dot dot
dot
dot


car2dayมาสด้าเผยยอดมิ.ย.ทะลุ 6,300 คัน พร้อมปรับเป้ายอดขายเพิ่ม

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยตัวเลขยอดขายเดือนมิถุนายนที่ทำสถิติใหม่สร้างประวัติศาสตร์การขายรถของมาสด้าในรอบ 61 ปี ด้วยยอดขายรวมทั้งสิ้นสูงถึง 6,301 คัน เพิ่มขึ้นสูงถึง 61% ส่งผลให้ยอดขายรวมของครึ่งปีแรก 2555 ประสบความสำเร็จเกินเป้าหมายที่วางไว้ ทะลุเกิน 30,000 คัน พร้อมงัดกลยุทธ์เด็ดออกโชว์ศักยภาพในครึ่งปีหลังเตรียมเข็นรุ่นพิเศษทั้งมาสด้า2 มาสด้า3 และบีที-50 โปร เอาใจคอสปอร์ต แย้มอาจเห็นเทคโนโลยีแห่งอนาคตมาเร็วกว่าที่คาดการณ์ รวมทั้งเดินหน้าแผนเด็ดเจาะตลาดในแต่ละเซ็กเม้นต์อย่างชัดเจน มั่นใจจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าเพิ่มขึ้น พร้อมประกาศเพิ่มเป้ายอดขายจากเดิมเป็น 70,000 คัน หรือเพิ่มขึ้นจากเดิมเป็น 67 เปอร์เซ็นต์


mazda 2012


นายโชอิชิ ยูกิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แม้ว่าจะมาสด้าเผชิญกับอุปสรรคต่างๆ นานัปการและผลกระทบจากปัจจัยภายนอกในครึ่งปีแรกที่ผ่านมา รวมทั้งการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างคึกคักของหลายๆ ค่าย แต่นั่นไม่ได้ส่งผลกระทบกับยอดขายของมาสด้าเลย มาสด้ายังคงรักษาฐานลูกค้าเก่าอย่างเหนียวแน่นรวมทั้งสร้างฐานลูกค้าใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา พร้อมแนวทางการตลาดที่ชัดเจนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ประกอบกับการเสริมทัพด้วยกิจกรรมทางการตลาดและการสื่อสารด้านโฆษณาที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย ส่งผลให้รถยนต์มาสด้ามียอดขายเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

สำหรับยอดขายรถยนต์มาสด้าในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2555 ที่ผ่านมานับเป็นความสำเร็จอย่างสูงสุดในประวัติศาสตร์ที่ต้องถูกจารึกไว้บนทำเนียบการขายรถยนต์ของมาสด้า ที่สามารถเติบโตสูงสุดกว่า 51% แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะประสบปัญหาด้านการผลิตที่ไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า แต่ด้วยศักยภาพอันเต็มเปี่ยมของทีมงานและการวางแผนจัดการอย่างเร่งด่วนและเป็นระบบ ทำให้วันนี้เราก้าวข้ามปัญหานั่นมาได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่ยังคงยึดมั่นและรอรับรถยนต์รุ่นใหม่อย่างใจจดใจจ่อ ทำให้เราต้องเร่งมือเพื่อส่งมอบความสุขทั้งหมดให้กับลูกค้าโดยเร็ว ยูกิ กล่าวเสริม

ที่สำคัญยอดขายครึ่งปีแรกแรงทะลุถึง 30,577 คัน มีอัตราการเติบโตสูงสุดถึง 51% เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2554 โดยเฉพาะรถยนต์นั่งมาสด้า2 ที่วันนี้ได้ฝังรากลึกอยู่ในกลุ่มวัยรุ่นนักศึกษา กลุ่มคนเริ่มต้นการทำงาน และผู้ที่ชื่นชอบรถสปอร์ตไปแล้ว ทำให้มียอดขายมากที่สุดถึง 18,064 คัน เติบโตเพิ่มขึ้นจากปีก่อนถึง 44% ตามมาด้วยพระเอกฮีโร่ตัวจริงที่วันนี้ได้สร้างมาตรฐานใหม่ด้านการดีไซน์และสามารถลบภาพความเป็นปิกอัพแบบเดิมๆ จนหมดสิ้น เหนือชั้นด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวสไตล์ ซูม-ซูม แรงมาตั้งแต่เปิดตัวด้วยยอดขายทั้งสิ้น 10,155 คัน และถือเป็นรถของมาสด้ารุ่นที่เติบโตสูงสุด คือ เติบโตขึ้นเกินเท่าตัวถึง 108 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ส่วนรถธงอีกรุ่นคือมาสด้า3 2.0 ลิตรใหม่ และเพิ่งเสริมทัพเขี้ยวเล็บใหม่ด้วยเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร ที่ได้ฤกษ์ส่งมอบให้ลูกค้าในเดือนที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างงดงามจนทำให้ยอดขายรวมของมาสด้า3 ทั้ง 2 รุ่น มียอดขายพุ่งแตะ 2,343 คัน


mazda 2012


ในช่วงครึ่งปีแรกถือเป็นช่วงที่สำคัญในกระตุ้นตลาดและการรุกคืบด้านการตลาดเพื่อต่อยอดในช่วงครึ่งปีหลัง ซึ่งปกติจะทวีความดุเดือดมากกว่าช่วงครึ่งปีแรก และที่สำคัญมาสด้าเตรียมพร้อมรับมืออย่างเต็มที่ด้วยการเตรียมทัพรถยนต์รุ่นพิเศษและเสริมด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคตและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับแนวโน้มสถานการณ์ในช่วงครึ่งหลังของปี 2555 คาดว่าอุตสาหกรรมรถยนต์ในประเทศจะเริ่มกลับเข้าสู่ภาวการณ์แข่งขันที่ดุเดือดมากขึ้น ทั้งการเร่งมือผลิตป้อนตลาดที่มีดีมานด์สูง และการส่งออกที่กำลังเบ่งบาน โดยคาดหมายว่าอุตสาหกรรมรถยนต์ในประเทศจะเติบโตอยู่ที่ประมาณ 50% และคาดว่าจะมียอดขายรวมสูงมากกว่า 1,200,000 คัน และแน่นอนว่า มาสด้าเองก็คาดว่าจะมีเป้าการขายที่สูงขึ้นเช่นกัน โดยคาดว่าจะมียอดขายมากที่สุดนับตั้งแต่เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยถึง 70,000 คัน เพิ่มขึ้นอีก 17% จากเป้าหมายเดิม 60,000 คัน ยูกิ กล่าวเสริม

ทั้งนี้หากโฟกัสไปที่ยอดการจำหน่ายรถยนต์มาสด้าเฉพาะเดือนมิถุนายนของปี 2555 ที่ผ่านมา รถยนต์นั่งสปอร์ตน้องใหม่อย่างมาสด้า2 สปอร์ต แฮตช์แบค 5 ประตู ได้สร้างระดับยอดขายขึ้นมาใหม่ด้วยตัวเลขสูงถึง 1,392 คัน สูงสุดในรอบปี ตามมาด้วยเอลิแกนซ์ ใหม่ ซีดาน 4 ประตู ที่ยังคงร้อนแรงมียอดขายสูงถึง 1,733 คัน ซึ่งยอดรวมทั้ง 2 รุ่น มีจำนวนทั้งสิ้นถึง 3,125 คัน ในขณะที่รถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 มีจำนวนทั้งสิ้น 797 คัน ที่สำคัญรถปิกอัพฮีโร่ มาสด้า บีที-50 โปรใหม่ ซึ่งมีการเติบโตสูงที่สุดถึง 218% มียอดขายจำนวนทั้งสิ้น 2,379 คัน ซึ่งเดือนมิถุนายนเป็นเดือนที่มาสด้าสามารถทำลายทุกสถิติของตัวเองลงอย่างราบคาบด้วยตัวเลขยอดขายที่สูงถึง 6,301 คัน สูงสุดในประวัติศาสตร์การขายรถของมาสด้าในประเทศไทยตลอดกาล ด้วยอัตราการเติบโตสูง 61 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา

นายยูกิ กล่าวเพิ่มเติมว่า การประสบความสำเร็จด้านยอดขายเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรา ซึ่งเราจะยังพัฒนาในด้านอื่นๆ ควบคู่กันไป เรายังคงมุ่งมั่นเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับองค์กรและแบรนด์มาสด้า โดยเฉพาะการยกระดับคุณภาพของการบริการและการพัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่ายของมาสด้าให้ครอบคลุมในทุกพื้นที่ โดยมีเป้าหมายขยายโชว์รูมให้ครบ 150 แห่งภายในสิ้นปีนี้ โดยเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ หรือแหล่งที่มีประชาชนอาศัยอยู่อย่างหนาแน่น อาทิเช่น ย่านถนนสุขุมวิท ย่านรามอินทรา เขตบางแค บางใหญ่ พร้อมปรับโฉมโชว์รูมภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ MCI (Mazda Corporate Identity) ให้ครบ 100% เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาบุคลากรในมาสด้า ประเทศไทย รวมทั้งบุคลากรของดีลเลอร์ เพื่อเสริมทัพรองรับความต้องการของลูกค้าและการขยายตัวทางธุรกิจ หลากหลายด้วยหลักสูตรการอบรมได้กำหนดไว้สำหรับพัฒนาทักษะทั้งทางด้านเทคนิค และด้านอื่นๆ ทั้งที่ปรึกษาการขาย ช่างเทคนิค และฝ่ายบริการลูกค้า ได้รับการฝึกอบรมเพื่อส่งมอบบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า เป้าหมายของมาสด้า คือ การสร้างความมั่นคง และการเติบโตอย่างยั่งยืนขององค์กร ซึ่งจะเป็นพื้นฐานสำคัญในการเติบโตของธุรกิจมาสด้าในประเทศไทย


mazda 2012


นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า แน่นอนว่าความสำเร็จไม่ได้เกิดขึ้นเพียงชั่วข้ามคืน วันนี้มาสด้าสามารถก้าวข้ามสิ่งที่ยากที่สุดมาแล้ว เรากำลังต่อยอดสร้างความเติบโตสร้างสังคมที่ยั่งยืนด้วยการ สร้างสังคมแห่งการเติบโตด้วยการให้ข้อมูลที่ชัดเจน รวมทั้งการชูจุดขายที่สำคัญและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่สามารถจับต้องได้และมองเห็นภาพได้ นั่นคือ การนำเอารถยนต์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ด้วยรูปลักษณ์การออกแบบที่มีความเป็นสปอร์ตโฉบเฉี่ยว โดดเด่นด้วยดีไซน์ มีสมรรถนะที่เป็นเลิศ มีระบบความปลอดภัยรอบคัน  และสนุกสนานในการขับขี่ โดยเฉพาะในงานออโตซานลอนที่ผ่านมาถือเป็นความสำเร็จของมาสด้าที่สามารถสื่อสารแนวคิด ซูม-ซูม ไปยังลูกค้าได้ชัดเจนที่สุด รวมทั้งการจัดงาน Mazda Show-Off contest มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมากได้มีเวทีในการแสดงออกในสิ่งที่หลงใหลผ่านทางรถแต่งที่ส่งเข้าประกวด ซึ่งถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่มีคุณค่าและจะอยู่ในใจของลูกค้าตลอดไป

รวมทั้งการสื่อสารเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย วันนี้มาสด้าทุกรุ่นได้รับการยอมรับจากลูกค้าอย่างรวดเร็ว ทั้งมาสด้า2 มาสด้า3 รวมถึงมาสด้า บีที-50 โปรใหม่ ด้วยการรุกคืบด้านการสื่อสารเข้าไปในทุกช่องทาง และตรงตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งในรถแต่ละเซ็กเม้นต์อาจมีความแตกต่างกันแต่ภาพรวมความเป็นแบรนด์มาสด้าต้องมีความสนุกสนานอยู่ในทุกคันที่ได้ขับขี่ ซึ่งตรงจุดนี้คือสิ่งที่มาสด้าย้ำกับลูกค้ามาโดยตลอดและวันนี้ทิศทางของมาสด้าค่อนข้างชัดเจน โดยเฉพาะการวางตำแหน่งของรถยนต์นั่งมาสด้า2 และมาสด้า3 ที่มีความเป็นสปอร์ตชัดเจน มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ในขณะที่มาสด้า2 ถือเป็นตัวแทนของความเป็นสปอร์ต ส่วนมาสด้า3 ถือเป็นผู้นำในเรื่องดีไซน์ที่โดดเด่นที่สุดในเซ็กเม้นต์ นอกจากนี้ยังให้ความหรูหราสะดวกสบายและทันสมัย โดยเฉพาะรูปลักษณ์ดีไซน์ทั้งภายนอกและภายใน ส่งผลให้ยอดขายในเดือนมิถุนายนที่ผ่านประสบความสำเร็จทันทีหลังการเปิดตัวและทำสถิติสูงสุดในประวัติศาสตร์ทะลุถึง 797 คัน
 
Hotnews

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่รับปี 2567 ด้วยยนตรกรรมใหม่ 10 รุ่นจากทั้งสามแบรนด์ ตอกย้ำจุดยืนเบอร์หนึ่งในกลุ่มยานยนต์พรีเมียม article
เมอร์เซเดส-เบนซ์ สร้างความเท่าเทียมด้านราคา ยกระดับค้าปลีกลักชัวรี่ในไทย ด้วยโมเดลธุรกิจ “Retail of the Future” ซื้อรถที่ไหนก็ได้ราคาเดียวกันทั่วประเทศ
เกีย ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย กางแผน ‘Plan S-5’ บุกตลาดระยะยาว พร้อมเร่งทำตลาด EV ด้วยแผนเปิดตัว Kia EV9 และยกระดับกลยุทธ์ด้านบริการ ด้วยการรับประกันคุณภาพรถนานถึง 7 ปี
แนวคิด MOTOR EXPO 2024 จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม…ยานยนต์ล้ำอนาคต
ฮอนด้า เอาใจแฟนคลับสายสปอร์ตต้อนรับปี 2567 เปิดจองสิทธิ์ “ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์” ครั้งใหม่ วันที่ 25 ม.ค. นี้ เริ่มเวลา 10:00 น. ผ่านเว็บไซต์ฮอนด้า
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จ ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นในปี 2023
ฮอนด้า ครองตำแหน่งอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ New GWM ORA Good Cat รุ่นผลิตในไทย ครั้งแรกของประเทศ มาพร้อม 3 รุ่นย่อย เริ่มต้น 799,000 บาท
ฮอนด้า นำเสนอ “Honda 0 Series” เป็นครั้งแรกในโลกที่งาน CES 2024 พร้อมโชว์ยนตรกรรมไฟฟ้า Global EV Concept Model 2 รุ่นใหม่ และเปิดตัวโลโก้ H Mark ใหม่ดีไซน์สุดพิเศษ เพื่อยานยนต์ไฟฟ้าเจเนอเรชันใหม่ของฮอนด้า
วีโร่ - วีบริดจ์ เผยผลการศึกษาตลาดยานยนต์ไทย ราคาที่จับต้องได้ เทคโนโลยีล้ำหน้า และดีไซน์ยอดเยี่ยม ของยานยนต์สัญชาติจีนครองใจผู้บริโภคในประเทศไทย
“ไพรม์มัส กรุ๊ป” ตอกย้ำความสำเร็จ 4 ปี ดีลเลอร์รถยนต์ สยายปีกสู่แบรนด์ใหม่ CHANGAN เปิด “DEEPAL PRIMUS”
ฮอนด้า เปิดสายการผลิต Honda e:N1 ยนตรกรรมเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% เป็นแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นหลักแบรนด์แรกที่ผลิตรถยนต์ EV ในไทย
MOTOR EXPO 2023 ปิดฉากหรู ยอดขายรถทะลุ 5 หมื่นคัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่ง 4 ยนตรกรรมรุ่นล่าสุด จัดแสดงครั้งแรกในงาน Motor Expo 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ FUTURE FOR ALL (มีคลิป)
ORA 07 เปิดตัวในงาน Motor Expo 2023 เริ่มต้น 1.299-1.499 ล้านบาท (มีคลิป)
อาวดี้ อัดโปรแรงสุด 3 ดีล สุดพิเศษ ดาวน์ 0 บาท พร้อมผ่อนดอกเบี้ย 0% หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี (มีคลิป)
CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)
พาชมรถเด่นในบูท SUZUKI ที่งาน Motor Show 2023 - SWIFT GL NEXT, CELERIO GL UP และ SUZUKI JIMNY (มีคลิป)
SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูมCopyright © 2011 All Rights Reserved.