dot dot
dot
dotC-Class-PHEV

ford ranger raptor

ISUZU D-MAX MAGIC EYEs ครั้งแรกของรถปิกอัพเมืองไทย กับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS ด้วยกล้องหน้าคู่ 3D #NewIsuzuDmax #DmaxMagicEYEs #MagicEYEs #อีซูซุดีแมคซ์MAGICEYEs #ADAS #อีซูซุดีแมคซ์

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

SUZUKI XL7

taycan

car2dayบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป สร้างสถิติยอดขายสูงสุดเป็นปีที่ 4

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย สร้างสถิติยอดขายใหม่สำหรับปี 2557 สูงสุดถึง 8,386 คันสำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ ซึ่งเป็นสถิติที่สูงที่สุดนับตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทย พร้อมเปิดตัว เยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายรายแรกที่ให้บริการทั้ง บีเอ็มดับเบิลยู บีเอ็มดับเบิลยู i มินิ บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด และรถยนต์คุณภาพที่ผ่านการใช้งานแล้วภายใต้โปรแกรม บีเอ็มดับเบิลยู พรีเมี่ยม ซีเล็คชั่นและมินิ เน็กซ์ ภายในพื้นที่เดียวกัน


ยอดขายบีเอ็มดับเบิลยู,บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด,เยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ,โชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยู


มร.แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ในปี 2557 บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปสร้างสถิติใหม่ ด้วยยอดขายสูงสุดทั่วโลกมากกว่า 2 ล้านคัน รวมรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู มินิและโรลส์-รอยซ์ ที่ส่งมอบให้แก่ลูกค้าทั้งสิ้น 2,117,965 คัน นับเป็นยอดขายที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ของกรุ๊ป ส่งผลให้มีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วที่ 7.9% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า การสร้างสถิติยอดขายสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ของบริษัทครั้งนี้ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้นำการผลิตรถยนต์พรีเมี่ยมระดับโลกของเรา ในปีที่ผ่านมา”

“ในเดือนธันวาคม 2557 บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ก็ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยการส่งมอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิจำนวน 1,205 คัน ภายในเวลาเพียงหนึ่งเดือน ส่งผลให้ยอดขายเมื่อสิ้นปี 2557 ของบีเอ็มดับเบิลยูและมินิรวมเป็น 8,386 คัน สร้างสถิติต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แสดงให้เห็นถึงความต้องการในรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะเผชิญกับสถานการณ์ที่ไม่ปกติในปีที่ผ่านมา”

ไฮไลท์ของบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป คือ ความสำเร็จที่โดดเด่นของมินิ ด้วยสถิติเติบโตเพิ่มขึ้น 51% เทียบกับปีที่ผ่านมา ด้วยยอดการส่งมอบรถยนต์ ที่ 921 คัน ส่งผลให้มินิเป็นแบรนด์ที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดในตลาดรถพรีเมี่ยมของไทย และยังเป็นอัตราการเติบโตสูงสุดเมื่อเทียบกับมินิทั่วโลก ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ มินิ คันทรี่แมน ซึ่งประกอบขึ้นภายในประเทศนั้น มีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อภาพรวมความสำเร็จของแบรนด์มินิ โดยเป็นผลจากการตอบรับอันดีเยี่ยมของลูกค้าในแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และความเป็นมาที่ยาวนาน นอกจากนี้การขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายที่ให้บริการมินิ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปที่มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี และ เยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ ในกรุงเทพฯ นี้ ส่งผลให้มินิ ประเทศไทย เติบโตด้วยการเพิ่มขึ้นของฐานลูกค้าทั่วประเทศ

สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดนั้นก็สร้างสถิติยอดขายใหม่ จากการเปิดตัวมอเตอร์ไซค์สองรุ่น บีเอ็มดับเบิลยู F 800 R และ บีเอ็มดับเบิลยู F 800 GS ที่ประกอบภายในประเทศ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากกลุ่มคนรักบิ้กไบค์ในประเทศไทย สามารถทำยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ด้วยยอดส่งมอบมอเตอร์ไซค์ที่ 700 คัน เติบโตขึ้น 75% เทียบกับปีที่ผ่านมา บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดยังคงเสริมความแกร่งด้วยการเปิดตัวโชว์รูมเฉพาะของแบรนด์แห่งที่สอง คือ เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด บนถนนพระราม 2 รวมทั้งการขยายผู้จำหน่าย ทั้งเยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ เยอรมัน ออโต้ พัทยา และเชิดชัย ออโต้เฮ้าส์ โคราช ภายในไตรมาสแรกของปี 2558 นี้

“ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ในประเทศไทย นี้เกิดจากนวัตกรรมของรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ความแข็งแกร่งของการเป็นแบรนด์พรีเมี่ยม และชื่อเสียงระดับโลกในด้านความยั่งยืน เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกจากนิตยสาร เดอะ คอมพานี ให้เป็นบริษัทรถยนต์ที่ได้รับความชื่นชอบสูงสุด (Thailand’s Most Admired Automotive Company 2014) สะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจที่ลูกค้าชาวไทยมีต่อวิสัยทัศน์ของบีเอ็มดับเบิลยู”


ยอดขายบีเอ็มดับเบิลยู,บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด,เยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ,โชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยู


“พันธกิจของเราที่มีต่อประเทศไทยอย่างต่อเนื่องและยาวนานยังรวมถึงการดำเนินธุรกิจครบรอบ 15 ปี ในปี 2558 นี้ ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง ที่ จ.ระยอง ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญสำหรับโรงงานแห่งเดียวในโลกของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปที่สามารถผลิตยนตรกรรมหรูทั้ง 3 แบรนด์ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นรถยนต์คันที่ 50,000 ผลิตจากโรงงานแห่งนี้ เมื่อปี 2557 และหวังที่จะเห็นอีก 50,000 คันถัดไป” มร.แมทธิอัส กล่าวเสริม

การขยายขอบเขตให้บริการสู่พื้นที่กรุงเทพฯ ตอนบน ณ เยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูแห่งแรกที่ให้บริการทั้ง บีเอ็มดับเบิลยู บีเอ็มดับเบิลยู i มินิ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด รวมถึงรถยนต์คุณภาพที่ผ่านการใช้งานแล้วภายใต้โปรแกรม บีเอ็มดับเบิลยู พรีเมี่ยม ซีเล็คชั่นและมินิ เน็กซ์ บนพื้นที่เดียวกัน

นายปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานบริษัท เยอรมัน ออโต้ กล่าวว่า “เพื่อเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากลของบีเอ็มดับเบิลยู และยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า เราตัดสินใจที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งในความร่วมมือระหว่างเราและบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ด้วยการขยายธุรกิจของเยอรมัน ออโต้ บนถนนแจ้งวัฒนะแห่งนี้ หลังจากความสำเร็จของโชว์รูมที่บางนาซึ่งให้บริการทั้งสามแบรนด์ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด สำหรับเยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ นั้น จะให้บริการทั้ง บีเอ็มดับเบิลยู มินิ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด รวมถึงรถยนต์คุณภาพที่ผ่านการใช้งานแล้วภายใต้โปรแกรม บีเอ็มดับเบิลยู พรีเมี่ยม ซีเล็คชั่นและมินิ เน็กซ์ ที่สำคัญ เรายังเป็นผู้จำหน่ายและให้บริการ บีเอ็มดับเบิลยู i อย่างเป็นทางการอีกด้วย โชว์รูมแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการในเขตกรุงเทพฯ ตอนบน นนทบุรี และปทุมธานี ด้วยพนักงานที่มีศักยภาพ 75 คน ที่พร้อมให้บริการและการดูแลหลังการขายที่ดีที่สุด และเหนือความคาดหมายของลูกค้า”

ด้วยงบประมาณในการลงทุน 420 ล้านบาท เยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ นับเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการที่มีความทันสมัยตามมาตรฐานระดับโลกของบีเอ็มดับเบิลยู ครอบคลุมพื้นที่ 2.5 ไร่ (4,000 ตารางเมตร) พร้อมด้วยช่องบริการทางเทคนิคมากถึง 18 ช่อง โชว์รูมใหม่แห่งนี้มีพื้นที่จัดแสดงรถยนต์สำหรับบีเอ็มดับเบิลยูและมินิได้มากถึง 19 คัน มอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู 9 คัน และรถยนต์คุณภาพที่ผ่านการใช้งานแล้วภายใต้โปรแกรม บีเอ็มดับเบิลยู พรีเมี่ยม ซีเล็คชั่นและมินิ เน็กซ์  17 คัน


ยอดขายบีเอ็มดับเบิลยู,บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด,เยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ,โชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยู


2015: มุ่งหน้าสู่อนาคตแห่งความยั่งยืน


การเปิดตัวของเยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ ในครั้งนี้ ถูกเติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วย บีเอ็มดับเบิลยู i3 นวัตกรรมยานยนต์ขับเคลื่อนด้วยระบบพลังงานไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีอันก้าวหน้า และ บีเอ็มดับเบิลยู i8 รถสปอร์ตระบบปลั๊ก-อินไฮบริด ซึ่งพร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสที่โชว์รูมแห่งนี้

“ด้วยชื่อเสียงของยนตรกรรมทั้งสองรุ่นนี้ บีเอ็มดับเบิลยูได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในด้านยนตรกรรมแห่งความยั่งยืนของอนาคต การปรากฎตัวของ บีเอ็มดับเบิลยู i3 ในไทย แสดงถึงความมุ่งมั่นของเราในการนำอนาคตของยนตรกรรมแห่งความยั่งยืนมาสู่ประเทศไทย” มร.แมทธิอัส กล่าว

การริเริ่มด้านการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่ก้าวหน้าที่สุดของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ได้รับการถ่ายทอดผ่านบีเอ็มดับเบิลยู i3 นวัตกรรมแห่งยานยนต์ระบบไฟฟ้าที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก มาพร้อมกับห้องโดยสารซึ่งประกอบขึ้นจากวัสดุเส้นใยคาร์บอนน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ซึ่งถือเป็นวัสดุแห่งอนาคตในวงการวิศวกรรมยานยนต์  บีเอ็มดับเบิลยู i3 ไม่เพียงนำเสนอการออกแบบอันทันสมัยและโครงแบบด้านสถาปัตยกรรมของตัวรถที่งดงามโฉบเฉี่ยว แต่ยังมาพร้อมกับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับนวัตกรรมระบบการเชื่อมต่อไร้สายอีกด้วย

ในปี 2558 บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จะสานต่อโครงการวิจัยและพัฒนาที่ชาร์จไฟฟ้ากระแสตรงแบบเร็ว (DC quick charger) สำหรับยานยนต์ระบบไฟฟ้า ซึ่งริเริ่มร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และบริษัท ThaiGerTec เพื่อต่อยอดไปสู่อีกขั้นของการถ่ายโอนเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของเยอรมนีและความเชี่ยวชาญด้านยนตรกรรมระบบไฟฟ้ามาสู่อุตสาหกรรมยานยนต์ของไทย โดยมุ่งผลักดันให้เกิดนโยบายด้านการขับเคลื่อนอย่างยั่งยืนและปราศจากการปล่อยไอเสียในประเทศไทย รวมถึงสนับสนุนให้ประเทศไทยก้าวขึ้นสู่การเป็นศูนย์กลางแห่งนวัตกรรมยานยนต์ของอาเซียนอีกด้วย

“บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป มุ่งมั่นด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนในทุกขั้นตอนการดำเนินงานและในทุกประเทศที่เราเข้าไปดำเนินธุรกิจ เห็นได้จากกระบวนการผลิตต่างๆ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ของเรา โดยบีเอ็มดับเบิลยู i3 และบีเอ็มดับเบิลยู i8 เป็นเครื่องยืนยันที่ดีที่สุดถึงความมุ่งมั่นนี้”  มร.แมทธิอัส กล่าวสรุป


ยอดขายบีเอ็มดับเบิลยู,บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด,เยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ,โชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยู


2015: เปิดตัวรุ่นใหม่เติมเต็มประสบการณ์การขับขี่

มร.พฟาลซ์ ได้ประกาศการเปิดตัวบิ๊กไบค์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทย The new BMW F 800 R พร้อมทั้งการเผยโฉมบีเอ็มดับเบิลยู i3 สู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 36
 
“การจัดแสดงบีเอ็มดับเบิลยู i3 เป็นการขยายศักยภาพของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยให้ครอบคลุมยนตรกรรมล้ำสมัยทุกเซ็กเมนต์ โดยสมาชิกใหม่ซึ่งขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าโดยสมบูรณ์นี้จะได้รับการจัดแสดงในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นจังหวะที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งในการตอบรับความท้าทายที่เพิ่มขึ้นของนวัตกรรมยานยนต์สำหรับการขับขี่ในเมือง เพื่อต่อยอดความสำเร็จของบีเอ็มดับเบิลยู i8 เราเชื่อมั่นว่าบีเอ็มดับเบิลยู i3 พร้อมระบบขับเคลื่อนเทคโนโลยี eDrive จะเปิดประสบการณ์ของยนตรกรรมแห่งความยั่งยืนครั้งใหม่ให้แก่ลูกค้าชาวไทย และพร้อมเข้าสู่ยุคแห่งยนตรกรรมขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าอย่างแน่นอน”  

นอกเหนือจากบีเอ็มดับเบิลยู i3 เรามีความยินดีที่จะนำเสนอมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดของบีเอ็มดับเบิลยูที่จะได้รับการประกอบเพิ่มเติมในประเทศไทย The new BMW F 800 R โดยตลาดบิ๊กไบค์ไทยได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในปีนี้เห็นได้จากความสำเร็จของเราที่ได้แจ้งไปก่อนหน้า

บีเอ็มดับเบิลยูเชื่อมั่นว่า The new BMW F 800 R ซึ่งมากพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ ซึ่งได้รับการพัฒนาใหม่ จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะตอบสนองความต้องการของนักขี่บิ๊กไบค์ชาวไทยอย่างแน่นอน” มร.พฟาลซ์ เสริม

The new BMW F 800 R ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยระบบรองรับแรงกระแทกแบบใหม่พร้อมทั้งการปรับปรุงการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ ได้แก่ โช้คกลับหัวซึ่งจะรองรับแรงกระแทกบริเวณล้อหน้า รวมถึงเบาะที่นั่งซึ่งปรับระดับต่ำลง (เป็น 790 มล. จากเดิม 800 มล.) โดยเพิ่มกำลังของเครื่องยนต์เป็น 66 กิโลวัตต์ (90 แรงม้า) ที่ 8,000 รอบต่อนาที นอกจากนี้การออกแบบมอเตอร์ไซค์ยังเน้นการผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผู้ขับขี่มากกว่าที่เคยด้วยไฟหน้าแบบใหม่ซึ่งออกแบบให้สมมาตร มอบรูปลักษณ์แบบใหม่ให้กับบิ๊กไบค์คันนี้ เสริมด้วยฟีเจอร์ทีได้รับการออกแบบใหม่ต่างๆ ได้แก่ แฟริ่ง แผงหม้อน้ำ บังโคลนหน้า และล้อ

โปรแกรมคุ้มครองการบำรุงรักษา BMW Service Inclusive (BSI) และ MINI Service Inclusive (MSI) ได้ปรับเปลี่ยนเพิ่มเป็นโปรแกรม BMW และ MINI Service and Extended Warranty packages  โดยมีระยะเวลาคุ้มครองรถยนต์ถึง 5 ปี/100,000 กม. สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู และ 5 ปี/50,000 กม. สำหรับมินิ

มร.พฟาลซ์ กล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมบำรุงรักษาว่า “ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี ของการมอบโปรแกรมบริการหลังการขายสำหรับลูกค้า BMW Service Inclusive หรือ BSI ในประเทศไทย เราจึงนำเสนอแพ็กเกจใหม่สำหรับเจ้าของบีเอ็มดับเบิลยูและมินิ ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้น โดยนับตั้งแต่เดือนมกราคม พ.ศ. 2558 เป็นต้นไป ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูและมินิจะได้รับข้อเสนอการต่อระยะเวลาคุ้มครองรถยนต์เพิ่ม ซึ่งเป็นแพ็กเกจมาตรฐานที่มาพร้อมกับรถยนต์ใหม่ทุกคัน” 


ยอดขายบีเอ็มดับเบิลยู,บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด,เยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ,โชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยู


“ข้อเสนอ BMW และ MINI Service and Extended Warranty packages จะเพิ่มความสบายใจให้แก่ลูกค้าของเรามากขึ้นด้วยการครอบคลุมค่าใช้จ่ายด้านการบำรุงรักษารถยนต์ถึง ถึง 5 ปี/100,000 กม. สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู และ 5 ปี/50,000 กม. สำหรับมินิ พร้อมทั้งการรับประกันภายใต้เงื่อนไขและข้อตกลงเช่นเดียวกัน  การรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตลอดระยะเวลาการคุ้มครองนี้อีกด้วย ”  “BMW และ MINI Service and Extended Warranty packages นี้เป็นสิทธิ์ที่ผูกกับรถยนต์ทุกคัน มอบความสบายใจให้กับเจ้าของใหม่ยามส่งต่อรถยนต์ตลอดระยะเวลาการคุ้มครองที่เหลืออยู่ ซึ่งส่งผลให้มูลค่าของการส่งต่อรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิเพิ่มขึ้นอีกด้วย” มร.พฟาลซ์สรุป

ขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ นอกเหนือจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ได้ประกาศกลยุทธ์ในการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายให้ครอบคลุมพื้นทื่ในกรุงเทพมหานครและพื้นที่สำคัญบริเวณใกล้เคียงร่วมกับผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูและมินิ

“ภายในปีพ.ศ. 2558 เราจะขยายศูนย์บริการครบวงจรผ่านเครือข่ายผู้จำหน่ายของเราได้แก่ ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูแห่งใหม่ 5 แห่ง, มินิ 4 แห่ง และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด 4 แห่ง โดยมุ่งนำเสนอบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูทุกท่าน ผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งรวมถึงโปรแกรมฝึกทักษะช่างเทคนิคมืออาชีพ BMW Apprentice Service เพื่อรักษามาตรฐานระดับสูงของการให้บริการเชิงเทคนิคอีกด้วย” มร.พฟาลซ์ สรุป 

บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส สร้างสถิติใหม่อีกครั้ง สะท้อนการเติบโตต่อเนื่องทุกปีของลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูและมินิ

ดร. ปีเตอร์-โอลิเวอร์ วากเน่อร์ กรรมการผู้จัดการ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย กล่าวว่า “ภายใต้แบรนด์ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส และ มินิ ไฟแนนเชียล เซอร์วิส บริษัทประสบความสำเร็จในการสร้างสถิติยอดสัญญาเช่าซื้อในปี 2557 ที่เติบโตขึ้นอย่างมั่นคงถึง 25% เมื่อเทียบกับ ปีที่ผ่านมา

โดยมีฐานลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูและมินิเพิ่มขึ้น 18% เมื่อเทียบกับปี 2556 แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จด้านยอดขายยนตรกรรมในประเทศไทยของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ใน ปี 2557”

“ความร่วมมือที่แข็งแกร่งระหว่างบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และเครือข่ายผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู และมินิทำให้บริษัทสามารถออกแบบขั้นตอนในการจำหน่ายซึ่งประสบความสำเร็จในการสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจของผู้จำหน่ายได้ เรามุ่งมั่นที่จะดูแลและมอบบริการชั้นเยี่ยมให้แก่ลูกค้าเพื่อให้การเป็นเจ้าของบีเอ็มดับเบิลยูและมินิมีความสะดวกสบายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ผ่านการออกแบบสินค้าที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าและให้บริการระดับพรีเมี่ยมผ่านแคมเปญการตลาดต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน ในปีที่ผ่านมา บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ได้เปิดตัวแคมเปญต่างๆ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้เสมอมา ทั้งนี้ เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ยังได้ลงทุนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อสนับสนุนงานด้านการขาย ผ่านการประสานงานอย่างใกล้ชิดของทีม Customer Interaction Centre (CIC) และผู้จำหน่ายของเรา เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการนำเสนอสินค้าและสุดยอดบริการที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคลมากยิ่งขึ้น”

“ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2558 นี้ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิสยังคงเสนอผลิตภัณฑ์ด้านการเงินล่าสุด หรือ “BeJoy” อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการผ่อนชำระ ช่วยให้ลูกค้าบริหารด้านการเงินได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการมอบความสุขให้กับลูกค้ายามที่ได้เป็นเจ้าของบีเอ็มดับเบิลยูด้วยเช่นกัน” มร. วากเน่อร์ กล่าวสรุป
 
Hotnews

SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023 article
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศความสำเร็จปี 2565 ด้วยยอดขาย 11,616 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ
ไดเร็ค เอเชีย เผยสถิติอุบัติเหตุบนท้องถนนปี 65 สูงกว่า 9 แสนครั้ง พีคสุดช่วง 7 วันอันตราย ปีใหม่ที่ผ่านมา
สรุปตลาดรถยนต์ พ.ย.รอแคมเปญโค้งสุดท้าย ตัวเลขการขาย 68,284 คัน ลดลง 4.8% สะสม 11 เดือน 766,589 คัน เติบโต 14.7%
KAP จับมือ Motoring X จัดงานใหญ่ Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023
เอช เซม มอเตอร์ ฝ่ามรสุมโควิด ผงาดขึ้นแท่นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า
โตโยต้า ฉลองการดำเนินงานในประเทศไทยครบ 60 ปี แนะนำนวัตกรรมการขับเคลื่อนยุคหน้า ตามเป้าหมาย “ความเป็นกลางทางคาร์บอน”
ซูซูกิกวาดยอดจอง Motor Expo 2022 ทะลุเป้า 2,464 คัน
มาสด้า เผยยอดจองในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2,295 คัน พร้อมขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปีที่โชว์รูมทั่วประเทศ
“ซูซูกิ” เปิดตัว “NEW SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID” ครั้งแรกกับเครื่องยนต์ SMART HYBRID article
พาชม GR Corolla ตัวแรงสายพันธุ์แรลลี่โลก ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม NEW MG4 ELECTRIC รถไฟฟ้ามอเตอร์ขับหลัง ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม Porsche 718 Cayman GT4 RS ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
10 อันดับ ยอดจองรถในงาน Motor Expo 2022 ยอดรวม 42,759 คัน (มีคลิป) article
Tesla เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดราคา Model 3 และ Model Y
พาชม Hyundai STARGAZER มินิ MPV 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม e-Rickshaw concept รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
3 ไฮไลต์รถยนต์รุ่นใหม่ในบูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
ฮอนด้า เซอร์ไพรส์ใหญ่ท้ายปี งาน Motor Expo 2022 จัดแสดง Honda SUV e:Prototype รถไฟฟ้าต้นแบบ และ Honda Civic Type R ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต (มีคลิป) article
เริ่มแล้ว MOTOR EXPO 2022 เทคโนโลยีอนาคต รถต้นแบบ รถล่าสุด เพียบ! (มีคลิป)
ฮุนได เครต้า มอบส่วนลดเงินสดมูลค่า 200,000 บาท เพียง 100 คันเท่านั้น
ฟอร์ด ยกขบวนรถฟอร์ดครบทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจในงาน Motor Expo 2022
GWM ชี้แจงกรณี ORA GOOD CAT แผงครอบแบตเตอรี่ใต้ท้องรถได้รับความเสียหาย
เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่นแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.