร์บอน”
ซูซูกิกวาดยอดจอง Motor Expo 2022 ทะลุเป้า 2,464 คัน
มาสด้า เผยยอดจองในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2,295 คัน พร้อมขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปีที่โชว์รูมทั่วประเทศ
“ซูซูกิ” เปิดตัว “NEW SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID” ครั้งแรกกับเครื่องยนต์ SMART HYBRID article
พาชม GR Corolla ตัวแรงสายพันธุ์แรลลี่โลก ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม NEW MG4 ELECTRIC รถไฟฟ้ามอเตอร์ขับหลัง ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม Porsche 718 Cayman GT4 RS ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
10 อันดับ ยอดจองรถในงาน Motor Expo 2022 ยอดรวม 42,759 คัน (มีคลิป) article
Tesla เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดราคา Model 3 และ Model Y
พาชม Hyundai STARGAZER มินิ MPV 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม e-Rickshaw concept รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
3 ไฮไลต์รถยนต์รุ่นใหม่ในบูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
ฮอนด้า เซอร์ไพรส์ใหญ่ท้ายปี งาน Motor Expo 2022 จัดแสดง Honda SUV e:Prototype รถไฟฟ้าต้นแบบ และ Honda Civic Type R ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต (มีคลิป) article
เริ่มแล้ว MOTOR EXPO 2022 เทคโนโลยีอนาคต รถต้นแบบ รถล่าสุด เพียบ! (มีคลิป)
ฮุนได เครต้า มอบส่วนลดเงินสดมูลค่า 200,000 บาท เพียง 100 คันเท่านั้น
ฟอร์ด ยกขบวนรถฟอร์ดครบทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจในงาน Motor Expo 2022
GWM ชี้แจงกรณี ORA GOOD CAT แผงครอบแบตเตอรี่ใต้ท้องรถได้รับความเสียหาย
เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่นแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.