dot dot
dot
dotC-Class-PHEV

ford ranger raptor

ISUZU D-MAX MAGIC EYEs ครั้งแรกของรถปิกอัพเมืองไทย กับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS ด้วยกล้องหน้าคู่ 3D #NewIsuzuDmax #DmaxMagicEYEs #MagicEYEs #อีซูซุดีแมคซ์MAGICEYEs #ADAS #อีซูซุดีแมคซ์

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

SUZUKI XL7

taycan

car2dayเชฟโรเลต ชวนร่วมสนุกกิจกรรมพิเศษในงานมอเตอร์โชว์ 2014

เชฟโรเลต ประเทศไทย รุกงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 ด้วยการตั้งคำถาม “What Do You #PlayFor?” ให้ผู้เยี่ยมชมบูธเชฟโรเลต เลือกสัมผัสกับความพิเศษมากมายภายในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลุ้นรับของที่ระลึกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การสนับสนุนโครงการวัน เวิลด์ ฟุตบอล การทดสอบขับรถเชฟโรเลต รุ่นล่าสุด หรือเลือกจับจองรถเชฟโรเลต ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ

รถใหม่ที่เปิดตัวภายในงานปีนี้ ได้แก่เชฟโรเลต แคปติวา รถเอสยูวีรุ่นปรับโฉมปี 2014 ซึ่งเป็นสินค้าแฟลกชิพ พร้อมด้วยโคโลราโด สปอร์ต รถกระบะขนาดกลางรุ่นพิเศษ


รวมแคมเปญโปรโมชั่นในงานมอเตอร์โชว์ 2014
https://www.auto-thailand.com/hotnews/Campaign-Promotion-Motorshow-2014.html


เชฟโรเลต,มอเตอร์โชว์ 2014,motorshow 2014,แคมเปญมอเตอร์โชว์ 2014,แคปติวา 2014


การเปิดตัวแคปติวา 2014 ทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเชฟโรเลต มีความสดใหม่ที่สุดในตลาดยานยนต์เวลานี้ ต่อเนื่องจากการเปิดตัวโคโลราโด โซนิค เทรลเบลเซอร์และสปินรุ่นใหม่ในช่วงสามปีที่ผ่านมา

“การเริ่มต้นปีด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดถือเป็นเรื่องดีเยี่ยม” มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการของเจนเนอรัล มอเตอร์สและเชฟโรเลต ประเทศไทย กล่าว “ยานยนต์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับการขับเคลื่อนการเติบโตต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

แคปติวา 2014 มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่และอุปกรณ์อันล้ำสมัย มีการปรับโฉมรูปลักษณ์ สมรรถนะการขับขี่ที่ปราดเปรียวและทรงพลังซึ่งจะช่วยให้เชฟโรเลต สามารถเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดในกลุ่มรถเอสยูวีขนาดกลาง (SUV-C)

แคปติวามุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการรถเอสยูวีที่มีรูปลักษณ์สะดุดตา ภายในห้องโดยสารหรูหราและสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น แคปติวาใหม่มาพร้อมระบบเข้า-ออกห้องโดยสารที่ไม่ต้องใช้กุญแจ (Passive Entry Passive Start – PEPS) อำนวยความสะดวกให้ผู้ขับขี่สามารถปลดล็อกประตูและสตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ต้องถือกุญแจไว้ในมือ

ภายในห้องโดยสารยังมีระบบควบคุมอากาศดูอัลโซนเพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้าสามารถปรับอุณหภูมิแยกส่วน ขณะที่สวิทช์ควบคุมบนพวงมาลัยเป็นแบบเรืองแสงเพื่อให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อแสงสว่างไม่เพียงพอ สำหรับการตกแต่งภายในยังมีการปรับปรุงพื้นผิวของวัสดุทั่วทั้งห้องโดยสารให้มีความสดใหม่ยิ่งขึ้น

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอก แคปติวาได้รับการปรับดีไซน์กันชนหน้าใหม่ พร้อมฝาครอบไฟตัดหมอกที่ให้ความหรูหรายิ่งขึ้น ขณะที่กันชนหลังได้รับการออกแบบใหม่คู่กับปลายท่อไอเสียโครเมียมและกรอบไฟหลังสไตล์ใหม่ แคปติวาโฉมล่าสุดยังติดตั้งบันไดข้างสแตนเลสที่อำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสารสามารถเข้า-ออกตัวรถได้ง่ายขึ้น (เฉพาะรุ่น 2.0 ดีเซล LTZ อย่างเดียว) รุ่น LT ติดตั้งล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

ขุมพลังขับเคลื่อนของแคปติวาใหม่ยังใช้เครื่องยนต์เดิม เริ่มจากเบนซิน 4 สูบ 2.4 ลิตร E85 เพลาราวลิ้นคู่เหนือฝาสูบ (DOHC) 16 วาล์วและระบบวาล์วแปรผันคู่ต่อเนื่อง (Double CVC) อีกหนึ่งเครื่องยนต์เป็นบล็อกดีเซล เทอร์โบ 4 สูบ ความจุ 2.0 ลิตร DOHC 16 วาล์ว ใช้ระบบจ่ายเชื้อเพลิงคอมมอนเรลแรงดันสูง

นอกจากรถเอสยูวีแล้ว เชฟโรเลต ยังจัดแสดงโคโลราโด สปอร์ต รถกระบะขนาดกลางรุ่นพิเศษที่เปี่ยมด้วยความโฉบเฉี่ยวบึกบึน

โคโลราโด สปอร์ตจะมีจำนวนการผลิตเพียง 500 คันเท่านั้น รูปโฉมภายนอกถูกยกระดับให้แตกต่างจากรุ่นสแตนดาร์ด ทั้งการติดตั้งเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์แอลอีดี (LED Daylight Running Lights) เหล็กกันชนหน้า โครงเหล็กเสริมกระบะหลังที่มาพร้อมไฟเบรกดวงที่สาม ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว บันไดข้างและสติกเกอร์สปอร์ตเอดิชั่น สีสันตัวถังมีให้เลือกทั้งสีดำ Black Sapphire สีขาว Summit White และสีส้ม Orange Rock

ภายในห้องโดยสารของโคโลราโด สปอร์ต เอดิชั่น โดดเด่นด้วยระบบอินโฟเทนเมนท์ ระบบนำทางเนวิเกเตอร์ เครื่องเล่นดีวีดีและระบบเชื่อมต่อยูเอสบีที่สามารถเล่นเพลงโปรดได้ตามต้องการ โดยลูกค้าสามารถเลือกจับจองได้สองรุ่นย่อยคือ โคโลราโด ครูว์-แค็บ 2.5 ลิตร ยกสูง ขับเคลื่อนสองล้อและเอ็กซ์เทนเด็ด-แค็บ 2.5 ลิตร ยกสูง ขับเคลื่อนสองล้อ

รถรุ่นใหม่ที่นำมาจัดแสดงในงานนี้ยังรวมถึงครูซ คอมแพ็กต์ซีดาน โซนิค ซับคอมแพ็กต์ซีดานแฮทช์แบ็ก สปิน เอ็มพีวีและรถอเนกประสงค์ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 4 สูบ ดีเซล เทอร์โบ เจนเนอเรชั่นที่สอง

ลุ้นยิงประตู รับรางวัลพิเศษมากมาย

ผู้เยี่ยมชมบูธเชฟโรเลต ภายในงานมอเตอร์โชว์ยังสามารถร่วมลุ้นยิงประตูที่มุม “What Do You #PlayFor?” ลูกค้าสามารถใช้ทักษะฟุตบอลเพื่อคว้าของที่ระลึกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้งนี้ “What Do You #PlayFor?” เป็นแคมเปญระดับโลกของเชฟโรเลต ในการจุดประกายและดึงให้แฟนฟุตบอลมีความใกล้ชิดกับเกมลูกหนังมากยิ่งขึ้นกว่าที่ผ่านมา พร้อมกับสร้างพลังบวกอย่างยั่งยืนในพื้นที่ขาดแคลนที่ต้องการการเล่นมากที่สุดด้วยการเป็นพันธมิตรกับโครงการวัน เวิลด์ ฟุตบอล

เชฟโรเลต จับมือกับโครงการวัน เวิลด์ ฟุตบอลในเดือนพฤษภาคม 2555 เพื่อมอบความสนุกของการเล่นฟุตบอลให้แก่เด็กและเยาวชนทั่วโลก ในฐานะผู้สนับสนุนการก่อตั้งโครงการวัน เวิลด์ ฟุตบอล เชฟโรเลต ให้คำมั่นว่าจะส่งมอบลูกวัน เวิลด์ ฟุตบอล 1.5 ล้านลูกให้แก่เด็กและเยาวชนทั่วโลกภายในเวลาสามปี โดยจับมือกับโครงการวัน เวิลด์ ฟุตบอลและเครือข่ายองค์กรการกุศลที่ทำงานช่วยเหลือเด็กและเยาวชนในพื้นที่ขาดแคลนทั่วโลก ปัจจุบัน เชฟโรเลต ได้มอบลูกวัน เวิลด์ ฟุตบอลไปแล้ว 16,000 ลูกให้แก่เด็กและเยาวชนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากนี้ บูธเชฟโรเลต ในงานมอเตอร์โชว์ยังมีมุม เชฟวี่ คอลเลกชั่น ที่จัดจำหน่ายเสื้อผ้าและเครื่องประดับของ เพลย์ฮาวด์ ผลิตจำนวนจำกัด ซึ่งเป็นการขยายความร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง หลังจากเคยประสบความสำเร็จมาแล้วในการให้ดีไซเนอร์ออกแบบเชฟโรเลต โซนิครุ่นพิเศษเปิดตัวที่งานแอล แฟชั่นวีคในปี 2555

ขับเชฟโรเลต รับข้อเสนอสุดพิเศษ

เชฟโรเลต เดินหน้าสร้างการเติบโตทางธุรกิจในประเทศไทยด้วยการขยายเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายเป็น 106 แห่ง ผู้มาเยือนบูธเชฟโรเลต ในงานมอเตอร์โชว์ยังมีโอกาสทดสอบลองขับรถใหม่ทุกรุ่น พร้อมกับรับข้อเสนอพิเศษในการจับจองเชฟโรเลต

ภายในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ เชฟโรเลต นำเสนอซูเปอร์ดีล
ฟรีประกันภัยสองปีสำหรับรถทุกรุ่น พร้อมส่วนลดพิเศษที่น่าสนใจในแต่ละรุ่น ดังนี้
• เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ และ แคปติวา เริ่มต้นที่ 999,000 บาท*
• เชฟโรเลต โคโลราโด เริ่มต้นที่ 544,000 บาท**
• เชฟโรเลต โซนิค ดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 60 เดือน***
• เชฟโรเลต ครูซ พร้อมโปรแกรมฟรีค่าดูแลรักษา 5 ปี****
• เชฟโรเลต สปิน ดอกเบี้ย 0.99% นาน 48 เดือน*****

พบข้อเสนอสุดพิเศษนี้ ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ศูนย์ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลต ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 1734 หรือชมเว็บไซต์ ww.chevrolet.co.th

พบกับบูธเชฟโรเลต A12 ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 35 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 26 มีนาคมถึง 6 เมษายนนี้

* เฉพาะเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ MY14 2.5 MT LT และแคปติวา MY13 2.4L AT LS ราคาเริ่มต้น 999,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนานสองปี

** เฉพาะเชฟโรเลต โคโลราโด MY13 X Cab 2.5MT LS1 ราคาเริ่มต้น 544,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนานสองปี
*** เชฟโรเลต โซนิค MY13 ทุกรุ่น รับดอกเบี้ยพิเศษ 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 60 เดือน ที่ดาวน์ 25 เปอร์เซ็นต์ พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนานสองปี

**** เชฟโรเลต ครูซ My14 ทุกรุ่น ฟรีค่าอะไหล่และค่าบำรุงรักษาตามระยะทางจนถึง 100,000 กม.หรือ 5 ปี แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน โดยรายการอะไหล่ที่จะต้องเปลี่ยนเป็นไปตามระยะทางที่ระบุไว้ในคู่มือผู้ใช้รถ ฟรีอะไหล่สิ้นเปลืองตามจำนวนและช่วงเวลาที่กำหนด พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งนานสองปี


***** เชฟโรเลต สปิน MY14 ทุกรุ่น รับดอกเบี้ยพิเศษ 0.99 เปอร์เซ็นต์ นาน 48 เดือนที่ดาวน์ 25% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนานสองปี
 
Hotnews

SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023 article
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จปี 2565 ด้วยยอดขาย 11,616 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ไดเร็ค เอเชีย เผยสถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนปี 65 สูงกว่า 9 แสนครั้ง พีคสุดช่วง 7 วันอันตราย ปีใหม่ที่ผ่านมา
สรุปตลาดรถยนต์ พ.ย.รอแคมเปญโค้งสุดท้าย ตัวเลขการขาย 68,284 คัน ลดลง 4.8% สะสม 11 เดือน 766,589 คัน เติบโต 14.7%
KAP จับมือ Motoring X จัดงานใหญ่ Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023
เอช เซม มอเตอร์ ฝ่ามรสุมโควิด ผงาดขึ้นแท่นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า
โตโยต้า ฉลองการดำเนินงานในประเทศไทยครบ 60 ปี แนะนำนวัตกรรมการขับเคลื่อนยุคหน้า ตามเป้าหมาย “ความเป็นกลางทางคาร์บอน”
ซูซูกิกวาดยอดจอง Motor Expo 2022 ทะลุเป้า 2,464 คัน
มาสด้า เผยยอดจองในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2,295 คัน พร้อมขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปีที่โชว์รูมทั่วประเทศ
“ซูซูกิ” เปิดตัว “NEW SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID” ครั้งแรกกับเครื่องยนต์ SMART HYBRID article
พาชม GR Corolla ตัวแรงสายพันธุ์แรลลี่โลก ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม NEW MG4 ELECTRIC รถไฟฟ้ามอเตอร์ขับหลัง ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม Porsche 718 Cayman GT4 RS ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
10 อันดับ ยอดจองรถในงาน Motor Expo 2022 ยอดรวม 42,759 คัน (มีคลิป) article
Tesla เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดราคา Model 3 และ Model Y
พาชม Hyundai STARGAZER มินิ MPV 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม e-Rickshaw concept รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
3 ไฮไลต์รถยนต์รุ่นใหม่ในบูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
ฮอนด้า เซอร์ไพรส์ใหญ่ท้ายปี งาน Motor Expo 2022 จัดแสดง Honda SUV e:Prototype รถไฟฟ้าต้นแบบ และ Honda Civic Type R ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต (มีคลิป) article
เริ่มแล้ว MOTOR EXPO 2022 เทคโนโลยีอนาคต รถต้นแบบ รถล่าสุด เพียบ! (มีคลิป)
ฮุนได เครต้า มอบส่วนลดเงินสดมูลค่า 200,000 บาท เพียง 100 คันเท่านั้น
ฟอร์ด ยกขบวนรถฟอร์ดครบทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจในงาน Motor Expo 2022
GWM ชี้แจงกรณี ORA GOOD CAT แผงครอบแบตเตอรี่ใต้ท้องรถได้รับความเสียหาย
เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่นแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.