dot dot
dot
dot


ford ranger

car2day



ซูซูกิเปิดตัวคอนเซ็ปต์คาร์ A:Wind เป็นที่แรกของโลกในงาน MotorExpo 2013

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ชูความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมอีโคคาร์เผยโฉม SUZUKI A:Wind คอนเซ็ปต์ ต้นแบบรถยนต์ประหยัดพลังงานระดับโลก ที่จะมาสั่นสะเทือนวงการรถยนต์ไทยในฐานะต้นแบบรถอีโคคาร์คันที่สองของซูซูกิ พร้อมโชว์ NEW SUZUKI SWIFT Energy Green Limited Color ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30  พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษทั่วประเทศรับสิ้นปี 2556

มร.ทาคายูคิ ซูกิยามา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ซูซูกิขอขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพของซูซูกิอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ซูซูกิมีอัตราการเติบโตกว่า 200% ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 และเป็นค่ายรถยนต์ญี่ปุ่นที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุด โดยที่ผ่านมา SUZUKI SWIFT รถสปอร์ตคอมแพ็ค ได้รับความนิยมจนมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง ALL NEW SUZUKI ERTIGA รถครอบครัวขนาด 7 ที่นั่ง ที่เปิดตัวในช่วงไตรมาสแรก ก็ได้รับการตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดีเช่นกัน





เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำ และตอบรับคอนเซ็ปต์ “พลังงานสร้างสรรค์ ยานยนต์เปลี่ยนโลก Innovative Energies - World-Changing Vehicles” ของงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30 ในปีนี้  ซูซูกิได้เปิดตัว คอนเซ็ปต์คาร์ใหม่ล่าสุด SUZUKI A:Wind ต้นแบบรถยนต์ประหยัดพลังงานระดับโลกที่จะมาสั่นสะเทือนวงการรถยนต์ไทยอีกครั้งในฐานะต้นแบบรถอีโคคาร์คันที่สองของซูซูกิ และนอกจากนี้ ซูซูกิยังได้จัดแสดง NEW SUZUKI SWIFT “Energy Green” Limited Color (สีเขียวเอ็นเนอร์จี กรีน เมทัลลิค ใหม่) สีสันแห่งสไตล์ ตอบสนองคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอีกด้วย

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ที่ผ่านมา ซูซูกิได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเราประสบความสำเร็จอย่างมากในการทำตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กและอีโคคาร์  และซูซูกิยังคงมั่นใจว่าแนวโน้มและทิศทางของตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กรวมถึงอีโคคาร์จะเติบโตและได้รับความนิยมในกลุ่มผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีข้อสงสัย  จากการศึกษาตลาดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน พบว่าผู้บริโภคหันมาให้ความนิยมรถยนต์นั่งขนาดเล็กเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก โดยมีสัดส่วนเพิ่มขึ้นถึงเกือบ 20% ของตลาดรถยนต์นั่งทั้งหมด หรืออาจกล่าวได้ว่าตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กรวมถึงอีโคคาร์ได้รับการยอมรับจนขยายตัวขึ้นกว่า 5 เท่า ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา มีผู้บริโภคให้ความนิยมขับรถดังกล่าวกว่า 277,846 คัน โดยส่วนหนึ่งได้รับผลจากการกระตุ้นของภาครัฐ อีกส่วนหนึ่งได้รับผลจากการทำการตลาดและกระตุ้นตลาดจากค่ายรถยนต์หลายๆ ค่าย อาจส่งผลให้สิ้นปีนี้ ยอดรวมตลาดน่าจะปิดยอดที่ราว 1.3 ล้านคัน”

“ในส่วนของซูซูกินั้น เราได้การวางกลยุทธ์และแผนการตลาด โดยเน้นจับตลาดคนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจในรถประหยัดพลังงานที่มีคุณภาพและคุณค่า (Quality and Value) มากกว่าการยึดติดกับตราสินค้า (Brand)  โดยเน้นชูสปอร์ตคอมแพ็ค SUZUKI SWIFT รุ่นต่างๆ  นอกจากนี้ ยังวางแผนจับตลาดคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างครอบครัว โดยชูคุณภาพและเน้นคุณค่าของรถ 7 ที่นั่งเพื่อความอเนกประสงค์ของครอบครัวอย่างแท้จริง  นอกจากนี้ ยังได้เตรียมพัฒนารถยนต์นั่งขนาดเล็กและอีโคคาร์มาตรฐานสากลรุ่นใหม่ๆ สู่ตลาด โดยเน้นหนักในเรื่องคุณภาพและคุณค่าของตัวรถ เพื่อรักษาความเป็นอีโคคาร์ระดับพรีเมี่ยม (Premium Eco-Car) และ ทั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ Way of Life! ของผู้บริโภคที่มีอยู่หลากหลาย  โดยเตรียมทำการตลาด รวมถึงการทำการสื่อสาร โฆษณา ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมทางการตลาด และกิจกรรมตอบแทนลูกค้าอย่างต่อเนื่อง มากกว่าการให้ส่วนลดและโปรโมชั่น” นายวัลลภกล่าวเพิ่มเติม


NEW SUZUKI SWIFT Energy Green Limited Color

NEW SUZUKI SWIFT Energy Green Limited Color


“ด้านบริการหลังการขาย ซูซูกิเดินหน้าขยายเครื่อข่ายผู้จำหน่าย โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เพื่อรองรับปริมาณลูกค้าที่มีเพิ่มขึ้น และเพื่อให้ลูกค้าทั่วประเทศได้รับการบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ในโชว์รูมและศูนย์บริการรูปลักษณ์ทันสมัย ดูแลโดยบุคลากรคุณภาพมืออาชีพ อุปกรณ์ทันสมัย พร้อมอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่งแท้ราคามาตรฐาน รับประกันคุณภาพโดยซูซูกิ

สำหรับงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30 ในปีนี้  ซูซูกิได้จัดแสดงรถยนต์รุ่นต่างๆ พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมายในงาน ขอเชิญเข้าเยี่ยมชมและทดลองขับรถยนต์ของซูซูกิได้แล้ววันนี้  และซูซูกิให้ความมั่นใจว่า เราจะไม่หยุดยั้งที่จะเดินหน้าสร้างยนตกรรมที่น่าตื่นเต้น ตอบทุก Way of Life! ที่ทันสมัย และตอบทุกความเปลี่ยนแปลงของโลกนับจากวันนี้ไปสู่อนาคต” นายวัลลภสรุปและเชิญชวนในตอนท้าย

ALL NEW SUZUKI ERTIGA

ALL NEW SUZUKI ERTIGA

ซูซูกิพร้อมมอบข้อเสนอพิเศษทั่วประเทศรับสิ้นปี 2556
• SUZUKI SWIFT 1.25 ลิตร  และ NEW SUZUKI SWIFT Energy Green Limited Color  รับฟรีประกันภัยชั้น 1 (เงื่อนไขตามที่ บริษัทฯ กำหนด)
• ALL NEW SUZUKI ERTIGA  รับฟรีประกันภัยชั้น 1
• SUZUKI CARRY รับฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมบัตรเงินสด PTT Blue Innovation มูลค่า 3,000 บาท เพื่อเติมน้ำมันที่ปั๊ม ปตท. 


SUZUKI A:Wind

SUZUKI A:Wind

SUZUKI A:Wind

SUZUKI A:Wind


SUZUKI A:Wind คอนเซ็ปต์
ต้นแบบรถยนต์ประหยัดพลังงานระดับโลก


A:Wind จะเป็นรถนำสายลมที่สดชื่นเข้ามาสู่แวดวงของรถขนาดเล็กใน A-segment ในฐานะรถคอมแพ็กคาร์ระดับโลกเฉกเช่นชื่อรุ่นของมัน ซูซูกิได้สร้างสรรค์ A:Wind ขึ้นมาจากไม่ยึดติดกับมาตรฐานเดิมๆ ของรถใน A-segment และใช้ความเชี่ยวชาญด้านการผลิตรถขนาดเล็ก (compact cars) ของซูซูกิที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในการพัฒนา ทั้งรูปลักษณ์ที่โอ่อ่าทั้งภายนอกและภายใน ห้องโดยสารที่กว้างขวาง การออกแบบเพื่อการใช้งานอย่างได้อย่างง่ายดาย และความประหยัดน้ำมันอันเป็นเลิศ ล้วนเป็นสิ่งที่รถรุ่นใหม่นี้มีอยู่อย่างครบถ้วน   

การออกแบบภายนอก

 การออกแบบคำนึงถึงแนวคิดสามประการ คือ รูปทรงที่ปราดเปรียว  ห้องโดยสารที่กว้างขวาง และคุณภาพที่สุดประณีต โดยแนวคิดทั้งสามนี้ ได้ถูกส่งผ่านไปยังจุดเด่นต่างๆ ของรถ ทั้งรูปลักษณ์ที่มีชีวิตชีวา
การออกแบบภายในให้กว้างขวาง และคุณภาพของรถทั้งภายในและภายนอก
 กระจังหน้าถูกออกแบบอย่างมีมิติให้ลงตัวกับชุดไฟหน้า ความโอ่อ่าถูกถ่ายทอดผ่านลายเส้นด้านข้างของตัวรถ ทำให้ A:Wind เป็นดังสายลมแห่งคุณภาพที่เหนือกว่ามาตรฐานของรถยนต์ทั่วไป 
 ดีไซน์รถที่เป็นส่วนผสมอันลงตัวระหว่างรูปลักษณ์ภายนอกที่มีสไตล์ และพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้างขวาง

การออกแบบภายใน

 การจัดวางผังภายในตัวรถผ่านการคิดอย่างรอบด้านและพิถีพิถันเพื่อให้เกิดความสบายสูงสุดภายในห้องโดยสาร ตัวรถได้มีการออกแบบให้มีช่องว่างระหว่างที่นั่งผู้โดยสารแถวหน้าและที่นั่งผู้โดยสารแถวหลังเพิ่มมากขึ้น ประตูรถทุกบานสามารถเปิดได้กว้าง สามารถขึ้น-ลงรถเพื่อโดยสารได้อย่างสะดวก โดย A:Wind นั้นนับได้ว่าเป็นรถที่มีพื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวางเป็นอันดับต้นๆ เมื่อเทียบกับรถยนต์ในขนาดเดียวกัน

 การออกแบบภายในมีการเลือกใช้สีเบจในโทนสว่างตัดกับสีรถภายนอกได้อย่างลงตัว ถือเป็นรถที่นำ
สายลมแห่งคุณภาพที่คุณจะสามารถคาดหวังได้จากรถคอมแพ็กระดับโลก

 แผงหน้าปัดถูกออกแบบอย่างมีมิติช่วยเพิ่มความกว้างขวางของห้องโดยสารได้มากยิ่งขึ้น

แบบสี

ตัวรถสี Energy Yellow บ่งบอกถึงความรู้สึกมีชีวิตชีวาและความตื่นเต้นเฉกเช่นบรรยากาศของสนามกีฬาในช่วงกลางฤดูร้อน และสี Panoramic Blue แสดงถึงท้องฟ้าอันสดใสปราศจากเมฆหมอกที่อยู่เหนือชายหาดในเขตร้อนชื้น สี Energy Yellow ช่วยทำให้เกิดความรู้สึกของความเป็นพลวัตจากการผสมผสานกันของเฉดสีอันทรงพลังแห่งสีเขียวและเงาสะท้อนของสีเหลือง หลังคาสี Black Pearl แบบกึ่งโปร่งแสงออกแบบให้โค้งเชื่อมต่อกับกระจกหน้าอย่างไร้รอยต่อ และยังสะท้อนให้เห็นถึงความสบายจากการออกแบบภายใน ส่วนสี Panoramic Blue นั้นเป็นดั่งท้องฟ้าอันสดใสไม่มีเมฆหมอกมาบดบัง ครอบคลุมแผ่กว้างไปยังทุกสารทิศ

แบบรถในรุ่นที่ผลิตเพื่อการจำหน่าย

ซูซูกิกำลังพัฒนาแบบรถที่จะผลิตเพื่อการจำหน่ายโดยมีพื้นฐานมาจากรุ่น A:Wind นี้ และได้วางแผนไว้ว่าจะเริ่มเดินสายการผลิตภายในปี 2557 โดยรถรุ่นที่สองของซูซูกิรุ่นนี้จะประหยัดน้ำมันตามมาตรฐานของรถอีโคคาร์ในประเทศไทย ซึ่งทางซูซูกิจะทำการผลิตในประเทศไทยและส่งออกไปยังต่างประเทศ

มิติ
ความยาว: 3,600 มม.
ความกว้าง: 1,600 มม.
ความสูง: 1,540 มม.
ความยาวฐานล้อ: 2,425 มม.
เครื่องยนต์: 996 ซม3 แบบใช้น้ำมันเป็นเชื้อเพลิง
การขับเคลื่อน: ขับเคลื่อนล้อหน้า เกียร์ CVT
ยาง:   185/55 R16

 




Hotnews

asap เผยกลยุทธ์เชิงรุก ผสานธุรกิจรถเช่า รถยนต์ไฟฟ้า พลังงาน เทคโนโลยี ตอบโจทย์โลกอนาคต ลุยปักธงสู่ผู้นำธุรกิจยานยนต์และนวัตกรรมการเคลื่อนที่ครบวงจร article
หนังสือชี้แจงจาก วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย เกี่ยวกับเหตุการณ์ไฟไหม้ Volvo EX30
ไทยฮอนด้า และ เดนท์สุประเทศไทย สร้างสรรค์แคมเปญ “Honda Inner Cap” ขับขี่ปลอดภัยสวมหมวกกันน็อกอย่างสบายใจ
อิปปอน (IPONE) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถจักรยานยนต์ระดับพรีเมียมสู่ผู้ขับขี่ชาวไทย
เอ็มจี สรุปยอดจดทะเบียน 4 เดือนแรกโตขึ้น 76% ทะลุ 10,953 คัน
ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ สีภายนอกใหม่ ภายในห้องโดยสารสีขาว มาพร้อมแคมเปญพิเศษ “คุ้มไม่ไหว ฮีลใจแบบสุด”
ซูซูกิ แนะนำ SUZUKI JIMNY ราคาเริ่มต้น 1,590,000 บาท จำกัดเพียง 50 คันแรกในประเทศไทย
เชอรี ประเทศไทย กวาดยอดจอง Motor Show 2026 ทะลุ 7,500 คัน น้องใหม่ Chery Q เปิดตัวแรง ขึ้นแท่นดาวเด่นดวงใหม่
เอ็มจี กวาดยอดจองทะลุ 10,537 คันในงานมอเตอร์โชว์ 2026 article
โตโยต้าขอขอบคุณทุกความเชื่อมั่น และความไว้วางใจ กับยอดจองสูงเป็นประวัติการณ์ในงานมอเตอร์โชว์ 2026 ถึง 15,750 คัน รวมยอดจองทั่วประเทศถึง 28,580 คัน
มาสด้า กวาดยอดงานมอเตอร์โชว์ทะลุเกือบ 4,900 คัน พร้อมเดินสายจัดกิจกรรมทดลองขับ MAZDA6e ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ article
สรุปตลาดรถยนต์เดือนกุมภาพันธ์ ชะลอตัว ยอดขาย 48,242 คัน ลดลง 2.17% โตโยต้ายอดขายสะสมสองเดือนรวม 40,238 คัน เติบโต 11.44%
มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 ปลุกตลาดยานยนต์ไทย สวนทางเศรษฐกิจ ด้วยยอดจองรถยนต์ 132,951 คัน (คลิปรีวิว) article
ครึ่งทาง “บางกอก มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 47 ยอดจองทะลุ 4 หมื่นคัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดราคา คาเยนน์ อิเล็กทริค อย่างเป็นทางการในไทย ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 (คลิปรีวิว) article
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The-all new electric CLA ในราคา 2.29 ล้านบาท เฉลิมฉลอง 140 ปี แห่งนวัตกรรมยานยนต์กับข้อเสนอพิเศษ “140 Years of Innovation Offer” (คลิปรีวิว) article
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดเต็มเอาใจสายไฮบริด! ขยายการรับประกันคุณภาพรถ และระบบไฮบริด สูงสุด 7 ปี พร้อมส่งโปรแรง ดอกเบี้ย 0% ที่งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 (คลิปรีวิว) article
เชอรี ประเทศไทย เปิดตัว Chery Q รถอีวีรุ่นใหม่ที่ “ครบ-คุ้ม” ที่สุดในเซกเมนต์ พร้อมส่ง Chery V23 สีใหม่ เอาใจสาวกทรง Boxy! ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 (คลิปรีวิว) article
มาสด้าบุกตลาดรถไฟฟ้าเต็มรูปแบบ เปิดตัว The All-Electric Mazda6e ที่งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 (คลิปรีวิว) article
MGC-ASIA ร่วมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 พร้อมพบเทคโนโลยีล้ำหน้าจากหลายแบรนด์ในเครือ (คลิปรีวิว) article
บีวายดี ประเทศไทย จับมือ เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิด 4 รุ่นใหม่ BYD ATTO 1, BYD ATTO 2, BYD SEAL 6 และ BYD SEALION 5 DM-i ในมอเตอร์โชว์ (คลิปรีวิว) article
ฮุนได ส่ง Hyundai new STARGAZER และ Hyundai all-new SANTA FE Hybrid with HTRAC AWD พร้อมอัดแคมเปญ “Double Thumbs Up Deal” ลดสูงสุด 400,000 บาท รับส่วนลดเพิ่มอีก 30,000 บาท (คลิปรีวิว)
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 ขับเคลื่อนเศรษฐกิจอนาคต ภายใต้ธีม “THE ICONIC SYNCHRONICITY”
“PTG” ประกาศ! ตรึงราคาน้ำมันดีเซลตามนโยบายรัฐ ลดภาระค่าครองชีพประชาชน
เอ็มจี เปิดเกมรุกปี 2026 เน้น “สร้างความเชื่อมั่น” ขับเคลื่อนธุรกิจ มุ่งเติบโตเชิงคุณภาพยกระดับบริการเข้มข้น สู่เป้าหมายยอดขาย 30,000 คัน
ซูซูกิ รุกตลาดปี 2569 ยกระดับรถยนต์อเนกประสงค์รุ่น XL7 BLACK EDITION ด้วยชุดแต่งสีดำรอบคัน ราคาเริ่มต้น 835,000 บาท
Honda ประเทศไทย เปิดรุ่นย่อยใหม่ Civic e:HEV EL ราคา 949,000 บาท ส่วนลด 50,000 บาท ยกเลิกรุ่นเบนซิน 1.5 TURBO
โมตุลเปิดตัว NGEN Hybrid สำหรับรถยนต์ไฮบริดยุคใหม่
มาแล้ว! Honda STEP WGN e:HEV SPADA ใหม่ รถ 7 ที่นั่งสำหรับครอบครัว Multi-gen ยุคใหม่ รุ่นฮิตส่งตรงจากญี่ปุ่น เปิดจำหน่ายด้วยราคา 1.78 ล้านบาท พร้อมทยอยส่งมอบทั่วประเทศ
ฮอนด้าประกาศไม่ปรับขึ้นราคารถยนต์ทุกรุ่น! ยังคงราคาเดิมถึงวันที่ 6 เม.ย. 2569
GWM ขอบคุณลูกค้าชาวไทยตลอด 4 ปี ประกาศยุติการจำหน่าย ORA Good Cat รถยนต์ผู้จุดประกายอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าไทย เตรียม เปิดบทใหม่สู่ GWM ORA 5 SUV
เชอรี ติด Top 5 รถยนต์ไฟฟ้ายอดจดทะเบียนสูงสุดในประเทศไทย เดินหน้าคงราคาเชอรี V23 ตอบแทนความเชื่อมั่นคนไทย
ฟอร์ดขยายลงทุนเชิงกลยุทธ์ในไทย เข้าซื้อโรงงานที่ระยอง เพื่อขยายฐานการผลิต
Prime E Truck จับมือ DeepWay เปิดตัวรถหัวลากไฟฟ้าอัจฉริยะรุ่นใหม่ DeepWay Star 6x4 วิ่งไกล 440 กิโลเมตร
ซูซูกิ เปิดแผนธุรกิจปี 2569 แนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ 3 รุ่น เดินหน้าขยายเครือข่ายบริการครอบคลุมทั่วประเทศ ชูมาตรฐานงานบริการและคลังอะไหล่แท้ที่พร้อมรองรับทุกความต้องการ
ยาง TOYO TIRES นำกลุ่ม Proxes และกลุ่ม Open Country บุกงาน TOKYO AUTO SALON 2026
GWM ปิดปี 2568 ทะลุ 18,096 คัน นำโดย TANK 300 และ ORA Good Cat
คราวน์อินเตอร์พลาสท์ ส่งหมวกกันน็อคใหม่ CYRIL CR1 ได้ แจ็ค ชยานนท์ ออกแบบลายกราฟิกใหม่ ในราคาไม่ถึง 2 พัน
ปิดฉาก MOTOR EXPO 2025 ยอดจองรถยนต์กว่า 7 หมื่นคัน
มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ และ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส เอชอีวี ใหม่ เผยโฉมเป็นที่แรก! พร้อมรถยนต์รุ่นอื่น ๆ ครบไลน์อัพ ในงาน Motor Expo 2025 ส่งท้ายปี! ชูแคมเปญ “ดอกเบี้ย 0%” article
Leapmotor Thailand เปิดตัวรุ่นพิเศษ C10 Limited Edition Kinetix Model ในราคา 928,000 บาท เพียง 100 คันเท่านั้น มาพร้อมแคมเปญสุดพิเศษ ในงาน Motor Expo 2025 (คลิปรีวิว)
ฮุนได จัดแสดงรถต้นแบบ The SANTA FE XRT Concept พร้อมแคมเปญพิเศษ Hyundai Deal SEOUL Good ในงาน Motor Expo 2025 (คลิปรีวิว)
เรเว่ นำรถยนต์ 3 รุ่นใหม่ DENZA B5, BYD Ti7 และ DENZA D9 Phantom Edition ที่งาน Motor Expo 2025 (คลิปรีวิว)
“NEX ชูนวัตกรรม 6-in-1 เปิดตัวรถตู้ไฟฟ้าต้นแบบ ‘NEX VANTASTIC’ ระยะทาง 333 กม. ราคาพิเศษ 849,000 บาท พร้อมโชว์ครั้งแรก Motor Expo 2025 (คลิปรีวิว)
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัว 911 Spirit 70 และ 911 GT3 สุดยิ่งใหญ่ในงาน Motor Expo 2025 (คลิปรีวิว)
ซูซูกิ อวดโฉม ALL NEW SUZUKI FRONX 'รถแข่งทางเรียบครั้งแรกในอาเซียน' ในงาน Motor Expo 2025 อัดแคมเปญสุดคุ้ม รับบัตรเติมน้ำมันฟรี 3,000 บาท พร้อมจับคู่ CARRY-Duca’tim ยกระดับธุรกิจเคลื่อนที่ (คลิปรีวิว)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม The new CLA ครั้งแรกในงาน Motor Expo 2025 พร้อมมอบข้อเสนอแห่งปี “THE 333 OFFER” (คลิปรีวิว)
ธนบุรีนอยสเติร์น เปิดตัว GEELY EX2 ซิตี้คาร์เพื่อคนรุ่นใหม่ พร้อมเผยโฉม GEELY STARRAY EM-i ครั้งแรกในไทย ที่งาน Motor Expo 2025 (คลิปรีวิว)
ฮอนด้า จัดโปรแรงส่งท้ายปี! Civic e:HEV และ New HR-V e:HEV ลด 50,000 บาท กับ Honda Pro OH! MY GOOOOOD PLUS+ โปรใหม่ จัดใหญ่เต็ม MAX
ฮอนด้า ยืนยัน! เตรียมนำเข้า “Honda STEP WGN e:HEV ใหม่” จากญี่ปุ่น พร้อมเปิดรับจองสิทธิ์ ทั้งในงาน Motor Expo 2025 และที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ 28 พ.ย. นี้
ตลาดรถยนต์เดือนกันยายน ยอดขาย 48,350 คัน เพิ่มขึ้น 23.8% โตโยต้ายังครองแชมป์ยอดขายอันดับหนึ่ง 9 เดือนแรกที่ 37.5%
เคาะแล้ว บัตร 𝗧𝗵𝗮𝗶𝗚𝗣 𝟮𝟬𝟮𝟲 สนามแรกฤดูกาล 'ตรึงราคาเดิม' พร้อมสิทธิประโยชน์ แบบ '𝟯-𝗶𝗻-𝟭' และส่วนลดสุดคุ้ม สนามเดียวในโลก!
“ซูซูกิ” ฉลองความสำเร็จ SUZUKI JIMNY ! ยอดขายทะลุ 220 คัน นับตั้งแต่เปิดตัว จัดแคมเปญ "Legendary Deal of the Year" ราคาพิเศษจำนวนจำกัด 50 คัน
ด่วน! กกท.เผย วาระ “ต่อสัญญา MotoGP” 5 ปี! เข้าครม. เคาะ 4 พ.ย. นี้ ย้ำความคุ้มค่า-ราคาลิขสิทธิ์อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สูง
CHANGAN เดินหน้ากลยุทธ์ ‘In Thailand, For Thailand’ สานต่อความสำเร็จและความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าพรีเมียม
เอ็มจี ชวนลูกค้า MG3 HYBRID+ และ MG4 ELECTRIC ลุ้นร่วมทริปล่าสมบัติ #MGSAVESAVERALLY
BYD ส่งท้ายมาตรการ EV 3.0 จัดแคมเปญแรง BYD DOLPHIN ราคา 449,900 และ BYD ATTO 3 ราคา 569,900 บาท
Model 3 อัปเดตฮาร์ดแวร์ใหม่ พร้อมปรับราคาใหม่เริ่มต้นที่ 1,439,000 บาท
เอ็มจี ปิดไตรมาส 3 แกร่ง กวาดยอดขายรวม 18,065 คัน NEW MG4 ELECTRIC ครองอันดับ 1 ยอดจดทะเบียนรถยนต์ไฟฟ้า 3 เดือนต่อเนื่อง
อินช์เคป-แลนด์โรเวอร์ เชิญลูกค้ารับสิทธิพิเศษ โค้งสุดท้ายก่อน “ปรับขึ้นราคา” ครั้งใหญ่ หลังภาษีสรรพสามิตใหม่บังคับใช้ ต้นปี 2569
สรยท. ประกาศรายชื่อรถเข้าเกณฑ์รถยอดเยี่ยมประจำปี 2568
ฮอนด้า จัดหนักส่งท้ายปี รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสูงสุด 70,000 บาท กับแคมเปญ Honda Pro OH! MY GOOOOOD PLUS+ ตั้งแต่วันนี้ 11 ธ.ค. 2568
โตโยต้า แจ้งยอดจองสิทธิ์ล่วงหน้า NEW bZ4X ครบจำนวน 2,000 สิทธิ์แล้ว เตรียมเปิดราคาปลายเดือนตุลาคมนี้
GWM ไขข้อสงสัย การรับประกันเครื่องยนต์ดีเซลสูงสุดในไทย 1 ล้านกิโลเมตร
เปิดจองสิทธิ์รถยนต์ไฟฟ้า Leapmotor B10 รุ่นใหม่ล่าสุด เพียง 1,010 บาท จำนวน 1,000 สิทธิ์ พร้อมรับส่วนลด 10,000 บาท แล้ววันนี้! กับราคาเริ่มต้นที่ 6xx,xxx บาท ตั้งแต่วันนี้! จนถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2568
เอ็มจี เปิดราคา NEW MG IM6 Premium LONG RANGE ราคาพิเศษ 1,499,900 บาท article
พบกับบูธโตโยต้าในงาน “BIG MOTOR SALE 2025” พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ “โปรได้ใจ คุ้มไซส์ BIG” article
ฮอนด้า เปิดตัว แอคคอร์ด อี:เอชอีวี ใหม่ เริ่มต้น 1,479,000 บาท เพิ่มเติม ! Blind Spot และ CTM ในทุกรุ่นย่อย จัดเต็มโปรแรง Honda Pro OH! MY GOOOOD ครอบคลุมไลน์อัป xEV ที่งาน BIG MOTOR SALE 2025 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ article
มัดรวมโปรโมชั่นจูงใจ กระตุ้นกำลังซื้อ ในงาน BIG MOTOR SALE 2025 article
ALL NEW SUZUKI FRONX เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิ์เป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมรับบัตรเติมน้ำมัน 3,000 บาท ฟรี!
ฮอนด้าชวนลูกค้า Honda e:HEV สมัครร่วมทริป “Honda e:HEV Drive ดั่งใจ”ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
“เสียงสะท้อนจากบุรีรัมย์ : กรณีเพิกถอนสิทธิ์ที่ดิน อาจกลายเป็นชนวนใหญ่ดับอนาคตกีฬาและมอเตอร์สปอร์ตไทย”
ที่สุดแห่งดีลของ ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์ รับแคมเปญพิเศษ 200,000 บาท พร้อม SIAM GIFT CARD มูลค่า 200,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ปรับราคาจำหน่าย EQE เริ่มต้น 2.89 ล้านบาท พร้อมชวนคนไทยรับข้อเสนอพิเศษ และร่วมทดลองขับในงาน “DEFINING ELECTRIC” 15-17 สิงหาคมนี้ ที่โครงการ One Bangkok
ซูซูกิประกาศแผนรุกตลาดครึ่งปีหลัง เตรียมเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่กันยายนนี้ เพื่อบรรลุเป้าขาย 8,000 คัน เติบโต 41% ชูจุดแข็งด้านคุณภาพสินค้าและงานบริการ
โตโยต้า ลงนามสัญญา GR GARAGE เปิดตัวผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ GR Performance อย่างเป็นทางการ
มาสด้าจัดให้รับข้อเสนอใหญ่สุดแห่งปี “MAZDA MID-YEAR SURPRISE” ซื้อรถลุ้นรถ ออกรถมาสด้าทุกรุ่นลุ้นโชค 2 ต่อ มูลค่า 1.8 ล้านบาท
ตลาดรถยนต์ครึ่งปี 2568 ยอดขายรวม 302,694 คัน ลดลง 1.7% คาดการณ์ตลาดปี 2568 อยู่ที่ 600,000 คัน
BIG MOTOR SALE 2025 วันมหกรรมขายรถยนต์ &มอเตอร์ไซค์ ฉลองใหญ่ปีที่ 12 ย้ำแนวคิด “เราจะยกโชว์รูม มาขายที่นี่.!” จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษมากมาย สุดคุ้มค่า 22-31 สิงหาคม ไบเทค บางนา
นิสสันเสริมทัพนาวารา รุ่นปี 2025 เพิ่ม 3 รุ่นใหม่ ราคาเร้าใจ
“ข้อเสนอเร้าใจ FAST สุดทุกดีล” ที่บูธโตโยต้าในงาน “FAST AUTO SHOW THAILAND 2025” 2 – 6 กรกฏาคม นี้ ที่ไบเทค บางนา
Mitsubishi Xforce HEV พร้อมทัพยนตรกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัย และข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ ที่งานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2025
ส่องโปรเด็ดกลางปี “ฟาสต์ ออโต โชว์ 2025” รถใหม่-รถยนต์ใช้แล้วจัดเต็มคุ้มทุกดีล
ฮอนด้า จัดโปรแรง ฟรีดอกเบี้ย จัดเต็มกับแคมเปญ Honda Pro OH! MY GOOOOD เริ่มวันนี้ถึง 31 ส.ค. 68
AION UT ลอตแรกถึงไทยแล้ว พร้อมเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ 24 มิถุนายนนี้
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดฉาก StarFest 2025 “The Hidden Season” พบกับดีลสุดพิเศษ ที่ MBCC บางนา กม.19 วันที่ 12 – 15 มิ.ย. และตัวแทนจำหน่ายฯ วันที่ 16 – 22 มิ.ย. รับส่วนลดมากกว่า 1,000,000 บาท
“ฟาสต์ ออโต โชว์ 2025” จัดโปร “รถใหม่โปรโดนใจ รถมือสองไมล์แท้รับประกันซื้อคืน” 2-6 กรกฎาคมนี้ ที่ไบเทค บางนา
ตลาดรถยนต์เดือนเมษายน ยอดขาย 47,193 คัน ตลาดรถยนต์นั่งเพิ่มขึ้น 3.6% ในขณะที่รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ยังคงลดลงที่ 0.6%
SUZUKI SWIFT DOUBLE DEAL โปรแรงแซงทุกดีล! ซื้อ SUZUKI SWIFT วันนี้ รับฟรี SUZUKI WORRY FREE PROGRAM 777 พร้อม ข้อเสนอพิเศษ ช่วยผ่อนคนละครึ่ง นาน 1 ปี!
GWM ชูคุณภาพเครื่องยนต์ดีเซล ผ่านการวิจัยและพัฒนากว่า 30 ปี การันตีด้วยผู้ใช้งานเกือบ 2 ล้านคนทั่วโลก
AP Racing เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมนำเบรกคุณภาพระดับโลกเสิร์ฟคนรักการอัพเกรดรถ
“ยูเน็กซ์ อีวี” (UNEX EV) เปิดตัวแพลตฟอร์มขับเคลื่อนอัจฉริยะปฏิวัติอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าในไทย พร้อมจับมือพันธมิตรธุรกิจสร้างระบบนิเวศ EV ครบวงจร
จี๊ป ประเทศไทย เผยโฉม Jeep Wrangler Rubicon Four Door Monster DNA Edition article
มาเซราติ ประเทศไทย นำเสนอความเป็นอิตาเลียนลักชัวรี่ ก้าวสู่ยุคแห่งการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100% article
โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก เปิดตัว ‘โกสต์ ซีรีส์ 2’ อัครยนตรกรรมรุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการ (คลิปรีวิว) article
GWM เปิดตัว TANK 300 DIESEL รับประกันคุณภาพนาน 1 ล้านกิโลเมตร มี 3 รุ่น ราคาเริ่ม 999,000 บาท (คลิปรีวิว) article
ฮอนด้า เปิดราคา Honda e:N1 ราคา 1,199,000 บาท พร้อม City Hatchback DRIVAL รุ่นพิเศษ ในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบ้านรับคอมมูนิตี้ “Friend with Benz” แนะนำ Mercedes-AMG 3 รุ่น ในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
เอ็มจี เปิดตัว NEW MG S5 EV ชูจุดเด่น คุ้มค่า ในงานมอเตอร์โชว์ (คลิปรีวิว) article



[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (157431)

 ตอนนี้มีจำหน่ายที่ไหนบ้างอยากได้มาใช้

ผู้แสดงความคิดเห็น tip วันที่ตอบ 2014-07-10 07:35:25 IP : 27.55.239.195



[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2011 All Rights Reserved.