dot dot
dot
dotMercedes Benz,Motor Expo

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

isuzu dmax

SUZUKI XL7

taycan

car2dayเก็บตกรถ ECO CAR สุดฮอตจาก Motor Expo 2014

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา รถยนต์นั่งขนาดเล็ก หรือ Eco-car กลายเป็นที่นิยมอย่างมาก หลังจากที่ได้เปิดตัวสู่ตลาดเมืองไทยไปเมื่อ 3-4 ปีก่อน  เพราะเป็นรถที่เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองใหญ่ ที่มีการจราจรที่หนาแน่น มีความคล่องตัวสูงเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีราคาไม่สูงนัก แถมยังประหยัดน้ำมัน ง่ายต่อการขับขี่ และยังง่ายต่อการดูแลรักษาอีกด้วย ดังนั้น ในรถยนต์ Eco-car ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 31 ก็ถือว่าเป็นรถที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานอย่างมากเช่นกัน

Eco-car คือรถยนต์ขนาดเล็ก ติดตั้งเครื่องยนต์ประมาณ 1,200 ซีซี แม้จะมีกำลังไม่สูงนัก แต่ก็เพียงพอสำหรับการใช้งานในเมือง และทำให้ประหยัดน้ำมันมากเป็นพิเศษ อีกทั้งยังได้เปรียบทางด้านภาษี ทำให้มีราคาขายไม่สูงนัก จึงได้รับความนิยมอย่างมาก และในยุคปี 2014-2015 เมื่อรถยนต์เหล่านี้ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างล้นหลาม จึงได้เกิดการพัฒนาในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อุปกรณ์มาตรฐานประจำรถ ที่ถูกไส่มาให้จนครบครัน


รถอีโคคาร์,รถ ECO CAR,ECO CAR,ECO CAR ในงาน Motor Expo 2014,Nissan March Limited Edition,Suzuki Swift RX,Honda Brio Amaze,Mitsubishi Mirage,Toyota Yaris TRD Sportivo


Nissan March Limited Edition

Eco car ค่ายแรกของตลาดเมืองไทย แม้จะเป็นคันแรก และได้เปรียบเรื่อง First Mover Advantage แต่ก็มีคู่แข่งจากรอบด้านเปิดตัวรถแบบเดียวกันตามกันมาติดๆ จึงต้องมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา โดยในครั้งนี้ได้ออกรุ่น Limited Edition ซึ่งเป็นรุ่นที่พัฒนาจากรุ่น E และ EL (แม้ไม่ใช่รุ่นท๊อปสุด แต่ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล จึงเป็นรุ่นยอดนิยม) โดดเด่นด้วยกระจังหน้าและกันชนดีไซน์พิเศษ ดูเผินๆ แอบเหมือนรถ Super Luxury บางยี่ห้อ ระบบ Intelligent Key ปุ่ม Push Start จอแสดงผล เซ็นเซอร์ถอยหลัง โดยมีสีตัวถังสุดจี๊ดให้เลือก 3 สี คือ สีขาวมุข สีดำ และ สีเขียวอ่อน

Nissan March Limited Edition ใช้เครื่องเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.2 ลิตร กำลังสูงสุด 79 แรงม้า มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และ เกียร์ออโต้แบบ CVT กำลังเครื่องเพียงพอแก่การใช้งานในเมืองที่เน้นความคล่องตัว และความประหยัดเป็นหลัก มีให้เลือก 3 รุ่น คือ รุ่น E เกียร์ธรรมดา 456,000 บาท, รุ่น E เกียร์ออโต้ 490,000 บาท, รุ่น EL เกียร์ออโต้ 518,000 บาท

Nissan Almera Sportech

นิสสัน อัลเมร่า รุ่น สปอร์ตเทค ใหม่ อัลเมร่าเป็นรถอีโค คาร์ ซีดาน ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย ดังนั้นอัลเมร่ารุ่นใหม่นี้ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้นิยมความเป็นรถสปอร์ต ท่านจะได้พบกับกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ พร้อมช่องกันชนล่างลายรังผึ้งแบบสปอร์ต กระจังหน้าแบบโครเมียม รมดำ สเกิร์ตด้านข้างและด้านหลัง ไฟหน้าฮาโลเจนพร้อมด้วยภายในสีโครเมียม รมดำ ไฟส่องสว่าง เวลากลางวัน พร้อมกับล้ออัลลอยด์ใหม่ขนาด 15 นิ้ว สีรมดำพิเศษ และโลโก้รุ่นด้านท้าย  Sportech และพวงมาลัยหุ้มหนัง ทั้งหมดนี้เป็นการออกแบบเพื่อให้อัลเมร่า สปอร์ตเทค เป็นรถที่ดูทันสมัยแต่เต็มไปด้วยพละกำลัง

นิสสัน อัลเมร่า สปอร์ตเทค มีให้เลือก 2 รุ่น คือ รุ่น E sportech และ VL sportech มีสีให้เลือกทั้งหมด 3 สีคือ สีดำแบล็ค สตาร์ สีขาว ไวท์ เพิร์ล และสีแดง เรเดียนท์  ราคารุ่น E Sportech 525,000 บาท และรุ่น VL Sportech = 625,000 บาท  (ส่วนนสีไวท์เพิร์ลเพิ่ม 6,542 บาท)


รถอีโคคาร์,รถ ECO CAR,ECO CAR,ECO CAR ในงาน Motor Expo 2014,Nissan March Limited Edition,Suzuki Swift RX,Honda Brio Amaze,Mitsubishi Mirage,Toyota Yaris TRD Sportivo


Suzuki Swift RX

อีกหนึ่ง Eco Car รุ่นยอดนิยม ที่สร้างยอดขายให้ Suzuki อย่างล้นหลาม ในช่วงที่เปิดตัวใหม่ๆ มันถึงขนาดถูกขนานนามว่า เป็นหนึ่งในรถที่ รอส่งมอบนานที่สุด ใครก็ตามที่จอง Suzuki Swift ต้องรอส่งมอบไม่น้อยกว่า 6 เดือนทั้งนั้น บางคนถึงขั้นรอเป็นปีก็มี ด้วยรูปทรงที่ออกแบบได้ถูกใจวัยรุ่นชาวไทยเป็นอย่างมาก มาวันนี้ ด้วยความต้องการรถยนต์ Eco-car ที่สูงขึ้น Suzuki จึงได้ออกทางเลือกใหม่เป็น Swift RX ซึ่งเป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดจาก Swift GLX ด้วยการอัพออฟชั่นแบบจัดเต็ม อาทิ Paddle Shift, Cruise Control, เบาะหนัง, ไฟหน้า HID, และสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ขึ้น

Suzuki Swift RX ยังคงติดตั้งเครื่องยนต์รุ่นเดิม คือ เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.2 ลิตร กำลังสูงสุด 91 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์ CVT พร้อม Paddle Shift 7 สปีด สนนราคาที่ 599,000 บาท ซึ่งแพงกว่ารุ่น Swift GLX อยู่ 35,000 บาท เมื่อเทียบกับออฟชั่นที่ได้เพิ่ม ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว
 

รถอีโคคาร์,รถ ECO CAR,ECO CAR,ECO CAR ในงาน Motor Expo 2014,Nissan March Limited Edition,Suzuki Swift RX,Honda Brio Amaze,Mitsubishi Mirage,Toyota Yaris TRD Sportivo

Honda Brio Amaze

Honda Brio คือ Eco-car รุ่นที่ 2 ที่เปิดตัวตาม Nissan March มา ซึ่งในช่วงเปิดตัวจะมีเพียงรุ่น Hatchback 5 ประตู ให้เลือกซื้อเพียงรุ่นเดียว หลังจากนั้นไม่นานเกินรอ จึงได้ออกรุ่น Brio Amaze ออกมาเสริมทัพ มีจุดต่างที่การเพิ่มท้ายรถให้มีขนาดยาวขึ้น ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บของและทำให้ตัวรถดูมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น เพิ่มพื้นที่โดยสารด้านหลังมากขึ้น สิ่งที่ได้ตอบรับมาคือ ผลตอบรับที่ดีขึ้น ส่วนตัวถัง Hatchback ยังคงเป็นรุ่นยอดนิยม สำหรับบรรดาขาซิ่งที่ซื้อรถไปแต่งแรง เพิ่มสมรรถนะกันอย่างเมามัน ด้วยรูปทรงที่คล่องตัว น่ารักน่าชัง แต่ก็สามารถแต่งให้ดุดันได้

Honda Brio Amaze ใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ 1.2 ลิตร i-Vtec กำลังสูดสุด 90 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์ออโต้แบบ CVT และ เกียร์ธรรมดา 5 สปีด โดยมีให้เลือก 4 รุ่น คือ S เกียร์ธรรมดา ราคา 454,000 บาท, รุ่น S เกียร์ออโต้ ราคา 493,000 บาท, รุ่น V เกียร์ธรรมดา ราคา 482,000 บาท, รุ่น V เกียร์ออโต้ ราคา 521,000 บาท ส่วนใครที่ยังชอบตัวถัง Hatchback ก็ยังมี Brio Hatchback ให้เลือกด้วย
 

รถอีโคคาร์,รถ ECO CAR,ECO CAR,ECO CAR ในงาน Motor Expo 2014,Nissan March Limited Edition,Suzuki Swift RX,Honda Brio Amaze,Mitsubishi Mirage,Toyota Yaris TRD Sportivo


Mitsubishi Mirage

พึ่งออกรุ่นปรับโฉมไปหมาดๆ สำหรับ Mirage 5 ประตู และ Attrage 4 ประตู มีจุดเด่นที่ออฟชั่นที่จัดเต็ม ด้วยจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อมระบบนำทาง ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย ไฟเลี้ยวบนพวงมาลัย โดยรวมถือว่า ออฟชั่นอยู่ในระดับแนวหน้าของตลาด Eco-car เลยทีเดียว พร้อมกับเปิดตัวสีใหม่ Blossom Purple สุดน่ารัก เอาใจสาวๆ ด้วย

Mitsubishi Mirage ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.2 ลิตร กำลังสูงสุด 75 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์ออโต้แบบ CVT และเกียร์ธรรมดา 5 สปีด มีราคาตั้งแต่ 383,000-552,000 บาท ส่วนใครที่อยากได้ตัวถัง 4 ประตู ก็ยังมี Attrage ให้เลือกด้วย
 

รถอีโคคาร์,รถ ECO CAR,ECO CAR,ECO CAR ในงาน Motor Expo 2014,Nissan March Limited Edition,Suzuki Swift RX,Honda Brio Amaze,Mitsubishi Mirage,Toyota Yaris TRD Sportivo


Toyota Yaris TRD Sportivo

รถยนต์ Eco-car ที่เปิดตัวใหม่ล่าสุด มีดีที่มิติตัวถังที่ใหญ่กว่าคู่แข่ง และมีราคาสูงกว่าเล็กน้อย เมื่อแบรนด์อื่นๆ ต่างออกรุ่นปรับโฉม เพิ่มออฟชั่นพิเศษ โตโยต้าก็ไม่น้อยหน้า เปิดตัว Yaris TRD Sportivo ในงาน Motor Expo 2014 โดยเป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดจาก Yaris E รุ่นรองท๊อป ต่างจาก Suzuki Swift ที่พัฒนาต่อยอดจากรุ่น GLX ซึ่งเป็นรุ่นท๊อปสุด ที่มีออฟชั่นจัดเต็มมาพอสมควรแล้ว โดยเสริมออฟชั่นชุดแต่งรอบคัน จอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อมระบบนำทาง

Toyota Yaris TRD Sportivo ใช้เครื่องยนต์ขนาด 4 สูบ 1.2 ลิตร กำลังสูงสุด 86 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์ CVT และมีราคาที่ 629,000 บาท ในขณะที่รุ่น G อยู่ที่ 599,000 บาท ส่วนรุ่น E อยู่ที่ 549,000 บาท
 
Hotnews

เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป article
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่น
สรุปตลาดรถยนต์เมษายนเติบโตรับมอเตอร์โชว์ ยอดขายรวม 63,427 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
MG SUPERCHARGE เพิ่มฟังก์ชัน “PLUG AND CHARGE” สะดวก และง่ายในการใช้บริการ
“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” จัดเต็มพื้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ วันนี้–22 พ.ค.
สภาองค์กรผู้บริโภค เร่งบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนถุงลมนิรภัย เหตุเสียชีวิตจากถุงลมนิรภัยไม่ได้มาตรฐาน
แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 เตรียมกระหึ่มความมันส์ 5 วันเต็ม 29 มิ.ย.-3 ก.ค. นี้
อาวดี้ เปิดตัว “Audi Urbansphere” รถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่
สรุปตลาดรถยนต์มีนาคมเติบโตต่อเนื่อง ยอดขายรวม 87,245 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี เผยโฉม Toyota BZ4X พวงมาลัยขวา พร้อมเปิดรถรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี 6 รุ่น จำนวนจำกัด (มีคลิป)
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์บางรุ่น ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป
โตโยต้า ขานรับมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ร่วมลงนามข้อตกลงระหว่างกรมสรรพสามิต เตรียมเปิดตัว Toyota bZ4X เร็วๆนี้
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความสำเร็จ Q1 ยอดทะลุ 50% เร่งเครื่องรับซัมเมอร์ จัดโปร 0% 5 ปี ลุ้นรับทอง 10 บ. ฟรี
เจ.ดี. พาวเวอร์ : ฮอนด้าครองอันดับสูงสุดด้านบริการงานขายในประเทศไทย
มาสด้าแต่งตั้งประธานบริหารคนใหม่ พร้อมผลักดันผู้บริหารคนไทยขึ้นดูแลครบทุกฟังก์ชั่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ หยุดรับการจองรถ ORA Good Cat 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 400 TECH 400 PRO และ 500 ULTRA เป็นการชั่วคราว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป
เจ.ดี. พาวเวอร์ : โตโยต้าได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความพึงพอใจในการบริการหลังการขายในประเทศไทย
ซูซูกิ ประกาศเตรียมปรับราคาขาย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565
ฟอร์ดเผยยอดจองรถฟอร์ด เจเนอเรชัน ใหม่ ทั่วประเทศกว่า 3,500 คัน หลังเผยโฉมครั้งแรกในไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้น ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต
10 อันดับ ยอดจองรถในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
คอมแพ็กต์ ซีดาน น่าซื้อในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2022
สำรวจ B-SUV รุ่นยอดนิยม ในงาน MotorShow 2022
โตโยต้า เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ Toyota bZ4X และยานยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Toyota e-Pallete ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เกรท วอลล์ มอเตอร์ อวดโฉม TANK 300 HEV Concept Car และ ORA Good Cat GT ครั้งแรกในไทย ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮุนได นำรถใหม่ 2 รุ่น เครต้า และสตาร์เรีย พรีเมียม เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ (มีคลิป)
ซูซูกิ อวดโฉม SUZUKI XL7 สีใหม่สไตล์ ทูโทน ในงานมอเตอร์โชว์ อัดแคมเปญแน่นทุกรุ่น พิเศษ !! ซูซูกิช่วยผ่อนค่างวด 10 เดือน (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new Mercedes-Benz C-Class และ Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV นำโดย ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ พร้อมแคมเปญพิเศษ “แฮปปี้ไม่อั้น อีกขั้นความคุ้ม” ในงานมอเตอร์ โชว์ และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ (มีคลิป)
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ปรับลดราคา ORA Good Cat ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ราคาเริ่มต้นเพียง 828,500 บาท
เอ็มจี ประกาศราคารถยนต์พลังงานไฟฟ้า ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ส่วนลดกว่า 2 แสนบาท
ปอร์เช่ ประเทศไทย เผยโฉม Taycan GTS ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
มาสด้าชูไฮไลท์ NEW MAZDA3 พร้อมทัพรถรุ่นใหม่ลุยมอเตอร์โชว์ อัดโปรแรง ฟรีดอกเบี้ย ฟรีประกัน ฟรีบัตรน้ำมัน ฟรี MAZDA CARE ฟรี MAZDA LUGGAGE SET
เอ็มจี เคาะราคาจำหน่าย NEW MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% เริ่มต้นที่ 949,000 บาท พร้อมแนะนำ NEW MG ZS Limited Edition จำนวนจำกัด 500 คัน ในงานมอเตอร์โชว์
ฟอร์ด เผยโฉม เรนเจอร์ เอเวอเรสต์ และเรนเจอร์ แร็พเตอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครั้งแรก ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากงานบางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 ชูคอนเซ็ปต์ ONE STOP SHOPPING ครบจบในที่เดียว
เอ็มจี เปิดตัว NEW MG HS และ NEW MG HS PHEV โฉมใหม่ ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากยิ่งใหญ่! บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์กว่า 35 แบรนด์ยกทัพร่วมงาน-กระตุ้นเศรษฐกิจประเทศสร้างเงินหมุนเวียน 3 หมื่นล้านบาท
มิตซูบิชิ เปิดแผนธุรกิจรุกหนักเดินหน้าเปิดตัวรถยนต์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ และแรลลี่อาร์ตซีรีย์สอง 2 รุ่น ในงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้
อาวดี้ ประเทศไทย อวดโฉม Audi RS ครบทั้งไลน์อัพ พร้อมแคมเปญสุดเร้า ในงานมอเตอร์โชว์ 2022
“SUZUKI XL7” เสริมความสปอรต์ ดุดัน เพิ่มสีสไตล์ทูโทน ท้าชิงส่วนแบ่ง MPV ชูสมรรถนะการใช้งานที่ครบครัน เริ่มต้น 789,000 บาท
มาสด้ามาแรงโตอีก 8.5% ส่งแคมเปญ MAZDA MOTOR SHOW
บริดจสโตนเปิดตัว POTENZA Sport ยางสปอร์ตสมรรถนะสูงแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.