dot dot
dot
dot


Honda City 2023

Ford Ranger Stormtrak

Porsche panamera 4 e-hybrid

Mazda cx-3

car2dayซันยอง ชูโร้ดโชว์ กลยุทธ์หลัก พร้อมบริการหลังขายระดับเฟิสต์คลาส

เปิดโพย แผนโร้ดโชว์ ซันยองทั่วประเทศ ต่อเนื่องยาวยันปีหน้า อย่างน้อย 10 โลเคชั่น เยือนทุกภาค เหนือ อีสาน รุกตั้งศูนย์ ซ่อมมาตรฐาน ยัน “ซันยอง สตาวิค” ยังคงเป็นเรือธง ผลตอบรับ ดีเกินคาด มั่นใจ ปี 2559 สตาวิค ยังกลับมาได้รับการตอบรับต่อเนื่อง ยืนราคาขายในขณะที่คู่แข่งทุกค่ายราคาพุ่ง แต่สตาวิคย้ำจุดขาย รถนำเข้า 11 ที่นั่ง ปลอดภัยมาตรฐานยูโร 6 ในขณะที่ราคาขายดั้มพ์ได้ต่ำกว่า PPV นายใหญ่วิรัตน์ ผลประดับ สั่งลุยบริการหลังการขาย แบบเฟิสต์คลาส ลงทุนเพิ่ม 10 ล้าน ขยายศูนย์บริการ 10 ช่องใหม่ สต็อกอะไหล่ 12 ล้าน ท้าชิ้นไหนใครว่าขาด ไม่ได้รับภายใน 7 วันเอาไปเลยฟรี ที่ศูนย์พระราม 9 จัดไปแบบปังๆ รับประกันอะไหล่ บริการ 3 ปี ฟรีทุกอย่างไม่มีเงื่อนไข บริการรับส่งรถเข้าศูนย์ฟรี ตลอดอายุการใช้งาน

นายวิรัตน์ ผลประดับ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซันยอง (ประเทศไทย) จากัด เปิดเผยว่า ปัจจุบัน พฤติกรรมผู้ซื้อรถยนต์ มีแนวโน้มสนใจบูทจัดแสดงสินค้าในห้างสรรพสินค้ามากขึ้น โดยเฉพาะในต่างจังหวัด ซึ่งความเจริญในภูมิภาคของประเทศได้ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ศูนย์สรรพสินค้ามากมายเกิดขึ้นแทบทุกจุด ทุกจังหวัดและทุกมุมเมือง ผู้บริโภคโดยเฉพาะในท้องถิ่น สามารถเลือกซื้อและจับจ่ายสินค้า จากห้างสรรพสินค้าท้องถิ่นได้สะดวกมากขึ้น


ซันยอง,รถยนต์ซันยอง,ศูนย์บริการซันยอง,ศูนย์บริการรถยนต์ซันยอง,โชว์รูมรถยนต์ซันยอง,ซันยอง สตาวิค,วิรัตน์ ผลประดับ,ซันยอง ประเทศไทย


ศูนย์สรรพสินค้าเหล่านั้น เป็นเป้าหมายและจุดขายที่ดีมากในแง่ของการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อรถยนต์ที่ส่วนใหญ่ไม่มีเวลามากพอที่จะไปเลือกซื้อรถยนต์ถึงโชว์รูมซึ่งลักษณะนั้นคือ มีความตั้งใจจริงๆที่จะไปเลือกซื้อรถจึงต้องจัดสรรเวลาเป็นการพิเศษ ในขณะที่ ค่ายรถยนต์ขนาดเล็กซึ่งอาจจะไม่มีโชว์รูมอยู่ในพื้นที่จึงไม่สะดวกนักที่จะจูงใจให้ลูกค้าเดินทางไปยังโชว์รูม ซึ่งอยู่นอกเขตที่พักอาศัย ซันยองจึงมีนโยบายที่จะเจาะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเหล่านั้นด้วยการ เลือกพื้นที่ในการนารถออกไปจัดแสดงยังพื้นที่ โดยเฉพาะตามศูนย์สรรพสินค้า และตลอดช่วงเวลาของปี 2558 ที่ผ่านมาได้ใช้กลยุทธ์โร้ดโชว์นี้เป็นจุดขายนำร่องมาโดยตลอดตั้งแต่ต้นปีจนกระทั่งปัจจุบัน นับว่าได้ผลตอบรับที่ดีมาก

ในช่วงเดือนสุดท้ายของปี 2558 หรือเดือนธันวาคมนี้ บริษัทยังคงมุ่งมั่นนำรถออกจัดแสดงยังภูมิภาคต่างๆอย่างต่อเนื่อง ตามกำหนดที่วางไว้ตลอดปี อาทิ เซ็นทรัล ศาลายา / บิ๊กซี ลาปาง / เซ็นทรัล ระยอง / ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต /เซ็นทรัล อุดร / เพลินนารี ซอยวัชรพล และศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ นอกจากนั้น ในเดือนมกราคม ปี 2559 ก็ยังมีการออกโร้ดโชว์อย่างต่อเนื่องตลอดเดือน อาทิ 6-15 ม.ค. บิ๊กซี ลาพูน / 8-14 โรบินสัน จันทบุรี /13-19 ม.ค. เซ็นทรัล พระราม 2 / 18-24 เซ็นทรัล ขอนแก่น / 24-31 ม.ค. โลตัส ศรีนครินทร์ บริษัทจะคงนโยบายโร้ดโชว์ต่อเนื่อง ตลอดปีสลับกับ การออกงานคาร์โชว์หลักขนาดใหญ่ อาทิ งาน บางกอก อินเตอร์ชั่นแนล มอเตอร์โชว์ หรืองาน บิ๊ก มอเตอร์เซลส์ เป็นต้น นายวิรัตน์ กล่าวและว่า

การออกโร้ดโชว์ นอกจากจะเพื่อการจาหน่ายแล้ว บริษัทยังอยู่ระหว่าง เจรจากับกลุ่มธุรกิจท้องถิ่น ในหลายพื้นที่เพื่อ จัดตั้งตัวแทนศูนย์บริการเพื่อรองรับ การเซอร์วิสและกระจายอะไหล่ สาหรับรถซันยองในต่างจังหวัด อาทิ ที่ นครราชสีมา ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี หาดใหญ่ และสุราษฎร์ธานี เป็นต้น

รถธงของ ค่ายซันยอง ยังคงเป็น รถยนต์ครอบครัว 11 ที่นั่ง รุ่นสตาวิค เครื่องยนต์ ดีเซล 2.0 ลิตร ซึ่งยังคงได้รับความนิยม อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังเป็นที่ต้องการของกลุ่มคนที่ต้องการใช้รถยนต์เอ็มพีวีที่ตอบโจทย์สาหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ ต้องการรถยนต์อเนกประสงค์ สำหรับครอบครัวที่สามารถอานวยความสะดวกให้ได้มากในราคาจำหน่ายที่สามารถเป็นเจ้าของได้อย่างไม่ยาก ด้วยเงื่อนไขการจำหน่ายที่สามารถเอื้ออำนวยให้แก่ลูกค้าได้สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายไม่ว่าจะด้วย ราคาจำหน่ายที่พิเศษ เงื่อนไขทางการเงินที่ดี

โดยซันยองสตาวิค นั้นเสนอราคาจำหน่าย ที่สมเหตุผล เพียง 1.58 ล้านบาท ด้วยมาตรฐานรถยนต์นำเข้า ผ่านมาตรฐานยูโร6 แบบ 11 ที่นั่ง ปลอดภัยด้วยเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง จะเห็นได้ว่าเป็นรถยนต์ที่คุ้มค่าในการใช้งาน เมื่อเทียบราคาจำหน่ายซึ่งในอนาคตราคานี้จะต่ำกว่าราคาขายของรถ พีพีวี รุ่นท็อปบางยี่ห้อที่จะต้องปรับราคาขึ้นไปในปีหน้าด้วยซ้าเพราะในอนาคตระยะใกล้ หรือปีหน้า 2559 ซึ่งราคาจำหน่ายรถยนต์ทุกรุ่นจำต้องปรับตัวขึ้นไปเพราะมีภาระภาษีที่สูงขึ้น แต่ซันยองยังคงจำหน่ายในราคาเดิมปี 2558 ซึ่งจะเป็นจุดเด่นที่ทำให้ผู้ซื้อหันมาให้ความสนใจซันยองสตาวิคมากขึ้นอีก

นายวิรัตน์ ยังกล่าวอีกว่า สำหรับซันยอง นโยบายด้านการบริการหลังการขาย เป็นสิ่งที่ซันยองให้ความสำคัญเป็นพิเศษ โดยเน้นการเซอร์วิสลูกค้า เฉพาะกลุ่มแบบ “เฟิสต์คลาส เซอร์วิส “ นอกจากการวารันตีรถยนต์ซันยองทุกรุ่น 3 ปี 100,000 กิโลเมตร อะไหล่และบริการทุกอย่างฟรี แบบไม่มีเงื่อนไข แม้กระทั่งเปลี่ยนแบตเตอรี่ ที่ผ่านมา ซันยองยังมีการลงทุนเพิ่ม 10 ล้านบาท เพื่อขยายช่องซ่อมและศูนย์บริการ พระราม 9 พร้อมทั้งสั่งสต็อกอะไหล่เพิ่มเติมรวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท ทั้งยังจัดตั้ง ระบบการจัดการเพื่อการดูแลรถนั้นซันยองก็ยังจัดให้เป็นพิเศษสำหรับลูกค้า เช่น บริการรับส่งรถเข้าศูนย์ฟรีตลอดอายุการใช้งาน บริการโมบายเซอร์วิสงานด่วนทั้งแบบหน่วยรถช่วยเหลือฉุกเฉินและแมสเซนเจอร์เซอร์วิสด้วยรถจักรยานยนต์

“สำหรับอะไหล่ ในคลัง ปัจจุบัน เรามีพร้อมทุกรายการ ที่ผ่านมาบริษัทมีการสั่งสต๊อกเพิ่มมูลค่าถึงกว่า 12 ล้านบาท เพื่อรองรับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ ดังนั้น ผมกล้าท้าได้เลยครับว่า ถ้ามาซ่อมที่ศูนย์แล้ว พบว่าอะไหล่ชิ้นไหนของซันยองขาดและ ไม่ได้รับภายใน 7 วัน เราจะมอบอะไหล่ชิ้นนั้นให้ฟรี ที่ศูนย์บริการพระราม 9 เราถือว่านี่คือ งานบริการและอะไหล่รถยนต์ สำหรับครอบครัวซันยองที่เราต้องการให้บริการกันแบบเฟิสต์คลาสจริงๆ และย้ำว่าเป็นการให้จริงไม่ใช่แค่เพียงโฆษณา โดยมีเงื่อนไขอื่นแอบแฝงแบบทั่วๆไป” ประธานบริษัทกล่าว
Hotnews

CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)
พาชมรถเด่นในบูท SUZUKI ที่งาน Motor Show 2023 - SWIFT GL NEXT, CELERIO GL UP และ SUZUKI JIMNY (มีคลิป)
SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จปี 2565 ด้วยยอดขาย 11,616 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ไดเร็ค เอเชีย เผยสถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนปี 65 สูงกว่า 9 แสนครั้ง พีคสุดช่วง 7 วันอันตราย ปีใหม่ที่ผ่านมา
สรุปตลาดรถยนต์ พ.ย.รอแคมเปญโค้งสุดท้าย ตัวเลขการขาย 68,284 คัน ลดลง 4.8% สะสม 11 เดือน 766,589 คัน เติบโต 14.7%Copyright © 2011 All Rights Reserved.