dot dot
dot
dotMercedes Benz,Motor Expo

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

isuzu dmax

SUZUKI XL7

taycan

car2dayเทคโนโลยีสกายแอคทีฟพา CX-5 แรงกระหึ่ม ใน Motorexpo 2013

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หลังจากที่แนะนำเทคโนโลยีสกายแอคทีฟลงตลาดเมืองไทยพร้อมกับเอสยูวีพันธุ์ดุ    มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ และพาสื่อมวลชนไปทดสอบสมรรถนะถึงเชียงรายเมื่อไม่นานมานี้ ยิ่งทำให้กระแสของซีเอ็กซ์-5 ทวีความแรงและเป็นที่กล่าวถึงในวงกว้างว่าเป็นเอสยูวีตัวเลือกที่มีข้อโดดเด่นมากมาย   มาสด้าเลยไม่รอช้าเดินหน้าจัดรถรุ่นใหม่อีก 3 รุ่น โชว์งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ทันที พร้อมให้ลูกค้ามีความสุขส่งท้ายปีเก่า ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปีสำหรับแฟนพันธุ์แท้ที่กำลังมองหารถยนต์แนวสปอร์ตสุดเท่ ขับสนุก เกาะถนนเป็นเยี่ยม  คาดยอดจองในงานทะลุเกิน 3,000 คัน


มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่

มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่


นายโชอิชิ ยูกิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า สำหรับงานมหกรรมยานยนต์ในครั้งนี้ นอกจากจะมีรถมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ เอสยูวีใหม่ เป็นพระเอกของงานมาร่วมจัดแสดงแล้ว มาสด้ายังเพิ่มสีสันให้กับบูธในปีนี้ ด้วยรถยนต์สายพันธุ์สปอร์ตรุ่นใหม่ที่พร้อมเปิดตัวอีกหลายรุ่น  เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าหลากหลายกลุ่มเป้าหมาย อาทิ รถสปอร์ตครอสโอเวอร์สุดหรู 7 ที่นั่ง มาสด้า ซีเอ็กซ์-CX-9 โฉมใหม่ที่ใช้คอนเซ็ปต์การออกแบบใหม่ “โคโดะ ดีไซน์” เพิ่มภาพลักษณ์รถเอนกประสงค์ที่สปอร์ตและหรูหรา ดีไซน์ทันสมัยและโฉบเฉี่ยวดุดันมากยิ่งขึ้น  อุปกรณ์ความปลอดภัย ทั้ง Active Safety และ Passive Safety ติดตั้งมาครบครัน พร้อมกันนี้มาสด้ายังได้นำรุ่นปรับโฉมของสปอร์ตโรดสเตอร์ที่ขายดีที่สุดในโลก มาสด้า MX-5 ใหม่ มาแนะนำให้แก่แฟนๆ โรดสเตอร์ในเมืองไทยได้ยลโฉมเป็นครั้งแรกในงานแห่งนี้

ที่สำคัญ อีกหนึ่งตลาดที่สำคัญและมีความเสถียรด้านความต้องการของตลาดและยอดจำหน่าย นั่นคือตลาดรถปิกอัพขนาด 1 ตันนั่นเอง มาสด้าได้เพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ใช้รถปิกอัพด้วยการเปิดตัวรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร เครื่องยนต์เบนซิน  2.5 ลิตร แรงม้าสูงสุดถึง 166 แรงม้า และแรงบิดสูง 225 นิวตัน-เมตร พร้อมแนะนำ บีที-50 โปร CNG เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุ้มค่าในตลาด เป็นรุ่นที่ติดตั้งพลังงานทางเลือก CNG ใช้ถังบรรจุก๊าซนำเข้าจากอิตาลี 150 ลิตร ขนาดใหญ่สุดในตลาดและมีคุณภาพสูง  


มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่


ด้วยเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นจากลูกค้าทั่วประเทศส่งผลให้วันนี้ มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 กลายเป็นรถเอสยูวีที่นิยมมากที่สุดในตลาด หลังเปิดตัวไม่ถึงสามสัปดาห์มียอดสั่งจองเข้ามากว่า 2,000 คัน ปัจจัยสำคัญที่รถ SUV ใหม่ของมาสด้าประสบความสำเร็จมากในทุกตลาดทั้งในไทยและประเทศอื่นๆ ก็คือเทคโนโลยีสกายแอคทีฟที่อยู่บนรถ  นับเป็นครั้งแรกของโลกที่ลูกค้ารถเอนกประสงค์มีทางเลือกใหม่ที่สมดุลระหว่างสมรรถนะแรง ประหยัดน้ำมัน และค่าไอเสียต่ำ เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ กลายเป็นทางเลือกใหม่ที่สมเหตุสมผลในตลาดแบบที่ไม่มีแบรนด์รถยนต์ไหนเคยให้ได้มาก่อน ทำให้ลูกค้าได้ใช้รถที่มีคุณสมบัติของรถอย่างแท้จริง และการตอบรับของแฟนๆ มาสด้าชาวไทยทำให้ผมมั่นใจว่าเราจะบรรลุเป้าหมาย 10,000 คันในหนึ่งปีของการเปิดตัวอย่างแน่นอน  อีกทั้งรถมาสด้ารุ่นอื่นๆ ทั้งรถยนต์นั่งและรถปิกอัพรุ่นใหม่ที่เปิดตัวในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ปีนี้ พร้อมสนับสนุนการขายด้วยข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปี จะส่งให้มาสด้าได้ยอดจองรถภายในงานไม่ต่ำกว่า 3,000 คัน” นายโชอิชิ ยูกิ กล่าวเพิ่มเติม

นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด กล่าวว่า สำหรับงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ในครั้งนี้ มาสด้าได้นำความแปลกใหม่มานำเสนอภาพลักษณ์ของแบรนด์บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 1,400 ตารางเมตร พร้อมบูธที่ออกแบบใหม่ให้สอดคล้องกับธีมการออกแบบรถรุ่นใหม่ “โคโดะ ดีไซน์” ที่ให้ภาพลักษณ์แห่งความทันสมัย ความเป็นสปอร์ต ความทรงพลัง อย่างชัดเจน นอกเหนือจากการแนะนำรถมาสด้ารุ่นใหม่ที่เป็นไฮไลท์ถึง 3 รุ่นแล้ว ในงานแห่งนี้มาสด้ายังยกจัดแสดงรถในสายพันธุ์สปอร์ตให้ชมครบทุกรุ่น  อาทิ รถขวัญใจคนรุ่นใหม่อย่างมาสด้า2 ที่เพิ่งได้รับการปรับโฉมเสริมความสปอร์ตและเน้นความคุ้มค่าคุ้มราคาไปเมื่อเร็วๆ นี้พร้อมกับ 2 พรีเซนเตอร์หนุ่มที่ร้อนแรงสุดในยุคนี้ โดยจับคู่ เจมส์ มา กับมาสด้า2 สปอร์ต แฮตช์แบค 5 ประตู และ ณเดชน์ คูกิมิยะ  หล่อเท่คู่กับมาสด้า2 เอลิแกนซ์ ซีดาน 4 ประตู สื่อสารภาพลักษณ์ความสปอร์ตจัดจ้าน และความอินเทรนด์ของทั้งรถและพรีเซนเตอร์ เป็นรถยนต์สำหรับคนรุ่นใหม่ 


มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่


ที่สำคัญพรีเซนเตอร์ทั้งสองของมาสด้า2 จะไปพบกับแฟนๆ ของมาสด้าที่บูธในงาน เริ่มด้วยเจมส์ มา พรีเซนเตอร์น้องใหม่ล่าสุดที่กำลังโด่งดังเป็นขวัญใจคนรุ่นใหม่ จะไปพบกับแฟนๆ ที่บูธมาสด้าวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป  ส่วนวันหยุดวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม พบกับดาราที่ฮ็อตที่สุดในยุคนี้ ณเดช คูกิมิยะ พร้อมกันนี้ มาสด้ายังมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้สนใจรถมาสด้า2 รับฟรีทันทีคูปองค่าบำรุงรักษานาน 2 ปี พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย

ส่วนรถยนต์อีกรุ่นหนึ่งเป็นขวัญใจนักขับชาวไทยที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับมาสด้ามากที่สุด คือ รถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 ที่ปัจจุบันมียอดขายทั่วโลกในกว่า 3 ล้านคัน และมีมาสด้า3 มากมายวิ่งอยู่บนถนนเมืองไทย  ลูกค้าที่สนใจจองรถมาสด้า3 ไม่ควรพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับทั้งรุ่น 2.0 ลิตร และ 1.6 ลิตร มีแคมเปญให้เลือกตามความต้องการของลูกค้าระหว่างดอกเบี้ย 0% พร้อมมอบส่วนลดเพิ่มอีก 45,000 บาทและฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือเลือกรับแพ็คเก็จข้อเสนอสูงสุด  175,000 บาท  เป็นความพิเศษสุดที่มาสด้ามอบให้จากข้อเสนอมอเตอร์ เอ็กซ์โป ทั้งที่บูธในงานและที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ

มาสด้า บีที-50 โปร


นอกจากนี้รถปิกอัพสไตล์เก๋ง มาสด้า บีที-50 โปร เป็นรถอีกรุ่นหนึ่งของมาสด้าที่พี่น้องชาวไทยให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พิสูจน์ด้วยยอดขายที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถึงวันนี้มีลูกค้าออกรถบีที-50 โปรไปใช้งานแล้วกว่า 50,000 คัน และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าปิคอัพฮีโร่ มาสด้ามอบแคมเปญพิเศษดอกเบี้ย 0% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

ผู้สนใจชมรถใหม่ไม่ควรพลาดโอกาสเป็นเจ้าของรถยนต์มาสด้า รถที่มีความโดดเด่นในตัวเองที่ให้ทั้งสมรรถนะยอดเยี่ยมในการขับขี่  ให้ช่วงล่างที่มั่นใจได้ทุกสภาพการขับ และเน้นที่สุดเรื่องความปลอดภัย   เชิญทดลองขับก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของที่โชว์รูม 147 แห่งทั่วประเทศ  และรับข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปีเก่าจากมาสด้าได้แล้ววันนี้
 
Hotnews

เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป article
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่น
สรุปตลาดรถยนต์เมษายนเติบโตรับมอเตอร์โชว์ ยอดขายรวม 63,427 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
MG SUPERCHARGE เพิ่มฟังก์ชัน “PLUG AND CHARGE” สะดวก และง่ายในการใช้บริการ
“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” จัดเต็มพื้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ วันนี้–22 พ.ค.
สภาองค์กรผู้บริโภค เร่งบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนถุงลมนิรภัย เหตุเสียชีวิตจากถุงลมนิรภัยไม่ได้มาตรฐาน
แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 เตรียมกระหึ่มความมันส์ 5 วันเต็ม 29 มิ.ย.-3 ก.ค. นี้
อาวดี้ เปิดตัว “Audi Urbansphere” รถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่
สรุปตลาดรถยนต์มีนาคมเติบโตต่อเนื่อง ยอดขายรวม 87,245 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี เผยโฉม Toyota BZ4X พวงมาลัยขวา พร้อมเปิดรถรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี 6 รุ่น จำนวนจำกัด (มีคลิป)
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์บางรุ่น ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป
โตโยต้า ขานรับมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ร่วมลงนามข้อตกลงระหว่างกรมสรรพสามิต เตรียมเปิดตัว Toyota bZ4X เร็วๆนี้
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความสำเร็จ Q1 ยอดทะลุ 50% เร่งเครื่องรับซัมเมอร์ จัดโปร 0% 5 ปี ลุ้นรับทอง 10 บ. ฟรี
เจ.ดี. พาวเวอร์ : ฮอนด้าครองอันดับสูงสุดด้านบริการงานขายในประเทศไทย
มาสด้าแต่งตั้งประธานบริหารคนใหม่ พร้อมผลักดันผู้บริหารคนไทยขึ้นดูแลครบทุกฟังก์ชั่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ หยุดรับการจองรถ ORA Good Cat 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 400 TECH 400 PRO และ 500 ULTRA เป็นการชั่วคราว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป
เจ.ดี. พาวเวอร์ : โตโยต้าได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความพึงพอใจในการบริการหลังการขายในประเทศไทย
ซูซูกิ ประกาศเตรียมปรับราคาขาย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565
ฟอร์ดเผยยอดจองรถฟอร์ด เจเนอเรชัน ใหม่ ทั่วประเทศกว่า 3,500 คัน หลังเผยโฉมครั้งแรกในไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้น ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต
10 อันดับ ยอดจองรถในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
คอมแพ็กต์ ซีดาน น่าซื้อในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2022
สำรวจ B-SUV รุ่นยอดนิยม ในงาน MotorShow 2022
โตโยต้า เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ Toyota bZ4X และยานยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Toyota e-Pallete ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เกรท วอลล์ มอเตอร์ อวดโฉม TANK 300 HEV Concept Car และ ORA Good Cat GT ครั้งแรกในไทย ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮุนได นำรถใหม่ 2 รุ่น เครต้า และสตาร์เรีย พรีเมียม เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ (มีคลิป)
ซูซูกิ อวดโฉม SUZUKI XL7 สีใหม่สไตล์ ทูโทน ในงานมอเตอร์โชว์ อัดแคมเปญแน่นทุกรุ่น พิเศษ !! ซูซูกิช่วยผ่อนค่างวด 10 เดือน (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new Mercedes-Benz C-Class และ Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV นำโดย ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ พร้อมแคมเปญพิเศษ “แฮปปี้ไม่อั้น อีกขั้นความคุ้ม” ในงานมอเตอร์ โชว์ และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ (มีคลิป)
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ปรับลดราคา ORA Good Cat ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ราคาเริ่มต้นเพียง 828,500 บาท
เอ็มจี ประกาศราคารถยนต์พลังงานไฟฟ้า ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ส่วนลดกว่า 2 แสนบาท
ปอร์เช่ ประเทศไทย เผยโฉม Taycan GTS ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
มาสด้าชูไฮไลท์ NEW MAZDA3 พร้อมทัพรถรุ่นใหม่ลุยมอเตอร์โชว์ อัดโปรแรง ฟรีดอกเบี้ย ฟรีประกัน ฟรีบัตรน้ำมัน ฟรี MAZDA CARE ฟรี MAZDA LUGGAGE SET
เอ็มจี เคาะราคาจำหน่าย NEW MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% เริ่มต้นที่ 949,000 บาท พร้อมแนะนำ NEW MG ZS Limited Edition จำนวนจำกัด 500 คัน ในงานมอเตอร์โชว์
ฟอร์ด เผยโฉม เรนเจอร์ เอเวอเรสต์ และเรนเจอร์ แร็พเตอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครั้งแรก ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากงานบางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 ชูคอนเซ็ปต์ ONE STOP SHOPPING ครบจบในที่เดียว
เอ็มจี เปิดตัว NEW MG HS และ NEW MG HS PHEV โฉมใหม่ ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากยิ่งใหญ่! บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์กว่า 35 แบรนด์ยกทัพร่วมงาน-กระตุ้นเศรษฐกิจประเทศสร้างเงินหมุนเวียน 3 หมื่นล้านบาท
มิตซูบิชิ เปิดแผนธุรกิจรุกหนักเดินหน้าเปิดตัวรถยนต์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ และแรลลี่อาร์ตซีรีย์สอง 2 รุ่น ในงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้
อาวดี้ ประเทศไทย อวดโฉม Audi RS ครบทั้งไลน์อัพ พร้อมแคมเปญสุดเร้า ในงานมอเตอร์โชว์ 2022
“SUZUKI XL7” เสริมความสปอรต์ ดุดัน เพิ่มสีสไตล์ทูโทน ท้าชิงส่วนแบ่ง MPV ชูสมรรถนะการใช้งานที่ครบครัน เริ่มต้น 789,000 บาท
มาสด้ามาแรงโตอีก 8.5% ส่งแคมเปญ MAZDA MOTOR SHOW
บริดจสโตนเปิดตัว POTENZA Sport ยางสปอร์ตสมรรถนะสูงแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.