dot dot
dot
dot

Suzuki Let’s กับความประหยัดแบบอีโค่ 56 กม./ลิตร (มี VDO)

ซูซูกิเปิดประเดิมศักราชใหม่ ปี 2013 พร้อมส่งนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Suzuki Let’s เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคอย่างแท้จริง และ ซูซูกิ พร้อมที่จะให้คุณสนุกไปกับวิถีชีวิตในแบบ “อีโค่” ที่สุดแห่งนวัตกรรมเพื่อโลกยิ้มได้อีกครั้ง กับการตอกย้ำ “แนวคิดรักษ์โลก” ที่กล้ากว่าใคร และนี่แหละคือแนวทางที่ ซูซูกิ อยากบอกไปยังทุกคนบนโลกใบนี้เพื่อร่วมมือร่วมใจกับ ซูซูกิ
  
ซูซูกิ ตอกย้ำ กระแสอีโค่ เทรนด์ อีกครั้ง พร้อมขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่ คนที่รักความประหยัดและรักษ์โลกทุกคน ร่วมอัพเทรนด์ไปกับ “ปฏิบัติการ Suzuki Let’s Goes Green” เพื่อให้แนวคิด Thinking of the World เข้าถึงประชาชนทั่วไปในวงกว้างอย่างชัดเจน ครั้งนี้ทาง ซูซูกิ จึงขอเชิญชวนคนไทยทุกคน ร่วมตอกย้ำ กระแส คูล เดอะเวิร์ล & ฮีล เดอะเวิร์ล Vol. 2 อีกระลอก ซึ่งตรงกับแนวคิดหลักของผลิตภัณฑ์ใหม่ของทาง ซูซูกิ ทุกรุ่น ที่มั่นใจได้ว่า เราทุกคนสามารถจะช่วยโลกใบนี้ให้ผ่านพ้น “วิกฤตสิ่งแวดล้อม” ไปได้ด้วยมือและใจของเราทุกคน


Suzuki Let’s


ถึงเวลาแล้ว ที่เราทุกคน จะหันมาเอาใจใส่ ห่วงใย  และร่วมดูแลโลกใบนี้ อย่างจริงจัง อย่าปล่อยให้โลกถูกทำร้าย และทำลายลงไปทุกขณะ ซูซูกิ ขอเชิญชวนคนรัก ECO มาร่วมอัพเดท อัพเทรนด์ อัพทุกการขับขี่ของคุณเตรียมเข้าสู่ เส้นทางสีเขียว เส้นทางที่ซูซูกิและชาวสองล้อ ร่วมสร้างเทรนด์ใหม่ๆ ในการขับขี่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อย่างที่ไม่เคยมีมอเตอร์ไซค์คันไหนค่ายไหนตระหนักถึงมากเช่นนี้ และมุ่งให้ความสำคัญกับ “โลกใบนี้” มากเท่าเราก้าวสู่ อีกระดับกับมาตรฐานใหม่ของการ “รักษ์โลก” Suzuki Let’s Goes Green พลังอีโค่สุดสะอาด ที่มาพร้อมความแรง สมรรถนะที่ทรงพลังของเครื่องยนต์ เหนือกว่าด้วยความประหยัด ความคุ้มค่า ขี่ง่าย ที่สุดแห่งความประหยัดที่มาพร้อมความแรง ซูซูกิ เล็ทส์ ที่สุดของความมันส์ สนุก แสบ ซ่าสส์

LEaP Technology สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อโลกวันนี้ !!

บิดความมันส์ ถึงไหนถึงกัน กับที่สุดของความแรงตัวจริงวันนี้  ซูซูกิ เล็ทส์ มอเตอร์ไซค์อีโค่ สุดยอดประหยัดน้ำมัน ด้วย LEaP Technology (ลีพ เทคโนโลยี) พร้อมหัวฉีด Fi ใหม่ ที่ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงถึง 56 กม./ลิตร* ด้วยขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ดีไซน์เบาะต่ำ ขี่สนุก ขี่ง่าย ได้ใจคนรักความแรงแฝงพลังอีโค่   *ผ่านมาตรฐานการทดสอบ ECE-40MODE โดยวิศวกร ซูซูกิ

อัพเทรนด์อีกขั้น ด้วยการนำเสนออีกระดับของเทคโนโลยี เพื่อคุณ เพื่อเรา เพื่อโลกวันนี้ กับ LEaP Technology (ลีพ เทคโนโลยี) ซึ่ง LEaP Technology  มาจาก (Light Efficient and Powerful)
 

Suzuki Let’s

Suzuki Let’s


About LEaP Technology : (Light Efficient and Powerful)
 
Light: เครื่องยนต์ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา เพื่อลดการรสูญเสียพลังงานเชิงกลและลดแรงเสียดทานแต่ยังคงความแข็งแรง ทนทานตลอดการใช้งาน

Efficient: ดีไซน์ระบบส่งกำลังขับเคลื่อนอัตโนมัติ CVT (Continuously Variable Transmission) ใหม่ พร้อมติดตั้งตำแหน่งหัวฉีดใหม่ให้ใกล้ห้องเผาไหม้มากขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเครื่องยนต์ และประหยัดเชื้อเพลิงได้ดีเยี่ยม

and Powerful: เครื่องยนต์ขนาด 112.7 ซีซี ที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้กำลังและแรงบิดที่ดีเยี่ยมตอบสนองทุกอัตราเร่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Suzuki Let’s


ปฏิวัติทุกสายพันธุ์ เพื่อที่สุดของรถจักรยานยนต์ออโตเมติก
ที่สุดแห่งความมันส์ …เบา ประหยัด แรง
รถจักรยานยนต์ออโตเมติก อีโค่ สุดอัจฉริยะ “ซูซูกิ เล็ทส์”


Let’s Concept : Sporty Scooter

ด้วยแนวคิดการออกแบบ ซูซูกิ เล็ทส์ เพื่อให้เป็นที่สุดแห่งรถจักรยานยนต์สปอร์ตออโตเมติกที่มีความโดดเด่น ในด้านการดีไซน์ รูปลักษณ์ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยทีมวิศวกร มีความมุ่งมั่นในการคิดค้น ออกแบบพร้อมผสมผสานจิตวิญญาณทั้งหมดที่มีลงไปในการพัฒนา ซูซูกิ เล็ทส์ เพื่อให้เป็นรถจักรยานยนต์ออโตเมติกที่มีรูปทรงสปอร์ตยอดนิยมได้อย่างลงตัว ตลอดจนยังคงความเป็น อีโค่ มอเตอร์ไซค์ ตามแบบฉบับ มอเตอร์ไซค์อีโค่ ต้อง ซูซูกิ

ซูซูกิ เล็ทส์ จึงได้ถูกคิดค้น พัฒนาและดีไซน์ทุกสัดส่วนให้มีความสนุกสนานในทุกการขับขี่ ด้วยการนำองค์ประกอบที่สำคัญต่างๆ ตลอดจนทุกความต้องการของผู้บริโภคมารวมเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว จนพัฒนากลายเป็นสุดยอดรถจักรยานยนต์ที่ผสมผสานกับ “เทคโนโลโลยี” อย่าง LEaP (ลีพ) เทคโนโลยี พร้อมหัวฉีดอัจฉริยะ Fi ให้กำลังและแรงบิดเป็นเยี่ยม เปี่ยมประสิทธิภาพ มีอัตราการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุด น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด และที่สำคัญขับขี่ง่าย เหมาะกับสรีระของคนไทยทุกคน

Suzuki Let’s


Let’s ECO Design
ใหม่กว่า ล้ำหน้ากว่า ด้วยการออกแบบและดีไซน์


“ซูซูกิ เล็ทส์ มอเตอร์ไซค์อีโค่” ที่สุดแห่งมอเตอร์ไซค์ อีโค่ คันนี้ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด เพื่อการขับขี่ที่คล่องตัว ควบคุมรถได้ง่าย ที่สำคัญ ซูซูกิ เล็ทส์ ออกแบบมาเพื่อสรีระของคนไทยทุกคน พร้อมชุดฝาครอบตัวถัง น้ำหนักเบาแต่ทว่าแข็งแรง ทนทาน พร้อมจะพาคุณโฉบเฉี่ยวในทุกเส้นทางของความเร้าใจ งานนี้ คนรักษ์โลก คนรักความประหยัด คนรักความมันส์ พร้อมออกทริปเดินทางได้สบายๆ ในทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการ !! การันตีทุกความ “ฮิป” อินเทรนด์ !!

Suzuki Let’s


แผงหน้าปัดเรียบหรู

แผงหน้าปัดเรียบ (แต่) หรู ดูคลาสสิกกว่าใคร ด้วยขนาดใหญ่กว่า สามารถรวบรวมมาตรวัด ครบทุกฟังก์ชั่นไม่ว่า มาตรวัดความเร็ว ที่สวยจี๊ดดดสะดุดตาตลอดจนมาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิงสุดเก๋ที่ดีไซน์โดดเด่น พร้อมไฟสัญญาณเตือน Fi ตรวจสอบระบบเครื่องยนต์ และช่วยเตรียมความพร้อมก่อนให้คุณ…พร้อมใส่สปีดในทุกเส้นทาง


Suzuki Let’s


ดีไซน์ด้านหน้า

ไฟหน้าขนาดใหญ่แบบมัลติรีเฟลกเตอร์มาพร้อมไฟหรี่สีฟ้า ดีไซน์หรูให้ลุคสปอร์ตตามแบบฉบับรถจักรยานยนต์ซูซูกิบิ๊กไบค์รุ่นพี่ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาให้ ซูซูกิ เล็ทส์ แตกต่างอย่างมีสไตล์ พร้อมชุดไฟเลี้ยวเลนส์ใสแยกชิ้นแบบมีลาย เท่ไปอีกขั้น ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ มองเห็นชัดใส ปลอดภัยทุกเส้นทางมันส์ๆ


Suzuki Let’s


มือจับด้านหลังอะลูมิเนียมดีไซน์ฮิปกว่า

ทีมออกแบบได้ออกแบบมือจับด้านหลังอะลูมิเนียม ที่ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมคุณภาพสูงสีสันสวยงาม คล่องตัว จับง่ายสบายมือขึ้นลงสะดวก ทำให้ผู้นั่งซ้อนมั่นใจปลอดภัยทุกครั้งที่นั่งซ้อนท้าย รูปทรงสปอร์ต ออกแบบมาให้เข้ากับตัวรถได้เป็นอย่างดี


Suzuki Let’s


ช่องเก็บของด้านหน้า

เอาใจคนมีของเยอะ กับช่องเก็บของ 2 ช่องด้านหน้าเก็บของรัก ของจุกจิก ได้อย่างเต็มที่ ให้คุณเลือกการใช้งาน ใช้สอยได้เต็มประโยชน์ พร้อมที่แขวนอเนกประสงค์โดนใจวัยทีนและผู้ที่รักความประหยัดดดดดดดแน่นอนตัวจริงชอบประหยัดจริง ต้อง ซูซูกิ เล็ทส์ คันนี้ !!


Suzuki Let’s


กุญแจนิรภัยแบบ 2 ชั้น

จอดทีไร มั่นใจทุกที่ หมดห่วงทุกปัญหาคาใจ  ตอกย้ำทุกความปลอดภัย ด้วยระบบกุญแจนิรภัย 2 ชั้นแบบแม่เหล็ก ล็อคสนิทล็อคแน่นล็อคชัวร์ แต่ อย่าลืม ล็อคน่ะ!!


Suzuki Let’s


ช่องเก็บของใต้เบาะ

อยากใส่อะไร ใส่ไปใส่ได้ทุกสิ่ง ด้วยช่องเก็บของใต้เบาะอเนกประสงค์เพียงพอต่อการเก็บสิ่งของจำเป็น ไม่ว่าไลฟ์สไตล์คุณเป็นแบบไหน ซูซูกิ เล็ทส์ พร้อมจัดให้คุณเก็บของรักสุดชิคได้ครบทุกความต้องการ

นอกจากนี้ ซูซูกิ เล็ทส์ ยังพร้อมออกแบบอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิ ดีไซน์เบาะนั่งต่ำ 740 มม.จากความมุ่งมั่นพัฒนาโครงสร้างรถ ให้มีขนาดความสูงของระยะห่างจากพื้นถึงเบาะนั่ง เหลือเพียง 740 มม. เบาะนั่งที่ค่อนข้างมีขนาดใหญ่ แต่นุ่มสบายจึงช่วยให้ขับขี่ง่ายไม่เมื่อยล้า สบายตลอดเส้นทางใครๆ ก็ขี่ได้

หรูกว่าด้วยกระจกมองหลังสไตล์สปอร์ต

กระจกมองหลังสไตล์สปอร์ต ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์โค้งมน พร้อมฝาครอบกระจกมองหลังสีทูโทน เข้ากับสีของตัวรถได้เป็นอย่างดีโดดเด่นเป็นพิเศษ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ซูซูกิ

เบาะนั่งขนาดใหญ่ นุ่มสบาย

เบาะนั่งมีความนุ่มนั่งสบาย ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่คนเดียวหรือมีคนนั่งซ้อนท้าย ก็นั่งนุ่ม ขับขี่สบายไปตลอดเส้นทาง

ไฟท้ายดีไซน์โดดเด่น

ชุดไฟท้ายพร้อมไฟเลี้ยว ออกแบบใหม่หมด เข้ากันกับชุดฝาครอบตัวถัง และลวดลายกราฟฟิกดีไซน์ ให้เส้นสายต่อเนื่องดูโฉบเฉี่ยว ทำให้ตัวรถดูโดดเด่น สะดุดตา เท่ซะ..ขนาดนี้

ที่พักเท้าหลัง

ที่พักเท้าหลังอะลูมิเนียม รองรับน้ำหนักเท้าผู้โดยสารได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่เมื่อยล้ายามขับขี่ และสะดวกสบาย ที่น่าสนใจ สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ดูดี.. ล้ำ นำสมัย เท่สุดๆ

ฝาครอบท่อไอเสีย

ออกแบบดีไซน์ให้เข้ากับตัวรถได้ลงตัวและสวยงาม ช่วยป้องกันผู้โดยสารจากความร้อนท่อไอเสียอีกด้วย นั่งซ้อนทีไร หายห่วงจากความร้อน

Suzuki Let’s


Let’s Rock Series

Let’s สีสันความมันส์  แสบ แซ่บ ครั้งใหม่ ที่ให้คุณจี๊ดกว่า…มันส์กว่า!! หากคุณชอบอะไรที่แตกต่างกว่า นี่แหละทางเลือกใหม่ ที่ใช่กว่าสำหรับคุณ เพราะครั้งนี้ ซูซูกิ พร้อมนำเสนอความมันส์ครั้งใหม่ที่เฉี่ยวกว่า เปรี้ยวกว่า กับทางเลือกใหม่ที่ตรงใจกว่า ด้วยสีสันพันธุ์ร็อค ที่คุณจะต้องประทับใจ ซูซูกิ เล็ทส์ ความเท่ ความมันส์ ที่สวยสะท้านใจ จนคุณอยากชวนก๊วนซ่าสส์ ออกไปซี๊ดซ๊าดด้วยกัน 
 
ซูซูกิ เล็ทส์ สายพันธุ์ความแรง ที่ออกตัวพร้อมกันเป็นแก็งค์ ให้คุณแรงงงง มันส์ ได้สะใจยิ่งกว่า กับ 5 สีสันที่บิดมันส์สนั่นเมือง ไม่ว่าจะเฉดสีไหน ก็ร้อนแรง พร้อมโจนทะยานในแบบที่คุณต้องว้าววววส…..นี่แหละมอเตอร์ไซค์ในฝันที่ตั้งตารอคอย

Suzuki Let’s
Suzuki Let’s
Suzuki Let’s


Let’s Show Time  เวลามันส์ เวลา Let’s

ถ้าคุณพร้อม ก็ได้เวลาโลดแล่นไปกับ Let’s Rock สำหรับคนที่กล้าฉีก มั่นใจสุดๆ ก็สนุกมันส์ในแบบ สีชมพู-ดำ (GUS) ซ่าสสสเปรี้ยวนี่เลย สีน้ำเงิน-ขาว (HWA) ซ่าสสสมันส์ไม่หวั่นใครโลดแล่นไปกับ สีเขียว-ขาว (JSJ) และจัดมาเป็นพิเศษสำหรับคนเข้มเต็มสูบ ให้แซ่บบกว่า ฮิปกว่ามันส์กว่ากับสองคู่แรง สีแดง-ดำ (JTU) และ สีแดง-เทา (AJQ) ในราคาเปิดตัวที่ไม่แรงเกินคุณจับจอง แค่เพียง 41,900 บาท  ซื้อวันนี้!! รับหมวกกันน็อค ซูซูกิ เล็ทส์ พิเศษเฉพาะ 5,000 คันแรกเท่านั้น ตั้งแต่ 1 ก.พ. - 31 มี.ค. 2556 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ซูซูกิ เล็ทส์ พร้อมจัดเต็ม พบความมันส์ พบ Let’s ที่โชว์รูมซูซูกิ วันนี้!!
 
RodMocyc

ฮอนด้าเปิดตัว New 500 Series จัดเต็มโช้กอัพหน้าหัวกลับ-ดิสก์เบรกคู่
เปิดราคาแล้ว กับ ฮัสกวานา ทั้ง 3 รุ่น Husqvarna Vitpillen 401 / Svartpilen 401 และ Svartpilen 200
All New Monster 937 เปิดราคาสุดเร้าใจ เริ่มต้นที่ 449,000 บาท (มีคลิป)
All New CBR150R ราคาเริ่มต้น 92,900 บาท รุ่น ABS ราคา 99,900 บาท
BMW C 400 GT มี 2 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 419,000 บาท
Suzuki Burgman 400 2021 ปรับเครื่องยนต์ / ABS เพิ่ม Traction Control มี 3 สี เปิดราคาที่ 239,000 บาท
BMW R nineT ใหม่ ราคาเริ่มต้น 739,000 บาท
New Forza350 2021 มี 2 รุ่น สีใหม่ เพิ่ม HSVCs
Monkey x Hot Wheels Limited Edition
New Honda Scoopy Snoopy Limited Edition
Ducati Scrambler Icon Dark ราคา 349,000 บาท
New GPX DRONE 4 วาล์ว ราคาเริ่มต้น 68,900 บาท (มีคลิป)
ซูซูกิ เปิดตัว All New Suzuki Hayabusa ราคา 899,000 บาท
Vespa Sprint S 150 i-Get ABS หน้าจอแสดงผล TFT พร้อม 2 สีใหม่
รอยัล เอนฟิลด์ เปิดตัว Royal Enfield Tripper navigation เทคโนโลยีระบบนำทางใน Meteor 350
ยามาฮ่า เปิดตัวรถใหม่ 6 รุ่น นำโดย All New EXCITER 155 VVA
CUB House เปิดตัว Monkey Johney Red Edition ร้อนแรงจัดจ้านด้วยสีแดงสุดชิค
VESPA 75th ANNIVERSARY SPECIAL EDITION 2 รุ่น PRIMAVERA 150 i-Get ABS และ GTS 300 HPE
All New X-ADV750 ล็อตแรกถึงเมืองไทย ฮอนด้าเริ่มทยอยส่งมอบทันที
BMW R 1250 GS Adventure Edition 40 Years GS
New CRF450RL เอ็นดูโร่ไบค์สายพันธุ์แชมป์
ฮอนด้าเปิดตัว New 650Series ปี 2021 ปรับโฉมยกระดับความสปอร์ตขึ้นไปอีกขั้น พร้อมเพิ่มฟังก์ชันใหม่ Smartphone Charger
ฮอนด้าเปิดตัว All New Honda PCX160 และ All New Honda Wave110i รับศักราชใหม่
YAMAHA SR400 สีใหม่!!
GPX DRONE ใหม่ ออโตเมติกรุ่นแรกของค่าย GPX ราคาเริ่มต้น 65,900 บาท
Triumph Trident 660 ใหม่ ออพชั่นครบๆ ราคาเร้าใจ 309,000 บาท (มีVDO)
ฮอนด้าเปิดตัว New ADV150 ใหม่ รถมอเตอร์ไซค์ SUV รุ่นแรกของเมืองไทย
BMW R 18 First Edition เครื่องยนต์บ็อกเซอร์ 1,802 ซีซี 91 แรงม้า แรงบิด 158 นิวตันเมตร พร้อม 3 โหมดการขับขี่ และเกียร์ถอยหลัง ราคา 1,150,000 บาท (มีVDO)
NEW YAMAHA YZF-R15 ปรับโฉมใหม่เร้าใจกว่าเดิม
เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัว New Honda GROM เครื่องใหม่ 125 ซีซี ชุดเกียร์ใหม่ 5 สปีด มีเบรก ABS (มีVDO)
New Honda Click Series สีใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 51,400 บาท
All New Super Cub เครื่องยนต์ใหม่ ราคา 47,400 บาท
Vespa Sei Giorni II Edition 300 HPE
พาชม NMAX 2020 แต่งสวยจาก 10 สำนักแต่ง (มีVDO)
All New Forza350 ราคา 173,500 บาท (มีVDO)
Vespa Racing Sixties 2 รุ่นพิเศษ
New Honda CT125 ราคาแนะนำ 84,900 บาท (มีVDO)
ฮอนด้า เปิดตัว New MSX125SF สตรีทไบค์ยอดนิยม โฉมใหม่สไตล์ซูเปอร์ฮีโร่
All New Yamaha NMAX 155 ปรับใหม่ทั้งคัน ราคาแนะนำ 85,900 บาท
ฮอนด้าเพิ่มสีใหม่ New ADV150 ขาวแอดวานซ์ไวท์ เท่ รับเทรนด์โลก
Suzuki Raider R150 ใหม่ พร้อมกราฟฟิกใหม่สปอร์ตเกินพิกัด
All New Africa Twin CRF1100L ราคาแนะนำเริ่มต้นที่ 559,000 บาท
CUB House เปิดตัวโปรเจกต์ The Monkey Custom ประเดิมปี 2020
ฮอนด้าเปิดตัว New Rebel Series ล้ำด้วยชุดไฟ LED รอบคัน พร้อมแอซซิสท์สลิปเปอร์คลัทช์ เพื่อการขับขี่ที่นุ่มนวลมั่นใจ
Yamaha GT125 ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 46,600 บาท
Triumph BOBBER TFC ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 750 คันทั่วโลก
Yamaha FreeGO สีใหม่ รถออโตเมติกโมเดิร์นแฟมิลี่ 125 ซีซี ราคา 51,200 บาท
Yamaha Tenere 700 ราคาเริ่มต้นที่ 439,000 บาท
Honda PCX150 ใหม่ ราคา 84,400 บาท
Suzuki Burgman 400 ราคาแนะนำ 199,000 บาท เพียง 100 คัน
Monkey Dragon Ball Limited Edition 100 คันเท่านั้น
Vespa S 125 i-Get โฉมใหม่ ราคาเริ่มต้น 96,900 บาท
YAMAHA NMAX 155cc สีใหม่ RIDE ME TO THE MAX นิยามความหรูหรา ที่ร้อนแรงสไตล์ MAX SERIES
BMW R nineT /5 รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัดเพียงแค่ 20 คัน เปิดจองผ่านช่องทางออนไลน์ ราคา 940,000 บาท
Suzuki KATANA เปิดราคาอย่างเป็นทางการ ราคา 569,000 บาท
Vespa LX 125 i-Get ราคา 87,900 บาท
ALL NEW YAMAHA XSR155 ราคาเริ่มต้นที่ 91,500 บาท
ฮอนด้า เปิดตัวฟอร์ซ่าใหม่ เพิ่มเฉดสีใหม่ ราคา 169,000 บาท
NEW YAMAHA YZF-R15 ราคา 97,500 บาท
บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ในตระกูล GS สองรุ่นใหม่ล่าสุด BMW R 1250 GS และ R 1250 GS Adventure (มีVDO)
ไทรอัมพ์ เปิดตัว “ALL New ROCKET 3 TFC” โฉมใหม่ปี 2019
เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัว New Honda Zoomer-X ราคาแนะนำ 55,700 บาท (มีVDO)
New YAMAHA AEROX 155 สีสันใหม่ 6 สี ราคาเริ่ม 64,400 บาท
เอ.พี. ฮอนด้า เปิดตัว CBR650R - CB650R - CBR500R - CB500F - CB500X ใหม่ พร้อมราคาโดนใจ !!!! (มีVDO)
Royal Enfield เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์สูบคู่ 2 รุ่นใหม่ Continental GT 650 และ Interceptor INT 650 (มีVDO)
4 สีใหม่ ของ Yamaha XMAX 300 ใหม่
2019 Honda CB500X
2019 Honda CB650R เปิดตัวในงาน EICMA 2018
2019 Honda CBR650R เปิดตัวในงาน EICMA 2018
บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เปิดตัว C400X Limited Edition และ F750GS F850GS ใหม่ (มีVDO)
vespa primavera 50th Anniversary Edition อิดิชั่นพิเศษแค่ 400 คันเท่านั้น (มีVDO)
YAMAHA GLOBAL LAUNCHING NEW YZF-R3 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย (มีVDO)
Yamaha Grand Filano Hybrid ใหม่ (มีVDO)
เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัว Honda Click 150i และ All New Honda Click 125i ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 51,000 บาท (มีVDO)
เจาะ 5 ไฮไลท์เด่น Triumph Bonneville Bobber Black
YAMAHA FINO125 ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 46,000 บาท
YAMAHA NMAX 155cc สีใหม่
เปิดราคา All New Honda CB300R รถสปอร์ตสายพันธุ์ใหม่ สไตล์ Neo sport Cafe เริ่มต้นที่ 149,800 บาท
All New Honda PCX150 เปิดตัวที่ราคา 82,300 บาท (มีVDO)
ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดตัวรถ 2 รุ่นใหม่ Bonneville Bobber Black และ Bonneville Speedmaster ราคาแนะ นำที่ 625,000 บาท (มีVDO)
ยามาฮ่า เปิดตัวรถครอบครัวรุ่นใหม่ Yamaha Finn ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 39,900 บาท (มีVDO)
BMW Motorrad เปิดตัวมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์ G310 GS 2017 ราคาเริ่มต้นที่ 219,000 บาท (มีVDO)
ยามาฮ่าเปิดตัวกราฟิกใหม่กับ 4 สายพันธุ์แกร่งกับ MotoGP Edition Series
BMW K 1600 B เปิดตัวที่ราคา 1,450,000 บาท
เวสปิอาริโอ เผยโฉม Vespa PX Touring Edition แค่ 200 คัน ในราคา 224,900 บาท (มีVDO)
Honda CB150R ใหม่ สไตล์ Modern Cafe ราคาเริ่มต้นที่ 99,800 บาท (มีVDO)
YAMAHA XMAX 300 ใหม่ เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 168,000 บาท (มีVDO)
เอ.พี.ฮอนด้า ส่ง New Honda Zoomer-X และ New Honda Moove
เบิร์นรับเบอร์ เปิดตัวรถ 1290 SUPER ADVENTURE R,1290 SUPER ADVENTURE S,1090 ADVENTURE R,1090 ADVENTURE
ดูคาติ เปิดตัว Ducati SuperSport ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 559,000 บาท (มีVDO)
เวสปิอาริโอ เปิดตัว Vespa GTS Super 300 ABS และ Vespa GTS Super 150 i-Get ABS (มีVDO)
Yamaha Grand Filano ใหม่
Yamaha YZF-R6 เปิดตัวพร้อมราคาอย่างเป็นทางการใน Motorshow 2017 (มีVDO)
New Honda MSX125SF โฉมใหม่ เพิ่มเบรก ABS ครั้งแรกของมินิสปอร์ตไบค์เมืองไทย
Honda CB650F และ CBR650F 2017 มีอะไรใหม่ (มีVDO)
ฮอนด้า เปิดตัว All new Honda CBR1000RR 2017 (มีVDO)
ยามาฮ่า เปิดตัว All New Yamaha YZF-R15 2017 (มีVDO)
เอ.พี. ฮอนด้า เปิดตัว Honda Rebel 300 ครั้งแรกในเมืองไทย
Suzuki VanVan 200 ลุยทันที...ที่แตะพื้น!!!
ฮอนด้า เปิดตัว Honda Rebel 500 รถคัสต้อมบ็อบเบอร์ดีไซน์
ฮอนด้า เปิดตัว CRF250 Rally วางจำหน่ายประเทศไทยที่แรกในโลก (มีVDO)
Kawasaki Z1000 – Z900 – Z650 (มีVDO)
Yamaha TMAX 530 MY 2017
2017 CBR650F & CB650F โฉมใหม่ ปรับรอบคัน เพิ่ม 4 แรงม้า ไฟ LED
คาวาซากิ เปิดตัวรถรุ่นใหม่ Ninja650 Ninja1000 Ninja ZX-10RR (มีVDO)
ยามาฮ่าดึง รอสซี่ ร่วมเปิดตัว ยามาฮ่า AEROX 155 ออโตเมติกสายพันธุ์สปอร์ตรุ่นใหม่ครั้งแรกของโลกที่สนามเซปัง
ฮอนด้าเผยโฉม CBR300R –CB300F เวอร์ชันปี 2016
Yamaha Fino 125 ใหม่ ความลงตัวใหม่...ใช่ทุกแนว
ฮอนด้าเอาใจวัยรุ่น เปิดตัว Scoopy i Domo-kun Limited Edition จำนวนจำกัด 2,000 คันเท่านั้น
2017 Kawasaki Ninja 650 - Intermot 2016 (มีVDO)
“Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition” รุ่นพิเศษ 700 คันเท่านั้น (มีVDO)
ฮอนด้า เปิดตัว New Zoomer-X จัดจ้านโดนใจด้วยคู่สีแบบคอนทราสต์
Vespa 70th Anniversary Limited Edition
Yamaha Jupiter RC ดีไซน์เร้าใจ...สายพันธุ์สปอร์ต
KTM 1290 Super Duke R Special Edition (มีVDO)
Vespa LXV 150 3Vie Calimero Limited Edition (มีVDO)
SUZUKI SV650A พร้อมราคาแนะนำสุดพิเศษ 279,000 บาท (มีVDO)
New Honda Scoopyi Live Original
Honda MSX125SF ใหม่ สปอร์ตมินิไบค์สุดโฉบเฉี่ยว
KTM 690 DUKE R สุดยอดมอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์สูบเดี่ยว (มีVDO)
New Honda Click125i หรู เท่ ทุกมิติกับภาพลักษณ์ผู้นำสปอร์ต เอ.ที. (มี VDO)
Yamaha Exciter 150 MotoGP Edition ดุดัน…ขั้นสุดแห่งความเร้าใจ
SUZUKI BOULEVARD เปิดตัวด้วยราคาพิเศษ 379,000 บาท
YAMAHA M-SLAZ ออฟชั่นโดนๆกับราคา 89,500 บาท (มี VDO)
ฮอนด้าเปิดตัว New Honda CB500X โฉมใหม่
ฮอนด้าเปิดตัว New CBR300R – CB300F สีใหม่ Lemon Ice Yellow
Kawasaki Z125 ใหม่ Super Naked สายพันธุ์สปอร์ต (มี VDO)
SUZUKI GSX-R1000 ใหม่ Bred From The Same DNA
Kawasaki เปิดตัว KLX150 และ D-Tracker ใหม่
BMW Motorrad เปิดตัว S1000R และ S1000RR ใหม่ (มี VDO)
ยามาฮ่า เผยรถโฉม 4 รุ่น MT-03, GT125, Fino125 และ NMAX (มี VDO)
เวสปิอาริโอ เปิดตัว Vespa Monochrome Limited Series และ Vespa Raduno Edition (มี VDO)
ฮอนด้าเปิดตัว New Forza 300 สีใหม่
Suzuki GSX-S1000 & Suzuki GSX-S1000F (มี VDO)
All New Zoomer-X เอ.ที.ดีไซน์ใหม่สไตล์ Real Naked ชูคอนเซปต์ Unblocker I AM
New Super Cub สีใหม่สุดเก๋า แนวเจแปนนิสเรโทร
เปิดตัว Honda MOOVE paul frank Edition
เวสปิอาริโอ เผยโฉมเวสป้ารุ่น Limited Edition “5 Years Race Collection” (มี VDO)
เอ.พี.ฮอนด้าเปิดตัว New PCX150
Honda MOOVE Liverpool FC - MUFC Limited Edition
Vespa 946 Bellissima 2015
Yamaha YZF-R3 สายพันธุ์สปอร์ตรุ่นใหม่ ในตระกูล R-Series
BMW R 1200 R สมรรถนะกับนวัตกรรมล้ำสมัย
Vespa GTS 150 3Vie Special Edition
All New Honda Click125i นิยามใหม่แห่งผู้นำตัวจริง (มี VDO)
New Honda MSX125 ดีไซน์ใหม่สุดโฉบเฉี่ยว (มี VDO)
Honda Moove รถเอ.ที.มาตรฐานใหม่ (มี VDO)
Ducati Scrambler ขับเคลื่อนอิสรภาพแห่งความมันส์ในตัวคุณ
Yamaha YZF R1 2015
ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ชีวิตมีคลาส สมาร์ทอย่างมีสไตล์ (มี VDO)
เอ.พี.ฮอนด้าเปิดตัว New Honda CB300F รถสปอร์ตแบบเนคเกต (มี VDO)
YAMAHA YZF-R15 บทเริ่มต้นความเร้าใจในตระกูล R-SERIES
ฮอนด้าปรับโฉม New CBR150R โดดเด่นเร้าใจกว่าเดิม
New Zoomer-X แสบสรรค์ มันส์นอกกรอบ
ฮอนด้า เปิดตัวซูเปอร์คับใหม่ (New Super Cub) เก๋าสุดฮิต เจแปนนิสสไตล์
New Scoopy i The Adventure & New Scoopy i Club12 (มี VDO)
เวสป้า เปิดตัว Vespa Primavera และ Vespa GTS 150 3Vie (มี VDO)
ทดสอบบิ๊กไบค์ Honda CBR650F & CB650F
ฮอนด้าบิ๊กไบค์ เปิดตัวรถใหม่รวดเดียว 6 รุ่น
All New PCX150 - The One and Only
Vespa Black Sport Series ยกระดับความโดดเด่นที่ขรึมกว่า
บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เผยโฉมรถรุ่นใหม่ปี 2014
เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัว All New PCX150 และ New MSX125
Ducati 1199 Superleggera (มี VDO)
Ducati 899 Panigale (มี VDO)
Ducati Monster 796 ABS Corse Stripe (มี VDO)
Honda bigwing เปิดตัว CTX700N - CBR650F - CB650F (มี VDO)
บีเอ็มดับเบิลยู เอฟ 800 อาร์ (BMW F800R) มี VDO
Honda Wave110i ใหม่ พร้อมล้อแม็กดำด้าน กราฟิกลายใหม่
Kawasaki Ninja1000 (Kawasaki Z1000SX) MY 2014
Vespa 946 สุดยอดนวัตกรรมสกู๊ตเตอร์สุดล้ำ (VDO)
Vespa LXV 150 3Vie และ S 150 3Vie กับ 2 สีใหม่
New Zoomer-X รถ Naked A.T. สีสันใหม่
Kawasaki Z800 กับราคาโดนๆ 375,000 บาท (มี VDO)
ฮอนด้าเปิดตัว Scoopy i CLUB12 ดีไซน์โมเดิร์น-เทคโนโลยี
Vespa LXV 150 3Vie โฉมใหม่เอาใจคนวินเทจ
Kawasaki Ninja 300 แรงอีกนิด สปอร์ตยิ่งขึ้น (มี VDO)
ฮอนด้า เปิดตัว Honda Super Cub เอาใจคนรักเรโทร
Honda Sh150i รถเอ.ที. หรู ฟูลออพชั่น (มี VDO)
เวสป้าส่ง Vespa S และ Vespa LX สีใหม่เครื่องยนต์ 3 วาล์ว บุกตลาด
ฮอนด้าเปิดตัวสกู๊ปปี้ไอใหม่ กับคอนเซปต์ อโลฮ่า ซ่านิยม
KTM 1190 Adventure ลุยแรง เต็มพิกัดเร้าใจ
Suzuki Let’s Premium สด...ใหม่ สไตล์สปอร์ต พรีเมี่ยม
ฮอนด้าเปิดตัวคลิก 125ไอใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 48,900 บาท
KAWASAKI Z250 Rule The Streets (มี VDO)
“เวสป้า” เปิดตัวรถรุ่นลิมิเต็ดใหม่ “Vespa LX 125ie Limited Edition” 2 สไตล์ (มี VDO)
ซูซูกิ เปิดศักราชใหม่ ส่ง ซูซูกิ เน็กซ์ มอเตอร์ไซค์อีโค่ ประหยัด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ฮอนด้าเปิดตัวรถใหม่ 5 รุ่น MSX125,Forza300,CRF250M,Spacy i,Wave 110i รับปี 2013 (มี VDO)
ฮอนด้า Click 125i Idling Stop สุดยอดรถเอ.ที.ล้ำสมัย
ฮอนด้าส่ง Wave125i กราฟฟิกใหม่ ลงกระตุ้นตลาดรถครอบครัวท้ายปีมังกร
Yamaha Spark 115i เปิดตัวพร้อมเทคโนโลยีหัวฉีด YEC_FI
DUCATI ลุย MotorExpo 2012 เผยโฉม มอนสเตอร์ 795 ABS รุ่นล่าสุด ปี 2013
ฮอนด้ารุก เปิดตัว Global Model 3 รุ่น CBR500R, CB500F, CB500X (มี VDO)
New CBR250R ไมเนอร์เชนจ์
ฮอนด้าเปิดตัว Zoomer-X รถ Naked A.T. สุดแนว
ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ S12 (scoopy i s12)
New Suzuki Shogun Axelo 125แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.