dot dot
dot
dotMercedes Benz,Motor Expo

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

isuzu dmax

SUZUKI XL7

taycan

car2dayฟอร์ดชวนร่วมแคมเปญ EcoSport Urban Discoveries

ฟอร์ด ประเทศไทยประกาศเปิดตัวแคมเปญการตลาดเพื่อสร้างประสบการณ์ตรงให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศ เพื่อสื่อสารข้อมูลผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้จริง ก่อนเปิดตัว รถฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่ อย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อแคมเปญ EcoSport Urban Discoveries  ก่อนการเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในสิ้นปีนี้ โดยแคมเปญนี้จะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้

แคมเปญการตลาดเพื่อสร้างประสบการณ์ตรงให้กับผู้บริโภคจะใช้สื่อออนไลน์เป็นตัวกลาง ผ่านทางเว็บไซต์ www.ecosportdiscoveriesthailand.com ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคทั่วประเทศได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นก่อนการเปิดตัวฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศ


EcoSport Urban Discoveries


ผู้บริโภคจะต้องแนะนำสถานที่โดนใจที่ยังไม่เป็นที่รู้จักในเมืองที่อาศัยอยู่ จากนั้นผู้เข้ารอบจำนวนห้าท่าน พร้อมทั้งเพื่อนที่รู้ใจ จะได้จับคู่กับแคมเปญ แอมบาสเดอร์ที่จะมาช่วยนำเสนอสุดยอดสถานที่ Urban Discoveries เพื่อโอกาสในการเป็นเจ้าของรถฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่

“ช่วงหลายปีที่ผ่านมา ฟอร์ดประสบความสำเร็จในประเทศไทยอย่างมากกับการจัดกิจกรรมก่อนการเปิดตัวซึ่งเน้นไปที่ผู้บริโภค เรามีความเชื่อมั่นว่าเมื่อผู้ใช้งานได้มีประสบการณ์กับรถโดยตรงจะช่วยนำความโดดเด่นในรถของเราออกมา” ธนบดี กุลทล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด ประเทศไทยกล่าว “เรามั่นใจว่าแคมเปญ EcoSport Urban Discoveries จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับกิจกรรมก่อนการเปิดตัวรถรุ่นต่างๆที่ผ่านมา โดยที่ผู้บริโภคจะได้มีส่วนร่วมในขณะที่เราให้ความรู้เกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ที่กำลังจะมีการเปิดตัว”

วิธีเข้าร่วมกิจกรรม
ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน ถึง 23 ธันวาคม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถส่งสถานที่ที่มีความโดดเด่นและอยากให้คนอื่น “ค้นพบ” ในเมืองที่ตนเองอาศัยอยู่ โดยสามารถอัพโหลดสถานที่พร้อมคำบรรยายที่เว็บไซต์ของแคมเปญ และแชร์กับครอบครัว เพื่อนๆ หรือสังคมออนไลน์

สุดยอดสถานที่ Urban Discoveries แต่ละแห่งจะได้รับการพิจารณาโดยคณะกรรมการจากฟอร์ด เจ้าของเรื่องราวถูกใจคณะกรรมการ 5 ท่านจะได้รับคัดเลือกเข้าสู่รอบต่อไป โดยจะได้จับคู่กับแคมเปญ แอมบาสเดอร์ที่จะมาช่วยนำเสนอสุดยอดสถานที่ที่เลือกมา


EcoSport Urban Discoveries


แคมเปญ แอมบาสเดอร์ทั้ง 5 คนที่ฟอร์ดคัดเลือกมาร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ ล้วนเป็นผู้ชื่นชอบค้นหาสุดยอดสถานที่ใหม่ๆในเมืองของตัวเอง ได้แก่ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล แหนม รณเดช วงศาโรจน์ ดีเจ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ดีเจ เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย และ คัตโตะ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล

จากนั้นทีมผู้เข้าแข่งขันพร้อมแคมเปญ แอมบาสเดอร์ที่ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมกับทีมจะต้องเดินทางไปยังสถานที่โดนใจ Urban Discoveries ด้วยรถฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่ พร้อมบันทึกประสบการณ์ด้วยภาพวีดีโอเพื่อโพสต์บนเว็บไซต์ ทีมผู้เข้าแข่งขันที่มีคะแนนรวมสูงที่สุด (รวมทั้งจำนวนผู้เข้าชม จำนวนครั้งที่มีการแชร์ และจำนวนผู้ติดตาม) ระหว่างช่วงวันที่ 7 มกราคม ถึง 24 กุมภาพันธ์จะเป็นผู้ชนะ และจะได้รับรางวัลใหญ่คือรถฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่

ผู้เข้าแข่งขันที่พลาดรางวัลใหญ่ก็ไม่ได้กลับบ้านมือเปล่า โดยทีมรองชนะเลิศจะได้รับรางวัลเป็นแพ็คเกจทัวร์มูลค่า 100,000 บาท และ 50,000 บาทตามลำดับ นอกจากนี้บุคคลทั่วไปที่เข้ามาร่วมติดตามหรือแชร์แต่ละเรื่องราวก็จะมีโอกาสได้ลุ้นสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 จำนวน 20 เครื่อง

“แคมเปญ EcoSport Urban Discoveries จะช่วยนำความโดดเด่นของรถออกมาให้เห็น และในขณะเดียวกันก็ยังทำให้ได้ค้นพบสถานที่โดนใจต่างๆที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเราด้วย เป็นอีกวิธีในการให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในขณะที่ฟอร์ดขยายธุรกิจในประเทศไทยด้วยรถยนต์คุณภาพระดับแถวหน้า” ธนบดี กุลทล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด ไทยแลนด์กล่าว


EcoSport Urban Discoveries


รถอเนกประสงค์สำหรับใช้งานในเมือง

จากกลุ่มบี-เซกเมนต์ของฟอร์ดทั่วโลก ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่เป็นทางเลือกแนวใหม่ที่ต่างจากคอมแพ็คคาร์ ทั่วไป ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางที่พอสำหรับผู้โดยสารผู้ใหญ่ห้าคนพร้อมสัมภาระ ความลงตัวของรถอเนกประสงค์และระบบเชื่อมต่อการสื่อสารอันชาญฉลาด ที่สามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟสไตล์รักอิสระ เต็มที่กับชีวิต และรักในการออกไปแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ ทัศนวิสัยที่ดี ความสมบุกสมบัน และความประหยัดน้ำมัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมอุปกรณ์ที่ช่วยให้การขับขี่สนุกและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่เป็นรถที่เหมาะกับทั้งถนนในเมืองและทางลาดชันบนเขา

ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่มาพร้อมความสามารถรอบด้าน โดยสามารถขับลุยน้ำระดับ 550 มิลลิเมตร และให้ความบันเทิงแก่ผู้ขับขี่โดยโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรีและการเลือกสรรเพลงด้วยระบบเชื่อมต่อการสื่อสารด้วยคำสั่งเสียง ฟอร์ด ซิงค์ ภายในรถ และหลังคาแบบซันรูฟเป็นอุปกรณ์เฉพาะรุ่นให้เลือก

ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่ยังมาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยมากมายที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ผู้ขับขี่ไม่จำเป็นต้องใช้กุญแจไขเพื่อเปิดล็อกหรือสตาร์ทรถอีกต่อไป เพียงเก็บกุญแจไว้ในกระเป๋า กุญแจรีโมทอัจฉริยะ จะเปิดล็อกประตูให้แบบอัตโนมัติเมื่อผู้ขับขี่ดึงมือจับประตู นับว่ามีประโยชน์อย่างยิ่งในเวลาเร่งรีบหรือขณะถือของหนักๆ  เมื่อเข้ามานั่งในรถ เพียงกดปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรถแข่ง เครื่องยนต์ก็จะทำงานทันที

เพื่อลดความเครียดในการขับขี่ ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่ ยังติดตั้งระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อีกมากมาย อาทิ เซ็นเซอร์สำหรับการถอยจอดช่วยเตือนเมื่อมีวัตถุที่มองไม่เห็นอยู่บริเวณท้ายรถ ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ช่วยให้ออกตัวได้อย่างมั่นใจเมื่อจอดบนทางลาดชั้นทั้งขาขึ้นและขาลงด้วยการหยุดรถได้สูงสุด 3  วินาที ไม่ให้รถไหลขณะผู้ขับขี่เปลี่ยนเท้าจากเบรกมาเหยียบคันเร่ง


EcoSport Urban Discoveries

ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่จะเปิดตัวด้วยรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังเครื่องยนต์ถึง 110 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดที่ 142 นิวตันเมตร พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติพาวเวอร์ชิฟท์ 6 สปีดที่ให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่อย่างมั่นใจและประหยัดน้ำมัน

ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่ ได้รับการออกแบบให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนเมืองยุคใหม่ ด้วยความแข็งแกร่ง ทนทานสะดวกสบาย พร้อมลุยทุกเส้นทางแบบรถเอสยูวี ทั้งยังความคล่องตัวและประหยัดน้ำมันแบบรถซีดาน ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่จึงเป็นรถลูกผสมระหว่างรถเอสยูวีและซีดาน ซึ่งเป็นรายแรกและรายเดียวของรถยนต์เซกเมนต์ใหม่ที่ผู้บริโภคไทยไม่เคยสัมผัสมาก่อน โดยฟอร์ดได้ให้คำนิยามรถยนต์เซกเมนต์ใหม่นี้ว่า “เอสยูวีสำหรับคนเมือง” (Urban SUV) โดย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เร้าใจสำหรับคนที่กำลังมองหารถเอสยูวีในราคาที่เป็นเจ้าของได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและกฏกติกาเกี่ยวกับการแข่งขันได้ที่ www.ecosportdiscoveriesthailand.com
 
Hotnews

เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป article
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่น
สรุปตลาดรถยนต์เมษายนเติบโตรับมอเตอร์โชว์ ยอดขายรวม 63,427 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
MG SUPERCHARGE เพิ่มฟังก์ชัน “PLUG AND CHARGE” สะดวก และง่ายในการใช้บริการ
“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” จัดเต็มพื้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ วันนี้–22 พ.ค.
สภาองค์กรผู้บริโภค เร่งบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนถุงลมนิรภัย เหตุเสียชีวิตจากถุงลมนิรภัยไม่ได้มาตรฐาน
แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 เตรียมกระหึ่มความมันส์ 5 วันเต็ม 29 มิ.ย.-3 ก.ค. นี้
อาวดี้ เปิดตัว “Audi Urbansphere” รถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่
สรุปตลาดรถยนต์มีนาคมเติบโตต่อเนื่อง ยอดขายรวม 87,245 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี เผยโฉม Toyota BZ4X พวงมาลัยขวา พร้อมเปิดรถรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี 6 รุ่น จำนวนจำกัด (มีคลิป)
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์บางรุ่น ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป
โตโยต้า ขานรับมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ร่วมลงนามข้อตกลงระหว่างกรมสรรพสามิต เตรียมเปิดตัว Toyota bZ4X เร็วๆนี้
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความสำเร็จ Q1 ยอดทะลุ 50% เร่งเครื่องรับซัมเมอร์ จัดโปร 0% 5 ปี ลุ้นรับทอง 10 บ. ฟรี
เจ.ดี. พาวเวอร์ : ฮอนด้าครองอันดับสูงสุดด้านบริการงานขายในประเทศไทย
มาสด้าแต่งตั้งประธานบริหารคนใหม่ พร้อมผลักดันผู้บริหารคนไทยขึ้นดูแลครบทุกฟังก์ชั่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ หยุดรับการจองรถ ORA Good Cat 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 400 TECH 400 PRO และ 500 ULTRA เป็นการชั่วคราว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป
เจ.ดี. พาวเวอร์ : โตโยต้าได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความพึงพอใจในการบริการหลังการขายในประเทศไทย
ซูซูกิ ประกาศเตรียมปรับราคาขาย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565
ฟอร์ดเผยยอดจองรถฟอร์ด เจเนอเรชัน ใหม่ ทั่วประเทศกว่า 3,500 คัน หลังเผยโฉมครั้งแรกในไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้น ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต
10 อันดับ ยอดจองรถในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
คอมแพ็กต์ ซีดาน น่าซื้อในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2022
สำรวจ B-SUV รุ่นยอดนิยม ในงาน MotorShow 2022
โตโยต้า เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ Toyota bZ4X และยานยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Toyota e-Pallete ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เกรท วอลล์ มอเตอร์ อวดโฉม TANK 300 HEV Concept Car และ ORA Good Cat GT ครั้งแรกในไทย ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮุนได นำรถใหม่ 2 รุ่น เครต้า และสตาร์เรีย พรีเมียม เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ (มีคลิป)
ซูซูกิ อวดโฉม SUZUKI XL7 สีใหม่สไตล์ ทูโทน ในงานมอเตอร์โชว์ อัดแคมเปญแน่นทุกรุ่น พิเศษ !! ซูซูกิช่วยผ่อนค่างวด 10 เดือน (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new Mercedes-Benz C-Class และ Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV นำโดย ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ พร้อมแคมเปญพิเศษ “แฮปปี้ไม่อั้น อีกขั้นความคุ้ม” ในงานมอเตอร์ โชว์ และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ (มีคลิป)
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ปรับลดราคา ORA Good Cat ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ราคาเริ่มต้นเพียง 828,500 บาท
เอ็มจี ประกาศราคารถยนต์พลังงานไฟฟ้า ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ส่วนลดกว่า 2 แสนบาท
ปอร์เช่ ประเทศไทย เผยโฉม Taycan GTS ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
มาสด้าชูไฮไลท์ NEW MAZDA3 พร้อมทัพรถรุ่นใหม่ลุยมอเตอร์โชว์ อัดโปรแรง ฟรีดอกเบี้ย ฟรีประกัน ฟรีบัตรน้ำมัน ฟรี MAZDA CARE ฟรี MAZDA LUGGAGE SET
เอ็มจี เคาะราคาจำหน่าย NEW MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% เริ่มต้นที่ 949,000 บาท พร้อมแนะนำ NEW MG ZS Limited Edition จำนวนจำกัด 500 คัน ในงานมอเตอร์โชว์
ฟอร์ด เผยโฉม เรนเจอร์ เอเวอเรสต์ และเรนเจอร์ แร็พเตอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครั้งแรก ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากงานบางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 ชูคอนเซ็ปต์ ONE STOP SHOPPING ครบจบในที่เดียว
เอ็มจี เปิดตัว NEW MG HS และ NEW MG HS PHEV โฉมใหม่ ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากยิ่งใหญ่! บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์กว่า 35 แบรนด์ยกทัพร่วมงาน-กระตุ้นเศรษฐกิจประเทศสร้างเงินหมุนเวียน 3 หมื่นล้านบาท
มิตซูบิชิ เปิดแผนธุรกิจรุกหนักเดินหน้าเปิดตัวรถยนต์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ และแรลลี่อาร์ตซีรีย์สอง 2 รุ่น ในงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้
อาวดี้ ประเทศไทย อวดโฉม Audi RS ครบทั้งไลน์อัพ พร้อมแคมเปญสุดเร้า ในงานมอเตอร์โชว์ 2022
“SUZUKI XL7” เสริมความสปอรต์ ดุดัน เพิ่มสีสไตล์ทูโทน ท้าชิงส่วนแบ่ง MPV ชูสมรรถนะการใช้งานที่ครบครัน เริ่มต้น 789,000 บาท
มาสด้ามาแรงโตอีก 8.5% ส่งแคมเปญ MAZDA MOTOR SHOW
บริดจสโตนเปิดตัว POTENZA Sport ยางสปอร์ตสมรรถนะสูงแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.