dot dot
dot
dotMercedes Benz,Motor Expo

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

isuzu dmax

SUZUKI XL7

taycan

car2dayเปิดตัว “อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์” พร้อมคอลเลคชั่นปี 2015

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “อัลไพน์สตาร์ส” อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัว “อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์” คอนเซปต์สโตร์แห่งแรกของโลก จำหน่ายนวัตกรรมเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริมเพื่อความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานจากประเทศอิตาลีสำหรับผู้ขับรถยนต์แบบแข่งขันโดยเฉพาะ ณ โครงการ เอ สแควร์ สุขุมวิท 26 มุ่งเดินหน้าขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยสำหรับการขับขี่อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมเผยโฉมผลิตภัณฑ์ “อัลไพน์สตาร์ส ออโต้” คอลเลคชั่นล่าสุดปี 2015 ซึ่งประกอบด้วย ออโต้ เรซซิ่ง (Auto Racing) และ คาร์ททิ่ง (Karting) นำร่องเตรียมรุกตลาดแอคเซสซอรี่สำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ครึ่งปีหลัง


อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์,Alpinestars Auto Racing & Karting,อัลไพน์สตาร์ส,Alpinestars,อัลไพน์สตาร์ส ออโต้,ออโต้ เรซซิ่ง


นายชายยุทธ ยุทธวรเดชกุล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่ทางบริษัทฯ ได้นำแบรนด์อัลไพน์สตาร์สเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเมื่อช่วงปลายปี ที่ผ่านมา โดยจำหน่ายเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า และเพื่อเป็นการขยายการรับรู้และสร้างให้แบรนด์อัลไพน์สตาร์สเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น บริษัทฯ จึงได้เปิดตัว ‘อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์’ เพื่อสานต่อความสำเร็จดังกล่าว ทั้งยังเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับขึ้นเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมความปลอดภัยสำหรับการขับขี่ยานพาหนะทั้ง 2 ล้อ และ 4 ล้อ ที่ได้มาตรฐานระดับโลกในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งสอดรับกับพฤติกรรมการขับขี่ของคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัย และสนใจในเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ช่วยเสริมความปลอดภัยระหว่างขับขี่กันมากขึ้น”

นายชายยุทธ กล่าวเพิ่มเติมว่า “อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์ ประกอบไปด้วยพื้นที่จัดแสดงสินค้า 2 โซน ได้แก่ โซนออโต้ เรซซิ่ง และโซนคาร์ททิ่ง ซึ่งจัดแสดงผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์สำหรับการขับรถยนต์แบบต่างๆจากแบรนด์อัลไพน์สตาร์สโดยเฉพาะ ซึ่งจะวางจำหน่ายในช่วงราคาที่หลากหลาย สามารถรองรับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้ในทุกระดับ ทั้งยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม จากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และฟังก์ชันต่างๆ ของอุปกรณ์แต่ละชิ้นที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับออโต้ สปอร์ต โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ชุดสูท รองเท้า ถุงมือ ชุดชั้นในกันไฟและอุปกรณ์เสริมเพื่อความปลอดภัยอื่นๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็นการผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ที่อัลไพน์สตาร์สได้ร่วมคิดค้นและพัฒนาอย่างใกล้ชิด กับพันธมิตรนักแข่งรถที่มีชื่อเสียงระดับโลก เพื่อให้ทราบถึงรายละเอียดต่างๆ จากกลุ่มผู้ใช้งานจริง อาทิ ปัญหาที่อาจก่อให้เกิดอันตรายระหว่างแข่งขัน ตลอดจนความต้องการที่เกี่ยวกับความปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลจากยุโรป

ในโอกาสเดียวกันนี้ ยังได้เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากอัลไพน์สตาร์ส ออโต้ 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย “ออโต้ เรซซิ่ง” อุปกรณ์ป้องกันซึ่งถูกสร้างสรรค์เป็นพิเศษเพื่อการขับขี่รถยนต์แบบแข่งขันโดยเฉพาะ และ “คาร์ททิ่ง” อุปกรณ์ป้องกันที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการแข่งรถยนต์ขนาดเล็ก ซึ่งโดดเด่นทั้งในด้านรูปลักษณ์การดีไซน์และเทคโนโลยี


อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์,Alpinestars Auto Racing & Karting,อัลไพน์สตาร์ส,Alpinestars,อัลไพน์สตาร์ส ออโต้,ออโต้ เรซซิ่ง

อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์,Alpinestars Auto Racing & Karting,อัลไพน์สตาร์ส,Alpinestars,อัลไพน์สตาร์ส ออโต้,ออโต้ เรซซิ่ง


ผลิตภัณฑ์รุ่นไฮไลท์ในกลุ่ม “ออโต้ เรซซิ่ง” ประกอบด้วย

 ชุด “ซูเปอร์เทค” (Supertech Suit) ที่ออกแบบมาเพื่อให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ช่วยลดอาการเกร็งและความเมื่อยล้าของนักแข่งได้อย่างดี ด้วยโครงสร้างลอยบริเวณแขนและแผงผ้ายืดขนาดใหญ่ที่ด้านหลังเพื่อการสวมใส่ที่กระชับพอดีตามสรีระ จึงช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ นอกจากนี้ยังผสานนวัตกรรมโครงสร้างใยอารามิดหลายชั้นที่สามารถซับความชื้นและแทรกชั้นผ้าระบายอากาศส่วนกลาง ทั้งยังมีแผงผ้าเสริมเพื่อเพิ่มสมรรถนะและช่วยควบคุมอุณหภูมิร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 ถุงมือ “เทค 1-ZX” (TECH 1-ZX GLOVE) นวัตกรรมถุงมือที่มีตะเข็บน้อยที่สุดและใช้วัสดุน้อยลงเพื่อเพิ่มสมรรถนะในการยึดเกาะ ให้ความสบายระหว่างขับขี่ รวมถึงความคล่องตัวในการควบคุมรถที่เหนือชั้น มาพร้อมกับโครงสร้างที่บุนวัตกรรมโนเม็กซ์และผ้าฝ้ายทนไฟ โดยใช้หนังพิททาร์ดที่ได้รับการออกแบบพื้นผิวใหม่บริเวณฝ่ามือและนิ้วมือ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ให้ผิวสัมผัสและการยึดเกาะที่ดี รวมทั้งช่วยกระจายแรงสั่นสะเทือนได้สูงสุดอีกด้วย

 รองเท้า “ซูเปอร์โมโน” (SUPERMONO SHOES) ผลิตภัณฑ์สุดยอดเทคโนโลยีที่ช่วยเสริมสมรรถนะให้กับการขับขี่ มาพร้อมระบบสวมปิดใหม่ล่าสุดจากวัสดุพรีเมี่ยม มีจุดเด่น คือ น้ำหนักเบา มีดีไซน์ที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomics) โดยใช้หนังจิงโจ้ที่อ่อนนุ่มบริเวณที่มีรอยปรุซึ่งบุด้วยโนเม็กซ์ที่มีคุณสมบัติทนต่อความร้อนได้ดี ทั้งยังสวมใส่ได้พอดีและให้ผิวสัมผัสที่เหนือชั้น ทำให้ผู้ขับขี่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพภายใต้สภาพการแข่งขันที่ทรหดที่สุด


อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์,Alpinestars Auto Racing & Karting,อัลไพน์สตาร์ส,Alpinestars,อัลไพน์สตาร์ส ออโต้,ออโต้ เรซซิ่ง

อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์,Alpinestars Auto Racing & Karting,อัลไพน์สตาร์ส,Alpinestars,อัลไพน์สตาร์ส ออโต้,ออโต้ เรซซิ่ง


ผลิตภัณฑ์รุ่นไฮไลท์ในกลุ่ม “คาร์ททิ่ง” ประกอบด้วย

 ชุด “KMX1” (KMX 1 SUIT) ซึ่งมีโครงสร้างที่ทำจากคอร์ดูร่า มีน้ำหนักเบา ป้องกันแรงเสียดสีได้ดี พร้อมด้วยแผงผ้าปรุขนาดใหญ่เพื่อการระบายอากาศที่เหนือชั้น นอกจากนี้ ยังมีโครงสร้างลอยตลอดช่วงแขนกับแผงผ้ายืดผืนใหญ่บริเวณด้านหลัง และแผงเสริมความแข็งแรงบริเวณแขนขวา ซึ่งสร้างสรรค์มาเพื่อเสริมสมรรถนะและการปกป้องสำหรับการแข่งรถคาร์ทโดยเฉพาะ

 ถุงมือ “เทค 1-KX” (TECH 1-KX GLOVE) เป็นถุงมือรถคาร์ทระดับพรีเมี่ยมที่ผสานเทคโนโลยีและวัสดุใหม่ล่าสุด เพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการควบคุม ตลอดจนความรู้สึกสบายในการสวมใส่ พร้อมด้วยตัวโครงถุงมือที่ทนทานต่อการเสื่อมสภาพระหว่างการแข่งขัน

 รองเท้า “เทค 1-KX” (TECH 1-KX SHOES) ที่มาพร้อมกับส้นรองเท้าที่ทำจากวัสดุยางผสม เอกสิทธิ์เฉพาะของอัลไพน์สตาร์ส จึงให้ระดับการยึดเกาะที่เหนือกว่าในทุกสภาพอากาศ โดยส่วนหุ้มส้นเท้าและส่วนหุ้มเท้าได้รับการออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomics) ช่วยเพิ่มความเสถียรและความคล่องตัวในการบังคับคันเหยียบ ทั้งยังมีโครงร่างแบบรังผึ้ง ซึ่งเป็นดีไซน์ล่าสุดบริเวณด้านข้างและตรงกลางอยู่ที่ด้านนอกของรองเท้า เพื่อรองรับการงอเท้าและเพิ่มความสบายขณะสวมใส่


อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์,Alpinestars Auto Racing & Karting,อัลไพน์สตาร์ส,Alpinestars,อัลไพน์สตาร์ส ออโต้,ออโต้ เรซซิ่ง


ด้าน กีกี้ – ศักดิ์ นานา นักแข่งรถระดับแนวหน้าของประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “จากประสบการณ์ในฐานะนักแข่งขันรถยนต์ระดับประเทศคนหนึ่ง ผมตระหนักดีว่าความปลอดภัยระหว่างการขับขี่ถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ดังนั้นนักแข่งทุกคนต้องอาศัยความระมัดระวัง ความรอบคอบ และความชำนาญเป็นพิเศษเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุซึ่งจะก่อให้เกิดอันตรายทั้งต่อตนเองและผู้อื่น ซึ่งนอกเหนือจากการขับขี่อย่างปลอดภัยแล้ว การสวมใส่อุปกรณ์เสริมหรือเครื่องป้องกันที่ได้มาตรฐาน เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยป้องกันและลดความเสียหายของร่างกายของผู้ขับขี่ยามที่เกิดเหตุสุดวิสัย”


อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์,Alpinestars Auto Racing & Karting,อัลไพน์สตาร์ส,Alpinestars,อัลไพน์สตาร์ส ออโต้,ออโต้ เรซซิ่ง


การเปิดตัว “อัลไพน์สตาร์ส ออโต้” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จะช่วยยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและ  ทำให้แวดวงการแข่งขันรถยนต์รุดหน้าไปอีกขั้น ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการรณรงค์ด้านการขับขี่ปลอดภัยอย่างได้ผลในวงกว้าง ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของอัลไพน์สตาร์ส ออโต้ ได้แล้วที่ “อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์” ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ได้ทาง http://1goal1visionth.com/  และ https://www.facebook.com/alpinestarsautoracingthailand
 
Hotnews

เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป article
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่น
สรุปตลาดรถยนต์เมษายนเติบโตรับมอเตอร์โชว์ ยอดขายรวม 63,427 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
MG SUPERCHARGE เพิ่มฟังก์ชัน “PLUG AND CHARGE” สะดวก และง่ายในการใช้บริการ
“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” จัดเต็มพื้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ วันนี้–22 พ.ค.
สภาองค์กรผู้บริโภค เร่งบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนถุงลมนิรภัย เหตุเสียชีวิตจากถุงลมนิรภัยไม่ได้มาตรฐาน
แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 เตรียมกระหึ่มความมันส์ 5 วันเต็ม 29 มิ.ย.-3 ก.ค. นี้
อาวดี้ เปิดตัว “Audi Urbansphere” รถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่
สรุปตลาดรถยนต์มีนาคมเติบโตต่อเนื่อง ยอดขายรวม 87,245 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี เผยโฉม Toyota BZ4X พวงมาลัยขวา พร้อมเปิดรถรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี 6 รุ่น จำนวนจำกัด (มีคลิป)
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์บางรุ่น ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป
โตโยต้า ขานรับมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ร่วมลงนามข้อตกลงระหว่างกรมสรรพสามิต เตรียมเปิดตัว Toyota bZ4X เร็วๆนี้
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความสำเร็จ Q1 ยอดทะลุ 50% เร่งเครื่องรับซัมเมอร์ จัดโปร 0% 5 ปี ลุ้นรับทอง 10 บ. ฟรี
เจ.ดี. พาวเวอร์ : ฮอนด้าครองอันดับสูงสุดด้านบริการงานขายในประเทศไทย
มาสด้าแต่งตั้งประธานบริหารคนใหม่ พร้อมผลักดันผู้บริหารคนไทยขึ้นดูแลครบทุกฟังก์ชั่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ หยุดรับการจองรถ ORA Good Cat 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 400 TECH 400 PRO และ 500 ULTRA เป็นการชั่วคราว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป
เจ.ดี. พาวเวอร์ : โตโยต้าได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความพึงพอใจในการบริการหลังการขายในประเทศไทย
ซูซูกิ ประกาศเตรียมปรับราคาขาย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565
ฟอร์ดเผยยอดจองรถฟอร์ด เจเนอเรชัน ใหม่ ทั่วประเทศกว่า 3,500 คัน หลังเผยโฉมครั้งแรกในไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้น ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต
10 อันดับ ยอดจองรถในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
คอมแพ็กต์ ซีดาน น่าซื้อในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2022
สำรวจ B-SUV รุ่นยอดนิยม ในงาน MotorShow 2022
โตโยต้า เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ Toyota bZ4X และยานยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Toyota e-Pallete ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เกรท วอลล์ มอเตอร์ อวดโฉม TANK 300 HEV Concept Car และ ORA Good Cat GT ครั้งแรกในไทย ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮุนได นำรถใหม่ 2 รุ่น เครต้า และสตาร์เรีย พรีเมียม เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ (มีคลิป)
ซูซูกิ อวดโฉม SUZUKI XL7 สีใหม่สไตล์ ทูโทน ในงานมอเตอร์โชว์ อัดแคมเปญแน่นทุกรุ่น พิเศษ !! ซูซูกิช่วยผ่อนค่างวด 10 เดือน (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new Mercedes-Benz C-Class และ Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV นำโดย ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ พร้อมแคมเปญพิเศษ “แฮปปี้ไม่อั้น อีกขั้นความคุ้ม” ในงานมอเตอร์ โชว์ และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ (มีคลิป)
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ปรับลดราคา ORA Good Cat ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ราคาเริ่มต้นเพียง 828,500 บาท
เอ็มจี ประกาศราคารถยนต์พลังงานไฟฟ้า ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ส่วนลดกว่า 2 แสนบาท
ปอร์เช่ ประเทศไทย เผยโฉม Taycan GTS ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
มาสด้าชูไฮไลท์ NEW MAZDA3 พร้อมทัพรถรุ่นใหม่ลุยมอเตอร์โชว์ อัดโปรแรง ฟรีดอกเบี้ย ฟรีประกัน ฟรีบัตรน้ำมัน ฟรี MAZDA CARE ฟรี MAZDA LUGGAGE SET
เอ็มจี เคาะราคาจำหน่าย NEW MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% เริ่มต้นที่ 949,000 บาท พร้อมแนะนำ NEW MG ZS Limited Edition จำนวนจำกัด 500 คัน ในงานมอเตอร์โชว์
ฟอร์ด เผยโฉม เรนเจอร์ เอเวอเรสต์ และเรนเจอร์ แร็พเตอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครั้งแรก ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากงานบางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 ชูคอนเซ็ปต์ ONE STOP SHOPPING ครบจบในที่เดียว
เอ็มจี เปิดตัว NEW MG HS และ NEW MG HS PHEV โฉมใหม่ ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เปิดฉากยิ่งใหญ่! บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์กว่า 35 แบรนด์ยกทัพร่วมงาน-กระตุ้นเศรษฐกิจประเทศสร้างเงินหมุนเวียน 3 หมื่นล้านบาท
มิตซูบิชิ เปิดแผนธุรกิจรุกหนักเดินหน้าเปิดตัวรถยนต์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ และแรลลี่อาร์ตซีรีย์สอง 2 รุ่น ในงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้
อาวดี้ ประเทศไทย อวดโฉม Audi RS ครบทั้งไลน์อัพ พร้อมแคมเปญสุดเร้า ในงานมอเตอร์โชว์ 2022
“SUZUKI XL7” เสริมความสปอรต์ ดุดัน เพิ่มสีสไตล์ทูโทน ท้าชิงส่วนแบ่ง MPV ชูสมรรถนะการใช้งานที่ครบครัน เริ่มต้น 789,000 บาท
มาสด้ามาแรงโตอีก 8.5% ส่งแคมเปญ MAZDA MOTOR SHOW
บริดจสโตนเปิดตัว POTENZA Sport ยางสปอร์ตสมรรถนะสูงแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.