dot dot
dot
dot


Toyota Yaris CROSS HEV,Toyota Yaris Cross ใหม่,1.5 Hybrid,Yaris Cross ใหม่,Yaris CROSS HEV,Yaris Cross Hybrid,Yaris Cross,Yaris CROSS HEV Premium Luxury,Yaris CROSS HEV Premium,Yaris CROSS HEV Smart,รีวิว Toyota Yaris Cross HEV,รีวิว Yaris Cross HEV,ราคา Toyota Yaris Cross HEV,ราคา Yaris Cross HEV,Yaris Cross 2023

Ford Ranger Stormtrak

Porsche panamera 4 e-hybrid

Mazda cx-3

car2dayฮุนได เผยแผนปี58 เน้นขยายโชว์รูมเป็น 30 แห่งทั่วประเทศ

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขอขอบคุณคนไทยที่ให้การสนับสนุนรถยนต์ฮุนไดด้วยดีตลอดปี 2557 ที่ผ่านมา ด้วยความเชื่อมั่นในแบรนด์ บริการ และความคุ้มค่าคุ้มราคาของรถยนต์ จนทำให้ยอดจำหน่ายรถยนต์ Hyundai H-1 Series เติบโตเกินร้อยละ 10 สวนกระแสตลาดรวมภายในประเทศที่มียอดจำหน่ายลดลงถึงร้อยละ 35 อันเป็นผลมาจากเหตุการณ์ทางการเมืองและเศรษฐกิจในช่วงครึ่งปีแรก 

โชว์รูมและศูนย์บริการฮุนได,ศูนย์บริการฮุนได,โชว์รูมฮุนได,รถยนต์ฮุนได,รถยนต์ฮุนได 2015,ยอดขายรถยนต์ฮุนได,ยอดขายรถฮุนได


บริษัทฯ รายงานยอดจำหน่ายรถยนต์ทั้งสิ้น 4,062 คัน ในปี 2557 โดยรุ่นที่ขายดีเป็นอันดับ 1 คือ The New Hyundai H-1 Series ซึ่งประกอบไปด้วยรุ่น Deluxe และ Elite มียอดจำหน่ายสูงสุดถึง 3,066 คัน ในขณะที่ The New Hyundai Grand Starex ทั้งในรุ่น VIP และรุ่น Premium จำหน่ายออกสู่ตลาดทั้งสิ้น 659 คัน สำหรับ All-New Hyundai Elantra Sport ซึ่งเปิดตัวไปในเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ใช้รถในวงกว้างในฐานะรถยนต์ C segment ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตหรูหรา และเปี่ยมสมรรถนะ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเหนือระดับ โดยยอดส่งมอบรถยนต์สู่มือลูกค้า และโชว์รูมทั่วประเทศอยู่ที่ประมาณ 300 คัน ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือรุ่น GLS Navi ซึ่งเป็นรุ่นสูงสุด อัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์เหนือระดับไม่ว่าจะเป็นระบบรักษาเสถียรการทรงตัว ESP + VSM และ HAC พร้อมระบบพวงมาลัยปรับน้ำหนักการควบคุม Flex Steer System และระบบนำทาง Navigator เพื่อสมรรถนะ และความสบายที่เหนือกว่าในราคาไม่ถึง 1 ล้านบาท

มร. ฮิเดกิ ยานากิซาวา ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่าลูกค้าส่วนใหญ่ของรถยนต์ Hyundai Elantra Sport คือคนรุ่นใหม่ และผู้ที่เคยใช้ชีวิตในต่างประเทศ ซึ่งความต้องการของคนกลุ่มนี้ชัดเจนที่ความสวยงามของการออกแบบ ความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และการขับขี่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ จนทำให้รถรุ่นนี้สะท้อนความคุ้มค่าคุ้มราคาในการขับขี่ และใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างเห็นได้ชัด

“เราต้องขออภัยที่เกิดความล่าช้าในการส่งมอบรถยนต์จนทำให้ลูกค้ากลุ่มแรกๆต้องมีการรอส่งมอบเนื่องจากกระแสตอบรับในการจองเกินความคาดหมายที่ตั้งเอาไว้ในฐานะผู้กำหนดมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์คอมแพ็กซีดานขนาดกลางในประเทศไทยในด้านของราคา และความคุ้มค่า อย่างไรก็ตามเราก็มั่นใจเป็นอย่างดีว่าปัญหาดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นอีกในปีนี้ โดยลูกค้าที่จอง All-New Hyundai Elantra Sport จะได้สนุกกับสมรรถนะและเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นนี้ในเวลาที่รวดเร็วกว่าเดิม” ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) กล่าว 
      

โชว์รูมและศูนย์บริการฮุนได,ศูนย์บริการฮุนได,โชว์รูมฮุนได,รถยนต์ฮุนได,รถยนต์ฮุนได 2015,ยอดขายรถยนต์ฮุนได,ยอดขายรถฮุนได


บริษัทฯมั่นใจอีกว่ากระแสการตอบรับรถยนต์ที่เน้น “คุณภาพ” และ “การใช้งาน” ที่ให้ความพึงพอใจที่เป็นเอกลักษณ์ยังคงไปได้ดีอย่างต่อเนื่องในปีนี้ โดยเฉพาะกับรถยนต์ที่จับกลุ่มลูกค้าระดับ “พรีเมี่ยม” ที่มองหารถยนต์ที่ลงตัวต่อความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ และตอบสนองการใช้งานสำหรับผู้บริหารระดับสูง  “รถยนต์หรูหราขนาดใหญ่ระดับ Luxury MPV จะยังคงได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้รถที่มีระดับ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัว หรือนักธุรกิจผู้บริหาร เพราะรถยนต์ในคลาสนี้ให้ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยในระดับที่รถยนต์ซีดานราคาแพงอาจจะเทียบไม่ได้” มร. ยานากิซาวากล่าว

“ปี 2558 นี้จะเป็นอีกปีที่สำคัญสำหรับรถยนต์ฮุนไดในประเทศไทย ไม่เพียงเพราะความต้องการในรถยนต์ Luxury MPV ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่จะรวมไปถึงการขยายเครือข่ายโชว์รูม และศูนย์บริการ เพื่อให้ครอบคลุมและเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้รถยนต์ฮุนไดในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งเราถือว่าผู้ใช้รถยนต์ฮุนไดคือหัวใจสำคัญของครอบครัวฮุนไดที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง" ท่านประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) กล่าว

สำหรับยอดจำหน่ายในปี 2558 บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) คาดการณ์ไว้ว่าจะมียอดเติบโตกว่าร้อยละ 20 หรือยอดจำหน่ายรวมทุกรุ่นทะลุ 5,000 คัน ซึ่งความมั่นใจมาจากการยอมรับในแบรนด์ฮุนไดที่แข็งแกร่งขึ้นอันเป็นผลมาจากคุณภาพและการใช้งานจริงของรถยนต์รุ่นต่างๆ ซึ่งผู้ใช้รถยนต์ฮุนไดจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม และความคุ้มค่าคุ้มราคา ในขณะเดียวกันก็อุ่นใจ และสะดวกสบายกับการขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการที่เดินหน้าอย่างต่อเนื่องและจริงจัง 

มร. ยานากิซาวา กล่าวอย่างมั่นใจว่า สิ่งที่คนไทยจะได้รับจากฮุนไดคือ คุณภาพ ,ประสบการณ์การขับขี่ และการใช้งานที่เหนือกว่า ซึ่งนี่ก็คือเหตุผลว่าทำไมผู้ใช้รถยนต์ฮุนไดในประเทศไทยกว่า 23,000 คน จึงให้ความไว้วางใจในรถยนต์ฮุนไดมาตลอดตั้งแต่การเข้ามาทำตลาดภายใต้ชื่อของ ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) ตั้งแต่ในปี 2550  “ผมขอขอบคุณลูกค้าฮุนไดทุกคนที่มั่นใจในแบรนด์ฮุนไดเสมอมา กระแสความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้รถยนต์ฮุนไดค่อนข้างดีมากๆ ซึ่งเปรียบเสมือนเครื่องยืนยันที่ดีที่สุดของความเชื่อมั่นในรถยนต์ฮุนไดในประเทศไทย” มร. ยานากิซาวากล่าว


โชว์รูมและศูนย์บริการฮุนได,ศูนย์บริการฮุนได,โชว์รูมฮุนได,รถยนต์ฮุนได,รถยนต์ฮุนได 2015,ยอดขายรถยนต์ฮุนได,ยอดขายรถฮุนได


บริษัทฯจะทำการแต่งตั้งและเปิดให้บริการโชว์รูม และศูนย์บริการอีก 2-3 แห่ง ในเขตกรุงเทพฯภายในปีนี้ ซึ่งตามแผนที่เตรียมการณ์ไว้ ฮุนได พระราม 2 จะเปิดให้บริการภายในไตรมาส 1 ของปีนี้ จากนั้นจะเป็นโชว์รูมฮุนได ลำลูกกา ซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ไม่เกินสิ้นปีนี้ สำหรับในต่างจังหวัด ฮุนไดมีแผนที่จะเปิดโชว์รูม และศูนย์บริการในอุบลราชธานี พระนครศรีอยุธยา และนครปฐม  
   
ในส่วนของการนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาดเมืองไทย บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ยังคงเดินหน้านำรถยนต์รุ่นใหม่ และรถยนต์ที่น่าสนใจออกทำตลาดเพื่อเป็นการขยายกลุ่มผู้ใช้รถยนต์ฮุนไดเปิดกว้างขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามรายละเอียดต่างๆยังไม่สามารถนำมาเปิดเผยได้ในเวลานี้

“ในส่วนของค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถยนต์ฮุนไดของแต่ละรุ่นก็นับว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับรถยนต์รุ่นอื่นๆในระดับเดียวกันในตลาด ซึ่งในปีนี้เราจะปรับปรุงประสิทธิภาพให้สูงยิ่งๆขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของชิ้นส่วนอะไหล่ที่เพียบพร้อม และการให้บริการที่ครอบคลุมกว่าเดิม ซึ่งบริการหลังการขายนับเป็นหัวใจหลักในการสร้างแบรนด์ฮุนไดในประเทศไทยตลอดระยะเวลากว่า 7 ปีที่ผ่านมา” มร. ยานากิซาวา กล่าวสรุป
 
Hotnews

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่ง 4 ยนตรกรรมรุ่นล่าสุด จัดแสดงครั้งแรกในงาน Motor Expo 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ FUTURE FOR ALL (มีคลิป) article
ORA 07 เปิดตัวในงาน Motor Expo 2023 เริ่มต้น 1.299-1.499 ล้านบาท (มีคลิป) article
อาวดี้ อัดโปรแรงสุด 3 ดีล สุดพิเศษ ดาวน์ 0 บาท พร้อมผ่อนดอกเบี้ย 0% หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี (มีคลิป) article
CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)
พาชมรถเด่นในบูท SUZUKI ที่งาน Motor Show 2023 - SWIFT GL NEXT, CELERIO GL UP และ SUZUKI JIMNY (มีคลิป)
SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อนแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.