dot dot
dot
dotMercedes Benz,Motor Expo

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

isuzu dmax

SUZUKI XL7

taycan

car2dayMGC Asia เผยวิชั่นปี 2018 เดินหน้าสู่ AEC

มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย)  เผยวิชั่นปี 2018 เปิดแผนเดินหน้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนเต็มตัว เร่งขยายธุรกิจใหม่และเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มธุรกิจในเครือ ตั้งเป้าอีก 4 ปี ทยานสู่ยอดขาย 50,000 ล้านบาท เผยรายได้ ปี 2013 บรรลุเป้า 15,000 ล้านบาท


ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด


ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทได้ทำการปรับโครงสร้างธุรกิจให้ชัดเจนเป็น 7 กลุ่มธุรกิจหลัก แล้ว ล่าสุดบริษัทจึงได้จัดทำวิชั่นสำหรับปี 2018 นั่นคือการรุกขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคอาเซียนอย่างเต็มเต็มตัว พร้อมตั้งเป้ารายได้ 50,000 ล้านบาท รับมือการเปิดการค้าเสรีเต็มรูปแบบ ภายใต้ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่จะเริ่มขึ้นในปี 2015 นี้

บริษัทเชื่อมั่นว่าเมื่อเปิดการค้าเสรีอย่างเต็มรูปแบบ ผู้ประกอบการธุรกิจรถยนต์ค้าปลีกชาวไทยจำเป็นต้องปรับตัวอย่างมาก เนื่องจากมองว่ากลุ่มทุนธุรกิจยานยนต์ต่างชาติจะเข้ามาลงทุนธุรกิจค้าปลีกรถยนต์ในประเทศไทย ขณะเดียวกัน ยังถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้บริษัทสามารถขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคอาเซียนได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มธุรกิจรถเช่า ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ และธุรกิจอาฟเตอร์ มาร์เก็ต เป็นต้น ซึ่งจะเห็นได้ว่าในช่วงที่ผ่านมา เอ็มจีซี-เอเชียได้ปรับตัวในด้านต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการให้ความสำคัญกับการเพิ่มศักยภาพและพัฒนาบุคลากรภายในองค์กร การเพิ่มประสิทธิภาพและขีดความสามารถแต่ละธุรกิจ รวมถึงการขยายธุรกิจให้ครอบคลุมทุกมิติ

“เอ็มจีซี-เอเชีย ตั้งเป้าหมายที่จะเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกรถยนต์ในประเทศไทย ซึ่งกว่าทศวรรษที่ผ่านมา เราได้วางรากฐานของการเติบโตในธุรกิจค้าปลีกรถยนต์ในทุกๆ ด้าน เพื่อให้สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืนและสามารถรองรับต่อการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี โดยในปี 2013 ที่ผ่านมา แม้จะมีปัจจัยที่ส่งผลกระทบกับอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศค่อนข้างมาก ตัวเลขรายได้รวมของกลุ่มบริษัทได้ผ่านระดับ 15,000 ล้านบาทตามที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้ อย่างไรก็ตาม เอ็มจีซี-เอเชียกำลังอยู่ในช่วงของการเจริญเติบโตผ่าน Synergy Growth Strategy กล่าวคือเป็นการเติบโตอย่างมั่นคง โดยการทำงานสอดประสานกันของทั้ง 7 กลุ่มธุรกิจของบริษัท เพื่อรองรับการเติบโตสู่เป้ารายได้ 50,000 ล้านบาทที่วางไว้”

ในส่วนของกลุ่มธุรกิจรถยนต์ใหม่ รถในกลุ่มรถอัลตร้า ลัคชัวรี่ส์ เซ็กเมนต์ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก ประสบความสำเร็จเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ จากการเปิดตัวรถรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น 2 รุ่นคือ รุ่นอาร์ท เดคโค และ อัลไพน์ เซ็นเทนนารี่ อีกทั้งยังได้รับการตอบรับกับการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ล่าสุด “เรธ” เป็นอย่างดี ทำให้ โรลส์-รอยซ์ได้ก้าวสู่การเป็นผู้กำหนดทิศทางตลาดรถยนต์ในกลุ่มอัลตร้า ลัคชัวรี่ส์ เซ็กเมนต์อย่างแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้น ทางกลุ่มเอ็มจีซี เอเชีย ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัทแอสตัน มาร์ติน ลากอนดา จำกัด แห่งสหราชอาณาจักร ให้เป็นผู้ถือสิทธิการนำเข้าและจัดจำหน่ายภายใต้ แอสตัน มาร์ติน แบงคอก รายแรกในรอบกว่า 100 ปีของการก่อตั้งบริษัท และรายเดียวในประเทศไทย ในตลาดรถยนต์สปอร์ตระดับไฮ ลัคชัวรี่ส์ สปอร์ต โดยได้ทำการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ ที่สาขาพระราม 3 และสยามพารากอนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

สำหรับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู และมินิ ภายใต้การดำเนินงาน บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัดได้เพิ่มประสิทธิภาพและขีดความสามารถในการให้บริการควบคู่ไปกับการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพการให้บริการหลังการขายเพื่อให้ตอบสนองและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับกลุ่มลูกค้าทุกราย จึงส่งผลให้มียอดจำหน่ายเติบโตกว่า 3,000 คัน โดยในส่วนมินิซึ่งเป็นปีแรกที่มีการเปิดตัวรถรุ่นประกอบในประเทศ (ซีเคดี) ซึ่งได้รับตอบรับอย่างล้นหลาม ประกอบกับการเปิดศูนย์บริการเพิ่มที่สาขาพระราม 3 ทำให้สามารถรองรับการให้บริการหลังการขายรถมินิได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น 
 
ด้านบริษัท พัฒนาการ ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ก็ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดีจากการทำการตลาดเชิงรุกอย่างต่อเนื่องเพียง 9 เดือนที่ผ่านมา รวมถึงการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ของทางบริษัทแม่อย่างต่อเนื่องและภาพลักษณ์ของแบรนด์ฮอนด้าอันแข็งแกร่ง ส่งผลให้มียอดขายเป็นไปตามเป้าหมายกว่า 1,000 คัน

ในส่วนของกลุ่มธุรกิจรถยนต์มือสอง ภายใต้มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ หรือ เอ็มซียู แม้จะได้รับผลกระทบจากนโยบายรถคันแรกของรัฐบาล แต่ก็สามารถทำยอดได้ใกล้เคียงกับเป้าที่ต้งไว้ โดยมีจำหน่ายรวมกันกว่า 1,100 คัน ทั้งในกลุ่มบีเอ็มดับเบิลยู, มินิ , มัลติแบรนด์และในกลุ่มรถซุปเปอร์ คาร์ส มือสอง เนื่องจากกลุ่มลูกค้ามีความมั่นใจในคุณภาพที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีและการรับประกันคุณภาพหลังการขาย
 
ในส่วนของกลุ่มธุรกิจรถเช่า ภายใต้บริษัท มาสเตอร์ คาร์เร้นเทิ่ล รวมถึง  ซิกท์ ประเทศไทย มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยฟลีทรถกว่า 5,000 คัน  ทั้งในส่วนรถเช่าระยะยาว (ฟลีท) มีอัตราเติบโตกว่า 12% โดยมีหน่ายงานภาครัฐและบริษัทเอกชนให้การยอมรับในมาตรฐานการให้บริการ  ในส่วนรถเช่าระสั้น ภายใต้ซิกท์ ประเทศไทย มีอัตราการเติบโตกว่า 35% จากการยอมรับของกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติที่ให้การยอมรับมากขึ้น รวมถึงมีสาขาให้บริการครอบคลุมในทุกสนามบินและหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศจำนวน 14 สาขา  และจะมีการขยายเพิ่มในปีนี้อีก 6 สาขาเพื่อให้ครอบคลุมทั่วประเทศ  ด้วยความมุ่งมั่นของทีมงานในกลุ่มรถเช่าทำให้ปลายปีที่ผ่านมา ทางบริษัทได้รับรางวัลแฟรนไชนส์ยอดเยี่ยมจากซิกท์ เอจี ประเทศเยอรมัน  นอกเหนือจากนั้น ในส่วนธุรกิจสนับสนุนรถเช่า บริษัทยังมีบริการฟรีทรถช่วยเหลือฉุกเฉินและจัดหาพนักงานขับรถ ภายใต้บริษัท มาสเตอร์ไดรฟเวอร์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด 

ในส่วนของกลุ่มธุรกิจอาฟเตอร์มาร์เก็ต ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรสำหรับรถที่หมดระยะรับประกัน เอ็มเอ็มเอส-   บ๊อช คาร์ เซอร์วิส ภายใต้บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส ( ประเทศไทย ) จำกัด ทำรายได้กว่า 300 ล้านบาท เนื่องจากกลุ่มลูกค้าให้ความมั่นใจในศักยภาพและมาตรฐานการบริการที่ครบวงจรได้มากกว่าควิกเซอร์วิสทั่วไป  ซึ่งเห็นได้จากจำนวนรถลูกค้าและบริษัทรถเช่าชั้นนำที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการกว่า 20,000 คัน ในปีที่ผ่านมา (8 สาขา) โดยในปีนี้บริษัทมีแผนการขยายสาขาเพิ่มอีก 6 สาขาเพื่อรองรับการบริการให้ครอบคลุมยิ่งขึ้นทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด 

ในส่วนของธุรกิจชุดแต่งในนาม เอ็มเอ็มเอส จูนนิ่ง เซนเตอร์  อาทิ ชุดแต่งเทคอาร์ต (TechArt) สำหรับรถยนต์ปอร์เช่ และ เอซี สนิชเซอร์ (AC Schnitzer) ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีเช่นกัน ล่าสุดปีที่ผ่านมาได้มีการเปิดศูนย์ซ่อมรถยนต์ปอร์เช่ที่สาขาเอสแควร์ ถนนพระราม 4 อีกด้วย

ในส่วนธุรกิจให้คำปรึกษาและการบริการด้านประกันภัยครบวงจร ภายใต้ บริษัท แม็กซี่ อินชัวร์รัน โบรกเกอร์ จำกัด ทำเบี้ยประกันภัยกว่า 800 ล้านบาท เติบโตกว่า 25% จากการขยายการรับประกันภัยประเภทอื่นๆ นอกเหนือจากการรับประกันภัยรถยนต์ เช่น การประกันภัยทรัพย์สิน, ประกันภัยการขยายการรับประกันรถยนต์, ประกันภัยความรับผิดทางกฎหมาย การประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ เป็นต้น

ด้านธุรกิจให้บริการศูนย์สาระสนเทศ และคอลเซ็นเตอร์ หรือ i24 ได้เข้ามามีส่วนสำคัญในการพัฒนากระบวนการทางธุรกิจ  ในเครือบริษัทให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และกำลังก้าวสู่การเป็นเซอร์วิสโพรไวเดอร์ที่ได้รับการรับรองจากบริษัทซอฟแวร์ชั้นนำของโลก 
 
ธุรกิจส่วนสุดท้ายในนาม มาสเตอร์ ออโตโมทีฟเทรนนิ่งเซ็นเตอร์  นอกจากได้มีการอบรมพัฒนาบุคลากรภายในองค์กรอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรทางธุรกิจ จัดหลักสูตรฝึกอบรมให้กับบุคลากรภายนอกที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์ อีกทั้งอยู่ระหว่างจัดเตรียมหลักสูตรมินิเอ็มบีเอ (Mini MBA) ร่วมกับมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ  
 
สำหรับเป้าหมายการเติบโตของกลุ่มเอ็มจีซี เอเชียในปีนี้ คาดว่าจะเติบโตไม่ต่ำกว่า 18% จากปีที่ผ่านมา โดยมีปัจจัยสนับสนุนด้านต่างๆ อาทิ การเปิดตัวรถยนต์ใหม่ และการขยายเครือข่ายทางธุรกิจ รวมถึงการปรับโฉมโชว์รูมสาขาพระราม 4 ที่พร้อมจะเปิดดำเนินการได้ในช่วงครึ่งปีแรกนี้  

พร้อมทั้งนี้จะเห็นภาพการขยายธุรกิจไปยังอาเซียนชัดเจนยิ่งขึ้น โดยภายในต้นเดือนเมษายนนี้  บริษัทจะเปิดทำการบริษัทรถเช่าซิกท์ ที่ประเทศลาว โดยสาขาแรกจะเปิดดำเนินการที่สนามบินเวียงจันทน์

 
มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย)  MGC ASIA


เกี่ยวกับกลุ่ม บ.มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (เอ็มจีซี-เอเชีย)
แบ่งเป็น7 กลุ่มธุรกิจหลัก ประกอบด้วย
1. กลุ่มรถยนต์ใหม่ ได้แก่ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก ,แอสตัน มาร์ติน แบงคอก, มิลเลนเนียม ออโต้ (บีเอ็มดับเบิลยู และมินิ) และพัฒนาการฮอนด้า   
2. กลุ่มรถยนต์มือสอง ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู ( BMW Premium Selection ), มินิ (MINI Next ) , ฮอนด้าเซอร์ทิฟายยูสคาร์ , มาสเตอร์เซอร์ทิฟายยูสคาร์ส(มัลติแบรนด์ ) และ ซุปเปอร์คาร์ส
3. กลุ่มธุรกิจรถเช่า ได้แก่ มาสเตอร์คาร์เรนเทิ้ล(รถเช่าระยะยาว) และ ซิกท์ (Sixt)
เรนท์อะ คาร์(รถเช่าระยะสั้น) 
4. กลุ่มธุรกิจอาฟเตอร์มาร์เก็ต ได้แก่  มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส( MMS )
5. ธุรกิจโบรกเกอร์ประกันภัย ในนามบริษัท แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด
6. ธุรกิจให้บริการศูนย์สาระสนเทศ  ในนามบริษัท ไอทเวนตี้( i24 ) จำกัด 
7. ธุรกิจศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมบุคลากร ภายใต้ มาสเตอร์ ออโตโมทีฟ เทรนนิ่งเซ็นเตอร์ 
 
Hotnews

เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป article
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่น
สรุปตลาดรถยนต์เมษายนเติบโตรับมอเตอร์โชว์ ยอดขายรวม 63,427 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
MG SUPERCHARGE เพิ่มฟังก์ชัน “PLUG AND CHARGE” สะดวก และง่ายในการใช้บริการ
“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” จัดเต็มพื้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ วันนี้–22 พ.ค.
สภาองค์กรผู้บริโภค เร่งบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนถุงลมนิรภัย เหตุเสียชีวิตจากถุงลมนิรภัยไม่ได้มาตรฐาน
แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 เตรียมกระหึ่มความมันส์ 5 วันเต็ม 29 มิ.ย.-3 ก.ค. นี้
อาวดี้ เปิดตัว “Audi Urbansphere” รถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่
สรุปตลาดรถยนต์มีนาคมเติบโตต่อเนื่อง ยอดขายรวม 87,245 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี เผยโฉม Toyota BZ4X พวงมาลัยขวา พร้อมเปิดรถรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี 6 รุ่น จำนวนจำกัด (มีคลิป)
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์บางรุ่น ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป
โตโยต้า ขานรับมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ร่วมลงนามข้อตกลงระหว่างกรมสรรพสามิต เตรียมเปิดตัว Toyota bZ4X เร็วๆนี้
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความสำเร็จ Q1 ยอดทะลุ 50% เร่งเครื่องรับซัมเมอร์ จัดโปร 0% 5 ปี ลุ้นรับทอง 10 บ. ฟรี
เจ.ดี. พาวเวอร์ : ฮอนด้าครองอันดับสูงสุดด้านบริการงานขายในประเทศไทย
มาสด้าแต่งตั้งประธานบริหารคนใหม่ พร้อมผลักดันผู้บริหารคนไทยขึ้นดูแลครบทุกฟังก์ชั่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ หยุดรับการจองรถ ORA Good Cat 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 400 TECH 400 PRO และ 500 ULTRA เป็นการชั่วคราว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป
เจ.ดี. พาวเวอร์ : โตโยต้าได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความพึงพอใจในการบริการหลังการขายในประเทศไทย
ซูซูกิ ประกาศเตรียมปรับราคาขาย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565
ฟอร์ดเผยยอดจองรถฟอร์ด เจเนอเรชัน ใหม่ ทั่วประเทศกว่า 3,500 คัน หลังเผยโฉมครั้งแรกในไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้น ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต
10 อันดับ ยอดจองรถในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
คอมแพ็กต์ ซีดาน น่าซื้อในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2022
สำรวจ B-SUV รุ่นยอดนิยม ในงาน MotorShow 2022
โตโยต้า เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ Toyota bZ4X และยานยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Toyota e-Pallete ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เกรท วอลล์ มอเตอร์ อวดโฉม TANK 300 HEV Concept Car และ ORA Good Cat GT ครั้งแรกในไทย ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮุนได นำรถใหม่ 2 รุ่น เครต้า และสตาร์เรีย พรีเมียม เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ (มีคลิป)
ซูซูกิ อวดโฉม SUZUKI XL7 สีใหม่สไตล์ ทูโทน ในงานมอเตอร์โชว์ อัดแคมเปญแน่นทุกรุ่น พิเศษ !! ซูซูกิช่วยผ่อนค่างวด 10 เดือน (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new Mercedes-Benz C-Class และ Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV นำโดย ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ พร้อมแคมเปญพิเศษ “แฮปปี้ไม่อั้น อีกขั้นความคุ้ม” ในงานมอเตอร์ โชว์ และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ (มีคลิป)
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ปรับลดราคา ORA Good Cat ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ราคาเริ่มต้นเพียง 828,500 บาท
เอ็มจี ประกาศราคารถยนต์พลังงานไฟฟ้า ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ส่วนลดกว่า 2 แสนบาท
ปอร์เช่ ประเทศไทย เผยโฉม Taycan GTS ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
มาสด้าชูไฮไลท์ NEW MAZDA3 พร้อมทัพรถรุ่นใหม่ลุยมอเตอร์โชว์ อัดโปรแรง ฟรีดอกเบี้ย ฟรีประกัน ฟรีบัตรน้ำมัน ฟรี MAZDA CARE ฟรี MAZDA LUGGAGE SET
เอ็มจี เคาะราคาจำหน่าย NEW MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% เริ่มต้นที่ 949,000 บาท พร้อมแนะนำ NEW MG ZS Limited Edition จำนวนจำกัด 500 คัน ในงานมอเตอร์โชว์
ฟอร์ด เผยโฉม เรนเจอร์ เอเวอเรสต์ และเรนเจอร์ แร็พเตอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครั้งแรก ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากงานบางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 ชูคอนเซ็ปต์ ONE STOP SHOPPING ครบจบในที่เดียว
เอ็มจี เปิดตัว NEW MG HS และ NEW MG HS PHEV โฉมใหม่ ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากยิ่งใหญ่! บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์กว่า 35 แบรนด์ยกทัพร่วมงาน-กระตุ้นเศรษฐกิจประเทศสร้างเงินหมุนเวียน 3 หมื่นล้านบาท
มิตซูบิชิ เปิดแผนธุรกิจรุกหนักเดินหน้าเปิดตัวรถยนต์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ และแรลลี่อาร์ตซีรีย์สอง 2 รุ่น ในงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้
อาวดี้ ประเทศไทย อวดโฉม Audi RS ครบทั้งไลน์อัพ พร้อมแคมเปญสุดเร้า ในงานมอเตอร์โชว์ 2022
“SUZUKI XL7” เสริมความสปอรต์ ดุดัน เพิ่มสีสไตล์ทูโทน ท้าชิงส่วนแบ่ง MPV ชูสมรรถนะการใช้งานที่ครบครัน เริ่มต้น 789,000 บาท
มาสด้ามาแรงโตอีก 8.5% ส่งแคมเปญ MAZDA MOTOR SHOW
บริดจสโตนเปิดตัว POTENZA Sport ยางสปอร์ตสมรรถนะสูงแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.