dot dot
dot
dotcar2dayกรังด์ปรีซ์เดินหน้าจัดงาน บางกอกอิมพอร์ต คาร์ & ยูสด์คาร์โชว์ ครั้งที่ 6 และงาน กรังด์ปรีซ์ไบค์โชว์ 2014

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เดินหน้าประกาศความพร้อมจัดงาน “The 6th BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW” โดยการจัดงานปีนี้เน้นตอบโจทย์ของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ด้วยการจำหน่ายรถยนต์คุณภาพมาตรฐานสูงชั้นนำทั้งรถยนต์นำเข้าและรถมือสอง รวมไปถึงมอเตอร์ไซค์ จักรยาน พร้อมเพิ่มพื้นที่โซนสุขภาพ ครั้งแรกของเมืองไทย   


บางกอกอิมพอร์ต คาร์ & ยูสด์คาร์โชว์ ครั้งที่ 6,กรังด์ปรีซ์ไบค์โชว์ 2014,The 6th BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW,มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง,อิมแพ็ค เมืองทองธานี,กรังด์ปรีซ์ไบค์โชว์ 2014


นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์  ประธานการจัดงานมหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง ครั้งที่ 6 กล่าวถึงความพร้อมของการจัดงานครั้งนี้ว่า  ในปีนี้แม้ว่าภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศยังไม่ฟื้นตัวจาก ปัญหาทางการเมืองอย่างเต็มที่ แต่ทางคณะผู้จัดงานได้ตัดสินใจยืนอยู่ข้างผู้บริโภคและผู้ประกอบการเดินหน้าจัดงานอย่างเต็มที่โดยไม่ได้คำนึงถึงการเลื่อนการจัดงานแต่ประการใด เพราะเห็นว่า ขณะนี้มีสัญญาณแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจของประเทศไทยกำลังเข้าสู่ช่วงระยะ เริ่มฟื้นตัว  ประชาชนเริ่มมี ความมั่นใจและเริ่มกลับมาจับจ่ายใช้สอยรวมถึงมีการดำเนินชีวิตอย่างปกติ  ซึ่งนับเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับ ตลาดรถยนต์ด้วยเช่นกัน เพราะรถยนต์ระดับราคาขนาดกลางนั้นยังมีความต้องการในตลาดและกำลังซื้อ ของผู้บริโภคในกลุ่มนี้ยังพอมีอยู่   และเชื่อว่าการจัดงานครั้งนี้จะสามารถสร้างกระแสให้กับตลาดการซื้อขาย รถยนต์กลับมาคึกคักได้

ในปีนี้ทางผู้จัดงานยังใช้หลักการจัดงานที่ยึดถือมาโดยตลอดคือ เน้นรถยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสองระดับคุณภาพ การันตีไม่มีย้อมแม้ว มาจัดจำหน่ายในงานอย่างจุใจ หมุนเวียนสับเปลี่ยนกว่า 1,000 คันทุกวัน และสำหรับค่ายรถยนต์นำเข้าอิสระที่มาจำหน่ายในงาน อาทิ F1, TEDDY AUTO, ETON, BRG, A.G. CAR, BMW, TNP ฯลฯ ส่วนบริษัทรถยนต์มือสอง อาทิ BENZ NK, BENZ AMORN, ROLLS ROYCE, MINI NEXT, MASTER CERTIFIED USED CAR, BEST SERVICE, TRIPLE M, AP 19 ฯลฯ และรวมไปถึงในโซนของงาน Grand Prix Bike Zone ซึ่งปีที่แล้วถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง  ในปีนี้ก็ได้อัดเพิ่มกิจกรรมสำหรับผู้รักรถบิ๊กไบค์สองล้อเข้ามาเต็มที่ด้วย  อาทิBig Bike Hot Model Show สุดยอดนวัตกรรมยานยนต์รุ่นใหญ่สไตล์บิ๊กไบค์หลากหลายสายพันธุ์  จากกว่า 10 แบรนด์ดัง พร้อมพริตตี้สาวสวยคอยให้คำแนะนำ ในวันที่ 18-20 ก.ค.พร้อมจัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย Sexy Girl & Big Bike by Smartphone Photo Contest เปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานได้


บางกอกอิมพอร์ต คาร์ & ยูสด์คาร์โชว์ ครั้งที่ 6,กรังด์ปรีซ์ไบค์โชว์ 2014,The 6th BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW,มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง,อิมแพ็ค เมืองทองธานี,กรังด์ปรีซ์ไบค์โชว์ 2014


ร่วมสนุกถ่ายภาพรถบิ๊กไบค์กับพริตตี้สาวสวยในโซน Big Bike Hot Model Show มาโพสต์ลงในเฟซบุ๊คของงานเพื่อสะสมยอดไลค์ชิงรางวัลโทรศัพท์มือถือ 3 รางวัล พร้อมรางวัลพิเศษอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Big Bike Big Party เปิดให้นักบิดสาย บิ๊กไบค์ขับขี่รถคู่ใจของตัวเองมาที่งานเพื่อพบปะสังสรรค์ในงานปาร์ตี้ บรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง โดยได้จัดเตรียมพื้นที่จอดรถ ระดับเอ็กซ์คลูซีฟรองรับไว้ให้เป็นพิเศษ พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน ตบท้ายด้วย คอนเสิร์ตจากขุนพลร็อคเกอร์นักบิด “Rock Rider” ในวันอาทิตย์ที่ 27 ก.ค. เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป

พร้อมกันนี้เครือ กรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป ยังจะมีการเปิดตัวนิตยสารฉบับใหม่ล่าสุดสายพันธุ์ปลาดิบแดน อาทิตย์อุทัย “Auto Bike Thailand” ภายในงาน พร้อมรับของที่ระลึกออกแบบพิเศษสำหรับผู้ที่สมัคร สมาชิกภายในงานด้วย

จุดพิเศษของการจัดงานปีนี้อีกเรื่องหนึ่ง ได้แก่ การจัดให้มีโซนสุขภาพที่ครบวงจรเพื่อปรับเปลี่ยน  Life Style ในชีวิตให้มีคุณภาพที่ดีมากขึ้น อาทิ คอร์สดูแลสุขภาพจากโรงพยาบาลชั้นนำ, การบำบัดร่างกาย  เช่น  Spa, Aromatherapy , การ Detox พิษในร่างกาย, อาหารเพื่อสุขภาพ และวิตามินต่างๆ จากสถาบันดูแลสุขภาพและความงาม ตลอดจนอุปกรณ์ออกกำลังกายเข้ามาอยู่ในงานด้วย เนื่องจากเล็งเห็นว่ากลุ่มผู้รักและนิยมรถยนต์ในปัจจุบัน รวมไปถึงรถมอเตอร์ไซค์และจักรยานนั้น มีไลฟ์สไตล์ที่นิยมชมชอบการใช้ชีวิตอิสระอย่างเต็มที่ มีความสนใจและห่วงใยในการดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองด้วย  จึงเกิดเป็นไอเดียที่จะนำสิ่งที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ครบด้านเข้ามารวมไว้ในงานเดียว คือ งานมหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง ครั้งที่ 6 นี้


บางกอกอิมพอร์ต คาร์ & ยูสด์คาร์โชว์ ครั้งที่ 6,กรังด์ปรีซ์ไบค์โชว์ 2014,The 6th BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW,มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง,อิมแพ็ค เมืองทองธานี,กรังด์ปรีซ์ไบค์โชว์ 2014


นาย จาตุรนต์ เปิดเผยต่อไปว่า  พันธมิตรค่ายรถยนต์ต่างๆที่มาร่วมงาน รวมถึงค่ายสุขภาพต่างจัด เตรียมโปรโมชั่นเด็ดๆโดนใจมานำเสนอต่อผู้เข้าชมงานอย่างคับคั่ง  โดยนอกจากจะเป็นโปรโมชั่นจากแต่ละ ค่ายแล้ว  ทางผู้จัดงานได้เตรียมโปรโมชั่นไว้ให้กับผู้ที่จองหรือซื้อรถยนต์ในงานสามารถนำใบเสร็จรับเงิน หรือใบจองรถในงานมารับคูปองชิงโชคเพื่อร่วมลุ้นชิงรางวัลสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 6 เส้น ตลอดงาน  และพิเศษกว่านั้นยังมีโปรโมชั่นให้กับผู้เข้าชมงาน  เพียงเข้ามาชมงานและกรอกคูปองชิงโชค ก็จะมีสิทธิ์ในการลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท อีก 3 รางวัลด้วย    

เช่นเดียวกับทุกๆปีที่ผ่านมาสำหรับสุภาพสตรีที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง  นอกเหนือจากโซนสุขภาพ และความงามที่เพิ่มเข้ามาในปีนี้แล้วยังมีโซน “ลักซ์ชัวรี่ ยูสด์แบรนด์ แกรนด์เซลล์” (Luxury Used Brand Grand Sale) นำสินค้าแบรนด์เนมมือสองคุณภาพดี ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า จิวเวอร์รี่และของประดับตกแต่ง อาทิ แบรนด์ชาแนล, กุชชี่, หลุยส์ วิตตองส์, เฟอร์รากาโม่ ฯลฯ จากเซเลบริตี้คนดังของเมืองไทย มาจำหน่ายในราคาพิเศษ เหมือนเช่นเคย

“The 6th Bangkok Imported Car & Used Car Show” มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง ครั้งที่ 6  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 27 กรกฎาคม 2557  จันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00-21.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ 11.00-21.00 น. ชมฟรีไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู และจัดให้มีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคม 2557  ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 
Hotnews

“บางกอก มอเตอร์โชว์” ปลุกตลาดรถ ดันยอดจองรวมทะลุ 58,611 คัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิด “The new E-Class: Launch Edition” ในงาน Motor Show 2024 ชูรถไฮไลท์ 5 รุ่น พร้อมโปรโมชั่นจองรถในงานลุ้นรับ C-Class หรือชิงทองคำ มูลค่ารวม 4 ล้านบาท (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูจุดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมเทคโนโลยี xEV และนวัตกรรมการขับเคลื่อนใหม่ เผยโฉม Honda e:N1 รถไฟฟ้าคันแรกในงานมอเตอร์โชว์ 2024 (มีคลิป)
เอ็มจี ฉลองแบรนด์ครบรอบ 100 ปี นำรถรุ่นใหม่หลากหลายรุ่น ลุยงาน Motor Show 2024 (มีคลิป)
NETA เปิดตัว “NETA V-II” รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในสไตล์ City Car พร้อมเผยโฉม NETA X (มีคลิป)
ซูซูกิ เปิดตัว NEW SUZUKI XL7 HYBRID ราคาพิเศษช่วงแนะนำเริ่มต้น 799,000 บาท พร้อมอวดโฉม SUZUKI eWX Concept Model รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าในงานมอเตอร์โชว์
มาสด้าทุ่มงบ 240 ล้าน เปิดสองโชว์รูมใหม่ย่านบางบอนและพระราม 2
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่รับปี 2567 ด้วยยนตรกรรมใหม่ 10 รุ่นจากทั้งสามแบรนด์ ตอกย้ำจุดยืนเบอร์หนึ่งในกลุ่มยานยนต์พรีเมียม
เมอร์เซเดส-เบนซ์ สร้างความเท่าเทียมด้านราคา ยกระดับค้าปลีกลักชัวรี่ในไทย ด้วยโมเดลธุรกิจ “Retail of the Future” ซื้อรถที่ไหนก็ได้ราคาเดียวกันทั่วประเทศ
เกีย ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย กางแผน ‘Plan S-5’ บุกตลาดระยะยาว พร้อมเร่งทำตลาด EV ด้วยแผนเปิดตัว Kia EV9 และยกระดับกลยุทธ์ด้านบริการ ด้วยการรับประกันคุณภาพรถนานถึง 7 ปี
แนวคิด MOTOR EXPO 2024 จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม…ยานยนต์ล้ำอนาคต
ฮอนด้า เอาใจแฟนคลับสายสปอร์ตต้อนรับปี 2567 เปิดจองสิทธิ์ “ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์” ครั้งใหม่ วันที่ 25 ม.ค. นี้ เริ่มเวลา 10:00 น. ผ่านเว็บไซต์ฮอนด้า
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จ ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นในปี 2023
ฮอนด้า ครองตำแหน่งอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ New GWM ORA Good Cat รุ่นผลิตในไทย ครั้งแรกของประเทศ มาพร้อม 3 รุ่นย่อย เริ่มต้น 799,000 บาท
ฮอนด้า นำเสนอ “Honda 0 Series” เป็นครั้งแรกในโลกที่งาน CES 2024 พร้อมโชว์ยนตรกรรมไฟฟ้า Global EV Concept Model 2 รุ่นใหม่ และเปิดตัวโลโก้ H Mark ใหม่ดีไซน์สุดพิเศษ เพื่อยานยนต์ไฟฟ้าเจเนอเรชันใหม่ของฮอนด้า
วีโร่ - วีบริดจ์ เผยผลการศึกษาตลาดยานยนต์ไทย ราคาที่จับต้องได้ เทคโนโลยีล้ำหน้า และดีไซน์ยอดเยี่ยม ของยานยนต์สัญชาติจีนครองใจผู้บริโภคในประเทศไทย
“ไพรม์มัส กรุ๊ป” ตอกย้ำความสำเร็จ 4 ปี ดีลเลอร์รถยนต์ สยายปีกสู่แบรนด์ใหม่ CHANGAN เปิด “DEEPAL PRIMUS”
ฮอนด้า เปิดสายการผลิต Honda e:N1 ยนตรกรรมเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% เป็นแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นหลักแบรนด์แรกที่ผลิตรถยนต์ EV ในไทย
MOTOR EXPO 2023 ปิดฉากหรู ยอดขายรถทะลุ 5 หมื่นคัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่ง 4 ยนตรกรรมรุ่นล่าสุด จัดแสดงครั้งแรกในงาน Motor Expo 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ FUTURE FOR ALL (มีคลิป)
ORA 07 เปิดตัวในงาน Motor Expo 2023 เริ่มต้น 1.299-1.499 ล้านบาท (มีคลิป)
อาวดี้ อัดโปรแรงสุด 3 ดีล สุดพิเศษ ดาวน์ 0 บาท พร้อมผ่อนดอกเบี้ย 0% หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี (มีคลิป)
CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.