dot dot
dot
dot


Toyota Yaris CROSS HEV,Toyota Yaris Cross ใหม่,1.5 Hybrid,Yaris Cross ใหม่,Yaris CROSS HEV,Yaris Cross Hybrid,Yaris Cross,Yaris CROSS HEV Premium Luxury,Yaris CROSS HEV Premium,Yaris CROSS HEV Smart,รีวิว Toyota Yaris Cross HEV,รีวิว Yaris Cross HEV,ราคา Toyota Yaris Cross HEV,ราคา Yaris Cross HEV,Yaris Cross 2023

Ford Ranger Stormtrak

Porsche panamera 4 e-hybrid

Mazda cx-3

car2dayBangkok Auto Salon 2015 งานแสดงรถแต่งจัดใหญ่ 24-28 มิ.ย.นี้

บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์นิตยสารยานยนต์ชั้นนำคุณภาพระดับโลก อาทิ นิตยสาร Car, นิตยสาร Option, นิตยสาร Genroq และ นิตยสาร Thai driver รวมทั้งลิขสิทธิ์การจัดงาน “Bangkok International Auto Salon” ประกาศความพร้อมการจัดงานแสดงรถแต่ง  และอุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่และครบครันที่สุดแห่งอาเซียน จำหน่ายสินค้า อุปกรณ์ตกแต่งยานยนต์ลดราคาถูกที่สุดในรอบปี ชูจุดเด่น ความยิ่งใหญ่ และ หลากหลายในงานเดียว ทั้งสุดยอดยานยนต์แต่งพิเศษคันเดียวในโลกมูลค่ากว่าพันล้านบาทส่งตรงจากญี่ปุ่น, การจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์แต่งพิเศษจากค่ายผู้ผลิตชั้นนำ, อุปกรณ์ตกแต่งจากผู้ผลิตสั่งตรงจากญี่ปุ่น จีน และไทย จำหน่ายแบบลดราคาถูกที่สุดแห่งปี พร้อมความบันเทิงรอบด้าน 360 องศา เพื่อสร้างความสุขให้แก่ผู้ชมงานอย่างเต็มอิ่มในพื้นที่กว่า 40,000 ตารางเมตร วันแสดง 5 วัน ระหว่าง 24-28 มิถุนายน 2558 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี


Bangkok Auto Salon 2015,Bangkok AutoSalon 2015,Bangkok International Auto Salon,งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย,บางกอก ออโต ซาลอน,บางกอก ออโต ซาลอน 2015,บางกอก ออโต ซาลอน ที่เมืองทอง,โตเกียว ออโต ซาลอน,AutoSalon 2015


บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์ Bangkok International Auto Salon 2015 แถลงข่าวยืนยันความพร้อมและรายละเอียดของการจัดงานครั้งที่ 3 ประจำปี  2558  เมื่อบ่ายวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2558 ณ ห้องแซฟไฟร์ 108-109 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี โดยมี นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด,นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ,นายก้องเกียรติ  เหวียนระวี กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และ มร. มาซาฮารุ ซาคาอิ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซัง-เอ โช โบ พับบลิชชิ่ง จำกัด ผู้แทนจากงาน “โตเกียว ออโต ซาลอน” ประเทศญี่ปุ่น ร่วมแถลง
 
นายวิลักษณ์ โหลทอง ในฐานะประธานการจัดงาน กล่าวว่า “การจัดงานในครั้งที่ 3 ได้ขยายการจัดงานออกไปรอบด้านให้มีความเป็นสากลยิ่งขึ้น ทั้งรูปแบบการจัด และ วันเวลาการจัด เพื่อให้เกิดการเติบโตทางด้านธุรกิจ และสร้างความบันเทิงแก่ผู้ชมงานไปพร้อมกัน ด้วยความสำเร็จของการจัดงาน 2 ครั้ง ที่ผ่านมา ส่งผลให้บริษัท ซัง-เอ โช โบ พับ-  บลิชชิ่ง จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดงาน “โตเกียว ออโต ซาลอน” ประเทศญี่ปุ่น ไว้วางใจให้สิทธิ์แก่ บริษัท อินสไพร์ เอน-เตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับในปีนี้ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้แต่งตั้งให้บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด เป็นบริษัทผู้จัดงานอย่างเต็มรูปแบบ”

“รูปแบบของงานที่มีความชัดเจน สะท้อนการแสดงรถยนต์ตกแต่ง มีการให้ความรู้ด้านเทคโนโลยียานยนต์ แสดงเทรนด์ใหม่ที่ทันสมัย เป็นงานรวมตัวของผู้ที่รักการแต่งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ได้มาพบปะสังสรรค์ ได้ซื้อสินค้าตกแต่ง   ที่หลากหลาย ครบถ้วน มีราคาถูกที่สุดในรอบปี รวมถึงมีการต่อการดำเนินธุรกิจสอดรับกับการเตรียมเข้าสู่ชาติประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนของไทย ทำให้เชื่อมั่นว่างานนี้จะสร้างความน่าสนใจได้มาก โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 700,000 คน และหวังว่าจะมีการต่อยอดธุรกิจออกไปด้วยมูลค่าไม่น้อยกว่า 1,500 ล้านบาท”

ด้าน นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา รองประธานจัดงาน กล่าวเสริมว่า “การจัดงานในปีนี้รูปแบบมีความเป็นสากลมากขึ้นด้วยจำนวนวัน 5 วันจากวันพุธที่ 24 ถึงวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน ใช้พื้นที่ฮอลล์ 2-3 ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานีเต็มพื้นที่ กว่า 40,000 ตารางเมตร จัดแสดงรถยนต์ตกแต่งพิเศษจากต่างประเทศ จัดสร้างบูธเพื่อจำหน่ายรถยนต์, รถจักรยานยนต์ และสินค้าตกแต่งยานยนต์ ซึ่งมีผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งภายในไทย ยืนยันร่วมงานแล้วมากกว่า 90%  โดยได้เตรียมงบประมาณไว้ 280 ล้านบาท แบ่งเป็นงบประมาณด้านจัดงาน 150 ล้านบาทกับงบประมาณสำหรับกิจกรรมการส่งเสริมการขายและประชาสัมพันธ์อีก 130 ล้านบาท”


Bangkok Auto Salon 2015,Bangkok AutoSalon 2015,Bangkok International Auto Salon,งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย,บางกอก ออโต ซาลอน,บางกอก ออโต ซาลอน 2015,บางกอก ออโต ซาลอน ที่เมืองทอง,โตเกียว ออโต ซาลอน,AutoSalon 2015


“การปรับระยะเวลาการจัดงานให้เป็นสากล จำนวน 5 วัน ส่งผลให้นานาชาติสนใจที่จะมาจำหน่ายสินค้าในไทย ขณะนี้มีการยืนยันจากผู้ผลิตสินค้าจากญี่ปุ่นและจีน ถึง 50 ราย ที่จะนำสินค้ามาจำหน่ายให้คนไทย และทั้งหมดต่างก็ยืนยันที่จะดำเนินธุรกิจในไทยต่อด้วยการหาพันธมิตรเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายในไทยต่อไปด้วย นับเป็นเรื่องน่ายินดีที่งาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” ได้ช่วยให้เกิดการเติบโตทางธุรกิจแบบ B to B อย่างแท้จริง” 

“นอกจากนี้ในความร่วมมือระหว่าง บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ บริษัทซัง-เอ โช โบ พับบลิช-ชิ่ง จำกัด ได้ก่อให้เกิดประสิทธิภาพมากขึ้น อาทิ การเจรจาเลือกรถยนต์ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นจากงาน “โตเกียว ออโต ซาลอน”มาให้คนไทยได้สัมผัสอย่างเต็มอิ่ม โดยเฉพาะรถที่ถือเป็นสุดยอดของญี่ปุ่น ทั้ง 12 คัน รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท  ที่เชื่อมั่นว่าน่าจะถูกใจคนไทยอย่างแน่นอนครับ” นายรณฤทธิ์ กล่าวเสริม
 
มร. มาซาฮารุ ซาคาอิ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซัง-เอ โช โบ พับบลิชชิ่ง จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์งาน “โตเกียว ออโต  ซาลอน” ประเทศญี่ปุ่นกล่าวว่า “การจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” ในประเทศไทยที่ผ่านมา สามารถนำรูปแบบการจัดแบบมาตรฐานญี่ปุ่น มาจัดในประเทศไทยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทุกด้าน ขณะเดียวกันได้เพิ่มเติมกิจกรรมความบันเทิงเข้าไปจนทำให้งานออกมาสมบูรณ์แบบน่าสนใจไม่น้อยไปกว่าที่ประเทศญี่ปุ่น บริษัท ซัง-เอ โช โบ พับบลิชชิ่ง มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงความร่วมมือเป็นพันธ์มิตรกับ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ อย่างเต็มที่

สำหรับงาน “โตเกียว ออโต ซาลอน” ในเดือนมกราคมที่ผ่านมาเป็นการจัดครั้งที่ 34 มีการขยายพื้นที่ของมากุฮาริ เมซเส ฮอลล์ เพื่อใช้จัดงานขึ้นเป็น 100,000 ตารางเมตร ใช้ระยะเวลาแสดงงาน 3 วัน มีรถยนต์แต่งพิเศษรวม 879 คัน     มี ผู้ผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่ง 414 บริษัท มาจำหน่ายสินค้าทั้งสิ้น 4,163 บูธ มียอดผู้เข้าชมงานมากกว่า 309,649 คน ซึ่งสูงที่สุดตั้งแต่จัดงานขึ้นมา นับเป็นความสำเร็จของงานแสดงรถแต่งที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง”

ขณะที่ นายก้องเกียรติ เหวียนระวี รองประธานจัดงาน กล่าวว่า “สถานการณ์ตลาดรถยนต์ในปัจจุบันพบว่าผู้ใช้ เลือกรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ตามความต้องการของตัวเองมากขึ้น มีความเฉพาะตัวมากขึ้น มีความแตกต่างจากรุ่นที่จำหน่ายทั่วไป มีความนิยมการตกแต่งรถให้มีเอกลักษณ์ รวมถึงประชาชนทั่วไปมีความสนใจรถยนต์มากขึ้น ทั้งการติดตามข่าวสารเรื่องข้อกฎหมายการแต่งรถ หรือกิจกรรมคาร์คลับต่างๆ ที่จัดมากขึ้น ทำให้มั่นใจว่า การตื่นตัวดังกล่าว   

จะส่งผลดีต่อการจัดงาน สำหรับกิจกรรมที่ถือเป็นไฮไลต์ในปีนี้มีทั้งความบันเทิงที่เตรียมไว้ อาทิ คอนเสิร์ตและการแสดงของนักร้อง ศิลปิน สาวสวยนักแสดงภาพยนตร์ เอวี,  สาวสวย พริตตี้ สุดเซ็กซี่ จากประเทศญี่ปุ่น และสาวสวยชาวไทย ทั้ง GND, พริตตี้ เหล่านางแบบ รวมแล้วนับร้อยชีวิต สลับกันมามอบความบันเทิงทุกวัน   ส่วนที่เพิ่มเติมมีอีกหลายด้าน ทั้งการประกวด เซ็กซี่ คาร์วอร์ช จากผู้ออกบูธจำหน่ายสินค้าที่เตรียมจะนำเอาสาวสวยคัดพิเศษมาแข่งขัน เซ็กซี่ คาร์วอร์ช ให้ได้ชมกัน


Bangkok Auto Salon 2015,Bangkok AutoSalon 2015,Bangkok International Auto Salon,งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย,บางกอก ออโต ซาลอน,บางกอก ออโต ซาลอน 2015,บางกอก ออโต ซาลอน ที่เมืองทอง,โตเกียว ออโต ซาลอน,AutoSalon 2015

Bangkok Auto Salon 2015,Bangkok AutoSalon 2015,Bangkok International Auto Salon,งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย,บางกอก ออโต ซาลอน,บางกอก ออโต ซาลอน 2015,บางกอก ออโต ซาลอน ที่เมืองทอง,โตเกียว ออโต ซาลอน,AutoSalon 2015      Bangkok Auto Salon 2015,Bangkok AutoSalon 2015,Bangkok International Auto Salon,งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย,บางกอก ออโต ซาลอน,บางกอก ออโต ซาลอน 2015,บางกอก ออโต ซาลอน ที่เมืองทอง,โตเกียว ออโต ซาลอน,AutoSalon 2015

Bangkok Auto Salon 2015,Bangkok AutoSalon 2015,Bangkok International Auto Salon,งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย,บางกอก ออโต ซาลอน,บางกอก ออโต ซาลอน 2015,บางกอก ออโต ซาลอน ที่เมืองทอง,โตเกียว ออโต ซาลอน,AutoSalon 2015


ส่วนไฮไลต์ของรถยนต์แต่งพิเศษที่นำเข้าจากญี่ปุ่นมาแสดงในปีนี้ ได้คัดเอารถที่เป็นสุดยอดของงานจำนวน 12 คัน แต่ละคันมีสำนักแต่งชั้นนำของญี่ปุ่น ใช้เงินจำนวนมาก เพื่อกระบวนการตกแต่งให้เป็นรถยนต์ที่แต่งพิเศษแบบ   ทำขึ้นเพียง 1 เดียว อาทิ นิสสัน GTR-R35 ของสำนักแต่ง KUHL มาทำการโมดิฟายใหม่ โดยเฉพาะการทำสีภายนอกแบบแกะสลักทั้งคัน เกิดเป็นลวดลายสุดวิจิตรอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งต้องใช้เวลาในการทำนานนับปี ใช้เงินงบประมาณ   กว่า 30 ล้านบาท ซึ่งหากนำมาจำหน่ายในไทยราคารวมภาษีต่างๆ แล้วรถคันนี้จะมีราคาสูงร่วม 100 ล้านบาททีเดียว   และที่พิเศษสุดในปีนี้คือ สำนักแต่งชั้นนำเจ้าของรถยนต์เหล่านี้ จะมาออกบูธเพื่อให้ความรู้การแต่งรถอย่างละเอียด รวมถึงนำสินค้าของสำนักแต่งชั้นนำเหล่านั้น มาจำหน่ายแก่ผู้สนใจด้วยตัวเอง”

นายก้องเกียรติกล่าวเพิ่มเติมว่า “ภายในฮอลล์แสดงงานได้เพิ่มพื้นที่พิเศษที่เพิ่มขึ้นมาชื่อ “เจ ไลฟ์สไตล์โซน” เพื่อนำเอาอาหารจากญี่ปุ่นมาออกบูธ ให้ผู้ชมงานได้ชิมกันอย่างเต็มที่ถึง 10 ร้านค้าในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ให้ผู้ที่เดินงานได้พักผ่อน ชิมอาหาร อร่อยไปพร้อมๆกับการเดินชมงาน ส่วนโปรโมชั่นของงาน ในปีนี้มีผู้ผลิตรถยนต์ และ รถจักรยานยนต์ชั้นนำในไทยเตรียมเปิดตัวจำหน่ายรุ่นใหม่ และรุ่นแต่งพิเศษ  ลิมิเต็ด อิดิชั่น, อุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ   ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ พร้อมให้ความรู้ คำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นตกแต่งยานยนต์เพื่อให้เกิดความเข้าใจอย่างถ่องแท้ พร้อมกับเตรียมโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ทำแคมเปญราคาพิเศษในงาน เช่นเดียวกับผู้นำเข้าสินค้าอุปกรณ์ตกแต่ง ได้เตรียมสั่งสินค้าจากต่างประเทศเพื่อมาจำหน่ายด้วยการลดราคาถูกที่สุด เพื่อให้เป็นงานเทศกาลจำหน่ายสินค้าสำหรับการแต่งรถยนต์ราคาสุดพิเศษที่หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียว”

นอกจากนี้ ผู้จัดงานจึงได้เตรียมงบประมาณไว้เพื่อสนับสนุนกระตุ้นการขายสินค้าในงาน ด้วยการจัดแคมเปญพิเศษเช่น สินค้าช็อกราคาประจำวัน, ส่วนลดพิเศษแก่ผู้ซื้อสินค้าในงาน เพิ่มเติมจากส่วนลดของผู้ขาย และโอกาสลุ้นโชครับรางวัลใหญ่เป็นสินค้าอุปกรณ์แต่งรถยนต์ได้ฟรีทุกวันรวม รวมมูลค่าแคมเปญมากกว่า 2 ล้านบาท

งาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน 2015” งานแสดงรถยนต์แต่งพิเศษส่งตรงจากญี่ปุ่น พร้อมจำหน่ายรถยนต์รุ่นพิเศษ อุปกรณ์ตกแต่งลดราคาถูกที่สุดในรอบปี ควบคู่ด้วยกิจกรรมความบันเทิงครบวงจร ทั้งสนุกสนาน และผ่อนคลายในงานเดียวกัน กำหนดจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 24-28 มิถุนายน ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี วันธรรมดาแสดงเวลา 12.00-21.30 น. วันหยุดแสดงเวลา 11.00-21.30 น. “งานเพื่อผู้รักรถยนต์อย่างแท้จริง ครบครันในหนึ่งเดียว”
 
Hotnews

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่ง 4 ยนตรกรรมรุ่นล่าสุด จัดแสดงครั้งแรกในงาน Motor Expo 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ FUTURE FOR ALL (มีคลิป) article
ORA 07 เปิดตัวในงาน Motor Expo 2023 เริ่มต้น 1.299-1.499 ล้านบาท (มีคลิป) article
อาวดี้ อัดโปรแรงสุด 3 ดีล สุดพิเศษ ดาวน์ 0 บาท พร้อมผ่อนดอกเบี้ย 0% หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี (มีคลิป) article
CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)
พาชมรถเด่นในบูท SUZUKI ที่งาน Motor Show 2023 - SWIFT GL NEXT, CELERIO GL UP และ SUZUKI JIMNY (มีคลิป)
SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม
Tesla เปิดสถานี Supercharger แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566 พร้อมเปิดจอง ORA Good Cat อีกครั้ง
ซูซูกิ ปลื้มยอดขาย SUZUKI SWIFT ปี 65 โต 3% ลุยจัดแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” ดอกเบี้ย 0% ช่วยผ่อน 10 เดือน
“ยามาฮ่า” รุกต่อเนื่อง ปลื้มยอด 65 เดินหน้า ROAD TO SUCCESS พร้อมชิงส่วนแบ่งเพิ่มเป็น 16.5% ในปี 66 ขยายโชว์รูมรูปแบบใหม่ 170 แห่งในปีนี้
"MOTOR EXPO" แจกจริง รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน
ฟอร์ดเผยกลยุทธ์ปี 2566 มุ่งรุกตลาดพร้อมเสริมแกร่งบริการ ประเดิมเปิดศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมบุคลากรฟอร์ดแห่งใหม่
มาสด้าส่งแคมเปญ Mazda Family Day ช่วงเวลาดีๆ กับข้อเสนอสุดพิเศษ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ รายละเอียดพร้อมกันทั่วประเทศ 9 กุมภาพันธ์นี้!
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน ตั้งเป้าขาย 310,000 คัน
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ครองที่ 1 ในไทย 34 ปีซ้อน กวาด 5 อันดับแรก รุ่นรถที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
ฮอนด้าคว้าอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ในตลาดรถยนต์ประเทศไทยปี 2565
NETA ตั้งเป้าส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าคนไทย 10,000 คัน ปีนี้
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รักษาแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ พรีเมียมไทย 3 ปีซ้อนแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.