dot dot
dot
dotMercedes Benz,Motor Expo

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

isuzu dmax

SUZUKI XL7

taycan

car2dayฮอนด้า เปิดบูธชูแนวคิด “Touch The Excitement” ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมยานยนต์และการขับขี่เหนือระดับที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จัดแสดงยนตรกรรม 14 รุ่น ครบทุกเซ็กเมนต์ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ณ บูธ A9 อาคาร ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม - 5 เมษายน 2558 นำเสนอบูธภายใต้แนวคิด “Touch The Excitement สัมผัสนวัตกรรมการขับขี่เหนือระดับ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว” ที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของฮอนด้าในการพัฒนานวัตกรรมยานยนต์ที่มีคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกเซ็กเมนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ


รวมแคมเปญโปรโมชั่นในงานมอเตอร์โชว์ 2015
https://www.auto-thailand.com/hotnews/Campaign-Promotion-Motorshow-2015.html

รถเด่น “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36” ตอนที่ 1
https://www.auto-thailand.com/hotnews/Bangkok-Motorshow-2015-highlightcars-1.html

รถเด่น “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36” ตอนที่ 2
https://www.auto-thailand.com/hotnews/Bangkok-Motorshow-2015-highlightcars-2.htmlงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36,ฮอนด้า เอชอาร์-วี,แคมเปญฮอนด้า,ฮอนด้า โมบิลิโอ,ฮอนด้า ซีอาร์-วี,ข้อเสนอพิเศษ

งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36,ฮอนด้า เอชอาร์-วี,แคมเปญฮอนด้า,ฮอนด้า โมบิลิโอ,ฮอนด้า ซีอาร์-วี,ข้อเสนอพิเศษ
นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฮอนด้า เป็นหนึ่งในผู้นำด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านยานยนต์เพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายและเติมเต็มความต้องการของลูกค้าได้ทุกระดับ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสนวัตกรรมการขับขี่ที่หลากหลายและเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดในการออกแบบบูธครั้งนี้ คือ ‘Touch the Excitement’ ที่ทางฮอนด้าได้สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อนำเสนอรถยนต์ที่มีความแตกต่างและหลากหลายมากถึง 14 รุ่น รวมทั้งสิ้น 25 คัน ในทุกเซ็กเมนต์ ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ในปีนี้ โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมาและได้สร้างตลาดในกลุ่มรถยนต์ครอสโอเวอร์ระดับคอมแพคท์เซ็กเมนต์ขึ้นใหม่ ด้วยสถิติยอดจองกว่า 15,000 คัน ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือน และด้วยรถยนต์หลากหลายรุ่นที่มีอยู่ ฮอนด้ามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในงานมอเตอร์โชว์เหมือนเช่นเคย”

ไฮไลท์สำคัญในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 นี้ คือ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์ ระดับพรีเมียม ซึ่งได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของรถสปอร์ตอเนกประสงค์ หรือ เอสยูวี และได้เพิ่มความสปอร์ตปราดเปรียวในสไตล์รถสปอร์ตคูเป้ ผสานกับฟังก์ชั่นการใช้งานแบบอเนกประสงค์ในสไตล์รถมินิแวน ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว ด้วยดีไซน์ภายนอกรอบคันสไตล์สปอร์ตคูเป้ภายในหรูหรามาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานเหนือระดับ ขุมพลังเครื่องยนต์ ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC มาพร้อมระบบเกียร์ CVT ใหม่ รองรับการเติมน้ำมัน E85 และมั่นใจทุกการขับขี่ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยล้ำสมัย โดยมีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น S ราคา 890,000 บาท รุ่น E ราคา 975,000 บาท และรุ่น EL ราคา 1,045,000 บาท


งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36,ฮอนด้า เอชอาร์-วี,แคมเปญฮอนด้า,ฮอนด้า โมบิลิโอ,ฮอนด้า ซีอาร์-วี,ข้อเสนอพิเศษ


อีกทั้ง ฮอนด้า ซีอาร์-วี ยนตรกรรมอเนกประสงค์ที่ให้การขับเคลื่อนอย่างมีระดับมาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว หรูหรา ด้วยไฟหน้าพร้อมไฟส่องสว่างสำหรับขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED กระจังหน้าและกันชนหน้า-หลังดีไซน์ใหม่ พร้อมล้ออัลลอยด์ดีไซน์ใหม่ที่สะท้อนความแข็งแกร่งสไตล์สปอร์ตมากยิ่งขึ้น มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร และเครื่องยนต์ใหม่ขนาด 2.4 ลิตร DOHC ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม และระบบเกียร์ CVT ใหม่ พร้อมเพิ่มระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) ตลอดจนติดตั้งอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยอย่างครบครันในทุกรุ่น โดยมีให้เลือก ทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ รุ่น 2.0 S ราคา1,200,000 บาท รุ่น 2.0 E 4WD ราคา 1,325,000บารุ่น 2.4 EL ราคา 1,495,000 บาท รุ่น 2.4 EL 4WD ราคา 1,580,000 บาท


งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36,ฮอนด้า เอชอาร์-วี,แคมเปญฮอนด้า,ฮอนด้า โมบิลิโอ,ฮอนด้า ซีอาร์-วี,ข้อเสนอพิเศษ


และ ฮอนด้า โมบิลิโอ ยนตรกรรมอเนกประสงค์ขนาดซับคอมแพคท์ ที่พร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนในยุคปัจจุบัน ภายนอกออกแบบสไตล์สปอร์ตทันสมัย ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย ด้วยเบาะนั่งแถวที่ 2 ปรับพับได้แบบพับตลบจังหวะเดียว (One Motion) และพื้นที่อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานที่หลากหลาย และมาตรฐานความปลอดภัยครบครัน เปี่ยมสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร ผสานเกียร์ CVT ใหม่ ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วย 4 รุ่น ในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ ได้แก่ รุ่น RS AT มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตในทุกมุมมอง ภายในสีดำ มีเบาะนั่งแบบ 3 แถว พร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง ราคา 739,000 บาท รุ่น V AT ภายในสีเบจ มีเบาะนั่งแบบ 3 แถว พร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง ราคา 682,000 บาท รุ่น S มีทั้งแบบเกียร์อัตโนมัติ (AT) ราคา 642,000 และเกียร์ธรรมดา (MT) ราคา 597,000 บาท ภายในสีดำ และมีเบาะนั่งเป็นแบบ 2 แถว ซึ่งมีพื้นที่ด้านหลังพร้อมถาดรองสัมภาระท้ายรถ เพื่อความสะดวกในการบรรทุกของต่างๆ

จากความมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ที่มีคุณภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนการค้นหาแนวทางใหม่ๆ เพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากทุกผลิตภัณฑ์และทุกกระบวนการผลิตเสมอมา ทำให้ยนตรกรรมของฮอนด้าที่ผลิตในประเทศทุกรุ่น ผ่านการรับรองเครื่องหมายฉลากเขียว จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย (สสท.) ซึ่งเป็นการรับรองว่ายนตรกรรมเหล่านี้ ผ่านข้อกำหนดในการเป็นยนตรกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่กระบวนการผลิต การใช้การทิ้งทำลาย ตลอดจนถึงมีการจัดการทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำพันธสัญญาของฮอนด้าด้านสิ่งแวดล้อมในการส่งมอบสิ่งที่ยั่งยืนให้กับลูกหลานในอนาคต

ทั้งนี้ ยนตรกรรมของฮอนด้า ยังผ่านมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาวของ ASEAN NCAP ถึง 4 รุ่น ได้แก่ ฮอนด้า ซิตี้ ฮอนด้า แจ๊ซ  ฮอนด้า ซีวิค  และ ฮอนด้า ซีอาร์-วี นอกจากนี้ ฮอนด้ายังได้รับรางวัล กรังด์ปรีซ์ อวอร์ด 2014 ซึ่งทาง ASEAN NCAP ได้ทำการจัดมอบเป็นครั้งแรกเพื่อฉลองความสำเร็จของรถยนต์ที่เข้าร่วมการทดสอบการชนในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งทั้ง 6 รางวัลมาตรฐานความปลอดภัยที่ฮอนด้าได้รับ ได้แก่


งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36,ฮอนด้า เอชอาร์-วี,แคมเปญฮอนด้า,ฮอนด้า โมบิลิโอ,ฮอนด้า ซีอาร์-วี,ข้อเสนอพิเศษ


รางวัลยอดเยี่ยมด้านความปลอดภัยของผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ (Best Adult Occupant Protection: AOP)
• กลุ่มรถยนต์นั่งสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก: ฮอนด้า ซิตี้
• กลุ่มรถสปอร์ตอเนกประสงค์: ฮอนด้า ซีอาร์-วี
• คะแนนสูงสุดในด้านความปลอดภัยของผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ (Best Overall AOP) : ฮอนด้า ซิตี้
รางวัลยอดเยี่ยมด้านความปลอดภัยของผู้โดยสารที่เป็นเด็ก (Best Child Occupant Protection: COP)
• กลุ่มรถยนต์นั่งสำหรับครอบครัวขนาดกลาง: ฮอนด้า ซีวิค
• กลุ่มรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์: ฮอนด้า ซีอาร์-วี
รางวัลเทคโนโลยีความปลอดภัย (Safety Technology Award)
• เทคโนโลยี Honda LaneWatch ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน ช่วยลดจุดบอดและเพิ่มทัศนวิสัยด้านข้างขณะเปลี่ยนเลน ซึ่งเป็นระบบที่ติดตั้งใน ฮอนด้า แอคคอร์ด เจนเนอเรชั่นที่ 9

ภายในบูธฮอนด้า ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย และสิ่งหนึ่งที่จะมาช่วยสร้างสีสันให้แก่บูธของเราในปีนี้ คือ ชุด ฮอนด้า เลดี้ ซึ่งเป็นการต่อยอดผลงานการออกแบบจากดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ นายกษิดิส เทพวาที จากเวทีการประกวดออกแบบเครื่องแต่งกายชุดราตรีจากผ้าไทย ที่เป็นส่วนหนึ่งของงาน Honda LPGA Thailand 2015 โดยนำชุดไทยตะเบงมานมาประยุกต์ให้มีความทันสมัยและมีสีสันสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์การจัดงานในครั้งนี้อีกทั้งยังมีมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ที่จะมาสร้างสีสันและความบันเทิง ในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม เวลา 19.30 น. อีกด้วย


งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36,ฮอนด้า เอชอาร์-วี,แคมเปญฮอนด้า,ฮอนด้า โมบิลิโอ,ฮอนด้า ซีอาร์-วี,ข้อเสนอพิเศษ


รถยนต์ฮอนด้า ทั้ง 14 รุ่น ได้ถูกนำมาจัดแสดงในงานพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้สั่งจองรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่นภายในงาน หรือ โชว์รูมฮอนด้า ตั้งแต่วันนี้ - 5 เมษายน 2558 นี้ ด้วยข้อเสนอที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่น ดังนี้
 ฮอนด้า บริโอ้ และ บริโอ้ อเมซ ดอกเบี้ย 0% พร้อมรับฟรีประกันภัย
 ฮอนด้า แจ๊ซ ดอกเบี้ยต่ำ 1.59% หรือ ฟรีประกันภัย
 ฮอนด้า ซิตี้ และ ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ดอกเบี้ย 0% หรือ ดาว์น 0 บาท หรือ ผ่อน 0 บาท หรือ ฟรีประกันภัย
 ฮอนด้า ฟรีด ดอกเบี้ย 0% หรือ ฟรีประกันภัย
 ฮอนด้า โมบิลิโอ ดอกเบี้ยต่ำ 1.99% หรือ ฟรีประกันภัย
 ฮอนด้า ซีวิค ดอกเบี้ยต่ำ 0.99% หรือ ฟรีประกันภัย
 ฮอนด้า ซีอาร์-วี ดอกเบี้ยต่ำ 2.09% หรือ ฟรีประกันภัย
 ฮอนด้า แอคคอร์ด 2.4 ลิตร ดอกเบี้ยต่ำ 1.39% หรือ ฟรีประกันภัย
 ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ดอกเบี้ยต่ำ 1.99% หรือ ฟรีประกันภัย
 ฮอนด้า โอดิสซีย์ รุ่น E ดอกเบี้ยต่ำ 0.99% พร้อมรับฟรีประกันภัย
 ฟรีค่าแรงในการตรวจเช็คตามระยะ 30,000 – 50,000 กิโลเมตร สำหรับ ซิตี้ ซิตี้ ซีเอ็นจี แจ๊ซ และโมบิลิโอ เท่านั้น
 พร้อมด้วยโปรแกรม ฮอนด้า อัลติเมท แคร์ ต่อเวลาความอุ่นใจ ขยายเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์เป็น 5 ปี (ยกเว้น ซิตี้ ซิตี้ ซีเอ็นจี แจ๊ซ และโมบิลิโอ)

ผู้ใดสนใจสามารถเยี่ยมชมบูธจัดแสดงนวัตกรรมยานยนต์ของฮอนด้าพร้อมพบกับข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ณ บูธ A9 อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ - 5 เมษายน 2558 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.honda.co.th
 

มอเตอร์ไซด์เด่น “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36”
https://www.auto-thailand.com/hotnews/Bangkok-Motorshow-2015-highlight-Mocyc.html


 
Hotnews

เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป article
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่น
สรุปตลาดรถยนต์เมษายนเติบโตรับมอเตอร์โชว์ ยอดขายรวม 63,427 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
MG SUPERCHARGE เพิ่มฟังก์ชัน “PLUG AND CHARGE” สะดวก และง่ายในการใช้บริการ
“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” จัดเต็มพื้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ วันนี้–22 พ.ค.
สภาองค์กรผู้บริโภค เร่งบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนถุงลมนิรภัย เหตุเสียชีวิตจากถุงลมนิรภัยไม่ได้มาตรฐาน
แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 เตรียมกระหึ่มความมันส์ 5 วันเต็ม 29 มิ.ย.-3 ก.ค. นี้
อาวดี้ เปิดตัว “Audi Urbansphere” รถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่
สรุปตลาดรถยนต์มีนาคมเติบโตต่อเนื่อง ยอดขายรวม 87,245 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี เผยโฉม Toyota BZ4X พวงมาลัยขวา พร้อมเปิดรถรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี 6 รุ่น จำนวนจำกัด (มีคลิป)
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์บางรุ่น ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป
โตโยต้า ขานรับมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ร่วมลงนามข้อตกลงระหว่างกรมสรรพสามิต เตรียมเปิดตัว Toyota bZ4X เร็วๆนี้
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความสำเร็จ Q1 ยอดทะลุ 50% เร่งเครื่องรับซัมเมอร์ จัดโปร 0% 5 ปี ลุ้นรับทอง 10 บ. ฟรี
เจ.ดี. พาวเวอร์ : ฮอนด้าครองอันดับสูงสุดด้านบริการงานขายในประเทศไทย
มาสด้าแต่งตั้งประธานบริหารคนใหม่ พร้อมผลักดันผู้บริหารคนไทยขึ้นดูแลครบทุกฟังก์ชั่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ หยุดรับการจองรถ ORA Good Cat 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 400 TECH 400 PRO และ 500 ULTRA เป็นการชั่วคราว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป
เจ.ดี. พาวเวอร์ : โตโยต้าได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความพึงพอใจในการบริการหลังการขายในประเทศไทย
ซูซูกิ ประกาศเตรียมปรับราคาขาย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565
ฟอร์ดเผยยอดจองรถฟอร์ด เจเนอเรชัน ใหม่ ทั่วประเทศกว่า 3,500 คัน หลังเผยโฉมครั้งแรกในไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้น ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต
10 อันดับ ยอดจองรถในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
คอมแพ็กต์ ซีดาน น่าซื้อในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2022
สำรวจ B-SUV รุ่นยอดนิยม ในงาน MotorShow 2022
โตโยต้า เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ Toyota bZ4X และยานยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Toyota e-Pallete ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เกรท วอลล์ มอเตอร์ อวดโฉม TANK 300 HEV Concept Car และ ORA Good Cat GT ครั้งแรกในไทย ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮุนได นำรถใหม่ 2 รุ่น เครต้า และสตาร์เรีย พรีเมียม เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ (มีคลิป)
ซูซูกิ อวดโฉม SUZUKI XL7 สีใหม่สไตล์ ทูโทน ในงานมอเตอร์โชว์ อัดแคมเปญแน่นทุกรุ่น พิเศษ !! ซูซูกิช่วยผ่อนค่างวด 10 เดือน (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new Mercedes-Benz C-Class และ Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV นำโดย ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ พร้อมแคมเปญพิเศษ “แฮปปี้ไม่อั้น อีกขั้นความคุ้ม” ในงานมอเตอร์ โชว์ และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ (มีคลิป)
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ปรับลดราคา ORA Good Cat ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ราคาเริ่มต้นเพียง 828,500 บาท
เอ็มจี ประกาศราคารถยนต์พลังงานไฟฟ้า ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ส่วนลดกว่า 2 แสนบาท
ปอร์เช่ ประเทศไทย เผยโฉม Taycan GTS ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
มาสด้าชูไฮไลท์ NEW MAZDA3 พร้อมทัพรถรุ่นใหม่ลุยมอเตอร์โชว์ อัดโปรแรง ฟรีดอกเบี้ย ฟรีประกัน ฟรีบัตรน้ำมัน ฟรี MAZDA CARE ฟรี MAZDA LUGGAGE SET
เอ็มจี เคาะราคาจำหน่าย NEW MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% เริ่มต้นที่ 949,000 บาท พร้อมแนะนำ NEW MG ZS Limited Edition จำนวนจำกัด 500 คัน ในงานมอเตอร์โชว์
ฟอร์ด เผยโฉม เรนเจอร์ เอเวอเรสต์ และเรนเจอร์ แร็พเตอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครั้งแรก ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากงานบางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 ชูคอนเซ็ปต์ ONE STOP SHOPPING ครบจบในที่เดียว
เอ็มจี เปิดตัว NEW MG HS และ NEW MG HS PHEV โฉมใหม่ ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากยิ่งใหญ่! บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์กว่า 35 แบรนด์ยกทัพร่วมงาน-กระตุ้นเศรษฐกิจประเทศสร้างเงินหมุนเวียน 3 หมื่นล้านบาท
มิตซูบิชิ เปิดแผนธุรกิจรุกหนักเดินหน้าเปิดตัวรถยนต์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ และแรลลี่อาร์ตซีรีย์สอง 2 รุ่น ในงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้
อาวดี้ ประเทศไทย อวดโฉม Audi RS ครบทั้งไลน์อัพ พร้อมแคมเปญสุดเร้า ในงานมอเตอร์โชว์ 2022
“SUZUKI XL7” เสริมความสปอรต์ ดุดัน เพิ่มสีสไตล์ทูโทน ท้าชิงส่วนแบ่ง MPV ชูสมรรถนะการใช้งานที่ครบครัน เริ่มต้น 789,000 บาท
มาสด้ามาแรงโตอีก 8.5% ส่งแคมเปญ MAZDA MOTOR SHOW
บริดจสโตนเปิดตัว POTENZA Sport ยางสปอร์ตสมรรถนะสูงแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.