dot dot
dot
dotC-Class-PHEV

ford ranger raptor

ISUZU D-MAX MAGIC EYEs ครั้งแรกของรถปิกอัพเมืองไทย กับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS ด้วยกล้องหน้าคู่ 3D #NewIsuzuDmax #DmaxMagicEYEs #MagicEYEs #อีซูซุดีแมคซ์MAGICEYEs #ADAS #อีซูซุดีแมคซ์

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

SUZUKI XL7

taycan

car2dayบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย สร้างสถิติยอดขายรถยนต์สูงสุดติดต่อกันเป็นปีที่ 3

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เผยสถิติใหม่ด้วยยอดขายปี 2556 สูงสุดถึงกว่า 8,147 คันสำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ เติบโตขึ้นกว่า 33% เทียบกับยอดขายในปี 2555 สร้างสถิติยอดขายเพิ่มขึ้นสูงสุดเป็นอันดับที่ 2 เมื่อเทียบกับบีเอ็มดับเบิลยูในประเทศอื่นๆทั่วโลก

ทั้งสามแบรนด์ภายใต้บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยสร้างสถิติยอดขายสูงที่สุดนับตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ได้แก่ รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู จำนวน 7,536 คัน (เพิ่มขึ้น +34% เทียบกับ ปีที่ผ่านมา) รถยนต์มินิ 611 คัน (เพิ่มขึ้น +22% เทียบกับปีที่ผ่านมา) และบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด จำนวน 400 คัน (เพิ่มขึ้น +38% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา)


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย,ยอดขายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู,ยอดขาย bmw

ผู้บริหารบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย นำโดย มร.แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน (ที่สามจากขวา) ถ่ายภาพร่วมกับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู รุ่นต่างๆ ที่จะประกอบ ณ โรงงานบีเอ็มดับเบิลยู จ.ระยอง เป็นโรงงานแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปที่สามารถผลิตยนตรกรรมในอนาคตของทั้งสามแบรนด์


มร.แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ปี 2556 ที่ผ่านมาเป็นปีที่ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ด้วยผลการดำเนินงานจากทั่วโลกที่สร้างสถิติใหม่ และรวมถึงการสร้างสถิติยอดขายสูงสุดในประเทศไทย นับเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำการผลิตยนตรกรรมหรูระดับโลกของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป  ด้วยยอดขายบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และโรลส์-รอยซ์ เกือบทั้งสิ้น 2 ล้านคันทั่วโลก ส่งผลให้ยอดขายทั่วโลกเพิ่มขึ้นกว่า 6.4% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

สำหรับประเทศไทย เราประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขายของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ  ที่เพิ่มมากกว่า 33% รวม 8,147 คัน แม้จะมีสถานการณ์ไม่ปกติ และเพิ่มขึ้นถึง 38% สำหรับยอดขายของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ยอดขายสูงสุดของบริษัท นับตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทย นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยูยังสร้างยอดขายเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่าภายในระยะเวลาเพียง 4 ปี และมีสถิติการเติบโตสูงกว่า 20% ต่อเนื่องนานถึง 6 ปี”

“สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู มีอัตราการเติบโตเมื่อสิ้นปี 2556 เพิ่มขึ้น 34% โดยมียอดรวม 7,536 คัน ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคต่อรถยนต์รุ่นต่างๆ ของบีเอ็มดับเบิลยูที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ความสำเร็จของเราในครั้งนี้เป็นผลจากยนตรกรรมที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม และชื่อเสียงระดับโลกของบริษัทในด้านความยั่งยืน โดยบีเอ็มดับเบิลยูได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลกติดต่อกันถึง 2 ปี คุณค่าแห่งแบรนด์ดังกล่าวยังเป็นที่ประจักษ์แก่ลูกค้าชาวไทย เช่นเดียวกันกับความคุ้มค่าด้านการลงทุนทั้งในด้านประสิทธิภาพของการประหยัดพลังงานและประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ ตลอดระยะเวลาในการครอบครอง  ด้วยเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics และ BMW Service Inclusive (หรือ BSI) ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าของเรา และยังสร้างความมั่นใจในสมรรถนะด้านความประหยัดพลังงานสูงสุด พร้อมมอบความสะดวกสบายและสามารถไว้วางใจได้ในบริการด้านการดูแลบำรุงรักษาตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร”

“สำหรับมินิ การสร้างสถิติใหม่ด้วยยอดขายสูงสุดจำนวน 611 คัน ถือเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม โดยมินิ คันทรี่แมน ซึ่งประกอบขึ้นที่โรงงานบีเอ็มดับเบิลยู จ.ระยอง เมื่อปลายปีที่ผ่านมา มีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จครั้งนี้ รวมถึงโปรแกรม MINI Service Inclusive (หรือ MSI) ที่คุ้มครองการบำรุงรักษารถยนต์มินิตลอดระยะเวลา 3 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร นอกจากนี้ ลูกค้ามินิยังสามารถเลือกขยายระยะเวลาได้สูงสุดถึง 6 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร นอกจากนี้ การขยายศูนย์บริการมินิที่ สกาย  ออโต้เฮ้าส์ จ.ขอนแก่น เพิ่มขึ้นนอกเหนือจากพื้นที่ในกรุงเทพฯของมิลเลนเนียม ออโต้ แล้ว ทำให้เราสามารถรองรับการเติบโตของลูกค้ามินิได้อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึงมากยิ่งขึ้น”

“บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดสร้างสถิติยอดขายสูงสุดเช่นกัน ด้วยยอดขายรวม 400 คัน เพิ่มขึ้นถึง 38% เทียบกับปีที่ผ่านมา และภายในไม่กี่ปีข้างหน้า เราคาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน ด้วยศักยภาพของตลาดไทยที่แสดงให้เห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เราเปิดสายการประกอบรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู เอฟ 800 อาร์ ซึ่งทำให้โรงงานของเรา ที่ จ.ระยอง เป็นโรงงานแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปที่สามารถผลิตยนตรกรรมในอนาคตของทั้งสามแบรนด์ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด” มร.แมทธิอัส กล่าวสรุป

2557: บีเอ็มดับเบิลยูเร่งพัฒนาด้านประสิทธิภาพ การผลิต, นวัตกรรมแห่งยนตรกรรม,การมอบประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับและการเอาใจใส่อย่างสูงสุดในการให้บริการลูกค้า


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย,ยอดขายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู,ยอดขาย bmw


มร.แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ในปี 2557 นี้ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย วางแผนที่จะนำเสนอยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ ที่มาพร้อมสมรรถนะอันโดดเด่น และเทคโนโลยีล่าสุด โดยยังคงไว้ซึ่งความประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยมและรักษาต้นทุนค่าใช้จ่ายสำหรับการเป็นเจ้าของที่คุ้มค่า”

“เรายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง แม้อุตสาหกรรมจะหยุดชะงักไปบ้าง  บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปยังคงเชื่อมั่น ในศักยภาพของประเทศไทยอย่างเต็มเปี่ยม และได้ลงทุนในการขยายสายการผลิตตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ซึ่งส่งผลให้โรงงานบีเอ็มดับเบิลยู ที่จ.ระยองเป็นโรงงานเพียงแห่งเดียวของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปทั่วโลก   ที่มีศักยภาพการผลิตครอบคลุมถึง 3 แบรนด์ โดยโรงงานของบีเอ็มดับเบิลยู แมนูแฟคเจอร์ริ่งพร้อมขยายขีดความสามารถยิ่งขึ้นไปอีกด้วยการเพิ่มสายการประกอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 Gran Turismo, บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 1 และบีเอ็มดับเบิลยู X5 รุ่นใหม่ นอกเหนือจากสายการผลิตบีเอ็มดับเบิลยู มินิ คันทรี่แมน และบีเอ็มดับเบิลยู เอฟ 800 อาร์ที่มีอยู่ก่อนหน้า” มร.พฟาลซ์ กล่าวเสริม

เพื่อเป็นการตอกย้ำพันธกิจในระยะยาวของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ต่อการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ในปี 2557 นี้ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย พร้อมด้วยผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู และมินิ อย่างเป็นทางการ จะร่วมกันขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายทั้งในกรุงเทพมหานครและในจังหวัดสำคัญต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

“ภายในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2557 เราจะเปิดตัว “ณัฐ บาวาเรียน มอเตอร์” ผู้แทนจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด รายใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ ที่ จ.อุดรธานี เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ส่วนในกรุงเทพฯ “ยุโรปา มอเตอร์ พระราม 2” และ “เพอร์ฟอร์แมนซ์มอเตอร์ส จรัญสนิทวงศ์” จะเปิดศูนย์บริการครบวงจรแห่งที่สองของผู้จำหน่ายทั้งคู่ในฝั่งธนบุรี เพื่อให้บริการลูกค้าในย่านนี้ซึ่งเพิ่มขึ้นจำนวนมากได้อย่างทั่วถึงทำเลที่ตั้งสำคัญอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ในย่านสุขุมวิทและในย่านบางนา ซึ่ง “มิลเลนเนียม ออโต้ พระราม 4” และ “เยอรมัน ออโต้” ผู้จำหน่ายของเราจะขยายบริการใหม่ล่าสุดให้ครอบคลุมการขายและบริการหลังการขายสำหรับมินิอีกด้วย ทั้งนี้ ด้วยความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นในบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ที่เห็นได้ชัดเจน  เราจึงยังคงมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบสินค้าและการบริการที่เหนือความคาดหมายสูงสุดของลูกค้าต่อไป” มร.แมทธิอัส พฟาลซ์ สรุป บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส สร้างสถิติใหม่อีกครั้ง สะท้อนการเติบโตต่อเนื่องทุกปีของลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูและมินิ


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย,ยอดขายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู,ยอดขาย bmw


มร. คริสเตียน วิดมานน์ กรรมการผู้จัดการ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย กล่าวว่า “ภายใต้แบรนด์ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส และ มินิ ไฟแนนเชียล เซอร์วิส บริษัทประสบความสำเร็จในการสร้างสถิติยอดสัญญาเช่าซื้อในปี 2556 ที่เติบโตขึ้นอย่างมั่นคงถึง 39% เมื่อเทียบกับ   ปีที่ผ่านมา โดยมีฐานลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูและมินิเพิ่มขึ้น 24% เมื่อเทียบกับปี 2555 แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จด้านยอดขายยนตรกรรมในประเทศไทยของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ใน ปี 2556”

“ความร่วมมือที่แข็งแกร่งระหว่างบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และเครือข่ายผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู และมินิทำให้บริษัทสามารถนำเสนอสินค้าที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า และให้บริการระดับพรีเมี่ยมผ่านแคมเปญการตลาดต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน โดยในปี 2556 ที่ผ่านมา บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ได้เปิดตัวแคมเปญต่างๆ เช่น “Fans for Five”, “MINI Faster” หรือ “The 3asy way to ride” ภายใต้แนวคิด “Loyalty has its reward” เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้เสมอมา ทั้งนี้ เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ยังได้ลงทุนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในปีที่ผ่านมา เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการนำเสนอสินค้าและสุดยอดบริการที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคลมากยิ่งขึ้น”

และในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2557 นี้ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ด้านการเงินล่าสุด หรือ “BJoy” มอบความยืดหยุ่นในการผ่อนชำระ ช่วยให้ลูกค้าบริหารด้านการเงินได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เช่นที่เรากล่าวเสมอว่า “Joy is BMW” ซึ่งครอบคลุมถึงข้อเสนอพิเศษในการผ่อนชำระเพื่อเป็นการมอบความสุขให้กับลูกค้าด้วยเช่นกัน” มร. คริสเตียน วิดมานน์ กล่าวสรุป
 
Hotnews

SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023 article
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จปี 2565 ด้วยยอดขาย 11,616 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ไดเร็ค เอเชีย เผยสถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนปี 65 สูงกว่า 9 แสนครั้ง พีคสุดช่วง 7 วันอันตราย ปีใหม่ที่ผ่านมา
สรุปตลาดรถยนต์ พ.ย.รอแคมเปญโค้งสุดท้าย ตัวเลขการขาย 68,284 คัน ลดลง 4.8% สะสม 11 เดือน 766,589 คัน เติบโต 14.7%
KAP จับมือ Motoring X จัดงานใหญ่ Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023
เอช เซม มอเตอร์ ฝ่ามรสุมโควิด ผงาดขึ้นแท่นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า
โตโยต้า ฉลองการดำเนินงานในประเทศไทยครบ 60 ปี แนะนำนวัตกรรมการขับเคลื่อนยุคหน้า ตามเป้าหมาย “ความเป็นกลางทางคาร์บอน”
ซูซูกิกวาดยอดจอง Motor Expo 2022 ทะลุเป้า 2,464 คัน
มาสด้า เผยยอดจองในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2,295 คัน พร้อมขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปีที่โชว์รูมทั่วประเทศ
“ซูซูกิ” เปิดตัว “NEW SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID” ครั้งแรกกับเครื่องยนต์ SMART HYBRID article
พาชม GR Corolla ตัวแรงสายพันธุ์แรลลี่โลก ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม NEW MG4 ELECTRIC รถไฟฟ้ามอเตอร์ขับหลัง ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม Porsche 718 Cayman GT4 RS ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
10 อันดับ ยอดจองรถในงาน Motor Expo 2022 ยอดรวม 42,759 คัน (มีคลิป) article
Tesla เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดราคา Model 3 และ Model Y
พาชม Hyundai STARGAZER มินิ MPV 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม e-Rickshaw concept รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
3 ไฮไลต์รถยนต์รุ่นใหม่ในบูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
ฮอนด้า เซอร์ไพรส์ใหญ่ท้ายปี งาน Motor Expo 2022 จัดแสดง Honda SUV e:Prototype รถไฟฟ้าต้นแบบ และ Honda Civic Type R ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต (มีคลิป) article
เริ่มแล้ว MOTOR EXPO 2022 เทคโนโลยีอนาคต รถต้นแบบ รถล่าสุด เพียบ! (มีคลิป)
ฮุนได เครต้า มอบส่วนลดเงินสดมูลค่า 200,000 บาท เพียง 100 คันเท่านั้น
ฟอร์ด ยกขบวนรถฟอร์ดครบทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจในงาน Motor Expo 2022
GWM ชี้แจงกรณี ORA GOOD CAT แผงครอบแบตเตอรี่ใต้ท้องรถได้รับความเสียหาย
เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่นแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.