dot dot
dot
dot

The All-New Volvo V40 แฮทช์แบคระดับพรีเมี่ยม

วอลโว่ V40 รุ่นล่าสุด เติมสีสันให้กับตลาดรถแฮทช์แบคระดับพรีเมี่ยม สะกดทุกสายตาด้วยรูปลักษณ์หรูหราสง่างาม ที่ผสานความกะทัดรัดและปราดเปรียวของรถยนต์คอมแพคกับคุณสมบัติและบุคลิกของรถหรูรุ่นใหญ่ที่จะทำให้วอลโว่ V40 ใหม่ก้าวขึ้นครองตลาดรถแฮทช์แบคระดับพรีเมี่ยมในที่สุด   การออกแบบใน V40 ใหม่ให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตามแนวคิด “Designed around You” หรือการออกแบบมาเพื่อคุณ  จึงเปิดให้ผู้ขับขี่เลือกปรับมาตรวัดบนหน้าปัดแบบกราฟิกได้ตามต้องการ  และยังให้การขับขี่ที่สนุกสนาน รวมทั้งยังมีเทคโนโลยีทันสมัยมากมายทั้งในด้านความปลอดภัย และระบบสนับสนุนเช่นเดียวกับที่มีในรถรุ่นใหญ่ ซึ่งทำให้ วอลโว่ V40 ใหม่เป็นรถ IntelliSafe หรือรถอัจฉริยะและปลอดภัยที่สุดในตลาดพรีเมี่ยมแฮทช์แบค ทั้งยังมีเครื่องยนต์ที่ผ่านมาตรฐานยูโร 5 และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยสามารถรองรับน้ำมัน E20 ได้ด้วย


วอลโว่ V40

วอลโว่ V40


รูปลักษณ์ภายนอก

The All-New Volvo V40 ใหม่เกิดจากแนวคิด “Designed Around You” ที่มี “คน” เป็นศูนย์กลาง  โดยวอลโว่ได้ศึกษาและรับฟังความต้องการของลูกค้าและนำข้อมูลมาประมวลเพื่อรังสรรค์รถรุ่นใหม่ที่จะก่อให้เกิดแรงบันดาลใจแก่ผู้ที่ได้พบเห็น ได้ใช้ และได้เป็นเจ้าของ ทั้งในเชิงรูปลักษณ์ และการใช้งาน

ด้านหน้ากดต่ำ: ด้านหน้ารถยังคงมีรูปทรงตัว V ที่เป็นเอกลักษณ์ของวอลโว่ ประกอบกับเส้นสายที่ให้ความโดดเด่น สะดุดตา  กระจังหน้าที่มีความมันวาวติดตั้งในตำแหน่งที่ต่ำลง มีขนาดกว้าง ให้ความรู้สึกสปอร์ตและเกาะถนนดี ด้านล่างมีช่องระบายลมกว้างและเรียวออกไปทางด้านข้าง ส่งความลื่นไหลไปยังตัวถัง ซุ้มล้อด้านหน้าต่อเนื่องไปยังด้านหลัง ช่องระบายอากาศ ดีไซน์เท่ช่วยเสริมบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์และยังเพิ่มความเพรียวลม  เสริมความปลอดภัยยามขับขี่เวลากลางวันด้วยไฟ Daytime Running Light แนวนอนติดตั้งอยู่ที่มุมล่างของด้านหน้ารถ และโค้งขึ้นที่ตรงปลาย  ไฟหน้าทรงเรียวเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ในการขับขี่ยามค่ำคืน

ไหล่กว้างดูปราดเปรียว: เส้นสายที่ไหลต่อเนื่องจากไฟหน้าไปด้านหลังโค้งขึ้นรับกับเส้นสายทางด้านล่างและกลางลำตัวรถ ยาวต่อไปด้านหลัง และตวัดโค้งขึ้นตรงท้ายรถเช่นเดียวกับรถสปอร์ตระดับตำนานรุ่น วอลโว่ P1800  ด้านท้ายรถสะท้อนความโดดเด่นและอารมณ์สปอร์ตต่อเนื่องและเห็นได้ชัดเจนจากไฟท้าย

หลังคาของวอลโว่ V40 ใหม่สะท้อนอารมณ์เหมือนรถกำลังหมอบพร้อมจะพุ่งทะยานไปด้านหน้า  ช่วงท้ายถูกออกแบบมาให้รับกันทั้งในด้านความกว้าง รูปลักษณ์แกร่งทรงพลัง โดยกรอบล่างของกระจกหลังเป็นสีดำสื่อความสปอร์ต ปราดเปรียวเต็มที่


วอลโว่ V40


ระบบไฟไฮเทค: วอลโว่ V40 รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้เทคโนโลยี LED ช่วยเพิ่มสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เติมด้วยความไฮเทค รวมทั้งช่วยส่งให้ดีไซน์ที่ทันสมัยมีเอกลักษณ์นั้นโดดเด่นยิ่งขึ้น  ทีมออกแบบของวอลโว่ ใช้ไฟ LED ในจุดต่างๆ ได้แก่ ไฟหน้า ไฟเลี้ยวบนกระจกมองข้าง ไฟท้าย ไฟกรอบป้ายทะเบียน ไฟเบรกดวงที่สามด้านบน  และไฟแบบ Daytime Running Lights (DRL)

ไฟเลี้ยวแบบ LED ที่กระจกมองข้าง ช่วยให้เพื่อนร่วมทางมองเห็นได้ชัดเจน รวมทั้งเพิ่มรูปลักษณ์ที่ทันสมัย  กระจกมองข้างจะพับเองโดยอัตโนมัติเมื่อดับเครื่อง รวมทั้งยังสามารถเงยขึ้นหรือกดต่ำลงให้เห็นขอบทางได้เมื่อถอยรถ
 
ระบบไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์  วอลโว่ติดตั้งไฟแบบ LED ในจุดที่สำคัญ ผู้ขับสามารถเปลี่ยนไฟจากสีแดงเป็นฟ้าตามอุณหภูมิภายนอก หรืออาจเปลี่ยนธีมสีของไฟที่มีให้เลือกถึง 7 โทนได้ตามอารมณ์ ไม่ว่าจะเดินทางไปธุระธรรมดา หรือมุ่งหน้าไปดินเนอร์สุดหรูกับคนพิเศษ นอกจากนี้ ไฟอ่านหนังสือด้านหน้าและหลังยังหรี่ได้ตามต้องการ

วอลโว่ V40 ใหม่ มี 6 สีให้เลือก ได้แก่ 
• Ice White
• Ember Black
• Rebel Blue
• Raw Copper Metallic
• Misty Blue Metallic และ
• Biarritz Blue Metallic


วอลโว่ V40

วอลโว่ V40


ภายใน “ออกแบบมาเพื่อคุณ”

การออกแบบภายในห้องโดยสารของวอลโว่ V40 ใหม่ยังคงเน้นความสะดวกสบายที่ถูกใจผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ทุกรายละเอียดเกิดจากความเข้าใจความต้องการ และสรีระของคน ให้ความสบาย และประสบการณ์ประทับใจในการขับขี่

แผงหน้าปัดที่กว้าง รับกับเส้นสายที่โค้งลื่นไหลบนบานประตู สร้างความรู้สึกกว้างขวาง หรูหราเช่นเดียวกันกับรถรุ่นใหญ่  ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ ในสไตล์สแกนดิเนเวียน  การเลือกใช้วัสดุและโทนสีภายในเพิ่มความหรูหราและสะท้อนถึงคุณภาพและความประณีตของรถได้เป็นอย่างดี

หน้าปัดแบบกราฟิก

วอลโว่ V40 ใหม่ เอาใจคนทันสมัยด้วยหน้าปัดแบบอินเทอร์แอคทีฟแสดงผลเป็นกราฟฟิกที่ดูง่าย หน้าจอแบบ TFT (Thin Film Transistor) ทำให้คนขับสื่อสารกับรถได้ และยังสามารถใช้งานได้เต็มประโยชน์ สะท้อนทุกอารมณ์ เพราะหน้าจอจะแสดงข้อมูลสำคัญในแต่ละสถานการณ์ได้ โดยที่ผู้ขับขี่สามารถเลือกการแสดงผลหน้าจอได้ถึง 3 แบบ คือ Elegance  Eco และ Performance

• Elegance แสดงผลด้วยโทนสีเหลือง ในรูปแบบดั้งเดิมแต่ทำให้อ่านง่ายด้วยภาพกราฟฟิก เช่น สัญลักษณ์แสดงระบบช่วยในการจอดรถอัตโนมัติ (Park Assist Pilot) และระบบแจ้งเตือนป้ายจราจร (Road Sign Information)  ทางด้านซ้ายจะเป็นหน้าปัดแสดงอุณหภูมิเครื่องยนต์ อุณหภูมิภายนอก และระดับน้ำมันในถัง ส่วนด้านขวาจะแสดงรอบเครื่องยนต์ เวลา และตำแหน่งเกียร์ที่ใช้


วอลโว่ V40


• Eco แสดงผลด้วยโทนสีเขียว สร้างแรงบันดาลใจเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม   มาตรวัดแบบ Eco จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ แสดงปริมาณเชื้อเพลิงที่ใช้ในขณะนั้น และปริมาณการใช้เชื้อเพลิงสะสม หากผู้ขับขี่ประหยัดเชื้อเพลิงมากที่สุดก็จะมีไฟเขียวแสดงขึ้น  ส่วนทางด้านซ้ายจะแสดง Eco Guide ที่วัดความเร็วรถ ความเร็วรอบเครื่อง ตำแหน่งวาล์วปีกผีเสื้อ (Throttle) และการเบรกเพื่อประเมินความประหยัดของเชื้อเพลิง และแนะแนวทางให้ผู้ขับขับขี่ประหยัดมากยิ่งขึ้น  และจะมีกราฟเส้นแสดงว่าประหยัดน้ำมัน รวมทั้งมีการคำนวณอัตราการใช้เชื้อเพลิงเฉลี่ยใน 2-3 นาทีที่ผ่านมา และแสดงให้เห็นเป็นรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนเมื่ออัตราการประหยัดเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้น ยิ่งสัญลักษณ์ดังกล่าวอยู่ใกล้ด้านบนมากเท่าไร ไฟเครื่องหมาย e จะติดแสดงว่ามีการประหยัดเชื้อเพลิงมาก ระบบนี้ยังช่วยให้ผู้ขับขี่ประหยัดพลังงานได้ในทุกสถานการณ์

• Performance แสดงผลด้วยโทนสีแดง ให้อารมณ์สปอร์ต มาตรวัดตรงกลางจะแสดงมาตรวัดรอบเครื่องแทนที่จะเป็นความเร็วรถอย่างในแบบ Elegance หรือ Eco  ความเร็วของรถจะแสดงในรูปแบบตัวเลขดิจิตอลตรงกลาง  ทางด้านขวาเป็นมาตรแสดงพลังที่บอกให้ผู้ขับทราบว่าในแต่ละวินาทีรถมีกำลังอยู่เท่าไร และใช้ไปเท่าไร Power Guide ช่วยให้ผู้ขับขี่เร่งได้เต็มที่เพื่อการแซงอย่างปลอดภัย

เบาะนั่งสบายรับสรีระ

เพราะความสบายและรับกับสรีระของคนเป็นหัวใจหลักในการพัฒนาเบาะที่นั่ง วอลโว่ V40 ใหม่จึงถูกออกแบบมาให้รับกับสรีระของผู้โดยสารทั้งในที่นั่งด้านหน้าและด้านหลัง  นอกจากนี้ ตรงกลางที่นั่งด้านหลังยังติดตั้งที่วางแก้ว 2 ใบ โดยไม่ทำให้นั่งสบายน้อยลง และสามารถพับเก็บได้หากไม่ได้ใช้งาน

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม บุด้วยวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และได้รับการรับรองจาก Oeko-Tex Standard 100 และหนังที่ปราศจากโครเมียม นอกจากนี้โครงการพัฒนาห้องโดยสารที่สะอาดปลอดภัยของวอลโว่ยังได้รับการยอมรับจากสมาคมโรคหอบหืดและภูมิแพ้ของสวีเดนอีกด้วย


วอลโว่ V40


คอนโซลกลางทรงเพรียวแบบลอยตัว

วอลโว่ V40 ใหม่ติดตั้งคอนโซลกลางทรงเพรียวลมแบบลอยตัวที่ปรับปรุงใหม่ กรุขอบด้วยวัสดุสีเงินด้านเพื่อเพิ่มความมีสไตล์  รวมทั้งที่แผงประตู กรอบแผงหน้าปัด กรอบช่องแอร์ ปุ่มสตาร์ท และที่คันเกียร์ก็ตกแต่งในสไตล์เดียวกัน
 
กระจกมองหลังไร้กรอบ

กระจกมองหลังที่ออกแบบใหม่ ไร้กรอบ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ช่วยเพิ่มความมีสไตล์

ช่องเก็บของ

ใต้ที่วางแขนเป็นช่องเก็บของที่สามารถเก็บแผ่นซีดีหรือของกระจุกกระจิกได้ รวมทั้งยังมีเครื่องต่อกับ USB/iPod หรือ AUX แล้วแต่ระบบเครื่องเสียง  ที่วางแขนสามารถปรับได้เพื่อให้รองรับผู้ขับขี่ได้สูงสุด           

บนคอนโซลด้านหน้าที่วางแขนมีที่วางแก้ว 2 ใบและช่องเสียบไฟฟ้าขนาด 12V   นอกจากนี้ยังมีกล่องเก็บแว่นกันแดด เหนือประตูคนขับ(อุปกรณ์เสริม)   ที่เสียบปากกาในช่องเก็บของด้านหน้า และช่องเก็บของกระจุกกระจิกใต้แผงหน้าปัดและ        
 
หัเกียร์เรืองแสง

หัวเกียร์ออโตเมติกเป็นแบบใสและมีไฟ LED เรืองแสงอยู่ด้านใน เพื่อสร้างภาพสามมิติที่ดูดีมีสไตล์   นอกจากนี้ยังติดตั้งไฟแบบ LED ที่ช่องเก็บของข้างประตูที่ให้ความสะดวกและสวยงามอีกด้วย

พับเบาะเก็บของสะดวก

ที่นั่งด้านหลังสามารถพับได้แบบ 40/60 และสามารถพับเก็บได้ง่ายหลายแบบเพื่อความสะดวกในการ       ขนของชิ้นยาว มีตาข่ายสำหรับกันของให้ในท้ายรถ  นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มพื้นที่วางของได้โดยพับเบาะหลังราบไปกับพื้น  และสามารถพับเบาะพิงหลังผู้โดยสารด้านหน้าไปข้างหน้าเพื่อเพิ่มพื้นที่วางของ  สำหรับน้กช็อป วอลโว่ได้เตรียมตาขอไว้ทางด้านหลังเพื่อยึดถุงช็อปปิ้งให้อยู่กับที่ด้วย
           
เพื่อให้ทางเลือกที่สะดวกมากขึ้น วอลโว่ได้เตรียมอุปกรณ์เสริม ได้แก่ ถาดจัดระเบียบสิ่งของที่ช่วยให้เก็บของกระจุกกระจิกอยู่กับที่ และถาดเก็บของสำหรับจัดระเบียบข้าวของที่มีทั้งถาดที่แบ่งเป็นช่อง สายรัดและรางบนพื้นสำหรับกันของให้อยู่กับที่   
 

วอลโว่ V40


ควบคุมทุกอย่างได้ที่ปลายนิ้วด้วย Volvo Sensus

Volvo Sensus เป็นนวัตกรรมที่ให้ความสะดวกและข้อมูลสำคัญแก่คนขับอย่างเต็มที่ โดยออกแบบให้แผงคอนโซลกลางและหน้าปัดทำมุมเอียงหันไปด้านคนขับ เพื่อให้ผู้ขับขี่มองเห็นข้อมูลต่างๆ ที่สำคัญได้สะดวกจากหน้าจอสี 5 นิ้ว (รุ่น B) หรือ 7 นิ้ว (รุ่น S) วอลโว่ได้ติดตั้งจอในตำแหน่งค่อนข้างสูงบนแผงคอนโซลหน้าเพื่อให้ผู้ขับมองเห็นข้อมูลและถนนได้อย่างชัดเจนพร้อมๆ กัน

นอกจากนี้ การออกแบบตำแหน่งการวางอุปกรณ์ต่างๆ อยู่ในระยะที่ผู้ขับขี่สามารถเอื้อมถึงปุ่มบังคับต่างๆ ได้สะดวก จอดังกล่าวจะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับเพลง โทรศัพท์เคลื่อนที่ ภาพด้านหลังขณะถอยจอดจากกล้องช่วยจอด-หลัง (อุปกรณ์เสริม) เพื่อทัศนวิสัยที่ชัดเจนและมองเห็นมุมกว้างได้มากกว่า รวมทั้งข้อมูลอื่นๆ

Volvo Sensus ยังสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วยเทคโนโลยีบลูทูธ เพื่อให้สามารถสื่อสารได้สะดวกปลอดภัย รวมทั้งฟังเพลงจากเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาได้อย่างรื่นรมย์ และสามารถฟังเพลงผ่านการเชื่อมต่อแบบบลูทูธได้ในรถยนต์ด้วย

สุดยอดระบบความบันเทิง

ระบบเสียงแบบ High Performance Multimedia 4x40 วัตต์ ในรุ่น S และแบบ High Performance ในรุ่น B มาพร้อมลำโพง 8 ตัว ให้เสียงคมชัดด้วยระบบดอลบี ดิจิตอล ที่ให้คุณภาพระดับเดียวกับที่ใช้ในระบบโฮมเธียเตอร์และโปรเฟสชั่นแนลเธียเตอร์ คุณภาพเสียงคมชัด น่ารื่นรมย์สำหรับทุกคนในรถ นอกจากนี้ยังมีพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น iPod รวมทั้งเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือผ่านบลูทูธ และดึงเพลงจากในโทรศัพท์มือถือมาเล่นในระบบเครื่องเสียงในรถยนต์ได้ในระบบ audio streaming เพื่อความสุนทรีย์กับเครื่องเสียงคุณภาพสูง

ขับสนุกทุกสถานการณ์ (Driving Dynamic)

วอลโว่ V40 ใหม่ติดตั้งแชสซีแบบไดนามิก ตัวถังแข็งแกร่ง มีศูนย์กลางต่ำ ทำให้ขับขี่ได้อย่างปราดเปรียว ตอบสนองทันใจ ให้ประสบการณ์ในการขับขี่ที่ประทับใจ ขณะเดียวกันก็นุ่มนวล นั่งสบาย

ระบบช่วงล่างด้านหน้าเป็นระบบแมคเฟอร์สันสตรัท ที่มีแกนโช้คขนาด 25 มม. เหมือนกับที่ติดตั้งในวอลโว่ S60  การตั้งค่าให้แข็งจะช่วยให้โครงสร้างช่วงล่างของรถสามารถรับการสั่นสะเทือนได้ดียิ่งขึ้น 

ส่วนระบบกันสะเทือนด้านหลัง ใช้ระบบทางเดินแบบช่องเดียวในกระบอกน้ำมันและควบคุมโดยวาล์ว เมื่อเกิดจังหวะการยุบตัว วาล์วจะเปิดและปิดในจังหวะที่สั้นและรวดเร็ว เพื่อให้น้ำมันไหลเข้าออกได้เร็วขึ้น   ทำให้ดูดซับแรงสั่นสะเทือนได้ดี ลดความกระด้างลงได้มาก จึงขับขี่ได้อย่างนุ่มนวล 
 

วอลโว่ V40


พวงมาลัยที่บังคับควบคุมได้แม่นยำ

คอพวงมาลัยหนาเสริมสปริงและมีฉนวนที่แข็งช่วยเพิ่มความมั่นคง และให้ผู้ขับขี่รู้สึกถึงล้อที่สัมผัสพื้นผิวถนนได้ในขณะขับขี่  ระบบพวงมาลัยเพาเวอร์ปรับด้วยไฟฟ้า (Electrical Power Assist Steering - EPAS) ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าช่วยให้พวงมาลัยเบาแรง และผู้ขับขี่สามารถเลือกได้ถึง 3 ระดับว่าต้องการให้พวงมาลัยเบาแค่ไหน

• โหมด Low  ระบบจะส่งแรงช่วยมากขึ้น ทำให้เบาแรงที่สุด
• โหมด Medium ระบบจะส่งแรงช่วยปานกลาง ทำให้รู้สึกถึงล้อที่สัมผัสกับผิวถนนได้ดีขึ้น 
• โหมด High เหมาะสำหรับนักขับที่ต้องการสนุกกับการขับขี่ได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ระบบพวงมาลัยเพาเวอร์ปรับด้วยไฟฟ้าทำงานร่วมกับระบบต่างๆ ที่เกี่ยวกับระบบบังคับเลี้ยว เช่น Lane Keeping Aid และ Park Assist Pilot

เพิ่มการทรงตัวที่ดีกับ Roll Angle Sensor

ระบบควบคุมการทรงตัวและยึดเกาะถนนแบบไดนามิก (Dynamic Stability and Traction Control - DSTC) ในวอลโว่ V40 ใหม่ให้ทั้งความปลอดภัยและขับขี่สนุก เพราะระบบ Advanced Stability Control ใช้เซ็นเซอร์วัดมุมโคลง (Roll Angle Sensor) เพื่อประเมินความเสี่ยงที่รถจะลื่นไถลตั้งแต่แรกเริ่ม และเปิดให้ระบบควบคุมการทรงตัวทำงานได้เร็วและแม่นยำ  รวมทั้งช่วยให้สามารถบังคับควบคุม และหลีกเลี่ยงการลื่นไถลได้อย่างมีประสิทธิภาพ


วอลโว่ V40


เลี้ยววงแคบได้สบายกว่า

Corner Traction Control ในวอลโว่ V40 ใหม่ ใช้ทอร์คเวคเตอร์ช่วยให้เข้าโค้งได้อย่างนุ่มนวล  ล้อด้านในจะถูกเบรก   และส่งกำลังไปยังล้อด้านนอกเพื่อให้คนขับเข้าโค้งได้มั่นคงขึ้นขณะที่ลดความเสี่ยงที่จะเกิดรถปัดหมุน  ระบบนี้ทำให้ขับขี่บนถนนโค้ง เข้าวงเวียน และบนพื้นเปียกลื่นได้สะดวกและปลอดภัยขึ้น  ระบบนี้จะมีประโยชน์มากเมื่อขับขี่ออกจากถนนแคบๆ เพื่อเข้าไปใช้ถนนใหญ่

เครื่องยนต์ T5 ขับสนุกทันใจ 

เครื่องยนต์เบนซิน T5 แบบ 5 สูบ ความจุ 2.0 ลิตร ให้พลัง 213 แรงม้า และแรงบิด 300 นิวตันเมตร ติดตั้งเกียร์ออโตเมติก 6 สปีด ที่ตอบสนองทันใจ ด้วยทอร์กคอนเวอร์เตอร์ที่เปลี่ยนเกียร์ได้นุ่มนวล สามารถเปลี่ยนเป็นการขับขี่แบบสปอร์ต ที่ให้เปลี่ยนเกียร์ได้ตามใจชอบเพิ่มความสนุกสนานเร้าใจในการเดินทาง

การปลดภาระของล้อคือการปล่อยให้ล้อหมุนเป็นอิสระด้วยการตัดการทำงานของระบบเกียร์ แรงต้านทานการหมุนของล้อจะลดลง ทำให้รถสามารถวิ่งไหลอย่างต่อเนื่องได้เรื่อยๆ ในจังหวะความเร็วนั้นๆ ด้วยเหตุนี้จะช่วยลดการใช้พลังงานเชื้อเพลิงลงได้

V40 ใหม่สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ช.ม. ได้ใน 6.9 วินาที ทำความเร็วสูงสุด 230 กม./ช.ม. และสามารถรองรับน้ำมันได้หลากหลายทั้งเบนซิน 95, E10 และ E20 ได้ อัตราสิ้นเปลือง 9.6 กิโลเมตรต่อ 1 ลิตรเมื่อขับขี่ในเมือง หรือ 17.2 กิโลเมตรต่อน้ำมัน 1 ลิตรเมื่อขับขี่นอกเมือง และเฉลี่ยในเมืองและนอกเมือง 13.3 กิโลเมตรต่อ 1 ลิตร 
 

วอลโว่ V40


อัตราทดเกียร์
เกียร์  อัตราทดเกียร์
เกียร์ 1  4.148
เกียร์ 2  2.370
เกียร์ 3  1.556
เกียร์ 4  1.155
เกียร์ 5  0.859
เกียร์ 6  0.686
เกียร์ถอยหลัง 3.394

เทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนผู้ขับและความปลอดภัย

วอลโว่ V40 ใหม่มาพร้อมระบบสนับสนุนที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ได้รับความสะดวก สามารถเห็นข้อมูลที่สำคัญเพื่อการขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด โดยที่ระบบความปลอดภัยของวอลโว่ V40 ใหม่ผ่านการทดสอบการชนของ Euro NCAP ที่เข้มข้นด้วยคะแนนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในทุกหัวข้อของการทดสอบ   วอลโว่ V40 ใหม่ผ่านการทดสอบการปกป้องผู้ใหญ่ (Adult Protection) ด้วยคะแนน 98% ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดตั้งแต่เคยมีมาของ Euro NCAP  ผ่านการทดสอบการด้านระบบเพิ่มความปลอดภัย (Safety Assist) ด้วยคะแนนเต็ม เนื่งอจากมีเทคโนโลยีมากมาย อาทิ ระบบป้องกันการชนขณะขับขี่ที่ความเร็วต่ำ (City Safety) ระบบแจ้งเตือนเพื่อป้องกันรถวิ่งออกนอกเส้นแบ่งช่องทางเดินรถ (Lane Keeping Aid) และ ระบบแจ้งเตือนเมื่อมียานพาหนะอยู่ในมุมอับของสายตา (BLIS) เป็นต้น  ส่วนในหัวข้อการปกป้องคนเดินถนน (Pedestrian Protection) นั้น       

สตาร์ทและหยุดรถอัจฉริยะ

ระบบ Start/Stop ติดตั้งมาในเครื่องยนต์ทุกชนิดและทุกระบบส่งกำลัง  เทคโนโลยีนี้ช่วยดับเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อหยุดรถ เครื่องยนต์จะหยุดทำงานเมื่อเข้าเกียร์ว่าง หรือเมื่อเหยียบเบรก เมื่อผู้ขับขี่เหยียบคันเร่ง เครื่องยนต์จะติดขึ้นโดยอัตโนมัติ   อย่างไรก็ดี บางครั้งเครื่องยนต์จะไม่ดับทุกครั้งที่หยุดรถ เพราะเทคโนโลยีนี้จะคำนวณปัจจัยต่างๆ เอง แต่จะไม่ดับเครื่องหากเครื่องยนต์ยังเย็นอยู่  หรืออุณหภูมิเย็นไปหรือร้อนไป หรือเมื่อแบตเตอรี่อ่อน และเมื่อผู้ขับขี่ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย ผู้ขับขี่สามารถปิดระบบ Start/Stop ได้เมื่อต้องการโดยกดปุ่มที่กลางหน้าปัด ปุ่มที่มีไฟ LED จะสว่างอยู่หากระบบดังกล่าวกำลังทำงาน

ระบบStart/Stop

จะสามารถลดปริมาณการใช้เชื้อเพลิงลงได้ถึง 5% โดยเฉลี่ยเมื่อขับขี่ในเมืองและนอกเมือง และ 10% เมื่อขับขี่นอกเมือง


วอลโว่ V40


Park Assist Pilot  ระบบช่วยในการจอดรถอัตโนมัติ (รุ่น S)

ระบบ Park Assist Pilot ถูกพัฒนาขึ้นเนื่องจากผลการวิจัยของ TNS ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยระดับโลกพบว่า  หนึ่งในสามของผู้ขับขี่ในยุโรปมีปัญหาในการจอดขนานขอบทาง ส่วนในอังกฤษ สองในสามของผู้ขับขี่ระบุว่าการจอดขนานขอบทางเป็นเรื่องยาก  ระบบ Park Assist Pilot ช่วยให้จอดแบบขนานขอบทางได้อย่างง่ายดาย  โดยที่ระบบอัจฉริยะจะควบคุมการบังคับเลี้ยวของรถเอง ผู้ขับขี่เพียงกำหนดความเร็วและเกียร์เท่านั้น  ระบบนี้ทำงานโดยเซ็นเซอร์อัลตร้าโซนิคที่ติดตั้งไว้ที่ด้านหน้า หลัง และข้างรถ

อัตราโซนิคเซ็นเซอร์สำหรับช่วยจอดที่ติดตั้งทั้งด้านหน้าและด้านหลัง  รวมทั้งเซ็นเซอร์บนกันชน 2 จุด       ที่มองเห็น 90 องศาทำหน้าที่วัดระยะที่ว่างที่จะจอด เมื่อกดปุ่มที่กลางแผงหน้าปัด ระบบจะทำงาน หากระบบคำนวณว่ามีพื้นที่ว่างทางด้านข้างพอที่จะจอดรถ ระบบจะส่งสัญญาณบอกคนขับและแสดงข้อมูลบนหน้าจอว่าพื้นที่พร้อม รวมทั้งบอกคนขับด้วยว่าให้เปลี่ยนเป็นเกียร์อะไรก่อนที่จะหยุดชั่วครู่และเริ่มทำงานอีกครั้ง  ระบบดังกล่าวจะควบคุมการบังคับเลี้ยวโดยอัตโนมัติ และผู้ขับขี่ต้องบังคับ เบรก และ คันเร่ง เอง

Park Assist Pilot จะวัดระยะห่างของช่องว่าง หากมีความยาวเป็น 1.2 เท่าของความยาวรถ ระบบจะเตือนคนขับด้วยสัญญาณเสียง และแนะนำให้หยุดรถโดยแสดงข้อความบนหน้าปัด  หากพื้นที่ว่างมีจำกัด ระบบจะแจ้งเตือนให้คนขับเดินหน้าหรือถอยหลังเพื่อให้จอดได้ง่ายขึ้น  โดยแสดงข้อความและภาพบนหน้าปัดเพื่อให้คำแนะนำทีละขั้นตอนจนกว่ารถจะเข้าที่จอดได้เรียบร้อย     และเมื่อจอดเสร็จแล้วระบบจะแจ้งให้ทราบด้วยสัญญาณเสียงและข้อความบนหน้าปัดอีกครั้ง  หากไม่ต้องการใช้ระบบ Park Assist Pilot  ก็สามารถจอดรถเองได้ โดยอาศัยเซ็นเซอร์ช่วยจอด (Park Assist Sensor)

ผู้ขับขี่สามารถสั่งให้ระบบ Park Assist Pilot ทำงานได้เมื่อใช้ความเร็วไม่เกิน 50 กม./ช.ม.   อย่างไรก็ดี ระบบนี้จะทำงานเมื่อความเร็วของรถต่ำกว่า 30 กม./ช.ม.   โดยจะส่งสัญญาณเตือนให้คนขับชะลอความเร็วลงก่อนที่ระบบจะทำงาน 


วอลโว่ V40


Lane Keeping Aid
ระบบแจ้งเตือนเพื่อป้องกันรถวิ่งออกนอกเส้นแบ่งช่องทางเดินรถ (รุ่น S)


จากผลการศึกษาที่พบว่าอุบัติเหตุจำนวนมากเกิดขึ้นแม้ไม่ใช่ช่วงเวลาคับขัน หรือแม้ในขณะสภาพอากาศแจ่มใส แต่เกิดจากการที่ผู้ขับขี่ง่วง ป่วย หรือเสียสมาธิ  และสถิติของวอลโว่พบว่าอุบัติเหตุ 30% เกิดจากการเปลี่ยนเลนกะทันหัน  และ 75% ของจำนวนนี้เกิดขึ้นเมื่อใช้ความเร็วที่ 70 กม./ช.ม. หรือสูงกว่านั้น 

ระบบ Lane Keeping Aid ใช้กล้องด้านหน้าตรวจจับเส้นแบ่งเลนทั้งด้านซ้ายและขวา  ระบบจะบันทึกแนวที่รถวิ่งไปข้างหน้า  หากหัวรถเบนออกนอกแนวที่ควรจะเป็น ระบบจะทำงานทันที โดยที่เครื่องยนต์จะส่งแรงบิดเพิ่มมายังพวงมาลัย   และเตือนด้วยการทำให้พวงมาลัยสั่นเพื่อให้คนขับดึงให้รถกลับเข้ามาในแนวที่ควรจะเป็น ระบบนี้ทำงานในขณะที่รถกำลังขับขี่ด้วยความเร็วระหว่าง 65-200 กม./ช.ม.

ระบบแจ้งเตือนเมื่อมียานพาหนะอยู่ในมุมอับของสายตา
(Blind Spot Information System) รุ่นใหม่ (รุ่น B&S)
 
V40 ใหม่เป็นรถยนต์วอลโว่รุ่นแรกที่ติดตั้งระบบแจ้งเตือนเมื่อมียานพาหนะอยู่ในมุมอับของสายตารุ่นใหม่ ที่ใช้เรดาร์ที่อยู่มุมท้ายรถหลังกันชนช่วยในการติดตามและแจ้งเตือนผู้ขับขี่เมื่อมีรถขับมาทางด้านหลังในจุดที่อับสายตาทั้งด้านซ้ายและขวาห่างไปในระยะ 70 เมตร  จากเดิม 9 เมตร จึงช่วยลดความเสี่ยงจากการเปลี่ยนเลน

เรดาร์ที่มุมทั้งสองข้างของกันชนหลังจะตรวจจับว่ามีรถคันอื่นเข้ามาในรัศมีด้านหลังรถและด้านข้างของรถหรือไม่  และจะส่งสัญญาณเตือนโดยที่ไฟ LED ที่เสา A จะติดขึ้น  ตามด้วยไฟกะพริบหากผู้ขับยังคงเปิดไฟเลี้ยวเมื่อสัญญาณเตือนครั้งแรกปรากฎขึ้น

ระบบแจ้งเตือนเมื่อมีรถวิ่งเข้ามาทางด้านข้าง
ขณะถอยหลังออกจากที่จอด Cross Traffic Alert
ช่วยเป็นตาหลังให้คุณ (รุ่น B&S)


ระบบนี้ใช้เซ็นเซอร์เรดาร์ที่ติดตั้งทางด้านหลังรถในการตรวจจับแเตือนผู้ขับเมื่อมีรถขับผ่านจากทางด้านข้างขณะที่กำลังถอยออกจากซอง  ซึ่งเป็นระบบที่มีประโยชน์มากในการขับขี่ในพื้นที่ที่มีความจอแจ และอาจมองไม่เห็นรถที่มาจากด้านข้าง เพราะมีต้นไม้ ของ หรือรถที่จอดด้านข้างบังสายตาอยู่   ระบบนี้จะตรวจดูในระยะ 30 เมตรจากท้ายรถ และสามารถจับวัตถุที่มีขนาดเล็กกว่ารถ เช่น จักรยานหรือคนเดินเท้าได้ แต่อาจจะมองไม่เห็นเป็นบางครั้งและในกรณีที่ระยะห่างจากวัตถุนั้นไม่มาก  ระบบจะทำงานตลอดเวลาที่วัตถุนั้นยังอยู่ในรัศมี โดยส่งสัญญาณเสียงและมีภาพกราฟิกเตือนที่หน้าปัดรถยนต์


วอลโว่ V40


ระบบแจ้งเตือนป้ายจราจร (Road Sign Information)
ช่วยแสดงป้ายจราจรสำคัญ (รุ่น S)

ระบบแจ้งเตือนป้ายจราจร  จะแสดงป้ายสำคัญบนหน้าปัด และมาพร้อมกับสัญญาณเตือนระดับความเร็ว (Speed Alert) ที่จะแสดงภาพสัญญลักษณ์ของป้ายจราจรบนมาตรวัดความเร็ว หากขับขี่ด้วยความเร็วเกินกำหนดเพื่อเตือนให้ผู้ขับขี่ปฏิบัติตามกฎจราจรและลดความเสี่ยงต่อการเกิดเหตุไม่คาดฝัน เพราะในขณะ ขับขี่ด้วยความเร็วสูง ผู้ขับไม่สามารถอ่านป้ายต่างๆ ได้ทันตลอดเวลา องค์การ European Road Safety Observatory ได้ศึกษาและพบว่า 30% ของอุบัติเหตุที่ก่อให้เกิดการสูญเสียชีวิต เกิดจากการใช้ความเร็วเกินกำหนด ส่วนองค์การ Swedish Road Administration ของสวีเดน ระบุว่า หากทุกคนขับรถไม่เร็วกว่ากำหนด จะสามารถรักษาชีวิตมนุษย์ได้ถึง 100-150 ชีวิตในแต่ละปี ระบบนี้จึงช่วยเป็นหูเป็นตา อ่านและแสดงสัญญลักษณ์ที่เป็นสากลบนแผงหน้าปัด เช่น ป้ายจำกัดความเร็ว หรือ ป้ายห้ามแซง กล้องที่ติดตั้งที่หน้ารถจะสามารถตรวจจับป้ายจราจรที่ได้มาตรฐานของยุโรป 

ระบบเปิดปิดไฟหน้าอัตโนมัติ (Active High Beam)
ขับได้อย่างผ่อนคลายในที่มืด (รุ่น S)

เทคโนโลยีนี้ช่วยให้ผู้ขับขี่ใช้ไฟหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยจะเปลี่ยนจากไฟสูงเป็นไฟต่ำโดยอัตโนมัติในสถานการณ์ที่เหมาะสม  เทคโนโลยีนี้ใช้กล้องที่ติดตั้งอยู่ตรงกลางด้านบนของกระจกหน้า เพื่อตรวจจับแสงไฟหน้าจากรถที่สวนมา ส่วนซอฟต์แวร์ของรถจะวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางและตำแหน่งของรถที่สวนมา ก่อนจะส่งข้อมูลไปยังระบบ     ถ้ารถที่สวนมาเข้ามาอยู่ในระยะที่กำหนดระบบจะปรับไฟหน้ารถลงมาเป็นไฟต่ำโดยอัตโนมัติ เมื่อพ้นไปแล้วก็จะปรับมาเป็นไฟสูงเหมือนเดิมเพื่อให้ผู้ขับขี่มองเห็นทางข้างหน้าได้อย่างชัดเจนในยามค่ำคืน

นอกจากนี้ วอลโว่ V40 ใหม่ ยังมีไฟแบบ Active Bending Lights ที่จะปรับลำแสงจากไฟหน้ารถให้โค้งไปตามถนนที่คดเคี้ยวเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยที่ดีในการขับขี่ยามค่ำคืน

ระบบเปิด/ปิดไฟหน้าแบบอัตโนมัติเมื่อขับขี่เข้า/ออกจากที่มืด
(Tunnel Detection)  (รุ่น B&S)

ระบบนี้จะเปิดไฟหน้าโดยอัตโนมัติเมื่อรถเข้าสู่ที่มืดหรืออุโมงค์ และเมื่อออกจากอุโมงค์ก็จะปิดไฟหน้ารถหรือกลับมาสู่ตำแหน่งที่ตั้งไว้เดิมโดยอัตโนมัติเช่นกัน   ระบบเปิด/ปิดไฟหน้าแบบอัตโนมัติเมื่อขับขี่เข้า/ออกจากที่มืดทำงานโดยอาศัยเซ็นเซอร์ที่ติดตั้งบนกระจกหน้าช่วยวัดแสงและคาดสถานการณ์ล่วงหน้าเพื่อสั่งการให้ระบบนี้ทำงาน   นอกจากระบบดังกล่าวจะช่วยเพิ่มทัศนวิสัยให้แก่ผู้ขับขี่แล้ว ยังจะช่วยลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุ เพราะตามนุษย์ต้องอาศัยเวลาในการปรับการมองเห็นเมื่อระดับของแสงเปลี่ยนไป

ระบบป้องกันการชนขณะขับขี่ความเร็วต่ำ (City Safety)
– ครอบคลุมความเร็วถึง 50 กม./ช.ม.  (รุ่น B และ S)

วอลโว่ V40 ใหม่ เป็นรถยนต์รุ่นแรกของวอลโว่ที่มีการปรับปรุงระบบป้องกันการชนขณะขับขี่ความเร็วต่ำให้ครอบคลุมมากขึ้น จากเดิมจะทำงานจนถึงความเร็วไม่เกิน 30 กม./ช.ม. เป็น 50 กม./ช.ม.  โดยระบบนี้ ติดตั้งเซ็นเซอร์แบบเลเซอร์ที่กระจกบังลมด้านบนในตำแหน่งเดียวกับกระจกมองหลัง   รถจะหยุดตัวเองหากคนขับไม่แตะเบรก ขณะที่รถคันหน้าชะลอความเร็วหรือหยุด  หรือเมื่อรถพุ่งเข้าหารถคันหน้าที่หยุดนิ่งอยู่กับที่ด้วยความเร็วสูงเกินไป ดังนั้นจึงช่วยลดความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุหากความเร็วของรถคันหน้ากับคันหลังต่างกันไม่ถึง 15 กม./ช.ม.   และช่วยลดความรุนแรงของอุบัติเหตุหากความเร็วของรถทั้งสองคันต่างกันระหว่าง 15-50 กม./ช.ม. 

ระบบดังกล่าวถูกพัฒนาขึ้นเนื่องจากมีสถิติระบุว่าการชนท้ายคันหน้าในบริเวณที่มีการจราจรคับคั่งนั้น 75% เกิดขึ้นเมื่อผู้ขับขี่ใช้ความเร็วต่ำกว่า 30 กม./ช.ม. และอีก 50% มาจากการที่ผู้ขับขี่ไม่เหยียบเบรกทันเวลา  จากข้อมูลดังกล่าว วอลโว่ได้พัฒนาระบบความปลอดภัยดังกล่าว  และหลังจากระบบป้องกันการชนขณะขับขี่ด้วยความเร็วต่ำ ออกสู่ตลาดในปี 2554 บริษัทประกันภัยชั้นนำของสวีเดนระบุว่า รถยนต์วอลโว่ที่ติดตั้งระบบป้องกันการชนขณะขับขี่ด้วยความเร็วต่ำมีอัตราการชนท้ายคันหน้าน้อยกว่ารถอื่นๆ ถึง 20%
 
ระบบแจ้งเตือนเมื่อผู้ขับขี่แสดงอาการเหนื่อยล้า
(Driver Alert Control) (รุ่น S)


จากการศึกษาของ GDV ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำของเยอรมัน พบว่า หนึ่งในสี่ของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนนถนนออโตบาห์น เกิดจากการที่ผู้ขับขี่เหนื่อยล้าเกินไป ขณะที่องค์กร Swedish Road Administration ระบุว่า หากผู้ขับขี่เหนื่อยล้า จะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ถึง 30 ระบบเตือนผู้ขับขี่จึงถูกออกแบบมาเพื่อให้ติดตามดูว่าผู้ขับขี่เหนื่อยล้าหรือเสียสมาธิ  ระบบนี้ทำงานโดยมีกล้องและเซ็นเซอร์หลายตัว พร้อมด้วยเครื่องควบคุม กล้องจะวัดระยะห่างของรถกับเส้นแบ่งเลน ส่วนเซ็นเซอร์พิเศษจะตรวจจับทิศทางการเคลื่อนที่ของรถยนต์  ระบบควบคุมจะบันทึกข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและคำนวณว่าผู้ขับขี่เสียสมาธิหรือสูญเสียการควบคุมรถหรือไม่ แล้วจะส่งสัญญาณเสียงเตือน พร้อมด้วยข้อความบนหน้าปัดโดยแสดงภาพถ้วยกาแฟเพื่อแนะนำให้ผู้ขับขี่นั้นหยุดพักจนกว่าจะดีขึ้น


วอลโว่ V40


เทคโนโลยีความปลอดภัยเต็มพิกัด- ครั้งแรกกับถุงลมนิรภัยปกป้องเข่า

วอลโว่ V40 ใหม่ใหม่ประกอบด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยชั้นนำของโลกมากมาย อาทิ โครงสร้างความปลอดภัยของตัวถังที่มีทั้งส่วนที่สามารถยุบตัวเพื่อดูดซับแรงกระแทกในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ และเหล็กเกรดต่างๆ ที่ให้การปกป้องผู้โดยสารภายในตัวรถอย่างมีประสิทธิภาพ 

นอกจากนี้ ด้านคนขับวอลโว่ได้ติดตั้งถุงลมนิรภัยป้องกันหัวเข่าสำหรับผู้ขับขี่ไว้ที่เหนือแป้นเบรกและคันเร่ง รวมทั้งยังมีถุงลมนิรภัยในจุดอื่นอีกด้วย เช่น ถุงลมนิรภัยแบบสองจังหวะสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า ถุงลมนิรภัยที่ติดตั้งด้านข้างของพนักพิงหลังสำหรับที่นั่งด้านหน้าที่รองรับสีข้างของคนขับและผู้โดยสาร  ระบบป้องกันการพลิกคว่ำ (Roll Over Protection System) ที่ประกอบด้วยโครงสร้างตัวถังที่แข็งแรง เข็มขัดนิรภัยแบบปรับแรงดึงได้ และม่านนิรภัยทั้งสองฝั่งที่ติดตั้งยาวตลอดจากเสา A ไปยังเสา C  เพื่อให้การปกป้องเมื่อเกิดการชนด้านหน้า ด้านข้าง หรือเมื่อรถพลิกคว่ำ  เซ็นเซอร์ตรวจจับความเร็วที่เก็บข้อมูลและประมวลผลก่อนการชนเพื่อปรับให้ถุงลมนิรภัยและเข็มขัดนิรภัยทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเพื่อการปกป้องสูงสุดเมื่อเกิดการชนทางด้านหน้าในระดับรุนแรงปานกลางหรือน้อย  นอกจากนี้ เบาะที่นั่งสำหรับเด็กของ ISOFIX ที่ติดตั้งเป็นมาตรฐานในรถยนต์วอลโว่ยังให้การปกป้องสูงสุดสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 10 ขวบ


วอลโว่ V40


Personal Car Communicator (PCC)
 
วอลโว่ V40 ใหม่มาพร้อม Personal Car Communicator (PCC) หรืออุปกรณ์สื่อสารแบบไร้สายที่ทำให้สามารถขับรถได้โดยไม่ต้องมีกุญแจ  PCC ทำหน้าที่ส่งและรับสัญญาณ รวมทั้งแสดงผลให้เจ้าของทราบว่ารถได้รับการล็อคเรียบร้อยหรือไม่   ตำแหน่งที่นั่งคนขับและกระจกหน้าต่างด้านข้างจะถูกบันทึกไว้เมื่อรถได้รับการล็อคเรียบร้อยแล้ว


วอลโว่ V40 

 
CarGallery

Mitsubishi XPANDER Special Edition เสริมหล่อ เพิ่มออพชั่น
NEW MAZDA CX-3 พร้อมสีใหม่ “แพลตทินั่ม ควอตซ์” เพิ่มออฟชั่นเต็มคัน ราคาเริ่มต้น 769,000 บาท
Honda Jazz สีพิเศษ สีเทาโซนิค เพียง 1,500 คัน
All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ราคาเริ่มที่ 879,000 บาท (มีคลิป)
Honda HR-V e:HEV ใหม่ ฟูลไฮบริด พร้อม Honda SENSING ทั้ง 3 รุ่น RS, EL, E (มีคลิป) article
Toyota Camry Minorchange ปรับโฉมเพิ่มออพชั่นในราคาเดิม ตัดรุ่น 2.0 G เพิ่มรุ่น 2.5 Sport (มีคลิป)
มาสด้าเปิดตัว CX-8 เพิ่มรุ่น Exclusive เบนซิน 6 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท
ORA Good Cat มี 3 รุ่น TECH PRO และ ULTRA ราคาเริ่มต้น 989,000.-
ISUZU D-MAX ใหม่ และ ISUZU MU-X ใหม่
The new Taycan Cross Turismo สุดยอดยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าอเนกประสงค์
BMW 320Li Luxury ใหม่ ราคา 2,469,000 บาท
โตโยต้า แนะนำ YARIS และ ATIV รุ่นปรับปรุงใหม่ (มีคลิป)
เลกซัส RX รุ่นปรับปรุงใหม่ พร้อมสีใหม่ Sonic Chrome และSonic Iridium
Toyota Collora Cross Modellista ราคาเริ่มต้น 1,130,500 บาท
Ford Mustang สีใหม่ Carbonized Grey
Lexus ES 300h ใหม่ “Refine Your Journey”
พาชม Fortuner GR Sport และ Fortuner ชุดแต่ง Modellista (มีคลิป)
Mitsubishi XPANDER Passion Red Edition ราคา 870,000 บาท
Toyota Hilux Revo GR Sport และ Hilux Revo รุ่นปรับปรุงใหม่ (มีคลิป)
Honda CR-V BLACK EDITION ใหม่
SUZUKI SWIFT GL PLUS อัพเกรดชุดแต่งรอบคัน เวอร์ชั่นพิเศษ ราคา 567,000 บาท
NISSAN TERRA ใหม่ ราคาเริ่มต้น 1,199,000 บาท
Honda Accord ใหม่ มี 3 รุ่นย่อย มี Honda SENSING ทุกรุ่น ราคาเริ่มต้น 1,499,000 บาท (มีคลิป)
Mercedes-Benz GLA 200 Progressive ราคา 2,199,000 บาท (มีคลิป)
All-new Honda Civic ใหม่ ราคาเริ่ม 964,900 บาท (มีคลิป)
Hyundai STARIA ราคา 1.729-1.999 ล้านบาท (มีคลิป)
The new Cayenne Turbo GT 4.0L V8 640 แรงม้า 0 - 100 ใน 3.3 วินาที
ส่องสเปกรถใหม่ ALL NEW MG5 (มีคลิป)
Ford Ranger XL Street Special Edition กระบะรุ่นย่อยใหม่ ฉลองครบรอบ 25 ปี ฟอร์ด ประเทศไทย (มีคลิป))
Honda city Hatchback eHEV ใหม่ ราคา 849,000 บาท (มีคลิป)
Toyota C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่ เพิ่มออพชั่น ราคา 1,139,000 บาท
Ford Ranger Raptor X ปรับโฉมเพิ่มความดุดันสไตล์สปอร์ต ราคา 1,729,000 บาท
BMW iX xDrive50 Sport ใหม่ ราคา 5,999,000 บาท
BMW iX3 M Sport ใหม่ ราคา 3,399,000 บาท
BMW 220i Gran Coupe Sport ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 1,999,000 บาท
Nissan Almera Sportech ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 629,000 บาท
The new Mercedes-Benz S-Class (มีคลิป)
Audi RS 6 Avant V8 600 แรงม้า ค่าตัว 9.89 ล้านบาท
แลนด์โรเวอร์เปิดตัว Range Rover Evoque Lafayette Edition รุ่นพิเศษ มีจำกัดเพียง 3 คันในประเทศไทย ด้วยระบบปลั๊กอินไฮบริด P300e
NEW SUZUKI CIAZ อัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ ในราคาเดิม เริ่มต้น 523,000 บาท
พาชมรอบคัน All New HAVAL H6 (มีคลิป)
นิสสันเปิดตัว นาวารา ซิงเกิ้ลแค็บ โฉมใหม่
พาไปดู McLaren Artura ซูเปอร์คาร์ไฮบริด 680แรงม้า 720นิวตัน 0-200 แค่ 8.3 วินาที (มีคลิป)
NEW MG EXTENDER กระบะพันธุ์ยักษ์ โฉมใหม่ ราคาเริ่ม 559,000 บาท (มีVDO)
Maserati MC20 V6 ทวินเทอร์โบ 630 แรงม้า ราคาเริ่มต้น 21.5 ล้านบาท
The New Audi e-tron GT ราคาเริ่ม 6,390,000 บาท
Mercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusive ดีเซลปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรกในไทย
Ford Ranger FX4MAX ใหม่ เปิดราคา 1,189,000 บาท (มีVDO)
Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC 306 แรงม้า 0-100 ใน 5.1 วินาที
พาชม RS 5 Coupe quattro 450 แรงม้า 0-100 ใน 3.9 วิ ค่าตัว 5.99 ล้านบาท (มีVDO)
BMW M340i xDrive ใหม่ ครั้งแรกของรุ่น M Performance ที่ประกอบในประเทศ
อาวดี้ ประเทศไทย เปิดตัว 3 รุ่นใหม่ The New Audi RS Q3 Sportback quattro และ Q3 Sportback & SUV
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม The new E-Class ใหม่ 3 ทางเลือก รุ่นปลั๊กอินไฮบริดและดีเซล เปิดราคาเริ่มต้นที่ 3.19 ล้านบาท (มีVDO)
โตโยต้า แนะนำ YARIS และ ATIV รุ่นพิเศษ “PLAY” (Limited Edition)
พาชม BMW X7 xDrive30d M Sport รุ่นประกอบในประเทศ และ BMW 330Li M Sport รุ่นฐานล้อยาวครั้งแรก ในประเทศไทย (มีVDO)
มาสด้าเปิดตัว New Mazda2 2021 Collection เพิ่มออฟชั่น ราคาเดิม
Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium รุ่นประกอบในประเทศ
ALL-NEW MAZDA BT-50 มี 14 รุ่นย่อย ราคาเริ่ม 533,000-1,153,000 บาท (มีVDO)
BMW 530e M Sport, 520d M Sport และ 530e Elite ราคาเริ่มต้น 2,999,000 บาท (มีVDO)
Lamborghini Huracan STO ราคาเริ่มต้น 29,990,000 บาท
โตโยต้า แนะนำ โคโรลล่า อัลติส 1.8 SPORT ใหม่ พร้อมเพิ่มออพชั่นในรุ่น 1.8 GR-SPORT และรุ่น Hybrid Premium
พาชม NEW MG EP รถยนต์ Station Wagon พลังงานไฟฟ้า 100% วิ่งได้ไกลถึง 380 กม. (มีVDO)
ฮอนด้า เปิดตัว City Hatchback และ City e:HEV (มีVDO)
นิสสัน เผยโฉม นิสสัน เทอร์ร่า และนิสสัน โน๊ต รุ่นปี 2020
The new GLA และ A-Class ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ราคาเริ่มต้น 1,990,000 บาท (มีVDO)
Nissan NAVARA ใหม่ ปรับดีไซน์ เครื่องยนต์ดีเซลใหม่ ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ พร้อมรุ่น PRO4X ราคาเริ่มต้น 599,000 - 1,149,000 บาท (มีVDO)
Toyota INNOVA “รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่”
New Nissan Navara 2021
ฟอร์ดปรับโฉมเรนเจอร์ ใหม่ และเอเวอเรสต์ ใหม่ ทั้งไลน์อัพ พร้อมรับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง นาน 10 ปี หรือ 150,000 กม. (มีVDO)
ฮุนได แนะนำ New H-1 Impressive
ALL-NEW ISUZU MU-X โฉมใหม่ จัดเต็มออพชั่น ราคาเริ่ม 1.109 - 1.579 ล้านบาท (มีVDO)
MG HS PHEV ไฮบริดเสียบปลั๊ก ค่าตัว 1.359 ล้านบาท (มีVDO)
Koenigsegg Gemera ไฮเปอร์คาร์ 4 ที่นั่งรุ่นแรกของโลก เปิดราคา 108 ล้านบาท เพียงแค่ 300 คันทั่วโลก
MITSUBISHI XPANDER ใหม่ ปรับโฉมเสริมหล่อ ราคาเริ่มต้นที่ 789,000 บาท
ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัว Ford Mustang รุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 55 ปี รถสปอร์ตแห่งตำนาน
BMW M2 CS ใหม่ 6 สูบ 3.0 ลิตร 450 แรงม้า 0-100 ใน 4 วินาที
ALL-NEW ISUZU X-SERIES จัดเต็มด้วยชุดแต่งราคา 723,000-974,000 บาท
The All-new Bentley Flying Spur
มาเซราติ MC20 : ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ จากค่ายตรีศูล
‘New Ghost’ จากโรลส์-รอยซ์ สมบูรณ์แบบในความเรียบง่าย
All-New Isuzu D-Max เพิ่มเกียร์อัตโนมัติครบทุกรุ่น ราคาเริ่มที่ 545,000 บาท
โตโยต้า แนะนำ YARIS และ ATIV Minorchange ปรับดีไซน์หน้าใหม่ เพิ่มระบบความปลอดภัย ราคา 539,000 - 674,000 บาท
Audi A4 Avant Minorchange ราคา 3.399 ล้านบาท
พาชม Honda N-BOX รถนำเข้าจากญี่ปุ่น ค่าตัว 1,590,000 บาท (มีVDO)
Honda CR-V 2020 ไมเนอร์เชนจ์ เพิ่มออพชั่น ค่าตัวบวกเพิ่ม 10,000-60,000 .- (มีVDO)
AUDI RS Q8 quattro เครื่องยนต์ V8 MHEV เทอร์โบคู่ 600 แรงม้า 0-100 ใน 3.8 วินาที
ALL NEW SUZUKI XL7 รถ 7 ที่นั่งยกสูง ค่าตัว 779,000 บาท (มีVDO)
All-New Land Rover Defender ราคาเริ่มต้น 5,400,000 บาท
Mercedes-Benz G 350 d Sport ราคา 9,390,000 บาท (มีVDO)
Toyota GR Supra 2020 Edition ราคา 5,199,000 บาท
BMW X4 xDrive20d M Sport X เสริมลุคโฉบเฉี่ยว จัดเต็มเทคโนโลยีสุดล้ำ ในราคาเดิม
New Jaguar F-Type ราคาเริ่มต้น 6.4 ล้านบาท
เปิดตัว The New Audi A5 มี 4 รุ่นย่อย ทั้งรุ่น Coupe และ Sportback ค่าตัว 2.699 และ 3.599 ล้านบาท (มีVDO)
นิสสัน เปิดตัว NISSAN KICKS e-POWER ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ราคาเริ่มต้นที่ 889,000 บาท (มีVDO)
Nissan Note N-Sport ราคาพิเศษ 500 คันเท่านั้น
ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า ซีวิค สีใหม่ สีแดงอิกไนต์ (Ignite Red) ในรุ่น TURBO RS
Mazda MX-5 รุ่นปี 2020 ยกระดับดีไซน์เติมเต็มความสปอร์ตพรีเมียม
MINI John Cooper Works GP ราคา 4.2 ล้านบาท
New Subaru Forester GT Edition พร้อมชุดแต่งดีไซน์พิเศษ
แลนด์โรเวอร์ แนะนำ Range Rover Sport Plug-in Hybrid HSE Plus ในราคาใหม่ พร้อมเปิดตัว Land Rover Discovery Sport ใหม่
BMW เผยโฉม X6 xDrive30d M Sport - M8 Competition Coupe และ 630i GT M Sport ใหม่
เอ็มจี เปิดตัว NEW MG ZS รุ่นใหม่ มีให้เลือก 3 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 689,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ Alphard และ Vellfire รุ่นปรับปรุงใหม่
Lamborghini Huracan EVO RWD 610 แรงม้า 0-100 ในเวลา 3.3 วิ ราคาเริ่มต้นที่ 19.8 ล้านบาท
New Mitsubishi XPANDER CROSS ราคาแนะนำ 899,000 บาท (มีVDO)
NEW SUZUKI ERTIGA รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ปรับโฉมใหม่ ราคาเริ่มต้น 659,000 บาท
The All-New Lexus LM ลักซ์ชัวรี่แวนรุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 5.5 ล้านบาท
มาสด้าเปิดตัว ALL-NEW MAZDA CX-30 ราคาเริ่มต้นที่ 989,000 บาท
NEW SUZUKI CIAZ อัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ ราคาแนะนำ 5.23 – 6.75 แสนบาท
Mercedes-AMG CLA 45 S 4MATIC+ ราคา 4,999,000 บาท
Mercedes-AMG CLA 35 4MATIC ราคา 3,999,000 บาท
BMW ประเทศไทย เผยโฉม 218i Gran Coupe M Sport ใหม่ พร้อมด้วย 330e M Sport และ 320d M Sport รุ่นประกอบในประเทศ พร้อมราคาสุดเร้าใจ (มีVDO)
เปิดตัวแล้ว...MINI Cooper SE รถไฟฟ้า 100% ราคา 2,290,000 ล้านบาท เปิดจองออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.mini.co.th เท่านั้น ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14:14 น. เป็นต้นไป มีจำนวนจำกัด 25 คัน (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ส่งรถยนต์ใหม่ 3 รุ่น C 200 Coupé AMG Dynamic, E 200 Coupé AMG Dynamic และ E 300 Cabriolet AMG Dynamic
All-New Volvo S60 ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เผยโฉม บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ใหม่
เปิดตัว Toyota GR Supra พร้อมส่งมอบราคาพิเศษ 5 คันแรก 4,999,000 บาท (มีVDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ 1.0 ลิตร เทอร์โบ 122 แรงม้า เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 579,500 บาท (มีVDO)
Nissan Almera ใหม่ เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 499,000 บาท (มีVDO)
Honda Civic Hatchback RS ใหม่ ราคา 1,229,000 บาท
All-New Mazda CX-8 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 1,599,000 บาท (มีVDO)
Toyota Hilux REVO แพ็คเกจชุดแต่งพิเศษ พร้อมกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ 204 แรงม้า 518 นิวตัน-เมตร พร้อมแนะนำพรีเซนเตอร์ใหม่ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย
Chevrolet Colorado RS Edition รถกระบะสำหรับคนรักรถแต่ง ราคาเริ่มต้นที่ 665,000 บาท
Audi Q3 และ Q3 Sportback เปิดราคาเริ่มต้นที่ 2,299,000 บาท
Toyota YARIS “รุ่นปรับปรุงใหม่” เครื่องยนต์ Dual VVT-iE พร้อมชุดแต่งพิเศษ YARIS CROSS
มาสด้าส่ง CX-5 เครื่องยนต์ใหม่สกายแอคทีฟเบนซิน 2.5 เทอร์โบ เปิดราคาที่ 1,850,000 บาท
อาวดี้ ประเทศไทย เปิดตัว The New Audi A1 Sportback
มาแล้ว! All-New ISUZU D-Max โฉมใหม่..มีอะไรปรับเปลี่ยนบ้าง? (มีVDO)
Mercedes-AMG GT R โฉมใหม่ V8 เทอร์โบคู่ 585 แรงม้า ราคา 17.9 ล้านบาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว 2 โมเดลพลังดีเซลโฉมใหม่รุ่นประกอบในประเทศ Mercedes-Benz GLC และ Mercedes-Benz GLC Coupé
เชฟโรเลต เปิดตัว All-New Captiva ราคาเริ่มต้นที่ 999,000 บาท
Toyota Corolla Altis 2019 พร้อมรุ่น Hybrid เคาะราคาเริ่มต้นที่ 829,000 บาท (มีVDO)
วอลโว่เปิดตัว The New Volvo XC40 T5 AWD Inscription ราคา 2.49 ล้านบาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว A200 AMG Dynamic ปรับโฉมใหม่หมด !!! (มีVDO)
เปอโยต์ ประเทศไทย เผยโฉมเอสยูวี 2 รุ่นใหม่ เปอโยต์ 3008 และ เปอโยต์ 5008 (มีVDO)
ALL NEW SUZUKI CARRY ใหม่ รถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ขนาดเล็ก เปิดราคาที่ 385,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้า เปิดตัวรถตู้ระดับพรีเมียม รุ่นใหม่ล่าสุด Toyota Majesty รองรับน้ำมันดีเซล B20 มีให้เลือก 3 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 1,709,000 บาท (มีVDO)
NEW MG EXTENDER กระบะรุ่นแรกจากค่ายเอ็มจี ราคาเริ่มต้นที่ 549,000 บาท (มีVDO)
New Mitsubishi Mirage Limited Edition ราคาเริ่มต้นที่ 520,000 บาท
ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งฟอร์ด เรนเจอร์ 4 รุ่นย่อย เจาะกลุ่มเกษตรกรเน้นงานหนัก
SIENTA “รุ่นปรับปรุงใหม่” เพิ่มกล้องรอบคัน 360 องศา, ที่วางแขนเบาะคนขับ/เบาะแถว 2 ประตูสไลด์ไฟฟ้าคู่ และสีใหม่เขียวมะนาว Citrus Mica
Mitsubishi Pajero Sport 2019 ปรับโฉมด้านหน้าใหม่ ไฟท้ายใหม่ ภายในใหม่ ราคาเริ่มต้น 1.299 ล้านบาท (มีVDO)
อาวดี้ ประเทศไทย เปิดตัวรถใหม่ The New Audi TT Roadster, Audi TTS Coupe และ Audi TT Coupe
Chevrolet Colorado Tornado Edition กระบะอเมริกันสายพันธุ์แกร่ง
เชฟโรเลต ประเทศไทย เผยโฉมรถกระบะรุ่นใหม่ Colorado 4th of July Edition และ Colorado Trail Boss และชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Perfect Edition II
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นตัวเตี้ยหน้าใหม่
ฟอร์ด ประเทศไทย เสริมทัพ เรนเจอร์ และเอเวอเรสต์ รุ่นย่อยใหม่
NEW MG ZS EV รถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% ราคา 1,190,000 บาท (มีคลิป)
Honda HR-V แนะนำ สีภายในใหม่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL
ALL NEW TOYOTA COMMUTER ราคาเริ่มต้นที่ 999,000 บาท
Honda BR-V ใหม่ ปรับโฉมเพิ่มออพชั่น มีให้เลือก 2 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 765,000 บาท
Toyota Coaster ใหม่ รถโดยสารอเนกประสงค์ 20 ที่นั่ง เปิดราคาที่ 1,960,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้า อแวนซา รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 649,000 บาท
ฟอร์ด ประเทศไทย เดินหน้าขยายไลน์อัพ เรนเจอร์ 6 รุ่นย่อยใหม่
โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับปรุงใหม่ 2.4G เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,299,000 บาท
Mercedes-AMG เปิดตัว 5 รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมราคาสุดเร้าใจ C43 รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 4,310,000 บาท (มีVDO)
Mercedes-Benz S560e AMG Premium รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 6,999,000 บาท (มีVDO)
นิสสัน แนะนำ Nissan Almera รุ่นปี 2019 ใหม่ และรุ่นพิเศษ E Sportech
Lamborghini Huracan EVO โฉมใหม่ในประเทศไทย ราคาเริ่มต้นที่ 24,590,000 บาท (มีVDO)
All-New Lexus UX 2019 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 2.49 ล้านบาท (มีVDO)
All-new Honda Accord 2019 ใหม่ มี 3 รุ่น เคาะราคาเริ่มต้นไม่เกิน 1.5 ล้านบาท (มีVDO)
Aston Martin DBS Superleggera ราคา 28.9 ล้าน มีเพียง 4 คันในประเทศไทย
2
ฮุนไดแนะนำรถรุ่นพิเศษ “Hyundai H1 Limited III” ใหม่ เพิ่มความหรูหรา ตอบโจทย์มากขึ้น
Audi e-tron พรีเมียมเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100 % ราคา 5,099,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้า แนะนำรถกระบะขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นปรับปรุงใหม่ Toyota Hilux Revo Z Edition (มีVDO)
BMW เผยโฉม 330i M Sport (G20) ใหม่ และ Z4 M40i (G29) ใหม่ (มีVDO)
Maserati ประเทศไทย เปิดตัว Quattroporte ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 10,490,000 บาท (มีVDO)
New!! ISUZU MU-X THE ONYX ความรู้สึกใหม่...อเนกประสงค์หรูพิเศษ เริ่ม 1.364 ล้านบาท (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว CLS 53 4MATIC+ ราคา 5,350,000 บาท และ E 53 4MATIC+ Coupe ราคา 6,990,000 บาท (มีVDO)
ซูซูกิ เปิดตัว All New Suzuki ERTIGA รถยนต์ 7 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้นที่ 655,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้า แนะนำ Toyota C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่ เพิ่มสีขาวมุกหลังคาดำและดีไซน์ล้ออัลลอยใหม่ (มีVDO)
นิสสัน เปิดตัว Nissan X-trail 2019 มี 5 รุ่น ราคา 1.35-1.617 ล้านบาท (มีVDO)
Toyota Vios 2019 รุ่นปรับปรุงใหม่ ราคา 609,000-789,000 บาท
Mercedes-Benz CLS รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 4,390,000 บาท
เรนาสโซ มอเตอร์ เปิดตัว Lamborghini Urus ราคาเริ่มต้นที่ 23.42 ล้านบาท (มีVDO)
Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition ราคาเริ่มต้นที่ 1,459,000-1,574,000 บาท
Chevrolet Colorado Midnight Edition 100 คัน เท่านั้น (มีVDO)
2019 Mitsubishi Triton ราคาเริ่มต้นที่ 524,000-1,099,000 บาท (มีVDO)
Toyota Fortuner TRD Sportivo ใหม่
โตโยต้า เปิดตัว คัมรี ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 1,445,000 บาท (มีVDO)
ASTON MARTIN BANGKOK จัดงานเปิดตัว THE NEW VANTAGE ราคาเริ่มต้นที่ 16.9 ล้านบาท (มีVDO)
โตโยต้า แนะนำ Yaris G+ และ ATIV S+
มีอะไรใหม่ใน อีซูซุส่ง ไฮ-แลนเดอร์ รุ่นพิเศษ STEALTH (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว 3 รุ่นใหม่ AMG E63s,AMG C43 Coupe และ C200 Coupe AMG (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new C-Class รุ่นประกอบในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 2,349,000 บาท
วอลโว่ เปิดตัว The New Volvo XC40 ราคาเริ่มต้น 2.09 ล้าน (มีVDO)
Toyota Hilux REVO รุ่นปรับปรุงใหม่ ประหยัดน้ำมันยิ่งกว่าด้วยเกียร์ 6 จังหวะ พร้อมทางเลือกรุ่น REVO Rocco 2.4 ลิตร
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม Mercedes-Benz S-Class Coupé และ Mercedes-Benz S-Class Cabriolet
Lexus ES ใหม่ เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 3,590,000 บาท (มีVDO)
นิสสันเปิดตัว Nissan Terra ใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย มีให้เลือก 3 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 1,316,000 บาท (มีVDO)
ฮุนได เผยโฉม H1 และ Grand Starex ใหม่
Mazda CX-3 ใหม่ ปรับดีไซน์ เพิ่มออพชั่น ราคาเริ่มต้นที่ 879,000-1,189,000 บาท
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ขุมพลังใหม่ เกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ราคาเริ่มต้นที่ 559,000 - 1,699,000 บาท (มีVDO)
Volvo V40 T4 Dynamic Edition รุ่นใหม่
Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 4.69 ล้านบาท (มีVDO)
Ford Everest ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซลไบเทอร์โบ เกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ราคา 1.299-1.799 ล้านบาท (มีVDO)
มินิ ประเทศไทย เปิดตัว MINI Hatch และ MINI Convertible รุ่นปรับโฉมใหม่
ALL NEW MG3 เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 519,000-629,000 บาท (มีVDO)
มิตซูบิชิ ปรับโฉม MIRAGE ใหม่ โฉบเฉี่ยวและสะดวกสบายยิ่งขึ้น
ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ เพิ่มออพชั่นและรุ่น RS ราคาเริ่มต้นที่ 949,000 บาท
เกีย เปิดตัว New KIA Grand Carnival 2018 ราคาเริ่มต้นที่ 1,622,000 บาท (มีVDO)
Volvo XC60 T8 Twin Engine AWD Inscription ราคา 3.69 ล้านบาท
Eton-Import นำเข้ารถยนต์เอ็มพีวี NEW VOXY 2018 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 2.66 ล้านบาท (มีVDO)
ฮุนได แนะนำ H-1 Touring สีใหม่ Timeless Black
โตโยต้า เสริมทัพ โคโรลล่า อัลติส รุ่น 1.8S ใหม่ และรุ่น 1.8V พร้อม T-Connect Telematics
เปิดตัว Nissan GT-R Premium edition ใหม่ ราคา 13.5 ล้านบาท (มีVDO)
Chevrolet Colorado High Country STORM สีส้ม Orange Crush พร้อมชุดแต่ง Thunder
โตโยต้าแนะนำ Alphard และ Vellfire รุ่นปรับโฉมใหม่ 2018
มาสด้า3 ใหม่ เพิ่มออพชั่นเต็มคัน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่
JAGUAR E-PACE ใหม่ ด้วยราคาแนะนำที่ 3.5 ล้านบาท (มีVDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ เพิ่มออพชั่น ราคาเริ่มต้น 1,296,000 บาท
THE NEW ROLLS-ROYCE PHANTOM ที่สุดแห่งความหรูหรา เทคโนโลยียานยนต์อัจฉริยะจากโรลส์-รอยซ์ (มีVDO)
Mitsubishi Mirage Limited Edition ราคาเริ่มต้นที่ 564,000 บาท
Maserati Ghibli ราคาเริ่มต้นที่ 6,990,000 บาท (มีVDO)
The new Audi A8 L ขีดสุดของรถ Premium Luxury (มีVDO)
All-New BMW M5 ราคา 13,339,000 บาท (มีVDO)
อีซูซุส่งรุ่นพิเศษ! “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ THE ICONIC” ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 1,354,000 บาท (มีVDO)
ซูซูกิ เปิดตัว All New Suzuki SWIFT 2018 ราคาเริ่มต้นที่ 4.99 แสนบาท (มีVDO)
ฟอร์ดเผยโฉม “Ranger Raptor” ครั้งแรกของโลก เปิดราคาที่ 1,699,000 บาท (มีVDO)
อีซูซุส่งยนตรกรรมไลฟ์สไตล์ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ลุยตลาดประเดิมก้าวสู่ปีที่ 61 ราคา 742,000 – 966,000 บาท พบกัน 15 กุมภาพันธ์นี้ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม The new S-Class ราคา 7.64 ล้านบาท และ The Mercedes-Maybach S-Class ราคา 17.44 ล้านบาท (มีVDO)
All New Lexus LS ใหม่ เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 11.53 ล้านบาท (มีVDO)
แอสตัน มาร์ตินแบงคอก เผยโฉม “DB11 V8 ครั้งแรกในอาเซียน” ราคาเริ่มต้นที่ 21.9 ล้านบาท (มีVDO)
Mercedes-AMG เปิดตัว 2 รุ่นใหม่ Mercedes-AMG GT R และ Mercedes-AMG GT C ราคาเริ่มต้นที่ 16.8 ล้านบาท (มีVDO)
BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ ราคา 3,699,000 บาท (มีVDO)
Toyota Hilux REVO รุ่นปรับโฉมใหม่ พร้อมรุ่นตกแต่งพิเศษ ROCCO (มีVDO)
NEW MG ZS สมาร์ทเอสยูวี ราคาเริ่มต้นที่ 6.79 แสนบาท (มีVDO)
ALL-NEW MAZDA CX-5 ใหม่ มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และเครื่องยนต์คลีนดีเซล ราคาเริ่มต้นที่ 1.29 ล้านบาท (มีVDO)
The New Volvo XC60 T8 Twin Engine AWD Plug-in Hybrid 407 แรงม้า
Audi TTS Coupé สะกดทุกนิยาม แรง เร้าใจ
New Esquire 2017 MPV สุดหรูจาก ETON-import
โตโยต้า เปิดตัว Yaris 2017 รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 4.79 - 6.09 แสนบาท (มีVDO)
Lexus CT200h รุ่นปรับโฉมใหม่ “LIVE PLAY FUN”
The new A5 Coupe ใหม่ล่าสุด สปอร์ต คูเป้ เต็มอารมณ์สปอร์ต
Volvo XC90 T8 Twin Engine AWD Inscription (SKD) 407 แรงม้า ราคา 4.89 ล้านบาท
ฮุนไดแนะนำรถยนต์ H-1 LIMITED II ใหม่ เพิ่มความหรูหราและออฟชั่นมากขึ้น
Toyota Yaris ATIV (ยาริส เอทีฟ) เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 469,000 บาท (มีVDO)
อินช์เคป ประเทศไทย เปิดตัว RANGE ROVER VELAR ราคาเริ่มต้นที่ 5,999,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ “ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับปรุงใหม่” พร้อมเพิ่มรุ่น 2.4V ∑4 ขับเคลื่อน 4 ล้อ (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ “ไฮลักซ์ รีโว่” รุ่นมาตรฐาน 2.4J แค็บและแชสซีส์
All-New Land Rover Discovery เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6,499,000 บาท (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The GLA คอมแพ็คเอสยูวีโฉมใหม่ (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ “Camry 2.0G Extremo” ดีไซน์ใหม่ สปอร์ตหรูไม่ซ้ำใคร
มิตซูบิชิ ไทรทัน ลิมิเต็ด เอดิชั่น รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ ใหม่
Subaru Forester 2.0i-S รุ่นใหม่ เปิดตัวด้วยราคา 1,598,000 บาท (มีVDO)
Bentley BENTAYGA ที่สุดแห่งแห่งยนตกรรม SUV (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว GLC Coupé รุ่นประกอบในประเทศ และ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupé
Volvo XC60 Dynamic Edition รูปลักษณ์ใหม่ ดีไซน์สปอร์ต
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดตัวซิตี้คาร์โฉมใหม่ 2 ทางเลือก ‘แอททราจ รุ่นใหม่’ และ ‘มิราจ รุ่นใหม่’
อินช์เคป เปิดตัว NEW RANGE ROVER EVOQUE CONVERTIBLE พร้อมด้วย Jaguar XE Never Edition หนึ่งเดียวของโลก (มีVDO)
ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ครั้งแรกกับรุ่น RS ที่มาพร้อมสไตล์สปอร์ตรอบคัน (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว E350e Plug-in Hybrid ราคาเริ่มต้นที่ 3.49 ล้านบาท (มีVDO)
Honda Mobilio 2017 ใหม่ เปิดตัวเริ่มต้น 6.59-7.63 แสนบาท (มีVDO)
ฮอนด้า เปิดตัว CR-V ใหม่ ขุมพลัง 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO (มีVDO)
บีเอ็มดับเบิลยู เปิดตัว 740Le xDrive Pure Excellence และ M760Li xDrive Model V12 Excellence พร้อม 320d รุ่นปรับโฉมใหม่
เชฟโรเลต เผยโฉม Colorado High Country STORM ใหม่ (มีVDO)
ฮอนด้า เปิดตัว CIVIC HATCHBACK ใหม่ ราคา 1,169,000 บาท (มีVDO)
มิตซูบิชิ เปิดตัว “ไทรทัน ใหม่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น”
อีซูซุ เปิดตัว The New Isuzu MU-X ในราคาเริ่มต้น 1,099,000 บาท
มาสด้า เปิดตัว Mazda2 ใหม่ เพิ่มระบบ G-VECTORING CONTROL ราคาเริ่มต้นที่ 5.30 - 7.89 แสนบาท
Mercedes-Benz เปิดตัว E220d ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 3.39 ล้านบาท (มีVDO)
มาสด้า เปิดตัว Mazda3 ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 8.47 - 1.119 ล้านบาท (มีVDO)
Toyota VIOS 2017 เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6.09-7.89 แสนบาท (มีVDO)
Nissan Note 2017 เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 5.68 - 6.40 แสนบาท (มีVDO)
New Honda City 2017 ปรับโฉมใหม่ แต่ราคาเดิม !!! (มีVDO)
อินช์เคป เปิดตัว Jagaur F-PACE (มีVDO)
YARIS TRD Sportivo (Limited Edition) สีเหลืองใหม่
“โคโรลล่า อัลติส … So Excited Ever” รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่
Mitsubishi Triton 2017 หน้าเข้ม แรงจัดประหยัดสุดด้วย เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร (มีVDO)
ปอร์เช่ พานาเมร่า เทอร์โบ ใหม่ (Porsche Panamera Turbo) (มีVDO)
โตโยต้า อินโนวา คริสต้า ใหม่ (All New INNOVA CRYSTA) “Life is Infinite” เปลี่ยน...ให้ชีวิตทุกด้านเหนือระดับ (มีVDO)
Mercedes-Benz GLC 250 d 4MATIC Coupe (มีVDO)
Isuzu D-max V-Cross Max 4x4 ใหม่
Mercedes-Benz เผยโฉม The new Vito ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 11 ที่นั่งรุ่นล่าสุด
Honda CR-V Special Edition รุ่น 2.0 SE 4WD
Chevrolet Trailblazer 2016 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 1,244,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว 4 สุดยอดรถยนต์ในกลุ่ม Dream Car (มีVDO)
All-New Toyota SIENTA - Bring it ALL (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ “คัมรี” รุ่นปรับปรุงใหม่ (Toyota Camry 2016)
ฟอร์ด เปิดตัว ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 และเพิ่มรุ่นย่อยใหม่ ในกลุ่ม XL และ XLS (มีVDO)
Mercedes-Benz GLE 500 e 4MATIC เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดสุดหรู (มีVDO)
โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับใหม่ ไฟหน้า LED / DRL และเพิ่มรุ่น E Plus
New Honda Accord Hybrid 2016 (มีVDO)
ฮอนด้า แนะนำ "บริโอ้" และ "บริโอ้ อเมซ" ใหม่
Chevrolet Colorado รุ่นใหม่ล่าสุด
NEW MG GS สู่มาตรฐานใหม่ของรถสปอร์ตเอสยูวี (มีVDO)
All-New Honda Civic 2016 ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด (มีVDO)
New TR TRANSFORMER II ยอดรถตรวจการณ์ สายพันธุ์แกร่ง โฉมใหม่ (มีVDO)
Hyundai H-1 & Grand Starex 2016 หรูหรา ออพชั่นจัดเต็ม (มีVDO)
The New Volvo XC90 หนึ่งในรถที่ปลอดภัยที่สุดในโลก (มีVDO)
Toyota Fortuner TRD Sportivo ความท้าทายแห่งศักดิ์ศรีที่เหนือกว่า (มีVDO)
Toyota Vios 2016 เครื่องยนต์ Dual VVT-i เกียร์ CVT 7 สปีด รองรับ E85
Mazda CX-5 ใหม่ ทุกความสำเร็จ...คุณควบคุมได้
Mercedes-Benz The new C-Class Coupé 2016 (มีVDO)
วอลโว่ ส่ง V40 Cross Country D4 ใหม่ ขุมพลังดีเซล-ทวินเทอร์โบ
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ (New Honda Accord) เปลี่ยนนิยามพรีเมียมซีดานสู่ความหรูหราเหนือระดับ (มีVDO)
Honda BR-V ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ (มีVDO)
Toyota Corolla Altis 2016 (มีVDO)
ออดี้ เปิดตัว “Audi Center Bangkok” พร้อมเผย Audi TTS ใหม่ (มีVDO)
ฮอนด้า แนะนำ “โมบิลิโอ ใหม่” รองรับพลังงานทางเลือก E85
All-new MINI Clubman (มี VDO)
All New Lexus RX - Live by your own rules (มี VDO)
NEW MG5 - Be Progressive (มี VDO)
Nissan X-Trail Hybrid (มี VDO)
BMW 740Li โฉมใหม่ (มี VDO)
ALL NEW MAZDA CX-3 ฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ (มี VDO)
รุ่นใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ “นวัตกรรมเปลี่ยนโลก” (มี VDO)
Nissan Sylphy DIG Turbo ความหรูหราพร้อมอารมณ์สปอร์ต
Ford Ranger XL และ Ranger XLS ใหม่ กระบะใช้งานแกร่งทุกงานหนัก
The new Mercedes-Benz GLC 2015 (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new GLA และ The new CLA รุ่นประกอบในประเทศ (มี VDO)
Porsche Mission E ยนตกรรมต้นแบบพลังงานไฟฟ้า 4 ที่นั่ง (มี VDO)
Mercedes-Maybach S 500 ที่สุดแห่งยนตรกรรมหรูเหนือระดับ
Lexus ES300h ใหม่ - The Finest of Comfort
New Mazda BT-50 PRO : TOUGH AS LIFE (มี VDO)
New Land Cruiser Prado TZ-G 2015 by ETON-IMPORT (มี VDO)
อะเมซิ่ง นิว เชฟโรเลต ครูซ โฉมใหม่ (มี VDO)
มิตซูบิชิ เปิดตัว ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ (มี VDO)
NEW MG6 Power To Control (มี VDO)
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 549,000 บาท (มี VDO)
โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ใหม่... New legend of the pride
อีซูซุดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ รุ่นพิเศษ! ฉลอง 99 ปีอีซูซุ
The new Mercedes-Benz S 500 Coupe AMG Premium (มี VDO)
Toyota Camry Esport ... LIVE IS THRILLING (มี VDO)
ซูซูกิ เซียส (Suzuki CIAZ) รถยนต์นั่งสี่ประตูคันแรกของซูซูกิในประเทศไทย (มี VDO)
โตโยต้า แนะนำ วีออส รุ่นพิเศษ TRD Sportivo ใหม่
New Nissan Elgrand 2.5 Highway Star Premium 2015 By Emperor Import Cars (มี VDO)
All-new Audi TT 2015 ไอคอนใหม่หัวใจสปอร์ต (มี VDO)
Toyota Hilux Revo กระบะรุ่นใหม่จากโตโยต้า (มี VDO)
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ - Ford Ranger 2015 (มี VDO)
Toyota Alphard 2015 - Toyota Vellfire 2015 (มี VDO)
Toyota Corolla Altis ESPORT Nurburgring Edition (มี VDO)
MG 3 Hatchback & MG 3 Xross
Chevrolet Colorado High Country ยกระดับรถกระบะสำหรับคนเมือง (มี VDO)
Toyota Camry 2015 - The New Icon of Elegance (มี VDO)
All-New GRAND CARNIVAL และ All-New SOUL 2.0 (มี VDO)
ไทยรุ่ง เปิดตัวรถยนต์ตรวจการณ์ 11 ที่นั่ง TR TRANSFORMER MAX
นิสสันจู๊ค ใหม่ (New Nissan JUKE) ปรับโฉมใหม่รอบคัน (มี VDO)
The new Mercedes-Benz CLA Shooting Brake 2015
Mitsubishi Triton Mega Cab & Single Cab ใหม่
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ ยกระดับรถอเนกประสงค์ (มี VDO)
Nissan NP300 Navara Single Cab ใหม่
ALL NEW MAZDA2 SKYACTIV TECHNOLOGY (มี VDO)
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัว The new Cayenne S E-Hybrid (มี VDO)
นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ All-new NISSAN X-TRAIL 2014
รถมอเตอร์โฮมสุดหรู “ออโต้ สลีพเพอร์” เปิดตัว 5 รุ่น
All New Mitsubishi TRITON เปลี่ยน...ทุกความเชื่อ (มี VDO)
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ (Honda HR-V) ครอสโอเวอร์ระดับพรีเมียม (มี VDO)
Rolls-Royce GHOST Series II ที่สุดยนตรกรรมระดับหรู
ซูบารุ เปิดตัว Subaru XV STI Performance
ออดี้ A8L ไฮบริด (The New Audi A8L Hybrid) : สุดยอดยนตรกรรมไฮบริด (มี VDO)
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ (Honda CR-V 2014) Life Will Never Be The Same
เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ยกระดับดีไซน์และเทคโนโลยีล้ำสมัย
Mazda BT-50 PRO HI-RACER ECLIPSE เข้ม...เหนือทุกประสบการณ์
ฮอนด้า โมบิลิโอ ใหม่ (All New Honda Mobilio) เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่ใหญ่กว่า (มี VDO)
NISSAN SERENA S-HYBRID by ETON
The new CLS 250 CDI & CLS 250 CDI Shooting Brake (มี VDO)
The New Lexus NX300h Compact SUV หรู เพื่อผู้นำแห่งอนาคต (มี VDO)
The New S300 BlueTec Hybrid AMG by TSL
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ใหม่ ความประหยัดที่มากกว่า
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ปรับโฉม มิราจใหม่รุ่น GLS Ltd.
ETON นำเข้า Toyota Voxy 2014 ZS เบาะ Welcab
All-New Elantra Sport 2014 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 749,000 บาท (มี VDO)
All New Toyota Noah - Toyota Voxy By TSL
เชฟโรเลต โซนิค 1.6L E85 ตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ ความสมบูรณ์แบบแห่งยนตรกรรมไฮบริด (มี VDO)
Bentley Continental GT V8 S นิยามใหม่แห่งความสปอร์ตสุดหรูหรา
เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี เปิดตัว MG6 ใหม่ (มี VDO)
คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัว Ferrari California T (มี VDO)
นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา รถกระบะเจเนอเรชั่นใหม่ (มี VDO)
Brabus 850 5.9 Biturbo by Yuma Motor
All New Honda JAZZ นิยามใหม่ของรถแฮทช์แบ็ก 5 ประตู (มี VDO)
มาเซอร์ราติเปิดตัว มาเซอร์ราติ กิบลี ใหม่ (New Maserati Ghibli) มี VDO
The New Elgrand 250 Highway Star Premium by TSL
ปอร์เช่เผยโฉม มาคันน์ เทอร์โบ (Macan Turbo) ในงานมอเตอร์โชว์ 2014
The New Lexus ES300h ก้าวข้ามทุกความหรูหราที่เคยสัมผัส
All-New Mazda3 SKYACTIV-G (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new C-Class และ The new GLA-Class ใหม่
ฮอนด้าแนะนำ ซีวิค ใหม่ เพิ่มความโดดเด่นสไตล์สปอร์ต ล้ำสมัย
The New Hyundai Grand Starex - Luxury MPV เหนือระดับ (มี VDO)
The New Hyundai Tucson 2.0D 4WD - Sexy SUV (มี VDO)
Nissan Livina นิสสัน ลิวิน่า คอมแพ็คเอสยูวีคันแรกจากนิสสัน (มี VDO)
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ส่งรถรุ่นโมเดล 2014 ลงตลาดปีนี้เพียบ
โตโยต้า แนะนำ Toyota Camry 2.0G และ 2.5G รุ่นปรับปรุงใหม่ พร้อมรุ่นพิเศษ 2.0G Extremo
New Odyssey Absolute EX 2014 by ETON Import
โตโยต้าแนะนำ โตโยต้า เวนจูรี่ รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่
เชฟโรเลต โซนิค ยกระดับเพิ่มเทคโนโลยีและอุปกรณ์ใหม่
All New Corolla Altis ESPORT… So Excited (มี VDO)
The New Lexus CT 200h…สัมผัสยนตรกรรมสปอร์ต สุดเร้าใจที่สมบูรณ์แบบ
มิตซูบิชิ มิราจ เอาใจคนรักฮัลโหล คิตตี้ แนะนำชุดตกแต่งลิขสิทธิ์แท้
นิสสัน ส่ง รถตู้ บิ๊กเออร์แวน ซีเอ็นจี ใหม่ ทางเลือกใหม่ ที่คุ้มค่ากว่า
New Harrier 2014 by VM AUTO
นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ เสริมดีไซน์หรูรอบคัน
THE NEW BEETLE 2.0 GSR by TSL
All New Honda City – Be Your BEST (มี VDO)
โตโยต้าไฮเอซ - โตโยต้าคอมมิวเตอร์หลังคาสูง รุ่นใหม่
เชฟโรเลต เปิดตัว แคปติวา รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ รุ่นปี 2014 ความมั่นใจอีกขั้นของชีวิต
All NEW COROLLA ALTIS… So Excited (มี VDO)
คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัว Ferrari 458 Speciale
New Harrier 2014 คันแรกจากทีเอสแอล
Nissan JUKE - Born to excite (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี ซีเอ็นจี ขับเคลื่อนสะอาด ประหยัดกว่าเดิม
นิสสัน ซิลฟี 1.6SV พลิกโฉมสู่สไตล์สปอร์ต
The New Hyundai H-1 Elite การเดินทางที่...สบายที่สุด (มี VDO)
มินิ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Mini John Cooper Works
Volvo V40 Cross Country ใหม่ (มี VDO)
ALL New Mazda CX-5 SKYACTIV Technology (มี VDO)
Mercedes-Benz C200 Edition C
ISUZU MU-X เอกสิทธิ์แห่งผู้นำ (มี VDO)
All New YARIS…THAT’S RIGHT! ที่สุดของความใช่ ในสไตล์คุณ (มี VDO)
นิสสัน เทียน่า ใหม่ ที่สุดแห่งยนตรกรรมหรูระดับ “มาสเตอร์พีซ” (มี VDO)
All-New Lexus GS 300h ที่สุดรถไฮบริดสปอร์ตซีดาน
ฮอนด้า แนะนำบริโอ้ และ บริโอ้ อเมซ ใหม่ ภายในสีดำ (Black Interior)
ROLLS-ROYCE ALPINE CENTENARY COLLECTION ผลิตเพียง 35 คันทั่วโลก (มี VDO)
มาสด้า2 เปิดเกมรุกเพิ่มรุ่นเอลิแกนซ์
ฮอนด้า เปิดตัว สเตปแวกอน สปาด้า และ ฟรีด ใหม่ (มี VDO)
BMW X3 xDrive20i & BMW 116i M Sport
The new S-Class : Vision accomplished
โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปี 2013 ใหม่
มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ โฉมใหม่
The new Sprinter สมรรถนะเยี่ยม ประหยัด ปลอดภัย
โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ เพิ่มออฟชั่นกับ 2 รุ่นใหม่
Porsche Panamera Diesel (มี VDO)
Ferrari F12berlinetta เร็ว-แรงที่สุดจากเฟอร์รารี่ (มี VDO)
ALL-NEW FORESTER ความสมบูรณ์แบบของรถเอนกประสงค์จาก “ซูบารุ”
นิสสัน นาวารา ซีเอ็นจี ใหม่
ฮอนด้าแนะนำบริโอ้ ใหม่ เพิ่มออพชั่นตอบทุกความต้องการ
New GL350 BlueTEC AMG Sport ที่คาร์แมกซ์ พระราม 9
The new E-Class Coupé และ Cabriolet หรูหรา สปอร์ต ทรงพลัง
MINI Paceman โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต
มาสด้า3 ใหม่ รุ่นปี 2013 ปรับโฉมเสริมความสปอร์ต
ทีเอสแอลเผยโฉม The New E-Class Facelift ใหม่ล่าสุด
เชฟโรเลต โซนิค 1.6 ลิตร E85 (มี VDO)
มิตซูบิชิ แอททราจ อีโค คาร์ ซีดานตัวใหม่ !!
ปอร์เช่ เคย์แมน (Cayman) - เคย์แมน เอส (Cayman S) มี VDO
ทีเอสแอลอวดโฉม New Alphard 240S G’s ตกแต่งพิเศษจากโรงงาน
The new CLA-Class สปอร์ตคูเป้สี่ประตูจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ (มี VDO)
The New Lexus IS เร้าใจกับสปอร์ตซีดานระดับโลก
All New VIOS 2013 เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย
นิสสัน มาร์ช ใหม่ (New Nissan March) ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นได้อีก (มี VDO)
นิสสัน เออร์แวน ใหม่ - บิ๊ก เออร์แวน ใหญ่จริง แรงจริง
All-New Hyundai Veloster อีกระดับนวัตกรรมจากฮุนได
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจนเนอเรชั่น 9 ยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยม (มีVDO)
นิสสัน พัลซาร์ ใหม่ แฮทช์แบคระดับพรีเมี่ยม
โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่
ฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด ใหม่ นำเทรนด์ยนตรกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม (มี VDO)
Porsche 911 Carrera 4S สปอร์ตหรู ขับสี่ตัวแรง (มี VDO)
bentley Continental GT SPEED สุดยอดยนตรกรรมหรูจากอังกฤษ
Proton Preve’ บทพิสูจน์นวตกรรมยานยนต์จากโปรตอน
New Lexus LS ตอบทุกความต้องการ
ตงฟง เผยโฉม รถไฟฟ้าเพื่อการบรรทุกรุ่น EK 01 คันแรกของอาเซียน (มี VDO)
ALL-NEW ISUZU D-MAX X-SERIES (มี VDO)
ฮอนด้าเปิดตัว บริโอ้ อเมซ ส่งมอบสมการความสุขใหม่ (มี VDO)
โรลส์-รอยซ์เผยโฉมรถยนต์รุ่นแฟนธอม ซีรี่ส์ 2 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย (มี VDO)
The new A-Class : The pulse of a new generation (มี VDO)
YUMA MOTOR ส่ง STARTECH SD 22 โชว์งาน motorexpo 2012 (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์อวดโฉมยนตรกรรมใหม่ 3 รุ่น The new CLS Shoothing Brake, CLS 250 CDI และ E 300 BlueTEC HYBRID (มี VDO)
Toyota PRIUS TRD Sportivo ใหม่
ALL-New Honda-CR-V แข็งแกร่ง ล้ำสมัย สไตล์เอสยูวี สะดวกสบายสไตล์ซีดาน (มี VDO)
โตโยต้า อินโนวา ใหม่ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์
ฮอนด้า บริโอ้ เพิ่มทางเลือกในการขับขี่ด้วยรุ่น S AT
เปอโยต์ 408 Exclusive Sedan เหนือชั้นทุกการเดินทาง
ฮอนด้าเปิดตัว ฟรีด ใหม่ เพิ่มออฟชั่น ราคาเริ่มต้น 839,000 บาท (มี VDO)
นิสสัน เปิดตัว นิสสัน ซิลฟี ใหม่ (มี VDO)
ฮอนด้าเปิดตัวซิตี้ ซีเอ็นจี รุ่นแรกของฮอนด้า
โตโยต้าปรับโฉมไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ และฟอร์จูนเนอร์ใหม่
ฮอนด้าเปิดตัว แจ๊ซ ไฮบริด ใหม่ ใครก็ไฮบริดได้...ด้วยราคา 768,000 บาท (มี VDO)
เชฟโรเลตเปิดตัว “โซนิค” ใหม่ สปอร์ตล้ำสมัยสไตล์คนรุ่นใหม่
มินิ ประเทศไทยเปิดตัวมินิรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลพร้อมกันถึง 5 รุ่น เน้นการขับขี่ที่เร้าใจแต่แฝงไว้ซึ่งความประหยัดสุดยอด (มี VDO)
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เพิ่มรุ่น ปาเจโร สปอร์ต และไทรทัน เสริมทัพไตรมาส 3
AAS เปิดตัว The New Boxster โรดสเตอร์เครื่องวางกลางจาก Porsche (มี VDO)
“ไทยยานยนตร์” ขยายเซกเมนต์ใหม่ นำ VW Amarok ประเดิมปลายปี (มี VDO)
เบนซ์เปิดตัว SL 500 BlueEFFICIENCY Sports AMG Roadster โฉมใหม่ (มี VDO)
เลกซัส “RX ใหม่” สัมผัสประสบการณ์หรูกับ SUV ระดับโลก
แรงและสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับเชฟโรเลต ครูซ 2012
ตงฟง V27 มินิเอ็มพีวี 7 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้นที่ 4.99 แสน
ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ ซีเอ็นจี ครั้งแรกจากโรงงาน
โปรตอนเผยโฉม Exora ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ Turbo
มาสด้าเปิดตัวมาสด้า3 ใหม่ 1.6ลิตร พร้อมปรับโฉมมาสด้า2 เพิ่มออฟชั่น (มี VDO)
คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัวซูเปอร์คาร์ “Ferrari 458 Spider” (มี VDO)
ฮอนด้าเปิดตัว ซีวิค โฉมใหม่ ราคาเริ่มต้น 773,000 บาท (มี VDO)
มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ขับเคลื่อนทุกสิ่ง...ให้เป็นจริงได้ (มี VDO)
โปรตอน Saga CVT ใหม่ ขยายความคุ้มค่าให้มากขึ้น
พริอุส ใหม่ …นวัตกรรมอัจฉริยะที่ตอบทุกจินตนาการ (มี VDO)
เชฟโรเลต เปิดตัว เทรลเบลเซอร์ ครั้งแรกในโลก (มี VDO)
ซูซูกิอวดโฉม “All New Suzuki Swift” อีโคคาร์ใหม่ล่าสุดของไทย
All-New Hyundai Elantra สปอร์ต 4 ประตูคูเป้ใหม่ (มี VDO)
มิตซูบิชิ “มิราจ” ใหม่…ให้คุณได้มากกว่า (มี VDO)
“All New Camry” สู่วิสัยทัศน์ใหม่ของยนตรกรรมแห่งความภาคภูมิ (มี VDO)
The All-New Lexus GS สปอร์ตซีดานสุดหรู สะกดทุกสายตา (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์เปิด M-Class โฉมใหม่ พร้อม The new Viano (มี VDO)
วอลโว่ส่ง V60 DRIVe ใหม่บุกตลาดสปอร์ตวากอนเน้นเชื้อเพลิง E85
โตโยต้า อัลฟาร์ด ใหม่
GT3 RS 4.0 by YUMAแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.