dot dot
dot
dotcar2dayฮุนไดผู้นำแห่ง Luxury MPV เปิดตัว Grand Starex Premium

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์ ฮุนไดอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว ในประเทศไทย ประกาศศักยภาพครบรอบ 5 ปี ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องด้วยกิจกรรมต่างๆมากมายภายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 29 หรือ Motor Expo 2012

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Grand Starex Premium รถยนต์ระดับ Luxury MPV แบบ 7 ที่นั่งแท้ๆจากโรงงานที่บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นทางเลือกใหม่ของครอบครัวระดับไฮเอนด์ที่ต้องการความ “เหนือกว่า” ของพื้นที่ใช้สอย และความสบายส่วนตัวในรูปแบบ 7 ที่นั่งซึ่งไร้เคาน์เตอร์กั้นกลางห้องโดยสาร แต่ทดแทนด้วยระบบความบันเทิงแนวใหม่ซึ่งประกอบไปด้วยจอ LCD แบบพับเก็บได้ด้วยไฟฟ้าติดเพดานขนาด 10.2 นิ้ว ต่อเชื่อมกับเครื่องเล่น DVD head unit ด้านหน้า ซึ่งสิ่งที่ผู้ใช้ได้รับคือที่นั่งแถวหน้าด้านคนขับที่มีอิสระในการปรับตำแหน่ง และความสบายบนที่นั่ง  Double VIP Seats ที่ปรับจังหวะล็อกเลือกตำแหน่งบนรางเลื่อนนิรภัยคู่ได้มากกว่าเดิม ทำให้ความสบายส่วนตัวของผู้โดยสารบนเบาะนั่ง Double VIP Seats เหนือกว่ารถยนต์ Luxury MPV ขนาด 7 ที่นั่งรุ่นอื่นอย่างสัมผัสได้


Grand Starex Premium

Grand Starex Premium


อุปกรณ์ความสะดวกสบายอื่นๆที่ทำให้ Grand Starex Premium เป็นรถยนต์ระดับหรูหราของครอบครัวพรีเมี่ยมยุคใหม่มีดังต่อไปนี้

เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร เทอร์โบดีเซลคอมมอนเรลรุ่นใหม่ “แรงบิดสูง” มาตรฐานยูโร 4 ให้กำลังสูงสุดที่ 175 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดที่ 441 นิวตันเมตร ที่ 2000 – 2250 รอบต่อนาที เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมโหมดแมนนวล สร้าง  engine brake ในยามที่ต้องการ และเพิ่ม traction ยามเข้าโค้งในรูปแบบที่รถ Luxury MPV ขนาดใหญ่ต้องการ


Grand Starex Premium


เบาะนั่ง Double VIP Seats ให้ความสบายที่พิเศษกว่า ปรับเอนนอนและที่รองรับต้นขาด้วยไฟฟ้า และปรับเลื่อนตำแหน่งบนรางเลื่อนนิรภัยได้มากกว่าเดิม เพื่อความลงตัวของการใช้พื้นที่ที่ไม่เคยมีมาก่อน พวงมาลัยแบบ Multi-function ปรับเครื่องเสียงให้ความสะดวกสูงสุด กระจกมองข้างซ้ายขวาปรับ และพับด้วยไฟฟ้า กล้องส่องหลังช่วยให้การจอดรถปลอดภัยไร้กังวล พื้นที่เก็บสัมภาระตอนหลังสามารถปรับขยายให้รองรับการใช้งานได้เพียงการเลื่อนเบาะเท่านั้น สะดวกสบายเหนือความคาดหมาย ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว และยางขนาด 235/60 R17 ระบบเบรค ABS กุญแจรีโมท พร้อมระบบเซ็นทรัลล็อกและสัญญาณกันขโมย ตกแต่งภายในด้วยลายไม้มีระดับ ไฟตัดหมอก เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง

ไฮไลท์ของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของรถยนต์ฮุนไดที่มีแผนก R&D หรือแผนกวิจัยและพัฒนา ที่มีความสามารถระดับแถวหน้าของโลกเป็นประกัน ซึ่งผลงานในงาน “มหกรรมยานยนต์” ในปีนี้คือการเปิดตัวรถต้นแบบที่มีชื่อว่า i-oniq รถต้นแบบที่ใช้งานได้แบบรถไฟฟ้าแบบเต็มตัว และแบบไฟฟ้าผสมน้ำมันในสไตล์ Hybrid เจ้าของรหัส HED-8 ซึ่งได้รับการออกแบบให้เป็นรถสปอร์ตแฮ็ชแบ็คพลังไฟฟ้า – ตัวแทนไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตที่มาพร้อมความประหยัด และการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยพลังงานหลักจากมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 80 กิโลวัตต์ (109 แรงม้า) ซึ่งจะพาทะยานไปได้ไกลถึง 120 กิโลเมตร และเมื่อใช้งานในแบบ Hybrid กับเครื่องยนต์เบนซินขนาดเล็ก 3 สูบ 1000 ซีซี กำลังสูงสุด 45 กิโลวัตต์ (61 แรงม้า) ก็สามารถจำกัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในไอเสียที่ระดับเพียง 45 กรัมต่อกิโลเมตร นับว่าเป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นของการพัฒนาเครื่องยนต์อย่างไม่หยุดยั้งของรถยนต์ฮุนได ซึ่งในปัจจุบันรับผลิตเครื่องยนต์ให้แก่รถยนต์ชั้นนำแบรนด์อื่นๆเช่นกัน

ความโดดเด่นของ Concept Car Hyundai i-oniq ยังมีอีกดังต่อไปนี้ 

การออกแบบให้เป็นรถสปอร์ตที่ดุดัน เฉียบคม และทันสมัยสไตล์รถยนต์ performance ประตูเปิด 2 บานใหญ่สามารถเปิดขึ้นด้านบนได้แบบ “ปีกนก” ให้ความเร้าใจในทุกอารมณ์ โดยศูนย์วิจัยและพัฒนาของฮุนไดที่ประเทศเยอรมนี ซึ่งนับว่าเป็นการต่อยอดคอนเซ็ปต์การออกแบบ Fluidic Sculpture Design

พละกำลังแบบไฟฟ้า และเครื่องยนต์เบนซิน – มอเตอร์ไฟฟ้าแบบ lithium-ion ขนาด 80 กิโลวัตต์ และเจเนอเรเตอร์ ขนาด 55 กิโลวัตต์ส่งกำลังผ่านเกียร์แบบ Single Ratio และเมื่อต้องการใช้งานแบบ Hybrid ลูกผสมก็มีเครื่องยนต์ เบนซินขนาด 1000 ซีซี แบบ 3 สูบ 45 กิโลวัตต์ เสริมการขับขี่ให้สมบูรณ์แบบขึ้น โดยการเดินทางแบบไฟฟ้าล้วนจะเดินทางได้ไกลสุดที่ 120 กิโลเมตร และเมื่อเดินทางแบบลูกผสมไฟฟ้าและเครื่องยนต์ ก็จะได้ระยะทางไกลสูงสุดถึง  700 กิโลเมตร โดยมีความเร็วสูงสุดถึง 145 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และคายไอเสียไม่เกินระดับ 45 กรัม ต่อกิโลเมตร (คาร์บอนไดออกไซด์)

มิติตัวถัง – ความยาว 4432 มม ความกว้าง 1916 มม ความสูง 1400 ฐานล้อ 2650 มม   ไฟหน้าแบบ LED ทันสมัย และลงตัว หลังคาแบบ penthouse roof ให้ความรู้สึกที่โปร่งโล่งแก่ห้องโดยสาร ในขณะเดียวกันก็ล้ำสมัย และแตกต่างจากรถรุ่นอื่นๆอย่างชัดเจน

ภายในถูกออกแบบในคอนเซ็ปต์ Driver-Oriented ที่แผงหน้าปัดบ่งบอกอารมณ์ของยานยนต์แห่งอนาคต ไม่ว่าจะเป็นมาตรวัดต่างๆ รวมไปถึงอุปกรณ์นำทาง Navigator และระบบ Entertainment ต่างๆ พวงมาลัยเซ็นเซอร์แบบสัมผัส  และระบบ Motion-Control System ตอนหลังของห้องโดยสารเรียกได้ว่า “สบายและมีระดับ” ให้ความรู้สึกที่ดีแก่ผู้โดยสารได้ตลอดเวลา

มร. โยชิอากิ อิชิมูระ ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) กล่าวถึงรายละเอียดของ Grand Starex Premium ว่า “รถยนต์รุ่นใหม่นี้คืออีกหนึ่งทางเลือกของการใช้งานที่ตรงจุด และลงตัวของลูกค้าฮุนไดซึ่งในตอนแรกจะมีการทำตลาดแต่รุ่น Grand Starex VIP ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ตกแต่งและอุปกรณ์ความบันเทิง อาทิเช่น  Entertainment Counter ซึ่งประกอบไปด้วยจอ LED ขนาดใหญ่ ซึ่งอาจจะทำให้พื้นที่ใช้สอยและความสบายส่วนตัวของผู้โดยสารตอนหลังหายไปบ้าง ดังนั้นบริษัทฯจึงได้ร่วมกับโรงงานประกอบรถยนต์ฮุนไดในประเทศอินโดนีเซียนำเสนอ Grand Starex Premium เพื่อให้ผู้ที่ต้องการพื้นที่และสภาพในห้องโดยสารที่อบอุ่นในแบบครอบครัวมากกว่าการเป็นรถระดับไฮเอนด์เฉพาะนักธุรกิจ หรือผู้บริหารชั้นนำเท่านั้น ซึ่งในส่วนของการขายก็คิดว่าจะสามารถเป็นทางเลือกเพื่อเติมเต็มความต้องการให้ลูกค้ารถยนต์ฮุนไดได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามยอดจำหน่ายหลักราวร้อยละ 80 น่าจะเป็นของรถรุ่นหลักอย่าง Grand Starex VIP อยู่ถ้าพูดถึงเซ็กเมนท์ของรถยนต์ Luxury MPV แบบ 7 ที่นั่ง”

“ฮุนไดมาพร้อมนโยบายที่เติมเต็มให้แก่ตลาดรถยนต์ และเลือกที่จะรองรับผู้บริโภคมากกว่าการที่จะเลือกรถยนต์ที่เข้ามาเน้นแข่งขันในตลาดที่กว้างกว่า ซึ่งนโยบายนี้ทำให้ผู้ใช้รถยนต์ชาวไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าระดับพรีเมี่ยมให้ความไว้วางใจบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) ด้วยดีเสมอมาจนวันนี้มีรถยนต์ในตลาดสู่หลัก 15,000 คัน” มร. อิชิมูระกล่าว

“สำหรับรถต้นแบบรุ่นล่าสุดจากฮุนได ทางเราได้รับการสนับสนุนด้วยดีอย่างต่อเนื่องจากบริษัท ฮุนได มอเตอร์ คอมปานี โดยในปีนี้เราต้องการจะแสดงให้เห็นถึงรถยนต์ที่มีความซับซ้อน และมีสมรรถนะที่เหนือกว่ารถต้นแบบที่แล้วๆมา

ซึ่งก็ต้องยอมรับว่า i-oniq เป็นรถที่มีเสน่ห์ และน่าหลงใหล อีกทั้งยังเป็นรถต้นแบบที่น่าติดตาม โดยเฉพาะในส่วนของการใช้งานในแบบรักษ์โลก ที่ลดมลพิษเพื่อมนุษยชาติ และลดการใช้พลังงานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี สำหรับฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) รถยนต์คันนี้คือเครื่องยืนยันความก้าวหน้า และคุณภาพของเทคโนโลยีที่เหนือระดับไปอีกขั้นของผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศเกาหลีรายนี้ ซึ่งมีการผลิตที่ครบวงจร แม้กระทั่งโรงงานผลิตเหล็กเพื่อการผลิตรถยนต์ให้ได้ตามสเป็คที่ต้องการ” มร. อิชิมูระกล่าว

Hyundai i-oniq เปิดตัวครั้งแรกในงาน Geneva Motor Show ปีนี้ ภายใต้แนวคิด Modern Premium ที่ได้รับการตีโจทย์ออกมาอย่างละเอียด ทำให้ถูกพัฒนาขึ้นอย่างประณีตเพื่อเป็นพื้นฐานของการผลิตรถยนต์ที่อิงความเป็นรถ “พรีเมี่ยมยุคใหม่” ของฮุนไดให้ชัดเจน และถูกรสนิยมของผู้ใช้รถยุคใหม่มากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยการเป็นรถสปอร์ตแบบ 4 ที่นั่งที่โฉบเฉี่ยวแต่คมเข้มภายใต้มิติความคอมแพ็คของรถยนต์ระดับ c segment ที่ให้ความคล่องตัวบนการออกแบบที่เน้น “อารมณ์” หรือ ความไดนามิกส์ที่สะท้อนความเหนือชั้นของการสรรสร้างชิ้นงานบนหลักแอโรไดนามิกส์ที่ล้ำสมัย สมกับความเป็นรถยนต์ฮุนไดยุคใหม่ที่ใช้ประโยชน์สูงสุดจากศูนย์พัฒนาวิจัย และอุโมงค์ลมมูลค่าหลายพันล้านบาท

ในส่วนของบู๊ธฮุนไดในงานมหกรรมยานยนต์ปีนี้ มีพัฒนาการขึ้นไปอีกระดับ เพราะบู๊ธถูกปรับให้เป็นไปตามคอนเซ็ปต์ การแสดงรถยนต์ของฮุนไดในภาคพื้นยุโรป ซึ่งเป็นแนวคิดใหม่ที่ทันสมัย และแสดงออกถึงความหรูหรา ด้วยสีหลักที่เป็นสีดำที่ขรึมแต่มีพลัง สลับสีขาว และสีฟ้าซึ่งเป็นสีประจำแบรนด์ฮุนไดซึ่งแฝงไว้ซึ่งความตื่นตาตื่นใจ และความรู้สึกที่ดีแก่ผู้เข้าชมบู๊ธในปีนี้ได้เป็นอย่างดี

พบกับรถต้นแบบ Hyundai i-oniq และ Grand Starex Premium รวมไปถึงรถยนต์ยอดนิยมรุ่นอื่นๆจากฮุนได อาทิ เช่น Grand Starex VIP, H-Series, Sonata Sport, Tucson Series และ Elantra ได้ที่ บู๊ธฮุนได (A05) อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 29 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2555
Hotnews

“บางกอก มอเตอร์โชว์” ปลุกตลาดรถ ดันยอดจองรวมทะลุ 58,611 คัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิด “The new E-Class: Launch Edition” ในงาน Motor Show 2024 ชูรถไฮไลท์ 5 รุ่น พร้อมโปรโมชั่นจองรถในงานลุ้นรับ C-Class หรือชิงทองคำ มูลค่ารวม 4 ล้านบาท (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูจุดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมเทคโนโลยี xEV และนวัตกรรมการขับเคลื่อนใหม่ เผยโฉม Honda e:N1 รถไฟฟ้าคันแรกในงานมอเตอร์โชว์ 2024 (มีคลิป)
เอ็มจี ฉลองแบรนด์ครบรอบ 100 ปี นำรถรุ่นใหม่หลากหลายรุ่น ลุยงาน Motor Show 2024 (มีคลิป)
NETA เปิดตัว “NETA V-II” รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในสไตล์ City Car พร้อมเผยโฉม NETA X (มีคลิป)
ซูซูกิ เปิดตัว NEW SUZUKI XL7 HYBRID ราคาพิเศษช่วงแนะนำเริ่มต้น 799,000 บาท พร้อมอวดโฉม SUZUKI eWX Concept Model รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าในงานมอเตอร์โชว์
มาสด้าทุ่มงบ 240 ล้าน เปิดสองโชว์รูมใหม่ย่านบางบอนและพระราม 2
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่รับปี 2567 ด้วยยนตรกรรมใหม่ 10 รุ่นจากทั้งสามแบรนด์ ตอกย้ำจุดยืนเบอร์หนึ่งในกลุ่มยานยนต์พรีเมียม
เมอร์เซเดส-เบนซ์ สร้างความเท่าเทียมด้านราคา ยกระดับค้าปลีกลักชัวรี่ในไทย ด้วยโมเดลธุรกิจ “Retail of the Future” ซื้อรถที่ไหนก็ได้ราคาเดียวกันทั่วประเทศ
เกีย ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย กางแผน ‘Plan S-5’ บุกตลาดระยะยาว พร้อมเร่งทำตลาด EV ด้วยแผนเปิดตัว Kia EV9 และยกระดับกลยุทธ์ด้านบริการ ด้วยการรับประกันคุณภาพรถนานถึง 7 ปี
แนวคิด MOTOR EXPO 2024 จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม…ยานยนต์ล้ำอนาคต
ฮอนด้า เอาใจแฟนคลับสายสปอร์ตต้อนรับปี 2567 เปิดจองสิทธิ์ “ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์” ครั้งใหม่ วันที่ 25 ม.ค. นี้ เริ่มเวลา 10:00 น. ผ่านเว็บไซต์ฮอนด้า
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จ ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นในปี 2023
ฮอนด้า ครองตำแหน่งอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ New GWM ORA Good Cat รุ่นผลิตในไทย ครั้งแรกของประเทศ มาพร้อม 3 รุ่นย่อย เริ่มต้น 799,000 บาท
ฮอนด้า นำเสนอ “Honda 0 Series” เป็นครั้งแรกในโลกที่งาน CES 2024 พร้อมโชว์ยนตรกรรมไฟฟ้า Global EV Concept Model 2 รุ่นใหม่ และเปิดตัวโลโก้ H Mark ใหม่ดีไซน์สุดพิเศษ เพื่อยานยนต์ไฟฟ้าเจเนอเรชันใหม่ของฮอนด้า
วีโร่ - วีบริดจ์ เผยผลการศึกษาตลาดยานยนต์ไทย ราคาที่จับต้องได้ เทคโนโลยีล้ำหน้า และดีไซน์ยอดเยี่ยม ของยานยนต์สัญชาติจีนครองใจผู้บริโภคในประเทศไทย
“ไพรม์มัส กรุ๊ป” ตอกย้ำความสำเร็จ 4 ปี ดีลเลอร์รถยนต์ สยายปีกสู่แบรนด์ใหม่ CHANGAN เปิด “DEEPAL PRIMUS”
ฮอนด้า เปิดสายการผลิต Honda e:N1 ยนตรกรรมเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% เป็นแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นหลักแบรนด์แรกที่ผลิตรถยนต์ EV ในไทย
MOTOR EXPO 2023 ปิดฉากหรู ยอดขายรถทะลุ 5 หมื่นคัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่ง 4 ยนตรกรรมรุ่นล่าสุด จัดแสดงครั้งแรกในงาน Motor Expo 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ FUTURE FOR ALL (มีคลิป)
ORA 07 เปิดตัวในงาน Motor Expo 2023 เริ่มต้น 1.299-1.499 ล้านบาท (มีคลิป)
อาวดี้ อัดโปรแรงสุด 3 ดีล สุดพิเศษ ดาวน์ 0 บาท พร้อมผ่อนดอกเบี้ย 0% หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี (มีคลิป)
CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.