dot dot
dot
dot


car2dayเอพีฮอนด้าเปิดตัวบูธภายใต้คอนเซปต์ Play Now! พร้อมเผยโฉมรถต้นแบบ 2 รุ่น

ค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำความสนุกของวัยรุ่นไทย ประกาศเปิดตัวแบรนด์แคมเปญปีที่ 3 ภายใต้แมสเสจ “ชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหาอะไรใหม่ๆ ว้าว” ยกระดับความมันส์ขึ้นอีกขั้น ด้วยการนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้อย่างเหนือความคาดหมายจนต้องร้อง “ว้าว” พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ในงานมอเตอร์โชว์ 2013 ด้วยการเปิดตัว Honda Play Now! บูธดีไซน์ล้ำสมัยในรูปแบบของ Play Concept Store เน้นการจัดแสดงรถในรูปแบบใหม่ มุ่งไปยังไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้เป็นหลัก โดยที่รถแต่ละคันในแต่ละโซนของบูธจะสามารถตอบไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้แต่ละคนได้อย่างชัดเจนตามแนวคิด Play Now! สร้างความสนุกในการเข้าชมบูธอย่างเต็มที่ ประเดิมความระทึกใจด้วยการเผยโฉมรถคอนเซปต์ไบค์รุ่นใหม่พร้อมกันถึง 2 รุ่น 2 แนวคิดได้แก่ Zoomer-X California Style รถต้นแบบสำหรับคนรักแฟชั่นสไตล์อเมริกันตะวันตก และ RC-X Vintage Racer รถต้นแบบของผู้ที่ชื่นชอบความแรงและความคลาสสิก พัฒนาโดยทีม R&D จากค่ายฮอนด้า ควบคู่ไปกับการเปิดตัวโมเดลใหม่ล่าสุดที่กำลังจะวางจำหน่ายในเมืองไทยอีก 2 รุ่นได้แก่ Dream Super Cup และ Honda SH150i


เอพี ฮอนด้า มอเตอร์โชว์ 2013


พร้อมกันนี้ ฮอนด้ายังได้เตรียมกิจกรรมความสนุกรอไว้สำหรับผู้ที่เข้ามาแวะชมในบูธอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการประกวดถ่ายภาพ “Honda Photo Contest” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 150,000 บาท หรือมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่จะผลัดเปลี่ยนกันมาให้ความบันเทิงไม่ว่าจะเป็น 25Hours, Thaitanium, The Richman Toy, หนูนา-หนึ่งธิดา, น้าเน็ก รวมถึงก้อง-สหรัฐ และผู้ชนะเลิศจากเวที The Voice เสียงจริง ตัวจริง

มร.จิอากิ คาโต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “ย้อนไปเมื่อปี 2011 หรือเมื่อ 2 ปีก่อน ฮอนด้าได้เริ่มต้นแบรนด์แคมเปญภายใต้ชื่อ “ชีวิตสนุกถ้าไม่หยุดค้นหา” และได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็น “ผู้นำความสนุก” ที่ส่งมอบความมันส์เหนือชั้นสู่ผู้บริโภคทุกท่านผ่านรถจักรยานยนต์ฮอนด้า โดยคอนเซปต์บูธในปีแรกของแบรนด์แคมเปญดังกล่าวคือ Honda Fun Factory ซึ่งจำลองให้เป็นโรงงานที่สรรค์สร้างความสนุกอันหลากหลาย จากนั้นในปี 2012 ที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิดในการนำเสนอ อะไรใหม่ๆ กับแบรนด์แมสเสจ ชีวิตสนุกถ้าไม่หยุดค้นหา อะไรใหม่ๆ เราได้นำเสนอบูธภายใต้คอนเซปต์ Road to New Fun โดยมีความสนุกจากโรงงานออกมาโลดแล่นในเมืองอย่างแท้จริง”

“สำหรับในปี 2013 ซึ่งเป็นปีที่ 3 ของแผนการสร้างแบรนด์ระยะกลาง 3 ปี ฮอนด้าพร้อมแล้วที่จะยกระดับความสนุกให้มากยิ่งขึ้น ยิ่งกว่าทุกๆปีที่ผ่านมา ด้วยรูปแบบความสนุกที่หลากหลายจากรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์มันส์ๆของวัยรุ่นไทยอย่างเหนือความคาดหมาย จนทุกคนต้องร้องว้าว โดยมีสโลแกนแนวคิดแบรนด์ในปีนี้ว่า “ชีวิตสนุกถ้าไม่หยุดค้นหาอะไรใหม่ๆ ว้าว.!!”  และได้นำเสนอไลฟ์สไตล์ความสนุกผ่านรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่นต่าง ๆ ไว้อย่างมากมายในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้  บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 1,600 ตารางเมตร ใหญ่ที่สุดในกลุ่มรถจักรยานยนต์ เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ ซึ่งมีถึง 5 ไลฟ์สไตล์ด้วยกัน เพียงแค่คุณเลือกให้เหมาะกับไลฟสไตล์ของคุณ แล้วมาสนุกกัน ตามคอนเซพบู๊ธมอเตอร์โชว์ปีนี้ของฮอนด้าคือ “Play Now”  ภายใต้รูปแบบบู๊ธแนว Play Concept Store

Honda-Play-Girl-Group-Shot


“เราจัดสรรทุกตารางนิ้วให้อัดแน่นไปด้วยความสนุก ด้วยโครงสร้างแบบโปร่งทะลุ เข้าออกได้ทั้งสี่ทิศทางจึงสามารถรองรับผู้เข้าชมได้อย่างเต็มที่ โดยมีไฮไลท์สำคัญอยูที่การปรากฏตัวของคอนเซปต์ไบค์แนวคิดใหม่ 2 รุ่น ได้แก่ Zoomer-X California Style ที่เกิดจากการนำ Zoomer-X มาปรับโฉมในสไตล์ที่แตกต่างล้ำสมัย แนวแฟชั่นสไตล์อเมริกันตะวันตก สำหรับไลฟสไตล์แฟชั่น และ RC-X Mini Vintage Racer รถต้นแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมื่อครั้งที่ฮอนด้าสามารถคว้าชัยชนะในการแข่งขัน World Racing Grand Prix ได้เป็นครั้งแรกในยุค 60’s สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแรงและความคลาสสิก นอกจากนี้ ฮอนด้ายังเผยโฉมรถรุ่นใหม่ที่กำลังจะวางตลาดในประเทศไทยเร็วๆนี้  อีกถึง 2 รุ่น ได้แก่ Dream Super Cup รถครอบครัวสไตล์แฟชั่นคลาสสิคที่สนุกกับการแต่งเติมลูกเล่นได้มากยิ่งขึ้น และ Honda SH150i อิตาเลียนเอ.ที. ขวัญใจอันดับหนึ่งของผู้บริโภคในยุโรป”

สำหรับบูธจัดแสดงของค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งนี้ แบ่งออกเป็นโซนหลักสำหรับรถขนาดเล็ก และอีกหนึ่งโซนสำหรับรถฮอนด้าบิ๊กไบค์ ดังต่อไปนี้

Honda Play Now! Booth


Honda Play Now! Booth (Play Concept Store)

ฮอนด้าได้แบ่งพื้นที่ 1,200 ตารางเมตร เพื่อสร้างสรรค์บูธ Honda Play Now ภายใต้รูปแบบของ Play Concept Store เน้นการจัดแสดงรถในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยมุ่งไปยังไลฟ์สไตล์ของตัวผู้ใช้เป็นหลัก ก่อให้เกิดความสนุกในการเข้าชมบูธอย่างเต็มที่ แบ่งออกเป็น 5 โซนใหญ่ เพื่อจัดแสดงรถจักรยานยนต์กว่า 60 คัน โดยที่รถแต่ละคันในแต่ละโซนจะถูกจัดแสดงให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตของผู้ใช้แต่ละคนได้อย่างชัดเจน โดยโซนทั้ง 5 ประกอบไปด้วย

Zoomer-X California Style


Fashionista สำหรับคนรักแฟชั่นแบบเข้าเส้น นำทัพเทรนด์ใหม่ด้วย Zoomer-X California Style ที่มีดีไซน์ล้ำสมัย แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายวัฒนธรรมของชาวแคลิฟอร์เนียตะวันตก ตามด้วยรถไฮไลท์แต่งพิเศษจากรุ่นอื่นๆอีกมากมาย อาทิ Zoomer-X, MSX125, Scoopy i และ Click125i พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ให้ผู้เข้าชมบูธด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายในเมืองไทยเร็วๆนี้อีก 2 รุ่น ได้แก่ Honda SH150i รถเอ.ที.สไตล์อิตาเลียน และ Dream Super Cub รถครอบครัวแนวแฟชั่นคลาสสิค

Honda SH150i


Dream Super Cub


RC-X Vintage Racer

Performance Mania โซนของคนรักความแรง นำทัพโดย RC-X Vintage Racer รถต้นแบบทีเกิดจากการปรับโฉม Honda MSX125 ให้มีรูปลักษณ์ภายนอกแบบ RC Racer ด้วยแฟริ่งอะลูมิเนียมแบบยุค 60’s ตามด้วยรถแต่งพิเศษจากรุ่น CRF250L และ MSX125 พร้อมร่วมสัมผัสรถแข่งจริงของนักแข่งทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่ลงแข่งขันรายการชิงแชมป์โลกอย่างใกล้ชิด


Honda Forza300


Life Explorer พื้นที่สำหรับผู้ที่รักการเดินทาง ทะยานสู่ประสบการณ์ใหม่ไปกับ Honda Forza300 บิ๊กสกูตเตอร์สมรรถนะสูง, Honda CRF250L รถวิบากสำหรับคนชอบลุย, และ Honda CBR150R รถสปอร์ตทางเรียบ

Party Animal โซนของคนรักไลฟ์สไตล์ยามราตรี พบกับ PCX150 Matte Black สีดำด้านที่โดดเด่นได้ในทุกแสงสี และรถแต่งพิเศษสำหรับคนรักกลางคืนอีกถึง 5 รุ่น


PCX150 Matte Black


Easy Goer สำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบสบายๆ พบกับ Honda Spacy i รุ่นใหม่ล่าสุดสีทูโทน ดีไซน์ทันสมัยใช้งานง่ายและ Honda Wave110i เจ้าของตำแหน่งแชมป์ยอดจำหน่ายสูงที่สุดในประเทศไทย


Honda BigWing


Honda BigWing Booth

ฮอนด้าจัดสรรพื้นที่รวม 400 ตารางเมตรให้เป็นโซนของ “Honda BigWing” เครือข่ายร้านผู้จำหน่ายฮอนด้าบิ๊กไบค์ที่เริ่มเปิดดำเนินการที่กรุงเทพฯ เป็นครั้งแรกในปีที่ผ่านมา และกำลังขยายการให้บริการสู่ภูมิภาคต่างๆอย่างรวดเร็ว โดยในปีนี้มีการจัดแสดงและเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้จับจองเป็นเจ้าของรถฮอนด้าบิ๊กไบค์แบบครบทุกรุ่น รวมไปถึงรถนำเข้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Honda CBR 1000RR 2013 Tri-Color, CBR100RR Repsol Version และรถบิ๊กไบค์ขนาดกลางที่ผลิตในประเทศไทยอย่าง CBR500R รถสปอร์ตฟูลแฟริ่ง, CB500F รถเน้คเก็ตดุดัน และ CB500X สำหรับผู้ที่รักการผจญภัย

“การแยกบูธให้ออกเป็น 2 ส่วนประกอบด้วยโซนของรถขนาดเล็กและโซนของรถบิ๊กไบค์ ทำให้เราสามารถจัดแสดงรถจักรยานยนต์ฮอนด้าได้ครบทุกตระกูลตั้งแต่คอมมิวเตอร์ไปถึงจนถึงบิ๊กไบค์” มร.จิอากิ คาโต กล่าวเสริม
 

CBR500R

CB500x


 

ภาพบรรยากาศมอเตอร์ไซค์ Motorshow 2013

https://www.auto-thailand.com/index.php?lay=show&ac=photo_view&event_id=15491

https://www.auto-thailand.com/index.php?lay=show&ac=photo_view&event_id=15490


นอกจากรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ๆแล้ว ฮอนด้ายังได้นำเสนออุปกรณ์ตกแต่งภายใต้แบรนด์ H2C ควบคู่ไปกับสินค้าเครื่องแต่งกายจาก Honda Collection มาให้เลือกเป็นเจ้าของ เช่นเดียวกับการเตรียมกิจกรรมอีกมากมายให้ผู้เข้าชมบูธได้ร่วมสนุก อาทิ กิจกรรมประกวดถ่ายภาพ Honda Photo Contest ตอนฮอนด้าท้าดวลช็อตว้าว!” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 150,000 บาท โดยในปีนี้ฮอนด้ายังได้เปิดตัว Shoot & Play Application บนไอโฟน และไอแพดมินิเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนๆได้ถ่ายภาพและสร้างสรรค์มุมพลิกแพลงด้วยตัวเอง เพื่อส่งรูปเข้าประกวดกันแบบง่ายๆอีกด้วย พร้อมร่วมรับชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมายไม่ว่าจะเป็นก้อง-สหรัฐ สังคปรีชา ที่จะนำทีมผู้ชนะเลิศจากการรายการ The Voice เสียงจริง ตัวจริง มามอบความบันเทิงให้กับผู้ชม เช่นเดียวกับศิลปินจากวง 25Hours, Thaitanium, The Richman Toy, หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ  น้าเน็ก และวง Plastic Plastic
 
ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม พบกับกิจกรรมพิเศษ ณ ลานกิจกรรมด้านหลังชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อาทิ การประกวดแต่งรถ Honda Scoopy i ระดับนักศึกษา ในรายการ Honda Mo’cye Idea Challenge ครั้งที่ 9 และร่วมชมการจัดแสดงผลงานความคิดสร้างสรรค์ของทีมผู้ชนะเลิศจากการแข่งขัน Honda Marketing Plan Contest 2013 
 
อนึ่ง ฮอนด้าได้จัดสรรพื้นที่สำหรับการจัดแสดงผลงานจากโครงการ “เอ.พี.ฮอนด้าเพื่อสังคมไทย” ที่ทางบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ได้ร่วมกับร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ ให้ความช่วยเหลือสังคมไทยในหลากหลายรูปแบบมานานกว่า 20 ปี ภายใต้แนวคิด “คนไทยยิ้มได้ เอพีฮอนด้ายิ้มด้วย” ซึ่งประกอบด้วยการพัฒนาศักยภาพเยาวชน, การสนับสนุนให้มีการขับขี่อย่างปลอดภัย, การพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีในสถาบันอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา และการทำกิจกรรมสาธารณกุศล เพื่อให้ผู้เช้าชมได้รับรู้ถึงแนวคิดของฮอนด้าในการร่วมพัฒนาสังคมไทยในระยะยาว
 
ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมบูธ Play Now ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในงาน The Bangkok International Motor Show 2013 ได้ที่โซน M1 อาคาร Challenger Hall 1 ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ถึงวันที่ 7 เมษายน 2556 พร้อมทั้งติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมความสนุก และอัพเดทข่าวสารภายในบูธได้แบบสดๆ ทุกวันที่เว็บไซต์รถจักรยานยนต์ฮอนด้า www.aphonda.co.th และที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/hondamotorcyclethailand
 

 
Hotnews

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่รับปี 2567 ด้วยยนตรกรรมใหม่ 10 รุ่นจากทั้งสามแบรนด์ ตอกย้ำจุดยืนเบอร์หนึ่งในกลุ่มยานยนต์พรีเมียม article
เมอร์เซเดส-เบนซ์ สร้างความเท่าเทียมด้านราคา ยกระดับค้าปลีกลักชัวรี่ในไทย ด้วยโมเดลธุรกิจ “Retail of the Future” ซื้อรถที่ไหนก็ได้ราคาเดียวกันทั่วประเทศ
เกีย ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย กางแผน ‘Plan S-5’ บุกตลาดระยะยาว พร้อมเร่งทำตลาด EV ด้วยแผนเปิดตัว Kia EV9 และยกระดับกลยุทธ์ด้านบริการ ด้วยการรับประกันคุณภาพรถนานถึง 7 ปี
แนวคิด MOTOR EXPO 2024 จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม…ยานยนต์ล้ำอนาคต
ฮอนด้า เอาใจแฟนคลับสายสปอร์ตต้อนรับปี 2567 เปิดจองสิทธิ์ “ฮอนด้า ซีวิค ไทป์ อาร์” ครั้งใหม่ วันที่ 25 ม.ค. นี้ เริ่มเวลา 10:00 น. ผ่านเว็บไซต์ฮอนด้า
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จ ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นในปี 2023
ฮอนด้า ครองตำแหน่งอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ New GWM ORA Good Cat รุ่นผลิตในไทย ครั้งแรกของประเทศ มาพร้อม 3 รุ่นย่อย เริ่มต้น 799,000 บาท
ฮอนด้า นำเสนอ “Honda 0 Series” เป็นครั้งแรกในโลกที่งาน CES 2024 พร้อมโชว์ยนตรกรรมไฟฟ้า Global EV Concept Model 2 รุ่นใหม่ และเปิดตัวโลโก้ H Mark ใหม่ดีไซน์สุดพิเศษ เพื่อยานยนต์ไฟฟ้าเจเนอเรชันใหม่ของฮอนด้า
วีโร่ - วีบริดจ์ เผยผลการศึกษาตลาดยานยนต์ไทย ราคาที่จับต้องได้ เทคโนโลยีล้ำหน้า และดีไซน์ยอดเยี่ยม ของยานยนต์สัญชาติจีนครองใจผู้บริโภคในประเทศไทย
“ไพรม์มัส กรุ๊ป” ตอกย้ำความสำเร็จ 4 ปี ดีลเลอร์รถยนต์ สยายปีกสู่แบรนด์ใหม่ CHANGAN เปิด “DEEPAL PRIMUS”
ฮอนด้า เปิดสายการผลิต Honda e:N1 ยนตรกรรมเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% เป็นแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นหลักแบรนด์แรกที่ผลิตรถยนต์ EV ในไทย
MOTOR EXPO 2023 ปิดฉากหรู ยอดขายรถทะลุ 5 หมื่นคัน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่ง 4 ยนตรกรรมรุ่นล่าสุด จัดแสดงครั้งแรกในงาน Motor Expo 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ FUTURE FOR ALL (มีคลิป)
ORA 07 เปิดตัวในงาน Motor Expo 2023 เริ่มต้น 1.299-1.499 ล้านบาท (มีคลิป)
อาวดี้ อัดโปรแรงสุด 3 ดีล สุดพิเศษ ดาวน์ 0 บาท พร้อมผ่อนดอกเบี้ย 0% หรือเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% สูงสุด 6 ปี หรือฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี (มีคลิป)
CHANGAN สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ เขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแบรนด์ภายใต้แนวคิด ‘TOUCH THE FUTURE’ (มีคลิป)
อาวดี้ถล่ม 3 ดีลส่งท้ายปี ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo ออกรถไม่ต้องดาวน์ ผ่อนไม่มีดอกเบี้ย หรือเลือกรับ ดอกเบี้ย 0% 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้นหนึ่ง 5 ปี
Honda CR-V ควง MG 4 Electric คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2566
NEW MG4 ELECTRIC คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ THAILAND EV OF THE YEAR 2023
สุดอลังการ! Chang Classic Car Revival 2023 สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งกับบิ๊กอีเว้นต์ของคนรักรถคลาสสิคแห่งปี
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่ กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยืนยันไม่ปรับราคา ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ตอกย้ำความแข็งแกร่งนโยบาย “ONE PRICE” ชูความคุ้มค่าคุ้มราคาของข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายนโยบายภาครัฐฯ 3.0
SUZUKI CELERIO ฉลองยอดขายสะสมมากกว่า 25,000 คัน จัดแคมเปญผ่อนนาน 99 เดือน พร้อมส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท ลูกค้าข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ เกษตรกรรับเพิ่ม 15,000 บาท
ฟอร์ดส่งแคมเปญ ‘Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้
Tesla อัปเกรดรถโมเดล 3 ให้ดียิ่งขึ้น! ยกระดับประสบการณ์รถ EV ของคุณด้วย Tesla โมเดล 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมส่ง ORA 07 (ORA Grand Cat) รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สุดหรู เจอกันพฤศจิกายนนี้!
เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL เริ่มต้น 1.325 ล้านบาท (มีคลิป)
เมอร์เซเดส-เบนซ์์ ย้ำวิสัยทัศน์อีวีในไทย เปิดตัวยนตรกรรมไฟฟ้า EQE 2 รุ่น บุกตลาดด้วยโมเดล SUV และ AMG Performance พร้อมพลิกโฉมธุรกิจผ่านโมเดล “Retail of the Future” ในปี 2024 (มีคลิป)
เรเว่ ออโตโมทีฟ ประกาศวิสัยทัศน์ “RÊVERLUTION” เปิดโครงการ “Carbon Credit” พร้อมจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ
โอกาสสุดท้าย…ข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อนหมดมาตรการสนับสนุนภาครัฐฯ เมื่อออกรถ ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ภายในเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้เท่านั้น!!
ซูซูกิ ดันยอด SUZUKI SWIFT ขยายเวลาโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน!
ตลาดรถยนต์เริ่มต้นครึ่งปีหลังติดลบ 8.8% ยอดขาย 58,419 คัน ยอดขายรถยนต์นั่งสดใส เติบโตต่อเนื่องที่ 17.3% ยอดขาย 22,511 คัน
สุดคึกคัก!! Big MOTOR SALE 2023 จบลงอย่างสวยงาม พร้อมลุยงานปีหน้า พบกันใหม่ 23 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
โปรโมชั่นสุดปัง!!! ในงาน Big MOTOR SALE 2023 อยากได้รถ จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย.นี้ ที่ ไบเทค บางนา
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวและประกาศราคา All New GWM TANK 500 Hybrid SUV และ All New GWM TANK 300 Hybrid SUV ในไทย 28 กันยายนนี้!!
ฮอนด้า ชูไฮไลต์ “ซิตี้ ใหม่” และ “ซีอาร์-วี ใหม่” ครบทั้งขุมพลังขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทอร์โบ ในงาน Big Motor Sale 2023 พร้อมข้อเสนอพิเศษ
Porsche 911 Turbo S Cabriolet นำขบวน 7 ยนตกรรมสปอร์ตร่วมงาน Big Motor Sale 2023
โตโยต้า จัดข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG MOTOR SALES 2023
มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
ซูซูกิ ยกทัพรถยนต์คุณภาพร่วมงาน Big MOTOR SALE 2023 พร้อมแคมเปญพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,555 บาท หรือเลือกผ่อนนาน 99 เดือน
ฟอร์ดนำขบวนรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมบุก BIG Motor Sale 2023 จัดเต็มแคมเปญข้อเสนอสุดเร้าใจ
Big MOTOR SALE 2023 พบยานยนต์หลากหลายและโปรโมชั่นคุ้มค่า อยากได้รถ...จบในงานเดียว วันนี้ถึง 3 ก.ย. ไบเทค บางนา
เปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สีสุดเทรนดี้ “ไทเทเนียม กากี” ในงาน Big Motor Sale 2023
เอ็มจี เปิดฉาก BIG MOTOR SALE 2023 ชูข้อเสนอพิเศษครบทุกขุมพลังขับเคลื่อน พร้อมสร้างสีสันตลาดอีวีด้วย NEW MG4 ELECTRIC สี FRESH PINK
AION ผนึกกำลัง 7 พันธมิตร รุกธุรกิจรถไฟฟ้าอาเซียนเต็มสูบ จ่อเปิดตัว “AION Y Plus” ประเดิมรุ่นแรก 9 กันยายนนี้
ฉางอาน เดินหน้าจัดตั้งบริษัทลูก สร้างความแข็งแกร่งรองรับการเป็นฐานการผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Alpinestars แบรนด์สินค้าอุปกรณ์ป้องกันสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ที่นักแข่งเลือกใช้ พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ‘Tech Air®’ ถุงลมนิรภัยสำหรับการขับขี่ ยกระดับเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP ต่อเนื่อง 3 เจเนอเรชันซ้อน ตอกย้ำการเป็นเอสยูวีที่เปี่ยมคุณภาพ มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย ควบคู่กับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง
Tesla เปิดศูนย์บริการ Tesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์
โตโยต้าแถลงยอดขายตลาดรถยนต์ครึ่งแรกของปี 2566 พร้อมคาดการณ์ตลาดรวมปรับตัวอยู่ที่ 855,000 คัน
เอ็มจี ต่อแคมเปญ “เติมพลังงานสะอาดให้คุณ ชาร์จเท่าไหร่ เอ็มจี คืนให้เท่านั้น” ทุกวีคเอนด์ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
ฮอนด้า ส่งมอบ “ซีวิค ไทป์ อาร์” ที่สุดแห่งยนตรกรรมความสปอร์ต แก่ลูกค้าหัวใจสปอร์ตในไทยอย่างเป็นทางการ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศราคา New HAVAL JOLION Sport อย่างเป็นทางการที่ 799,000 บาท พร้อมฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ HAVAL ในไทย
เอ็มจี เผยยอดจดทะเบียนรถยนต์นั่งปี 2566 ขึ้นเป็นอันดับ 3 ของตลาด พร้อมชูแคมเปญ 10 ปี กับ NEW MG HS มูลค่าสูงสุดกว่า 230,000 บาท
เตรียมพบกับ ออล-นิว ไทรทัน ใหม่ทั้งคัน ปฏิวัติทุกอณู! พลิกโฉมทุกมิติ เฟรมใหม่ แชสซีส์ใหม่ เครื่องยนต์คลีนดีเซลสุดล้ำมลภาวะต่ำ จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัย อุ่นใจ เกาะถนนเยี่ยม พร้อมตะลุยทุกสภาวะ
เอ็มจี มอบแคมเปญ NEW MG 4 ELECTRIC มูลค่ากว่า 140,000 บาท
ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ครั้งที่ 11 ซื้อรถใหม่-โปรดี รถไฟฟ้า-มีให้ลอง รถมือสอง-รับประกัน
มาแล้ว!!! บัตรโมโตจีพี “OR Thailand Grand Prix 2023” 5 เวอร์ชั่น
รวมโปรโมชั่นกลางปีจัดเต็มสุดคุ้มใน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’
ฮอนด้า โชว์ดีเอ็นเอความสปอร์ต นำโดย ซีวิค ไทป์ อาร์ พร้อมยนตรกรรมที่เสริมความสปอร์ตด้วยชุดแต่งโมดูโล และรถแข่งวันเมคเรซ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023
ยอดขายรถยนต์นั่งดันตลาดรถยนต์พฤษภาคมโต 0.5% ยอดขายรวม 65,088 คัน รถยนต์นั่งเติบโต 29.4% ด้วยยอดขาย 25,985 คัน
NEW MAZDA2 กวาดยอดจองทั่วประเทศ 5 วัน ทะลุ 1,500 คัน
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 (มีคลิป)
ฮอนด้า ชี้แจงเรื่องการส่งมอบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ e:HEV ล่าช้า ให้แก่ลูกค้า
Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric รุ่น Single Motor ขับเคลื่อนล้อหลัง
เอ็มจี จัดงาน EV FAMILY DAY ฉลอง 4 ปี ด้วยแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ และ เช็กรถยนต์ไฟฟ้าฟรีทั่วประเทศ
ซูซูกิ อัดแคมเปญแรงท้าฝน SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 6.99 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท มีจำนวนจำกัด !!!
นิสสันแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาของระบบเครื่องปรับอากาศในรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2022 และ 2023
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ตลอด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทางการขับขี่
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก
Tesla เตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งแรก ณ รามคำแหง ในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมขยายเครือข่ายสถานี Supercharging อย่างรวดเร็ว
ตลาดรถยนต์เมษายนเปิดไตรมาสสองยังชะลอตัว ยอดขายรวม 59,530 คัน ลดลง 6.1%
ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึก! เปิดตัวโชว์รูม NETA ศรีนครินทร์-ศรีเอี่ยม บริการครบจบในที่เดียว
นิสสัน แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำความเย็นของระบบเครื่องปรับอากาศใน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 45” ยลโฉมรถทรงคุณค่าหลายยุคสมัย
Audi Clearance Sale ลดเป็นล้าน หลากหลายรุ่นกว่า 60 คัน รถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ดอกเบี้ยเท่ารถใหม่ รถใช้แล้ว ราคาพิเศษสุดๆ 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ ประดิษฐ์มนูธรรม
แนวคิด MOTOR EXPO 2023 “ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า”
มาสด้าจัดให้แคมเปญ Mazda Family Day เอาใจคนรักมาสด้า
โตโยต้าประกาศเปิดรับจองและส่งมอบยาริส เอทีฟตามปกติ พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนและลูกค้าที่มอบความไว้วางใจ
อาวดี้ ประเทศไทย อัพเกรดบริการหลังการขายครบวงจร เผยลงทุนเพิ่ม 50 ล้าน ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย และ ส่งมอบ Toyota Yaris ATIV ชั่วคราว
“ซูซูกิ”ตอกย้ำบทบาทผู้นำยานยนต์สุดคุ้มค่า โปรโมชันร้อนแรง ผ่อนยาว 99 เดือน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท ขยายแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า SUZUKI CELERIO
สงครามราคาของเทสลาในจีนกลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากยอดขาย BYD พุ่งสูงขึ้น
ตลาดรถ EV ขาขึ้น ยอดขายในไทยพุ่งอันดับ 1 อาเซียน แนะพัฒนาจุดชาร์จ เพิ่มกำลังบุคลากรรับเทรนด์เติบโต
สรุปยอดจองรถในงาน Motor Show 2023 ทะลุ 45,983 คัน เติบโตเพิ่ม 35% (มีคลิป)
“ซูซูกิ” เผยยอดจองมอเตอร์โชว์ 3,887 คัน เซอร์ไพรส์ SUZUKI SWIFT และ SUZUKI JIMNY แรงแซงทุกรุ่น ปลื้ม SUZUKI CARRY คว้ารางวัล The Most Valuable Car Award 2023
รวมแคมเปญ โปรโมชั่น ในงาน Motor Show 2023 article
สัปดาห์แรก “มอเตอร์โชว์” คนแห่จองรถทะลุ 1.3 หมื่นคัน
เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
มอเตอร์โชว์ 2023 เริ่มแล้ว ! รถยนต์รุ่นใหม่โชว์ตัวมากกว่า 50 คัน (มีคลิป)
พาชมรถเด่นในบูท SUZUKI ที่งาน Motor Show 2023 - SWIFT GL NEXT, CELERIO GL UP และ SUZUKI JIMNY (มีคลิป)
SUZUKI SWIFT GL NEXT อัพชุดแต่งรอบคัน ราคาคุ้มค่า
13 มี.ค. นี้ เอ็มจี เปิดสเปกและรับจองรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ NEW MG ES พร้อมข้อเสนอพิเศษ
เตรียมพบกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ กับ 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ระบบฟูลไฮบริด e:HEV และเครื่องยนต์เทอร์โบ เผยโฉมครั้งแรกที่บูทฮอนด้า ในงาน Motor Show 2023
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมจัดใหญ่ ค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมงานกว่า 40 แบรนด์
เอ็มจี ตั้งเป้าหมายขึ้นท็อป 5 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สานต่อการเป็นผู้นำรถไฟฟ้าในไทย
เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ปลื้ม เปอโยต์-จี๊ป ส่งมอบลูกค้า กว่า 1,600 คัน ตั้งเป้า ปี’66 รวมกว่า 1,000 คัน พร้อมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น บุกตลาด รับกระแส EV บูม[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (155742)

แล้วมันราคาเท่าไหร่อ่ะคร๊

ผู้แสดงความคิดเห็น แล้วมันราคาเท่าไหร่อ่ะคร๊ (Gracelovepear_-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-08-27 11:25:49 IP : 192.168.11.75[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.