dot dot
dot
dot


car2day



ฮุนได ส่ง เอช-วัน และ แกนด์ สตาร์เร็กซ์ โชว์ในงาน Motorshow 2017 (มีVDO)

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด นำฮุนได เอช-วัน และ แกนด์ สตาร์เร็กซ์ รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยมาจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 





คอนเซ็ปต์ของงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ในปีนี้คือ “พุ่งทะยานสู่โลกแห่งเทคโนโลยียานยนต์” ซึ่งสื่อให้เห็นถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ ที่มิได้เพียงตอกย้ำด้านความสำเร็จของยอดขายเท่านั้น  แต่ผู้จัดงานยังสนับสนุนให้ผู้แทนจำหน่ายอย่างรถยนต์ฮุนไดได้โชว์เทคโนโลยีอันล้ำสมัย ที่ช่วยในเรื่องของความปลอดภัย ประหยัดน้ำมัน และความสะดวกสบายของผู้ขับขี่

“อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยในปี 2559 นั้น มีการเติบโตช้ากว่าที่คาดไว้มาก ซึ่งการชะลอตัวของตลาดโดยรวมมีการปรับลดลงมากกว่าปี 2558 ถึง 4 เปอร์เซ็นต์” มร.ฮิเดกิ ยานากิซาวา ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าว

“จริงๆแล้ว เป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจ เมื่อพิจารณาปัจจัยทั้งทางด้านเศรษฐกิจและสังคม อย่างไรก็ดีเราควรที่จะมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้า และเชื่อมั่นว่าเศรษฐกิจจะกลับมาฟื้นตัวดีขึ้น” มร. ยานากิซาวา กล่าว  


Hyundai MPV,Hyundai H1,Grand Starex,Hyundai Grand Starex,Motor Show 2017,Elantra,Hyundai Elantra


“อย่างไรก็ตาม ตัวเลขยอดจำหน่ายของรถยนต์ฮุนไดนั้นเป็นที่น่าพอใจตามที่คาดไว้ เนื่องจากเรามีรถรุ่นล่าสุด ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ซึ่งเป็นรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่มีความหรูหรา สะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครับ ในราคาที่คุ้มค่า และนี่คือสิ่งที่ผู้บริโภคไม่สามารถหาที่อื่นได้”

“ในปีนี้เป็นการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ในการดำเนินธุรกิจของฮุนไดในประเทศไทย นับตั้งแต่ปี 2550 เราเริ่มต้นจากออฟฟิศเล็กๆ และพนักงานเพียงไม่กี่คน รวมทั้งยอดขายที่มีจำนวนไม่มากนัก

ในวันนี้ เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เห็นธุรกิจของเราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลมาจากการลงทุนในด้านเทคโนโลยี การฝึกฝนพนักงาน การขยายเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายให้ครอบคลุมพื้นที่มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการนำผลิตภัณฑ์มานำเสนอเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า จนกระทั่งปัจจุบันนี้ เรามีลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮุนไดหลากหลายรุ่นจำนวนมากกว่า 30,000 คัน ในประเทศไทย” มร.ยานากิซาวา กล่าวเสริม

“และด้วยผลตอบรับที่ดีจากผลิตภัณฑ์และการเติบโตที่เพิ่มขึ้น เรายังคงมุ่งมั่นที่จะขยายแผนงานธุรกิจ จัดการฝึกอบรม และพัฒนาการบริการให้เป็นที่พึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าฮุนไดที่มีอยู่ในปัจจุบันและอนาคต” มร.ยานากิซาวา กล่าว


Hyundai MPV,Hyundai H1,Grand Starex,Hyundai Grand Starex,Motor Show 2017,Elantra,Hyundai Elantra


“เราจะยังคงนำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดผ่านผู้แทนจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นมืออาชีพ ที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ ซึ่งเรายังจะมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมสร้างรากฐานที่มั่นคงในทุกๆด้าน เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ว่าเราจะอยู่เคียงคู่ผู้บริโภคตราบนานเท่านาน” มร. ยานากิซาวา กล่าวสรุป

ตลอดปี  2560 นี้ ฮุนไดจะนำเสนอกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นและการภักดีต่อแบรนด์ให้มากขึ้น พร้อมทั้งนำเสนอรถยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษ และรถยนต์รุ่นใหม่ๆสู่ตลาดเพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า

เราได้นำรถยนต์ ฮุนได เอลันตร้า และ รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ฮุนไดเอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ มาจัดแสดง โดยรถยนต์อเนกประสงค์สองรุ่นนี้ เพิ่งได้รับการปรับโฉมใหม่ ทั้งภายในและภายนอกให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ของฮุนได ที่เน้นความพรีเมี่ยม หรูหราและทันสมัย


Hyundai MPV,Hyundai H1,Grand Starex,Hyundai Grand Starex,Motor Show 2017,Elantra,Hyundai Elantra


ฮุนไดเอช-วัน และแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ประตูเลื่อนไฟฟ้าอัตโนมัติทั้ง 2 บาน สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง , ระบบ Smart View System , เบาะนั่งโดยสารดีไซน์ใหม่ และ จอ LCD ความละเอียดสูงบนเพดาน ขนาดใหญ่ขึ้นและให้ภาพคมชัดมากขึ้น เพื่อมอบความปลอดภัย รวมถึงความสะดวกสบายและความเพลิดเพลินในการขับขี่

นอกจากรถยนต์รุ่นต่างๆที่นำมาจัดแสดงในงาน ยังมีมุมพิเศษสำหรับครอบครัว กับหลากหลายกิจกรรมที่น้องๆ จะได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ และกิจกรรม Shoot & Share ที่ลูกค้าตามหาคุณสมบัติที่ชอบมากที่สุดในรถยนต์อเนกประสงค์ของฮุนได ถ่ายภาพและอัพโหลดภาพในเฟซบุค หรืออินสตราแกรม เพื่อรับของที่ระลึกฟรีได้ทุกวัน และพิเศษสุดกับไอศกรีมที่ช่วยผ่อนคลายความร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้อีกด้วย 

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและทดลองขับรถยนต์ฮุนได ได้ที่บูทฮุนได ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ได้ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี หรือ ที่โชว์รูมฮุนไดทั่วประเทศ หรือ ดูข้อมูลได้ที่ www.hyundai-motor.co.th


Hyundai MPV,Hyundai H1,Grand Starex,Hyundai Grand Starex,Motor Show 2017,Elantra,Hyundai Elantra


ข้อเสนอพิเศษงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38

รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ :  ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี สำหรับท่านที่จอง ฮุนไดแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ และฮุนได เอช-วัน ทุกรุ่น 

เอลันตรา: ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี, ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน, ฟรี ประกันคุณภาพรถยนต์นาน 7 ปี หรือ 180,000 กม. และฟรีค่าบำรุงรักษาทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่นาน 5 ปี หรือ 100,000 กม. 

 



Hotnews

AP Racing เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมนำเบรกคุณภาพระดับโลกเสิร์ฟคนรักการอัพเกรดรถ
“ยูเน็กซ์ อีวี” (UNEX EV) เปิดตัวแพลตฟอร์มขับเคลื่อนอัจฉริยะปฏิวัติอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าในไทย พร้อมจับมือพันธมิตรธุรกิจสร้างระบบนิเวศ EV ครบวงจร
จี๊ป ประเทศไทย เผยโฉม Jeep Wrangler Rubicon Four Door Monster DNA Edition article
มาเซราติ ประเทศไทย นำเสนอความเป็นอิตาเลียนลักชัวรี่ ก้าวสู่ยุคแห่งการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100% article
โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก เปิดตัว ‘โกสต์ ซีรีส์ 2’ อัครยนตรกรรมรุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการ (คลิปรีวิว) article
GWM เปิดตัว TANK 300 DIESEL รับประกันคุณภาพนาน 1 ล้านกิโลเมตร มี 3 รุ่น ราคาเริ่ม 999,000 บาท (คลิปรีวิว) article
ฮอนด้า เปิดราคา Honda e:N1 ราคา 1,199,000 บาท พร้อม City Hatchback DRIVAL รุ่นพิเศษ ในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบ้านรับคอมมูนิตี้ “Friend with Benz” แนะนำ Mercedes-AMG 3 รุ่น ในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
เอ็มจี เปิดตัว NEW MG S5 EV ชูจุดเด่น คุ้มค่า ในงานมอเตอร์โชว์ (คลิปรีวิว) article
เอ็มจี จัดข้อเสนอพิเศษ NEW MG4 ELECTRIC และ NEW MG IM6 ในมอเตอร์โชว์ (คลิปรีวิว) article
ทุกคันมั่นใจ ไปสุดทุกดีล กับโตโยต้าในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัว 911 GTS ใหม่ พร้อมเทคโนโลยี T-Hybrid ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
Hyundai เปิดตัว IONIQ 5 N Line และ CRETA N Line ในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
มาสด้า โชว์รถต้นแบบ Mazda Iconic SP และรถไฟฟ้า Mazda6e ในงานมอเตอร์โชว์ 2025 (คลิปรีวิว) article
BYD เผยโฉมรถใหม่ และแคมเปญราคาพิเศษทุกรุ่น พร้อมโชว์ BYD Lab กับ Yangwang U8 ทดสอบการลอยน้ำฉุกเฉิน (คลิปรีวิว) article
GWM ประกาศราคาแนะนำในช่วงเปิดตัว “ALL NEW GWM HAVAL H6” เริ่มต้น 0.929 ล้านบาท พร้อมเผยโฉม “NEW GWM ORA Good Cat” เฉดสีใหม่ So Blue ในงาน Motor Show 2025 (คลิปรีวิว) article
XPENG เปิดตัว X9 Premium รุ่นย่อยใหม่ ราคา 2,399,000 บาท (คลิปรีวิว) article
NETA ปรับทัพเดินหน้าตลาด BEV ในไทย ลุยงานมอเตอร์โชว์พร้อมแคมเปญจัดเต็ม
GWM ชูนวัตกรรมเครื่องยนต์ดีเซล 2.4T เจนใหม่ล่าสุด ใส่ใน NEW GWM TANK 300 DIESEL กล้ารับประกันคุณภาพถึง 1,000,000 กิโลเมตร
เอ็มจี เสริมทัพ NEW MG4 ชาร์จไว และขับไกลมากยิ่งขึ้น กับ LONG RANGE รุ่น D ในราคาพิเศษเพียง 719,900 บาท
กลุ่มธนบุรี แต่งตั้ง ‘ณรงค์ สีตลายน’ นำทัพ ‘จีลี่’ ในประเทศไทย เสริมแกร่ง พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคง
อีซูซุจัด Exclusive Trip สัมผัสลมหนาว พาสื่อมวลชนขับ ใหม่! 2.2 Ddi MAXFORCE…The FORCE of FUTURE เส้นทาง เวียดนาม – จีน (มีคลิป)
ฟอร์ดต่อโปรฯ แคมเปญสุดเร้าใจต้อนรับปีใหม่
มาสด้า มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ประกาศแต่งตั้งคนไทยขึ้นเป็นประธานคนใหม่ ขับเคลื่อนองก์กรสู่ความสำเร็จแบบยั่งยืน ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
“ซูซูกิ” เปิดแคมเปญพิเศษรับตลาดต้นปี SUZUKI ERTIGA SUPER FLASH DEAL ราคาพิเศษเริ่มต้น 555,000 บาท ฟรี! ประกันภัยชั้น 1
NEW MG4 ELECTRIC เติมสปอยเลอร์ TWIN ARROW WING เสริมหล่อทุกรุ่นย่อย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ 0% 60 เดือน
ตลาดรถยนต์เดือนพฤศจิกายนชะลอตัว ยอดขาย 42,309 คัน ลดลง 31.3% ลุ้นยอดจอง Motor Expo 2024 ดันยอดขายส่งท้ายปี
สรุปยอดจองรถยนต์ในงาน MOTOR EXPO 2024 รวม 54,634 คัน โตโยต้า ยังครองแชมป์อีก 1 ปี BYD ตามมาติดๆ
โตโยต้า ประกาศติดตามลูกค้า ให้เข้ามาเคลมเปลี่ยนอะไหล่ กรณีชุดถุงลมนิรภัย ทาคาตะ (TAKATA) ฟรี
Toyota BYD Honda คว้ายอดจองสูงสุด Motor Expo 2024 ตลอด 10 วัน
รวมรถยนต์ไฟฟ้า EV เปิดตัวใหม่ แต่โดนใจไม่เบา ! ใน Motor Expo 2024
เอ็มจี เปิดตัว New MG IM6 พวงมาลัยขวาครั้งแรก ในงาน Motor Expo 2024
Rever เปิดตัว BYD Sealion 7 และเผยโฉม BYD Shark 6 ในงาน Motor Expo 2024
Hyundai เปิดตัว PALISADE สุดยอด D-SUV Premium ในงาน Motor Expo 2024
Suzuki แนะนำ Jimny Offroad Edition ในงาน Motor Expo 2024
Isuzu โชว์ขุมพลังดีเซลแห่งอนาคต ในงาน Motor Expo 2024
Honda ส่งท้ายปี ในงาน Motor Expo 2024 จ้ดแคมเปญใหญ่
Porsche เปิดตัว 4 รุ่นใหม่ ณ งาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 41"
Mercedes-Benz ชวนสัมผัสยนตรกรรม 7 รุ่นไฮไลท์ ในงาน Motor Expo 2024
Mitsubishi ชวนสัมผัสประสบการณ์พิเศษ Mitsubishi E:Motion ในงาน Motor Expo 2024
Toyota จัดแคมเปญส่งท้ายปี ในงาน Motor Expo 2024
Mazda เปิดตัว BT-50 ที่แรกของโลก ในงาน Motor Expo 2024
Ford อวดโฉม รถแต่ง Ranger MS-RT ในงาน Motor Expo 2024
อีซูซุ เปิดตัวเครื่องยนต์ดีเซลใหม่! 2.2 Ddi MAXFORCE The FORCE of FUTURE พลังใหม่ กำหนดโลก
นิสสัน เตรียมเปิดตัว “เซเรน่า” เติมสีสันในงาน MotorExpo 2024
ALL NEW MG3 HYBRID+ คว้ารางวัล THAILAND CAR OF THE YEAR 2024 พร้อมควบตำแหน่งแบรนด์ผู้สร้างมาตรฐานใหม่ด้านการรับประกันให้กับตลาดรถยนต์พลังไฟฟ้า
CHANGAN ชี้แจงแคมเปญ Motor Expo ย้ำความโปร่งใส เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง
สรุปตลาดรถยนต์เดือนกันยายนเติบโตลดลง ยอดขาย 39,048 คัน ลดลง 37.1%
เอเอเอส กรุ๊ป ลงทุน 120 ล้านบาท จำหน่ายรถ EV ระดับพรีเมี่ยม แบรนด์ AVATR พร้อมเปิดโชว์รูมใหม่ 2 สาขาที่สยามพารากอน และพระราม 3
โตโยต้า เปิดลงทะเบียนจองสิทธิ์ซีดานหรู ALL-NEW CAMRY ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 ต.ค. พร้อมรับสิทธิพิเศษ Exclusive Bundle Set มูลค่า 7,500 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เร่งเครื่องต่อเนื่อง อัดโปรฯ ใหญ่เอาใจสายลุยและสายชิค มอบข้อเสนอสุดพิเศษของ TANK และ ORA 07 กับส่วนลดสูงสุดถึง 300,000 บาท ตลอดเดือนตุลาคมนี้!
‘ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่’ ไมเนอร์เชนจ์ เตรียมเปิดจองสิทธิ์และรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร วันที่ 10 ก.ย. 2567 พร้อมเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 28 พ.ย. 2567 ในงาน Motor Expo 2024 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
เปิดแล้ว! โชว์รูมยานยนต์ไฟฟ้าพรีเมียม-ลักชัวรี่ ZEEKR ศรีนครินทร์ แห่งแรกในโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ ชูแนวคิด ‘ZEEKR House’ พร้อมสัมผัสและทดลองขับ ZEEKR X ยนตรกรรมรักษ์โลก (มีคลิป)
‘MGC-ASIA MOBILITY EXPO 2024’ จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ภายใต้คอนเซปต์ ‘The Ultimate Deals of the Year’ มาพร้อมหลากข้อเสนอคุ้มที่สุดแห่งปี 11-15 กันยายนนี้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งแคมเปญ “The GREAT DEAL ลดแรง แซงทุกดีล” ทั้ง ORA Good Cat และ HAVAL กับส่วนลดสูงสุดถึง 450,000 บาท ตลอดเดือนกันยายน
ตลาดรถยนต์เดือนกรกฎาคมชะลอตัว ยอดขาย 46,394 คัน ลดลง 20.6%
โตโยต้า ยกโชว์รูมจัดเต็ม ในงาน BIG MOTOR SALES 2024 (มีคลิป)
เอ็มจี ลุยต่องาน BIG MOTOR SALE 2024 ชูไฮบริดเจนใหม่ ALL NEW MG3 HYBRID+ เป็นไฮไลท์ (มีคลิป)
เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส เชิญสัมผัสยนตรกรรมสปอร์ตปอร์เช่ ในงาน BIG Motor Sale 2024 (มีคลิป)
ฮอนด้า เปิดราคา ซีวิค ใหม่ พร้อมรถยนต์หลายรุ่นและข้อเสนอพิเศษ ในงาน BIG Motor Sale 2024 (มีคลิป)
BIG MOTOR SALE 2024 เทศกาลแสดงและจำหน่ายยานยนต์ แห่งปี รวมยานยนต์แบรนด์ดังร่วมยกโชว์รูม มาขายที่นี่.. เริ่มวันนี้ถึง 1 ก.ย. ไบเทค บางนา (มีคลิป)
ฮอนด้าปรับราคา City e:HEV ลง พร้อมฟังก์ชันครบ ราคาเริ่ม 729,000 บาท
ตลาดรถยนต์ครึ่งปี 2567 ยอดขายรวม 308,027 คัน ลดลง 24.2%
GAC AION ปักหลักประเทศไทย เปิดโรงงานผลิตแห่งแรกในต่างประเทศและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งเป็นฮับการผลิตและส่งออกทั่วโลก (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ มอบสิทธิพิเศษแทนคำขอบคุณลูกค้า BYD ชาร์จฟรีที่ RÊVERSHARGER นานสูงสุดถึง 3 มกราคม 2568
ครม. อนุมัตินำเข้ารถโบราณ คาดมีผล กย.นี้
เอ็มจี เผยสเปค ALL NEW MG3 HYBRID+ เปลี่ยนนิยามรถไฮบริด น้ำมันหนึ่งถังไปได้ไกลกว่า 800 กิโลเมตร พร้อมเคาะราคาอย่างเป็นทางการ สิงหาคมนี้
วิ่งไกลไม่ง้อแท่นชาร์จ กับถังเดียวไปได้ไกลกว่า 800 กิโลเมตร!!! ด้วย HYBRID+ เทคโนโลยีไฮบริดที่ดีที่สุดของ เอ็มจี
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ให้ความมั่นใจ เจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA ไม่หวั่นแม้วันฝนตก
เอ็มจี ประกาศเพิ่มการรับประกันแบตเตอรี่แรงเคลื่อนสูง ชุดมอเตอร์ขับเคลื่อน และชุดควบคุมมอเตอร์ขับเคลื่อน ตลอดอายุการใช้งาน ครอบคลุมทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน
มาสด้ามอบความ JOY มัดใจลูกค้าตลอดเดือน JULY กับโปรโมชั่นร้อนแรง ส่วนลด 2 แสน ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 84 เดือน
NETA มอบข้อเสนอสุดพิเศษกว่าใคร! จอง NETA V-II วันนี้...รับประกันแบตเตอรี่ตลอดอายุการใช้งาน
โตโยต้าจัดเต็ม ยกทัพรถแต่ง “แต่งได้ถึงใจ ตอบโจทย์ทุกสไตล์” ในงาน Bangkok Auto Salon 2024
มาสด้ายกทัพรถสปอร์ตตกแต่งพิเศษอวดโฉมงานออโต้ซาลอน มอบแคมเปญสุดคุ้มเพื่อแฟนพันธุ์แท้ ดอกเบี้ย 0% ผ่อน 84 เดือน
ฮอนด้า อัปลุคสปอร์ตให้ แอคคอร์ด อี:เอชอีวี และเอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ด้วยชุดแต่ง MUGEN เสริมทัพด้วย ซีวิค ไทป์ อาร์ และยนตรกรรมที่มาพร้อมชุดแต่งโมดูโล ในงาน Bangkok Auto Salon 2024
ระเบิดความมันส์แห่งปี ‘TOKYO UNBOX’ 6 รถแต่งระดับโลกถึงเมืองไทย เตรียมกระหึ่มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ ครั้งที่ 10
“StarFest The Last Order” เมอร์เซเดส-เบนซ์ เตรียมส่วนลดสูงสุด 900,000 บาท ยกทัพรถตระกูลเอเอ็มจีและคูเป้ พร้อมให้เป็นเจ้าของที่ MBCC บางนา 21-24 มิถุนายนนี้
โอกาสสุดท้ายของสายสปอร์ต CLS 220d ปิดจบที่ 3.88 ล้านบาท ข้อเสนอที่คุณห้ามพลาดกับส่วนลดกว่า 7 แสนบาท จากเมอร์เซเดส-เบนซ์
PTG สะเทือนวงการมอเตอร์สปอร์ต! ทุ่ม 300 ล้าน ผงาดคว้าสิทธิ์ไตเติ้ลสปอนเซอร์ “ThaiGP” 3 ปีรวด ภายใต้ชื่อ “PT Grand Prix of Thailand” ยาวถึงปี 2026 พร้อมเผยเตรียมเปิดขายบัตรกลางมิ.ย.นี้
มาสด้าผนึกผู้จำหน่ายทั่วประเทศรวมพลังเป็นหนึ่งเดียว จัดประชุมใหญ่ Mazda Mirai ก้าวที่แข็งแกร่งสู่การเติบโตที่ยั่งยืน
Pakelo Lubricants Thailand เปิดตัว CEO “ดร. ภาวัต กัลล์ประวิทธ์” พร้อมเผยกลยุทธ์ The Masterpiece Of High Performance Lubricants เปิดตัว เบียร์ ใบหยก Brand Ambassador คนแรกของประเทศไทย
“บางกอก มอเตอร์โชว์” ปลุกตลาดรถ ดันยอดจองรวมทะลุ 58,611 คัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิด “The new E-Class: Launch Edition” ในงาน Motor Show 2024 ชูรถไฮไลท์ 5 รุ่น พร้อมโปรโมชั่นจองรถในงานลุ้นรับ C-Class หรือชิงทองคำ มูลค่ารวม 4 ล้านบาท (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูจุดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมเทคโนโลยี xEV และนวัตกรรมการขับเคลื่อนใหม่ เผยโฉม Honda e:N1 รถไฟฟ้าคันแรกในงานมอเตอร์โชว์ 2024 (มีคลิป)
เอ็มจี ฉลองแบรนด์ครบรอบ 100 ปี นำรถรุ่นใหม่หลากหลายรุ่น ลุยงาน Motor Show 2024 (มีคลิป)
NETA เปิดตัว “NETA V-II” รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในสไตล์ City Car พร้อมเผยโฉม NETA X (มีคลิป)
ซูซูกิ เปิดตัว NEW SUZUKI XL7 HYBRID ราคาพิเศษช่วงแนะนำเริ่มต้น 799,000 บาท พร้อมอวดโฉม SUZUKI eWX Concept Model รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าในงานมอเตอร์โชว์
มาสด้าทุ่มงบ 240 ล้าน เปิดสองโชว์รูมใหม่ย่านบางบอนและพระราม 2
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่รับปี 2567 ด้วยยนตรกรรมใหม่ 10 รุ่นจากทั้งสามแบรนด์ ตอกย้ำจุดยืนเบอร์หนึ่งในกลุ่มยานยนต์พรีเมียม
เมอร์เซเดส-เบนซ์ สร้างความเท่าเทียมด้านราคา ยกระดับค้าปลีกลักชัวรี่ในไทย ด้วยโมเดลธุรกิจ “Retail of the Future” ซื้อรถที่ไหนก็ได้ราคาเดียวกันทั่วประเทศ
เกีย ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย กางแผน ‘Plan S-5’ บุกตลาดระยะยาว พร้อมเร่งทำตลาด EV ด้วยแผนเปิดตัว Kia EV9 และยกระดับกลยุทธ์ด้านบริการ ด้วยการรับประกันคุณภาพรถนานถึง 7 ปี
แนวคิด MOTOR EXPO 2024 จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม…ยานยนต์ล้ำอนาคต
ฮอนด้า เอาใจแฟนคลับสายสปอร์ตต้อนรับปี 2567 เปิดจองสิทธิ์ “ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์” ครั้งใหม่ วันที่ 25 ม.ค. นี้ เริ่มเวลา 10:00 น. ผ่านเว็บไซต์ฮอนด้า
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จ ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นในปี 2023
ฮอนด้า ครองตำแหน่งอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ New GWM ORA Good Cat รุ่นผลิตในไทย ครั้งแรกของประเทศ มาพร้อม 3 รุ่นย่อย เริ่มต้น 799,000 บาท
ฮอนด้า นำเสนอ “Honda 0 Series” เป็นครั้งแรกในโลกที่งาน CES 2024 พร้อมโชว์ยนตรกรรมไฟฟ้า Global EV Concept Model 2 รุ่นใหม่ และเปิดตัวโลโก้ H Mark ใหม่ดีไซน์สุดพิเศษ เพื่อยานยนต์ไฟฟ้าเจเนอเรชันใหม่ของฮอนด้า
วีโร่ - วีบริดจ์ เผยผลการศึกษาตลาดยานยนต์ไทย ราคาที่จับต้องได้ เทคโนโลยีล้ำหน้า และดีไซน์ยอดเยี่ยม ของยานยนต์สัญชาติจีนครองใจผู้บริโภคในประเทศไทย
“ไพรม์มัส กรุ๊ป” ตอกย้ำความสำเร็จ 4 ปี ดีลเลอร์รถยนต์ สยายปีกสู่แบรนด์ใหม่ CHANGAN เปิด “DEEPAL PRIMUS”



Copyright © 2011 All Rights Reserved.