dot dot
dot
dotC-Class-PHEV

ford ranger raptor

ISUZU D-MAX MAGIC EYEs ครั้งแรกของรถปิกอัพเมืองไทย กับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS ด้วยกล้องหน้าคู่ 3D #NewIsuzuDmax #DmaxMagicEYEs #MagicEYEs #อีซูซุดีแมคซ์MAGICEYEs #ADAS #อีซูซุดีแมคซ์

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

SUZUKI XL7

taycan

car2dayอีซูซุทุ่ม 6,500 ล้านบาท ผุดโรงงานอีซูซุเกตเวย์

กลุ่มอีซูซุในประเทศไทยทุ่ม 6,500 ล้านบาท เปิดตัวโรงงานผลิตรถอีซูซุแห่งใหม่ ณ นิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ซิตี้ คลี่คลายยอดค้างส่ง “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” และ “รถบรรทุกอีซูซุ” ตอกย้ำความเชื่อมั่นและวางใจให้ประเทศไทยเป็นหัวใจสำคัญของฐานการผลิตรถเพื่อการพาณิชย์ของอีซูซุในระดับโลก  ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ทันสมัยและสมบูรณ์แบบ ทำให้อีซูซุสามารถเพิ่มศักยภาพในการผลิตรถปิกอัพรวม  400,000 คันต่อปี และผลิตรถบรรทุกขนาดกลางและขนาดใหญ่รวม 30,000 คันต่อปี พร้อมส่งมอบรถอีซูซุที่มีคุณภาพระดับโลกให้กับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ


อีซูซุทุ่ม 6,500 ล้านบาท ผุดโรงงานอีซูซุเกตเวย์


มร. ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “กลุ่มอีซูซุ ในประเทศไทยได้ขยายการลงทุนสร้างโรงงงานผลิตรถอีซูซุแห่งใหม่ ณ นิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ซิตี้  ด้วยเงินลงทุนรวม 6,500 ล้านบาท เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตรถปิกอัพและรถบรรทุกรวม 113,000 คันต่อปี เพื่อรองรับความต้องการของตลาดรถยนต์ในเมืองไทย และตลาดส่งออกที่เพิ่มขึ้น โดยเมื่อรวมกับกำลังการผลิตของโรงงานเดิมแล้วจะช่วยให้สามารถผลิตรถเพื่อการพาณิชย์อีซูซุ รวมทั้งแบบ CKD ได้มากกว่า 430,000 แสนคันต่อปี ซึ่งจะช่วยคลี่คลายปัญหายอดค้างส่งในประเทศของ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” รถปิกอัพที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในการสร้างปรากฏการณ์  “อีซูซุดีแมคซ์ฟีเวอร์” ครั้งใหม่ ด้วยสถิติยอดจำหน่ายและยอดค้างส่งมากกว่า 2 แสนคันภายใน  1  ปี  มากที่สุดในประวัติศาสตร์  55  ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุ ในประเทศไทย  รวมถึงตอบรับยอดส่งออกรถปิกอัพอีซูซุในตลาดโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง  นอกจากนี้ยังช่วยรองรับการขยายตัวของตลาดรถบรรทุกขนาดกลางและขนาดใหญ่อีกด้วย”

โรงงานผลิตรถอีซูซุแห่งใหม่ สร้างขึ้นในพื้นที่ของบริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  ซึ่งตั้งอยู่นิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ซิตี้   จังหวัดฉะเชิงเทรา มีพื้นที่ขนาด 600,000 ตารางเมตร ผลิตทั้งรถปิกอัพและรถบรรทุกขนาดกลางและใหญ่ของอีซูซุ


อีซูซุทุ่ม 6,500 ล้านบาท ผุดโรงงานอีซูซุเกตเวย์


มร. มาโคโตะ คาวาฮาระ ประธาน บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “โรงงานแห่งนี้เป็นฐานการผลิตที่สามของบริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งมีสายการผลิตครอบคลุมทั้งรถปิกอัพ รถบรรทุกขนาดกลาง และรถบรรทุกขนาดใหญ่ อีซูซุได้ย้ายฐานการผลิตรถปิกอัพมายังประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545  ประเทศไทยจึงเป็นหัวใจสำคัญของฐานการผลิตรถปิกอัพที่สมบูรณ์แบบที่สุดของอีซูซุ เพราะมีกำลังการผลิตสูงถึง 400,000 คันต่อปี อีกทั้งมีกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะช่วยให้กลุ่มอีซูซุในประเทศไทยที่เกี่ยวข้องกับการผลิต การพัฒนา การจัดจำหน่าย รวมถึงการส่งออก สามารถขยายธุรกิจในการส่งมอบยานพาหนะคุณภาพสูงเพื่อผู้ใช้รถชาวไทยและผู้ใช้รถทั่วโลกได้ทันความต้องการมากยิ่งขึ้น  โดยตลอดระยะเวลาเกือบ 50 ปีนับตั้งแต่เปิดสายการผลิตครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2506 จนถึงปี พ.ศ. 2555 โรงงานอีซูซุในประเทศไทยได้ผลิตรถอีซูซุออกไปจำหน่ายแล้วประมาณ 3 ล้านคันแล้ว”    


อีซูซุทุ่ม 6,500 ล้านบาท ผุดโรงงานอีซูซุเกตเวย์


โรงงานอีซูซุแห่งใหม่ ณ นิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ซิตี้  สามารถดำเนินการผลิตรถอย่างมีประสิทธิภาพและครบวงจร  นับตั้งแต่การขึ้นรูปชิ้นส่วนแต่ละชิ้น จนถึงการประกอบเสร็จเป็นรถอีซูซุคุณภาพสูงเพื่อขนส่งความสุขให้คนไทย และคนทั่วโลก  โดยได้มีการคิดค้นวิธีการต่างๆ เพื่อที่จะรักษาระดับการผลิตรถให้มีคุณภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตรถอย่างมีประสิทธิภาพและครบวงจร  ได้แก่

โรงประกอบตัวถัง มีการนำหุ่นยนต์ที่ทันสมัยที่สุดมาใช้ในการเชื่อมชิ้นส่วนตัวถังต่างๆ   และเทคโนโลยีการเชื่อมที่ยอดเยี่ยมนี้ ทำให้ตัวถังรถมีความทนทานที่ดีเยี่ยม

และเพื่อให้รถอีซูซุมีคุณภาพงานสีดีที่สุด  บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงออกแบบโรงงานชุบสีและพ่นสีของโรงงานที่เกตเวย์ ด้วย 3 แนวคิดหลัก ได้แก่

คุณภาพที่ดีที่สุด : ด้วยการเลือกใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุด ที่เรียกว่า “โร-ดิ๊พ”(Ro-Dip) ทำให้การเคลือบกันสนิมทั่วถึง ลดการเกิดฟองอากาศ ลดการตกค้างของฝุ่น ลดการเกิดสนิม จึงยืดอายุการใช้งานของรถ

ประสิทธิภาพสูงสุด : ใช้ระบบ “ทรี-เว็ท”(Three-wet) ในการพ่นสี โดยพ่นสีอย่างต่อเนื่อง 3 ชั้น เพื่อให้งานสีมีคุณภาพสูงสุด และช่วยประหยัดพลังงาน

สภาพแวดล้อมการทำงานดีที่สุด : ออกแบบเตาอบของโรงงานพ่นสีให้อยู่ที่ชั้นบนสุดของโรงงานเพื่อลดอุณหภูมิความร้อนในการทำงานของพนักงาน


อีซูซุทุ่ม 6,500 ล้านบาท ผุดโรงงานอีซูซุเกตเวย์


อีซูซุทุ่ม 6,500 ล้านบาท ผุดโรงงานอีซูซุเกตเวย์


อีซูซุทุ่ม 6,500 ล้านบาท ผุดโรงงานอีซูซุเกตเวย์


ดังนั้นกระบวนการพ่นสีรถอีซูซุ  จึงเริ่มจากการชุบสีรถทั้งคันเพื่อกันสนิม ประกอบไปด้วย 3 ส่วน คือ การล้างคราบน้ำมัน การชุบด้วยน้ำยาเคมี และการชุบสีด้วยประจุไฟฟ้า โดยใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุด เรียกว่า ”โร-ดิ๊พ” ซึ่งจะหมุนตัวรถลงไปในถังชุบสี ด้วยเทคโนโลยีนี้ทำให้สามารถเคลือบกันสนิมได้ทั่วถึงและมีประสิทธิภาพสูง สีชั้นเคลือบมีความหนาสม่ำเสมอทั่วทั้งคัน    หลังจากนั้นยังมีการพ่นสีภายนอกตัวรถอย่างต่อเนื่องอีก 3 ชั้น คือ พ่นสีรองพื้น พ่นสีจริง และสีเคลือบเงา ซึ่งการพ่นเคลือบจะช่วยป้องกันการรั่วซึม และทำให้การพ่นสีในชั้นต่อไปเคลือบสนิทไปกับตัวถัง  แล้วจึงส่งไปอบแห้งในขั้นตอนเดียว จึงทำให้งานสีมีคุณภาพสูงสุดและช่วยประหยัดพลังงาน  เมื่อเสร็จสิ้นการชุบสีและพ่นสีทุกกระบวนการแล้ว พนักงานที่เชี่ยวชาญจะทำการตรวจสอบรถแต่ละคันอย่างละเอียด  เพื่อรักษามาตรฐานสูงสุดของอีซูซุ

ส่วนโรงประกอบขั้นสุดท้ายจะมีสายการผลิตการประกอบช่วงล่างที่ประกอบเครื่องยนต์และชุดเกียร์ การประกอบชิ้นส่วนของห้องโดยสาร และการประกอบชิ้นส่วนกระบะท้าย   และอื่นๆ ซึ่งทุกกระบวนการจัดทำด้วยความใส่ใจประณีต ก่อกำเนิดเป็นรถอีซูซุที่ผ่านกระบวนการประกอบเสร็จสมบูรณ์ พร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไป


อีซูซุทุ่ม 6,500 ล้านบาท ผุดโรงงานอีซูซุเกตเวย์


หลังจากนั้น โรงงานตรวจสอบคุณภาพขั้นสุดท้าย จะทำการตรวจสอบคุณภาพรถแต่ละคันอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่ารถอีซุซุทุกคันได้ผ่านเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพสูงสุด พร้อมส่งมอบรถอีซูซุที่มีคุณภาพระดับโลกให้กับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

ทั้งนี้อีซูซุมีกิจกรรมระบบการบริหารงานผลิตที่โดดเด่น เรียกว่า IMM หรือ Isuzu Manufacturing Management ซึ่งเป็นกิจกรรมควบคุมการผลิตของกลุ่มบริษัทอีซูซุเพื่อป้องกันการนำรถยนต์ที่ไม่ได้มาตรฐานออกสู่ตลาด โดยกิจกรรม IMM จะดำเนินการตรวจสอบคุณภาพในสายการผลิต เพื่อตรวจสอบคุณภาพชิ้นส่วนก่อนการประกอบ ทำให้มั่นใจได้ถึงการควบคุมคุณภาพ และประสิทธิภาพในการผลิตของอีซูซุ

นอกจากนี้โรงงานเกตเวย์ ยังให้ความสำคัญกับการทำงานที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อช่วยลดความเหนื่อยเมื่อยล้า ความเครียด อันตรายของพนักงาน รวมถึงสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีและสะดวกต่อการการทำงาน เช่น การออกแบบเตาอบของโรงงานพ่นสี ได้ออกแบบให้อยู่ชั้นบนสุด เพื่อลดอุณหภูมิความร้อนในการทำงาน เป็นต้น

ตลอดระยะเวลานานกว่าครึ่งศตวรรษในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย กลุ่มอีซูซุมุ่งมั่นสร้างสรรค์ยานยนต์ ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยขนส่งสินค้าและผู้คนเท่านั้น แต่ยังช่วยขนส่งความหวังและความสำเร็จ เพื่อให้คนทั้งโลกได้รับความสุขจากการใช้รถอีซูซุอีกด้วย  ดังวิสัยทัศน์องค์กรที่ว่า “ผู้ใช้สุขใจ  เพิ่มพูนรายได้  ช่วยให้สังคมพัฒนา” หรือ “วิถีอีซูซุ” นั่นเอง
 
Hotnews

SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023 article
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จปี 2565 ด้วยยอดขาย 11,616 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ไดเร็ค เอเชีย เผยสถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนปี 65 สูงกว่า 9 แสนครั้ง พีคสุดช่วง 7 วันอันตราย ปีใหม่ที่ผ่านมา
สรุปตลาดรถยนต์ พ.ย.รอแคมเปญโค้งสุดท้าย ตัวเลขการขาย 68,284 คัน ลดลง 4.8% สะสม 11 เดือน 766,589 คัน เติบโต 14.7%
KAP จับมือ Motoring X จัดงานใหญ่ Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023
เอช เซม มอเตอร์ ฝ่ามรสุมโควิด ผงาดขึ้นแท่นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า
โตโยต้า ฉลองการดำเนินงานในประเทศไทยครบ 60 ปี แนะนำนวัตกรรมการขับเคลื่อนยุคหน้า ตามเป้าหมาย “ความเป็นกลางทางคาร์บอน”
ซูซูกิกวาดยอดจอง Motor Expo 2022 ทะลุเป้า 2,464 คัน
มาสด้า เผยยอดจองในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2,295 คัน พร้อมขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปีที่โชว์รูมทั่วประเทศ
“ซูซูกิ” เปิดตัว “NEW SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID” ครั้งแรกกับเครื่องยนต์ SMART HYBRID article
พาชม GR Corolla ตัวแรงสายพันธุ์แรลลี่โลก ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม NEW MG4 ELECTRIC รถไฟฟ้ามอเตอร์ขับหลัง ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม Porsche 718 Cayman GT4 RS ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
10 อันดับ ยอดจองรถในงาน Motor Expo 2022 ยอดรวม 42,759 คัน (มีคลิป) article
Tesla เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดราคา Model 3 และ Model Y
พาชม Hyundai STARGAZER มินิ MPV 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม e-Rickshaw concept รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
3 ไฮไลต์รถยนต์รุ่นใหม่ในบูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
ฮอนด้า เซอร์ไพรส์ใหญ่ท้ายปี งาน Motor Expo 2022 จัดแสดง Honda SUV e:Prototype รถไฟฟ้าต้นแบบ และ Honda Civic Type R ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต (มีคลิป) article
เริ่มแล้ว MOTOR EXPO 2022 เทคโนโลยีอนาคต รถต้นแบบ รถล่าสุด เพียบ! (มีคลิป)
ฮุนได เครต้า มอบส่วนลดเงินสดมูลค่า 200,000 บาท เพียง 100 คันเท่านั้น
ฟอร์ด ยกขบวนรถฟอร์ดครบทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจในงาน Motor Expo 2022
GWM ชี้แจงกรณี ORA GOOD CAT แผงครอบแบตเตอรี่ใต้ท้องรถได้รับความเสียหาย
เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่นCopyright © 2011 All Rights Reserved.