dot dot
dot
dotcar2dayทีเอสแอล โชว์รถหรูเต็มพื้นที่ พร้อมเปิดตัวชุดแต่ง VÄTH และ LUMMA Design

บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เดินหน้าสานต่อความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของกลุ่มธุรกิจรถยนต์นำเข้าอิสระ เผยโฉมยนตรกรรมระดับพรีเมียมพร้อมกันถึง 19 รุ่น รวมทั้งการพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการยานยนต์ไทยด้วยการเปิดตัวชุดแต่ง VÄTH และ LUMMA Design จากประเทศเยอรมนีเป็นครั้งแรกในประเทศไทย จัดแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 หรือ Thailand International Motor Expo 2012 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2555 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี


Motor Expo 2012


นางสาวสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศแบบครบวงจร เปิดเผยว่า “ทีเอสแอล ยังคงมุ่งมั่นในการรักษาตำแหน่งผู้นำในกลุ่มธุรกิจรถยนต์นำเข้าอิสระในประเทศไทยที่มีการเติบโตสูงสุด ด้วยการนำเสนอยนตรกรรมที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการและตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี สำหรับงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 ในปีนี้ ทีเอสแอลได้จัดเตรียมพื้นที่กว่า 880 ตร.ม.เพื่อจัดแสดงยนตรกรรมระดับพรีเมียมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีชั้นนำต่างๆ จากทั่วโลกไว้อย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา”

สำหรับรูปแบบของบูธ “ทีเอสแอล พาวิลเลียน” ในปีนี้เลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพราะนอกจากสีขาวจะเป็นสีที่ดูโดดเด่นสะดุดตาแล้ว สีขาวยังช่วยให้พื้นที่ดูโล่งและกว้างขวางขึ้น รวมทั้งยังให้ความรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย ซึ่งสอดคล้องกับนิยามของความเป็นทีเอสแอลที่ว่า “The Endless Road…อิสระเกินใคร ไกลเกินจินตนาการ”    ที่สะท้อนให้เห็นถึงความไม่มีที่สิ้นสุดของความผูกพันอันบริสุทธิ์ระหว่างทีเอสแอลกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเสมือนครอบครัวเดียวกัน ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมาในการดำเนินธุรกิจ แสดงให้เห็นว่า ทีเอสแอลได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้า รวมถึงการบริการที่ดีเยี่ยมจากลูกค้า จนกลายเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ในกลุ่มธุรกิจรถยนต์นำเข้าอิสระของประเทศไทย และนำมาซึ่งข้อเสนอพิเศษแก่ลูกค้าทุกท่านที่ทีเอสแอลให้อิสระในการเลือกซื้อรถที่ถูกใจ พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ไม่เคยมีที่ใดทำมาก่อน


VÄTH


LUMMA Design

“ไฮไลท์พิเศษของทีเอสแอลในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 นี้คือ การเปิดตัว VÄTH ชุดแต่งสำหรับ Mercedes-Benz ที่นำมาท้าชนด้วยกันถึง 4 รุ่น พร้อมด้วยชุดแต่ง LUMMA Design อีกหนึ่งสำนักแต่งชื่อดังจากประเทศเยอรมนีที่มาช่วยเพิ่มสมรรถนะและปรับลุคให้กับ Porsche Cayenne S Hybrid โดยงานมหกรรมยานยนต์ในครั้งนี้ นับเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยของทั้ง 2 ชุดแต่ง” นางสาวสุรีย์ภรณ์ กล่าวเพิ่มเติม

นอกจากนี้ ทีเอสแอลยังได้นำเสนอยนตรกรรมระดับพรีเมียม ซึ่งเป็นผลงานศิลปะชิ้นเอกที่ถูกถ่ายทอดลงสู่ท้องถนนหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Porsche Panamera Diesel, Porsche Boxster S, Porsche Cayenne Diesel, Porsche Carrera S, Prado 3.0 Diesel (LC5), Landcruiser V8 4.5 D4D, Estima Hybrid 2.4 Sport Minor Change และ Cube 1.5G Minor Change เป็นต้น


BENTLEY NEW CONTINENTAL GT V8 Convertible


โดยไฮไลท์เด่นของทีเอสแอลในงานนี้คือ ยนตรกรรมที่ผสมผสานระหว่างนวัตกรรมยานยนต์สุดล้ำกับศิลปกรรมจากงานฝีมือชั้นเยี่ยม เป็นศิลปะชิ้นเอกจากประเทศอังกฤษอย่าง BENTLEY NEW CONTINENTAL GT V8 Convertible ยนตรกรรมที่รวบรวมเอาเทคโนโลยีชั้นนำต่างๆ และความพิถีพิถันของรถซูเปอร์คาร์เข้าไว้ด้วยกัน เริ่มจากเครื่องยนต์เบนซินอันทรงพลัง twin turbocharged V8 ขนาด 4,000 ซีซี ให้แรงม้าสูงสุดถึง 500 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 660 นิวตัน-เมตรที่ 1,700 รอบต่อนาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 301 กม./ชม. ทำอัตราเร่งจาก  0-100 กม./ชม.ในเวลาเพียง 5 วินาที และส่งกำลังสู่ล้อทั้ง 4 ผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะที่เปลี่ยนเกียร์ได้รวดเร็วขึ้น โดยทำงานควบคู่กับระบบการจัดการเครื่องยนต์อัจฉริยะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงโดยตรง (Direct injection) แบบ High Pressure แบริ่งแรงเสียดทานต่ำ ระบบจัดการอุณหภูมิ ระบบนำพลังงานมาใช้ใหม่ และระบบจัดการลูกสูบแบบแปรผัน Variable Displacement ที่จะเปลี่ยนการทำงานจากเครื่องยนต์ 8 สูบไปเป็นการทำงานแบบเครื่องยนต์ 4 สูบระหว่างที่การขับขี่ใช้กำลังของเครื่องยนต์น้อย เพื่อการประหยัดน้ำมันและลดการปล่อยไอเสีย ทั้งนี้ เพื่อควบคุมฝูงม้ากว่า 500 ตัว จึงได้มีการติดตั้งระบบเบรกและระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ (ESP) ซึ่งถือเป็นระบบความปลอดภัยมาตรฐานจากโรงงานที่ใหญ่ที่สุดในโลกของเบนท์ลีย์


BENTLEY NEW CONTINENTAL GT V8 Convertible


ด้านการดีไซน์ Bentley New Continental GTC V8 Convertible ถูกออกแบบเรื่องการจัดวางไว้ได้อย่างลงตัว รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นด้วยหลังคาเปิดประทุนที่มีน้ำหนักเบา สามารถเปิด-ปิดด้วยระบบอัตโนมัติ กระจังหน้าแบบตาข่ายสีดำวาวที่มีกรอบและแถบกลางแนวตั้งสีโครเมี่ยมดูดุดัน และมีโลโก้ Bentley แบบตัวอักษร “B” ประทับอยู่เพื่อความเป็นเอกลักษณ์ ผนวกกับไฟหน้าแบบวงแหวน ไฟท้าย LED ที่เหลี่ยมคม และท่อไอเสียคู่แบบเลขแปดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงการจัดวางตำแหน่งถังน้ำมันรูปแบบพิเศษใต้พื้นที่ห้องโดยสารที่ช่วยให้ห้องโดยสารกว้างขวางและโอ่อ่ามากขึ้น ตอกย้ำความมั่นใจในทุกวินาทีของการเดินทาง 

นอกจากการดีไซน์ที่พิถีพิถันแล้ว Bentley New Continental GTC V8 Convertible ยังมีระบบอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน อาทิ ระบบ Keyless entry ระบบปรับอากาศแบบ Multi-Zone automatic climate control เบาะหนังพรีเมียมคู่หน้าที่สามารถปรับอุณหภูมิไฟฟ้าได้ถึง 14 ทิศทาง พร้อมด้วยระบบ Lumbar Support และหน่วยความจำที่นั่ง รวมไปถึงเทคโนโลยีการสื่อสารแบบ Infotainment หน้าจอขนาด 8 นิ้ว นับเป็นสุดยอดงานฝีมือและศิลปะชิ้นเอกที่ถูกถ่ายทอดลงสู่ท้องถนน ทั้งหมดนี้เพื่อตอบสนองความรู้สึกภาคภูมิใจในการครอบครองยนตรกรรมระดับมาสเตอร์พีซคันนี้ ราคาจำหน่าย 19,000,000 บาท

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29

นอกจากกองทัพยนตรกรรมสุดหรูมากมายที่ทีเอสแอลนำมาจัดแสดงภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 ทีเอสแอลยังได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นแก่บริษัท ดังนี้

1. ข้อเสนอพิเศษ รับส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่ต้องการครอบครอง BENTLEY NEW CONTINENTAL GT V8 Convertible ทุกคัน
2. ข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือนหรือภายใน 3-5 ปี สำหรับรถยนต์ทุกรุ่นที่จัดแสดงภายในงาน
3. ข้อเสนอพิเศษ การ Warrantee แบบไม่จำกัดระยะทางนาน 3 ปี สำหรับรถยนต์ Mercedes-Benz ทุกรุ่น
4. ข้อเสนอพิเศษ การ Maintenance นาน 3 ปี สำหรับรถยนต์ Toyota และ Mercedes-Benz ทุกรุ่นที่จัดแสดงภายในงาน
5. สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ Porsche ทุกรุ่น ทุกคัน รับทันที “YIKEBIKE” รถจักรยานไฟฟ้าสุดล้ำ มูลค่ากว่า 98,000 บาท (ตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย)


YIKEBIKE


YIKEBIKE
รถจักรยานไฟฟ้าพลังงานทางเลือก ดีไซน์สุดล้ำ สัญชาตินิวซีแลนด์


Yikebike รถจักรยานไฟฟ้าที่คิดค้นและออกแบบโดย ดร.แกรนท์ ไรอัน กับ ปีเตอร์ ฮิกกิ้นส์ วิศวกรชาวนิวซีแลนด์ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของการรักษาสิ่งแวดล้อม ซึ่งพวกเขาใช้เวลาในการประดิษฐ์คิดค้น Yikebike คันนี้นานกว่า 5 ปีจึงประสบความสำเร็จ จากรูปลักษณ์ภายนอกจะเห็นได้ว่า Yikebike มีความแตกต่างจากรถจักรยานไฟฟ้าทั่วไป โดย Yikebike คันนี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดของรถจักรยานโบราณสมัยวิคตอเรีย เป็นจักรยานชนิดที่มีล้อใหญ่กับล้อเล็กอย่างละ 1 ล้อ หรือที่รู้จักกันในนามของ “จักรยานเหรียญบาทและเหรียญสลึง” (The penny-farthing wheels) ซึ่งนอกจากจะเป็นรถจักรยานไฟฟ้าที่มีขนาดย่อส่วน (mini-farthing) แล้วยังเป็นรถจักรยานที่สามารถพับได้อีกด้วย

ขณะที่ตัวเครื่องผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีความแข็งแกร่งและทนทานสูง ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้ากำลัง 1.2 กิโลวัตต์ อัตราความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 23 กม./ชม. โดยด้านหลังของเบาะนั่งคนขับเป็นแฮนด์บังคับทิศทาง และตัวเครื่องสามารถพับเก็บได้ในขนาดที่เท่ากับล้อหน้า สะดวกต่อการพกพาไปในที่ต่างๆ มีน้ำหนักเพียง 10.8 กิโลกรัม เรียกได้ว่าเป็นพาหนะชนิดพกพาที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก


YIKEBIKE


รถจักรยานไฟฟ้าสุดล้ำคันนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้ความเร็วได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการชนหรือการกระแทกใดๆ เนื่องด้วยคุณสมบัติการเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าขนาดพกพาชิ้นแรกของโลกที่ห่วงใยเรื่องความปลอดภัย ซึ่งได้ติดตั้งระบบเบรกป้องกันการลื่นไถลขณะขับขี่ (anti-skid) ทำให้ง่ายต่อการบังคับรถ และล้อหน้าขนาดใหญ่ 20 นิ้ว มีเส้นผ่าศูนย์กลางยาว 2 ฟุต หนาเพียงครึ่งฟุต สามารถรองรับน้ำหนักผู้ขับขี่ได้ถึง 100 กิโลกรัม รวมทั้งยังมีระบบไฟ LED รอบคัน ไม่ว่าจะเป็น ไฟเลี้ยว ไฟเบรก ไฟท้าย และไฟฉุกเฉิน Yikebike สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มได้ภายในเวลา 55 นาที และการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้งจะสามารถวิ่งได้ไกลประมาณ 10 กิโลเมตร

นอกเหนือจากคุณสมบัติพิเศษที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว หัวใจสำคัญของรถจักรยานไฟฟ้าคันนี้ก็คือ การเป็นพาหนะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะการใช้ Yikebike แทนการขับขี่รถยนต์ก็มีส่วนช่วยในการลดปริมาณก๊าซคาร์บอนในอากาศ และยังช่วยในเรื่องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง เฉลี่ยประมาณ 1 บาทต่อกิโลเมตรเท่านั้น

ทีเอสแอล ขอเชิญทุกท่านพบกับความอลังการจากกองทัพยนตรกรรมระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยียานยนต์แห่งโลกอนาคต และโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งหมดนี้ได้ที่บูธ “ทีเอสแอล พาวิลเลียน”
Hotnews

“บางกอก มอเตอร์โชว์” ปลุกตลาดรถ ดันยอดจองรวมทะลุ 58,611 คัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิด “The new E-Class: Launch Edition” ในงาน Motor Show 2024 ชูรถไฮไลท์ 5 รุ่น พร้อมโปรโมชั่นจองรถในงานลุ้นรับ C-Class หรือชิงทองคำ มูลค่ารวม 4 ล้านบาท (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูจุดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมเทคโนโลยี xEV และนวัตกรรมการขับเคลื่อนใหม่ เผยโฉม Honda e:N1 รถไฟฟ้าคันแรกในงานมอเตอร์โชว์ 2024 (มีคลิป)
เอ็มจี ฉลองแบรนด์ครบรอบ 100 ปี นำรถรุ่นใหม่หลากหลายรุ่น ลุยงาน Motor Show 2024 (มีคลิป)
NETA เปิดตัว “NETA V-II” รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในสไตล์ City Car พร้อมเผยโฉม NETA X (มีคลิป)
ซูซูกิ เปิดตัว NEW SUZUKI XL7 HYBRID ราคาพิเศษช่วงแนะนำเริ่มต้น 799,000 บาท พร้อมอวดโฉม SUZUKI eWX Concept Model รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าในงานมอเตอร์โชว์
มาสด้าทุ่มงบ 240 ล้าน เปิดสองโชว์รูมใหม่ย่านบางบอนและพระราม 2
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่รับปี 2567 ด้วยยนตรกรรมใหม่ 10 รุ่นจากทั้งสามแบรนด์ ตอกย้ำจุดยืนเบอร์หนึ่งในกลุ่มยานยนต์พรีเมียม
เมอร์เซเดส-เบนซ์ สร้างความเท่าเทียมด้านราคา ยกระดับค้าปลีกลักชัวรี่ในไทย ด้วยโมเดลธุรกิจ “Retail of the Future” ซื้อรถที่ไหนก็ได้ราคาเดียวกันทั่วประเทศ
เกีย ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย กางแผน ‘Plan S-5’ บุกตลาดระยะยาว พร้อมเร่งทำตลาด EV ด้วยแผนเปิดตัว Kia EV9 และยกระดับกลยุทธ์ด้านบริการ ด้วยการรับประกันคุณภาพรถนานถึง 7 ปี
แนวคิด MOTOR EXPO 2024 จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม…ยานยนต์ล้ำอนาคต
ฮอนด้า เอาใจแฟนคลับสายสปอร์ตต้อนรับปี 2567 เปิดจองสิทธิ์ “ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์” ครั้งใหม่ วันที่ 25 ม.ค. นี้ เริ่มเวลา 10:00 น. ผ่านเว็บไซต์ฮอนด้า
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จ ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นในปี 2023
ฮอนด้า ครองตำแหน่งอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ New GWM ORA Good Cat รุ่นผลิตในไทย ครั้งแรกของประเทศ มาพร้อม 3 รุ่นย่อย เริ่มต้น 799,000 บาท
ฮอนด้า นำเสนอ “Honda 0 Series” เป็นครั้งแรกในโลกที่งาน CES 2024 พร้อมโชว์ยนตรกรรมไฟฟ้า Global EV Concept Model 2 รุ่นใหม่ และเปิดตัวโลโก้ H Mark ใหม่ดีไซน์สุดพิเศษ เพื่อยานยนต์ไฟฟ้าเจเนอเรชันใหม่ของฮอนด้า
วีโร่ - วีบริดจ์ เผยผลการศึกษาตลาดยานยนต์ไทย ราคาที่จับต้องได้ เทคโนโลยีล้ำหน้า และดีไซน์ยอดเยี่ยม ของยานยนต์สัญชาติจีนครองใจผู้บริโภคในประเทศไทย
“ไพรม์มัส กรุ๊ป” ตอกย้ำความสำเร็จ 4 ปี ดีลเลอร์รถยนต์ สยายปีกสู่แบรนด์ใหม่ CHANGAN เปิด “DEEPAL PRIMUS”
ฮอนด้า เปิดสายการผลิต Honda e:N1 ยนตรกรรมเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% เป็นแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นหลักแบรนด์แรกที่ผลิตรถยนต์ EV ในไทย
MOTOR EXPO 2023 ปิดฉากหรู ยอดขายรถทะลุ 5 หมื่นคัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่ง 4 ยนตรกรรมรุ่นล่าสุด จัดแสดงครั้งแรกในงาน Motor Expo 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ FUTURE FOR ALL (มีคลิป)
ORA 07 เปิดตัวในงาน Motor Expo 2023 เริ่มต้น 1.299-1.499 ล้านบาท (มีคลิป)
อาวดี้ อัดโปรแรงสุด 3 ดีล สุดพิเศษ ดาวน์ 0 บาท พร้อมผ่อนดอกเบี้ย 0% หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี (มีคลิป)
CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.