dot dot
dot
dot


car2day



เอ็มจี เปิดตัว NEW MG EP สเตชั่นแวกอนขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของเมืองไทย (มีVDO)




บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ย้ำจุดยืนในการเป็นผู้นำตลาดรถยนต์พลังงานทางเลือก ด้วยการเปิดตัว “NEW MG EP” รถยนต์ในรูปแบบสเตชั่นแวกอนขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100%  ราคา 988,000 บาท ด้วยแนวคิด “EVeryone  ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชัน รถยนต์พลังงานไฟฟ้าของทุกคน” เพื่อสะท้อนมาตรฐานขั้นต้นของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทยที่ต้องประกอบด้วยองค์ประกอบพื้นฐาน ได้แก่ ขนาดของห้องโดยสารและพื้นที่ใช้สอย ที่กว้างขวางรองรับการบรรทุกทั้งคนและสิ่งของ โดดเด่นด้วยสมรรถนะของ EV เทคโนโลยีที่ให้กำลังเพียงพอต่อการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน ให้ความสะดวกสบายและมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยที่ครบครัน รวมทั้งคุ้มค่าในการเป็นเจ้าของด้วยค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและค่าบำรุงรักษาที่ต่ำช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาว  พร้อมเผยแผนการติดตั้งสถานีอัดประจุไฟฟ้าของเอ็มจี ภายใต้ชื่อ “MG Super Charge” ที่ดีลเลอร์เอ็มจี ครบ 100 แห่งแล้วในปีนี้ และขยายอีกกว่า 500 แห่งภายในปีหน้า 


NEW MG EP,MG EP,MG Super Charge,สถานีชาร์จ,รถยนต์พลังงานไฟฟ้า,MG EP,EVeryone,รถยนต์ไฟฟ้า MG EP


นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เอ็มจีนำเสนอยานยนต์ด้วย 3 แนวคิดหลัก ได้แก่ 1) ความทันสมัยหรือแฟชั่น 2) เทคโนโลยี และ 3) ความคุ้มค่า ซึ่งทั้ง 3 แนวคิดหลักนี้จะถูกนำมาใช้ตั้งแต่การออกแบบ การคิดค้นนวัตกรรม สมรรถนะ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และระบบความปลอดภัย สำหรับ NEW MG EP จะเป็นมาตรฐานขั้นต้นของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า100% หรือ Entry EV  ของตลาดรถยนต์เมืองไทยนับจากนี้ ด้วยจุดเด่นของการเป็น EV For Everyone ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้ทุกรูปแบบทั้งขนาดของห้องโดยสารที่กว้างขวาง รวมถึงพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบาย ความจุในการบรรทุกสัมภาระที่เหนือกว่า สมรรถนะของเทคโนโลยีของรถยนต์ไฟฟ้า100% ระบบความปลอดภัยครบครัน และความคุ้มค่า ในการเป็นเจ้าของ ยิ่งไปกว่านั้น ขณะนี้ สถานีอัดประจุไฟฟ้าของเอ็มจีภายใต้ชื่อ MG Super Charge ได้ติดตั้งที่ดีลเลอร์เอ็มจีครบ 100 แห่ง และอยู่ในระหว่างทดลองระบบ ซึ่งคาดว่าจะสามารถใช้ได้จริงในเดือนมกราคมนี้ นอกจากนี้ เรายังมีแผนจะขยายจุดให้บริการ MG Super Charge อีกกว่า 500 แห่งภายในปีหน้า ซึ่งบริษัทฯ เชื่อมั่นว่ารถยนต์ไฟฟ้าของเอ็มจีจะสามารถใช้งานได้จริงในทุกพื้นที่ทั่วประเทศในเวลาอันใกล้นี้”


“NEW MG EP ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชัน รถยนต์พลังงานไฟฟ้าของทุกคน”
กับองค์ประกอบในการเป็นมาตรฐานขั้นต้นของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 


ขนาดของห้องโดยสารและพื้นที่ใช้สอย (Space & Roominess) ด้วยจุดเด่นของการเป็นรถสเตชั่นแวกอน ที่มีมิติตัวถังขนาดใหญ่ โดยมีความยาวตลอดตัวถัง 4,544 มิลลิเมตร และระยะฐานล้อที่กว้างถึง 2,665 มิลลิเมตร ทำให้ NEW MG EP มีพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง นั่งสบาย และพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ โดยเมื่อพับเบาะหลังจะสามารถเพิ่มที่พื้นที่ความจุได้มากสูงสุดถึง 1,456 ลิตร รองรับการบรรทุกทั้งคนและสิ่งของได้เป็นอย่างดี   

มีระบบความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวก (Safety & Convenience) ที่ครบครัน อาทิ ถุงลมนิรภัย คู่หน้า ระบบเบรก ABS พร้อมระบบช่วยกระจายและเสริมแรงเบรกด้วยไฟฟ้า ระบบควบคุมเสถียรภาพ  ในการขับขี่ กล้องมองหลัง ระบบตรวจสอบความผิดปกติของลมยาง ปุ่มเบรกมือไฟฟ้าและปุ่ม Auto Hold นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งหน้าจอ Touchscreen ขนาด 8 นิ้ว ที่รองรับการเชื่อมต่อกับ Apple CarPlay 


NEW MG EP,MG EP,MG Super Charge,สถานีชาร์จ,รถยนต์พลังงานไฟฟ้า,MG EP,EVeryone,รถยนต์ไฟฟ้า MG EP


สมรรถนะจาก EV เทคโนโลยี (EV Technology) ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีกำลังสูงสุด 163 แรงม้า มีอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร ภายในเวลาเพียง 8.8 วินาที พร้อมโหมดการขับขี่ให้เลือก 3 รูปแบบ คือ Eco, Normal และ Sport รวมทั้งมีระบบชาร์จไฟกลับเมื่อชะลอความเร็ว หรือ KERS Mode รวม 3 ระดับ สำหรับแบตเตอรี่ของ NEW MG EP เป็นลิเธียมไอออนแบบโมดูล ที่สามารถแยกซ่อมแต่ละโมดูลได้อิสระ โดยมีขนาดความจุถึง 50.3 กิโลวัตต์ชั่วโมง ให้ระยะทางในการขับขี่ได้ไกลถึง 380 กิโลเมตรต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง*  ซึ่งสามารถชาร์จไฟได้ 2 รูปแบบ คือ การชาร์จในรูปแบบ Normal Charge จาก 0-100% ผ่าน MG Home Charger  ที่ใช้เวลา 7.15 ชั่วโมง และรูปแบบ Quick Charge จาก 0-80% ผ่านสถานีอัดประจุไฟฟ้าแบบเร็ว ซึ่งใช้ระยะเวลาเพียง 40 นาที

 

*ทดสอบตามมาตรฐานความประหยัดพลังงาน New European Driving Cycle – NEDC

คุ้มค่าในการเป็นเจ้าของ (Value for Money) ด้วยค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและค่าบำรุงรักษาที่ต่ำจึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาว โดยมีค่าใช้จ่ายต่อการชาร์จเต็มแต่ละครั้งเพียง 200* บาท และค่าบำรุงรักษาตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร อยู่ที่ 7,828 บาท  นอกจากนี้ ยังได้รับการประกันคุณภาพ และการดูแลบริการหลังการขายภายใต้ MG Passion Service นาน 4 ปีหรือ 120,000 กิโลเมตร และการรับประกันแบตเตอรี่นานถึง 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร 

 *อัตราค่าไฟฟ้าเฉลี่ยทั่วประเทศที่  3.96 บาทต่อหน่วย ไม่รวมค่า FT และภาษีมูลค่าเพิ่ม อ้างอิงจากข้อมูลของคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน ณ เดือนมิถุนายน 2563


NEW MG EP,MG EP,MG Super Charge,สถานีชาร์จ,รถยนต์พลังงานไฟฟ้า,MG EP,EVeryone,รถยนต์ไฟฟ้า MG EP


สถานีชาร์จ “MG Super Charge” พร้อมให้บริการที่โชว์รูมรถยนต์เอ็มจีต้นปีหน้า 


ปัจจุบันเอ็มจีได้ติดตั้งสถานีอัดประจุไฟฟ้าในรูปแบบ DC Charger ซึ่งเป็นการลงทุนของเอ็มจีเอง ภายใต้ชื่อ  MG Super Charge ซึ่งได้ดำเนินการติดตั้งครบ 100 แห่งในโชว์รูมเอ็มจีทั่วประเทศแล้ว และอยู่ในระหว่างการทดสอบระบบเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในเดือนมกราคม และจะขยายเพิ่มอีกกว่า 500 แห่งภายในปีหน้า 

ผู้สนใจสามารถชมและทดลองขับ NEW MG EP และรถยนต์รุ่นต่างๆ ของเอ็มจี ได้ในงาน Motor Expo 2020 มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 2 - 13 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ณ บูธเอ็มจี หมายเลข A13 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อืมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หรือที่โชว์รูมเอ็มจีทุกสาขาทั่วประเทศ


NEW MG EP,MG EP,MG Super Charge,สถานีชาร์จ,รถยนต์พลังงานไฟฟ้า,MG EP,EVeryone,รถยนต์ไฟฟ้า MG EP


โปรโมชั่นสำหรับงาน Motor Expo 2020

เอ็มจีได้จัดทำข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์เอ็มจีภายในงานฯ หรือที่โชว์รูมเอ็มจีทุกสาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 2 – 13 ธันวาคม และรับรถภายใน 31 ธันวาคมนี้ ได้แก่


NEW MG HS PHEV : รถ SUV ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Plug-in Hybrid รุ่นแรกของเอ็มจี กับแนวคิด “REFINEMENT” พร้อมขับเคลื่อนทุกคุณค่าของชีวิต

พิเศษ ดอกเบี้ย 1.89% 

ฟรี! MG HOME CHARGER จำนวน 1 ชุด 

ฟรี! ค่าติดตั้ง MG HOME CHARGER 

ฟรี! ค่าบำรุงรักษาตามระยะนาน 5 ปี หรือ 100,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี 

พิเศษ! เงื่อนไขการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง 




NEW MG EP,MG EP,MG Super Charge,สถานีชาร์จ,รถยนต์พลังงานไฟฟ้า,MG EP,EVeryone,รถยนต์ไฟฟ้า MG EP


NEW MG ZS :
  SMART UP SUV รุ่นยอดนิยมที่สามารถตอบสนองการใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า  

เลือกรับอุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก MG ในแบบ “Smart Design” หรือ ในแบบ “Smart Utility” มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 22,061 บาท

พิเศษ ดอกเบี้ย 1.89% 

ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี 


NEW MG EP,MG EP,MG Super Charge,สถานีชาร์จ,รถยนต์พลังงานไฟฟ้า,MG EP,EVeryone,รถยนต์ไฟฟ้า MG EP


MG ZS EV :
รถ SUV พลังงานไฟฟ้า 100% ที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย มาพร้อมเทคโนโลยียนตรกรรมเพื่อการขับขี่ที่เหนือกว่าและการใช้ชีวิตที่ “ง่าย” ยิ่งขึ้น 

พิเศษ ดอกเบี้ย 0%  

ฟรี! MG HOME CHARGER จำนวน 1 ชุด 

ฟรี! ค่าติดตั้ง MG HOME CHARGER 

ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี 

พิเศษ! เงื่อนไขการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง 


NEW MG EP,MG EP,MG Super Charge,สถานีชาร์จ,รถยนต์พลังงานไฟฟ้า,MG EP,EVeryone,รถยนต์ไฟฟ้า MG EP


MG HS :
รถ SUV ที่เหนือระดับ ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกๆ ด้าน เพื่อให้เป็นรถที่มีความสง่างาม ทั้งภายนอกและภายใน ผสานมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือกว่า พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ครั้งใหม่ภายใต้แนวคิด “ELEGANCE”  

ฟรี! อุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก MG มูลค่า 15,630 บาท 

พิเศษ ดอกเบี้ย 1.29% 

ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี 


NEW MG EP,MG EP,MG Super Charge,สถานีชาร์จ,รถยนต์พลังงานไฟฟ้า,MG EP,EVeryone,รถยนต์ไฟฟ้า MG EP


MG EXTENDER :
กระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความแกร่ง โดดเด่นทั้งในด้านรูปลักษณ์และมิติตัวถังขนาดใหญ่ สมรรถนะที่เหนือกว่า การควบคุมที่สมบูรณ์แบบ ระบบความปลอดภัยครบครัน และระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART รองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรกของโลกในรถกระบะ

ผ่อนเริ่มต้น 152 บาท ต่อวัน ระยะเวลา 1 ปี

ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี 


MG3 : รถยนต์แฮทช์แบ็ค มิติใหม่ของความสนุกที่มาพร้อมนิยาม “WE ARE FUN” สีสันความสนุกเร้าใจ สมรรถนะโดดเด่นและอัดแน่นด้วยระบบความปลอดภัย

ผ่อนเริ่มต้น 2,604 บาท ระยะเวลา 1 ปี

ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี 


MG ZS : SMART SUV รุ่นยอดนิยม เพื่อชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 

ผ่อนเริ่มต้น 4,332 บาท ระยะเวลา 1 ปี

ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี 


MG V80 : รถยนต์ Passenger van ขนาด 11 ที่นั่ง ที่มีความโดดเด่นด้านความกว้างขวาง โอ่โถง สะดวกสบาย เพื่อการเดินทางกับครอบครัวหรือหมู่คณะ

พิเศษ! รับส่วนลด หรือเลือกรับวงเงินที่ใช้เพื่อการตกแต่งมูลค่า 65,000 บาท  

หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


NEW MG EP,MG EP,MG Super Charge,สถานีชาร์จ,รถยนต์พลังงานไฟฟ้า,MG EP,EVeryone,รถยนต์ไฟฟ้า MG EP


ผู้สนใจสามารถชมและทดลองขับรถยนต์รุ่นต่างๆ ของเอ็มจี ได้ในงาน Motor Expo 2020 มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 2 - 13 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ณ บูธเอ็มจี หมายเลข A13 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อืมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หรือที่โชว์รูมเอ็มจีทุกสาขาทั่วประเทศ

 

 




Hotnews

AP Racing เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมนำเบรกคุณภาพระดับโลกเสิร์ฟคนรักการอัพเกรดรถ
“ยูเน็กซ์ อีวี” (UNEX EV) เปิดตัวแพลตฟอร์มขับเคลื่อนอัจฉริยะปฏิวัติอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าในไทย พร้อมจับมือพันธมิตรธุรกิจสร้างระบบนิเวศ EV ครบวงจร
จี๊ป ประเทศไทย เผยโฉม Jeep Wrangler Rubicon Four Door Monster DNA Edition article
มาเซราติ ประเทศไทย นำเสนอความเป็นอิตาเลียนลักชัวรี่ ก้าวสู่ยุคแห่งการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100% article
โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก เปิดตัว ‘โกสต์ ซีรีส์ 2’ อัครยนตรกรรมรุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการ (คลิปรีวิว) article
GWM เปิดตัว TANK 300 DIESEL รับประกันคุณภาพนาน 1 ล้านกิโลเมตร มี 3 รุ่น ราคาเริ่ม 999,000 บาท (คลิปรีวิว) article
ฮอนด้า เปิดราคา Honda e:N1 ราคา 1,199,000 บาท พร้อม City Hatchback DRIVAL รุ่นพิเศษ ในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบ้านรับคอมมูนิตี้ “Friend with Benz” แนะนำ Mercedes-AMG 3 รุ่น ในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
เอ็มจี เปิดตัว NEW MG S5 EV ชูจุดเด่น คุ้มค่า ในงานมอเตอร์โชว์ (คลิปรีวิว) article
เอ็มจี จัดข้อเสนอพิเศษ NEW MG4 ELECTRIC และ NEW MG IM6 ในมอเตอร์โชว์ (คลิปรีวิว) article
ทุกคันมั่นใจ ไปสุดทุกดีล กับโตโยต้าในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัว 911 GTS ใหม่ พร้อมเทคโนโลยี T-Hybrid ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
Hyundai เปิดตัว IONIQ 5 N Line และ CRETA N Line ในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
มาสด้า โชว์รถต้นแบบ Mazda Iconic SP และรถไฟฟ้า Mazda6e ในงานมอเตอร์โชว์ 2025 (คลิปรีวิว) article
BYD เผยโฉมรถใหม่ และแคมเปญราคาพิเศษทุกรุ่น พร้อมโชว์ BYD Lab กับ Yangwang U8 ทดสอบการลอยน้ำฉุกเฉิน (คลิปรีวิว) article
GWM ประกาศราคาแนะนำในช่วงเปิดตัว “ALL NEW GWM HAVAL H6” เริ่มต้น 0.929 ล้านบาท พร้อมเผยโฉม “NEW GWM ORA Good Cat” เฉดสีใหม่ So Blue ในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
XPENG เปิดตัว X9 Premium รุ่นย่อยใหม่ ราคา 2,399,000 บาท (คลิปรีวิว) article
NETA ปรับทัพเดินหน้าตลาด BEV ในไทย ลุยงานมอเตอร์โชว์พร้อมแคมเปญจัดเต็ม
GWM ชูนวัตกรรมเครื่องยนต์ดีเซล 2.4T เจนใหม่ล่าสุด ใส่ใน NEW GWM TANK 300 DIESEL กล้ารับประกันคุณภาพถึง 1,000,000 กิโลเมตร
เอ็มจี เสริมทัพ NEW MG4 ชาร์จไว และขับไกลมากยิ่งขึ้น กับ LONG RANGE รุ่น D ในราคาพิเศษเพียง 719,900 บาท
กลุ่มธนบุรี แต่งตั้ง ‘ณรงค์ สีตลายน’ นำทัพ ‘จีลี่’ ในประเทศไทย เสริมแกร่ง พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคง
อีซูซุจัด Exclusive Trip สัมผัสลมหนาว พาสื่อมวลชนขับ ใหม่! 2.2 Ddi MAXFORCE…The FORCE of FUTURE เส้นทาง เวียดนาม – จีน (มีคลิป)
ฟอร์ดต่อโปรฯ แคมเปญสุดเร้าใจต้อนรับปีใหม่
มาสด้า มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ประกาศแต่งตั้งคนไทยขึ้นเป็นประธานคนใหม่ ขับเคลื่อนองก์กรสู่ความสำเร็จแบบยั่งยืน ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
“ซูซูกิ” เปิดแคมเปญพิเศษรับตลาดต้นปี SUZUKI ERTIGA SUPER FLASH DEAL ราคาพิเศษเริ่มต้น 555,000 บาท ฟรี! ประกันภัยชั้น 1
NEW MG4 ELECTRIC เติมสปอยเลอร์ TWIN ARROW WING เสริมหล่อทุกรุ่นย่อย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ 0% 60 เดือน
ตลาดรถยนต์เดือนพฤศจิกายนชะลอตัว ยอดขาย 42,309 คัน ลดลง 31.3% ลุ้นยอดจอง Motor Expo 2024 ดันยอดขายส่งท้ายปี
สรุปยอดจองรถยนต์ในงาน MOTOR EXPO 2024 รวม 54,634 คัน โตโยต้า ยังครองแชมป์อีก 1 ปี BYD ตามมาติดๆ
โตโยต้า ประกาศติดตามลูกค้า ให้เข้ามาเคลมเปลี่ยนอะไหล่ กรณีชุดถุงลมนิรภัย ทาคาตะ (TAKATA) ฟรี
Toyota BYD Honda คว้ายอดจองสูงสุด Motor Expo 2024 ตลอด 10 วัน
รวมรถยนต์ไฟฟ้า EV เปิดตัวใหม่ แต่โดนใจไม่เบา ! ใน Motor Expo 2024
เอ็มจี เปิดตัว New MG IM6 พวงมาลัยขวาครั้งแรก ในงาน Motor Expo 2024
Rever เปิดตัว BYD Sealion 7 และเผยโฉม BYD Shark 6 ในงาน Motor Expo 2024
Hyundai เปิดตัว PALISADE สุดยอด D-SUV Premium ในงาน Motor Expo 2024
Suzuki แนะนำ Jimny Offroad Edition ในงาน Motor Expo 2024
Isuzu โชว์ขุมพลังดีเซลแห่งอนาคต ในงาน Motor Expo 2024
Honda ส่งท้ายปี ในงาน Motor Expo 2024 จ้ดแคมเปญใหญ่
Porsche เปิดตัว 4 รุ่นใหม่ ณ งาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 41"
Mercedes-Benz ชวนสัมผัสยนตรกรรม 7 รุ่นไฮไลท์ ในงาน Motor Expo 2024
Mitsubishi ชวนสัมผัสประสบการณ์พิเศษ Mitsubishi E:Motion ในงาน Motor Expo 2024
Toyota จัดแคมเปญส่งท้ายปี ในงาน Motor Expo 2024
Mazda เปิดตัว BT-50 ที่แรกของโลก ในงาน Motor Expo 2024
Ford อวดโฉม รถแต่ง Ranger MS-RT ในงาน Motor Expo 2024
อีซูซุ เปิดตัวเครื่องยนต์ดีเซลใหม่! 2.2 Ddi MAXFORCE The FORCE of FUTURE พลังใหม่ กำหนดโลก
นิสสัน เตรียมเปิดตัว “เซเรน่า” เติมสีสันในงาน MotorExpo 2024
ALL NEW MG3 HYBRID+ คว้ารางวัล THAILAND CAR OF THE YEAR 2024 พร้อมควบตำแหน่งแบรนด์ผู้สร้างมาตรฐานใหม่ด้านการรับประกันให้กับตลาดรถยนต์พลังไฟฟ้า
CHANGAN ชี้แจงแคมเปญ Motor Expo ย้ำความโปร่งใส เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง
สรุปตลาดรถยนต์เดือนกันยายนเติบโตลดลง ยอดขาย 39,048 คัน ลดลง 37.1%
เอเอเอส กรุ๊ป ลงทุน 120 ล้านบาท จำหน่ายรถ EV ระดับพรีเมี่ยม แบรนด์ AVATR พร้อมเปิดโชว์รูมใหม่ 2 สาขาที่สยามพารากอน และพระราม 3
โตโยต้า เปิดลงทะเบียนจองสิทธิ์ซีดานหรู ALL-NEW CAMRY ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 ต.ค. พร้อมรับสิทธิพิเศษ Exclusive Bundle Set มูลค่า 7,500 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เร่งเครื่องต่อเนื่อง อัดโปรฯ ใหญ่เอาใจสายลุยและสายชิค มอบข้อเสนอสุดพิเศษของ TANK และ ORA 07 กับส่วนลดสูงสุดถึง 300,000 บาท ตลอดเดือนตุลาคมนี้!
‘ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่’ ไมเนอร์เชนจ์ เตรียมเปิดจองสิทธิ์และรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร วันที่ 10 ก.ย. 2567 พร้อมเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 28 พ.ย. 2567 ในงาน Motor Expo 2024 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
เปิดแล้ว! โชว์รูมยานยนต์ไฟฟ้าพรีเมียม-ลักชัวรี่ ZEEKR ศรีนครินทร์ แห่งแรกในโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ ชูแนวคิด ‘ZEEKR House’ พร้อมสัมผัสและทดลองขับ ZEEKR X ยนตรกรรมรักษ์โลก (มีคลิป)
‘MGC-ASIA MOBILITY EXPO 2024’ จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ภายใต้คอนเซปต์ ‘The Ultimate Deals of the Year’ มาพร้อมหลากข้อเสนอคุ้มที่สุดแห่งปี 11-15 กันยายนนี้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งแคมเปญ “The GREAT DEAL ลดแรง แซงทุกดีล” ทั้ง ORA Good Cat และ HAVAL กับส่วนลดสูงสุดถึง 450,000 บาท ตลอดเดือนกันยายน
ตลาดรถยนต์เดือนกรกฎาคมชะลอตัว ยอดขาย 46,394 คัน ลดลง 20.6%
โตโยต้า ยกโชว์รูมจัดเต็ม ในงาน BIG MOTOR SALES 2024 (มีคลิป)
เอ็มจี ลุยต่องาน BIG MOTOR SALE 2024 ชูไฮบริดเจนใหม่ ALL NEW MG3 HYBRID+ เป็นไฮไลท์ (มีคลิป)
เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส เชิญสัมผัสยนตรกรรมสปอร์ตปอร์เช่ ในงาน BIG Motor Sale 2024 (มีคลิป)
ฮอนด้า เปิดราคา ซีวิค ใหม่ พร้อมรถยนต์หลายรุ่นและข้อเสนอพิเศษ ในงาน BIG Motor Sale 2024 (มีคลิป)
BIG MOTOR SALE 2024 เทศกาลแสดงและจำหน่ายยานยนต์ แห่งปี รวมยานยนต์แบรนด์ดังร่วมยกโชว์รูม มาขายที่นี่.. เริ่มวันนี้ถึง 1 ก.ย. ไบเทค บางนา (มีคลิป)
ฮอนด้าปรับราคา City e:HEV ลง พร้อมฟังก์ชันครบ ราคาเริ่ม 729,000 บาท
ตลาดรถยนต์ครึ่งปี 2567 ยอดขายรวม 308,027 คัน ลดลง 24.2%
GAC AION ปักหลักประเทศไทย เปิดโรงงานผลิตแห่งแรกในต่างประเทศและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งเป็นฮับการผลิตและส่งออกทั่วโลก (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ มอบสิทธิพิเศษแทนคำขอบคุณลูกค้า BYD ชาร์จฟรีที่ RÊVERSHARGER นานสูงสุดถึง 3 มกราคม 2568
ครม. อนุมัตินำเข้ารถโบราณ คาดมีผล กย.นี้
เอ็มจี เผยสเปค ALL NEW MG3 HYBRID+ เปลี่ยนนิยามรถไฮบริด น้ำมันหนึ่งถังไปได้ไกลกว่า 800 กิโลเมตร พร้อมเคาะราคาอย่างเป็นทางการ สิงหาคมนี้
วิ่งไกลไม่ง้อแท่นชาร์จ กับถังเดียวไปได้ไกลกว่า 800 กิโลเมตร!!! ด้วย HYBRID+ เทคโนโลยีไฮบริดที่ดีที่สุดของ เอ็มจี
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ให้ความมั่นใจ เจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA ไม่หวั่นแม้วันฝนตก
เอ็มจี ประกาศเพิ่มการรับประกันแบตเตอรี่แรงเคลื่อนสูง ชุดมอเตอร์ขับเคลื่อน และชุดควบคุมมอเตอร์ขับเคลื่อน ตลอดอายุการใช้งาน ครอบคลุมทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน
มาสด้ามอบความ JOY มัดใจลูกค้าตลอดเดือน JULY กับโปรโมชั่นร้อนแรง ส่วนลด 2 แสน ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 84 เดือน
NETA มอบข้อเสนอสุดพิเศษกว่าใคร! จอง NETA V-II วันนี้...รับประกันแบตเตอรี่ตลอดอายุการใช้งาน
โตโยต้าจัดเต็ม ยกทัพรถแต่ง “แต่งได้ถึงใจ ตอบโจทย์ทุกสไตล์” ในงาน Bangkok Auto Salon 2024
มาสด้ายกทัพรถสปอร์ตตกแต่งพิเศษอวดโฉมงานออโต้ซาลอน มอบแคมเปญสุดคุ้มเพื่อแฟนพันธุ์แท้ ดอกเบี้ย 0% ผ่อน 84 เดือน
ฮอนด้า อัปลุคสปอร์ตให้ แอคคอร์ด อี:เอชอีวี และเอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ด้วยชุดแต่ง MUGEN เสริมทัพด้วย ซีวิค ไทป์ อาร์ และยนตรกรรมที่มาพร้อมชุดแต่งโมดูโล ในงาน Bangkok Auto Salon 2024
ระเบิดความมันส์แห่งปี ‘TOKYO UNBOX’ 6 รถแต่งระดับโลกถึงเมืองไทย เตรียมกระหึ่มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ ครั้งที่ 10
“StarFest The Last Order” เมอร์เซเดส-เบนซ์ เตรียมส่วนลดสูงสุด 900,000 บาท ยกทัพรถตระกูลเอเอ็มจีและคูเป้ พร้อมให้เป็นเจ้าของที่ MBCC บางนา 21-24 มิถุนายนนี้
โอกาสสุดท้ายของสายสปอร์ต CLS 220d ปิดจบที่ 3.88 ล้านบาท ข้อเสนอที่คุณห้ามพลาดกับส่วนลดกว่า 7 แสนบาท จากเมอร์เซเดส-เบนซ์
PTG สะเทือนวงการมอเตอร์สปอร์ต! ทุ่ม 300 ล้าน ผงาดคว้าสิทธิ์ไตเติ้ลสปอนเซอร์ “ThaiGP” 3 ปีรวด ภายใต้ชื่อ “PT Grand Prix of Thailand” ยาวถึงปี 2026 พร้อมเผยเตรียมเปิดขายบัตรกลางมิ.ย.นี้
มาสด้าผนึกผู้จำหน่ายทั่วประเทศรวมพลังเป็นหนึ่งเดียว จัดประชุมใหญ่ Mazda Mirai ก้าวที่แข็งแกร่งสู่การเติบโตที่ยั่งยืน
Pakelo Lubricants Thailand เปิดตัว CEO “ดร. ภาวัต กัลล์ประวิทธ์” พร้อมเผยกลยุทธ์ The Masterpiece Of High Performance Lubricants เปิดตัว เบียร์ ใบหยก Brand Ambassador คนแรกของประเทศไทย
“บางกอก มอเตอร์โชว์” ปลุกตลาดรถ ดันยอดจองรวมทะลุ 58,611 คัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิด “The new E-Class: Launch Edition” ในงาน Motor Show 2024 ชูรถไฮไลท์ 5 รุ่น พร้อมโปรโมชั่นจองรถในงานลุ้นรับ C-Class หรือชิงทองคำ มูลค่ารวม 4 ล้านบาท (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูจุดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมเทคโนโลยี xEV และนวัตกรรมการขับเคลื่อนใหม่ เผยโฉม Honda e:N1 รถไฟฟ้าคันแรกในงานมอเตอร์โชว์ 2024 (มีคลิป)
เอ็มจี ฉลองแบรนด์ครบรอบ 100 ปี นำรถรุ่นใหม่หลากหลายรุ่น ลุยงาน Motor Show 2024 (มีคลิป)
NETA เปิดตัว “NETA V-II” รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในสไตล์ City Car พร้อมเผยโฉม NETA X (มีคลิป)
ซูซูกิ เปิดตัว NEW SUZUKI XL7 HYBRID ราคาพิเศษช่วงแนะนำเริ่มต้น 799,000 บาท พร้อมอวดโฉม SUZUKI eWX Concept Model รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าในงานมอเตอร์โชว์
มาสด้าทุ่มงบ 240 ล้าน เปิดสองโชว์รูมใหม่ย่านบางบอนและพระราม 2
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่รับปี 2567 ด้วยยนตรกรรมใหม่ 10 รุ่นจากทั้งสามแบรนด์ ตอกย้ำจุดยืนเบอร์หนึ่งในกลุ่มยานยนต์พรีเมียม
เมอร์เซเดส-เบนซ์ สร้างความเท่าเทียมด้านราคา ยกระดับค้าปลีกลักชัวรี่ในไทย ด้วยโมเดลธุรกิจ “Retail of the Future” ซื้อรถที่ไหนก็ได้ราคาเดียวกันทั่วประเทศ
เกีย ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย กางแผน ‘Plan S-5’ บุกตลาดระยะยาว พร้อมเร่งทำตลาด EV ด้วยแผนเปิดตัว Kia EV9 และยกระดับกลยุทธ์ด้านบริการ ด้วยการรับประกันคุณภาพรถนานถึง 7 ปี
แนวคิด MOTOR EXPO 2024 จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม…ยานยนต์ล้ำอนาคต
ฮอนด้า เอาใจแฟนคลับสายสปอร์ตต้อนรับปี 2567 เปิดจองสิทธิ์ “ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์” ครั้งใหม่ วันที่ 25 ม.ค. นี้ เริ่มเวลา 10:00 น. ผ่านเว็บไซต์ฮอนด้า
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จ ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นในปี 2023
ฮอนด้า ครองตำแหน่งอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ New GWM ORA Good Cat รุ่นผลิตในไทย ครั้งแรกของประเทศ มาพร้อม 3 รุ่นย่อย เริ่มต้น 799,000 บาท
ฮอนด้า นำเสนอ “Honda 0 Series” เป็นครั้งแรกในโลกที่งาน CES 2024 พร้อมโชว์ยนตรกรรมไฟฟ้า Global EV Concept Model 2 รุ่นใหม่ และเปิดตัวโลโก้ H Mark ใหม่ดีไซน์สุดพิเศษ เพื่อยานยนต์ไฟฟ้าเจเนอเรชันใหม่ของฮอนด้า
วีโร่ - วีบริดจ์ เผยผลการศึกษาตลาดยานยนต์ไทย ราคาที่จับต้องได้ เทคโนโลยีล้ำหน้า และดีไซน์ยอดเยี่ยม ของยานยนต์สัญชาติจีนครองใจผู้บริโภคในประเทศไทย
“ไพรม์มัส กรุ๊ป” ตอกย้ำความสำเร็จ 4 ปี ดีลเลอร์รถยนต์ สยายปีกสู่แบรนด์ใหม่ CHANGAN เปิด “DEEPAL PRIMUS”



Copyright © 2011 All Rights Reserved.