dot dot
dot
dot

bentley Continental GT SPEED สุดยอดยนตรกรรมหรูจากอังกฤษ

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสุดยอดยนตรกรรมหรูจากอังกฤษ ที่สุดของความสมบูรณ์แบบและความทรงพลังอย่างเต็มพิกัด เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED) ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยราคาค่าตัว 22 ล้านบาท ณ โชว์รูม Performance Auto Gallery (PAG) ชั้น 2 สยามพารากอน


เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)


เบนท์ลี่ย์เปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคอย่างเต็มรูปแบบของรถยนต์รุ่น Flagship อย่างคอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) รถยนต์ที่ถือได้ว่าเป็นรถยนต์ที่วิ่งบนถนนที่เร็วที่สุดจากเบนท์ลี่ย์ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 205 ไมล์ต่อชั่วโมง (330 กิโลเมตร/ชั่วโมง) ขับเคลื่อนสี่ล้อ และพร้อมที่จะรับสั่งจองและส่งมอบแล้ว

เครื่องยนต์ของเบนท์ลี่ย์คันนี้มีขนาด 6 ลิตรแบบ twin-turbo W12 ซึ่งทำให้ จีที สปีด (GT Speed) คันนี้มีพละกำลังเครื่องยนต์สูงสุดถึง 625 PS (616 แรงม้า) ที่รอบเครื่องยนต์ 6,000 รอบต่อนาที ซึ่งถือได้ว่ามากกว่ารุ่นคอนติเนนทัล  จีที (Continental GT) อยู่ถึง 50 PS เลยทีเดียว แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 800 นิวตันเมตร (590 lb. ft) รอบแรงบิดจะอยู่ระหว่าง 2,000 ถึง 5,000 รอบต่อนาที (เพิ่มขึ้น 100 นิวตันเมตร) ซึ่งถือได้ว่าเต็มไปด้วยประสิทธิภาพและพละกำลังเครื่องยนต์ที่สูงอย่างเต็มพิกัดเลยทีเดียว ระบบส่งผ่านกำลังหรือระบบเกียร์อัตโนมัติออกมาในรูปแบบ ZF 8 สปีดใหม่ล่าสุด ประกอบกับซอฟต์แวร์การจัดการเครื่องยนต์ที่เหนือชั้น ทำให้จีที สปีด (GT Speed) คันนี้มีอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ทำได้ในเวลา 4.2 วินาที


เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)


ประสิทธิภาพของรถที่เหนือชั้นนี้ได้มาจากการเพิ่มประสิทธิภาพและศักยภาพของตัวถังให้มากขึ้น พร้อมด้วย  up-rated springs, บาร์ป้องกัน (anti-roll bars), และการปรับช่วงล่างให้ต่ำลงได้อีก 10 มิลลิเมตร ทั้งทางด้านหน้าและด้านหลังพร้อมด้วยการควบคุมระบบช่วงล่างด้วยไฟฟ้าอีกด้วย ถึงแม้คอนติเนนทัล (Continental) คันนี้จะเต็มไปด้วยพละกำลังเครื่องยนต์ที่มหาศาล แต่คงความเป็นเบนท์ลี่ย์ซึ่งเต็มไปด้วยความปราณีตและนุ่มนวลก็ยังคงไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบเช่นกัน

การขับเคลื่อนออกมาในรูปแบบขับเคลื่อนสี่ล้อ และเน้นการกระจายแรงบิดไปทางด้านหลังแบบ 60:40 เพื่อการทรงตัวของรถที่ดีเยี่ยม และเต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพในการขับเคลื่อนไปในทุกๆ สภาวะอากาศและพื้นผิวถนนนั่นเอง

ความเป็นเอกลักษณ์ของจีที สปีด (GT Speed) คันนี้โดดเด่นและแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการเสริมทัพด้วยล้ออัลลอยด์ 21 นิ้ว ลาย 10 ก้าน กระจังและตะแกรงช่องดักอากาศด้านหน้าและด้านใต้กันชนออกมาในรูปแบบแมทริกซ์สีดำโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ภายในห้องโดยสารจะได้พบกับการตกแต่งด้วยชุดแต่งพิเศษ Mulliner Driving Specification หนังมีความนุ่มนวล โลหะมีความสว่างเหมาะแก่การสัมผัส รวมไปถึงการตกแต่งชิ้นส่วนจากอลูมิเนียมสีเข้มพิเศษรวมไปถึงคาร์บอนไฟเบอร์อีกด้วย ผลลัพธ์ที่ได้คือความเป็นคูเป้ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เหนือใคร ร่วมสมัย สปอร์ต และหรูหรานั่นเอง

ด้วยระบบการจัดการเครื่องยนต์ (engine management system) ใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับระบบส่งกำลังหรือระบบเกียร์ 8 สปีด ผสมผสานเข้ากับเครื่องยนต์ W12 ที่มาพร้อมกับระบบหมุนเวียนพลังงาน (energy recuperation system) ทำให้เครื่องยนต์ของรถคันนี้ได้รับการพัฒนาให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้นและลดอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อีก 12% สำหรับรุ่น GT W12 และ 10% สำหรับรุ่น GTC W12 เลยทีเดียว 


เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)


เครื่องยนต์ W12 POWERTRAIN

จีที สปีด (GT Speed) – เทคโนโลยีที่ซับซ้อนและน่าสนใจเพื่อประสิทธิภาพของรถที่สูงสุด คอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) ใหม่ล่าสุดนี้คือรถยนต์ที่เร็วที่สุดจากเบนท์ลี่ย์และยังเป็นรุ่นที่การันตีให้เห็นถึงความสามารถของเครื่องยนต์ W12 ที่ทรงพลังจนกลายเป็นตำนาน พละกำลังเครื่องยนต์สูงสุดถึง 616 แรงม้า ที่รอบเครื่องยนต์ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 800 นิวตันเมตรจากรอบเครื่องยนต์ 2,000 รอบต่อนาที เครื่องยนต์แบบ twin-turbo 48 วาล์ว 6 ลิตร และมาพร้อมกับระบบการจัดการเครื่องยนต์ ME17 ใหม่ล่าสุด ที่มีศักยภาพความสามารถในการคำนวนที่รวดเร็ว ช่วยในการควบคุมตัว turbocharger และจัดการกับแรงบิดรวมไปถึงการพัฒนาการขับเคลื่อนให้ดียิ่งขึ้น โหมดขับขี่สปอร์ตได้รับการปรับปรุงใหม่โดยเน้นคันเร่งให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นพร้อมด้วยการตอบสนองที่รวดเร็วเพื่ออัตราเร่งเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยมในทุกๆ ระดับความเร็วของรถอีกด้วย

เครื่องยนต์ W12 ทำงานร่วมกับระบบส่งผ่านกำลังแบบ ZF 8 สปีดเป็นครั้งแรก โดยระบบนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้รองรับระดับของแรงบิดที่เครื่องยนต์สร้างขึ้นในระดับสูงสุด ระบบเกียร์จะตัดระยะเวลาการเร่งเครื่องยนต์โดยการทำให้เครื่องยนต์นั้นอยู่ในระดับความเร็วที่แรงบิดสูงสุดจะจัดส่งได้ ไม่เพียงเท่านี้ระบบเกียร์นี้ยังเสริมทัพด้วยเทคโนโลยี “Block Shifting” ซึ่งเป็นการเปลี่ยนเกียร์โดยตรง เช่น จากเกียร์ 8 ไปเป็นระดับเกียร์ 4 ด้วยการตอบสนองที่รวดเร็วและการเร่งเครื่องยนต์ที่รวดเร็วและเสียงดังกังวาน

การผสมผสานของระบบส่งผ่านกำลังใหม่ล่าสุดและเครื่องยนต์ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดีนี้เองที่ทำให้รถยนต์คันนี้มีประสิทธิภาพเฉกเช่นรถซูเปอร์คาร์ โดยอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร ทำได้ในระยะเวลาเพียงแค่ 4.2 วินาทีเท่านั้น ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 330 กิโลเมตร/ชั่วโมง ระดับศักยภาพของเครื่องยนต์นี้จะคล้ายกันกับคอนติเนนทัล ซูเปอร์สปอร์ต (Continental Supersports) และเร็วกว่ารุ่นจีที ธรรมดาเกือบ 2 วินาทีเลยทีเดียว

ระบบท่อไอเสีย (Exhaust system) ที่ถูกออกแบบให้กับคอนติเนนทัล ซูเปอร์สปอร์ต ไอซ์ สปีดเรคคอร์ด (Continental supersports Ice Speed record) ได้ถูกนำมาใช้ในจีที สปีด (GT Speed) ใหม่ล่าสุดคันนี้ ระบบใหม่นี้จะช่วยทำให้รถมีความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ผลิตเสียงเครื่องยนต์ได้อย่างทรงพลัง อีกทั้งยังให้เสียงที่เงียบสงัดเมื่อยามขับขี่ในลักษณะ cruising


เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)


ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้นถึง 12%

สำหรับคอนติเนนทัล (Continental) 2 ประตูคันนี้ ทีมวิศวกรจากเบนท์ลี่ย์ให้ความสำคัญและเน้นการพัฒนาการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง รวมไปถึงการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เป็นสำคัญ ผลลัพธ์ที่ได้คือการเพิ่มแรงบิดให้กับจีที สปีด (GT Speed) คันนี้พร้อมด้วยการพัฒนาให้รถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้นและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้อีก 12%

ระบบส่งผ่านกำลัง 8 จังหวะใหม่ล่าสุดช่วยให้รถประหยัดได้ถึง 6% อัตราการทดเกียร์ที่ระดับ 8 จะช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานอย่างประหยัดเมื่ออยู่ในลักษณะการขับขี่อย่างผ่อนคลาย อีกทั้งยังติดตั้งซอฟต์แวร์ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ล่าสุดเข้าไปเพื่อให้การเปลี่ยนเกียร์เป็นไปอย่างรวดเร็วและลื่นไหล

ระบบส่งผ่านกำลังใหม่ล่าสุดและระบบการจัดการเครื่องยนต์ (engine management system) ME17 ต่างได้รับการติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานให้กับคอนติเนนทัล จีที (Continental GT) และ จีทีซี (GTC) ทุกรุ่น

เครื่องยนต์ W12 มีลักษณะเด่นพิเศษจากการเสริมทัพด้วยระบบการไหลเวียนพลังงานเป็นครั้งแรก ซึ่งส่งผลให้เครื่องยนต์ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ลงถึง 1.6% สำหรับการไหลเวียนพลังงานนี้คือเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมระบบไฟฟ้าของรถและตัวกำเนิดไฟฟ้าให้ผลิตไฟฟ้าในลักษณะที่ยืดหยุ่น ผลผลิตของตัวกำเนิดไฟฟ้าจะเพิ่มขึ้นระหว่างที่เครื่องยนต์อยู่ในสภาวะโหลดต่ำ อาทิเช่น เมื่อลดอัตราเร่งลงพลังงานไฟฟ้าส่วนเกินจะถูกเก็บไว้ในแบตเตอรี่รถยนต์ เมื่อเครื่องยนต์อยู่ในสภาวะ under load ผลิตผลจากตัวกำเนิดไฟฟ้าจะลดลง และทำให้เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์มากขึ้นในขณะที่แบตเตอรี่ทำการเก็บพลังงานไว้สำหรับทดแทน
 
สำหรับรุ่นคอนติเนนทัล จีที (Continental GT) และ จีที สปีด (GT Speed) นี้จะมีอัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงอยู่ที่ 14.5 ลิตร/100 กิโลเมตร และอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ 338 กรัม/กิโลเมตร (ขึ้นอยู่กับการรับรอง) ซึ่งถือได้ว่าเป็นประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับรุ่น 12 สูบ แกรนด์ทัวเร่อร์ อีกด้วย สำหรับรุ่นจีทีซี (GTC) นั้นมีอัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงจะอยู่ที่ 14.9 ลิตร/100 กิโลเมตร และอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ 347 กรัม/กิโลเมตรเท่านั้น

ด้วยแนวคิดการพัฒนาให้รถมีความประหยัดมากขึ้นเช่นนี้ยังส่งผลต่อประสิทธิภาพของรุ่นจีที (GT) และ จีทีซี (GTC) รุ่นมาตรฐานด้วยเช่นกัน โดยรุ่นจีที (GT) มาตรฐานนั้นมีอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลา 4.5 วินาที โดย สำหรับรุ่นจีทีซี (GTC) ทำได้ยอดเยี่ยมเช่นกันด้วยคือ อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ทำได้ในเวลา 4.7 วินาที เท่านั้น  


เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)


ตัวถัง :

จีที สปีด (GT Speed) – ต่ำลง
เพิ่มความคล่องตัวให้กับระบบช่วงล่าง สะดวกสบายและปราณีต


คอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) ใหม่ล่าสุดรุ่นนี้ได้ทำการปรับปรุงและพัฒนาทั้งระบบฮาร์ดแวร์ และ ซอฟต์แวร์ของตัวถังใหม่ทั้งหมดเพื่อให้ได้มาซึ่งศักยภาพการขับขี่แบบสปอร์ตและเหมาะสมกับระบบการขับเคลื่อนที่มีความเร็วสูง ทางด้านหน้าจะติดตั้งระบบกันสะเทือนแบบปีกนกคู่อลูมิเนียม และทางด้านหลังจะติดตั้งระบบกันสะเทือนแบบ trapezoidal multi-link รวมถึงการเสริมทัพด้วยระบบช่วงล่างสปริงแบบถุงลม เพื่อการขับขี่ที่คล่องตัวและการควบคุมตัวรถได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ระบบจะทำการปรับเปลี่ยนระดับของช่วงล่างโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะทำการตรวจสอบความสูงของตัวรถและช่วงล่างให้เหมาะสมกับสภาพพื้นผิวถนน ตำแหน่งของรถจะลดต่ำได้มากขึ้นอีก 10 มิลลิเมตร หากเทียบกับคอนติเนนทัล จีที (Continental GT) รุ่นมาตรฐานอีกด้วย 

การควบคุมการรักษาเสถียรภาพของรถที่แม่นยำ
และให้ผู้ขับขี่มีส่วนร่วมมากที่สุด


ระบบควบคุมการรักษาเสถียรภาพของรถด้วยไฟฟ้าหรือ  Electronic Stability Control (ESC) system ได้ถูกใช้งานและใช้ร่วมกับระบบการจัดการเครื่องยนต์ ME17 (ME17 engine management system) ใหม่ล่าสุดได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อประสิทธิภาพการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ระบบ ESC จะถูกตั้งค่าอยู่ในโหมด “Dynamic Mode” เพื่อให้ล้อรถนั้นทำงานดีขึ้นเมื่อต้องอยู่ในความเร็วสูงเพื่อการตอบสนองต่อแรงบิดของเครื่องยนต์ให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และด้วยระบบเหล่านี้เองที่ทำให้ผู้ขับขี่สามารถค้นหาศักยภาพของการตั้งค่าตัวถังและพละกำลังเครื่องยนต์ที่สูงได้ การตอบสนองของพวงมาลัยต่อผู้ขับขี่ได้รับการพัฒนาด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังมีระบบควบคุมช่วงล่างอย่าง Continuous Damping Control (CDC) system เข้ามาช่วยทำงานอย่างระมัดระวังในการปรับเปลี่ยนช่วงล่างให้เหมาะสมและเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่อย่างสูงสุด


เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)


พละกำลังการเบรกและหยุดรถที่เหนือชั้น

เบรกของจีที สปีด (GT Speed) ใหม่ล่าสุดติดตั้งจานเบรกแบบ Cast iron และคาลิปเปอร์เบรก 8 สูบ โดยมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 405 มิลลิเมตร ทางด้านหน้าและ 305 มิลลิเมตร ทางด้านหลังมาเป็นมาตรฐานให้กับรถ และหากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพและพละกำลังการเบรกให้มากขึ้นไปอีก ท่านยังสามารถเลือกติดตั้งจานเบรกแบบ   cross-drilled Carbon Silicon-Carbide (CSiC) ที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 420 มิลลิเมตร ทางด้านหน้าและ 356 มิลลิเมตร ทางด้านหลังได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ระบบเบรกนี้จะช่วยให้ลดน้ำหนักของรถลง 20 กิโลกรัมหากเทียบกับเบรกแบบมาตรฐาน จานเบรก CSiC ยังมีอายุการใช้งานตลอดชีพ ในขณะที่ผ้าเบรกมีอายุใช้งานนานเป็น 2 เท่าหากใช้รถในสภาวะปกติทั่วไปอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ จีที สปีด (GT Speed) คันนี้ยังเสริมทัพด้วยระบบเสริมอื่นๆ เข้ามาเป็นระบบมาตรฐานเพื่อประสิทธิภาพในการเบรกที่เต็มพิกัดด้วยเช่นกัน อาทิเช่น ระบบ ABS, ระบบ Electronic Brake Force Distribution, ระบบ Hydraulic Brake Assistance, ระบบ Drag Torque Control และระบบ aquaplane detection เป็นต้น

เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)

ขับเคลื่อนสี่ล้อ – ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นตลอดกาล

สำหรับคอนติเนนทัล (Continental) ทุกรุ่นที่มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีดที่มีชื่อเสียงของเบนท์ลี่ย์จะมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่กระจายแรงบิดไปทางด้านหลังมากกว่าโดยอยู่ที่ 60% ทางด้านหลัง และ 40% ทางด้านหน้า ซึ่งเผยโฉมออกมาครั้งแรกในรุ่นซูเปอร์สปอร์ต (Supersports) ด้วยระบบขับเคลื่อนที่เหนือชั้นนี้เองที่ทำให้   ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถและรักษาความสมดุลของรถได้อย่างดีเยี่ยม การกระจายแรงบิดไปทางด้านหลังมากกว่านั้นช่วยในเรื่องของการลดการเกิดอาการปัดหรือ understeer ระหว่างการเข้าโค้ง ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อยังช่วยให้รถมีสมรรถนะการเกาะถนนและการทรงตัวได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกๆ สภาวะอากาศและทุกๆ พื้นผิวถนนนั่นเอง


รูปลักษณ์ของตัวรถ

ตัวรถที่ได้รับการออกแบบให้เต็มไปด้วยสิ่งที่บ่งบอกให้เห็นถึงความเป็นสปีดที่โดดเด่น  เอกลักษณ์ของความเป็นคอนติเนนทัล จีที (Continental GT) คือการสร้างความสมดุลระหว่างพละกำลังเครื่องยนต์และความสง่างามให้เข้ากันและสร้างระบบขับเคลื่อนให้มีความโดดเด่นเร้าใจและทนทานต่อการใช้งาน ส่วน DNA และ  สายพันธุ์ความเป็นเบนท์ลี่ย์อย่างคลาสสิคจะถูกส่งผ่านเส้นสายของรถที่ตระการตาตั้งแต่ด้านหน้าไปยังด้านหลัง

เทคโนโลยี superforming ชั้นนำได้ถูกนำมาใช้ในการสร้างความร้อนและแรงกดอากาศเพื่อสร้างกันชนหน้าให้ออกมาอย่างปราณีต และมีเส้นสายของรถที่วาดลวดลายอย่างสวยงามเป็นชิ้นเดียว ชิ้นส่วนของรถสร้างจากอลูมิเนียม  อัลลอยด์ที่ใช้ในการสร้างเครื่องบินเกรด 5083 เลยทีเดียว ด้วยเทคนิคการสร้างโครงสร้างตัวรถนี้เองที่ส่งผลให้เส้นสายของรถมีความปราณีตในทุกๆ ส่วนของการออกแบบภายนอก เส้นสายและส่วนโค้งต่างๆ ของรถคันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถรุ่นคอนติเนนทัล R-Type ที่โด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ 1950s นั่นเอง


เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)


ด้วยรูปทรงที่สง่างามมากขึ้นและเหมาะสมกับคำว่าโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จีที สปีด (GT Speed) ยังเสริมทัพความโดดเด่นด้วยล้อขนาด 21 นิ้วแบบ 10 ก้านคู่ ที่ได้รับการเคลือบสีให้เข้มและมาพร้อมกับยางขนาด 275/35 ZR21 ซึ่งออกแบบมาเฉพาะสำหรับรุ่นจีที สปีด (GT Speed) คันนี้เท่านั้น กระจังหม้อน้ำรถยนต์ด้านหน้าแบบแมทริกซ์และกันชนด้านหน้าได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพในการดักอากาศและนำรูปแบบการออกแบบจากรถเบนท์ลี่ย์ที่ชนะการแข่งขัน Le Mans ในปี 1920s มาใช้เพื่อเพิ่มความดุดันและความเป็นสปอร์ตให้กับด้านหน้ารถให้มากขึ้น

ทางด้านหลังรถจีที สปีด (GT Speed) คันนี้ท่านจะได้สัมผัสกับปลายท่อแบบ Rifled ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์พิเศษสำหรับจีที สปีด (GT Speed) เท่านั้น อีกทั้งยังผสมผสานเข้ากับกรอบโคมไฟหลังแบบโครเมี่ยมที่     โดดเด่นและเริ่มนำมาใช้กับรุ่นคอนติเนนทัล จีที (Continental GT) และคอนติเนนทัล จีทีซี (Continental GTC) เมื่อไม่นานมานี้ได้อย่างลงตัว สัญลักษณ์ W12 ใหม่ล่าสุดได้รับการประดับเข้าไปบนเครื่องยนต์ 6.0 ลิตรของรุ่นคอนติเนนทัล (Continental) นี้ ภายใต้ฝากระโปรงนั้นท่านจะได้พบกับเครื่องยนต์แบบ twin-turbocharged สีดำเพิ่มความดุดันให้กับรูปลักษณ์ของเครื่องยนต์

ชุดแต่งพิเศษ Mulliner Styling Specification
พร้อมด้วยคาร์บอนไฟเบอร์แบบมันเงา

คอนติเนนทัล (Continental) 2 ประตูทุกรุ่นสามารถเลือกติดตั้งแพ็คเกจชุดแต่ง Mulliner Styling Specification ได้    ไม่เพียงเท่านี้ยังมี “Classic Pack” ที่สามารถเลือกติดตั้งที่ตัวแทนจำหน่ายได้ โดยจะรวมไว้ด้วยชิ้นส่วนต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ดังนี้:


เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)

เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)


• ตะแกรงคู่บนกันชนด้านหน้า
• คิ้วกันชนหน้า
• กาบบันไดข้าง
• แผ่นครีบกันชนหลัง

สำหรับชิ้นส่วนที่ติดตั้งมาแล้วนั้นจะรวมถึงกระจกข้างบนประตูแบบคาร์บอนไฟเบอร์ สปอยเลอร์หลังในรูปแบบคาร์บอนไฟเบอร์ และล้อขนาด 21 นิ้วแบบ “Elegant” สีดำสนิท เป็นต้น

สีภายนอกของรุ่นคอนติเนนทัล (Continental) นี้มีให้เลือกถึง 17 สีเป็นสีมาตรฐาน ไม่เพียงเท่านี้ยังมีสีอีกกว่า 100 สีให้เลือกเพิ่มเติมเป็นสีพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นสีแบบเข้มสนิท สีเมทัลลิค หรือสีแบบซาติน และหากลูกค้าต้องการสีที่พิเศษเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทางเบนท์ลี่ย์ยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะทำการพ่นสีพิเศษนี้ให้กับลูกค้าได้เช่นกัน 

รูปลักษณ์ภายในห้องโดยสาร

จีที สปีด (GT Speed) – โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ล้วนทำจากงานหัตถกรรมร่วมสมัยชั้นเยี่ยม และเป็นห้องโดยสารที่สปอร์ตและหรูหราถึงแม้จีที สปีด (GT Speed) จะเต็มไปด้วยความเป็นสปอร์ตอย่างเต็มพิกัด แต่ภายในห้องโดยสารของรถแกรนด์ทัวร์เร่อร์ (Grand Tourer) คันนี้ล้วนทำจากงานหัตถกรรมและงานฝีมือชั้นเยี่ยม และแต่ละชิ้นส่วนและใช้วัสดุชั้นนำเท่านั้น ภายในห้องโดยสารเต็มไปด้วยสัมผัสแห่งความเป็นเบนท์ลี่ย์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นสัมผัสแห่งความนุ่มนวล เนื้อไม้ที่ได้รับการขัดและเจียระไนมาอย่างดี รวมไปถึงโลหะต่างๆ เมื่อสัมผัสแล้วจะให้ความรู้สึกที่เย็นสบาย ต่างล้วนแล้วแต่รวมกันเป็นงานหัตถรรมชั้นเยี่ยมจากเบนท์ลี่ย์


เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)

เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)

เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)


จีที สปีด (GT Speed) ใหม่ล่าสุดคันนี้ ติดตั้งชุดแต่งภายในที่หรูหราแบบสปอร์ตอย่าง  Mulliner Driving Specification มาด้วย เบาะได้รับการตกแต่งให้ออกมาในลวดลายที่ตัดกันเหมือนรูปเพชร พร้อมด้วยการฉลุหนังทั้งสี่ที่นั่ง ลายประตู และแผงทางด้านหลัง ไม่เพียงเท่านี้ยังสามารถเลือกสลักโลโก้เบนท์ลี่ย์ไว้ตรงที่พักศีรษะของเบาะนั่งได้อีกด้วยหากต้องการ

ก้านเกียร์สปอร์ตได้รับการออกแบบให้เต็มไปด้วยความคลาสสิค ในขณะที่แป้นคันเร่งออกมาในรูปแบบสปอร์ตอัลลอยด์ แผงไม้ Dark Stained Burr Walnut หรือ Piano Black ติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานด้วยเช่นกัน

วัสดุและงานฝีมือของแผงหน้าปัดแบบ ‘Old Number One’ ที่ใช้ใน Speed Six รุ่นที่ชนะการแข่งขัน Le Mans 24 Hour races ถึง 2 สมัยได้ถูกนำมาใช้ในรถคันนี้เช่นกัน แผงหน้าปัดมีให้เลือก 2 รูปแบบนั่นคืออลูมิเนียมแบบ Bright ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับรุ่นคอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) หรืออลูมิเนียมแบบ Dark Tint ที่เข้ากับโทนสีของตะแกรงระบายอากาศที่ออกมาในรูปแบบ Dark tint ได้เป็นอย่างดี

อีกหนึ่งตัวเลือกที่เบนท์ลี่ย์นำแรงบันดาลใจจาก Le Mans มาใช้ คือการเลือกใช้คาร์บอนไฟเบอร์สำหรับหลังคา คอนโซลกลาง และใช้การเคลือบซาตินที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่เพื่อลดการสะท้อนเงา

สีหนังภายในมีให้เลือกถึง 17 สี และยังสามารถเลือกสีสองสีหรือ Duo-tone ที่เป็นสีภายในเฉพาะของ จีที สปีด (GT Speed) ได้ด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังสามารถเลือกลายตะเข็บที่เป็นสีตัดกันเพื่อความโดดเด่นได้ รวมไปถึงขอบพวงมาลัยที่สามารถเลือกขอบลายตะเข็บสีตัดกันได้ด้วยเช่นกัน  

เทคโนโลยีให้ความบันเทิงชั้นนำ

หนึ่งคุณลักษณะเด่นของระบบให้ความบันเทิงคือระบบหน้าจอแบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว โดยมีหน่วยความจำถึง 30 GB มาพร้อมกับระบบค้นหาเส้นทางโดยดาวเทียม “Personal Points of Interest” ซึ่งระบบนี้จะอำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยผู้ใช้งานสามารถบันทึกเส้นทางเข้าสู่ระบบได้ (อาทิเช่น ร้านอาหารที่เฉพาะเจาะจง) 


เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทอล จีที สปีด (Continental GT SPEED)


หน้าจอระบบสัมผัสจะแสดงผลระบบเสียงของรถ การใช้งานโทรศัพท์ การตั้งค่าการขับขี่ไม่ว่าจะเป็นโหมดขับขี่แบบสะดวกสบายหรือโหมดธรรมดา และระบบข้อมูลการค้นหาเส้นทาง โดยระบบนี้จะทำงานผ่านทั้งหน่วยความจำและ DVD Player เพื่อเข้าสู่ข้อมูลเส้นทางที่ต้องการ

ลำโพงได้รับการติดตั้งมา 8 ตัวเป็นมาตรฐานให้กับรถ อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Balanced Mode Radiator technology เพื่อความถี่ของเสียงที่เพิ่มมากขึ้น ไม่เพียงเท่านี้ยังมีระบบเสียง Naim ระบบเสียงระดับพรีเมี่ยมสำหรับรถเบนท์ลี่ย์ที่มาพร้อมกับลำโพง 11 ตัวที่พร้อมจะผลิตเสียงคุณภาพชั้นนำให้กับทุกตำแหน่งของที่นั่งภายในห้องโดยสารให้สามารถเลือกติดตั้งได้

เสียงเพลงสามารถเรียกฟังและควบคุมโดยตรงผ่านจากหลายแหล่งและหลายระบบได้ อาทิเช่นจาก iPod? หรือเครื่องเล่น CD แบบ 6 แผ่น หรือเครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำแบบ SD หรือเรียกใช้งานโดยตรงจาก hard drive ของรถที่มีหน่วยความจำในการเก็บข้อมูลเพลงถึง 15GB เลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านี้ยังมีระบบ DAB digital radio ที่สามารถเรียกใช้งานได้ด้วยเช่นกัน

สามารถค้นหาหรือสอบถามเกี่ยวกับรถยนต์เบนท์ลี่ย์ ได้จาก บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ พร้อมให้บริการรถเบนท์ลี่ย์ของท่าน และซื้อรถยนต์เบนท์ลี่ย์จากทางเอเอเอสฯ เท่านั้นที่สามารถได้สิทธิ์การรับประกันจากโรงงานเบนท์ลี่ย์ประเทศอังกฤษ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมการบริการดูแลและบำรุงรักษารถยนต์เบนท์ลี่ย์จากผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ตลอด 5 ปี (5 Years Free Service Package) มากกว่านั้นเอเอเอสฯ ยังมอบบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงตลอดระยะเวลารับประกัน และบริการสายด่วนให้คำแนะนำปรึกษาทางเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง* โดยรถยนต์เบนท์ลี่ย์ที่ซื้อจากทางเอเอเอสฯเท่านั้น ที่จะสามารถเข้ารับบริการจากศูนย์บริการของทางเอเอเอสฯ ได้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์เบนท์ลี่ย์ ได้ที่โทร. 02-522-6703 หรือ 02-610-9911 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.bentleymotors.com
 

ทดสอบรถ New Bentley Continental GT V8 (มี VDO)/ที่มา :
https://www.auto-thailand.com/TestDrive/New-Bentley-Continental-GT-V8.html


 
CarGallery

Mitsubishi XPANDER Special Edition เสริมหล่อ เพิ่มออพชั่น
NEW MAZDA CX-3 พร้อมสีใหม่ “แพลตทินั่ม ควอตซ์” เพิ่มออฟชั่นเต็มคัน ราคาเริ่มต้น 769,000 บาท
Honda Jazz สีพิเศษ สีเทาโซนิค เพียง 1,500 คัน
All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ราคาเริ่มที่ 879,000 บาท (มีคลิป)
Honda HR-V e:HEV ใหม่ ฟูลไฮบริด พร้อม Honda SENSING ทั้ง 3 รุ่น RS, EL, E (มีคลิป) article
Toyota Camry Minorchange ปรับโฉมเพิ่มออพชั่นในราคาเดิม ตัดรุ่น 2.0 G เพิ่มรุ่น 2.5 Sport (มีคลิป)
มาสด้าเปิดตัว CX-8 เพิ่มรุ่น Exclusive เบนซิน 6 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท
ORA Good Cat มี 3 รุ่น TECH PRO และ ULTRA ราคาเริ่มต้น 989,000.-
ISUZU D-MAX ใหม่ และ ISUZU MU-X ใหม่
The new Taycan Cross Turismo สุดยอดยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าอเนกประสงค์
BMW 320Li Luxury ใหม่ ราคา 2,469,000 บาท
โตโยต้า แนะนำ YARIS และ ATIV รุ่นปรับปรุงใหม่ (มีคลิป)
เลกซัส RX รุ่นปรับปรุงใหม่ พร้อมสีใหม่ Sonic Chrome และSonic Iridium
Toyota Collora Cross Modellista ราคาเริ่มต้น 1,130,500 บาท
Ford Mustang สีใหม่ Carbonized Grey
Lexus ES 300h ใหม่ “Refine Your Journey”
พาชม Fortuner GR Sport และ Fortuner ชุดแต่ง Modellista (มีคลิป)
Mitsubishi XPANDER Passion Red Edition ราคา 870,000 บาท
Toyota Hilux Revo GR Sport และ Hilux Revo รุ่นปรับปรุงใหม่ (มีคลิป)
Honda CR-V BLACK EDITION ใหม่
SUZUKI SWIFT GL PLUS อัพเกรดชุดแต่งรอบคัน เวอร์ชั่นพิเศษ ราคา 567,000 บาท
NISSAN TERRA ใหม่ ราคาเริ่มต้น 1,199,000 บาท
Honda Accord ใหม่ มี 3 รุ่นย่อย มี Honda SENSING ทุกรุ่น ราคาเริ่มต้น 1,499,000 บาท (มีคลิป)
Mercedes-Benz GLA 200 Progressive ราคา 2,199,000 บาท (มีคลิป)
All-new Honda Civic ใหม่ ราคาเริ่ม 964,900 บาท (มีคลิป)
Hyundai STARIA ราคา 1.729-1.999 ล้านบาท (มีคลิป)
The new Cayenne Turbo GT 4.0L V8 640 แรงม้า 0 - 100 ใน 3.3 วินาที
ส่องสเปกรถใหม่ ALL NEW MG5 (มีคลิป)
Ford Ranger XL Street Special Edition กระบะรุ่นย่อยใหม่ ฉลองครบรอบ 25 ปี ฟอร์ด ประเทศไทย (มีคลิป))
Honda city Hatchback eHEV ใหม่ ราคา 849,000 บาท (มีคลิป)
Toyota C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่ เพิ่มออพชั่น ราคา 1,139,000 บาท
Ford Ranger Raptor X ปรับโฉมเพิ่มความดุดันสไตล์สปอร์ต ราคา 1,729,000 บาท
BMW iX xDrive50 Sport ใหม่ ราคา 5,999,000 บาท
BMW iX3 M Sport ใหม่ ราคา 3,399,000 บาท
BMW 220i Gran Coupe Sport ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 1,999,000 บาท
Nissan Almera Sportech ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 629,000 บาท
The new Mercedes-Benz S-Class (มีคลิป)
Audi RS 6 Avant V8 600 แรงม้า ค่าตัว 9.89 ล้านบาท
แลนด์โรเวอร์เปิดตัว Range Rover Evoque Lafayette Edition รุ่นพิเศษ มีจำกัดเพียง 3 คันในประเทศไทย ด้วยระบบปลั๊กอินไฮบริด P300e
NEW SUZUKI CIAZ อัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ ในราคาเดิม เริ่มต้น 523,000 บาท
พาชมรอบคัน All New HAVAL H6 (มีคลิป)
นิสสันเปิดตัว นาวารา ซิงเกิ้ลแค็บ โฉมใหม่
พาไปดู McLaren Artura ซูเปอร์คาร์ไฮบริด 680แรงม้า 720นิวตัน 0-200 แค่ 8.3 วินาที (มีคลิป)
NEW MG EXTENDER กระบะพันธุ์ยักษ์ โฉมใหม่ ราคาเริ่ม 559,000 บาท (มีVDO)
Maserati MC20 V6 ทวินเทอร์โบ 630 แรงม้า ราคาเริ่มต้น 21.5 ล้านบาท
The New Audi e-tron GT ราคาเริ่ม 6,390,000 บาท
Mercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusive ดีเซลปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรกในไทย
Ford Ranger FX4MAX ใหม่ เปิดราคา 1,189,000 บาท (มีVDO)
Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC 306 แรงม้า 0-100 ใน 5.1 วินาที
พาชม RS 5 Coupe quattro 450 แรงม้า 0-100 ใน 3.9 วิ ค่าตัว 5.99 ล้านบาท (มีVDO)
BMW M340i xDrive ใหม่ ครั้งแรกของรุ่น M Performance ที่ประกอบในประเทศ
อาวดี้ ประเทศไทย เปิดตัว 3 รุ่นใหม่ The New Audi RS Q3 Sportback quattro และ Q3 Sportback & SUV
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม The new E-Class ใหม่ 3 ทางเลือก รุ่นปลั๊กอินไฮบริดและดีเซล เปิดราคาเริ่มต้นที่ 3.19 ล้านบาท (มีVDO)
โตโยต้า แนะนำ YARIS และ ATIV รุ่นพิเศษ “PLAY” (Limited Edition)
พาชม BMW X7 xDrive30d M Sport รุ่นประกอบในประเทศ และ BMW 330Li M Sport รุ่นฐานล้อยาวครั้งแรก ในประเทศไทย (มีVDO)
มาสด้าเปิดตัว New Mazda2 2021 Collection เพิ่มออฟชั่น ราคาเดิม
Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium รุ่นประกอบในประเทศ
ALL-NEW MAZDA BT-50 มี 14 รุ่นย่อย ราคาเริ่ม 533,000-1,153,000 บาท (มีVDO)
BMW 530e M Sport, 520d M Sport และ 530e Elite ราคาเริ่มต้น 2,999,000 บาท (มีVDO)
Lamborghini Huracan STO ราคาเริ่มต้น 29,990,000 บาท
โตโยต้า แนะนำ โคโรลล่า อัลติส 1.8 SPORT ใหม่ พร้อมเพิ่มออพชั่นในรุ่น 1.8 GR-SPORT และรุ่น Hybrid Premium
พาชม NEW MG EP รถยนต์ Station Wagon พลังงานไฟฟ้า 100% วิ่งได้ไกลถึง 380 กม. (มีVDO)
ฮอนด้า เปิดตัว City Hatchback และ City e:HEV (มีVDO)
นิสสัน เผยโฉม นิสสัน เทอร์ร่า และนิสสัน โน๊ต รุ่นปี 2020
The new GLA และ A-Class ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ราคาเริ่มต้น 1,990,000 บาท (มีVDO)
Nissan NAVARA ใหม่ ปรับดีไซน์ เครื่องยนต์ดีเซลใหม่ ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ พร้อมรุ่น PRO4X ราคาเริ่มต้น 599,000 - 1,149,000 บาท (มีVDO)
Toyota INNOVA “รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่”
New Nissan Navara 2021
ฟอร์ดปรับโฉมเรนเจอร์ ใหม่ และเอเวอเรสต์ ใหม่ ทั้งไลน์อัพ พร้อมรับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง นาน 10 ปี หรือ 150,000 กม. (มีVDO)
ฮุนได แนะนำ New H-1 Impressive
ALL-NEW ISUZU MU-X โฉมใหม่ จัดเต็มออพชั่น ราคาเริ่ม 1.109 - 1.579 ล้านบาท (มีVDO)
MG HS PHEV ไฮบริดเสียบปลั๊ก ค่าตัว 1.359 ล้านบาท (มีVDO)
Koenigsegg Gemera ไฮเปอร์คาร์ 4 ที่นั่งรุ่นแรกของโลก เปิดราคา 108 ล้านบาท เพียงแค่ 300 คันทั่วโลก
MITSUBISHI XPANDER ใหม่ ปรับโฉมเสริมหล่อ ราคาเริ่มต้นที่ 789,000 บาท
ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัว Ford Mustang รุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 55 ปี รถสปอร์ตแห่งตำนาน
BMW M2 CS ใหม่ 6 สูบ 3.0 ลิตร 450 แรงม้า 0-100 ใน 4 วินาที
ALL-NEW ISUZU X-SERIES จัดเต็มด้วยชุดแต่งราคา 723,000-974,000 บาท
The All-new Bentley Flying Spur
มาเซราติ MC20 : ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ จากค่ายตรีศูล
‘New Ghost’ จากโรลส์-รอยซ์ สมบูรณ์แบบในความเรียบง่าย
All-New Isuzu D-Max เพิ่มเกียร์อัตโนมัติครบทุกรุ่น ราคาเริ่มที่ 545,000 บาท
โตโยต้า แนะนำ YARIS และ ATIV Minorchange ปรับดีไซน์หน้าใหม่ เพิ่มระบบความปลอดภัย ราคา 539,000 - 674,000 บาท
Audi A4 Avant Minorchange ราคา 3.399 ล้านบาท
พาชม Honda N-BOX รถนำเข้าจากญี่ปุ่น ค่าตัว 1,590,000 บาท (มีVDO)
Honda CR-V 2020 ไมเนอร์เชนจ์ เพิ่มออพชั่น ค่าตัวบวกเพิ่ม 10,000-60,000 .- (มีVDO)
AUDI RS Q8 quattro เครื่องยนต์ V8 MHEV เทอร์โบคู่ 600 แรงม้า 0-100 ใน 3.8 วินาที
ALL NEW SUZUKI XL7 รถ 7 ที่นั่งยกสูง ค่าตัว 779,000 บาท (มีVDO)
All-New Land Rover Defender ราคาเริ่มต้น 5,400,000 บาท
Mercedes-Benz G 350 d Sport ราคา 9,390,000 บาท (มีVDO)
Toyota GR Supra 2020 Edition ราคา 5,199,000 บาท
BMW X4 xDrive20d M Sport X เสริมลุคโฉบเฉี่ยว จัดเต็มเทคโนโลยีสุดล้ำ ในราคาเดิม
New Jaguar F-Type ราคาเริ่มต้น 6.4 ล้านบาท
เปิดตัว The New Audi A5 มี 4 รุ่นย่อย ทั้งรุ่น Coupe และ Sportback ค่าตัว 2.699 และ 3.599 ล้านบาท (มีVDO)
นิสสัน เปิดตัว NISSAN KICKS e-POWER ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ราคาเริ่มต้นที่ 889,000 บาท (มีVDO)
Nissan Note N-Sport ราคาพิเศษ 500 คันเท่านั้น
ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า ซีวิค สีใหม่ สีแดงอิกไนต์ (Ignite Red) ในรุ่น TURBO RS
Mazda MX-5 รุ่นปี 2020 ยกระดับดีไซน์เติมเต็มความสปอร์ตพรีเมียม
MINI John Cooper Works GP ราคา 4.2 ล้านบาท
New Subaru Forester GT Edition พร้อมชุดแต่งดีไซน์พิเศษ
แลนด์โรเวอร์ แนะนำ Range Rover Sport Plug-in Hybrid HSE Plus ในราคาใหม่ พร้อมเปิดตัว Land Rover Discovery Sport ใหม่
BMW เผยโฉม X6 xDrive30d M Sport - M8 Competition Coupe และ 630i GT M Sport ใหม่
เอ็มจี เปิดตัว NEW MG ZS รุ่นใหม่ มีให้เลือก 3 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 689,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ Alphard และ Vellfire รุ่นปรับปรุงใหม่
Lamborghini Huracan EVO RWD 610 แรงม้า 0-100 ในเวลา 3.3 วิ ราคาเริ่มต้นที่ 19.8 ล้านบาท
New Mitsubishi XPANDER CROSS ราคาแนะนำ 899,000 บาท (มีVDO)
NEW SUZUKI ERTIGA รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ปรับโฉมใหม่ ราคาเริ่มต้น 659,000 บาท
The All-New Lexus LM ลักซ์ชัวรี่แวนรุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 5.5 ล้านบาท
มาสด้าเปิดตัว ALL-NEW MAZDA CX-30 ราคาเริ่มต้นที่ 989,000 บาท
NEW SUZUKI CIAZ อัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ ราคาแนะนำ 5.23 – 6.75 แสนบาท
Mercedes-AMG CLA 45 S 4MATIC+ ราคา 4,999,000 บาท
Mercedes-AMG CLA 35 4MATIC ราคา 3,999,000 บาท
BMW ประเทศไทย เผยโฉม 218i Gran Coupe M Sport ใหม่ พร้อมด้วย 330e M Sport และ 320d M Sport รุ่นประกอบในประเทศ พร้อมราคาสุดเร้าใจ (มีVDO)
เปิดตัวแล้ว...MINI Cooper SE รถไฟฟ้า 100% ราคา 2,290,000 ล้านบาท เปิดจองออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.mini.co.th เท่านั้น ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14:14 น. เป็นต้นไป มีจำนวนจำกัด 25 คัน (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ส่งรถยนต์ใหม่ 3 รุ่น C 200 Coupé AMG Dynamic, E 200 Coupé AMG Dynamic และ E 300 Cabriolet AMG Dynamic
All-New Volvo S60 ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เผยโฉม บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ใหม่
เปิดตัว Toyota GR Supra พร้อมส่งมอบราคาพิเศษ 5 คันแรก 4,999,000 บาท (มีVDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ 1.0 ลิตร เทอร์โบ 122 แรงม้า เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 579,500 บาท (มีVDO)
Nissan Almera ใหม่ เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 499,000 บาท (มีVDO)
Honda Civic Hatchback RS ใหม่ ราคา 1,229,000 บาท
All-New Mazda CX-8 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 1,599,000 บาท (มีVDO)
Toyota Hilux REVO แพ็คเกจชุดแต่งพิเศษ พร้อมกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ 204 แรงม้า 518 นิวตัน-เมตร พร้อมแนะนำพรีเซนเตอร์ใหม่ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย
Chevrolet Colorado RS Edition รถกระบะสำหรับคนรักรถแต่ง ราคาเริ่มต้นที่ 665,000 บาท
Audi Q3 และ Q3 Sportback เปิดราคาเริ่มต้นที่ 2,299,000 บาท
Toyota YARIS “รุ่นปรับปรุงใหม่” เครื่องยนต์ Dual VVT-iE พร้อมชุดแต่งพิเศษ YARIS CROSS
มาสด้าส่ง CX-5 เครื่องยนต์ใหม่สกายแอคทีฟเบนซิน 2.5 เทอร์โบ เปิดราคาที่ 1,850,000 บาท
อาวดี้ ประเทศไทย เปิดตัว The New Audi A1 Sportback
มาแล้ว! All-New ISUZU D-Max โฉมใหม่..มีอะไรปรับเปลี่ยนบ้าง? (มีVDO)
Mercedes-AMG GT R โฉมใหม่ V8 เทอร์โบคู่ 585 แรงม้า ราคา 17.9 ล้านบาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว 2 โมเดลพลังดีเซลโฉมใหม่รุ่นประกอบในประเทศ Mercedes-Benz GLC และ Mercedes-Benz GLC Coupé
เชฟโรเลต เปิดตัว All-New Captiva ราคาเริ่มต้นที่ 999,000 บาท
Toyota Corolla Altis 2019 พร้อมรุ่น Hybrid เคาะราคาเริ่มต้นที่ 829,000 บาท (มีVDO)
วอลโว่เปิดตัว The New Volvo XC40 T5 AWD Inscription ราคา 2.49 ล้านบาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว A200 AMG Dynamic ปรับโฉมใหม่หมด !!! (มีVDO)
เปอโยต์ ประเทศไทย เผยโฉมเอสยูวี 2 รุ่นใหม่ เปอโยต์ 3008 และ เปอโยต์ 5008 (มีVDO)
ALL NEW SUZUKI CARRY ใหม่ รถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ขนาดเล็ก เปิดราคาที่ 385,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้า เปิดตัวรถตู้ระดับพรีเมียม รุ่นใหม่ล่าสุด Toyota Majesty รองรับน้ำมันดีเซล B20 มีให้เลือก 3 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 1,709,000 บาท (มีVDO)
NEW MG EXTENDER กระบะรุ่นแรกจากค่ายเอ็มจี ราคาเริ่มต้นที่ 549,000 บาท (มีVDO)
New Mitsubishi Mirage Limited Edition ราคาเริ่มต้นที่ 520,000 บาท
ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งฟอร์ด เรนเจอร์ 4 รุ่นย่อย เจาะกลุ่มเกษตรกรเน้นงานหนัก
SIENTA “รุ่นปรับปรุงใหม่” เพิ่มกล้องรอบคัน 360 องศา, ที่วางแขนเบาะคนขับ/เบาะแถว 2 ประตูสไลด์ไฟฟ้าคู่ และสีใหม่เขียวมะนาว Citrus Mica
Mitsubishi Pajero Sport 2019 ปรับโฉมด้านหน้าใหม่ ไฟท้ายใหม่ ภายในใหม่ ราคาเริ่มต้น 1.299 ล้านบาท (มีVDO)
อาวดี้ ประเทศไทย เปิดตัวรถใหม่ The New Audi TT Roadster, Audi TTS Coupe และ Audi TT Coupe
Chevrolet Colorado Tornado Edition กระบะอเมริกันสายพันธุ์แกร่ง
เชฟโรเลต ประเทศไทย เผยโฉมรถกระบะรุ่นใหม่ Colorado 4th of July Edition และ Colorado Trail Boss และชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Perfect Edition II
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นตัวเตี้ยหน้าใหม่
ฟอร์ด ประเทศไทย เสริมทัพ เรนเจอร์ และเอเวอเรสต์ รุ่นย่อยใหม่
NEW MG ZS EV รถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% ราคา 1,190,000 บาท (มีคลิป)
Honda HR-V แนะนำ สีภายในใหม่ สีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL
ALL NEW TOYOTA COMMUTER ราคาเริ่มต้นที่ 999,000 บาท
Honda BR-V ใหม่ ปรับโฉมเพิ่มออพชั่น มีให้เลือก 2 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 765,000 บาท
Toyota Coaster ใหม่ รถโดยสารอเนกประสงค์ 20 ที่นั่ง เปิดราคาที่ 1,960,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้า อแวนซา รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 649,000 บาท
ฟอร์ด ประเทศไทย เดินหน้าขยายไลน์อัพ เรนเจอร์ 6 รุ่นย่อยใหม่
โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับปรุงใหม่ 2.4G เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,299,000 บาท
Mercedes-AMG เปิดตัว 5 รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมราคาสุดเร้าใจ C43 รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 4,310,000 บาท (มีVDO)
Mercedes-Benz S560e AMG Premium รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 6,999,000 บาท (มีVDO)
นิสสัน แนะนำ Nissan Almera รุ่นปี 2019 ใหม่ และรุ่นพิเศษ E Sportech
Lamborghini Huracan EVO โฉมใหม่ในประเทศไทย ราคาเริ่มต้นที่ 24,590,000 บาท (มีVDO)
All-New Lexus UX 2019 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 2.49 ล้านบาท (มีVDO)
All-new Honda Accord 2019 ใหม่ มี 3 รุ่น เคาะราคาเริ่มต้นไม่เกิน 1.5 ล้านบาท (มีVDO)
Aston Martin DBS Superleggera ราคา 28.9 ล้าน มีเพียง 4 คันในประเทศไทย
2
ฮุนไดแนะนำรถรุ่นพิเศษ “Hyundai H1 Limited III” ใหม่ เพิ่มความหรูหรา ตอบโจทย์มากขึ้น
Audi e-tron พรีเมียมเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100 % ราคา 5,099,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้า แนะนำรถกระบะขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นปรับปรุงใหม่ Toyota Hilux Revo Z Edition (มีVDO)
BMW เผยโฉม 330i M Sport (G20) ใหม่ และ Z4 M40i (G29) ใหม่ (มีVDO)
Maserati ประเทศไทย เปิดตัว Quattroporte ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 10,490,000 บาท (มีVDO)
New!! ISUZU MU-X THE ONYX ความรู้สึกใหม่...อเนกประสงค์หรูพิเศษ เริ่ม 1.364 ล้านบาท (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว CLS 53 4MATIC+ ราคา 5,350,000 บาท และ E 53 4MATIC+ Coupe ราคา 6,990,000 บาท (มีVDO)
ซูซูกิ เปิดตัว All New Suzuki ERTIGA รถยนต์ 7 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้นที่ 655,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้า แนะนำ Toyota C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่ เพิ่มสีขาวมุกหลังคาดำและดีไซน์ล้ออัลลอยใหม่ (มีVDO)
นิสสัน เปิดตัว Nissan X-trail 2019 มี 5 รุ่น ราคา 1.35-1.617 ล้านบาท (มีVDO)
Toyota Vios 2019 รุ่นปรับปรุงใหม่ ราคา 609,000-789,000 บาท
Mercedes-Benz CLS รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 4,390,000 บาท
เรนาสโซ มอเตอร์ เปิดตัว Lamborghini Urus ราคาเริ่มต้นที่ 23.42 ล้านบาท (มีVDO)
Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition ราคาเริ่มต้นที่ 1,459,000-1,574,000 บาท
Chevrolet Colorado Midnight Edition 100 คัน เท่านั้น (มีVDO)
2019 Mitsubishi Triton ราคาเริ่มต้นที่ 524,000-1,099,000 บาท (มีVDO)
Toyota Fortuner TRD Sportivo ใหม่
โตโยต้า เปิดตัว คัมรี ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 1,445,000 บาท (มีVDO)
ASTON MARTIN BANGKOK จัดงานเปิดตัว THE NEW VANTAGE ราคาเริ่มต้นที่ 16.9 ล้านบาท (มีVDO)
โตโยต้า แนะนำ Yaris G+ และ ATIV S+
มีอะไรใหม่ใน อีซูซุส่ง ไฮ-แลนเดอร์ รุ่นพิเศษ STEALTH (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว 3 รุ่นใหม่ AMG E63s,AMG C43 Coupe และ C200 Coupe AMG (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new C-Class รุ่นประกอบในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 2,349,000 บาท
วอลโว่ เปิดตัว The New Volvo XC40 ราคาเริ่มต้น 2.09 ล้าน (มีVDO)
Toyota Hilux REVO รุ่นปรับปรุงใหม่ ประหยัดน้ำมันยิ่งกว่าด้วยเกียร์ 6 จังหวะ พร้อมทางเลือกรุ่น REVO Rocco 2.4 ลิตร
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม Mercedes-Benz S-Class Coupé และ Mercedes-Benz S-Class Cabriolet
Lexus ES ใหม่ เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 3,590,000 บาท (มีVDO)
นิสสันเปิดตัว Nissan Terra ใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย มีให้เลือก 3 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 1,316,000 บาท (มีVDO)
ฮุนได เผยโฉม H1 และ Grand Starex ใหม่
Mazda CX-3 ใหม่ ปรับดีไซน์ เพิ่มออพชั่น ราคาเริ่มต้นที่ 879,000-1,189,000 บาท
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ขุมพลังใหม่ เกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ราคาเริ่มต้นที่ 559,000 - 1,699,000 บาท (มีVDO)
Volvo V40 T4 Dynamic Edition รุ่นใหม่
Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 4.69 ล้านบาท (มีVDO)
Ford Everest ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซลไบเทอร์โบ เกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ราคา 1.299-1.799 ล้านบาท (มีVDO)
มินิ ประเทศไทย เปิดตัว MINI Hatch และ MINI Convertible รุ่นปรับโฉมใหม่
ALL NEW MG3 เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 519,000-629,000 บาท (มีVDO)
มิตซูบิชิ ปรับโฉม MIRAGE ใหม่ โฉบเฉี่ยวและสะดวกสบายยิ่งขึ้น
ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ เพิ่มออพชั่นและรุ่น RS ราคาเริ่มต้นที่ 949,000 บาท
เกีย เปิดตัว New KIA Grand Carnival 2018 ราคาเริ่มต้นที่ 1,622,000 บาท (มีVDO)
Volvo XC60 T8 Twin Engine AWD Inscription ราคา 3.69 ล้านบาท
Eton-Import นำเข้ารถยนต์เอ็มพีวี NEW VOXY 2018 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 2.66 ล้านบาท (มีVDO)
ฮุนได แนะนำ H-1 Touring สีใหม่ Timeless Black
โตโยต้า เสริมทัพ โคโรลล่า อัลติส รุ่น 1.8S ใหม่ และรุ่น 1.8V พร้อม T-Connect Telematics
เปิดตัว Nissan GT-R Premium edition ใหม่ ราคา 13.5 ล้านบาท (มีVDO)
Chevrolet Colorado High Country STORM สีส้ม Orange Crush พร้อมชุดแต่ง Thunder
โตโยต้าแนะนำ Alphard และ Vellfire รุ่นปรับโฉมใหม่ 2018
มาสด้า3 ใหม่ เพิ่มออพชั่นเต็มคัน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่
JAGUAR E-PACE ใหม่ ด้วยราคาแนะนำที่ 3.5 ล้านบาท (มีVDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ เพิ่มออพชั่น ราคาเริ่มต้น 1,296,000 บาท
THE NEW ROLLS-ROYCE PHANTOM ที่สุดแห่งความหรูหรา เทคโนโลยียานยนต์อัจฉริยะจากโรลส์-รอยซ์ (มีVDO)
Mitsubishi Mirage Limited Edition ราคาเริ่มต้นที่ 564,000 บาท
Maserati Ghibli ราคาเริ่มต้นที่ 6,990,000 บาท (มีVDO)
The new Audi A8 L ขีดสุดของรถ Premium Luxury (มีVDO)
All-New BMW M5 ราคา 13,339,000 บาท (มีVDO)
อีซูซุส่งรุ่นพิเศษ! “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ THE ICONIC” ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 1,354,000 บาท (มีVDO)
ซูซูกิ เปิดตัว All New Suzuki SWIFT 2018 ราคาเริ่มต้นที่ 4.99 แสนบาท (มีVDO)
ฟอร์ดเผยโฉม “Ranger Raptor” ครั้งแรกของโลก เปิดราคาที่ 1,699,000 บาท (มีVDO)
อีซูซุส่งยนตรกรรมไลฟ์สไตล์ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ลุยตลาดประเดิมก้าวสู่ปีที่ 61 ราคา 742,000 – 966,000 บาท พบกัน 15 กุมภาพันธ์นี้ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม The new S-Class ราคา 7.64 ล้านบาท และ The Mercedes-Maybach S-Class ราคา 17.44 ล้านบาท (มีVDO)
All New Lexus LS ใหม่ เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 11.53 ล้านบาท (มีVDO)
แอสตัน มาร์ตินแบงคอก เผยโฉม “DB11 V8 ครั้งแรกในอาเซียน” ราคาเริ่มต้นที่ 21.9 ล้านบาท (มีVDO)
Mercedes-AMG เปิดตัว 2 รุ่นใหม่ Mercedes-AMG GT R และ Mercedes-AMG GT C ราคาเริ่มต้นที่ 16.8 ล้านบาท (มีVDO)
BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ ราคา 3,699,000 บาท (มีVDO)
Toyota Hilux REVO รุ่นปรับโฉมใหม่ พร้อมรุ่นตกแต่งพิเศษ ROCCO (มีVDO)
NEW MG ZS สมาร์ทเอสยูวี ราคาเริ่มต้นที่ 6.79 แสนบาท (มีVDO)
ALL-NEW MAZDA CX-5 ใหม่ มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และเครื่องยนต์คลีนดีเซล ราคาเริ่มต้นที่ 1.29 ล้านบาท (มีVDO)
The New Volvo XC60 T8 Twin Engine AWD Plug-in Hybrid 407 แรงม้า
Audi TTS Coupé สะกดทุกนิยาม แรง เร้าใจ
New Esquire 2017 MPV สุดหรูจาก ETON-import
โตโยต้า เปิดตัว Yaris 2017 รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 4.79 - 6.09 แสนบาท (มีVDO)
Lexus CT200h รุ่นปรับโฉมใหม่ “LIVE PLAY FUN”
The new A5 Coupe ใหม่ล่าสุด สปอร์ต คูเป้ เต็มอารมณ์สปอร์ต
Volvo XC90 T8 Twin Engine AWD Inscription (SKD) 407 แรงม้า ราคา 4.89 ล้านบาท
ฮุนไดแนะนำรถยนต์ H-1 LIMITED II ใหม่ เพิ่มความหรูหราและออฟชั่นมากขึ้น
Toyota Yaris ATIV (ยาริส เอทีฟ) เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 469,000 บาท (มีVDO)
อินช์เคป ประเทศไทย เปิดตัว RANGE ROVER VELAR ราคาเริ่มต้นที่ 5,999,000 บาท (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ “ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับปรุงใหม่” พร้อมเพิ่มรุ่น 2.4V ∑4 ขับเคลื่อน 4 ล้อ (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ “ไฮลักซ์ รีโว่” รุ่นมาตรฐาน 2.4J แค็บและแชสซีส์
All-New Land Rover Discovery เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6,499,000 บาท (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The GLA คอมแพ็คเอสยูวีโฉมใหม่ (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ “Camry 2.0G Extremo” ดีไซน์ใหม่ สปอร์ตหรูไม่ซ้ำใคร
มิตซูบิชิ ไทรทัน ลิมิเต็ด เอดิชั่น รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ ใหม่
Subaru Forester 2.0i-S รุ่นใหม่ เปิดตัวด้วยราคา 1,598,000 บาท (มีVDO)
Bentley BENTAYGA ที่สุดแห่งแห่งยนตกรรม SUV (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว GLC Coupé รุ่นประกอบในประเทศ และ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupé
Volvo XC60 Dynamic Edition รูปลักษณ์ใหม่ ดีไซน์สปอร์ต
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดตัวซิตี้คาร์โฉมใหม่ 2 ทางเลือก ‘แอททราจ รุ่นใหม่’ และ ‘มิราจ รุ่นใหม่’
อินช์เคป เปิดตัว NEW RANGE ROVER EVOQUE CONVERTIBLE พร้อมด้วย Jaguar XE Never Edition หนึ่งเดียวของโลก (มีVDO)
ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ครั้งแรกกับรุ่น RS ที่มาพร้อมสไตล์สปอร์ตรอบคัน (มีVDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว E350e Plug-in Hybrid ราคาเริ่มต้นที่ 3.49 ล้านบาท (มีVDO)
Honda Mobilio 2017 ใหม่ เปิดตัวเริ่มต้น 6.59-7.63 แสนบาท (มีVDO)
ฮอนด้า เปิดตัว CR-V ใหม่ ขุมพลัง 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO (มีVDO)
บีเอ็มดับเบิลยู เปิดตัว 740Le xDrive Pure Excellence และ M760Li xDrive Model V12 Excellence พร้อม 320d รุ่นปรับโฉมใหม่
เชฟโรเลต เผยโฉม Colorado High Country STORM ใหม่ (มีVDO)
ฮอนด้า เปิดตัว CIVIC HATCHBACK ใหม่ ราคา 1,169,000 บาท (มีVDO)
มิตซูบิชิ เปิดตัว “ไทรทัน ใหม่ ลิมิเต็ด เอดิชั่น”
อีซูซุ เปิดตัว The New Isuzu MU-X ในราคาเริ่มต้น 1,099,000 บาท
มาสด้า เปิดตัว Mazda2 ใหม่ เพิ่มระบบ G-VECTORING CONTROL ราคาเริ่มต้นที่ 5.30 - 7.89 แสนบาท
Mercedes-Benz เปิดตัว E220d ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 3.39 ล้านบาท (มีVDO)
มาสด้า เปิดตัว Mazda3 ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 8.47 - 1.119 ล้านบาท (มีVDO)
Toyota VIOS 2017 เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6.09-7.89 แสนบาท (มีVDO)
Nissan Note 2017 เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 5.68 - 6.40 แสนบาท (มีVDO)
New Honda City 2017 ปรับโฉมใหม่ แต่ราคาเดิม !!! (มีVDO)
อินช์เคป เปิดตัว Jagaur F-PACE (มีVDO)
YARIS TRD Sportivo (Limited Edition) สีเหลืองใหม่
“โคโรลล่า อัลติส … So Excited Ever” รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่
Mitsubishi Triton 2017 หน้าเข้ม แรงจัดประหยัดสุดด้วย เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร (มีVDO)
ปอร์เช่ พานาเมร่า เทอร์โบ ใหม่ (Porsche Panamera Turbo) (มีVDO)
โตโยต้า อินโนวา คริสต้า ใหม่ (All New INNOVA CRYSTA) “Life is Infinite” เปลี่ยน...ให้ชีวิตทุกด้านเหนือระดับ (มีVDO)
Mercedes-Benz GLC 250 d 4MATIC Coupe (มีVDO)
Isuzu D-max V-Cross Max 4x4 ใหม่
Mercedes-Benz เผยโฉม The new Vito ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 11 ที่นั่งรุ่นล่าสุด
Honda CR-V Special Edition รุ่น 2.0 SE 4WD
Chevrolet Trailblazer 2016 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 1,244,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว 4 สุดยอดรถยนต์ในกลุ่ม Dream Car (มีVDO)
All-New Toyota SIENTA - Bring it ALL (มีVDO)
โตโยต้าแนะนำ “คัมรี” รุ่นปรับปรุงใหม่ (Toyota Camry 2016)
ฟอร์ด เปิดตัว ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 และเพิ่มรุ่นย่อยใหม่ ในกลุ่ม XL และ XLS (มีVDO)
Mercedes-Benz GLE 500 e 4MATIC เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดสุดหรู (มีVDO)
โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับใหม่ ไฟหน้า LED / DRL และเพิ่มรุ่น E Plus
New Honda Accord Hybrid 2016 (มีVDO)
ฮอนด้า แนะนำ "บริโอ้" และ "บริโอ้ อเมซ" ใหม่
Chevrolet Colorado รุ่นใหม่ล่าสุด
NEW MG GS สู่มาตรฐานใหม่ของรถสปอร์ตเอสยูวี (มีVDO)
All-New Honda Civic 2016 ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด (มีVDO)
New TR TRANSFORMER II ยอดรถตรวจการณ์ สายพันธุ์แกร่ง โฉมใหม่ (มีVDO)
Hyundai H-1 & Grand Starex 2016 หรูหรา ออพชั่นจัดเต็ม (มีVDO)
The New Volvo XC90 หนึ่งในรถที่ปลอดภัยที่สุดในโลก (มีVDO)
Toyota Fortuner TRD Sportivo ความท้าทายแห่งศักดิ์ศรีที่เหนือกว่า (มีVDO)
Toyota Vios 2016 เครื่องยนต์ Dual VVT-i เกียร์ CVT 7 สปีด รองรับ E85
Mazda CX-5 ใหม่ ทุกความสำเร็จ...คุณควบคุมได้
Mercedes-Benz The new C-Class Coupé 2016 (มีVDO)
วอลโว่ ส่ง V40 Cross Country D4 ใหม่ ขุมพลังดีเซล-ทวินเทอร์โบ
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ (New Honda Accord) เปลี่ยนนิยามพรีเมียมซีดานสู่ความหรูหราเหนือระดับ (มีVDO)
Honda BR-V ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ (มีVDO)
Toyota Corolla Altis 2016 (มีVDO)
ออดี้ เปิดตัว “Audi Center Bangkok” พร้อมเผย Audi TTS ใหม่ (มีVDO)
ฮอนด้า แนะนำ “โมบิลิโอ ใหม่” รองรับพลังงานทางเลือก E85
All-new MINI Clubman (มี VDO)
All New Lexus RX - Live by your own rules (มี VDO)
NEW MG5 - Be Progressive (มี VDO)
Nissan X-Trail Hybrid (มี VDO)
BMW 740Li โฉมใหม่ (มี VDO)
ALL NEW MAZDA CX-3 ฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ (มี VDO)
รุ่นใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ “นวัตกรรมเปลี่ยนโลก” (มี VDO)
Nissan Sylphy DIG Turbo ความหรูหราพร้อมอารมณ์สปอร์ต
Ford Ranger XL และ Ranger XLS ใหม่ กระบะใช้งานแกร่งทุกงานหนัก
The new Mercedes-Benz GLC 2015 (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new GLA และ The new CLA รุ่นประกอบในประเทศ (มี VDO)
Porsche Mission E ยนตกรรมต้นแบบพลังงานไฟฟ้า 4 ที่นั่ง (มี VDO)
Mercedes-Maybach S 500 ที่สุดแห่งยนตรกรรมหรูเหนือระดับ
Lexus ES300h ใหม่ - The Finest of Comfort
New Mazda BT-50 PRO : TOUGH AS LIFE (มี VDO)
New Land Cruiser Prado TZ-G 2015 by ETON-IMPORT (มี VDO)
อะเมซิ่ง นิว เชฟโรเลต ครูซ โฉมใหม่ (มี VDO)
มิตซูบิชิ เปิดตัว ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ (มี VDO)
NEW MG6 Power To Control (มี VDO)
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 549,000 บาท (มี VDO)
โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ใหม่... New legend of the pride
อีซูซุดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ รุ่นพิเศษ! ฉลอง 99 ปีอีซูซุ
The new Mercedes-Benz S 500 Coupe AMG Premium (มี VDO)
Toyota Camry Esport ... LIVE IS THRILLING (มี VDO)
ซูซูกิ เซียส (Suzuki CIAZ) รถยนต์นั่งสี่ประตูคันแรกของซูซูกิในประเทศไทย (มี VDO)
โตโยต้า แนะนำ วีออส รุ่นพิเศษ TRD Sportivo ใหม่
New Nissan Elgrand 2.5 Highway Star Premium 2015 By Emperor Import Cars (มี VDO)
All-new Audi TT 2015 ไอคอนใหม่หัวใจสปอร์ต (มี VDO)
Toyota Hilux Revo กระบะรุ่นใหม่จากโตโยต้า (มี VDO)
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ - Ford Ranger 2015 (มี VDO)
Toyota Alphard 2015 - Toyota Vellfire 2015 (มี VDO)
Toyota Corolla Altis ESPORT Nurburgring Edition (มี VDO)
MG 3 Hatchback & MG 3 Xross
Chevrolet Colorado High Country ยกระดับรถกระบะสำหรับคนเมือง (มี VDO)
Toyota Camry 2015 - The New Icon of Elegance (มี VDO)
All-New GRAND CARNIVAL และ All-New SOUL 2.0 (มี VDO)
ไทยรุ่ง เปิดตัวรถยนต์ตรวจการณ์ 11 ที่นั่ง TR TRANSFORMER MAX
นิสสันจู๊ค ใหม่ (New Nissan JUKE) ปรับโฉมใหม่รอบคัน (มี VDO)
The new Mercedes-Benz CLA Shooting Brake 2015
Mitsubishi Triton Mega Cab & Single Cab ใหม่
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ ยกระดับรถอเนกประสงค์ (มี VDO)
Nissan NP300 Navara Single Cab ใหม่
ALL NEW MAZDA2 SKYACTIV TECHNOLOGY (มี VDO)
ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัว The new Cayenne S E-Hybrid (มี VDO)
นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ All-new NISSAN X-TRAIL 2014
รถมอเตอร์โฮมสุดหรู “ออโต้ สลีพเพอร์” เปิดตัว 5 รุ่น
All New Mitsubishi TRITON เปลี่ยน...ทุกความเชื่อ (มี VDO)
ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ (Honda HR-V) ครอสโอเวอร์ระดับพรีเมียม (มี VDO)
Rolls-Royce GHOST Series II ที่สุดยนตรกรรมระดับหรู
ซูบารุ เปิดตัว Subaru XV STI Performance
ออดี้ A8L ไฮบริด (The New Audi A8L Hybrid) : สุดยอดยนตรกรรมไฮบริด (มี VDO)
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ (Honda CR-V 2014) Life Will Never Be The Same
เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ยกระดับดีไซน์และเทคโนโลยีล้ำสมัย
Mazda BT-50 PRO HI-RACER ECLIPSE เข้ม...เหนือทุกประสบการณ์
ฮอนด้า โมบิลิโอ ใหม่ (All New Honda Mobilio) เพื่อชีวิตยุคใหม่ที่ใหญ่กว่า (มี VDO)
NISSAN SERENA S-HYBRID by ETON
The new CLS 250 CDI & CLS 250 CDI Shooting Brake (มี VDO)
The New Lexus NX300h Compact SUV หรู เพื่อผู้นำแห่งอนาคต (มี VDO)
The New S300 BlueTec Hybrid AMG by TSL
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ใหม่ ความประหยัดที่มากกว่า
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ปรับโฉม มิราจใหม่รุ่น GLS Ltd.
ETON นำเข้า Toyota Voxy 2014 ZS เบาะ Welcab
All-New Elantra Sport 2014 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 749,000 บาท (มี VDO)
All New Toyota Noah - Toyota Voxy By TSL
เชฟโรเลต โซนิค 1.6L E85 ตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ ความสมบูรณ์แบบแห่งยนตรกรรมไฮบริด (มี VDO)
Bentley Continental GT V8 S นิยามใหม่แห่งความสปอร์ตสุดหรูหรา
เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี เปิดตัว MG6 ใหม่ (มี VDO)
คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัว Ferrari California T (มี VDO)
นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา รถกระบะเจเนอเรชั่นใหม่ (มี VDO)
Brabus 850 5.9 Biturbo by Yuma Motor
All New Honda JAZZ นิยามใหม่ของรถแฮทช์แบ็ก 5 ประตู (มี VDO)
มาเซอร์ราติเปิดตัว มาเซอร์ราติ กิบลี ใหม่ (New Maserati Ghibli) มี VDO
The New Elgrand 250 Highway Star Premium by TSL
ปอร์เช่เผยโฉม มาคันน์ เทอร์โบ (Macan Turbo) ในงานมอเตอร์โชว์ 2014
The New Lexus ES300h ก้าวข้ามทุกความหรูหราที่เคยสัมผัส
All-New Mazda3 SKYACTIV-G (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new C-Class และ The new GLA-Class ใหม่
ฮอนด้าแนะนำ ซีวิค ใหม่ เพิ่มความโดดเด่นสไตล์สปอร์ต ล้ำสมัย
The New Hyundai Grand Starex - Luxury MPV เหนือระดับ (มี VDO)
The New Hyundai Tucson 2.0D 4WD - Sexy SUV (มี VDO)
Nissan Livina นิสสัน ลิวิน่า คอมแพ็คเอสยูวีคันแรกจากนิสสัน (มี VDO)
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ส่งรถรุ่นโมเดล 2014 ลงตลาดปีนี้เพียบ
โตโยต้า แนะนำ Toyota Camry 2.0G และ 2.5G รุ่นปรับปรุงใหม่ พร้อมรุ่นพิเศษ 2.0G Extremo
New Odyssey Absolute EX 2014 by ETON Import
โตโยต้าแนะนำ โตโยต้า เวนจูรี่ รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่
เชฟโรเลต โซนิค ยกระดับเพิ่มเทคโนโลยีและอุปกรณ์ใหม่
All New Corolla Altis ESPORT… So Excited (มี VDO)
The New Lexus CT 200h…สัมผัสยนตรกรรมสปอร์ต สุดเร้าใจที่สมบูรณ์แบบ
มิตซูบิชิ มิราจ เอาใจคนรักฮัลโหล คิตตี้ แนะนำชุดตกแต่งลิขสิทธิ์แท้
นิสสัน ส่ง รถตู้ บิ๊กเออร์แวน ซีเอ็นจี ใหม่ ทางเลือกใหม่ ที่คุ้มค่ากว่า
New Harrier 2014 by VM AUTO
นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ เสริมดีไซน์หรูรอบคัน
THE NEW BEETLE 2.0 GSR by TSL
All New Honda City – Be Your BEST (มี VDO)
โตโยต้าไฮเอซ - โตโยต้าคอมมิวเตอร์หลังคาสูง รุ่นใหม่
เชฟโรเลต เปิดตัว แคปติวา รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ รุ่นปี 2014 ความมั่นใจอีกขั้นของชีวิต
All NEW COROLLA ALTIS… So Excited (มี VDO)
คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัว Ferrari 458 Speciale
New Harrier 2014 คันแรกจากทีเอสแอล
Nissan JUKE - Born to excite (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี ซีเอ็นจี ขับเคลื่อนสะอาด ประหยัดกว่าเดิม
นิสสัน ซิลฟี 1.6SV พลิกโฉมสู่สไตล์สปอร์ต
The New Hyundai H-1 Elite การเดินทางที่...สบายที่สุด (มี VDO)
มินิ ประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่ง Mini John Cooper Works
Volvo V40 Cross Country ใหม่ (มี VDO)
ALL New Mazda CX-5 SKYACTIV Technology (มี VDO)
Mercedes-Benz C200 Edition C
ISUZU MU-X เอกสิทธิ์แห่งผู้นำ (มี VDO)
All New YARIS…THAT’S RIGHT! ที่สุดของความใช่ ในสไตล์คุณ (มี VDO)
นิสสัน เทียน่า ใหม่ ที่สุดแห่งยนตรกรรมหรูระดับ “มาสเตอร์พีซ” (มี VDO)
All-New Lexus GS 300h ที่สุดรถไฮบริดสปอร์ตซีดาน
ฮอนด้า แนะนำบริโอ้ และ บริโอ้ อเมซ ใหม่ ภายในสีดำ (Black Interior)
ROLLS-ROYCE ALPINE CENTENARY COLLECTION ผลิตเพียง 35 คันทั่วโลก (มี VDO)
มาสด้า2 เปิดเกมรุกเพิ่มรุ่นเอลิแกนซ์
ฮอนด้า เปิดตัว สเตปแวกอน สปาด้า และ ฟรีด ใหม่ (มี VDO)
BMW X3 xDrive20i & BMW 116i M Sport
The new S-Class : Vision accomplished
โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปี 2013 ใหม่
มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ โฉมใหม่
The new Sprinter สมรรถนะเยี่ยม ประหยัด ปลอดภัย
โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ เพิ่มออฟชั่นกับ 2 รุ่นใหม่
Porsche Panamera Diesel (มี VDO)
Ferrari F12berlinetta เร็ว-แรงที่สุดจากเฟอร์รารี่ (มี VDO)
ALL-NEW FORESTER ความสมบูรณ์แบบของรถเอนกประสงค์จาก “ซูบารุ”
นิสสัน นาวารา ซีเอ็นจี ใหม่
ฮอนด้าแนะนำบริโอ้ ใหม่ เพิ่มออพชั่นตอบทุกความต้องการ
New GL350 BlueTEC AMG Sport ที่คาร์แมกซ์ พระราม 9
The new E-Class Coupé และ Cabriolet หรูหรา สปอร์ต ทรงพลัง
MINI Paceman โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต
มาสด้า3 ใหม่ รุ่นปี 2013 ปรับโฉมเสริมความสปอร์ต
ทีเอสแอลเผยโฉม The New E-Class Facelift ใหม่ล่าสุด
เชฟโรเลต โซนิค 1.6 ลิตร E85 (มี VDO)
มิตซูบิชิ แอททราจ อีโค คาร์ ซีดานตัวใหม่ !!
ปอร์เช่ เคย์แมน (Cayman) - เคย์แมน เอส (Cayman S) มี VDO
The All-New Volvo V40 แฮทช์แบคระดับพรีเมี่ยม
ทีเอสแอลอวดโฉม New Alphard 240S G’s ตกแต่งพิเศษจากโรงงาน
The new CLA-Class สปอร์ตคูเป้สี่ประตูจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ (มี VDO)
The New Lexus IS เร้าใจกับสปอร์ตซีดานระดับโลก
All New VIOS 2013 เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย
นิสสัน มาร์ช ใหม่ (New Nissan March) ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นได้อีก (มี VDO)
นิสสัน เออร์แวน ใหม่ - บิ๊ก เออร์แวน ใหญ่จริง แรงจริง
All-New Hyundai Veloster อีกระดับนวัตกรรมจากฮุนได
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจนเนอเรชั่น 9 ยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยม (มีVDO)
นิสสัน พัลซาร์ ใหม่ แฮทช์แบคระดับพรีเมี่ยม
โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่
ฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด ใหม่ นำเทรนด์ยนตรกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม (มี VDO)
Porsche 911 Carrera 4S สปอร์ตหรู ขับสี่ตัวแรง (มี VDO)
Proton Preve’ บทพิสูจน์นวตกรรมยานยนต์จากโปรตอน
New Lexus LS ตอบทุกความต้องการ
ตงฟง เผยโฉม รถไฟฟ้าเพื่อการบรรทุกรุ่น EK 01 คันแรกของอาเซียน (มี VDO)
ALL-NEW ISUZU D-MAX X-SERIES (มี VDO)
ฮอนด้าเปิดตัว บริโอ้ อเมซ ส่งมอบสมการความสุขใหม่ (มี VDO)
โรลส์-รอยซ์เผยโฉมรถยนต์รุ่นแฟนธอม ซีรี่ส์ 2 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย (มี VDO)
The new A-Class : The pulse of a new generation (มี VDO)
YUMA MOTOR ส่ง STARTECH SD 22 โชว์งาน motorexpo 2012 (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์อวดโฉมยนตรกรรมใหม่ 3 รุ่น The new CLS Shoothing Brake, CLS 250 CDI และ E 300 BlueTEC HYBRID (มี VDO)
Toyota PRIUS TRD Sportivo ใหม่
ALL-New Honda-CR-V แข็งแกร่ง ล้ำสมัย สไตล์เอสยูวี สะดวกสบายสไตล์ซีดาน (มี VDO)
โตโยต้า อินโนวา ใหม่ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์
ฮอนด้า บริโอ้ เพิ่มทางเลือกในการขับขี่ด้วยรุ่น S AT
เปอโยต์ 408 Exclusive Sedan เหนือชั้นทุกการเดินทาง
ฮอนด้าเปิดตัว ฟรีด ใหม่ เพิ่มออฟชั่น ราคาเริ่มต้น 839,000 บาท (มี VDO)
นิสสัน เปิดตัว นิสสัน ซิลฟี ใหม่ (มี VDO)
ฮอนด้าเปิดตัวซิตี้ ซีเอ็นจี รุ่นแรกของฮอนด้า
โตโยต้าปรับโฉมไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ และฟอร์จูนเนอร์ใหม่
ฮอนด้าเปิดตัว แจ๊ซ ไฮบริด ใหม่ ใครก็ไฮบริดได้...ด้วยราคา 768,000 บาท (มี VDO)
เชฟโรเลตเปิดตัว “โซนิค” ใหม่ สปอร์ตล้ำสมัยสไตล์คนรุ่นใหม่
มินิ ประเทศไทยเปิดตัวมินิรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลพร้อมกันถึง 5 รุ่น เน้นการขับขี่ที่เร้าใจแต่แฝงไว้ซึ่งความประหยัดสุดยอด (มี VDO)
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เพิ่มรุ่น ปาเจโร สปอร์ต และไทรทัน เสริมทัพไตรมาส 3
AAS เปิดตัว The New Boxster โรดสเตอร์เครื่องวางกลางจาก Porsche (มี VDO)
“ไทยยานยนตร์” ขยายเซกเมนต์ใหม่ นำ VW Amarok ประเดิมปลายปี (มี VDO)
เบนซ์เปิดตัว SL 500 BlueEFFICIENCY Sports AMG Roadster โฉมใหม่ (มี VDO)
เลกซัส “RX ใหม่” สัมผัสประสบการณ์หรูกับ SUV ระดับโลก
แรงและสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับเชฟโรเลต ครูซ 2012
ตงฟง V27 มินิเอ็มพีวี 7 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้นที่ 4.99 แสน
ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ ซีเอ็นจี ครั้งแรกจากโรงงาน
โปรตอนเผยโฉม Exora ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ Turbo
มาสด้าเปิดตัวมาสด้า3 ใหม่ 1.6ลิตร พร้อมปรับโฉมมาสด้า2 เพิ่มออฟชั่น (มี VDO)
คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัวซูเปอร์คาร์ “Ferrari 458 Spider” (มี VDO)
ฮอนด้าเปิดตัว ซีวิค โฉมใหม่ ราคาเริ่มต้น 773,000 บาท (มี VDO)
มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ขับเคลื่อนทุกสิ่ง...ให้เป็นจริงได้ (มี VDO)
โปรตอน Saga CVT ใหม่ ขยายความคุ้มค่าให้มากขึ้น
พริอุส ใหม่ …นวัตกรรมอัจฉริยะที่ตอบทุกจินตนาการ (มี VDO)
เชฟโรเลต เปิดตัว เทรลเบลเซอร์ ครั้งแรกในโลก (มี VDO)
ซูซูกิอวดโฉม “All New Suzuki Swift” อีโคคาร์ใหม่ล่าสุดของไทย
All-New Hyundai Elantra สปอร์ต 4 ประตูคูเป้ใหม่ (มี VDO)
มิตซูบิชิ “มิราจ” ใหม่…ให้คุณได้มากกว่า (มี VDO)
“All New Camry” สู่วิสัยทัศน์ใหม่ของยนตรกรรมแห่งความภาคภูมิ (มี VDO)
The All-New Lexus GS สปอร์ตซีดานสุดหรู สะกดทุกสายตา (มี VDO)
เมอร์เซเดส-เบนซ์เปิด M-Class โฉมใหม่ พร้อม The new Viano (มี VDO)
วอลโว่ส่ง V60 DRIVe ใหม่บุกตลาดสปอร์ตวากอนเน้นเชื้อเพลิง E85
โตโยต้า อัลฟาร์ด ใหม่
GT3 RS 4.0 by YUMAแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.