dot dot
dot
dotMercedes Benz,Motor Expo

ISUZU D-MAX MAGIC EYEs ครั้งแรกของรถปิกอัพเมืองไทย กับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS ด้วยกล้องหน้าคู่ 3D #NewIsuzuDmax #DmaxMagicEYEs #MagicEYEs #อีซูซุดีแมคซ์MAGICEYEs #ADAS #อีซูซุดีแมคซ์

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

SUZUKI XL7

taycan

car2dayฟอร์ด ประกาศผลผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย พร้อมชวนโหวตกับกิจกรรม “All-New Ford Focus...Start it. Share it. Win it”

ฟอร์ด ประเทศไทย ประกาศวันนี้ ว่า กิจกรรมการโหวตหาผู้ชนะจากแคมเปญการตลาดสุดไฮเทคล่าสุด “All-New Ford Focus...Start it. Share it. Win it” เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้ายจะลุ้นชิงผลโหวตออนไลน์ โดยผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้รับรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ รุ่น ไทเทเนียม พลัส ไปเป็นเจ้าของ

บุคคลทั่วไปสามารถชมคลิปวิดิโอของผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ผ่านทาง www.facebook.com/fordfocus โดยสามารถเลือกลงคะแนนให้กับคลิปวิดิโอที่ถูกใจได้ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม จนถึง 7 สิงหาคม นี้


ฟอร์ด โฟกัส ใหม่


ฟอร์ดจะออกโฆษณาทางโทรทัศน์เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทราบถึงกิจกรรมนี้ พร้อมให้ข้อมูลแก่ผู้ที่สนใจให้ทราบถึงระยะเวลาการลงคะแนน และข้อมูลว่าจะสามารถไปชมวีดิโอและเข้าไปร่วมโหวตได้ที่ใด

ผู้เข้ารอบสุดท้ายที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดในวันสุดท้ายของการลงคะแนนในวันที่ 7 สิงหาคม จะได้รับการประกาศชื่อในงานเปิดตัวรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันถัดไปคือ วันที่ 8 สิงหาคมนี้

แคมเปญ ‘Start it. Share it. Win it’ เปิดโอกาสให้ลูกค้าคนไทยได้มีส่วนร่วมกับการเปิดตัวฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือ ณ สถานที่จัดงาน โดยเริ่มกิจกรรมมาตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคมถึง 8 กรกฎาคม ทั้งหมด 20 แห่งทั่วประเทศ ตลอดช่วงการจัดกิจกรรมในระยะเวลา 10 สัปดาห์ที่ผ่านมา มีผู้บริโภคชาวไทยกว่า 4,700 คน ที่ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับเทคโนโลยีอันชาญฉลาดของรถยนต์ฟอร์ด โฟกัสใหม่ ที่หาไม่ได้ในรถระดับเดียวกัน

ผู้เข้าร่วมแคมเปญแต่ละคนได้รับการบันทึกคลิปวิดิโอ “สมาร์ท เดโม” ซึ่งเก็บภาพปฎิกิริยาขณะทดลองขับรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ โดยวีดิโอได้ถูกอัพโหลดขึ้นบนหน้าเฟสบุ๊คของกิจกรรม วิดีโอของผู้เข้าแข่งขันที่มีจำนวนของการรับชม (unique views)มากที่สุดในแต่ละสัปดาห์ก็จะได้เป็นผู้ชนะประจำสถานที่แข่งขันนั้นๆ และถือเป็น “ผู้เข้ารอบสุดท้าย”จนถึงวันนี้ วิดิโอจากแคมเปญนี้มียอดการชมรวมแล้วกว่า 435,000 ครั้ง


ฟอร์ด โฟกัส ใหม่


กิจกรรมทดลองขับรถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ สุดพิเศษสำหรับผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ฟอร์ดได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ เชิญผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายและแขกพิเศษเข้าร่วมกิจกรรม “Customer VIP Ride-and-Drive Program” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “Start it. Share it. Win it” โดยจัดให้ผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายได้ทดลองขับรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ที่จังหวัดกระบี่ ในวันที่ 14 กรกฎาคม ถึง 15 กรกฎาคม

ทำให้ผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คน สุดท้ายของกิจกรรม  “Start it. Share it. Win it” นี้ได้เป็นผู้บริโภคกลุ่มแรกที่มีโอกาสได้ทดลองขับรถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ บนท้องถนนจริง

ผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายได้รับฟังการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและวิศวกรของฟอร์ด ก่อนที่จะได้สัมผัสประสบการณ์การขับรถบนเส้นทางคดเคี้ยวตามแนวชายฝั่งที่สวยงามของจังหวัดกระบี่ ความยาวกว่า 170 กิโลเมตร

นอกจากนั้น ทางฟอร์ดได้ให้คำแนะนำและให้การสนับสนุนให้ ผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้ายถ่ายทอดประสบการณ์แบบอินเตอร์แอคทีฟ ผ่านทางเฟสบุ๊คระหว่างร่วมกิจกรรมที่จังหวัดกระบี่อีกด้วย

“ผู้เข้าร่วมโครงการประทับใจมากกับคุณภาพที่ดีเยี่ยมของรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่” อดิศัย สิริสิงห ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว “นอกเหนือจากความชื่นชอบที่มีต่อระบบการควบคุมที่แม่นยำและความสบายของของฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ผู้เข้าร่วมโครงการยังตื่นเต้นไปกับเทคโนโลยีอันชาญฉลาด ของระบบช่วยจอดอัจฉริยะ (Active Park Assistant) ระบบช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ (Active City Stop) และ ระบบสั่งงานด้วยเสียง (Ford SYNC®)”

นอกจากประสบการณ์การขับขี่กับรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ แล้ว ผู้เข้าร่วมโครงการยังได้เพลินเพลินไปกับการแสดงสุดพิเศษจากวง iHear นำทีมโดยบล๊อกเกอร์ชื่อดังจาก www.iPattt.com และมีโอกาสใกล้ชิด พูดคุยกับดีเจบอมบ์ และดีเจแม๊พ จากคลื่น  MET 107


ฟอร์ด โฟกัส ใหม่


สำหรับเทคโนโลยีการสั่งงานด้วยเสียง Ford SYNC® ซึ่งได้รับรางวัลระดับโลกนี้ จัดเป็นแพลตฟอร์มซอฟแวร์สุดอัจฉริยะที่ช่วยให้ผู้ขับขี่มีความสะดวกสบายและมีความยืดหยุ่นมากขึ้นเนื่องจากสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์เคลื่อนที่และอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงแบบดิจิทัลแทบทุกชนิดผ่านการเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ ผู้ขับขี่จึงสามารถใช้โทรศัพท์หรือเล่นเพลงโปรดได้ด้วยการใช้คำสั่งเสียง

นวัตกรรมอันชาญฉลาดของรถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ถือเป็นการสร้างปรากฎการณ์ครั้งแรกของรถยนต์กลุ่มนี้ในภูมิภาคอาเซียน  ไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยจอดอัจฉริยะ(Active Park Assist) ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีแรกที่มีในตลาดแล้ว ยังมีเทคโนโลยีอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น ระบบช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ (Active City Stop) ระบบตรวจจับรถในจุดบอด (Blind Spot Information)  กุญแจรีโมตอัจฉริยะ(Smart Keyless Entry) และปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ(Keyless Ford Power Start Ignition)

“ผลตอบรับกิจกรรม “All-New Ford Focus...Start it. Share it. Win it” ที่จัดขึ้นทั่วประเทศนี้ดีเหนือความความหมายมาก” อดิศัย สิริสิงห ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวเสริม “การที่ผู้บริโภคกว่า 4,700 คนเข้าร่วมโครงการนี้รวมถึงกิจกรรม “Costumer VIP Ride-and-Drive” สำหรับผู้เข้ารอบสุดท้ายที่จังหวัดกระบี่ พิสูจน์ให้เห็นว่าฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่มีไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านี้ เรายังจะยกระดับมาตรฐานของรถยนต์ในเซ็กเม้นท์นี้ขึ้นอีกด้วย”

รถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ มีวางจำหน่ายแล้วที่โชว์รูมของดีลเลอร์ฟอร์ดทั่วประเทศ ผู้บริโภคสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้เทคโนโลยีสุดไฮเทคและนวัตกรรมอื่นๆได้ด้วยตัวเอง ร่วมลงคะแนนเลือกผู้ชนะจากกิจกรรม “Start it. Share it. Win it” ได้แล้ววันนี้ ที่ www.facebook.com/fordfocus

ฟอร์ดจะเปิดตัวรถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย วันที่ 8 สิงหาคม ทั้งนี้ รถยนต์ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ จัดเป็นรถยนต์ระดับโลกในจำนวน 8 รุ่น ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้แผน One Ford ซึ่งจะเปิดตัวภายในปี พ.ศ. 2558
Hotnews

พาชม Hyundai STARGAZER มินิ MPV 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
พาชม e-Rickshaw concept รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
3 ไฮไลต์รถยนต์รุ่นใหม่ในบูธเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในงาน Motor Expo 2022 (มีคลิป) article
ฮอนด้า เซอร์ไพรส์ใหญ่ท้ายปี งาน Motor Expo 2022 จัดแสดง Honda SUV e:Prototype รถไฟฟ้าต้นแบบ และ Honda Civic Type R ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต (มีคลิป) article
เริ่มแล้ว MOTOR EXPO 2022 เทคโนโลยีอนาคต รถต้นแบบ รถล่าสุด เพียบ! (มีคลิป) article
ฮุนได เครต้า มอบส่วนลดเงินสดมูลค่า 200,000 บาท เพียง 100 คันเท่านั้น
ฟอร์ด ยกขบวนรถฟอร์ดครบทุกรุ่น พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจในงาน Motor Expo 2022
GWM ชี้แจงกรณี ORA GOOD CAT แผงครอบแบตเตอรี่ใต้ท้องรถได้รับความเสียหาย
เตรียมพบกับ “NETA S” รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสไตล์ Sporty Smart Coupe ได้ที่บูธ NETA ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป
ฮอนด้า ส่งแคมเปญ “ฮอนด้า ซิตี้ ไลก์ทุกข้อ” ดอกเบี้ย 0.99% บัตรน้ำมัน 5,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2022 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
มาสด้าจัดแพ็กเกจดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ เตรียมทัพ Carbon Edition ลุยงาน Motor Expo 2022
NEW MG4 ELECTRIC กวาดยอดจอง 1,598 คัน ภายใน 8 ชั่วโมง
เอ็มจี ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีวีในไทยเตรียมเปิดตัว NEW MG4 ELECTRIC
MOTOR EXPO 2022 พร้อมจัดใหญ่ รวมรถยนต์ 35 แบรนด์ จักรยานยนต์ 17 แบรนด์ 1-12 ธ.ค.65 ที่ IMPACT เมืองทองธานี
เรเวอร์ ออโตโมทีฟ รุกคืบตลาด EV ไทย เผยโฉมโชว์รูม Flagship แห่งแรกของ BYD พร้อมประกาศราคา ATTO 3 รุ่น Standard Range ราคา 1,099,900 บาท
โตโยต้า ปิดการรับจอง TOYOTA bZ4X ยอดจองทั้งสิ้น 3,356 คัน
4 ยักษ์ใหญ่ “PTT – OR – TOYOTA – BIG” ผนึกกำลังเสริมแกร่ง Future Energy เปิดสถานีต้นแบบเติมไฮโดรเจนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงแห่งแรกของประเทศไทย
BYD เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้วงการยานยนต์ เปิดรับจองวันแรก ยอดจอง 2,507 คัน
ฮุนได ประกาศปรับราคาจำหน่ายใหม่ ฮุนได สตาร์เรีย ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขายไตรมาสที่ 3 ปี 2565 กว่า 2,875 คัน HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงรักษาความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง
สรุปตลาดรถยนต์กันยายนเดินหน้ารับ Hi-Season ยอดขายรวม 74,150 คัน เติบโต 15.6% ปิดไตรมาส 3 ที่ 633,687 คัน เติบโต 19.1%
MG4 รถไฟฟ้าแพลตฟอร์มใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแปลงตลาดรถยนต์อีวี
มาสด้าดึงกลุ่มทุนใหญ่อาปิโก ไฮเทค เปิดโชว์รูมมาสด้า ย่านนวนคร
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่งมอบ ORA Good Cat GT และเปิดรับจองเพิ่มอีก 500 คัน 28 ต.ค.นี้ พร้อมเร่งส่งมอบ ORA Good Cat ที่รอการส่งมอบทั้งหมดภายในสิ้นปี
EA เปิดตัว “EV Mini Truck MT30” รถกระบะไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกฝีมือไทย
SUZUKI SWIFT ยอดขาย 9 เดือนโตสูงต่อเนื่องกว่า 33.44% อัดโปรโมชั่นแรง ซื้อรถวันนี้ ผ่อนปีหน้ากับโปรแกรม Super Flash Deal
มาสด้า เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ MAZDA ULTIMATE SERVICE ฟรีทุกค่าใช้จ่าย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV อย่างเป็นทางการในราคา 1.699 ล้านบาท
“ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า” พร้อม ดอกเบี้ยสุดพิเศษ และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี !
NETA พร้อมเริ่มส่งมอบ NETA V ให้ลูกค้าชาวไทยปลายกันยายนนี้
สรุปตลาดรถยนต์สิงหาคมโตทะลุ 60% ทุกตลาด ยอดขายรวม 68,208 คัน เติบโต 61.7%
ฮอนด้า จัดแคมเปญ “เปลี่ยน…ให้ปลอดภัย เพราะเราห่วงใยไม่เคยเปลี่ยน” เชิญชวนลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ศูนย์บริการฮอนด้า ทั่วประเทศ
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ และฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ระดับ 5 ดาว
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณการตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวไทย กับยอดจองสิทธิ์เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สูงถึง 3,067 คันใน 24 ชั่วโมง!
เตรียมพบกับกิจกรรมนัดพบแฟนปอร์เช่ ตระกูล Lightweight ครั้งแรกในไทย #PORSCHELEICHTBAU
สรุปตลาดรถยนต์กรกฎาคมเติบโตฝ่าสายฝน ยอดขายรวม 64,033 คัน เติบโต 22.1%
Big Motor Sale 2022 ประกาศความสำเร็จแบบพร้อมพลัส
เจาะโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม อยากได้รถ จบในงานเดียวที่ Big Motor Sale 2022 วันนี้ถึง 28 ส.ค. ณ ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา
ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ในงาน BIG Motor Sale 2022
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG VS HEV พร้อมจัดแคมเปญ MG MEGA BONUS ขับฟรี 90 วัน!! ในงาน Big Motor Sale 2022
“ซูซูกิ” สวนกระแสฝ่าวิกฤติราคาน้ำมัน แคมเปญแรง! ซื้อรถซูซูกิภายในสิงหาคมนี้ ขับฟรี 150 วัน หรือ รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท ต้อนรับงาน Big Motor Sale 2022
VOLT City EV รถไฟฟ้าน้องใหม่ ราคาเริ่มต้น 325,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เดินหน้ารุกอีคอมเมิร์ซเต็มตัว เปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจับจองรถยนต์ได้สะดวกรวดเร็วในไม่กี่คลิกผ่านออนไลน์ โชว์รูมบนแพลตฟอร์มดิจิทัล
เอช เซม เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง รุกบริษัท ห้าง ร้าน ขยายตลาดเช่าใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
เอ็มจี ออกแคมเปญ ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่น ในงาน FAST AUTO SHOW 2022
“ซูซูกิ” จัดทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยม อัดแคมเปญแรง ร่วมงาน Fast Auto Show 2022
“เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ที่บูทโตโยต้า ในงาน FAST Auto Show 2022
ฮอนด้า ตอกย้ำยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV ชูไฮไลต์ civic e:HEV ใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในงาน Fast Auto Show 2022
เปิดฉากสุดอลังการ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10
นิสสัน ประเทศไทย เตือนลูกค้านำรถเข้าตรวจสอบ และเปลี่ยนถุงลมทาคาตะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
“แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” ปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอย
นิสสัน ประกาศปรับราคาจำหน่าย นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ 6,000 บาท ทุกรุ่นย่อย เริ่ม 1 สิงหาคม 2565
อาวดี้ ประเทศไทย ดันแคมเปญกลางปี ดอกเบี้ย 0% พร้อมเปิดตัว The New Audi RS3 Sportback ราคาเพียง 5.399 ล้านบาท
รวมโปรโมชั่น “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” พร้อมยิ่งซื้อยิ่งลุ้นรางวัลมากมาย และกิจรรมสุดมันส์
สัมผัสสุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นคันจริง พร้อมโปรโมชั่นเด็ดใน Bangkok Auto Salon 2022
ฮอนด้า ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี ใหม่ โดยรุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท และรุ่น e:HEV EL+ ราคา 1,129,000 บาท
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขานรับนโยบายการลดลงของภาษีสรรพสามิต ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวเจ้าเหมียวไฟฟ้าแนวสปอร์ต ORA Good Cat GT | Next Level of the Future อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 พร้อมกระหึ่ม วันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา
ประกาศความพร้อมจัดงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” งานโชว์รถแต่งใหญ่สุดในอาเซียน
มาสด้าแทนคำขอบคุณมอบบัตรเติมน้ำมัน 15,000 บาท พร้อมปลดภาระค่าครองชีพ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง
MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ กับข้อเสนอดีที่สุดแห่งปี 15-19 มิ.ย. 65 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 430i Convertible M Sport ใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์
MOTOR EXPO 2022 ค่ายรถพร้อมหน้าจองพื้นที่งานใหญ่ปลายปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบ “The new EQS” ให้ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ 4 แห่ง พร้อมเปิดราคาอย่างเป็นทางการ EQS 450+
ฟอร์ด ประกาศราคา ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครบทุกรุ่น
สรุปตลาดรถยนต์เมษายนเติบโตรับมอเตอร์โชว์ ยอดขายรวม 63,427 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
MG SUPERCHARGE เพิ่มฟังก์ชัน “PLUG AND CHARGE” สะดวก และง่ายในการใช้บริการ
“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” จัดเต็มพื้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ วันนี้–22 พ.ค.
สภาองค์กรผู้บริโภค เร่งบริษัทรถยนต์ 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนถุงลมนิรภัย เหตุเสียชีวิตจากถุงลมนิรภัยไม่ได้มาตรฐาน
แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022 เตรียมกระหึ่มความมันส์ 5 วันเต็ม 29 มิ.ย.-3 ก.ค. นี้
อาวดี้ เปิดตัว “Audi Urbansphere” รถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่
สรุปตลาดรถยนต์มีนาคมเติบโตต่อเนื่อง ยอดขายรวม 87,245 คัน เพิ่มขึ้น 9.1%
โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี เผยโฉม Toyota BZ4X พวงมาลัยขวา พร้อมเปิดรถรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี 6 รุ่น จำนวนจำกัด (มีคลิป)
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์บางรุ่น ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป
โตโยต้า ขานรับมาตรการสนับสนุนการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ร่วมลงนามข้อตกลงระหว่างกรมสรรพสามิต เตรียมเปิดตัว Toyota bZ4X เร็วๆนี้
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความสำเร็จ Q1 ยอดทะลุ 50% เร่งเครื่องรับซัมเมอร์ จัดโปร 0% 5 ปี ลุ้นรับทอง 10 บ. ฟรี
เจ.ดี. พาวเวอร์ : ฮอนด้าครองอันดับสูงสุดด้านบริการงานขายในประเทศไทย
มาสด้าแต่งตั้งประธานบริหารคนใหม่ พร้อมผลักดันผู้บริหารคนไทยขึ้นดูแลครบทุกฟังก์ชั่น
เกรท วอลล์ มอเตอร์ หยุดรับการจองรถ ORA Good Cat 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 400 TECH 400 PRO และ 500 ULTRA เป็นการชั่วคราว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป
เจ.ดี. พาวเวอร์ : โตโยต้าได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความพึงพอใจในการบริการหลังการขายในประเทศไทย
ซูซูกิ ประกาศเตรียมปรับราคาขาย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565
ฟอร์ดเผยยอดจองรถฟอร์ด เจเนอเรชัน ใหม่ ทั่วประเทศกว่า 3,500 คัน หลังเผยโฉมครั้งแรกในไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้น ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต
10 อันดับ ยอดจองรถในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
คอมแพ็กต์ ซีดาน น่าซื้อในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2022
สำรวจ B-SUV รุ่นยอดนิยม ในงาน MotorShow 2022
โตโยต้า เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ Toyota bZ4X และยานยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Toyota e-Pallete ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
เกรท วอลล์ มอเตอร์ อวดโฉม TANK 300 HEV Concept Car และ ORA Good Cat GT ครั้งแรกในไทย ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮุนได นำรถใหม่ 2 รุ่น เครต้า และสตาร์เรีย พรีเมียม เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ (มีคลิป)
ซูซูกิ อวดโฉม SUZUKI XL7 สีใหม่สไตล์ ทูโทน ในงานมอเตอร์โชว์ อัดแคมเปญแน่นทุกรุ่น พิเศษ !! ซูซูกิช่วยผ่อนค่างวด 10 เดือน (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new Mercedes-Benz C-Class และ Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ยนตรกรรมฟูลไฮบริด e:HEV นำโดย ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ พร้อมแคมเปญพิเศษ “แฮปปี้ไม่อั้น อีกขั้นความคุ้ม” ในงานมอเตอร์ โชว์ และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ (มีคลิป)
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ปรับลดราคา ORA Good Cat ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ราคาเริ่มต้นเพียง 828,500 บาท
เอ็มจี ประกาศราคารถยนต์พลังงานไฟฟ้า ตามมาตรการสนับสนุนภาษีจากภาครัฐ ส่วนลดกว่า 2 แสนบาท
ปอร์เช่ ประเทศไทย เผยโฉม Taycan GTS ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
มาสด้าชูไฮไลท์ NEW MAZDA3 พร้อมทัพรถรุ่นใหม่ลุยมอเตอร์โชว์ อัดโปรแรง ฟรีดอกเบี้ย ฟรีประกัน ฟรีบัตรน้ำมัน ฟรี MAZDA CARE ฟรี MAZDA LUGGAGE SET
เอ็มจี เคาะราคาจำหน่าย NEW MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% เริ่มต้นที่ 949,000 บาท พร้อมแนะนำ NEW MG ZS Limited Edition จำนวนจำกัด 500 คัน ในงานมอเตอร์โชว์
ฟอร์ด เผยโฉม เรนเจอร์ เอเวอเรสต์ และเรนเจอร์ แร็พเตอร์ เจเนอเรชันใหม่ ครั้งแรก ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.