dot dot
dot
dotMercedes Benz,Motor Expo

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

isuzu dmax

SUZUKI XL7

taycan

car2dayอีตั้น เตรียมแผนการตลาดแนวใหม่รับมือการนำเข้ารถยนต์ปี 2559

อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป  ผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าอิสระพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานมากว่า 22 ปี แถลงผลประกอบการปี 2558  สามารถทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ยอดขายรวมรถทุกประเภทในปี 2558 ได้ จำนวน 504 คัน  ซึ่งยอดขายได้โตกว่าปี 2557ถึง  16  % ( ยอดปี 2557  435 คัน )   พร้อมตั้งเป้ายอดขายปี2559ไว้ 504 คัน   ยันยังคงตั้งเป้ายอดขายไว้เท่าเดิมเนื่องจากเตรียมรับสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภาษีใหม่  แต่ยังคงเดินหน้าพัฒนากิจกรรมทางตลาดเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ที่ดีแก่ลูกค้า

ผลกระทบปี2559 จากการปรับโครงสร้างของการจัดเก็บภาษี
รถยนต์นำเข้าและการปรับแผนธุรกิจของอีตั้น
                   
สถานการณ์ 2 ปีที่ผ่านมา บริษัทรถยนต์นำเข้าอิสระได้รับผลกระทบอย่างมากจากสภาวะเศรษฐกิจและปัจจัยภายนอกอื่นๆ ทุกบริษัทต่างได้รับผลกระทบส่งผลทำให้หลายบริษัทต้องปิดตัวลง   และในปี 2559 นี้  โครงสร้างการจัดเก็บภาษีได้ถูกปรับเปลี่ยนจากภาครัฐจากหลักการเดิมที่เก็บภาษีสรรพสามิตจากประเภทและขนาดความจุของเครื่องยนต์นั้นได้มาจัดเก็บเป็นภาษีรถยนต์อ้างอิงจากการปล่อยมลพิษหรือก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ CO2 แทน 
        

อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป,ETON Choice,ETON Hot Summer 2016,แคมเปญ ETON Hot Summer 2016,ดาวน์ 0% ผ่อน 72 เดือน,รถยนต์นำเข้า,รถนำเข้า,อีตั้น อิมปอร์ท,eton import

   
นายพีรศุษม์ ตันติยันกุล  กรรมการผู้จัดการ  อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป กล่าวถึงความพร้อมและปรับแผนงานในการนำเข้าในเรื่องการจัดเก็บภาษีใหม่ในปีนี้ว่า  “ เราทราบล่วงหน้ามาก่อนหน้านี้สักพักหนึ่งแล้วว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหลักการเก็บภาษีในลักษณะนี้เกิดขึ้น    ก็ถือว่าเป็นสัญญานเตือนบอกล่วงหน้าให้เราเตรียมรับมือกับแนวทางการปฏิบัติตัวใหม่ๆที่จะเกิดขึ้น   ปัจจุบันผมเรียนว่าเกณฑ์ภาษีใหม่นี้เป็นเรื่องใหม่สำหรับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ทั้ง สมอ. กรมศุลกากร กรมสรรพสามิต และผู้ประกอบการ จึงทำให้หลักเกณฑ์ในการปฏิบัติยังไม่ลงตัวในเบื้องต้น แต่ทุกภาคส่วนก็พยายามหารือกันหลายครั้งมากเพื่อปรับแก้แนวทางปฏิบัติเพื่อให้หลักเกณฑ์ใหม่นี้สามารถปฏิบัติได้จริงและสะดวกกับทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง  ส่วนของอีตั้นนั้นรถที่เราจำหน่ายส่วนมากนั้นจะเป็นรถยนต์นั่งและรถยนต์โดยสาร ที่มีที่นั่งไม่เกิน 10 คน เครื่องยนต์เบนซิน  2,000-2500 ซีซี   ตามค่าอ้างอิงจากโรงงานผู้ผลิตประกาศมาว่ารถประเภทนี้ปล่อยค่าไอเสียหรือ CO2 อยู่ในเกณฑ์ไม่เกิน 200 q/km แต่ปัจจุบันค่าไอเสีย CO2 ในรุ่นรถที่เรานำไปทดสอบนั้นยังมีค่าที่สูงกว่าค่าอ้างอิงจากโรงงานผู้ผลิต  ดังนั้นเราได้มีการวางวางแผนรองรับสำหรับการดำเนินธุรกิจต่อไปคือ 1.การจัดเตรียมสินค้าให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าในช่วงดำเนินการเสียภาษี และ 2. การจัดเตรียมรถเพื่อไปทดสอบให้ได้ค่า CO2 ใกล้เคียงกับค่าอ้างอิงจากโรงงานผู้ผลิต

1. :การจัดเตรียมสินค้าให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ในช่วงที่ดำเนินการทดสอบรถและยื่นภาษี เนื่องจากเรามีความกังวลเพราะการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภาษีนี้เป็นเรื่องใหม่ อาจจะทำให้เกิดความล่าช้าทางเราจึงได้สต็อคสินค้าพร้อมจำหน่ายและส่งมอบแก่ลูกค้าในปริมาณที่มากพอที่จะจำหน่ายจนถึงเดือนเมษายน 2559 ซึ่ง ณ เวลานั้นผมเชื่อว่าทุกอย่างจะลงตัวมากขึ้นและเราก็จะสามารถนำรถใหม่เข้ามาจำหน่ายได้ทันท่วงทีและสามารถทำยอดขายตามเป้าหมายที่วางไว้ได้ และในส่วนของการให้บริการหลังการขายคือศูนย์บริการในปีที่ผ่านมาเรายังคงสามารถที่บริหารงานให้เติบโตขึ้นถึง 20 %  คือ 130 ล้านบาท  ส่วนหนึ่งมาจากเมื่อปี 2558 เราได้เปิดรับบริการซ่อมรถแก่รถทุกค่ายซึ่งเมื่อลูกค้าได้มาใช้บริการแล้วได้รับความพึงพอใจและไว้วางใจเรา  จึงทำให้ตัวเลขในเรื่องของบริการหลังการขายนั้นเติบโตขึ้นในปีที่แล้ว และในปี 2559 นี้ เราตั้งเป้าที่จะโตเพิ่มขึ้นอีก 20 %  ครับ ”

2.   การส่งรถยนต์รุ่นที่เรานำเข้ามาจำหน่ายไปทดสอบค่า CO2   เพื่อให้ใกล้เคียงกับค่าอ้างอิงจากโรงงานผู้ผลิตโดยเร็วที่สุด ในเบื้องต้นนั้นเราได้รับคำแนะนำจากวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญให้นำรถไป RUN IN เพื่อให้ได้ค่า CO2   ให้ใกล้เคียงกับค่าอ้างอิงจากโรงงานผู้ผลิตมากที่สุดซึ่งได้ดำเนินการไปแล้วคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในเดือนมีนาคม 2559 นี้     ส่วนเครื่องไฮบริดนั้นจะต้องเป็นเรื่องต่อไปที่เราต้องนำรถไปทดสอบเนื่องจากการทำงานของระบบไฮบริดนั้นมีเรื่องของระบบไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะฉะนั้นขั้นตอนการตรวจสอบต้องแตกต่างออกไปอีกโดยจะต้องทดสอบให้ได้ค่าของการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าและได้ค่าระบบของเครื่องยนต์ (น้ำมัน) ซึ่งในขณะนี้เราอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมสินค้าเพื่อส่งเข้าทดสอบเช่นกัน โดยในช่วงนี้เราได้มีการประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตลอดเพื่อให้ได้ค่า CO2 ตามเกณฑ์อ้างอิงจากโรงงานผู้ผลิตให้มากที่สุดครับ 
          
สุดท้ายนี้อีกประการหนึ่งเป็นความหวังและผมก็คิดว่าป็นทางออกที่ดีคือถ้าการที่เราสามารถใช้ค่า CO2  อ้างอิงจากต่างประเทศได้เลยนั้น  จะช่วยลดขั้นตอนและระยะเวลาในการเสียภาษีและสามารถออกรถเพื่อจำหน่ายได้เร็วขึ้นครับ “

แผนการตลาดแบบ Tech. Too Lifestyle
นำเทคโนโลยีความทันสมัยตอบการใช้ชีวิตยุค 4G

                          
ในปี 2559 นี้ อีตั้นพร้อมก้าวเดินเข้าสู่แนวทางการตลาดยุคใหม่ ในการใช้กลยุทธ์ที่เข้าถึงไลฟสไตล์ และตอบโจทย์การใช้ชีวิตลูกค้าที่เปลี่ยนไปในยุคดิจิตอลมากขึ้น  กับการเน้นในเรื่องของการเปิดช่องทางการรับข่าวสารทำได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นผ่านทาง  Social Net Work  เพราะในปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคนั้นจะมีไลฟ์สไตล์ใช้ชีวิตประจำวันอยู่กับโลกออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือถึง 96 %  โดยเป็นส่วนของ Smart Phone ถึง  61 %  (*2)โดยในปี 2559นี้    บริษัทได้เตรียมบริการรูปแบบใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในยุคดิจิตอลในรูปแบบ APPLICATION ซึ่งลูกค้าสามารถรับข้อมูลทันทีจากโทรศัพท์มือถือ 
                            
โดยการทำการตลาดในปีนี้ต้องอาศัยความรวดเร็วฉับไวและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากกว่าเดิม รวมไปถึงการมุ่งเน้นนำเข้าสินค้าคุณภาพเข้ามาเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าควบคู่ไปกับการพัฒนาศูนย์บริการ พร้อมแคมเปญส่งเสริมขายมอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้ารวมถึงให้ความสำคัญกับกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น  ตลอดถึงการจัดกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคม (CSR) ครอบคลุมจนไปถึงการขยายธุรกิจการให้บริการ ETON Choice  จำหน่ายรถยนต์มือสอง


อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป,ETON Choice,ETON Hot Summer 2016,แคมเปญ ETON Hot Summer 2016,ดาวน์ 0% ผ่อน 72 เดือน,รถยนต์นำเข้า,รถนำเข้า,อีตั้น อิมปอร์ท,eton import


นางอัจฉรีย์  ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป กล่าวถึงการดำเนินการตามแผนงานการตลาดแบบ Tech. Too Lifestyle ว่า  “  แผนการตลาดของอีตั้นในปีนี้เราได้ปรับเปลี่ยนแผนการตลาดตามพฤติกรรมของผู้บริโภคด้วยการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้ามากที่สุดโดยการใช้โทรศัพท์มือถือผ่านการสื่อสารระบบออนไลน์เพื่อการรับรู้ข่าวสารที่รวดเร็วและร่วมกิจกรรมง่ายขึ้นด้วยการใช้ APPLICATION เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าอีตั้นที่มีความทันสมัยง่ายต่อการใช้งานในลักษณะของ Digital Member เหมือนผู้ช่วยส่วนตัวของลูกค้าทุกท่านในการดูแลรถ เช่น บริการจองวันสำหรับมาเข้ารับบริการกับศูนย์อีตั้น ที่สามารถระบุ วัน เวลาได้ล่วงหน้าจากมือถือง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนและแสดงการแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อใกล้ถึงวันนัดหมาย, เช็คข้อมูลการเข้าตรวจเช็คได้ตลอดเวลา และนอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์มากมายที่ส่งให้ลูกค้าได้รับทราบตลอดอย่างต่อเนื่อง  นอกจากนั้นเรายังได้เร่งตอบรับความต้องการเรื่องของสินค้าโดยในครึ่งปีแรกบริษัทมีสินค้าใหม่ได้แก่  New  RX 200t  , New Estima / Voxy , G’s Sport  และนอกจากสินค้าและบริการที่ทางเราได้เตรียมพร้อมมอบให้แก่ลูกค้าแล้ว เรายังมีกิจกรรมหลายส่วนที่เราได้ทำการปรับปรุงและพัฒนาเพื่อให้เกิดประโยชน์และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้ากับโครงการ  ETON ‘S FAMILY  ซึ่งประกอบไปด้วย

1. ETON Family Care  เพื่อลูกค้าคนพิเศษด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง  / บริการรับนัดและปรึกษาเรื่องรถยนต์ เพื่อแก้ไขปัญหาเบื้องต้นทางโทรศัพท์ หรือ ส่งรถเทเลอร์เพื่อรับรถมาซ่อมยังศูนย์บริการ

2. ETON Family Day กิจกรรมเพื่อมอบความสุขและเป็นการขอบคุณลูกค้าและครอบครัวอาทิเช่น กิจกรรมพาลูกค้าชมภาพยนตร์ที่กำลังได้รับความนิยม , ทัวร์ไหว้พระและอื่นๆ ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดี

3. ETON Family ( Drive To Share ) กิจกรรม CSR เพื่อคืนกำไรสู่สังคมได้เริ่มดำเนินงานมาถึง 5 ปีโดยเริ่มก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ  2554  โดยมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเด็กและเยาวชนเพื่อเสริมสร้างศักยภาพและต่อยอดทางการศึกษา รวมถึงส่งเสริมวิธีการดำรงชีวิตที่มีคุณภาพเมื่ออยู่ในสังคม   และเพื่อการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ

การขยายประเภทธุรกิจรถยนต์มือสอง ETON Choice  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ  

1.   ช่วยให้ลูกค้าได้นำรถเก่ามาตีราคาได้ในราคาที่ยุติธรรม และไว้วางใจได้

2 . เพื่อเป็นการขยายกลุ่มลูกค้าของรถมือสองให้กว้างมากยิ่งขึ้น

ภายใต้การบริหารงานของ  ETON Choice  Qualified Used Cars โดยสินค้าที่นำมาจำหน่ายทุกคันนั้นจะรับประกันสินค้านาน 3 เดือน หรือ 5,000 กิโลเมตร /ฟรีบริการ  Premium Care  Choice   ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง โดยรถทุกคันผ่านการตรวจสภาพจากช่างที่มากด้วยประสบการณ์ และลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นรถนำเข้ามาอย่างถูกต้อง

และล่าสุดกับแคมเปญรับหน้าร้อน ETON Hot Summer 2016 โปรโมชั่นช่วงหน้าร้อนมอบสิทธิพิเศษให้แก่ ลูกค้าเมื่อจองรถกับอีตั้นรับสิทธิพิเศษดาวน์ 0 %  และหรือผ่อนนานสุดถึง 72 เดือนทั้งรถใหม่และรถยนต์มือสองระยะเวลาตั้งแต่ 15 มีนาคม – 30 เมษายน 2559  
               
ซึ่งแผนการตลาดทั้งหมดนี้เรามั่นใจค่ะว่าจะครอบคลุมทั้งความต้องการของลูกค้าทั้งสินค้าและบริการ ตลอดถึงความสะดวกสบายประทับใจในทุกกิจกรรมของอีตั้นที่เรามอบให้ค่ะ”

และทั้งหมดนี้คือแนวทางการดำเนินธุรกิจของ  อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป ในปี 2559นี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสรรค์บริการและสินค้าที่มีคุณภาพ  ควบคู่ไปกับพัฒนาการในทุกส่วนขององค์กรทั้งการส่งเสริมการขายสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ และกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคม เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ในปัจจุบันพร้อมจำหน่ายแล้วในทุกโชว์รูมทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัดปัจจุบันมีทั้ง 4 สาขาคือ  ศรีนครินทร์ / รัชดา/เชียงใหม่ และ ขอนแก่น โทร . 02 7899998
 
Hotnews

ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่น
สรุปตลาดรถยนต์เมษายนเติบโตรับมอเตอร์โชว์ ยอดขายรวม 63,427 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
MG SUPERCHARGE เพิ่มฟังก์ชัน “PLUG AND CHARGE” สะดวก และง่ายในการใช้บริการ
“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” จัดเต็มพื้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ วันนี้–22 พ.ค.
สภาองค์กรผู้บริโภค เร่งบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนถุงลมนิรภัย เหตุเสียชีวิตจากถุงลมนิรภัยไม่ได้มาตรฐาน
แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 เตรียมกระหึ่มความมันส์ 5 วันเต็ม 29 มิ.ย.-3 ก.ค. นี้
อาวดี้ เปิดตัว “Audi Urbansphere” รถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่
สรุปตลาดรถยนต์มีนาคมเติบโตต่อเนื่อง ยอดขายรวม 87,245 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี เผยโฉม Toyota BZ4X พวงมาลัยขวา พร้อมเปิดรถรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี 6 รุ่น จำนวนจำกัด (มีคลิป)
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์บางรุ่น ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป
โตโยต้า ขานรับมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ร่วมลงนามข้อตกลงระหว่างกรมสรรพสามิต เตรียมเปิดตัว Toyota bZ4X เร็วๆนี้
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความสำเร็จ Q1 ยอดทะลุ 50% เร่งเครื่องรับซัมเมอร์ จัดโปร 0% 5 ปี ลุ้นรับทอง 10 บ. ฟรี
เจ.ดี. พาวเวอร์ : ฮอนด้าครองอันดับสูงสุดด้านบริการงานขายในประเทศไทย
มาสด้าแต่งตั้งประธานบริหารคนใหม่ พร้อมผลักดันผู้บริหารคนไทยขึ้นดูแลครบทุกฟังก์ชั่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ หยุดรับการจองรถ ORA Good Cat 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 400 TECH 400 PRO และ 500 ULTRA เป็นการชั่วคราว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป
เจ.ดี. พาวเวอร์ : โตโยต้าได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความพึงพอใจในการบริการหลังการขายในประเทศไทย
ซูซูกิ ประกาศเตรียมปรับราคาขาย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565
ฟอร์ดเผยยอดจองรถฟอร์ด เจเนอเรชัน ใหม่ ทั่วประเทศกว่า 3,500 คัน หลังเผยโฉมครั้งแรกในไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้น ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต
10 อันดับ ยอดจองรถในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
คอมแพ็กต์ ซีดาน น่าซื้อในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2022
สำรวจ B-SUV รุ่นยอดนิยม ในงาน MotorShow 2022
โตโยต้า เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ Toyota bZ4X และยานยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Toyota e-Pallete ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เกรท วอลล์ มอเตอร์ อวดโฉม TANK 300 HEV Concept Car และ ORA Good Cat GT ครั้งแรกในไทย ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮุนได นำรถใหม่ 2 รุ่น เครต้า และสตาร์เรีย พรีเมียม เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ (มีคลิป)
ซูซูกิ อวดโฉม SUZUKI XL7 สีใหม่สไตล์ ทูโทน ในงานมอเตอร์โชว์ อัดแคมเปญแน่นทุกรุ่น พิเศษ !! ซูซูกิช่วยผ่อนค่างวด 10 เดือน (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new Mercedes-Benz C-Class และ Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV นำโดย ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ พร้อมแคมเปญพิเศษ “แฮปปี้ไม่อั้น อีกขั้นความคุ้ม” ในงานมอเตอร์ โชว์ และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ (มีคลิป)
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ปรับลดราคา ORA Good Cat ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ราคาเริ่มต้นเพียง 828,500 บาท
เอ็มจี ประกาศราคารถยนต์พลังงานไฟฟ้า ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ส่วนลดกว่า 2 แสนบาท
ปอร์เช่ ประเทศไทย เผยโฉม Taycan GTS ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
มาสด้าชูไฮไลท์ NEW MAZDA3 พร้อมทัพรถรุ่นใหม่ลุยมอเตอร์โชว์ อัดโปรแรง ฟรีดอกเบี้ย ฟรีประกัน ฟรีบัตรน้ำมัน ฟรี MAZDA CARE ฟรี MAZDA LUGGAGE SET
เอ็มจี เคาะราคาจำหน่าย NEW MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% เริ่มต้นที่ 949,000 บาท พร้อมแนะนำ NEW MG ZS Limited Edition จำนวนจำกัด 500 คัน ในงานมอเตอร์โชว์
ฟอร์ด เผยโฉม เรนเจอร์ เอเวอเรสต์ และเรนเจอร์ แร็พเตอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครั้งแรก ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากงานบางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 ชูคอนเซ็ปต์ ONE STOP SHOPPING ครบจบในที่เดียว
เอ็มจี เปิดตัว NEW MG HS และ NEW MG HS PHEV โฉมใหม่ ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากยิ่งใหญ่! บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์กว่า 35 แบรนด์ยกทัพร่วมงาน-กระตุ้นเศรษฐกิจประเทศสร้างเงินหมุนเวียน 3 หมื่นล้านบาท
มิตซูบิชิ เปิดแผนธุรกิจรุกหนักเดินหน้าเปิดตัวรถยนต์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ และแรลลี่อาร์ตซีรีย์สอง 2 รุ่น ในงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้
อาวดี้ ประเทศไทย อวดโฉม Audi RS ครบทั้งไลน์อัพ พร้อมแคมเปญสุดเร้า ในงานมอเตอร์โชว์ 2022
“SUZUKI XL7” เสริมความสปอรต์ ดุดัน เพิ่มสีสไตล์ทูโทน ท้าชิงส่วนแบ่ง MPV ชูสมรรถนะการใช้งานที่ครบครัน เริ่มต้น 789,000 บาท
มาสด้ามาแรงโตอีก 8.5% ส่งแคมเปญ MAZDA MOTOR SHOW
บริดจสโตนเปิดตัว POTENZA Sport ยางสปอร์ตสมรรถนะสูง
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมยกทัพยนตกรรมไฟฟ้าสุดล้ำ เทคโนโลยีอัจฉริยะ และข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย บุกงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมอวดโฉม “TANK 300 HEV” และ “ORA Good Cat GT” ครั้งแรกในไทยCopyright © 2011 All Rights Reserved.