dot dot
dot
dotmazda cx-8

car2dayฮุนไดผู้นำแห่ง Luxury MPV เปิดตัว Grand Starex Premium

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์ ฮุนไดอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว ในประเทศไทย ประกาศศักยภาพครบรอบ 5 ปี ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องด้วยกิจกรรมต่างๆมากมายภายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 29 หรือ Motor Expo 2012

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Grand Starex Premium รถยนต์ระดับ Luxury MPV แบบ 7 ที่นั่งแท้ๆจากโรงงานที่บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นทางเลือกใหม่ของครอบครัวระดับไฮเอนด์ที่ต้องการความ “เหนือกว่า” ของพื้นที่ใช้สอย และความสบายส่วนตัวในรูปแบบ 7 ที่นั่งซึ่งไร้เคาน์เตอร์กั้นกลางห้องโดยสาร แต่ทดแทนด้วยระบบความบันเทิงแนวใหม่ซึ่งประกอบไปด้วยจอ LCD แบบพับเก็บได้ด้วยไฟฟ้าติดเพดานขนาด 10.2 นิ้ว ต่อเชื่อมกับเครื่องเล่น DVD head unit ด้านหน้า ซึ่งสิ่งที่ผู้ใช้ได้รับคือที่นั่งแถวหน้าด้านคนขับที่มีอิสระในการปรับตำแหน่ง และความสบายบนที่นั่ง  Double VIP Seats ที่ปรับจังหวะล็อกเลือกตำแหน่งบนรางเลื่อนนิรภัยคู่ได้มากกว่าเดิม ทำให้ความสบายส่วนตัวของผู้โดยสารบนเบาะนั่ง Double VIP Seats เหนือกว่ารถยนต์ Luxury MPV ขนาด 7 ที่นั่งรุ่นอื่นอย่างสัมผัสได้


Grand Starex Premium

Grand Starex Premium


อุปกรณ์ความสะดวกสบายอื่นๆที่ทำให้ Grand Starex Premium เป็นรถยนต์ระดับหรูหราของครอบครัวพรีเมี่ยมยุคใหม่มีดังต่อไปนี้

เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร เทอร์โบดีเซลคอมมอนเรลรุ่นใหม่ “แรงบิดสูง” มาตรฐานยูโร 4 ให้กำลังสูงสุดที่ 175 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดที่ 441 นิวตันเมตร ที่ 2000 – 2250 รอบต่อนาที เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมโหมดแมนนวล สร้าง  engine brake ในยามที่ต้องการ และเพิ่ม traction ยามเข้าโค้งในรูปแบบที่รถ Luxury MPV ขนาดใหญ่ต้องการ


Grand Starex Premium


เบาะนั่ง Double VIP Seats ให้ความสบายที่พิเศษกว่า ปรับเอนนอนและที่รองรับต้นขาด้วยไฟฟ้า และปรับเลื่อนตำแหน่งบนรางเลื่อนนิรภัยได้มากกว่าเดิม เพื่อความลงตัวของการใช้พื้นที่ที่ไม่เคยมีมาก่อน พวงมาลัยแบบ Multi-function ปรับเครื่องเสียงให้ความสะดวกสูงสุด กระจกมองข้างซ้ายขวาปรับ และพับด้วยไฟฟ้า กล้องส่องหลังช่วยให้การจอดรถปลอดภัยไร้กังวล พื้นที่เก็บสัมภาระตอนหลังสามารถปรับขยายให้รองรับการใช้งานได้เพียงการเลื่อนเบาะเท่านั้น สะดวกสบายเหนือความคาดหมาย ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว และยางขนาด 235/60 R17 ระบบเบรค ABS กุญแจรีโมท พร้อมระบบเซ็นทรัลล็อกและสัญญาณกันขโมย ตกแต่งภายในด้วยลายไม้มีระดับ ไฟตัดหมอก เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง

ไฮไลท์ของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของรถยนต์ฮุนไดที่มีแผนก R&D หรือแผนกวิจัยและพัฒนา ที่มีความสามารถระดับแถวหน้าของโลกเป็นประกัน ซึ่งผลงานในงาน “มหกรรมยานยนต์” ในปีนี้คือการเปิดตัวรถต้นแบบที่มีชื่อว่า i-oniq รถต้นแบบที่ใช้งานได้แบบรถไฟฟ้าแบบเต็มตัว และแบบไฟฟ้าผสมน้ำมันในสไตล์ Hybrid เจ้าของรหัส HED-8 ซึ่งได้รับการออกแบบให้เป็นรถสปอร์ตแฮ็ชแบ็คพลังไฟฟ้า – ตัวแทนไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตที่มาพร้อมความประหยัด และการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยพลังงานหลักจากมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 80 กิโลวัตต์ (109 แรงม้า) ซึ่งจะพาทะยานไปได้ไกลถึง 120 กิโลเมตร และเมื่อใช้งานในแบบ Hybrid กับเครื่องยนต์เบนซินขนาดเล็ก 3 สูบ 1000 ซีซี กำลังสูงสุด 45 กิโลวัตต์ (61 แรงม้า) ก็สามารถจำกัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในไอเสียที่ระดับเพียง 45 กรัมต่อกิโลเมตร นับว่าเป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นของการพัฒนาเครื่องยนต์อย่างไม่หยุดยั้งของรถยนต์ฮุนได ซึ่งในปัจจุบันรับผลิตเครื่องยนต์ให้แก่รถยนต์ชั้นนำแบรนด์อื่นๆเช่นกัน

ความโดดเด่นของ Concept Car Hyundai i-oniq ยังมีอีกดังต่อไปนี้ 

การออกแบบให้เป็นรถสปอร์ตที่ดุดัน เฉียบคม และทันสมัยสไตล์รถยนต์ performance ประตูเปิด 2 บานใหญ่สามารถเปิดขึ้นด้านบนได้แบบ “ปีกนก” ให้ความเร้าใจในทุกอารมณ์ โดยศูนย์วิจัยและพัฒนาของฮุนไดที่ประเทศเยอรมนี ซึ่งนับว่าเป็นการต่อยอดคอนเซ็ปต์การออกแบบ Fluidic Sculpture Design

พละกำลังแบบไฟฟ้า และเครื่องยนต์เบนซิน – มอเตอร์ไฟฟ้าแบบ lithium-ion ขนาด 80 กิโลวัตต์ และเจเนอเรเตอร์ ขนาด 55 กิโลวัตต์ส่งกำลังผ่านเกียร์แบบ Single Ratio และเมื่อต้องการใช้งานแบบ Hybrid ลูกผสมก็มีเครื่องยนต์ เบนซินขนาด 1000 ซีซี แบบ 3 สูบ 45 กิโลวัตต์ เสริมการขับขี่ให้สมบูรณ์แบบขึ้น โดยการเดินทางแบบไฟฟ้าล้วนจะเดินทางได้ไกลสุดที่ 120 กิโลเมตร และเมื่อเดินทางแบบลูกผสมไฟฟ้าและเครื่องยนต์ ก็จะได้ระยะทางไกลสูงสุดถึง  700 กิโลเมตร โดยมีความเร็วสูงสุดถึง 145 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และคายไอเสียไม่เกินระดับ 45 กรัม ต่อกิโลเมตร (คาร์บอนไดออกไซด์)

มิติตัวถัง – ความยาว 4432 มม ความกว้าง 1916 มม ความสูง 1400 ฐานล้อ 2650 มม   ไฟหน้าแบบ LED ทันสมัย และลงตัว หลังคาแบบ penthouse roof ให้ความรู้สึกที่โปร่งโล่งแก่ห้องโดยสาร ในขณะเดียวกันก็ล้ำสมัย และแตกต่างจากรถรุ่นอื่นๆอย่างชัดเจน

ภายในถูกออกแบบในคอนเซ็ปต์ Driver-Oriented ที่แผงหน้าปัดบ่งบอกอารมณ์ของยานยนต์แห่งอนาคต ไม่ว่าจะเป็นมาตรวัดต่างๆ รวมไปถึงอุปกรณ์นำทาง Navigator และระบบ Entertainment ต่างๆ พวงมาลัยเซ็นเซอร์แบบสัมผัส  และระบบ Motion-Control System ตอนหลังของห้องโดยสารเรียกได้ว่า “สบายและมีระดับ” ให้ความรู้สึกที่ดีแก่ผู้โดยสารได้ตลอดเวลา

มร. โยชิอากิ อิชิมูระ ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) กล่าวถึงรายละเอียดของ Grand Starex Premium ว่า “รถยนต์รุ่นใหม่นี้คืออีกหนึ่งทางเลือกของการใช้งานที่ตรงจุด และลงตัวของลูกค้าฮุนไดซึ่งในตอนแรกจะมีการทำตลาดแต่รุ่น Grand Starex VIP ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ตกแต่งและอุปกรณ์ความบันเทิง อาทิเช่น  Entertainment Counter ซึ่งประกอบไปด้วยจอ LED ขนาดใหญ่ ซึ่งอาจจะทำให้พื้นที่ใช้สอยและความสบายส่วนตัวของผู้โดยสารตอนหลังหายไปบ้าง ดังนั้นบริษัทฯจึงได้ร่วมกับโรงงานประกอบรถยนต์ฮุนไดในประเทศอินโดนีเซียนำเสนอ Grand Starex Premium เพื่อให้ผู้ที่ต้องการพื้นที่และสภาพในห้องโดยสารที่อบอุ่นในแบบครอบครัวมากกว่าการเป็นรถระดับไฮเอนด์เฉพาะนักธุรกิจ หรือผู้บริหารชั้นนำเท่านั้น ซึ่งในส่วนของการขายก็คิดว่าจะสามารถเป็นทางเลือกเพื่อเติมเต็มความต้องการให้ลูกค้ารถยนต์ฮุนไดได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามยอดจำหน่ายหลักราวร้อยละ 80 น่าจะเป็นของรถรุ่นหลักอย่าง Grand Starex VIP อยู่ถ้าพูดถึงเซ็กเมนท์ของรถยนต์ Luxury MPV แบบ 7 ที่นั่ง”

“ฮุนไดมาพร้อมนโยบายที่เติมเต็มให้แก่ตลาดรถยนต์ และเลือกที่จะรองรับผู้บริโภคมากกว่าการที่จะเลือกรถยนต์ที่เข้ามาเน้นแข่งขันในตลาดที่กว้างกว่า ซึ่งนโยบายนี้ทำให้ผู้ใช้รถยนต์ชาวไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าระดับพรีเมี่ยมให้ความไว้วางใจบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) ด้วยดีเสมอมาจนวันนี้มีรถยนต์ในตลาดสู่หลัก 15,000 คัน” มร. อิชิมูระกล่าว

“สำหรับรถต้นแบบรุ่นล่าสุดจากฮุนได ทางเราได้รับการสนับสนุนด้วยดีอย่างต่อเนื่องจากบริษัท ฮุนได มอเตอร์ คอมปานี โดยในปีนี้เราต้องการจะแสดงให้เห็นถึงรถยนต์ที่มีความซับซ้อน และมีสมรรถนะที่เหนือกว่ารถต้นแบบที่แล้วๆมา

ซึ่งก็ต้องยอมรับว่า i-oniq เป็นรถที่มีเสน่ห์ และน่าหลงใหล อีกทั้งยังเป็นรถต้นแบบที่น่าติดตาม โดยเฉพาะในส่วนของการใช้งานในแบบรักษ์โลก ที่ลดมลพิษเพื่อมนุษยชาติ และลดการใช้พลังงานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี สำหรับฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) รถยนต์คันนี้คือเครื่องยืนยันความก้าวหน้า และคุณภาพของเทคโนโลยีที่เหนือระดับไปอีกขั้นของผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศเกาหลีรายนี้ ซึ่งมีการผลิตที่ครบวงจร แม้กระทั่งโรงงานผลิตเหล็กเพื่อการผลิตรถยนต์ให้ได้ตามสเป็คที่ต้องการ” มร. อิชิมูระกล่าว

Hyundai i-oniq เปิดตัวครั้งแรกในงาน Geneva Motor Show ปีนี้ ภายใต้แนวคิด Modern Premium ที่ได้รับการตีโจทย์ออกมาอย่างละเอียด ทำให้ถูกพัฒนาขึ้นอย่างประณีตเพื่อเป็นพื้นฐานของการผลิตรถยนต์ที่อิงความเป็นรถ “พรีเมี่ยมยุคใหม่” ของฮุนไดให้ชัดเจน และถูกรสนิยมของผู้ใช้รถยุคใหม่มากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยการเป็นรถสปอร์ตแบบ 4 ที่นั่งที่โฉบเฉี่ยวแต่คมเข้มภายใต้มิติความคอมแพ็คของรถยนต์ระดับ c segment ที่ให้ความคล่องตัวบนการออกแบบที่เน้น “อารมณ์” หรือ ความไดนามิกส์ที่สะท้อนความเหนือชั้นของการสรรสร้างชิ้นงานบนหลักแอโรไดนามิกส์ที่ล้ำสมัย สมกับความเป็นรถยนต์ฮุนไดยุคใหม่ที่ใช้ประโยชน์สูงสุดจากศูนย์พัฒนาวิจัย และอุโมงค์ลมมูลค่าหลายพันล้านบาท

ในส่วนของบู๊ธฮุนไดในงานมหกรรมยานยนต์ปีนี้ มีพัฒนาการขึ้นไปอีกระดับ เพราะบู๊ธถูกปรับให้เป็นไปตามคอนเซ็ปต์ การแสดงรถยนต์ของฮุนไดในภาคพื้นยุโรป ซึ่งเป็นแนวคิดใหม่ที่ทันสมัย และแสดงออกถึงความหรูหรา ด้วยสีหลักที่เป็นสีดำที่ขรึมแต่มีพลัง สลับสีขาว และสีฟ้าซึ่งเป็นสีประจำแบรนด์ฮุนไดซึ่งแฝงไว้ซึ่งความตื่นตาตื่นใจ และความรู้สึกที่ดีแก่ผู้เข้าชมบู๊ธในปีนี้ได้เป็นอย่างดี

พบกับรถต้นแบบ Hyundai i-oniq และ Grand Starex Premium รวมไปถึงรถยนต์ยอดนิยมรุ่นอื่นๆจากฮุนได อาทิ เช่น Grand Starex VIP, H-Series, Sonata Sport, Tucson Series และ Elantra ได้ที่ บู๊ธฮุนได (A05) อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 29 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2555
Hotnews

เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก article
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)
พาชมรถเด่นในบูท SUZUKI ที่งาน Motor Show 2023 - SWIFT GL NEXT, CELERIO GL UP และ SUZUKI JIMNY (มีคลิป)
SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จปี 2565 ด้วยยอดขาย 11,616 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ไดเร็ค เอเชีย เผยสถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนปี 65 สูงกว่า 9 แสนครั้ง พีคสุดช่วง 7 วันอันตราย ปีใหม่ที่ผ่านมา
สรุปตลาดรถยนต์ พ.ย.รอแคมเปญโค้งสุดท้าย ตัวเลขการขาย 68,284 คัน ลดลง 4.8% สะสม 11 เดือน 766,589 คัน เติบโต 14.7%
KAP จับมือ Motoring X จัดงานใหญ่ Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023
เอช เซม มอเตอร์ ฝ่ามรสุมโควิด ผงาดขึ้นแท่นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า
โตโยต้า ฉลองการดำเนินงานในประเทศไทยครบ 60 ปี แนะนำนวัตกรรมการขับเคลื่อนยุคหน้า ตามเป้าหมาย “ความเป็นกลางทางคาร์บอน”
ซูซูกิกวาดยอดจอง Motor Expo 2022 ทะลุเป้า 2,464 คัน
มาสด้า เผยยอดจองในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2,295 คัน พร้อมขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปีที่โชว์รูมทั่วประเทศ
“ซูซูกิ” เปิดตัว “NEW SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID” ครั้งแรกกับเครื่องยนต์ SMART HYBRID article
พาชม GR Corolla ตัวแรงสายพันธุ์แรลลี่โลก ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม NEW MG4 ELECTRIC รถไฟฟ้ามอเตอร์ขับหลัง ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม Porsche 718 Cayman GT4 RS ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
10 อันดับ ยอดจองรถในงาน Motor Expo 2022 ยอดรวม 42,759 คัน (มีคลิป) article
Tesla เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดราคา Model 3 และ Model Y
พาชม Hyundai STARGAZER มินิ MPV 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม e-Rickshaw concept รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
3 ไฮไลต์รถยนต์รุ่นใหม่ในบูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
ฮอนด้า เซอร์ไพรส์ใหญ่ท้ายปี งาน Motor Expo 2022 จัดแสดง Honda SUV e:Prototype รถไฟฟ้าต้นแบบ และ Honda Civic Type R ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต (มีคลิป) article
เริ่มแล้ว MOTOR EXPO 2022 เทคโนโลยีอนาคต รถต้นแบบ รถล่าสุด เพียบ! (มีคลิป)
ฮุนได เครต้า มอบส่วนลดเงินสดมูลค่า 200,000 บาท เพียง 100 คันเท่านั้น
ฟอร์ด ยกขบวนรถฟอร์ดครบทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจในงาน Motor Expo 2022
GWM ชี้แจงกรณี ORA GOOD CAT แผงครอบแบตเตอรี่ใต้ท้องรถได้รับความเสียหาย
เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัลแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.