dot dot
dot
dot


Toyota Yaris CROSS HEV,Toyota Yaris Cross ใหม่,1.5 Hybrid,Yaris Cross ใหม่,Yaris CROSS HEV,Yaris Cross Hybrid,Yaris Cross,Yaris CROSS HEV Premium Luxury,Yaris CROSS HEV Premium,Yaris CROSS HEV Smart,รีวิว Toyota Yaris Cross HEV,รีวิว Yaris Cross HEV,ราคา Toyota Yaris Cross HEV,ราคา Yaris Cross HEV,Yaris Cross 2023

Ford Ranger Stormtrak

Porsche panamera 4 e-hybrid

Mazda cx-3

car2dayเก็บตกรถ ECO CAR สุดฮอตจาก Motor Expo 2014

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา รถยนต์นั่งขนาดเล็ก หรือ Eco-car กลายเป็นที่นิยมอย่างมาก หลังจากที่ได้เปิดตัวสู่ตลาดเมืองไทยไปเมื่อ 3-4 ปีก่อน  เพราะเป็นรถที่เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองใหญ่ ที่มีการจราจรที่หนาแน่น มีความคล่องตัวสูงเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีราคาไม่สูงนัก แถมยังประหยัดน้ำมัน ง่ายต่อการขับขี่ และยังง่ายต่อการดูแลรักษาอีกด้วย ดังนั้น ในรถยนต์ Eco-car ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 31 ก็ถือว่าเป็นรถที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานอย่างมากเช่นกัน

Eco-car คือรถยนต์ขนาดเล็ก ติดตั้งเครื่องยนต์ประมาณ 1,200 ซีซี แม้จะมีกำลังไม่สูงนัก แต่ก็เพียงพอสำหรับการใช้งานในเมือง และทำให้ประหยัดน้ำมันมากเป็นพิเศษ อีกทั้งยังได้เปรียบทางด้านภาษี ทำให้มีราคาขายไม่สูงนัก จึงได้รับความนิยมอย่างมาก และในยุคปี 2014-2015 เมื่อรถยนต์เหล่านี้ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างล้นหลาม จึงได้เกิดการพัฒนาในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อุปกรณ์มาตรฐานประจำรถ ที่ถูกไส่มาให้จนครบครัน


รถอีโคคาร์,รถ ECO CAR,ECO CAR,ECO CAR ในงาน Motor Expo 2014,Nissan March Limited Edition,Suzuki Swift RX,Honda Brio Amaze,Mitsubishi Mirage,Toyota Yaris TRD Sportivo


Nissan March Limited Edition

Eco car ค่ายแรกของตลาดเมืองไทย แม้จะเป็นคันแรก และได้เปรียบเรื่อง First Mover Advantage แต่ก็มีคู่แข่งจากรอบด้านเปิดตัวรถแบบเดียวกันตามกันมาติดๆ จึงต้องมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา โดยในครั้งนี้ได้ออกรุ่น Limited Edition ซึ่งเป็นรุ่นที่พัฒนาจากรุ่น E และ EL (แม้ไม่ใช่รุ่นท๊อปสุด แต่ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล จึงเป็นรุ่นยอดนิยม) โดดเด่นด้วยกระจังหน้าและกันชนดีไซน์พิเศษ ดูเผินๆ แอบเหมือนรถ Super Luxury บางยี่ห้อ ระบบ Intelligent Key ปุ่ม Push Start จอแสดงผล เซ็นเซอร์ถอยหลัง โดยมีสีตัวถังสุดจี๊ดให้เลือก 3 สี คือ สีขาวมุข สีดำ และ สีเขียวอ่อน

Nissan March Limited Edition ใช้เครื่องเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.2 ลิตร กำลังสูงสุด 79 แรงม้า มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และ เกียร์ออโต้แบบ CVT กำลังเครื่องเพียงพอแก่การใช้งานในเมืองที่เน้นความคล่องตัว และความประหยัดเป็นหลัก มีให้เลือก 3 รุ่น คือ รุ่น E เกียร์ธรรมดา 456,000 บาท, รุ่น E เกียร์ออโต้ 490,000 บาท, รุ่น EL เกียร์ออโต้ 518,000 บาท

Nissan Almera Sportech

นิสสัน อัลเมร่า รุ่น สปอร์ตเทค ใหม่ อัลเมร่าเป็นรถอีโค คาร์ ซีดาน ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย ดังนั้นอัลเมร่ารุ่นใหม่นี้ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้นิยมความเป็นรถสปอร์ต ท่านจะได้พบกับกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ พร้อมช่องกันชนล่างลายรังผึ้งแบบสปอร์ต กระจังหน้าแบบโครเมียม รมดำ สเกิร์ตด้านข้างและด้านหลัง ไฟหน้าฮาโลเจนพร้อมด้วยภายในสีโครเมียม รมดำ ไฟส่องสว่าง เวลากลางวัน พร้อมกับล้ออัลลอยด์ใหม่ขนาด 15 นิ้ว สีรมดำพิเศษ และโลโก้รุ่นด้านท้าย  Sportech และพวงมาลัยหุ้มหนัง ทั้งหมดนี้เป็นการออกแบบเพื่อให้อัลเมร่า สปอร์ตเทค เป็นรถที่ดูทันสมัยแต่เต็มไปด้วยพละกำลัง

นิสสัน อัลเมร่า สปอร์ตเทค มีให้เลือก 2 รุ่น คือ รุ่น E sportech และ VL sportech มีสีให้เลือกทั้งหมด 3 สีคือ สีดำแบล็ค สตาร์ สีขาว ไวท์ เพิร์ล และสีแดง เรเดียนท์  ราคารุ่น E Sportech 525,000 บาท และรุ่น VL Sportech = 625,000 บาท  (ส่วนนสีไวท์เพิร์ลเพิ่ม 6,542 บาท)


รถอีโคคาร์,รถ ECO CAR,ECO CAR,ECO CAR ในงาน Motor Expo 2014,Nissan March Limited Edition,Suzuki Swift RX,Honda Brio Amaze,Mitsubishi Mirage,Toyota Yaris TRD Sportivo


Suzuki Swift RX

อีกหนึ่ง Eco Car รุ่นยอดนิยม ที่สร้างยอดขายให้ Suzuki อย่างล้นหลาม ในช่วงที่เปิดตัวใหม่ๆ มันถึงขนาดถูกขนานนามว่า เป็นหนึ่งในรถที่ รอส่งมอบนานที่สุด ใครก็ตามที่จอง Suzuki Swift ต้องรอส่งมอบไม่น้อยกว่า 6 เดือนทั้งนั้น บางคนถึงขั้นรอเป็นปีก็มี ด้วยรูปทรงที่ออกแบบได้ถูกใจวัยรุ่นชาวไทยเป็นอย่างมาก มาวันนี้ ด้วยความต้องการรถยนต์ Eco-car ที่สูงขึ้น Suzuki จึงได้ออกทางเลือกใหม่เป็น Swift RX ซึ่งเป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดจาก Swift GLX ด้วยการอัพออฟชั่นแบบจัดเต็ม อาทิ Paddle Shift, Cruise Control, เบาะหนัง, ไฟหน้า HID, และสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ขึ้น

Suzuki Swift RX ยังคงติดตั้งเครื่องยนต์รุ่นเดิม คือ เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.2 ลิตร กำลังสูงสุด 91 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์ CVT พร้อม Paddle Shift 7 สปีด สนนราคาที่ 599,000 บาท ซึ่งแพงกว่ารุ่น Swift GLX อยู่ 35,000 บาท เมื่อเทียบกับออฟชั่นที่ได้เพิ่ม ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว
 

รถอีโคคาร์,รถ ECO CAR,ECO CAR,ECO CAR ในงาน Motor Expo 2014,Nissan March Limited Edition,Suzuki Swift RX,Honda Brio Amaze,Mitsubishi Mirage,Toyota Yaris TRD Sportivo

Honda Brio Amaze

Honda Brio คือ Eco-car รุ่นที่ 2 ที่เปิดตัวตาม Nissan March มา ซึ่งในช่วงเปิดตัวจะมีเพียงรุ่น Hatchback 5 ประตู ให้เลือกซื้อเพียงรุ่นเดียว หลังจากนั้นไม่นานเกินรอ จึงได้ออกรุ่น Brio Amaze ออกมาเสริมทัพ มีจุดต่างที่การเพิ่มท้ายรถให้มีขนาดยาวขึ้น ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บของและทำให้ตัวรถดูมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น เพิ่มพื้นที่โดยสารด้านหลังมากขึ้น สิ่งที่ได้ตอบรับมาคือ ผลตอบรับที่ดีขึ้น ส่วนตัวถัง Hatchback ยังคงเป็นรุ่นยอดนิยม สำหรับบรรดาขาซิ่งที่ซื้อรถไปแต่งแรง เพิ่มสมรรถนะกันอย่างเมามัน ด้วยรูปทรงที่คล่องตัว น่ารักน่าชัง แต่ก็สามารถแต่งให้ดุดันได้

Honda Brio Amaze ใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ 1.2 ลิตร i-Vtec กำลังสูดสุด 90 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์ออโต้แบบ CVT และ เกียร์ธรรมดา 5 สปีด โดยมีให้เลือก 4 รุ่น คือ S เกียร์ธรรมดา ราคา 454,000 บาท, รุ่น S เกียร์ออโต้ ราคา 493,000 บาท, รุ่น V เกียร์ธรรมดา ราคา 482,000 บาท, รุ่น V เกียร์ออโต้ ราคา 521,000 บาท ส่วนใครที่ยังชอบตัวถัง Hatchback ก็ยังมี Brio Hatchback ให้เลือกด้วย
 

รถอีโคคาร์,รถ ECO CAR,ECO CAR,ECO CAR ในงาน Motor Expo 2014,Nissan March Limited Edition,Suzuki Swift RX,Honda Brio Amaze,Mitsubishi Mirage,Toyota Yaris TRD Sportivo


Mitsubishi Mirage

พึ่งออกรุ่นปรับโฉมไปหมาดๆ สำหรับ Mirage 5 ประตู และ Attrage 4 ประตู มีจุดเด่นที่ออฟชั่นที่จัดเต็ม ด้วยจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อมระบบนำทาง ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย ไฟเลี้ยวบนพวงมาลัย โดยรวมถือว่า ออฟชั่นอยู่ในระดับแนวหน้าของตลาด Eco-car เลยทีเดียว พร้อมกับเปิดตัวสีใหม่ Blossom Purple สุดน่ารัก เอาใจสาวๆ ด้วย

Mitsubishi Mirage ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.2 ลิตร กำลังสูงสุด 75 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์ออโต้แบบ CVT และเกียร์ธรรมดา 5 สปีด มีราคาตั้งแต่ 383,000-552,000 บาท ส่วนใครที่อยากได้ตัวถัง 4 ประตู ก็ยังมี Attrage ให้เลือกด้วย
 

รถอีโคคาร์,รถ ECO CAR,ECO CAR,ECO CAR ในงาน Motor Expo 2014,Nissan March Limited Edition,Suzuki Swift RX,Honda Brio Amaze,Mitsubishi Mirage,Toyota Yaris TRD Sportivo


Toyota Yaris TRD Sportivo

รถยนต์ Eco-car ที่เปิดตัวใหม่ล่าสุด มีดีที่มิติตัวถังที่ใหญ่กว่าคู่แข่ง และมีราคาสูงกว่าเล็กน้อย เมื่อแบรนด์อื่นๆ ต่างออกรุ่นปรับโฉม เพิ่มออฟชั่นพิเศษ โตโยต้าก็ไม่น้อยหน้า เปิดตัว Yaris TRD Sportivo ในงาน Motor Expo 2014 โดยเป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดจาก Yaris E รุ่นรองท๊อป ต่างจาก Suzuki Swift ที่พัฒนาต่อยอดจากรุ่น GLX ซึ่งเป็นรุ่นท๊อปสุด ที่มีออฟชั่นจัดเต็มมาพอสมควรแล้ว โดยเสริมออฟชั่นชุดแต่งรอบคัน จอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อมระบบนำทาง

Toyota Yaris TRD Sportivo ใช้เครื่องยนต์ขนาด 4 สูบ 1.2 ลิตร กำลังสูงสุด 86 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์ CVT และมีราคาที่ 629,000 บาท ในขณะที่รุ่น G อยู่ที่ 599,000 บาท ส่วนรุ่น E อยู่ที่ 549,000 บาท
 
Hotnews

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่ง 4 ยนตรกรรมรุ่นล่าสุด จัดแสดงครั้งแรกในงาน Motor Expo 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ FUTURE FOR ALL (มีคลิป) article
ORA 07 เปิดตัวในงาน Motor Expo 2023 เริ่มต้น 1.299-1.499 ล้านบาท (มีคลิป) article
อาวดี้ อัดโปรแรงสุด 3 ดีล สุดพิเศษ ดาวน์ 0 บาท พร้อมผ่อนดอกเบี้ย 0% หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี (มีคลิป) article
CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)
พาชมรถเด่นในบูท SUZUKI ที่งาน Motor Show 2023 - SWIFT GL NEXT, CELERIO GL UP และ SUZUKI JIMNY (มีคลิป)
SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อนแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.